Lá Bài Three of Pentacles - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 191 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ace và Two of Pentacles tập trung vào việc hoàn thành mọi việc một mình. Three of Pentacles nhắc nhở chúng ta rằng có một sức mạnh đặc biệt trong tầm nhìn chung.

Ace và Two of Pentacles tập trung vào việc hoàn thành mọi việc một mình. Three of Pentacles nhắc nhở chúng ta rằng có một sức mạnh đặc biệt trong tầm nhìn chung.

Có câu danh ngôn nói rằng “tinh thần đồng đội tạo nên công việc đáng mơ ước” và ba người đàn ông xuất hiện trong Three of Pentacles sẽ đồng ý với điều đó.

Nếu lá bài này đã tự thể hiện là một phần của sự lan truyền của bạn, hãy sẵn sàng đón nhận vòng tròn bên trong của bạn và cùng nhau tận dụng tối đa những gì đang có trên đường chân trời.

Từ khóa lá bài Three of Pentacles

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa thẳng đứng và đảo ngược của Three of Pentacles, chúng tôi đã viết ra những từ quan trọng nhất được đại diện bởi lá bài Minor Arcana này.

Thẳng đứng Làm việc theo nhóm, nỗ lực tập trung, phát triển và học hỏi, làm chủ, công nhận
Đảo ngược Thiếu sự hợp tác, không có động lực, ít mục tiêu, lệch lạc
Có hay không Đúng
Numerology 3
Yếu tố Trái đất
Hành tinh sao Thổ
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Ma Kết

Mô tả lá bài Tarot Three of Pentacles

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài tarot Three of Pentacles, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài Three of Pentacles - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Con số ba được coi là một con số linh thiêng bởi nhiều tôn giáo. Ba cũng là số lần hoàn thành. Sự hợp tác giữa bộ ba được hiển thị trên Three of Pentacles là hiện thân của những biểu tượng này.

Cổng vòm ở trung tâm của khung cảnh bao gồm ba ngôi sao năm cánh hình đĩa được liên kết với nhau. Những biểu tượng này thể hiện ý nghĩa của Three of Pentacles và đại diện cho sự hội nhập và quan hệ đối tác.

Lá bài mô tả một người học việc trẻ tuổi đang làm việc trên một nhà thờ lớn. Đứng trên băng ghế, anh nhìn lại hai người đàn ông, một linh mục và một nhà quý tộc, đang hướng dẫn anh. Một số bộ bài tarot cho thấy họ đang nắm giữ các kế hoạch, mô tả những người đàn ông này là kiến ​​trúc sư của tòa nhà.

Bất kể vai trò của họ là gì, những người lớn tuổi và người thợ đá là một đội hiển nhiên. Hiện tại bộ đôi đang nghe lời thợ đá. Có vẻ như anh ấy đang thảo luận về sự tiến bộ của mình, và mặc dù anh ấy ít kinh nghiệm hơn, nhưng ngôn ngữ cơ thể của hai người đàn ông cho chúng ta thấy rằng họ coi trọng ý kiến ​​và chuyên môn của anh ấy.

Làm việc trong các dự án với những người khác, trở thành một phần thiết yếu của một nhóm và hoàn thành mọi việc là chìa khóa để có một cuộc sống viên mãn. Tôi chắc rằng người thợ đá của chúng ta và hai trưởng lão sẽ đồng ý.

Ý nghĩa lá bài Three of Pentacles Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa xuôi lá bài Three of Pentacles Tarot: Học nghề, học tập, nghiên cứu, phát triển, làm việc chăm chỉ, cam kết, xây dựng dựa trên thành công, hợp tác, làm việc theo nhóm, quyết tâm, mục tiêu, cống hiến, phẩm chất, chú ý đến chi tiết, người làm nghề, thành tích, công nhận, phần thưởng, nỗ lực hết mình, nỗ lực, động lực 

Trong bối cảnh chung, Three of Pentacles là một lá bài tích cực để tham gia trải bài Tarot. Nó thể hiện sự học hỏi, nghiên cứu và học nghề. Nó cũng biểu thị sự làm việc chăm chỉ, quyết tâm, cống hiến và cam kết, vì vậy bất cứ điều gì bạn đang làm hiện tại, bạn có khả năng sẽ cống hiến 100%. Nó cũng có nghĩa là xây dựng dựa trên thành công hoặc nền tảng. Bạn đã làm việc chăm chỉ để vượt qua thử thách và nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được đền đáp. Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang cộng tác với những người khác để đạt được mục tiêu của mình.   

