Ma Kết & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Ma Kết
  • Bảo Bình

Cả hai cung hoàng đạo đều được cai trị bởi sao Thổ kỷ luật, cung Ma Kết đầy quyết tâm và đầy tham vọng có nhiều điểm chung với cung Bảo Bình có tinh thần tự do và lập dị, mặc dù cách tiếp cận cuộc sống của họ khác nhau. Nhưng khi nói đến sự lãng mạn, liệu những cung hoàng đạo này có thể khơi dậy điều gì hơn nữa không? Hãy cùng đi sâu tìm hiểu về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ giữa cung Ma Kết và cung Bảo Bình

Ma Kết & Bảo Bình có hợp nhau không?
Nếu những cung hoàng đạo này xây dựng được một mối quan hệ thì đó sẽ là một mối quan hệ bền chặt. Cả cung Ma Kết và cung Bảo Bình đều không có khả năng lao vào một cam kết mới quá nhanh. Cung Ma Kết là người cẩn thận trong khi cung Bảo Bình ban đầu có thể hơi xa cách. Vì vậy, nếu họ quyết định cùng nhau bước vào mối quan hệ thì đã suy nghĩ rất kỹ và đưa ra quyết định.

Cung Bảo Bình có thể cảm thấy khó chịu trước tính quy ước của cung Ma Kết, trong khi tính nóng nảy và thiếu tôn trọng trật tự của cung Bảo Bình có thể khiến cung Ma Kết khó chịu. Nhưng nếu họ vượt qua được những khác biệt này, họ sẽ có rất nhiều điều để cống hiến cho nhau.

Khả năng tương thích tình dục của cung Ma Kết và cung Bảo Bình

Tình dục cần nhiều sự giao tiếp giữa cung Ma Kết và cung Bảo Bình. Mặc dù cung Ma Kết có thể khá kín đáo ở nơi công cộng, nhưng đôi khi họ lại có nhu cầu thả lỏng trong chuyện ân ái. Cung Bảo Bình thì ngược lại, họ thích gây sốc cho người lạ và bạn bè, nhưng có thể khá dễ dãi khi nói đến tình dục. Cả cung Ma Kết và cung Bảo Bình sẽ cần nói chuyện về những gì họ mong muốn ở nhau để có được đời sống tình dục thỏa mãn. 

Khả năng tương thích về mặt cảm xúc

Ma Kết & Bảo Bình có hợp nhau không?
Những cung hoàng đạo này tự nhiên hiểu được cảm xúc của nhau. Hành tinh cai trị chung của họ là Sao Thổ, mang lại cho họ một mức độ thận trọng bẩm sinh khi mở lòng với nhau. Kết quả là, khi nói đến việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với người khác, cả cung Ma Kết và cung Bảo Bình đều khá thực tế.Họ dễ dàng hiểu được cần những gì để xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Ngay cả khi cả hai cung đều có khả năng cảm nhận tự nhiên về cảm xúc của đối phương, điều quan trọng là phải giữ cho cuộc giao tiếp cởi mở. Cung Bảo Bình và cung Ma Kết có thể sẽ có nhiều cảm xúc giống nhau khi nói đến người khác, vì vậy việc nói về họ có thể khiến họ xích lại gần nhau hơn.

Khả năng tương thích về niềm tin

Sao Thổ mang lại cho cả hai cung này tính kỷ luật để hoàn thành công việc. Sự cam kết của cung Ma Kết đối với các vấn đề thực tế và tình cảm nhân đạo của cung Bảo Bình mang đến cho họ những cách tiếp cận thực sự khác nhau với thế giới, nhưng họ có chung một ý chí kiên cường. Cung Ma Kết và cung Bảo Bình có thể tin tưởng lẫn nhau để giúp đỡ nhau khi họ gặp khó khăn và cuối cùng tự nhiên có thể tin tưởng nhau như bạn bè hoặc đối tác lãng mạn tiềm năng. 

Cung Ma Kết có thể nhờ cung Bảo Bình giúp đỡ về vấn đề họ đang gặp phải, cung Bảo Bình sẽ gợi ý cho họ những giải pháp thú vị và mới lạ. Khi cung Bảo Bình làm điều tương tự với cung Ma Kết, họ sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực và thẳng thắn.

Những cách tiếp cận này phối hợp rất hiệu quả với nhau, vì vậy nếu bạn đang ở một trong những mối quan hệ này, hãy cởi mở với đối tác về những gì bạn đang nghĩ.

Khả năng tương thích trí thông minh

Ma Kết & Bảo Bình có hợp nhau không?
Những cung hoàng đạo này có cách suy nghĩ rất khác nhau. Là một cung thuộc cung Khí, cung Bảo Bình quan tâm đến thế giới trừu tượng của các ý tưởng, nhưng có thể tỏ ra hơi lý tưởng hóa. Ngược lại, cung Ma Kết là một cung đất thực sự quy ước và có xu hướng ít quan tâm đến những giấc mơ viển vông.

Nếu họ cởi mở, họ có thể học hỏi từ những điểm mạnh của nhau. Cung Bảo Bình có thể học được rất nhiều điều từ sự khôn ngoan và ý thức truyền thống của cung Ma Kết, trong khi cung Ma Kết có thể thúc đẩy bản thân trở nên mạo hiểm hơn về mặt trí tuệ. Sự kết hợp của hai phẩm chất này có thể tạo nên những cuộc trò chuyện thực sự thú vị. 

Vì cả hai cung đều có thể thu được nhiều lợi ích từ loại trí thông minh của đối phương, nên việc họ thảo luận về các chủ đề trí tuệ như chính trị, nghệ thuật hoặc triết học là một ý tưởng tuyệt vời.

Kết luận

Cặp đôi cung Ma Kết và Bảo Bình có thể là một cặp mạnh nếu cả hai cung hoàng đạo đều thỏa hiệp. Đối với cung Ma Kết, thách thức lớn nhất là đối phó với tính độc đáo và không sẵn lòng tuân theo luật lệ của cung Bảo Bình, trong khi cung Bảo Bình có thể thấy bản tính kiên định của cung Ma Kết hơi khó chịu. Nhưng nếu họ sẵn sàng điều chỉnh cho nhau, họ có thể tạo nên một mối quan hệ bền chặt.