Cung Cự Giải 2022 - Sự Nghiệp, Tình duyên và Sức Khỏe

0

Nội dung chính [Hiện]

Đối với Cự Giải năm 2022, những người đang theo đuổi các bằng cấp cao hơn và nghiên cứu học thuật, sao Mộc sẽ mang đến cho bạn những thành tựu và phần thưởng thiết thực vào năm 2022. Sao Mộc sẽ đi vào lĩnh vực học tập hoặc chuyên môn của Cự Giải trước giữa tháng 5. Đối với Cự Giải, những người vẫn đang nghiên cứu, mong rằng bài báo sẽ được hoàn thành, kết quả nghiên cứu cũng sẽ được các tạp chí quốc tế hoặc người hướng dẫn đánh giá cao. Những người mắc bệnh ở ngoài xã hội lâu năm sẽ được công nhận năng lực chuyên môn và được sếp hoặc sếp đánh giá cao.

 Vận trình sự nghiệp cung cự giải 2022

Từ giữa tháng 5 đến tháng 10, sao Mộc sẽ tiến vào ngôi nhà tham vọng của Cự Giải. Tuy nhiên, không phải Cự Giải nào cũng có động lực lớn như vậy để theo đuổi thành tích, ngược lại, năm 2022 sẽ có nhiều cơ hội đi du lịch nước ngoài như du lịch nước ngoài, trao đổi sinh viên hay đi công tác. Đặc biệt trước giữa tháng 5, nhiều Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội đi công tác nước ngoài, hoặc được cử đi nước ngoài một thời gian, hoặc đi công tác nước ngoài. Nếu tình hình quốc tế trong nửa đầu năm không cho phép bạn đi du lịch tự do, sẽ có cơ hội từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2022. Những người mắc bệnh muốn đi du lịch nước ngoài hoặc muốn làm việc ở nước ngoài có thể mong đợi đến năm 2022.

Tuy nhiên, một số Cự Giải đã mắc chứng trầm cảm và ảnh hưởng tâm lý trong thời gian dài. Sao Mộc sẽ tiến vào ngôi nhà đức tin của bạn vào nửa đầu năm 2022. Bạn sẽ tìm thấy chỗ dựa tinh thần. Với niềm tin vững chắc, những năng lượng tiêu cực này tích tụ trong trái tim bạn sẽ Nó đã được loại bỏ một cách thần kỳ. Đối với công việc và cuộc sống, nó sẽ bắt đầu tạo ra động lực để làm việc chăm chỉ. Cái gọi là tín ngưỡng không chỉ giới hạn trong phạm vi tôn giáo, nó còn có thể là huyền bí, hoặc rơi vào chủ nghĩa cuồng tín chính trị, và cuồng tín thờ thần tượng, hoặc đồng nhất với một số lý thuyết và giá trị nhất định.

Vào năm 2022, Cự Giải sẽ ủng hộ sự thật mà anh ấy/ cô ấy tin tưởng hơn và anh ấy sẽ phiến diện hơn về mọi việc. Trong điều kiện phụ thuộc quá nhiều vào đức tin, hãy cẩn thận khi rơi vào bẫy do một số nhóm tôn giáo, chính trị gia và một số tổ chức có vẻ tích cực đặt ra, trở thành kẻ bức hại vô ý thức và bắt bớ những người khác biệt với bạn. Sao Hỏa sẽ tiến vào nhà trái tim của Cự Giải vào tháng 8 và lùi về phía trước trong hơn 8 tháng. Đối với những Cự Giải mù quáng dựa vào đức tin và thực hành, nhưng không muốn tạo ra bất kỳ thay đổi nào trong cuộc sống, hãy coi chừng là chính mình trong nửa cuối năm Tin vào người, vật, vật bị phản bội thì tâm lý sẽ càng thêm chai sạn và lo lắng, đây là vấn đề mà Cự Giải 2022 cần lưu ý.

Về phương diện tình cảm

Phương diện tình cảm có thể là một trong những vấn đề Cự Giải muốn trốn tránh thực tại bằng niềm tin, nhật thực và nguyệt thực vào năm 2022 sẽ xảy ra trên trục trong mối quan hệ tình cảm của Cự Giải. Tháng 5 và tháng 10 đến tháng 11 sẽ là khoảng thời gian có nhiều thay đổi về mặt tình cảm. 5 Sao Thủy nghịch hành trong tháng cũng sẽ ngược dòng từ nhà trái tim đến nhà mối quan hệ, nếu còn độc thân Cự Giải sẽ có một người khiến bạn cảm thấy choáng váng từ tháng 10 đến tháng 11, nhưng bạn luôn chôn chân. trong lòng và không dám nói ra. Một số người yêu cũ của họ hoặc những người liên lạc của họ xuất hiện trong tháng 5, điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm hiện tại và có thể gây rạn nứt.

Trong quan hệ giữa các cá nhân cũng sẽ có một số điều không vui, từ tháng 5 và 10 đến tháng 11, bạn sẽ muốn rời bỏ một số bạn bè hoặc rời khỏi một số tổ chức, chắc chắn sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó chịu. Một số Cự Giải  có thể biết về cái chết của một người bạn nào đó vào tháng 5 và tháng 10 đến tháng 11, họ cảm thấy cuộc sống vô thường và chán nản về cảm xúc.

