Lá Bài Four of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc và Sức Khỏe

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 126 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nếu bạn đã từng nghe câu chuyện về Vua Midas, thì bạn sẽ biết sự nguy hiểm của việc để mong muốn của một người đối với thế giới vật chất xâm chiếm. Four of Pentacles mang đến một thông điệp tương tự, một thông điệp nêu bật những vấn đề đen tối mà chúng ta là con người gặp phải với chủ nghĩa duy vật và sự kiểm soát.

Nếu bạn đã từng nghe câu chuyện về Vua Midas, thì bạn sẽ biết sự nguy hiểm của việc để mong muốn của một người đối với thế giới vật chất xâm chiếm. Four of Pentacles mang đến một thông điệp tương tự, một thông điệp nêu bật những vấn đề đen tối mà chúng ta là con người gặp phải với chủ nghĩa duy vật và sự kiểm soát.

Mặc dù đôi khi, lá bài này có thể biểu thị nhu cầu về sự an toàn tài chính, nhưng nó thường đi kèm với cảm giác vô ơn và nhu cầu sở hữu nhiều hơn những gì cần thiết.

Từ khóa lá bài Four of Pentacles

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của lá bài Four of Pentacles xuôi và đảo ngược, mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống cũng như những cách kết hợp lá bài nhất, dưới đây là tổng quan nhanh về các từ được biểu thị bởi lá bài năm cánh này.

Thẳng đứng Cần kiểm soát, tham lam, chủ nghĩa vật chất, ngăn chặn sự thay đổi
Đảo ngược Giải phóng quá khứ, từ bỏ kiểm soát, rộng lượng, chấp nhận
Có hay không
Thần số học số 4
Yếu tố Trái đất
Hành tinh sao Thổ
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Ma Kết

Mô tả lá bài tarot Four of Pentacles

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài tarot Four of Pentacles, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài Four of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc và Sức Khỏe

Nếu Four of Pentacles có bài hát chủ đề thì chắc chắn đó sẽ là For the Love of Money của O 'Jays. Nếu bạn chưa quen với bản soul classic những năm 1970 này, lời bài hát dưới đây sẽ tổng hợp lại:

Tiền tiền tiền tiền, tiền

Một số người phải có nó

Một số người thực sự cần nó

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng người đàn ông được miêu tả trên Four of Pentacles chắc chắn là một trong những người như vậy. Khi anh ấy ngồi trên một chiếc ghế chảy ra tiền ..? Một số người tin rằng người đàn ông không phải là một vị vua.

Những người khác cho rằng việc ông không có ngai vàng và vương miện thực sự tượng trưng cho tất cả những gì ông đã từ bỏ để theo đuổi tiền bạc. Dù thế nào, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy rằng chủ nghĩa duy vật có rất nhiều.

Trong Four of Pentacles, người đàn ông giàu có đặt một đồng xu vàng trên đỉnh vương miện của mình, ngăn cản mối liên hệ của anh ta với thần thánh.

Hai cánh tay của anh ấy cầm tiền giống như một quý ông được mô tả trong Two of Pentacles . Tuy nhiên, đồng tiền mà anh ta bám vào không nằm trong lòng bàn tay. Tượng trưng cho nỗi sợ hãi mất kiểm soát, vòng tay ôm chặt lấy tổ ấm tài chính của mình. 

Tuy nhiên, nỗi ám ảnh của người đàn ông về tiền của mình không kết thúc ở đó khi cả hai chân đều đang thở hổn hển trên những đồng xu dẹt.

Ngồi trên cao giữa một thành phố rộng lớn và không thể đi bất cứ đâu, người đàn ông có quyền lực to lớn này dường như bị cô lập và đơn độc, chỉ tập trung vào các khía cạnh tài chính của cuộc sống. Có lẽ anh ấy đã mất tất cả vì nhiệm vụ của mình.

Chiếc khăn choàng đen bao quanh anh ta như một đám mây thể hiện sự kiểm soát của tiền đối với sự tồn tại của anh ta. Mặc dù vậy, vẻ tự mãn trên khuôn mặt của anh ấy dường như là một trong những niềm tự hào và hài lòng.

Người đàn ông nắm giữ Four of Pentacles tỏ ra hạnh phúc với sự tồn tại tập trung vào tài chính của mình, mặc dù anh ta đã hy sinh rất nhiều.

