Cự Giải & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Cự Giải
  • Bạch Dương

Bạch Dương thẳng thắn và Cự Giải nhạy cảm - liệu nó có nhiều điều trái ngược hơn thế không? Hãy cùng tìm hiểu khả năng tương thích giữa cung Bạch Dương và cung Cự Giải trong tình yêu, tình dục và cuộc sống trong bài viết ngay sau đây.

Tổng quan về mối quan hệ của Bạch Dương và Cự Giải

Cự Giải & Bạch Dương có hợp nhau không?
Mối quan hệ giữa cung Bạch Dương và cung Cự Giải có thể tốt đẹp nếu cả hai đối tác đều sẵn sàng nỗ lực. Trên lý thuyết, cung Bạch Dương và cung Cự Giải có những ưu tiên hoàn toàn khác nhau trong cuộc sống - cung Bạch Dương táo bạo, cứng đầu có xu hướng đặt bản thân lên hàng đầu, trong khi cung Cự Giải hay quan tâm và hỗ trợ lại thích quan tâm đến những người xung quanh họ. 

Cung Bạch Dương quan tâm đến chính họ và bất cứ điều gì họ thích về bản thân họ, trong khi cung Cự Giải có thể chăm sóc và nuông chiều bạn. Cả hai cung hoàng đạo cần ngồi xuống và trò chuyện về những nhu cầu và mong muốn quan trọng nhất của họ, để họ có thể hỗ trợ nhau tốt nhất có thể.

Khả năng tương thích trong hẹn hò và tình yêu

Tình cảm

Cự Giải & Bạch Dương có hợp nhau không?
Không mất nhiều thời gian để cả hai nảy sinh tình cảm. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cung Bạch Dương đã tỏa sáng với năng lượng táo bạo và tự tin của họ, điều này cực kỳ hấp dẫn đối với cung Cự Giải. Mặt khác, một cung Bạch Dương hoàn toàn yêu thích việc cung Cự Giải háo hức và sẵn sàng chăm sóc họ như thế nào. 

Cung Bạch Dương táo bạo không giỏi trong việc giữ kín cảm xúc lãng mạn của mình và sẽ chia sẻ cảm giác của họ ngay lập tức.

Tình dục

Cung Bạch Dương và cung Cự Giải có thể ăn ý trong phòng ngủ miễn là họ có cùng quan điểm. Cung Cự Giải thích đam mê và lãng mạn ngang nhau, trong khi cung Bạch Dương luôn có sức nóng lên đến 200%. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng - những cung hoàng đạo này chắc chắn có thể có đời sống tình dục hạnh phúc và lành mạnh miễn là họ có thể nói chuyện cởi mở về sở thích của mình.

Khả năng tương thích về cảm xúc

Tin tưởng

Một cặp đôi cung Bạch Dương-Cự Giải có thể rất tin tưởng nếu cả hai đối tác dành cho mối quan hệ không gian để phát triển. Cung Cự Giải có ý tốt, nhưng việc họ thường xuyên hỏi những câu hỏi kiểu “bạn đang đi đâu” có thể khiến cung Bạch Dương cảm thấy khó chịu. Cung Bạch Dương sẽ đánh giá cao sự sẵn lòng đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu được tự do của mình từ đối tác.

Giao tiếp

Cung Bạch Dương táo bạo và cung Cự Giải nhạy cảm có thể có những cuộc trò chuyện tuyệt vời và chân tình một khi họ thích nghi với phong cách giao tiếp của nhau. Cung Bạch Dương điển hình có thể rất bộc trực và hay đối đầu, điều này không phải lúc nào cũng phù hợp với cung Cự Giải. Cả hai cung hoàng đạo đều có thể hưởng lợi từ việc thiết lập ranh giới rõ ràng trong cuộc trò chuyện và đảm bảo rằng người kia cảm thấy an toàn, được hỗ trợ và lắng nghe.

Cung Bạch Dương có một sự can đảm tự nhiên khuyến khích họ chia sẻ cảm giác của họ. Tuy nhiên, cung Cự Giải lại không như vậy.

Cảm xúc

Trong khi cung Cự Giải được coi là cung giàu cảm xúc nhất trong 12 cung hoàng đạo, thì cung  Bạch Dương cũng có những cảm xúc tương tự. Những cung hoàng đạo này có thể xử lý cảm xúc của họ hơi khác một chút, nhưng cả hai cung đều trải qua cảm xúc của họ theo những cách sâu sắc và đam mê. 

Cung Cự Giải có xu hướng rất thẳng thắn về cảm xúc của họ, trong khi cung Bạch Dương có xu hướng kìm nén và che giấu cảm xúc.

Giá trị

Cự Giải & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cung Cự Giải và cung Bạch Dương có những ưu tiên khác nhau, nhưng họ có thể là một đội thống nhất nếu họ thỏa hiệp và làm việc cùng nhau. Cung Cự Giải hướng nội và mơ ước được ổn định cuộc sống với những người thân yêu của họ, trong khi cung Bạch Dương thích di chuyển và không bị bó buộc tại một chỗ.  

Làm thế nào Bạch Dương và Cự Giải có thể cải thiện khả năng tương thích của họ?

Cung Cự Giải và cung Bạch Dương không phải lúc nào cũng giỏi giao tiếp theo cách rõ ràng và hiệu quả. Cung Bạch Dương quyết đoán thường thích lao đầu vào các tình huống, trong khi cung Cự Giải nhạy cảm không phải lúc nào cũng tìm được cách phù hợp để bày tỏ chính xác suy nghĩ của mình. 

Cung Bạch Dương có xu hướng đặt bản thân lên hàng đầu. Giao tiếp cởi mở thực sự có thể giúp họ nhìn mọi thứ từ một góc nhìn mới.