Lá Bài Ten of Swords Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 96 Lượt xem

Khi Ten of Swords xuất hiện trong một bài đọc, đó không phải là một điềm báo lớn. Số mười của bộ đồ này tượng trưng cho việc bị đâm sau lưng, chạm vào đáy đá, trải qua thất bại và phản bội.

Khi Ten of Swords xuất hiện trong một bài đọc, đó không phải là một điềm báo lớn. Số 10 của bộ đồ này tượng trưng cho việc bị đâm sau lưng, chạm vào đáy đá, trải qua thất bại và phản bội.

Về mặt tinh thần, nó có thể báo trước sự suy sụp và không có khả năng đối phó với hoàn cảnh cuộc sống. Mặc dù đây không phải là những ý nghĩa tích cực, nhưng lo lắng quá mức không phải là câu trả lời.

Tình huống sắp xảy ra sẽ chỉ là tạm thời và bạn có đủ sức mạnh cần thiết để có thể vượt qua cơn bão.

Có thể khó, nhưng sẽ không thể không làm được, và bạn sẽ vượt qua được!

Từ Khóa:

Đúng : suy sụp tinh thần, phản bội, thất bại, kẻ thù, hủy hoại tài chính

Đảo ngược : tìm cách mới để đối phó, kiên trì, tha thứ, vượt lên trên kẻ thù, xây dựng một cái gì đó mới

Mô tả lá bài Ten of Swords

Lá Bài Ten of Swords Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Bài tarot Ten of Swords mô tả một người đàn ông nằm sấp, vô hồn, với mười thanh kiếm đâm vào lưng. Cái chết của anh ta có vẻ bệnh hoạn và bất ngờ.

Mặt nước ở phía sau anh ta vẫn bình lặng và hoang sơ, và bầu trời phía trên anh ta là màu đen và đáng sợ.

Nhiều mô tả cho thấy máu của anh ta chảy khắp nơi 

Ở những người khác, mặt trời vẫn ở phía chân trời, cho thấy rằng vẫn còn một phần tốt đẹp cần được tìm thấy trong mọi tình huống.

Ý nghĩa lá bài Ten of Swords thẳng đứng

Ý nghĩa chính của lá bài Ten of Swords:  Đâm sau, phản bội, kẻ thù, xấu xa, cay đắng, thảm chùi chân, thất bại, hủy hoại, sụp đổ / đổ vỡ, kiệt sức, không có khả năng đối phó, lời nguyền, đáy đá, va vào tường, ngõ cụt, cắt đứt quan hệ, tạm biệt, đóng đinh trong quan tài, phóng đại, quá kịch tính, tử vì đạo, người tìm kiếm sự chú ý, đóng vai nạn nhân, tấn công, bạo lực.

Trong bối cảnh chung, Ten of Swords không phải là một điềm tốt vì nó có thể đại diện cho sự phản bội, lời nói xấu, dè bỉu sau lưng, cay đắng và kẻ thù. Nó là một lá bài Minor Arcana của sự thất bại, đổ nát, đổ vỡ, cắt đứt quan hệ, lời tạm biệt và là cái đinh cuối cùng trong quan tài của một mối quan hệ hoặc tình huống. Nó có thể là dấu hiệu của suy nhược thần kinh, mệt mỏi mãn tính, kiệt sức và không thể đối phó. Nó cũng có thể đại diện cho việc va vào đáy đá, va vào tường hoặc rơi vào tình thế bế tắc. Ten of Swords cũng có thể chỉ ra ai đó đang đóng vai nạn nhân hoặc người tử vì đạo, quá kịch tính, đang tìm kiếm sự chú ý hoặc phóng đại. Nó cũng có thể biểu thị bạo lực, tấn công và chửi bới.

Ở vị trí thẳng đứng , Ten of Swords thúc giục bạn chú ý đến lời cảnh báo của nó. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó gần gũi với bạn không giống như họ.

Một người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình có thể nói xấu bạn và sẽ lao vào đâm sau lưng bạn ngay cơ hội đầu tiên.