Ý nghĩa lá bài tarot Four of Pentacles (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Four of Pentacles Tarot xuôi: Nắm giữ con người / tài sản / vấn đề, vấn đề sâu xa / quá khứ, tích trữ, bủn xỉn, kiểm soát, chiếm hữu, ổn định tài chính, an ninh tài chính, tiết kiệm để mua sắm lớn hoặc nghỉ hưu, tham lam, chủ nghĩa vật chất, giàu có, kìm kẹp, cô lập, ranh giới, giữ cho riêng mình, thiếu cởi mở​

Trong bối cảnh chung, lá bài Four of Pentacles Tarot có thể chỉ ra rằng bạn đang nắm giữ con người, tài sản, tình huống hoặc các vấn đề trong quá khứ. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy có những vấn đề sâu xa ảnh hưởng đến bạn mà bạn cần phải xử lý và bỏ qua.

Lá bài này có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang rất cố gắng bám lấy những người hoặc tài sản mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Bạn có thể đang nắm giữ mọi thứ theo cách không lành mạnh, chiếm hữu, kiểm soát hoặc độc hại hoặc ai đó có thể đang giữ bạn theo cách như vậy.

Nó có thể chỉ ra rằng bạn cần thiết lập ranh giới của mình hoặc tôn trọng ranh giới của người khác. Four of Pentacles cũng có thể cho thấy sự thiếu cởi mở, cản trở hoặc cản trở tiến trình, giữ cho mình hoặc cảm giác bị cô lập. Nó có thể đại diện cho sự giàu có, lòng tham, chủ nghĩa vật chất và sự chèn ép từng xu.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

​Trong sự lan truyền sự nghiệp, Four of Pentacles thường chỉ ra rằng bạn đang ở một vị trí ổn định trong sự nghiệp của mình. Đừng để nỗi sợ hãi mất đi vị trí đó cai trị cuộc sống của bạn, bạn có thể cẩn thận trong việc duy trì vị trí của mình mà không bị hoang tưởng hoặc cô lập bản thân. Nó có thể biểu hiện sự mệt mỏi khi phải chia sẻ với người khác trong môi trường nghề nghiệp, có thể giống như sở hữu khách hàng của bạn vì sợ ai đó đánh cắp họ hoặc không sẵn sàng chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp khi bạn lo lắng rằng họ có thể ghi công cho họ.

Đây có thể là một mối quan tâm hợp lệ trong một số tình huống nhưng đừng đi quá đà. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang phải giữ một công việc không phù hợp với bạn vì bạn sợ mất đi sự an toàn tài chính mà nó mang lại cho bạn.

Thay vào đó, Four of Pentacles có thể đại diện cho một người nào đó giữ lại điều gì đó từ bạn, chẳng hạn như nhà tuyển dụng đang tổ chức thăng chức hoặc tăng lương.

Nếu bạn có công việc kinh doanh của riêng mình, điều đó có thể cho thấy rằng bạn đang đạt được thành công nhờ làm việc chăm chỉ và xây dựng dựa trên nó.

Trong trải bài Tarot về tài chính, Four of Pentacles thường biểu thị sự ổn định và an toàn về tài chính. Nó cũng chỉ ra rằng bạn đang cố gắng nắm giữ sự giàu có của mình. Điều này có thể là tiết kiệm cho một khoản mua sắm lớn chẳng hạn như nhà hoặc xe hơi hoặc để dành tiền cho thời gian nghỉ hưu của bạn.

Tuy nhiên, nó cũng có thể biểu thị chủ nghĩa vật chất, xuề xòa hoặc tính tham lam hoặc bủn xỉn. Four of Pentacles thường biểu thị sự ổn định và an toàn về tài chính​

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, Four of Pentacles không phải là một lá bài tuyệt vời để có được. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, điều đó có thể chỉ ra rằng bạn hoặc đối tác của bạn có thể đang hành động theo cách chiếm hữu, ghen tuông hoặc kiểm soát, điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn. Hãy cẩn thận để không giữ chặt đến mức bạn bóp chết cuộc sống của mối quan hệ của bạn.

Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy một trong hai bạn đang giữ chặt những sai trái trong quá khứ hoặc mối hận thù hoặc có những vấn đề sâu xa gây ra vấn đề trong mối quan hệ. Nếu đối tác của bạn đã làm sai bạn theo một cách nào đó, bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định tha thứ cho họ và cùng nhau tiến về phía trước hoặc từ bỏ mối quan hệ. Giữ lấy mối hận thù là độc hại và sinh ra lòng oán hận.