Ý nghĩa Tiền Bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Three of Pentacles chỉ ra rằng một người có đạo đức làm việc, sự cam kết và quyết tâm cao. Bạn sẽ nỗ lực rất nhiều cho sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của mình và xây dựng dựa trên những thành công trước đó khi lá bài này xuất hiện trong bài Tarot của bạn. Bạn có thể đang học trong công việc của mình hoặc đang học để nâng cao trình độ của mình.

Sự chăm chỉ, cống hiến và chú ý đến từng chi tiết của bạn sẽ không được chú ý vì Three of Pentacles đại diện cho thành tích, sự công nhận và phần thưởng. Three of Pentacles cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể cần phải cộng tác với những người khác để hoàn thành một dự án. Nếu vậy, sự hợp tác sẽ diễn ra tốt đẹp vì tất cả các bạn kết hợp các kỹ năng khác nhau của mình và cùng nhau thành một nhóm để đạt được kết quả thành công.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, Three of Pentacles có thể đại diện cho sự phát triển và vượt qua những thử thách ban đầu một cách thành công. Đối với một người làm nghề, Three of Pentacles là một dấu hiệu của tay nghề tốt.

Trong bối cảnh tài chính, Three of Pentacles là một điềm báo tốt vì nó chỉ ra rằng bạn sẽ sớm được đền đáp cho những nỗ lực của mình. Bất kỳ cuộc đấu tranh tài chính nào sẽ sớm trở thành một ký ức xa vời vì sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn đã được đền đáp.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Three of Pentacles chỉ ra rằng bạn đã cam kết với mối quan hệ và đang nỗ lực hết mình để mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong mối quan hệ, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của một cố vấn về mối quan hệ để khắc phục vấn đề của mình. Bạn và đối tác của bạn đang phát triển cùng nhau và tìm hiểu về nhau. Nếu mối quan hệ của bạn còn tương đối mới, Three of Pentacles có thể đại diện cho một thời điểm trong mối quan hệ mà bạn đang tìm hiểu tất cả về nhau và tìm cách chia sẻ cuộc sống của mình với nhau.

Nếu bạn còn độc thân, Three of Pentacles có thể chỉ ra rằng một người nào đó bạn thích cũng đã để ý đến bạn. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể gặp một đối tác tiềm năng thông qua công việc hoặc học tập.​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Nếu bạn đang cố gắng cải thiện sức khỏe hoặc thể chất của mình, lá bài Three of Pentacles Tarot là một điềm báo tuyệt vời vì nó chỉ ra rằng tất cả sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn sẽ bắt đầu được đền đáp và bạn sẽ sớm cảm nhận được lợi ích. Hãy tiếp tục cố gắng cho đến khi đạt được mục tiêu, bạn sẽ làm được.

Trong bối cảnh tâm linh, Three of Pentacles chỉ ra rằng bạn sẽ học hoặc nghiên cứu các phương pháp thực hành tâm linh mới. Đó cũng là một dấu hiệu cho thấy nếu bạn nỗ lực phát triển tinh thần, bạn sẽ gặt hái được thành quả.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Three of Pentacles Tarot 

Ý nghĩa chính lá bài Three of Pentacles Tarot ngược: Không học hỏi từ sai lầm, không muốn học hỏi, thiếu trưởng thành, tinh thần làm việc kém, thiếu cam kết, sai lầm, thiếu nỗ lực, thiếu tinh thần đồng đội, thờ ơ, không quyết tâm, không có mục tiêu, không cống hiến, không có động lực, chất lượng công việc kém.

Lá Bài Three of Pentacles - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Trong bối cảnh chung, Three of Pentacles bị đảo ngược không phải là một lá bài tuyệt vời để trải bài Tarot vì nó cho thấy rằng bạn không rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình hoặc không muốn làm như vậy. Bạn có thể bị choáng ngợp với cảm giác rằng bạn không biết mình đang làm gì.

Tuy nhiên, bạn đang không nỗ lực học tập! Lá bài này biểu thị tinh thần làm việc kém và thiếu nỗ lực, quyết tâm hoặc cam kết. Bạn có thể thiếu sự tập trung và cống hiến cần thiết để đạt được mục tiêu của mình hoặc thậm chí bạn chưa đặt ra cho mình bất kỳ mục tiêu nào. Nó có thể cho thấy sự thờ ơ đối với các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn và chỉ là việc bạn không nỗ lực hết sức để cống hiến cho mọi thứ. Mọi thứ chỉ có vẻ mờ nhạt và không có động lực phát triển. Lá bài này cũng có thể chỉ ra sự chậm trễ do xung đột trong đội hoặc thiếu tinh thần đồng đội.  ​

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Three of Pentacles đảo ngược không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể cho thấy rằng bạn đã mất đi động lực, sự cống hiến hoặc sự cam kết và kết quả là chất lượng công việc của bạn đang bị ảnh hưởng nặng nề.

