Lá Bài King of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 220 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

King of Swords là một hình tượng nam giới, mạnh mẽ. Anh ấy chắc chắn về bản thân và tin tưởng vào trái tim. Anh ấy mạnh mẽ về đạo đức của mình và không thỏa hiệp vì lợi ích của mình.

King of Swords là một hình tượng nam giới, mạnh mẽ. Anh ấy chắc chắn về bản thân và tin tưởng vào trái tim. Anh ấy mạnh mẽ về đạo đức của mình và không thỏa hiệp vì lợi ích của mình.

King of Swords là một nhân vật thân thiện, nhưng mục tiêu của anh ta không phải là hỗ trợ về mặt tình cảm. Anh ấy là một nhà lãnh đạo cai trị bằng sự trung thực và đứng vững trong niềm tin của mình.

Khi King of Swords xuất hiện trong một bài đọc Tarot, nó thường biểu thị một người khác trong cuộc đời bạn. Lá bài thường đại diện cho một hình tượng đàn ông mạnh mẽ, uy quyền và có ý định tốt.

Người này có thể là một nhân vật có thẩm quyền như cảnh sát, thẩm phán hoặc quân đội. Anh ấy là một người tuyệt vời để trò chuyện và trung thành mãnh liệt với những người anh ấy yêu thương và chăm sóc. Thẻ này có thể chỉ ra rằng người này là chìa khóa để mở ra toàn bộ tiềm năng của bạn.

Các từ khóa King of Swords

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa bài bói bài King of Swords thẳng đứng và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Tòa án này.

Đúng : một người đàn ông sắc sảo, uy quyền, một nhà lãnh đạo, logic, có tính cách cha

Đảo ngược : phi lý, lạm dụng quyền lực, thiếu đạo đức, vắng mặt người cha

Mô tả lá bài Tarot King of Swords

Bài tarot King of Swords mô tả một vị vua ngồi trên ngai vàng của mình với một thanh gươm hai lưỡi đang đứng thẳng trên tay. Biểu hiện của anh ấy là bình tĩnh và nghiêm túc, phản ánh phong thái điềm tĩnh và phẩm chất của anh ấy về logic, đạo đức mạnh mẽ và công bằng.

Lá Bài King of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Anh ta mặc một chiếc áo dài màu xanh lam thể hiện sự hiểu biết của anh ta về tâm linh và những con bướm tô điểm cho ngai vàng của anh ta biểu thị một sự biến đổi. King of Swords chắc chắn về bản thân và hiểu được sức nặng của quyền lực của mình.

Anh ấy tự tin đẩy về phía trước. Một người đàn ông mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn có giúp thúc đẩy bạn tiến lên không? Bây giờ là lúc để người này hướng dẫn bạn, và thành công sẽ là của bạn.

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot King of Swords (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài King of Swords Tarot thẳng đứng: Cấu trúc, thói quen, thông minh, hợp lý, logic, quyền lực, quyền lực, sức mạnh, cách cư xử, cuộc trò chuyện, sáng suốt, tách biệt, mát mẻ, trung thực, chính trực, đạo đức, đạo đức, lâm sàng, nghiêm khắc, có phương pháp, tự kỷ luật, đầu óc, sử dụng của bạn người đứng đầu, quân đội, thực thi pháp luật, các vấn đề pháp lý, thẩm phán, cha.

Trong bối cảnh chung, King of Swords đại diện cho cấu trúc, thói quen, kỷ luật tự giác, quyền lực. Đây là một lá bài Minor Arcana về việc sống có phương pháp, sử dụng cái đầu của bạn, tâm trí của bạn trên vật chất và cái đầu của trái tim. Lá bài này biểu thị logic và lý trí, tính chính trực, đạo đức và luân lý.

King of Swords có thể đại diện cho các vấn đề pháp lý, thực thi pháp luật, quân đội, cảnh sát và thẩm phán. Về con người, King of Swords là một nam giới trưởng thành, lạnh lùng, có kỷ luật, thông minh, trung thực và mạnh mẽ. Anh ấy là người lý trí, logic và là một người suy nghĩ sâu sắc.

Anh ấy có thể là một dấu hiệu không khí như Bảo Bình, Song Tử hoặc Thiên Bình. Anh ấy không thích thể hiện công khai cảm xúc của mình và thích sử dụng trí tuệ hơn cảm xúc của mình để giải quyết các tình huống. Anh ấy là một nhà đối thoại tuyệt vời và rất trung thành và bảo vệ những người thân yêu của mình. Anh ấy làm tốt trong môi trường có cấu trúc và cần có thói quen để hoạt động tốt nhất. Anh ta có thể lâm sàng và nghiêm khắc.