Nếu bạn còn độc thân, Four of Pentacles chỉ ra rằng bạn có thể đang kìm hãm bản thân để gặp gỡ một người mới. Điều này có thể là do bạn sợ thay đổi, bạn không tiếp cận các mối quan hệ mới với tâm hồn và trái tim rộng mở hoặc đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn vẫn còn giữ tình cảm với người yêu cũ và chưa sẵn sàng bước tiếp. Dù nguyên nhân là gì thì bạn cũng cần giải quyết những vấn đề này trước khi có thể hoàn toàn đón nhận một mối quan hệ mới.    ​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Trong một trải bài về sức khỏe của Tarot, Four of Pentacles có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang tiếp thu năng lượng tiêu cực cũ từ những vấn đề hoặc trải nghiệm trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn thử dùng Thiền hoặc một số hình thức chữa bệnh bằng năng lượng để giúp bạn giải phóng những năng lượng đó.

Nếu bạn đang nắm giữ hành lý cũ về tình cảm hoặc tâm lý, nói chuyện với một người bạn hoặc cố vấn chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải tỏa một số vấn đề đó. Nó cũng là một lá bài giữ nước nên bạn có thể bị táo bón hoặc giữ nước khi nó xuất hiện. 

Trong bối cảnh tâm linh, Four of Pentacles chỉ ra rằng bạn có thể đang níu kéo quá khứ và không muốn tiếp tục con đường tâm linh của mình. Nỗi sợ hãi, hối tiếc hoặc tiêu cực có thể đang kìm hãm bạn và bạn có thể đang đóng cửa trái tim mình với người khác hoặc tập trung quá nhiều vào chủ nghĩa vật chất. Bạn cần phải dành thời gian để tìm ra những gì bạn đang nắm giữ và tại sao. Hãy thử thiền hoặc hoạt động năng lượng để hỗ trợ quá trình này. 

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Four of Pentacles Tarot

Ý nghĩa chính:  Rũ bỏ cái cũ, buông bỏ mọi người, của cải hoặc các vấn đề, rộng lượng, chia sẻ, cho người khác, mua lớn, cởi mở, hào phóng khi có lỗi, không an toàn / không ổn định về tài chính, mất mát tài chính, đánh mất thứ gì đó có giá trị, hành vi liều lĩnh, thiếu kiểm soát , cờ bạc, trộm cắp

Lá Bài Four of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc và Sức Khỏe

​Trong bối cảnh chung, lá bài Tarot đảo ngược Four of Pentacles có thể chỉ ra rằng bạn đã sẵn sàng để buông bỏ con người, tài sản, tình huống hoặc các vấn đề trong quá khứ. Bạn có thể giải phóng những người độc hại hoặc những tình huống không còn lành mạnh đối với bạn, xóa bỏ những vấn đề cũ hoặc bỏ qua những hối tiếc hoặc sợ hãi.

Bạn cũng có thể cảm thấy hào phóng và chia sẻ của cải hoặc tài sản của mình bằng cách cho người khác. Hãy cẩn thận để không đi đến cực đoan trong khía cạnh này và cho phép người khác lợi dụng bạn. Lá bài này có thể chỉ ra rằng bạn có thể đã để mất hoặc đánh mất thứ gì đó có giá trị do trộm cắp hoặc cờ bạc hoặc nó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang mất kiểm soát hoặc đang thực hiện hành vi liều lĩnh.

Tuy nhiên, Four of Pentacles đảo ngược cũng có thể cho thấy rằng bạn đã ngừng cố gắng kiểm soát mọi người hoặc tình huống và đang tiếp cận mọi thứ với thái độ thoải mái và cởi mở hơn. Nhìn vào các thẻ xung quanh để làm rõ.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong sự nghiệp lan rộng, Four of Pentacles đảo ngược theo một khía cạnh tích cực có thể chỉ ra rằng bạn sẽ hào phóng với những người trong môi trường làm việc của mình. Điều này có thể liên quan đến việc cho họ thời gian hoặc sự trợ giúp của bạn, động não và chia sẻ ý tưởng hoặc chia sẻ tín dụng cho các dự án thành công.

Tuy nhiên, có nhiều mối liên quan tiêu cực đối với Four of Pentacles đã đảo ngược trong bối cảnh sự nghiệp, vì vậy bạn thực sự cần phải xem xét các thẻ hỗ trợ để xác nhận. Four of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy mất việc làm, công việc kinh doanh thất bại hoặc thậm chí phá sản. Bây giờ không phải là lúc để đánh cược sự nghiệp hoặc kinh doanh vì lá bài này có thể thể hiện việc đánh mất những cơ hội quý giá thông qua hành vi rủi ro khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn.