Khi lá bài này xuất hiện không có nghĩa là bạn thiếu năng lực. Nó thường có nghĩa là bạn không nỗ lực đủ hoặc không áp dụng bản thân. Bạn có thể không sẵn sàng học hỏi hoặc phản ứng một cách thận trọng trước những lời chỉ trích mang tính xây dựng hoặc bạn có thể không đạt được trình độ chuyên môn cần thiết để phát triển sự nghiệp của mình. Three of Pentacles bị đảo ngược cũng có thể đại diện cho chất lượng tay nghề kém.

Nếu bạn đang tham gia vào một dự án nhóm, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy sự hợp tác sẽ không diễn ra tốt đẹp. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, Three of Pentacles bị đảo ngược có thể đại diện cho sự thiếu phát triển và thiếu động lực để đưa công việc thành công.

Trong bối cảnh tài chính, Three of Pentacles đảo ngược chỉ ra rằng bạn cần phải nỗ lực nếu muốn an toàn tài chính. Đừng mong đợi một cơn gió nhẹ về tiền mặt hoặc tài chính chỉ thành công một cách kỳ diệu nếu bạn không có đạo đức làm việc tốt.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Three of Pentacles đảo ngược có thể chỉ ra rằng một bên thứ ba có thể đang gây ra xích mích trong mối quan hệ của bạn. Nó cũng có thể cho thấy sự thiếu cam kết hoặc tăng trưởng. Nó có thể cho thấy rằng bạn và đối tác của bạn đang không nỗ lực để làm cho mối quan hệ có hiệu quả và có cảm giác thờ ơ với nhau.

Nếu bạn còn độc thân, Three of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang không đặt chân lên phía trước về các mối quan hệ. Bạn có thể cảm thấy thờ ơ với ý tưởng hẹn hò hoặc chỉ là chưa chuẩn bị sẵn sàng để gặp gỡ ai đó. Đó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn không học hỏi được từ những sai lầm trong quá khứ của mình và như vậy đang lặp lại các kiểu quan hệ / hẹn hò không phù hợp với bạn trong quá khứ.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)​

Trong bối cảnh sức khỏe, Three of Pentacles đảo ngược cho bạn biết rằng bạn phải nỗ lực nếu bạn muốn thấy kết quả. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, lá bài này khuyên bạn rằng bạn cần chủ động thực hiện các bước tự giúp mình nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe của mình.

Trong bối cảnh tâm linh, Three of Pentacles đảo ngược chỉ ra rằng bạn cần cởi mở và sẵn sàng học hỏi nếu bạn muốn tiến bộ trên con đường tâm linh của mình. Nếu bạn thấy rằng bạn không muốn tiến về phía trước, bạn cần phải xem xét lý do tại sao. Bạn sẽ cần nỗ lực phát triển những món quà tinh thần của mình và tìm ra động lực để làm điều đó. 

Three of Pentacles: CÓ hoặc KHÔNG

Three of Pentacles khi đọc Có hoặc Không là một lá bài 'yesses', đặc biệt khi nói đến sự nghiệp và học vấn.

Bạn đã từng nghĩ đến việc đi học nghề để học nghề chưa? Bạn đang tìm kiếm một người cố vấn để giúp bạn lên cấp độ tiếp theo? Có một con đường sự nghiệp khác mà bạn đang xem xét không? Nếu vậy, bây giờ là họ.

Three of Pentacles và chiêm tinh học

Khi bạn nhìn vào Three of Pentacles trong hầu hết các bộ bài, bạn sẽ thấy ba hình được ghép lại trong những thứ có vẻ như là một xưởng, liên kết lá bài này với việc mở rộng kỹ năng hoặc đạt được sự công nhận trong giao dịch.

Điều này có thể dễ dàng phù hợp với hóa đơn cho bất kỳ Dấu hiệu Trái đất nào, vì vậy hãy làm theo bản năng gan ruột của bạn. Tuy nhiên, một số người sẽ nhìn vào những cột trụ vững chắc được khắc họa trong một số phiên bản của lá bài này và liên tưởng sự khéo léo chi tiết này với Ma Kết.