Mặc dù bạn có thể không làm được gì nhiều để ngăn chặn điều này, nhưng bạn có thể chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Kiểm tra các mối quan hệ thân thiết của bạn.

Những người xung quanh bạn có phải là những người tích cực nâng đỡ và khuyến khích bạn không?

Bây giờ có thể là lúc để loại bỏ một số trọng lượng chết trước khi những mối quan hệ này trở nên tốt đẹp nhất với bạn.

Ý nghĩa tiền bạc và sự nghiệp

Trong một bài đọc về nghề nghiệp , Ten of Swords có thể đại diện cho sự thất bại. Một dự án lớn mà bạn đang thực hiện có thể bốc cháy bất cứ lúc nào. Kết quả là những cảm xúc mà bạn cảm thấy sẽ là thất bại, tuyệt vọng và tức giận.

Hãy cẩn thận để không cho phép một sai lầm hoặc thất bại trong việc xác định cảm nhận của bạn về sự nghiệp của mình. Không ai là hoàn hảo và tất cả chúng ta cần phải học hỏi từ những sai lầm của mình. 

Trong quá trình đọc bài Tarot về sự nghiệp, Ten of Swords không phải là một điềm báo tốt, nó có thể chỉ ra rằng bạn đã đi vào ngõ cụt trong công việc của mình hoặc thời gian của bạn trong vai trò hiện tại có thể kết thúc và bạn có thể cắt đứt quan hệ. 

Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn sẽ là đối tượng của những người nói xấu bạn và đâm sau lưng hoặc dè bỉu sau lưng bạn, vì vậy hãy luôn mở rộng tai và đề phòng những đồng nghiệp đang cố gắng phá hoại bạn. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể đã làm quá sức trên phương diện công việc và đẩy bản thân đến mức kiệt sức hoặc suy sụp. 

Bạn có thể va phải một bức tường và bạn cần phải chăm sóc bản thân vì bạn sẽ không tốt cho bất kỳ ai nếu bạn kiệt sức. Nếu bạn đang kinh doanh thì lá bài Minor Arcana này không được chào đón vì nó có thể biểu thị sự tàn lụi, thất bại hoặc sự sụp đổ của một công việc kinh doanh. 

Trong trải bài Tarot về tài chính, Ten of Swords không phải là một điềm báo tốt vì nó có thể chỉ ra sự đổ nát và thất bại về tài chính. Hãy cực kỳ thận trọng trong các giao dịch tài chính của bạn vào thời điểm này và đừng chấp nhận những rủi ro không đáng có vì đây không phải là thời điểm để đánh bạc.

Ý nghĩa tình yêu và mối quan hệ

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì Ten of Swords không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó chỉ ra sự chia tay, ly hôn, ly thân, cay đắng hoặc cắt đứt quan hệ. Nếu lá bài này liên quan đến một cuộc chia tay, bạn có thể đã nhận thức được rằng mối quan hệ đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Lá bài Minor Arcana này cho bạn biết rằng bạn cần phải chấp nhận nó. 

Lá bài này cũng có thể chỉ ra sự phản bội và không chung thủy. Ngoài ra, lá bài này có thể đơn giản chỉ ra rằng bạn đang quá kịch tính, đang tìm kiếm sự chú ý hoặc đóng vai nạn nhân với đối tác của bạn. Nếu đúng như vậy, đó có thể là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài của mối quan hệ nếu bạn không dừng hành vi đó lại. 

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lạm dụng, Ten of Swords cảnh báo bạn rằng bạn đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Bạn cần phải hành động ngay lập tức để đảm bảo sự sống còn và an toàn của mình. Nếu bạn còn độc thân, Ten of Swords có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn vẫn đang quay cuồng với cuộc chia tay cuối cùng của mình. 