Four of Pentacles đảo ngược cảnh báo bạn theo đuổi thành công thông qua sự chăm chỉ và quyết tâm trung thực và tránh đi đường tắt vì chúng có thể phản tác dụng. Nó cũng có thể biểu hiện hành vi trộm cắp ý tưởng, công việc kinh doanh hoặc khách hàng, vì vậy hãy cẩn thận với người mà bạn tin tưởng với danh sách khách hàng, ý tưởng hoặc bí mật kinh doanh của mình.

Trong trải bài Tarot về tài chính, Four of Pentacles đảo ngược cho thấy bạn không nắm giữ được sự giàu có của mình. Điều này có thể xảy ra dưới dạng đánh mất thứ gì đó có giá trị do bất cẩn hoặc trộm cắp hoặc tổn thất tài chính do hành vi liều lĩnh như đánh bạc, tham gia vào các kế hoạch “làm giàu nhanh chóng” hoặc các khoản đầu tư rủi ro thất bại.

Nó có thể báo hiệu sự mất an toàn và không ổn định về tài chính. Tuy nhiên, nó cũng có thể đại diện cho việc không giữ tiền vì những lý do tích cực, chẳng hạn như dùng tiền của bạn để mua thứ gì đó quan trọng mà bạn đã tiết kiệm được như nhà hoặc xe hơi, hào phóng, 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong một trải bài Tarot tình yêu, Four of Pentacles bị đảo ngược là một điềm tốt. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, điều đó có thể cho thấy rằng bạn đang trút bỏ nỗi sợ hãi và oán giận để cho phép mối quan hệ của bạn tiến lên theo hướng tích cực.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ độc hại, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đã từ bỏ mối quan hệ. Tuy nhiên, đây cuối cùng sẽ là một quyết định tích cực trong cuộc sống của bạn nếu đó là điều bạn cần làm để tiến về phía trước.

Nếu bạn đang độc thân, Four of Pentacles đảo ngược cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để trút bỏ nỗi sợ hãi và ra khỏi đó và gặp gỡ những người có trái tim rộng mở. Nếu bạn đang đấu tranh để từ bỏ cảm xúc với người yêu cũ, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng để giải tỏa những cảm xúc đó và tiến về phía trước theo hướng tích cực.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Four of Pentacles đảo ngược chỉ ra rằng bạn đang giải phóng hoặc sẵn sàng giải phóng năng lượng tiêu cực mà bạn đang nắm giữ và tiến về phía trước một cách tích cực, lành mạnh. Có thể bạn đã phải chịu đựng sự lo lắng và đã chia sẻ những lo lắng của mình với người mà bạn tin tưởng và giảm bớt gánh nặng cho bạn hoặc có thể bạn đã tha thứ cho người đã từng làm sai bạn trong quá khứ và trút bỏ sự tức giận đối với họ. Dù trong tình huống nào, kết quả là bạn sẽ thấy sức khỏe hoặc tình trạng chung của mình được cải thiện đáng kể. 

Trong bối cảnh tâm linh, Four of Pentacles đảo ngược chỉ ra rằng bạn đã sẵn sàng để tiếp tục con đường tâm linh của mình và sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc theo đúng hướng khi bạn bỏ đi bất kỳ nỗi sợ hãi, hối tiếc và tiêu cực nào mà bạn đang nắm giữ. Đây là thời điểm tuyệt vời cho bạn về mặt tinh thần khi bạn tiếp cận mọi thứ với tâm hồn cởi mở và trái tim rộng lượng rộng mở. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn vững vàng và giữ đủ năng lượng cho bản thân!

Four of Pentacles: CÓ hoặc KHÔNG

Four of Pentacles trong bài đọc Có hoặc Không cho biết Có, nhưng chỉ khi bạn tiến lên một cách thận trọng. Thẻ này dự đoán được tính bảo mật và ổn định, nhưng tính tiết kiệm cũng rất quan trọng.

Trước khi bạn bắt đầu kinh doanh hoặc đầu tư, hãy xem xét tất cả các chi tiết. Tránh dư thừa và tháo vát nếu bạn muốn tiến lên. 

Four of Pentacles và chiêm tinh học

Four of Pentacles gắn liền với sự ổn định và an toàn tài chính, kết nối anh ta với cung Ma Kết.