Ma Kết siêng năng, chăm chỉ và có thể kiên trì trong cả những môi trường làm việc tẻ nhạt nhất. Dấu hiệu này cũng được liên kết với cấu trúc, nền móng và khuôn khổ.

Kết hợp các lá bài quan trọng

Three of Pentacles là tất cả về tinh thần đồng đội, nỗ lực tập trung, phát triển và học hỏi. Tùy thuộc vào các lá bài xung quanh, điều này có thể thuộc lĩnh vực tình yêu, công việc hoặc du lịch. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của Three of Pentacles.

Three of Pentacles và tất cả các Temperance

Three of Pentacles là tất cả về việc hoàn thành công việc. Đã đến lúc bạn phải hợp lực với người khác vì những điều tốt đẹp hơn. Có một dự án lớn mà bạn đã hy vọng hoàn thành nhưng dường như không thể hoàn thành? Có mục tiêu nào đó mà bạn luôn mơ ước nhưng không biết bắt đầu từ đâu không?

Temperance gợi ý bạn nên tìm sự cân bằng với người khác có thể trở thành 'đồng phạm' của bạn.

Three of Pentacles và The Lovers

Bạn đang tìm kiếm một sự lãng mạn mới? Nếu vậy, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm đâu xa. Khi kết hợp với lá bài The Lovers , Three of Pentacles cho thấy người bạn đời của bạn đang ở nơi làm việc của bạn. Mặc dù hầu hết mọi người đều băn khoăn khi kết hợp kinh doanh với niềm vui, nó có thể không phải là một ý tưởng tồi. 

Three of Pentacles và The World

Bạn đã sẵn sàng để đi du lịch? Sự kết hợp thẻ này nói rằng đã đến lúc – với một sự thay đổi. Khi The World và Three of Pentacles hợp nhất một công việc ở nước ngoài là điều cần xem xét. Có cơ hội nào trong lĩnh vực của bạn hoặc có thể là một lĩnh vực khác cho phép bạn tỏa sáng ở một vị trí mới không? Nếu vậy, có lẽ đã đến lúc phải có một bước nhảy vọt về niềm tin.

Three of Pentacles và Three of Wands

Nếu bạn chưa có kế hoạch trong tương lai, bạn còn chần chừ gì nữa? Khi bộ ba này rơi vào cùng một bài đọc, chúng có một thông điệp rõ ràng: ngừng nghĩ về quá khứ và chuẩn bị cho những gì chưa xảy ra.

Three of Pentacles và Eight of Swords

Bạn có cần một nguồn cảm hứng? Three of Pentacles và Eight of Swords cho thấy rằng sự tự tin của bạn đang ở mức thấp. Có lẽ bạn thiếu định hướng hoặc đơn giản là không cảm thấy hứng thú với công việc. Vì Three of Pentacles là lá bài của sự hợp tác, hãy tìm một người cố vấn có thể giúp bạn vượt qua thời gian khó khăn này.

Ý nghĩa của lá bài tarot Three of Pentacles

Đó là tất cả cho ý nghĩa của lá bài tarot Three of Pentacles! Nếu bạn đã rút lá bài này trong bài đọc của mình, thì ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Tôi thích nghe về các bài đọc ngay lập tức vì vậy hãy dành một phút cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Bạn là người mới bắt đầu học Tarot? Tìm hiểu cách đọc bài tarot trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Tarot này .

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Knight of Pentacles Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Knight of Pentacles Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Khi anh ấy xuất hiện trong một bài đọc, bạn có thể đặt vấn đề cam kết với một nguyên nhân hoặc mối quan hệ. Một bước lên từ Page of Pentacles, người kỵ binh này cũng tận tụy nhưng trưởng thành và kinh nghiệm hơn rất nhiều.

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Six of Cups đại diện cho sự ngây thơ, hoài cổ và suy nghĩ tích cực. Lá bài có một cảm giác tổng thể về tuổi thơ và hoài niệm. Nó thể hiện cảm giác tự do và trong sáng và cho phép những kinh nghiệm trong quá khứ dẫn dắt bạn đi theo những con đường mới.

Lá Bài Four of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Four of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá bài tarot Four of Cups đại diện cho cảm giác trì trệ hoặc bế tắc trong cuộc sống. Có phải bạn quá tập trung vào những thứ đang diễn ra không như ý muốn mà bạn không thể nhìn thấy rõ ràng làm thế nào để tiến về phía trước?