Lá Bài Four of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 205 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nghỉ ngơi, thư giãn và tôn vinh cuộc sống! Four of Wands là một lá bài thú vị tượng trưng cho thời kỳ đoàn kết và thành công của cộng đồng.

Nghỉ ngơi, thư giãn và tôn vinh cuộc sống! Four of Wands là một lá bài thú vị tượng trưng cho thời kỳ đoàn kết và thành công của cộng đồng.

Một trong những lá bài tích cực nhất được tìm thấy trong Tarot, việc ăn mừng một thành tựu hoành tráng được dự đoán bởi con số bốn này.

Thần số học kết nối số 4 với năng lượng và rung động. Four of Wands cũng không ngoại lệ.

Kết nối với những người khác, xây dựng những rung cảm tích cực và bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời có thể biến con người bạn từ một kẻ tàn tật trở thành một cuộc sống đáng sống.

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài Four of Wands xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, trước tiên hãy tìm hiểu tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Wands này.

Thẳng đứng   Lễ kỷ niệm, phấn khởi, về quê, đoàn kết gia đình
Đảo ngược   Gia đình không vui, hủy chuyến, cảm thấy không được chào đón
Có hay không   Đúng
Số học   Số 4
Yếu tố   Ngọn lửa
Hành tinh   Sao Hoả
Dấu hiệu chiêm tinh   Bạch Dương

Mô tả lá bài Four of Wands trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài tarot Four of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó. 

Lá Bài Four of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bài tarot Four of Wands mô tả một vòng hoa trang trí 4 cây đũa phép ở tiền cảnh.

Các cây đũa phép được bao phủ bởi các tinh thể và cách đều nhau và giống hệt nhau. Ở hậu cảnh, chúng ta thấy những gì dường như là một cuộc tụ họp, với hai người với hoa trên tay đang ăn mừng.

Cánh tay của họ giơ lên ​​trong không khí như thể họ đang cảm thấy chiến thắng. Rõ ràng là bộ đôi hài lòng với một thành tích hoặc sự kiện gần đây. Họ đã chuẩn bị để ăn mừng. 

Ngoài ra, chúng gần gũi với nhau, điều này cho thấy rằng có một mối quan hệ chặt chẽ giữa chúng.

Những người ở phía sau dường như cũng đang ăn mừng thành công của họ, củng cố tầm quan trọng của việc kết nối với những người khác hơn là cố gắng đạt được mọi thứ một mình.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands trong tarot

Ý nghĩa chính của lá bài Four of Wands Tarot xuôi: Gia đình hạnh phúc, đoàn tụ, về nhà, Lễ kỷ niệm, sự ngạc nhiên, các buổi tiệc, đám cưới, các sự kiện, Cảm thấy được chào đón, cộng đồng hoặc gia đình xích lại gần nhau, tinh thần cộng đồng, làm việc theo nhóm, thành công, thịnh vượng, ổn định, an ninh, đặt gốc rễ, tự hào, lòng tự trọng, tự hào về những thành tựu

Trong bối cảnh chung, Four of Wands đại diện cho gia đình hạnh phúc, lễ kỷ niệm, bất ngờ, tiệc tùng, đám cưới và các sự kiện. Nó báo hiệu việc trở về nhà và đoàn tụ, cảm giác như bạn hòa nhập và được chào đón và hỗ trợ. Lá bài Minor Arcana này biểu thị sự thành công, thịnh vượng, ổn định, an ninh và bám rễ.

Nó cho bạn biết rằng bạn sẽ tự hào về thành tích của mình và lòng tự trọng của bạn sẽ tăng cao khi nó xuất hiện. Nó cũng thể hiện tinh thần làm việc nhóm, tinh thần cộng đồng và các cộng đồng hoặc gia đình xích lại gần nhau.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp​

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Four of Wands chỉ ra rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp vào lúc này. Môi trường làm việc của bạn là một môi trường dễ chịu và hỗ trợ và bạn nên hòa thuận với các đồng nghiệp của mình khi nó xuất hiện. Có một bầu không khí nhóm vui vẻ và hiệu quả được chỉ ra bởi lá bài này.

