Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Có trách nhiệm và thực tế, cung Ma Kết biến cảm xúc của mình thành hành động. Có thể mất một thời gian để họ cởi mở, nhưng khi họ mở lòng, họ sẽ là những đối tác trung thành. Vậy những cung hoàng đạo nào tương thích nhất với cung ổn định này? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cung hoàng đạo có khả năng tương thích nhất với cung Ma Kết bạn nhé! 

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích cao nhất

Kim Ngưu

Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?
Cung Ma Kết và Kim Ngưu hình thành một mối quan hệ vững chắc như đá. Họ có nhiều điểm chung. Cả hai đều làm việc chăm chỉ, có những kỳ vọng thực tế về mối quan hệ và lên kế hoạch cho tương lai. Mối quan hệ này có tiềm năng lâu dài lớn.

Xử Nữ

Hai cung thực tế này có mối quan hệ thực sự hỗ trợ. Cung Ma Kết sẽ không gặp khó khăn gì khi tranh thủ sự giúp đỡ của cung Xử Nữ với mục tiêu và ước mơ của họ. Trong khi đó, cung Xử Nữ thích ở bên một người logic và có định hướng. Điều chắc chắn hữu ích là họ là nguyên tố đất, nghĩa là cả hai đều đang tìm kiếm sự ổn định trong một mối quan hệ.

Bọ Cạp

Cung Ma Kết và cung Bọ Cạp có một mối quan hệ vui vẻ và dễ dàng. Họ có khiếu hài hước giống nhau và cần không gian riêng tư. Mặc dù cung Bọ Cạp có xu hướng là một cung rất riêng tư, nhưng họ đánh giá cao rằng cũng cần có thời gian để tìm hiểu cung Ma Kết. Cả hai cung đều cảm thấy thoải mái khi cởi mở với nhau.

Song Ngư

Một cặp đôi cung Ma Kết-cung Song Ngư dường như không có nhiều điểm chung, nhưng họ là một trường hợp đối lập thu hút. Cung Ma Kết thích cung Song Ngư giàu trí tưởng tượng và sáng tạo trong khi cung Song Ngư thích sự ổn định mà cung Ma Kết mang lại. Là một cung nước, cung Song Ngư gợi cảm và trực quan, vì vậy họ khiến cung Ma Kết cảm thấy đặc biệt và được đánh giá cao.

Ma Kết

Hai cung Ma Kết có mối quan hệ thoải mái. Cả hai người đều thực tế và rất tuân theo kế hoạch. Do đó họ sẽ không phải lo lắng người kia đến muộn trong buổi hẹn hò hoặc tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân. Cả hai cung Ma Kết đều thích làm mọi thứ chậm lại, nhưng họ có nền tảng vững chắc để xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích vừa phải

Bảo Bình

Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?
Một cặp đôi cung Ma Kết-cung Bảo Bình có thể trông quá khác biệt, nhưng một tình bạn bền chặt có thể gắn kết họ lại với nhau. Cung Ma Kết thích tính cách thoải mái và sáng tạo của cung Bảo Bình, mặc dù cung Ma Kết là người có tổ chức và tập trung cao độ. Đây chắc chắn là một trường hợp mà sự đối lập thu hút. Mối quan hệ có thể phát triển nếu họ tiếp tục đánh giá cao những điểm mạnh của nhau - quan điểm truyền thống của cung Ma Kết và sự độc đáo của cung Bảo Bình. 

Cự Giải

Những cung đối lập này thực sự bị thu hút lẫn nhau. Cung Cự Giải là cung nước nên họ được điều khiển bởi trái tim chứ không phải khối óc như cung Ma Kết. Cung Ma Kết có thể sẽ bị thu hút bởi thái độ nuôi dưỡng của cung Cự Giải và cung Cự Giải đánh giá cao sự hỗ trợ vững chắc của cung Ma Kết. Tuy nhiên, cung Cự Giải cần được quan tâm nhiều hơn những gì cung Ma Kết có thể sẵn sàng cho đi. Họ có thể giật mình nhận ra rằng cung Ma Kết cần không gian riêng.

Nhân Mã

Cặp đôi này có thể có một khởi đầu đầy đam mê cho mối quan hệ của họ. Cung Ma Kết không thể không bị thu hút bởi cung lửa này - một cung Nhân Mã lạc quan, hướng ngoại và vui vẻ. Cả hai cung thích nhau bởi vì họ cảm thấy như họ bổ sung lẫn nhau. Cung Nhân Mã đánh giá cao sự ổn định và có tổ chức của cung Ma Kết. Tuy nhiên, theo thời gian, những tính cách đối lập này bắt đầu xung đột. Cung Nhân Mã cho rằng Cung Ma Kết làm việc quá chăm chỉ trong khi cung Ma Kết cho rằng cung Nhân Mã chưa trưởng thành lắm.

Bạch Dương

Mối quan hệ cung Ma Kết-cung Bạch Dương cần rất nhiều nỗ lực. Cung Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ nên họ rất chăm chỉ và siêng năng. Điều này có nghĩa là tính cách của cung Ma Kết đôi khi có thể xung đột với cung Bạch Dương, người có xu hướng bốc đồng và đam mê. Chẳng hạn, cung Bạch Dương có thể cảm thấy khó khăn khi cam kết thực hiện cùng một dự án hoặc đối tác. 

Cung hoàng đạo có khả năng ít tương thích nhất với Ma Kết

Song Tử

Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?
Là một cung khí, cung Song Tử có tâm lý thoải mái, thuận theo dòng chảy. Trong khi đó, cung Ma Kết tôn trọng các quy tắc và trật tự, vì vậy họ có thể cảm thấy lo lắng trước quan điểm dễ dãi của cung Song Tử. Để làm cho mối quan hệ này hiệu quả, cung Song Tử có thể đưa ra các ý tưởng trong khi cung Ma Kết lên kế hoạch để hoàn thành công việc.

Sư Tử

Hai người này đều thông minh và tự tin, nhưng tính cách của họ xung đột. Cung Ma Kết dè dặt hơn cung Sư Tử táo bạo, hướng ngoại. Đôi khi họ thấy cung Sư Tử quá hào phóng hoặc thậm chí liều lĩnh. Cung Sư Tử có lẽ nghĩ rằng cung Ma Kết quá tằn tiện hoặc thận trọng. Những khác biệt này có thể gây ra tranh luận. Tuy nhiên, nếu cả hai đánh giá cao sự khác biệt của họ, thì đó là những cung rất trung thành.

Thiên Bình

Một cặp đôi cung Ma Kết-cung Thiên Bình không có nhiều điểm chung. Cung Thiên Bình hòa đồng hơn cung Ma Kết rất nhiều và họ rất ngoại giao. Mặt khác, cung Ma Kết giữ vòng tròn xã hội nhỏ của họ. Đôi khi họ chỉ trích thẳng thắn gây ra nhiều xung đột nhỏ.

Như vậy chúng ta có thể thấy các cung hoàng đạo có khả năng tương thích cao với cung Ma Kết là cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư và Ma Kết. Trong khi đó, các cung Song Tử, Sư Tử và Thiên Bình có ít tương thích nhất. Mong rằng bài viết này đã mang lại cho bạn nhiều thông tin thú vị.