Mặc dù bạn biết mối quan hệ không lành mạnh và đã đi đúng hướng, nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để nó kết thúc ở một mức độ nào đó và vẫn đang đấu tranh để đạt được điều khoản cuối cùng của sự chia tay. Bạn cần dành một chút thời gian để hàn gắn và khám phá lại con người của mình và điều gì thực sự khiến bạn hạnh phúc khi độc lập với một mối quan hệ.  

Ý nghĩa sức khỏe và tinh thần

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Ten of Swords không phải là một điềm báo lớn vì nó chỉ ra rằng bạn đã va phải một bức tường và bạn cần phải dừng lại và xử lý tình trạng sức khỏe của mình. Mệt mỏi kinh niên, kiệt sức, suy sụp và thậm chí suy nhược thần kinh đều được đại diện bởi lá bài này. Bạn cần đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu khi điều này xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể chỉ ra đơn giản rằng châm cứu có thể có lợi cho bạn với những thanh kiếm trong hình tượng trưng cho kim châm cứu. 

Trong bối cảnh tâm linh, Ten of Swords thường chỉ ra rằng bạn có thể đang cắt đứt quan hệ với một hệ thống tín ngưỡng cũ. Nó cũng có thể là một lời cảnh báo rằng hãy đề phòng những người trong vòng tinh thần của bạn có thể không trung thành hoặc nguy hiểm vì lá bài này có thể chỉ ra những lời nguyền rủa hoặc phản bội.

Ý nghĩa lá bài Ten of Swords Đảo Ngược

Ý nghĩa chính của lá bài Ten of Swords Đảo Ngược: Vượt lên trên các vấn đề / kẻ thù ghét / bitchiness, vượt qua thảm họa tồi tệ nhất, sống sót sau thảm họa, được cứu, mọi thứ trở nên tốt hơn, TNCT / OBE, thoát khỏi đống đổ nát, kéo bản thân lại với nhau, học hỏi từ những khó khăn trong quá khứ, nỗi sợ hãi trở thành sự thật, vượt quá sự giúp đỡ, điều tồi tệ nhất là chưa đến, tuyệt vọng, hoàn toàn hủy hoại, tái phát, các vấn đề quay trở lại.

Trong bối cảnh chung, Ten of Swords bị đảo ngược có thể đại diện cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, vượt qua điều tồi tệ nhất, sống sót / được cứu khỏi thảm họa và thoát khỏi đống đổ nát. Nó là một lá bài đảo ngược Minor Arcana về việc kéo bản thân lại gần nhau và học hỏi từ những khó khăn trong quá khứ. 

Nó có thể báo hiệu điều gì đó sẽ trở lại sau bờ vực của cái chết hoặc thất bại, Trải nghiệm cận tử và Trải nghiệm ngoài cơ thể. Ngoài ra, nó có thể báo hiệu nỗi sợ hãi sắp thành hiện thực, điều tồi tệ nhất chưa đến và không thể giúp đỡ. Nó cũng có thể đại diện cho sự hủy hoại hoàn toàn, tuyệt vọng, tái phát và các vấn đề quay trở lại.  

Ở vị trí đảo ngược , Ten of Swords có thể biểu thị những điều trong cuộc sống của bạn đang được cải thiện, vượt qua những trở ngại và tha thứ cho những người đã sai trái với bạn trong quá khứ.

Lá Bài Ten of Swords Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Bạn đã phục vụ thời gian của mình và cuối cùng bạn đã tìm ra cách để đối phó và thoát ra khỏi guồng quay của bạn. Bạn không còn phải vật lộn với những thế lực tiêu cực xung quanh cuộc sống của mình. Bây giờ là lúc để vui mừng và tận hưởng nó - bạn đã kiếm được nó!

Ý Nghĩa Ten of Swords về Tiền & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong quá trình đọc bài Tarot về sự nghiệp, Ten of Swords bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đã vượt qua giai đoạn căng thẳng tồi tệ nhất trong công việc hoặc đã cắt đứt quan hệ với một công việc đang đẩy bạn đến bờ vực sụp đổ. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng một tình huống công việc tồi tệ đang đẩy bạn đến bờ vực. Bạn cần tự hỏi bản thân xem điều đó có xứng đáng hay không, có những công việc khác ngoài kia có thể tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều cho bạn.