Nó cũng có thể biểu thị một cuộc tụ họp làm việc chẳng hạn như một bữa tiệc văn phòng. Trong bài đọc Tarot về tài chính, Four of Wands chỉ ra rằng tài chính của bạn đang ở trong tình trạng tốt ở thời điểm hiện tại. Điều này sẽ giúp bạn làm việc chăm chỉ và lập kế hoạch tài chính hợp lý, rất tốt. Bạn có thể đang sử dụng của cải này để thiết đãi những người thân yêu của mình một bữa ăn ngon hoặc một ngày đi chơi khi lá bài này xuất hiện.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Four of Wands là một điềm báo tuyệt vời đại diện cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thành công, ổn định, an toàn và có gốc rễ nên mối quan hệ của bạn sẽ rất tốt khi nó xuất hiện. Nó cũng là một lá bài biểu thị các lễ kỷ niệm và như vậy, có thể đại diện cho các bữa tiệc, nghi lễ chào đón, lễ rửa tội và gia đình đến với nhau. Đó là một dấu hiệu rất mạnh mẽ của một đám cưới, vì vậy nếu bạn đang hy vọng thắt chặt nút thắt thì đó là một tấm thiệp rất đáng hoan nghênh.

Nếu bạn còn độc thân, Four of Wands cũng là một điềm báo tốt cho thấy những bữa tiệc, lễ kỷ niệm và bạn cảm thấy mình phù hợp vì vậy bạn nên tận hưởng cuộc sống độc thân khi nó xuất hiện. Nó cũng có thể đại diện cho sự đoàn tụ để tình yêu trong quá khứ có thể quay trở lại cuộc sống của bạn khi nó xuất hiện.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Four of Wands là một điềm báo tốt vì nó biểu thị một sức khỏe tốt và tràn đầy sức sống và sức khỏe tốt trở lại sau một trận ốm. Nó cũng là một lá bài gia đình hạnh phúc nên một điềm báo tốt nếu bạn có thai.​

Trong bối cảnh tâm linh, Four of Wands có thể đại diện cho các nghi lễ và cộng đồng, do đó bạn có thể có các nghi lễ và sự kiện để tham dự trong cộng đồng tôn giáo hoặc tâm linh của mình. Nếu bạn được mời tham gia các sự kiện hoặc hội thảo, đó là điềm tốt cho thấy rằng bạn sẽ cảm thấy được chào đón và sẽ tìm thấy sự chấp nhận và hỗ trợ tại các sự kiện đó.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Four of Wands

Ý nghĩa chính của lá bài Four of Wands Tarot đảo ngược: Gia đình không hạnh phúc, đoàn tụ bị hoãn / hủy bỏ, rời khỏi nhà, hủy bỏ lễ kỷ niệm / bất ngờ / tiệc tùng / đám cưới / sự kiện, bị ràng buộc, cảm thấy không được chào đón, không hòa nhập, cộng đồng bị chia rẽ, thiếu tinh thần cộng đồng, thiếu hỗ trợ / thành công / làm việc nhóm / thành tích, không ổn định, không an toàn, bỏ bê, nhổ, tự nghi ngờ

Lá Bài Four of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Trong bối cảnh chung, Four of Wands đảo ngược đại diện cho các gia đình không hạnh phúc, bị xáo trộn hoặc hủy bỏ các lễ kỷ niệm, bất ngờ, tiệc tùng hoặc sự kiện. Nó có thể là dấu hiệu của việc rời khỏi nhà, các cuộc đoàn tụ bị hoãn hoặc bị hủy bỏ, cảm giác như bạn không phù hợp, không được chào đón và thiếu sự hỗ trợ.