 Nếu cung Cự Giải có nuôi thú cưng hoặc đã có gia đình sinh con thì từ tháng 5 và tháng 10 đến tháng 11 sẽ xảy ra các hiện tượng nhật thực và âm lịch trong nhà thiếu nhi, trong thời gian này, hãy chú ý đến thể trạng của những đứa trẻ Cự Giải nhất định. trẻ em có khả năng ở đây. Bị ốm một thời gian, hoặc rời khỏi bạn đột ngột. Đặc biệt chú ý đến sự an toàn và sức khỏe của trẻ, cố gắng không đưa trẻ tham gia các hoạt động nguy hiểm từ tháng 5, tháng 10 đến tháng 11. Trẻ dễ bị thương, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Khả năng mang thai từ tháng 10 đến tháng 11 cũng tương đối cao, nếu là Cự Giải, bạn có thể mong đợi một cuộc sống mới từ tháng 10 đến tháng 11. Tuy nhiên, nếu Cự Giải vô tình mang thai thì khả năng sẩy thai vào tháng 5 và tháng 10 đến tháng 11 cũng cao hơn.

Tài chính của Cự Giải năm 2022

Ngoài ra, trong năm 2022, sao Mộc sẽ rời khỏi lĩnh vực tài chính, và sao Thổ sẽ tiếp tục ở lại lĩnh vực tài chính, nhiều Cự Giải dễ mắc nợ hoặc khó khăn về tài chính vào thời điểm này, nhưng vì vận trình công việc của Cự Giải trong năm 2022 tốt nên hầu hết đều Các khoản nợ là Các khoản nợ do quản lý tài chính không phù hợp có thể do đầu tư sai thời điểm và sai tầm nhìn, và chúng bị mắc kẹt ở điểm cao trên thị trường. Vì vậy, vào năm 2022, Cự Giải phải quản lý tài chính của mình một cách thận trọng, và tình trạng khó khăn về kinh tế sẽ kéo dài tới một năm rưỡi. Một số Cự Giải rơi vào trạng thái tin tưởng điên cuồng và dễ dàng phụ bạc những người có vẻ ngoài cao cả và quyền lực, thực chất họ chỉ là cỗ máy rút tiền hay còn gọi là củ tỏi của các tổ chức này, khi muốn tẩu thoát thì khó mà thoát khỏi một cách hoàn toàn mà không bị mất mát.

Vấn đề Sức Khỏe của cự giải năm 2022

Vấn đề ảnh hưởng của sao Thổ không chỉ là vi phạm tài chính. Sức khỏe cũng sẽ là bao trùm lớn nhất đối với Cự Giải trong năm 2022. Nhiều bệnh mãn tính sẽ xuất hiện, chi phí y tế tăng cao, đồng thời phải nằm trong tình trạng phục hồi và điều trị trong thời gian dài, thường xuyên phải đi khám bệnh. Ở tình trạng nhẹ hơn, có thể một số bộ phận cơ bị đau nhức, lâu ngày không thể hoạt động trơn tru, đã dùng nhiều phương pháp để chữa trị nhưng không có kết quả. Da thường bị dị ứng và nổi mẩn đỏ không rõ nguyên nhân, cũng chưa bao giờ tìm ra nguyên nhân.

Một số Cự Giải sẽ muốn phục hình lại răng của họ vào năm 2022 và cần phải đeo niềng răng để chỉnh sửa. Có lẽ nhiều Cự Giải đã được điều trị như vậy. Chỉnh lại răng của họ cũng khiến bạn tốn rất nhiều tiền và bạn cũng phải chịu đựng những rắc rối không thể thực hiện ăn tốt. Ngoài ra, sau tháng 8, sao Hỏa sẽ đi vào khu vực tâm linh của Cự Giải và đi ngược lại trong 8 tháng. Nhiều Cự Giải bị mất ngủ không rõ nguyên nhân, thường ngủ không ngon giấc và hay gặp ác mộng. Một số Cự Giải  sẽ bị ám ảnh bởi những điều bí ẩn, hoặc bị quấy rầy bởi những thứ vô hình, đây là lời nhắc nhở rằng các Cự Giải không nên vội vàng đạt được khả năng chữa bệnh cho mình và người khác. Nhiệt tình quá mức cũng sẽ dẫn đến rối loạn tâm thần. Hầu hết những người Cự Giải đều dễ bị lãnh cảm, do không chấp nhận được đòn gánh của một số việc mà rơi vào tâm lý lo lắng, trường hợp nặng còn có thể mắc bệnh tâm thần.

 Lời khuyên:

Nhìn chung, tốt nhất năm Nhâm Dần 2022 nên tập trung vào sự nghiệp và sống ổn định, vững vàng, năm nay sẽ là thời kỳ huy hoàng nhất trong cuộc đời của bạn, hãy giữ gìn cẩn thận nhé. Hãy thận trọng trong quản lý tài chính, không tiêu tiền một cách ngẫu nhiên và tránh đầu tư hoặc mua một số sản phẩm tài chính. Về mặt tinh thần, bạn phải duy trì suy nghĩ tích cực, về mặt tình cảm không được quá ỷ lại vào sự cho ăn của đối phương, hãy chú ý đến sức khỏe của con cái và vật nuôi, năm 2022 bạn sẽ nhận ra điều gì là nhất điều quý giá trong cuộc sống.