Ma Kết giống như những người kinh doanh truyền thống của Cung hoàng đạo. Thực tế, phù hợp và bền bỉ, dấu hiệu này được cai trị bởi Sao Thổ và liên kết với các thể chế, tôn giáo, chính phủ, khuôn khổ và quá khứ.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Thay đổi nhanh chóng, kiểm soát các vấn đề, tắc nghẽn và tranh luận về tiền bạc. Kết hợp với các lá bài khác, Four of Pentacles cũng nói về nhu cầu kiểm soát, ngăn chặn sự thay đổi và bảo mật. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của Four of Pentacles.

The Fool và Four of Pentacles

Mặc dù chấp nhận rủi ro thường dẫn đến phần thưởng, nhưng the Fool và Four of Pentacles cùng khuyến khích bạn thu hẹp quy mô lại một chút. Tránh dại dột với tiền bạc hoặc quá tự phát.

Việc mua sắm nóng vội vào thời điểm này sẽ dẫn đến cảm giác hối tiếc sâu sắc. Vì vậy, hãy tạm dừng mọi giao dịch mua lớn cho đến một ngày sau đó.

Four of Pentacles và Wheel of Fortune

Một trận động đất đang xảy ra! Chà, có thể không phải là một vật lý, nhưng chắc chắn là một ẩn dụ. Bộ bài này với bộ bài tarot Wheel of Fortune có sự thay đổi nhanh chóng và nhiều chuyển động.

Vì vậy, đừng lo lắng nếu nhiều thứ bắt đầu xảy ra cùng một lúc. Chỉ cần tiếp tục và tận hưởng chuyến đi.

Four of Pentacles và The Chariot, Emperor hoặc The Hanged Man

Nếu con số bốn này được ghép nối với Emperor , The Chariot hoặc Hanged Man , bạn có một số vấn đề kiểm soát thực sự đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Hai điều đầu tiên gợi ý rằng bạn đang khao khát sự kiểm soát, cấu trúc và trật tự.

Mặc dù những điều này là cần thiết trong một số trường hợp, nhưng việc cố gắng duy trì quyền lực đối với mọi thứ có thể gây ra điều ngược lại hoàn toàn với những gì chúng ta muốn: hỗn loạn. 

Hanged Man gợi ý rằng hãy buông tay. Mặc dù làm như vậy không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó sẽ dẫn đến sự yên tâm.

Four of Pentacles và the Tower

Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến. Four of Pentacles và the Tower dự đoán một cuộc so tài về tiền bạc. Có thể trận chiến này sẽ là với vợ / chồng của bạn.

Có lẽ nó sẽ là với các thành viên gia đình của bạn về di chúc của Bác Ed vĩ đại. Bất kể điều gì, bạn sẽ cần phải đứng vững và giữ bình tĩnh.

Four of Pentacles và Two of Swords

Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang đi vào bế tắc, bạn đã đúng. Khi được ghép nối, Four of Pentacles và Two of Swords đại diện cho một sự tắc nghẽn nào đó.

Đây có thể là sự cố trong giao tiếp, kế hoạch, bị trục trặc trong công việc, hoặc thậm chí là một vấn đề về luân xa cần được khắc phục . Tìm kiếm nguồn gốc của vấn đề và sau đó bạn sẽ có thể lập một kế hoạch tốt hơn.

Kết luận

Đó là tất cả cho ý nghĩa của Four of Pentacles. Nếu thẻ này xuất hiện khi bạn đọc, nó có thể tượng trưng cho nhu cầu bảo mật và ổn định của bạn. Hoặc có thể nó cho bạn biết rằng đã đến lúc để dành một số tiền sang một bên.

Dù bằng cách nào, tôi thực sự tò mò nếu ý nghĩa đó có phù hợp với bạn hay không và rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn! Vì vậy, xin vui lòng dành một phút để lại một bình luận bên dưới.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Ten of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc Và Sức Khỏe

Lá Bài Ten of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc Và Sức Khỏe

Ten of Wands tương tự như Nine of Wands ở chỗ cả hai lá bài đều đại diện cho những cuộc đấu tranh trong cuộc sống. Nhưng không giống như lá bài trước, Ten of Wands tượng trưng cho cảm giác thực sự mang một gánh nặng.

Lá Bài The Sun - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài The Sun - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài The Sun Trong Tarot tượng trưng cho sự tích cực và thành công. Nếu bạn nhìn thấy lá bài này trong bài đọc của mình, bạn sẽ thấy những người khác bị thu hút bởi những phẩm chất này ở bạn. Bạn sẽ thắp sáng bất kỳ căn phòng nào mà bạn bước vào, cảm thấy vui vẻ và tràn đầy sức mạnh.