Lá bài này khi bị đảo ngược có thể chỉ ra sự thất bại, thiếu thành tích, bỏ bê, không ổn định, không an toàn và nhất thời hoặc bị bật gốc. Nó cho bạn biết rằng bạn có thể cảm thấy thiếu tự tin và lòng tự trọng của bạn có thể thấp khi nó xuất hiện. Nó cũng thể hiện sự thiếu tinh thần làm việc nhóm hoặc cộng đồng và cộng đồng hoặc gia đình bị chia rẽ.

Ý nghĩa Tiền & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Four of Wands đảo ngược chỉ ra rằng mọi thứ có thể đang không suôn sẻ trong công việc vào lúc này. Môi trường làm việc của bạn không phải là một môi trường dễ chịu hoặc hỗ trợ. Hãy mong đợi những xung đột về tính cách và sự phản đối hoặc phá hoại khi lá bài này xuất hiện đảo ngược trong trải bài Tarot của bạn.

Bạn có thể gặp khó khăn trong việc hình thành mối quan hệ với đồng nghiệp của mình khi có vẻ như bầu không khí nhóm khó chịu được chỉ ra. Nó cũng có thể báo hiệu một cuộc tụ họp công việc chẳng hạn như một bữa tiệc văn phòng đang diễn ra tồi tệ. Hãy lưu ý đến việc tỏ ra thân thiện quá mức hoặc uống quá nhiều trong những buổi tụ tập này. Đây có vẻ là cơ hội để xõa tóc nhưng bạn vẫn phải cư xử thật chuyên nghiệp nếu muốn tránh bối rối vào sáng thứ Hai.

Trong một bài đọc Tarot về tài chính, Four of Wands đảo ngược cho thấy tài chính của bạn hiện tại không được tốt. Thiếu kế hoạch hoặc quản lý tài chính hợp lý được chỉ ra bởi lá bài này. Bạn có thể thấy rằng rất nhiều tiền của bạn đang được chi tiêu cho các khoản chi tiêu trong gia đình và bạn đang phải vật lộn để duy trì số tiền đó.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ mà Four of Wands bị đảo ngược không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể đại diện cho cuộc sống gia đình không hạnh phúc, thất bại, không ổn định, bất an, bỏ bê và bị nhổ nên mối quan hệ của bạn có thể đang trải qua một khó khăn hoặc thời điểm không thể đoán trước được khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn.

Khi đảo ngược, nó cũng là một lá bài biểu thị các lễ kỷ niệm bị hủy hoặc hoãn lại và gia đình đang bị chia rẽ, vì vậy nó có thể cho thấy rằng bạn và đối tác của bạn có thể không nhìn nhau bằng mắt hoặc bạn có thể đang gặp một số vấn đề với việc được gia đình chấp nhận. mối quan hệ của bạn. Nó là một chỉ báo đang được khuấy động trên bàn thờ hoặc một đám cưới bị hoãn lại, vì vậy nếu bạn đang hy vọng thắt nút thì đó không phải là một tấm thiệp rất đáng hoan nghênh để xem.

Nếu bạn còn độc thân, Four of Wands bị đảo ngược không phải là một điềm báo tốt vì nó có thể đại diện cho sự thiếu tự tin và cảm giác như bạn không phù hợp. Nó cũng cho biết các lễ kỷ niệm bị hủy bỏ, vì vậy bạn có thể không có một cuộc sống xã hội tuyệt vời khi nó xuất hiện. Nếu bạn đã hy vọng về một cuộc đoàn tụ với một tình yêu trong quá khứ, lá bài này sẽ cho thấy cuộc đoàn tụ bị hủy hoặc hoãn lại.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Four of Wands bị đảo ngược có thể cho thấy sức khỏe của bạn đang run rẩy hoặc kém. Nó có thể cho thấy rằng bạn không dành đủ thời gian để dừng lại và ngửi hoa hồng. Tuy nhiên, đó cũng có thể là một dấu hiệu của việc nhập viện hoặc cần được chăm sóc tại nhà hoặc sự hỗ trợ của gia đình để phục hồi sau một căn bệnh khiến bạn không thể rời chân trong một thời gian.