Nếu bạn đang kinh doanh, lá bài Minor Arcana đảo ngược này có thể đại diện cho một công việc kinh doanh đang hồi sinh hoặc sụp đổ hoàn toàn. Trong trải bài Tarot về tài chính, Ten of Swords đảo ngược có thể cho biết bạn được cứu thoát khỏi sự đổ nát và thất bại về tài chính hoặc sự tàn phá toàn bộ về tài chính chẳng hạn như phá sản, các lá bài hỗ trợ sẽ chỉ ra điều gì áp dụng.

Ý Nghĩa Ten of Swords về Tình yêu & Mối quan hệ  (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Ten of Swords bị đảo ngược có thể cho thấy một mối quan hệ đang trở lại từ bờ vực của sự thất bại hoặc sụp đổ hoàn toàn và không thể sửa chữa được. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lạm dụng, Ten of Swords bị đảo ngược có thể gợi ý rằng bạn sẽ thoát khỏi mối quan hệ đó, hãy lưu ý rằng lá bài này có thể chỉ ra sự leo thang nghiêm trọng trong hành vi lạm dụng.

Bạn cần phải đến một môi trường an toàn vì ở lại có thể gây tử vong. Nếu bạn còn độc thân, Ten of Swords đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang bắt đầu hồi phục sau cuộc chia tay khó chịu và vượt qua nỗi tuyệt vọng mà cuộc chia tay gây ra. Nó ngụ ý rằng bạn đã học được rất nhiều điều từ khó khăn và đã học cách vượt lên trên sự tức giận, căm ghét hoặc cay đắng.

Ý Nghĩa Ten of Swords về sức khỏe và tinh thần (Đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Ten of Swords bị đảo ngược có thể cho thấy sức khỏe đang cải thiện và sống sót sau một căn bệnh nghiêm trọng hoặc bệnh tật. Tuy nhiên, nó cũng có thể đại diện cho trải nghiệm cận kề cái chết, không thể sống sót và ý nghĩ tự tử khiến bạn choáng ngợp, vì vậy hãy tìm đến các thẻ hỗ trợ để xác nhận. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ! Có rất nhiều người và tổ chức sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Trong bối cảnh tâm linh, Ten of Swords đảo ngược thường chỉ ra rằng bạn đã vượt qua những khó khăn trong quá khứ và rút ra những bài học từ chúng mà bạn sẽ mang lại trong cuộc hành trình của mình trong suốt cuộc đời. Bạn có thể đã thu được rất nhiều sự khôn ngoan và đồng cảm với người khác từ những trải nghiệm này. Mặt khác, nó có thể chỉ ra rằng bạn đang từ chối tiếp nhận các bài học, điều này khiến bạn bị mắc kẹt trong vòng xoáy tiêu cực.

Cố gắng cảm nhận những gì mà những người hướng dẫn tinh thần của bạn đang nói với bạn, họ ở xung quanh bạn, yêu thương hướng dẫn bạn vượt qua điều này. Ten of Swords bị đảo ngược cũng có thể cho biết trải nghiệm cận kề cái chết và trải nghiệm cơ thể, vì vậy bạn có thể thấy rằng hình chiếu từ cõi trần dễ dàng đến với bạn vào thời điểm này.

Ten of Swords: có hoặc không

Ten of Swords có ý nghĩa cực kỳ tiêu cực. Khi xuất hiện trong một bài đọc, nó kể về một câu chuyện thất bại, tổn thương và tuyệt vọng.

Bởi vì điều này, câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong bài đọc có hoặc không chắc chắn là không. Thật tốt khi 'đi trên một chi', nhưng không phải khi một lá bài thất bại như vậy được rút ra.

Kết hợp lá bài quan trọng

Kết hợp với các thẻ khác, Ten of Swords thường là dấu hiệu cho thấy bạn đang bỏ qua nhu cầu của chính mình.