Ở khía cạnh tiêu cực, anh ta có thể là kẻ bắt nạt hoặc bạo chúa và anh ta có thể lạnh lùng hoặc xa cách nếu ai đó quá phi lý so với ý thích của anh ta. Nhưng nhìn chung anh ấy là người có óc phân tích và công bằng. Anh ấy coi trọng trách nhiệm của mình, đáng tin cậy và chơi theo luật.

Ý nghĩa về Tiền Bạc và Nghề Nghiệp (thẳng đứng)

Trong cách đọc Tarot nghề nghiệp, King of Swords có thể đại diện cho một người đàn ông trưởng thành trong môi trường làm việc của bạn, người sẽ thách thức bạn và giữ bạn ở những tiêu chuẩn cao. Anh ấy có thể nghiêm khắc với bạn nhưng đừng quá nhạy cảm.

Nếu bạn cư xử trung thực và chính trực và hành động một cách thông minh, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của anh ấy, anh ấy sẽ hướng dẫn bạn và bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy. Lá bài Minor Arcana này có thể đại diện cho một người có thẩm quyền, phương pháp, lâm sàng và lý trí. Nó cho bạn biết phải giữ một cái đầu lạnh trong kinh doanh và đảm bảo rằng bạn nắm chắc tất cả các dữ kiện trước khi đưa ra quyết định.

Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng có nhiều cấu trúc và thói quen hơn sẽ giúp mang lại thành công cho bạn. Trong trải bài Tarot về tài chính, King of Swords chỉ ra rằng bạn cần phải có một cách tiếp cận thực tế, hợp lý và hợp lý đối với tài chính của mình.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Vua của những thanh kiếm có thể chỉ ra rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người thể hiện những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn và đối tác của bạn được kết nối ở cấp độ trí tuệ cũng như thể chất và tình cảm. Nó cũng cho thấy rằng mối quan hệ hoặc đối tác của bạn thách thức bạn vượt trội và duy trì các tiêu chuẩn cao. Lá bài này cũng có thể đại diện cho tình phụ tử vì vậy nó là một điềm báo tốt nếu bạn đang lên kế hoạch cho một gia đình.

Nếu bạn còn độc thân, King of Swords có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người phù hợp với những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn cần một đối tác mà bạn có thể kết nối ở cấp độ trí tuệ. Nó cũng có thể đại diện cho một người đàn ông hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình.

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ với người đàn ông này, hãy lưu ý rằng anh ta sẽ không thỏa mãn với một đối tác không thể giữ được sự quan tâm hoặc đáp ứng các tiêu chuẩn cao của anh ta.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tinh Thần( thẳng đứng)

Trong một trải bài về sức khỏe của Tarot, King of Swords chỉ ra rằng việc đưa nhiều cấu trúc hơn vào thói quen của bạn là chìa khóa để duy trì hoặc cải thiện sức khỏe hoặc thể chất của bạn ngay bây giờ và trong tương lai. Điều này có thể là đi ngủ vào một giờ nhất định, ăn các bữa ăn định sẵn, tập thể dục theo một cách có cấu trúc hơn chẳng hạn như tham gia một lớp tập thể dục hoặc nhờ một huấn luyện viên cá nhân.

Nếu bạn đang bị bệnh hoặc bị thương, King of Swords cũng có thể chỉ định bác sĩ phẫu thuật hoặc chuyên gia tư vấn tham gia vào việc chăm sóc bạn.

Trong bối cảnh tâm linh, King of Swords nói với bạn rằng bạn có thể tìm hiểu về bao nhiêu phương pháp tu hành tùy thích, tham dự bao nhiêu hội thảo có sẵn, đọc bao nhiêu cuốn sách bạn có thể thực hành nhưng đến một lúc nào đó bạn chỉ cần. để bắt đầu áp dụng tất cả kiến ​​thức của bạn vào thực tế và làm theo trái tim thay vì cái đầu. Bây giờ là lúc, hãy ngừng suy nghĩ và bắt tay vào thực hiện!