Trong bối cảnh tâm linh, Four of Wands bị đảo ngược có thể đại diện cho các nghi lễ bị hủy bỏ và thiếu tinh thần cộng đồng, vì vậy bạn có thể thấy rằng các nghi lễ và sự kiện mà bạn dự định tham gia trong cộng đồng tôn giáo hoặc tâm linh của bạn đã bị hủy bỏ. Nếu bạn được mời tham gia các sự kiện hoặc hội thảo, đó không phải là một điềm tốt vì nó có thể cho thấy rằng bạn sẽ không cảm thấy mình phù hợp với công việc đó hoặc không tìm thấy sự hỗ trợ và chấp nhận mà bạn cần tại những sự kiện đó.

Four of Wands: CÓ hoặc KHÔNG

Four of Wands tượng trưng cho tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy chiến thắng và hạnh phúc khi được sống. Sức sống của bạn có lẽ là tốt nhất mà nó từng có, và bạn đang cảm thấy tuyệt vời hơn.

Do đó Four of Wands khi đọc có hoặc không rõ ràng có nghĩa là có ! Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện, bắt đầu một công việc mới hay tham gia vào một công việc kinh doanh mới, Four of Wands đều dự đoán thành công.

Khi kết hợp với các thẻ mối quan hệ ngay thẳng, một kết nối lãng mạn có thể dẫn đến cam kết hoặc hôn nhân. Lá bài Minor Arcana này là một lời khẳng định rằng mọi thứ sẽ diễn ra chính xác theo cách bạn muốn.

Four of Wands và chiêm tinh học

Four of Wands được kết nối với cung hoàng đạo Bạch Dương. Dấu hiệu này là một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết, năng động và tự tin, người có thể xây dựng cộng đồng bằng tính cách vui vẻ và quyết tâm không ngừng nghỉ của mình. Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của ham muốn, hành động và năng lượng.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Cũng được ghép nối với các thẻ khác, Four of Wands là một thẻ thú vị! Trong hầu hết các sự kết hợp, nó tượng trưng cho thời gian của sự thống nhất và thành công của cộng đồng.

Four of Wands kết hợp với Temperance hoặc The Devil

Đó là thời gian để đầu tư. Four of Wands gợi ý một khoản lợi nhuận tài chính tuyệt vời. Temperance khuyên bạn nên đầu tư bất động sản trong khi The Devil thúc giục bạn tạo mối liên hệ với đất đai.

Four of Wands kết hợp với The Moon

Bạn đang lập kế hoạch hoặc tham gia vào một sự kiện cộng đồng hoặc gia đình? Nếu vậy, sự kết hợp này cho bạn biết rằng nó chắc chắn sẽ thành công. The Moon gợi ý thời gian buổi tối sẽ hoạt động tốt nhất.

Four of Wands kết hợp với King of Wands

Khi Four of Wands được ghép nối với King of Wands , lễ kỷ niệm, hôn nhân và khả năng sinh sản là trung tâm. Hãy nắm lấy sự hài hòa của thời điểm hiện tại hoặc tương lai gần.

Four of Wands kết hợp với Four of Cups

Bạn đang cảm thấy không hài lòng? Mặc dù Four of Wands thường dự đoán hạnh phúc, nhưng khi kết hợp với Four of Cups , cảm giác bất mãn có thể xuất hiện.

Nếu điều này liên quan đến một mối quan hệ, hãy nói chuyện với người kia. Anh ấy hoặc cô ấy thậm chí có thể không biết rằng bạn đang cảm thấy không hạnh phúc.

Four of Wands kết hợp với Two of Pentacles

Lá bài Wands này kết hợp với Two of Pentacles cho thấy rằng thời điểm thú vị đang đến! Nếu bạn sắp đạt được điều gì đó, hãy chuẩn bị để ăn mừng!