Hãy dành một chút “thời gian cho riêng mình” để tập trung vào những điều khiến bạn hạnh phúc, đặc biệt nếu Ten xuất hiện kết hợp với lá bài Empress hoặc Lovers.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp quan trọng nhất của Ten of Swords.

Ten of Swords và Empress

Khi Ten of Swords và The Empress xuất hiện cùng nhau, điều đó có nghĩa là bạn đang bỏ qua nhu cầu của chính mình.

Có lẽ điều này là do bạn đang cho phép những điều tồi tệ xảy đến với cuộc sống của bạn. Cũng có thể là do bạn bị cuốn vào việc đáp ứng những mong muốn của người khác, bạn đã quên tập trung vào mình.

Nếu bạn đang phải vật lộn với tình trạng kiệt sức hoặc trầm cảm, những gì bạn cảm thấy không cần phải kiểm soát bạn. Nhận ra những cảm giác đó, thừa nhận chúng và đưa ra quyết định tích cực để thực hành tự chăm sóc bản thân.

Ten of Swords và The Loves

Sự kết hợp này cho chúng tôi biết rằng bạn có thể đang đánh mất bản sắc của mình trong một mối quan hệ . Nhiều khi, điều này có nghĩa là bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào đối tác của mình để chứng thực bạn và khiến bạn cảm thấy được yêu thương và chấp nhận.

Mặc dù khao khát được đối tác chú ý và chấp thuận là điều bình thường, nhưng bạn không cần sự xác nhận của bất kỳ ai để chứng minh giá trị hoặc bản sắc của chính mình. Bạn còn hơn cả mối quan hệ mà bạn đang có.

Hãy dành chút thời gian nghiêm túc để tập trung vào những điều khiến bạn hạnh phúc và dành nhiều thời gian cho bạn bè. Điều này sẽ đảm bảo một cuộc tình lãng mạn hạnh phúc và lành mạnh cho bạn và cho cả người bạn đời của bạn.

Ten of Swords và Temperance 

Bộ đôi này biểu thị ai đó đang mang đến điều tồi tệ nhất trong bạn. Gần đây bạn có thấy mình có tâm trạng tồi tệ hoặc hành động bất thường khi ở bên cạnh bạn bè hoặc thành viên gia đình trong cuộc sống của bạn không?

Ten of Swords và Temperance thúc giục bạn tạo khoảng cách giữa bạn và người này. Chỉ bao quanh bạn với những người ủng hộ bạn và khiến bạn hạnh phúc.

Ten of Swords và Ace of Wands

Nếu Ten of Swords và Ace of Wands xuất hiện cùng nhau, có khả năng bạn sẽ sớm bắt đầu một cuộc sống mới.

Nếu bạn đang cân nhắc từ bỏ cơn nghiện, chuyển đến một thị trấn mới hoặc bắt đầu một công việc mới, hoặc bỏ lại tình bạn / mối quan hệ, thì đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Tarot Page of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Lá Bài Tarot Page of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Giống như tất cả các lá bài trong bộ Pentacles, Page of Pentacles đại diện cho những mong muốn trần thế liên quan đến tiền bạc, sự nghiệp, đầu tư, kinh doanh, giáo dục và sức khỏe thể chất.

Lá Bài Wheel of Fortune - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Lá Bài Wheel of Fortune - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Nếu một lá bài đại diện cho tarot nói chung, thì lá bài tarot Wheel of Fortune sẽ chính là nó. The Wheel of Fortune có mối liên hệ sâu xa với thần thoại Hy Lạp và ba người phụ nữ được gọi là Định mệnh.

Ý nghĩa Lá Bài Three of Swords Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Ý nghĩa Lá Bài Three of Swords Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Lá bài Three of Swords đại diện cho một giai đoạn đầy biến động về mặt tình cảm. Khi thẻ này được rút ra trong bài đọc, bạn có thể biết nó đang đề cập đến điều gì. Nếu bạn không làm vậy, nó giống như một lời cảnh báo cho những gì chưa xảy ra.