Ý nghĩa lá bài King of Swords Tarot (Đảo ngược)

Ý nghĩa chính của lá bài King of Swords Tarot đảo ngược: Thiếu cấu trúc / thói quen, trí thông minh được sử dụng theo cách xấu, phi lý, phi logic, cuồng quyền lực, độc tài, áp bức, vô nhân tính, hung hăng, tàn bạo, bạo lực, đe dọa, kiểm soát, giễu cợt, lạnh lùng, tàn nhẫn, yếu đuối, bất lực, thô lỗ, không trung thực , thiếu liêm chính / đạo đức / kỷ luật, mất đầu, bị phán xét, vắng mặt.

Lá Bài King of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Trong bối cảnh chung, King of Swords bị đảo ngược có thể đại diện cho sự thiếu cấu trúc, thói quen, kỷ luật tự giác, sức mạnh hoặc quyền hạn. Khi bị đảo ngược, đó là một lá bài Minor Arcana của việc bạn không sử dụng đầu hoặc mất bình tĩnh. Ngoài ra, nó có thể đại diện cho sự đói khát quyền lực, vô nhân tính hoặc một bạo chúa.

Lá bài này bị đảo ngược biểu thị sự thiếu logic, lý trí, tính chính trực, đạo đức hoặc luân lý. King of Swords bị đảo ngược cũng có thể cho thấy các vấn đề pháp lý không có lợi cho bạn. Về con người, King of Swords ngược lại là một người đàn ông trưởng thành có thể lạnh lùng, khao khát quyền lực, thích kiểm soát, giễu cợt, mỉa mai và tàn nhẫn. Anh ấy có thể là một dấu hiệu không khí như Bảo Bình, Song Tử hoặc Thiên Bình.

Anh ta có thể áp bức, phán xét, hung hăng, lạm dụng, bạo lực và tàn bạo. Lá bài đảo ngược này có thể đại diện cho một người thông minh và nói nhiều nhưng lại sử dụng những phẩm chất này cho các phương tiện tiêu cực như thao túng hoặc làm tổn thương người khác. Ngoài ra, anh ta có thể là người phi lý trí, phi logic, lờ mờ, yếu ớt và là một người giao tiếp kém.

King of Swords đảo ngược biểu thị một người đàn ông sẽ tàn phá cuộc sống của bạn. Người này sẽ bất cẩn và gây tổn thương cho bạn và cuộc sống của bạn. Anh ta sẽ cho phép mình bị kiểm soát bởi cảm xúc của mình và sẽ cho phép mình bốc đồng, thậm chí là có lỗi. 

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp  (Đảo ngược)

Trong quá trình đọc bài Tarot nghề nghiệp, King of Swords bị đảo ngược có thể đại diện cho một người đàn ông trưởng thành trong môi trường làm việc của bạn, người có thể đe dọa bạn hoặc thậm chí bắt nạt bạn. Anh ta có thể ham quyền lực, thích phán xét, lạnh lùng và hung dữ và có thể cố gắng sử dụng trí thông minh và quyền hạn của mình để cố gắng phá hoại bạn.

Lá bài Minor Arcana bị đảo ngược này có thể cho thấy rằng bạn có thể dễ mất bình tĩnh hoặc đưa ra quyết định phi lý hoặc phi logic vào lúc này, đừng mất đầu! Trong kinh doanh, lá bài đảo ngược này cũng có thể chỉ ra rằng việc thiếu cấu trúc, thói quen hoặc kỷ luật bản thân có thể cản trở thành công của bạn. Thẻ này cũng có thể biểu thị vấn đề pháp lý không được giải quyết có lợi cho bạn. Trong trải bài Tarot về tài chính,   

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ  (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mà King of Swords bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người thể hiện những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình.

Nếu lá bài này đại diện cho đối tác của bạn, bạn cần phải hết sức thận trọng. Lá bài Minor Arcana đảo ngược này có thể chỉ ra một đối tác lạm dụng, hung hăng, bạo lực, tàn bạo và nguy hiểm. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang để trái tim đè nặng lên đầu và có thể mất bình tĩnh trước những điều ngớ ngẩn.

Lá bài này cũng có thể đại diện cho sự vô sinh hoặc một người cha vắng mặt vì vậy nó là một điềm báo không tốt nếu bạn đang có kế hoạch sinh con. Nếu bạn còn độc thân, King of Swords đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người nào đó là hiện thân của những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình.

Nếu bạn gặp ai đó là hiện thân của những phẩm chất này, hãy định hướng rõ ràng. Anh ta sẽ không đối xử tốt với bạn và có thể bạo lực hoặc nguy hiểm. Nó cũng có thể chỉ đơn giản là chỉ ra mối quan hệ với một người đàn ông là độc thân hoặc cha đơn thân.

Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn nên sử dụng cái đầu của mình nhiều hơn khi loại bỏ những đối tác không phù hợp và không để trái tim của bạn đưa ra tất cả các quyết định trước khi ai đó giành được sự tin tưởng của bạn. Nó cũng có thể chỉ đơn giản là chỉ ra mối quan hệ với một người đàn ông là độc thân hoặc cha đơn thân.

Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn nên sử dụng cái đầu của mình nhiều hơn khi loại bỏ những đối tác không phù hợp và không để trái tim của bạn đưa ra tất cả các quyết định trước khi ai đó giành được sự tin tưởng của bạn. Nó cũng có thể chỉ đơn giản là chỉ ra mối quan hệ với một người đàn ông là độc thân hoặc cha đơn thân.

Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn nên sử dụng cái đầu của mình nhiều hơn khi loại bỏ những đối tác không phù hợp và không để trái tim của bạn đưa ra tất cả các quyết định trước khi ai đó giành được sự tin tưởng của bạn.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, King of Swords đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn cảm thấy bất lực vào lúc này. Nếu bạn đang điều trị y tế, bạn có thể cảm thấy như các chuyên gia y tế mà bạn đang tiếp xúc với tất cả các cuộc gọi hoặc không lắng nghe suy nghĩ của bạn về cách điều trị tốt nhất.

Đó là cơ thể của bạn và sức khỏe của bạn, đừng là một hành khách trong quá trình hồi phục của bạn. Lắng nghe các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nhưng đảm bảo rằng bất kỳ mối quan tâm nào của bạn cũng được lắng nghe và giải quyết. 

Trong bối cảnh tâm linh, King of Swords đảo ngược chỉ ra rằng bạn cần phải giữ cái đầu của mình để phát triển tâm linh của mình. Bạn cần sử dụng cái đầu của mình để lọc ra những phần hữu ích từ khối lượng thông tin khổng lồ đang đến với bạn. Đừng tin tưởng một cách mù quáng vào tất cả những gì bạn học được, hãy sáng suốt, sử dụng bộ não của bạn, tìm những gì phù hợp với bạn và vứt bỏ những thứ còn lại.

King of Swords: CÓ hoặc KHÔNG

King of Swords là một lá bài khuyến khích bạn xem xét tất cả các khía cạnh của tình huống của bạn trước khi tiến lên phía trước. Bởi vì điều này, lá bài không cho biết có hay không cụ thể , mà thay vào đó, có thể. Hướng dẫn của Nhà vua là đánh giá tất cả các mặt của tình huống để xác định câu trả lời cho câu hỏi của bạn là gì.

Kết hợp lá bài quan trọng

King of Swords là một hình tượng nam giới, mạnh mẽ. Cũng trong sự kết hợp với các lá bài khác, anh ta sử dụng quyền hạn có thẩm quyền của mình để trị vì. Dưới đây chúng tôi đã viết ra các kết hợp thẻ quan trọng nhất của thẻ Tòa án Swords này.

King of Swords và The High Priestess

Sự kết hợp này biểu thị một sức mạnh không thể phá vỡ của tự nhiên. The High Priestess lấy những lời nói và thái độ của King of Swords và củng cố chúng trở nên mạnh mẽ và quyền lực hơn trước.

Bạn sẽ cần phải thận trọng trong các bước di chuyển của mình vì ảnh hưởng của High Priestess lên King of Swords khuếch đại cả ý định tốt và xấu.

Sự kết hợp giữa King và Queen of Swords

Sự kết hợp lá bài này biểu thị rằng lời nói của Nhà vua sẽ mang âm hưởng đối đầu và tức giận.

Nếu bạn thấy sự kết hợp giữa KingQueen of Swords trong một bài đọc, hãy lưu ý rằng có thể một người đàn ông mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn đang nuôi dưỡng cảm giác tức giận đối với bạn.

Có thể đã đến lúc có một cuộc trò chuyện để tìm ra bất kỳ vấn đề nào đang gây ra phản ứng này. 

King of Swords và bất kỳ bộ đồ nào của Pentacles

Khi King of Swords xuất hiện cùng với bất kỳ bộ đồ nào của Pentacles, điều này có nghĩa là bạn đang có vấn đề về tài chính . Anh ấy nhắc bạn hãy suy nghĩ chín chắn và tin tưởng vào sự thật để vượt qua khủng hoảng tài chính.