Công việc kinh doanh của bạn sẽ thành công và những người khác cũng sẽ tán dương thành tích của bạn. Tiệc tùng, hòa đồng và sẽ mở đường thành công

Four of Wands kết hợp với Four of Pentacles

Four of Wands và Four of Pentacles trong bài đọc biểu thị một khoản đầu tư tốt. Một cơ hội tài chính tuyệt vời sẽ đến với bạn và nó sẽ giúp bạn đầu tư vào nó rất tốt.

Bạn vẫn nên hoàn thành quy trình đúng hạn của mình và lấy tất cả thông tin trước khi bạn ký vào dòng chấm, nhưng các lá bài có lợi cho sự thành công của bạn trong một không gian tài chính mới.

Four of Wands kết hợp với Two of Cups

Khi hai lá bài này xuất hiện cùng nhau, nó cho chúng ta biết rằng bây giờ là lúc để kỷ niệm tình yêu. Một đám cưới hay một sự thay đổi lời thề là trong tương lai của bạn.

Bạn có thể yên tâm khi biết rằng sự kiện sẽ diễn ra mà không gặp trở ngại nào và tất cả mọi người tham dự đều sẽ cảm thấy thích thú - đó sẽ là một đêm đáng nhớ.

Four of Wands kết hợp với Seven of Cups

Bộ đôi này với Seven of Cups , hứa hẹn một kỳ nghỉ thư giãn đang đến gần. Nếu bạn đã nghĩ đến việc dành một chút thời gian để dành cho gia đình thân thiết hoặc thậm chí đi một mình, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó.

Bạn đang ở một vị trí hoàn hảo để đối xử tốt với bản thân để tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp thường ngày của cuộc sống hàng ngày. Đá chân lên và thư giãn - bạn xứng đáng!

Four of Wands xuất hiện với Ace of Swords

Nếu Four of Wands và Ace of Swords xuất hiện cạnh nhau, bạn có thể làm tốt các bài kiểm tra, kỳ thi hoặc phỏng vấn. Nếu bạn đang có kế hoạch phỏng vấn để tìm kiếm một cơ hội việc làm mới, bạn chắc chắn sẽ nhận được công việc đó.

Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên hoặc một chuyên gia muốn đạt được các chứng chỉ mới, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để hoàn thành bất kỳ bài đánh giá bắt buộc nào.

Bài đọc của bạn cho thấy rằng bạn sẽ xuất sắc trong những lĩnh vực này, vì vậy thành công mà bạn tìm kiếm đã đến gần.

Four of Wands kết hợp với Ten of Swords

Sự kết hợp với Ten of Swords cho bạn biết rằng bạn nên mong đợi một lễ kỷ niệm khi nghỉ hưu. Nếu bạn đã từng do dự về việc rời bỏ công việc của mình, các lá bài đang nói với bạn rằng hãy thực hiện một bước nhảy vọt.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để tận hưởng một cuộc sống không có bất kỳ nghĩa vụ nghề nghiệp nào. Đây là thời gian để bạn thư giãn và đắm mình trong niềm hạnh phúc mà phần đời còn lại của bạn có thể mang lại!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài The Star Tarot - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài The Star Tarot - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Truyền thuyết kể rằng khi bạn nhìn thấy một ngôi sao rơi và thực hiện một điều ước, điều đó sẽ trở thành hiện thực. Bạn đang cần một tia hy vọng? Trong một bài đọc tarot, The Star chỉ có vậy.

Lá Bài Seven of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Seven of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bài tarot Seven of Cups là tất cả về sự lựa chọn. Khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc, điều đó có nghĩa là bạn có một quyết định lớn trong tương lai của mình.

Lá Bài Page of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Page of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Page of Cups trong một bài đọc tarot đại diện cho đứa con bên trong của chúng ta. Bởi vì tất cả các Page đều là sứ giả, thẻ này đại diện cho tiềm thức của bạn đang cố gắng giao tiếp với bạn.