Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Cung hoàng đạo nào phù hợp nhất với cung nhạy cảm Cự Giải là điều mà nhiều người tò mò. Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời! Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để xem khả năng tương thích của cung Cự Giải với 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé! 

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích cao nhất với Cự Giải

Bọ Cạp

Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?
Cung Bọ Cạp và cung Cự Giải là một trong những cặp đôi trái dấu thu hút nhau. Cung Bọ Cạp tiếp cận cảm xúc của họ một cách đam mê, trong khi cung Cự Giải thể hiện sự rung cảm một cách nhẹ nhàng hơn. Cả hai cung hoàng đạo Nước đều gặp khó khăn trong việc hạ thấp cảnh giác khi tiếp xúc với các cung hoàng đạo khác, tuy nhiên sự khó tin người này khiến họ dễ dàng tin tưởng nhau. 

Cung Bọ Cạp và cung Cự Giải đều thực sự coi trọng quyền riêng tư của họ, điều này làm tăng khả năng tương thích của cặp đôi này.

Song Ngư

Cung Song Ngư quan tâm, đồng cảm hòa hợp với cung Cự Giải nhạy cảm. Cả hai cung hoàng đạo nhà Nước này đều biết cách hỗ trợ nhau vượt qua những thời điểm tốt cũng như khó khăn, và trở thành bạn đồng hành suốt đời.

Kim Ngưu

Cặp đôi ổn định, hỗ trợ này giống như bước ra từ một bộ phim lãng mạn. Kim Ngưu và Cự Giải đánh giá cao các khía cạnh vật chất của cuộc sống. Thêm vào đó, cung Kim Ngưu gợi cảm rất dễ xúc động, khiến họ trở thành đối tượng tuyệt vời cho cung Cự Giải giàu cảm xúc.

Xử Nữ

Cung Xử Nữ thích những người tỉ mỉ và nhiệt huyết. Do đó cung Cự Giải rất hợp với Xử Nữ vì cung Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo tận tụy và tỉ mỉ nhất. Bên cạnh đó, cung Xử Nữ và cung Cự Giải đều nổi tiếng với bản chất nuôi dưỡng, họ luôn thích chăm sóc những người thân của mình. 

Các cung hoàng đạo có khả năng tương thích vừa phải

Cự Giải

Những người cùng cung hoàng đạo giống hệt nhau này sẽ có cùng bước sóng ngay từ đầu và sẽ luôn hỗ trợ và quan tâm đến nhu cầu của nhau. Tuy nhiên, cả hai bên cần rèn luyện lòng kiên nhẫn, lòng tốt và sự đồng cảm để điều chỉnh tính cách nhạy cảm, hướng đến cảm xúc của cả hai.

Ma Kết

Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?
Cung Ma Kết và cung Cự Giải nằm ở hai phía hoàn toàn đối lập của bánh xe hoàng đạo, điều này mang lại cho họ khả năng tương thích khá mạnh mẽ. Cặp đôi này là một trường hợp kinh điển về “trái dấu thu hút,” vì cung Ma Kết và cung Cự Giải có sở thích cảm xúc rất khác nhau, vì vậy giao tiếp và trung thực thực sự là chìa khóa trong mối quan hệ của cặp đôi này.

Những người cung Cự Giải dễ nhạy cảm và bị chi phối bởi cảm xúc của họ. Trong khi đó, cung Ma Kết quản lý cảm xúc của họ một cách rất thực tế.[6]

Sư Tử

Mối quan hệ giữa Sư Tử và Cự Giải diễn ra khá ăn ý. Mặc dù cung Sư Tử có bản tính tự tin, thân thiện và hào phóng nhưng trên thực tế, họ cũng là một cung hoàng đạo sống tình cảm nhất trong 12 cung. Tính cách này ở cung Sư Tử chính là điều mà cung Cự Giải mong đợi ở đối tác của mình.

Thiên Bình

Cung Thiên Bình là người sống lý trí, trong khi cung Cự Giải hoàn toàn bị chi phối bởi cảm xúc của họ. Cung Thiên Bình cân bằng, hài hòa thích dành thời gian như nhau cho mọi người. Điều này có thể không phù hợp với cung Cự Giải tình cảm, người có thể cảm thấy bất an nếu họ không có nhiều thời gian chất lượng với đối tác của mình.  

Các cung hoàng đạo có khả năng tương thích với Cự Giải thấp nhất

Bảo Bình

Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?
Những người cung Cự Giải thích đi theo những gì đã thân thuộc với họ, gắn bó với vùng thoải mái của mình. Trong khi đó, cung Bảo Bình luôn tìm cách khám phá những điều mới và thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Mối quan hệ này có thể được hưởng lợi rất nhiều nếu cả hai cung hoàng đạo sẵn sàng tìm cách thỏa hiệp.

Bạch Dương

Mối quan hệ giữa cung Bạch Dương và cung Cự Giải đòi hỏi rất nhiều sự cân bằng. Bản tính nóng nảy, thẳng thắn của cung Bạch Dương không phải lúc nào cũng phù hợp với cung Cự Giải cẩn thận, chu đáo.Cung Cự Giải và Bạch Dương cần giao tiếp cởi mở hơn để có thể hòa hợp với nhau.

Nhân Mã

Là người thích mạo hiểm, táo bạo và hay di chuyển, cung Nhân Mã bốc lửa và cung Cự Giải hướng nội có những ưu tiên dài hạn khác nhau. Cự Giải muốn có một cuộc sống ấm cúng hạnh phúc mãi mãi với đối tác của mình, trong khi cung Nhân Mã khao khát giao lưu và khám phá thế giới xung quanh. Giao tiếp cởi mở và sẵn sàng thỏa hiệp có thể giúp ích rất nhiều cho cặp đôi này.

Song Tử

Phong cách giao tiếp của cung Song Tử và cung Cự Giải khác nhau như ngày và đêm. Cung Song Tử khao khát không gian tự do và sự độc lập, trong khi cung Cự Giải lại mong muốn được người khác yêu thương và chú ý. Những cung hoàng đạo này chắc chắn có thể khiến mọi thứ trở nên suôn sẻ nếu họ nỗ lực lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau, nhưng mối quan hệ này sẽ không đến một cách dễ dàng. 

Làm thế nào để bạn có thể tương thích hơn với cung Cự Giải?

Hãy kiên nhẫn với họ

Cung Cự Giải cần thời gian và không gian để thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và thực sự cảm thấy thoải mái với những người mới trong cuộc sống của họ. Cố gắng thúc đẩy mối quan hệ sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn và sẽ chỉ làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn về lâu dài. Cự Giải sẽ cởi mở khi họ sẵn sàng.

Giao tiếp với họ thường xuyên

Người cung Cự Giải ít khi bộc lộ cảm xúc của mình, vì vậy bạn có thể gặp một số khó khăn để hiểu họ đang nghĩ gì. Thay vào đó, hãy cố gắng hết sức trò chuyện với họ thường xuyên và cho họ một nơi an toàn, không phán xét để thể hiện cảm xúc của riêng họ. 

Sự quan tâm

Người cung Cự Giải không nhất thiết phải ở bên cạnh ai đó, nhưng họ cần rất nhiều sự quan tâm từ đối tác. Cung Cự Giải rất nhạy cảm, vì vậy hãy hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận khi nói chuyện với họ.

Từ việc tìm hiểu về khả năng tương thích, chúng ta có thể dễ dàng tìm được người phù hợp với mình cũng như biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp trong mối quan hệ với các cung hoàng đạo.