Nếu bạn đang cân nhắc việc gặp một cố vấn tài chính để hỗ trợ bạn trong lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn, King of Swords là một lời nhắc nhở để ghi chú chi tiết.

Nếu bạn siêng năng và luôn cập nhật thông tin, bạn sẽ được giải đáp những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

King of Swords và bất kỳ bộ nào của Wands

Nếu King of Swords và bất kỳ bộ Wands nào có trong bạn đọc, điều đó báo trước sự thành công Trong nỗ lực sáng tạo. Dự án mà bạn đang thực hiện hiện nay chắc chắn sẽ có những đánh giá tốt và sẽ mang lại nhiều thành công cho tương lai của bạn.

Nhà vua nhắc nhở bạn phải giữ một cái đầu bình đẳng, và bạn sẽ có tất cả những gì bạn tìm kiếm. Bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì bạn mong muốn. Bạn chỉ cần những người phù hợp trong góc của bạn và tư duy phù hợp.

Câu hỏi thường gặp về King of Swords

Tóm lại, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi tarot thường gặp nhất về ý nghĩa lá bài King of Swords. Nếu câu hỏi của bạn không được trả lời sau khi đọc bài viết này, chỉ cần gửi tin nhắn hoặc để lại bình luận bên dưới.

Ý nghĩa lá bài King of Swords?

King of Swords đại diện cho cấu trúc, thói quen và trình độ. Lá bài này chỉ ra rằng bạn sẽ cần sự giúp đỡ của một người đàn ông mạnh mẽ và trung thực để đi xuống con đường mà bạn mong muốn.

Cung Hoàng Đạo Nào Là King of Swords

King of Swords  là  lá bài đầu tiên trong nhóm nguyên tố khí. Do đó, lá bài này tự nhiên được kết hợp với dấu hiệu chiêm tinh đầu tiên đại diện cho các dấu hiệu Khí: Song Tử.

King of Swords có ý nghĩa gì trong khi xem Tarot tình yêu

King of Swords trong một tình yêu đọc sách nhân cách hóa một đối tác với những phẩm chất của Vua. Người này mạnh mẽ, tự tin vào con đường của mình và dẫn dắt bằng sự dũng cảm và khôn ngoan.

King of Swords là số mấy?

King of  Swords liên quan đến con số 14 và chỉ ra “sự khởi đầu mới” và “sẵn sàng xây dựng nền móng mới” (4). 1 + 4 cùng nhau tạo thành 5, đại diện cho sự độc lập về tư tưởng và khả năng lãnh đạo.

King of Swords là có hay không?

King of Swords không đại diện cho việc có hoặc không rõ ràng. Thay vào đó, lá bài này khuyến khích bạn xem xét tất cả các khía cạnh của tình huống trước khi tiến lên phía trước. 

Đọc Bài Tarot King of Swords

Đó là tất cả cho ý nghĩa bói bài của King of Swords! Nếu lá bài này xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy sẵn sàng để một người đàn ông mạnh mẽ và trung thực hướng dẫn bạn đến con đường mà bạn muốn đi. Hãy tin tưởng người này và cho phép anh ta dẫn dắt bạn vì mục tiêu cuối cùng của anh ta là nâng bạn lên.

Nếu bạn đã rút lá bài này trong trải bài của mình, thì ý nghĩa đó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Ten of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Công Việc, Sức Khỏe & Tình Yêu

Lá Bài Ten of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Công Việc, Sức Khỏe & Tình Yêu

Ten of Pentacles vẽ nên một bức tranh về cuộc sống tuyệt vời như thế nào khi mọi người trong một gia đình đều làm ăn tốt. Nó đại diện cho cả an ninh tài chính và hạnh phúc, những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nhìn chung, Ten of Pentacles mô tả một nền tảng vững chắc, trong đó mọi người đều được hỗ trợ và nuôi dưỡng.

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Six of Cups đại diện cho sự ngây thơ, hoài cổ và suy nghĩ tích cực. Lá bài có một cảm giác tổng thể về tuổi thơ và hoài niệm. Nó thể hiện cảm giác tự do và trong sáng và cho phép những kinh nghiệm trong quá khứ dẫn dắt bạn đi theo những con đường mới.

Lá Bài Nine of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Lá Bài Nine of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Bạn đã sẵn sàng để tự vệ? Nếu không, đã đến lúc tìm can đảm để giữ vững lập trường của mình. Nine of Wands đại diện cho một trận chiến đang diễn ra ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần. Bạn đang đi được một nửa phường, vì vậy bây giờ không phải là lúc để bỏ cuộc.