Cự Giải & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Cự Giải
  • Thiên Yết

Cung Bọ Cạp quyến rũ, quyết đoán và vô cùng đam mê, trong khi đó cung Cự Giải nhẹ nhàng, tình cảm và trực giác, với niềm đam mê bên trong phù hợp với cung Bọ Cạp. Do đó, cả hai cung hoàng đạo sẽ bị thu hút lẫn nhau ngay lập tức. Liệu họ có thể có một mối quan hệ lành mạnh và bền vững? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này trong bài viết sau đây.

Sơ lược về mối quan hệ của cung Cự Giải và cung Bọ Cạp

Cự Giải & Thiên Yết có hợp nhau không?
Cung Cự Giải và cung Bọ Cạp là một trong những cặp đôi mạnh nhất của cung hoàng đạo. Những cung nước đồng hành này sẽ tạo thành một kết nối tức thời với nhau. Cung Cự Giải bị thu hút bởi sự quyến rũ bí ẩn của cung Bọ Cạp và cung Bọ Cạp bị thu hút bởi tính cách được nuôi dưỡng của cung Cự Giải. Mặc dù có một số điểm khác biệt nhỏ, nhưng về tổng thể, cung Bọ Cạp và cung Cự Giải có rất nhiều điểm chung.

Cung Cự Giải và cung Bọ Cạp tạo thành một góc tam hợp trong chiêm tinh học – góc hợp tích cực nhất mà một cặp đôi có thể có. Điều đó có nghĩa là họ rất hài hòa với nhau.

Cung Cự Giải đang tìm kiếm "người duy nhất", một đối tác mà họ có thể ổn định cuộc sống. Cung Bọ Cạp trung thành đối với các mối quan hệ sẽ là người mà cung Cự Giải tìm kiếm.

Khả năng tương thích về cảm xúc

Những cung hoàng đạo này có khả năng tương thích cảm xúc cao. Cả hai đều là cung nước, vì vậy cung Bọ Cạp và cung Cự Giải cực kỳ đồng cảm, nhạy cảm và trực quan. So với các cung hoàng đạo khác, cặp đôi này hiểu cảm xúc của họ cực kỳ tốt. Tuy nhiên, cung Bọ Cạp có thể cực đoan hơn một chút, tính khí thay đổi thấy thường. Trong khi đó, cung Cự Giải là người đa cảm, và mặc dù họ có thể nhạy cảm và tiêu cực, nhưng nhìn chung họ điềm tĩnh hơn cung Bọ Cạp.

Cung Cự Giải thể hiện cảm xúc của họ thoải mái hơn cung Bọ Cạp. Cự Giải sống theo cảm xúc và ít có khả năng kìm nén khi họ nghĩ rằng cần phải nói điều gì đó. Mặt khác, cung Bọ Cạp là người kín tiếng nên họ có xu hướng chôn vùi cảm xúc hoặc thậm chí gạt bỏ chúng. Để hòa hợp với nhau, những cung này cần giao tiếp với nhau nhiều hơn.

Cung Bọ Cạp nên cố gắng cởi mở hơn, trong khi cung Cự Giải nên cho cung Bọ Cạp không gian riêng mà họ cần để thoải mái mở lòng.

Khả năng tương thích tình dục

Cung Bọ Cạp sẽ có thể thư giãn trong tình yêu, sự quan tâm và tình cảm mà cung Cự Giải dành cho họ, trong khi cung Cự Giải sẽ bị đánh gục bởi sự mãnh liệt và mạnh mẽ của cung Bọ Cạp. Cả hai cung này sẽ cống hiến hết mình và chú ý đến nhu cầu của đối phương, dẫn đến đời sống tình dục nồng nàn và sống động.

Để có thể tiến tới chuyện ân ái thì cả hai đều muốn có một quan hệ tình cảm lâu dài trước hết. Nhìn chung, cung Bọ Cạp có thể trở nên lập dị hoặc thích phiêu lưu tình dục hơn là những người cung Cự Giải dịu dàng. 

Cung Bọ Cạp và cung Cự Giải có thể nâng cao mức độ thân mật bằng cách nói chuyện thẳng thắn về sở thích của họ. Trong phòng ngủ, họ có thể xây dựng lòng tin khi tiến dần từ những trạng thái quen thuộc sang những trạng thái mạo hiểm hơn.

Khả năng tương thích giao tiếp giữa Cự Giải và Bọ Cạp

Cự Giải & Thiên Yết có hợp nhau không?
Cung Cự Giải và cung Bọ Cạp hiểu nhau rõ đến mức không cần phải nói ra. Là cung nước, cả hai đều quan tâm đến việc tìm hiểu các chủ đề về tình cảm và thảo luận về những điều sâu sắc hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, trực giác tự nhiên của cung Cự Giải và cung Bọ Cạp sẽ giúp họ đồng điệu với suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Cung Cự Giải có thể đấu tranh để hiểu được sự bướng bỉnh của cung Bọ Cạp, nhưng sự kiên nhẫn và đồng cảm của họ có thể giúp cặp đôi này vượt qua những sai sót trong giao tiếp.

Tương thích trong niềm tin của Cự Giải và Bọ Cạp

Nhìn chung, những cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau. Cung Bọ Cạp có thể trở nên ghen tuông và chiếm hữu nếu họ nghi ngờ đối tác của mình dù chỉ một chút. Cung Cự Giải dịu dàng và nghiêm túc nên khó khuấy động sự nghi ngờ của cung Bọ Cạp. Họ là một trong những cung hoàng đạo trung thành nhất và đồng cảm đến mức họ sẽ không bao giờ làm tổn thương cảm xúc của cung Bọ Cạp.

Cung Bọ Cạp khó có thể dựa dẫm vào bất kỳ ai cho đến khi người đó chứng tỏ họ hoàn toàn đáng tin cậy. Trong khi đó, cung Cự Giải là một trong số ít cung hoàng đạo có thể khiến cung Bọ Cạp cảm thấy đủ thoải mái để tin tưởng. 

Cách cải thiện khả năng tương thích giữa Cự Giải và Bọ Cạp

Cự Giải & Thiên Yết có hợp nhau không?
Những cung hoàng đạo này có thể cần phải hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn. Cả hai đều cảm thấy mọi thứ mãnh liệt đến mức họ có thể bị cuốn vào cảm xúc của chính mình và không chú ý đến đối tác của mình. Để khắc phục vấn đề này, cả hai cung nên tập trung vào việc thẳng thắn với đối tác của mình khi có điều gì đó làm phiền họ.

Cung Cự Giải có thể huấn luyện cung Bọ Cạp về tính dễ bị tổn thương trong tình cảm và cung Bọ Cạp có thể khiến cung Cự Giải cảm thấy đủ an toàn để đáp lại.

Cả hai đôi khi có xu hướng trở nên nhạy cảm và bi quan. Nếu họ nỗ lực nhìn vào khía cạnh tích cực, họ có thể nâng cao tinh thần của đối tác của mình.

Kết luận

Cự Giải và Bọ Cạp có thể dễ dàng kết nối với nhau và sẽ tìm thấy nơi nương tựa cho nhau. Tuy nhiên, họ phải giải quyết những khác biệt của mình bằng cách thể hiện sự trưởng thành và hiểu biết. Nếu giải quyết được những khác biệt, họ sẽ có một mối quan hệ bền chặt và hạnh phúc.