Ma Kết & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Ma Kết
  • Bạch Dương

Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo năng động và đam mê nhất. Ma Kết là một trong những người thận trọng và ổn định nhất. Nếu hai mặt đối lập này bị hút vào nhau, liệu mối quan hệ có thể tốt đẹp không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét mức độ tương thích giữa Bạch Dương và Ma Kết như thế nào nhé.

Tổng quan về khả năng tương thích của Bạch Dương và Ma Kết

Ma Kết & Bạch Dương có hợp nhau không?
Bạch Dương và Ma Kết hợp nhau ở mức độ vừa phải. Cả Bạch Dương và Ma Kết có thể quá cứng đầu để nhìn mọi thứ từ quan điểm của người kia. Ma Kết được truyền cảm hứng từ tính cách mạnh mẽ, táo bạo của Bạch Dương, trong khi Bạch Dương đánh giá cao tính cách thực tế, kiên định của Ma Kết. Sự khác biệt của họ khuyến khích họ thử những điều mới hoặc tìm hiểu về bản thân. 

Khả năng tương thích tình dục

Hai cung hoàng đạo này có thái độ khác nhau đối với tình dục. Cung Bạch Dương là một cung lửa, vì vậy họ là một người yêu cuồng nhiệt, trong khi cung Ma Kết thì bảo thủ hơn. Mặc dù hai người này có cách tiếp cận thân mật khác nhau, nhưng cả hai đều thích chịu trách nhiệm. Điều này có thể dẫn đến một số thất vọng và hiểu lầm về cuộc sống tình yêu của họ trừ khi họ thực sự cố gắng giao tiếp cởi mở. 

Cung Bạch Dương có xu hướng bốc đồng và táo bạo trong phòng ngủ - họ sẵn sàng thử những điều mới. Tuy nhiên, cung Ma Kết lại yêu thích sự ổn định khi họ làm tình.

Bạch Dương có thể khiến Ma Kết thoải mái hơn bằng cách hỏi xem họ thích gì, và thỉnh thoảng Ma Kết có thể thay đổi mọi thứ để khiến Bạch Dương ngạc nhiên.

Khả năng tương thích về cảm xúc

Bạch Dương và Ma Kết là những người đối lập về mặt cảm xúc. Cung Bạch Dương táo bạo và bộc trực với cảm xúc của mình, họ là dấu hiệu của một con cừu đực cứng đầu, nhưng cung Ma Kết lại lạnh lùng và dè dặt. 

Cung Bạch Dương là một cung lửa được cai trị bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đam mê, năng nổ và hay thay đổi. Là một cung đất, cung Ma Kết ổn định và điềm đạm hơn, họ thà lùi bước hơn là tranh cãi khi cung Bạch Dương khó chịu.  

Khả năng tương thích về niềm tin

Ma Kết & Bạch Dương có hợp nhau không?
Niềm tin là một trong những lĩnh vực tương thích nhất của cặp đôi Bạch Dương - Ma Kết. Cung Bạch Dương không phải là người giữ bí mật lâu, và khi họ cảm thấy sai, họ dễ dàng tha thứ. Cung Ma Kết cũng đang tìm cách kết nối với ai đó, vì vậy họ cực kỳ thực tế và quan tâm đến những người họ yêu thương. Hai người này không lừa dối nhau, vì vậy họ có một nền tảng tin cậy vững chắc.

Điều hữu ích là những dấu hiệu này thường tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài. Cung Bạch Dương ghét cảm giác ở một mình và Ma Kết thích có mối quan hệ thân thiết với ai đó. 

Khả năng tương thích trong chia sẻ các hoạt động

Ma Kết & Bạch Dương có hợp nhau không?
Họ không có nhiều điểm chung, nhưng sự tò mò đã đưa họ đến với nhau. Hai người này có thể đấu tranh để tìm các hoạt động để làm cùng nhau. Cung Bạch Dương là một cung năng động, yêu thích thể thao, đi chơi hoặc thử những điều mới. Cung Ma Kết chu đáo, logic và vô cùng thực tế. 

Để cải thiện khả năng tương thích, cả hai cung hoàng đạo cần tìm những điều để đánh giá cao về nhau. Cung Bạch Dương có thể học cách tôn trọng cách Ma Kết thúc đẩy học hỏi những điều mới. Ma Kết có thể được truyền cảm hứng bởi tính tự phát và sẵn sàng thử những điều mới của Bạch Dương.

Kết luận

Cặp đôi này có tiềm năng cho một mối quan hệ viên mãn. Nếu cung Bạch Dương có thể tôn trọng những tính cách thận trọng đáng tin cậy của cung Ma Kết, và Ma Kết có thể đánh giá cao nhu cầu về sự phấn khích và mới lạ của Bạch Dương, thì mối quan hệ sẽ có cơ hội thành công.