Lá Bài Six of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 145 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Six of Pentacles là hiện thân của tất cả những gì nó có nghĩa là cho đi. Làm từ thiện được hầu hết mọi người coi là một phần của đức tính tốt. Hãy xem xét Robin Hood. Bởi vì anh ấy đã cho người nghèo, anh ấy được coi là người giàu tinh thần bất kể những khuyết điểm khác của nhân vật.

Six of Pentacles là hiện thân của tất cả những gì nó có nghĩa là cho đi. Làm từ thiện được hầu hết mọi người coi là một phần của đức tính tốt. Hãy xem xét Robin Hood. Bởi vì anh ấy đã cho người nghèo, anh ấy được coi là người giàu tinh thần bất kể những khuyết điểm khác của nhân vật.

Mặc dù vậy, không chỉ những người xuề xòa mới được hưởng lợi từ hoạt động từ thiện. Aristotle đã tóm tắt nó theo cách này: “Những người bất hạnh cần những người tử tế với họ; thịnh vượng cần mọi người tử tế. ”

Six of Pentacles sử dụng ảnh hưởng của tarot để truyền bá kiến ​​thức này đến tất cả mọi người và khuyến khích tinh thần cống hiến và bản chất hữu ích.

Nhưng liệu có một điều gì đó được coi là quá tử tế? Lá bài này cũng cảnh báo về sự nguy hiểm của việc không thiết lập ranh giới và cho đi nếu điều đó có hại cho chính mình.

Từ Khóa lá bài Six of Pentacles

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa thẳng đứng và đảo ngược của Six of Pentacles, chúng tôi đã viết ra những từ quan trọng nhất được đại diện bởi lá bài này.

Thẳng đứng Sự hào phóng, sự giàu có được chia sẻ, sự thịnh vượng, sự cân bằng
Đảo ngược Nợ nần, mối quan hệ đơn phương, tuyệt vọng, phụ thuộc
Có hay không Đúng
Thần số học số 6
Yếu tố Trái đất
Hành tinh sao Kim
Dấu hiệu chiêm tinh chòm sao Kim Ngưu

Mô tả lá bài Tarot Six of Pentacles

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài tarot Six of Pentacles, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài Six of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Người giàu có từ lá bài này khác nhiều so với người được mô tả trong Four of Pentacles .

Những bộ quần áo màu tím và chiếc khăn quấn đầu công phu cho thấy anh ta không chỉ giàu có mà còn rất có thể là hoàng gia.

Một tay anh ta cầm những đồng tiền mà anh ta đang đưa cho những người đàn ông nghèo đang quỳ dưới chân mình. Chiếc cân cân bằng đồng đều mà anh ta cầm bằng tay còn lại cho thấy anh ta quan tâm đến việc hơn là đưa cho họ một vài đồng xu.

Khi một trong những người ăn xin nhận được sự ân cần của anh ta, người kia ngước nhìn ân nhân hào phóng với vẻ kính sợ.

Ý nghĩa lá bài Tarot Six of Pentacles (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính: Quà tặng, lòng hảo tâm, tổ chức từ thiện, quyên góp, tiền bạc, cộng đồng, hỗ trợ, hỗ trợ, việc làm, chia sẻ, lòng tốt, sự giàu có, thịnh vượng, quyền lực, quyền hạn, kiểm soát, nhà đầu tư, cho / nhận, lòng biết ơn, được đánh giá cao, được trả lương cao, phần thưởng cho sự chăm chỉ công việc, công bằng, bình đẳng​

Trong bối cảnh chung, lá bài Six of Pentacles Tarot đại diện cho quà tặng, lòng tốt và sự hào phóng. Ai đó trong cuộc sống của bạn có thể rất hào phóng với bạn bằng quà tặng, tiền bạc hoặc đơn giản là hào phóng với thời gian, kiến ​​thức hoặc trí tuệ của họ. Mặt khác, bạn có thể có rất nhiều của cải và thịnh vượng đến mức bạn là người có thể giúp đỡ người khác.

Thẻ bài này có thể biểu thị sự chia sẻ, hỗ trợ, từ thiện hoặc quyên góp. Do đó, nếu bạn đang ở trong một tình huống khó khăn vào lúc này, lá bài này có thể cho biết rằng có sự trợ giúp sẵn có và ai đó sẽ giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn nếu bạn liên hệ. Bạn có thể cảm thấy tinh thần cộng đồng mạnh mẽ hoặc bắt buộc phải giúp đỡ những người xung quanh khi nó xuất hiện trong bài Tarot của bạn.

Nó cũng là một lá bài của quyền lực và sự kiểm soát, vì vậy bạn có thể thấy mình ở vị trí quyền lực hoặc được người khác tôn trọng khi nó xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn. Six of Pentacles thường là một lá bài tích cực để có được vì nó có thể biểu thị sự bình đẳng và công bằng và cũng có thể tượng trưng cho việc được trả lương cao, được đánh giá cao hoặc được khen thưởng cho công việc khó khăn. Nếu bạn đang thịnh vượng khi nó xuất hiện, hãy nhớ chia sẻ vận may của bạn với những người xung quanh bạn!

Ý nghĩa Tiền Bạc và Sự Nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, lá bài Six of Pentacles Tarot là một lá bài tốt để có được vì nó chỉ ra việc làm và được đánh giá cao ở nơi làm việc. Đây là một lá bài tuyệt vời để có được nếu bạn đang tìm việc hoặc đang cân nhắc chuyển đổi nghề nghiệp vì nó có thể cho thấy rằng bạn sẽ thành công hơn những gì bạn dự đoán. Six of Pentacles có thể biểu thị một người nào đó ở vị trí quyền lực sẽ hào phóng với bạn. Điều này có thể là hình thức một ông chủ hoặc đối tác kinh doanh quyền lực đề nghị bạn thưởng tài chính hoặc cho bạn thời gian, sự hỗ trợ hoặc lời khuyên của họ.

Nếu bạn đang kinh doanh, thẻ bài này có thể tượng trưng cho một ngân hàng hoặc các nhà đầu tư đang đầu tư vào doanh nghiệp của bạn.

Trong bối cảnh tài chính, lá bài Six of Pentacles Tarot là một điềm báo rất tốt cho thấy những món quà và sự hào phóng. Thẻ này cũng có thể biểu thị từ thiện và các khoản đóng góp từ thiện. Như vậy, bạn có thể là nhà hảo tâm hoặc người thừa hưởng sự hào phóng khi lá bài này xuất hiện trong bài Tarot của bạn.

Nhìn vào các thẻ xung quanh để xác nhận. Six of Pentacles cũng đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nó thường đại diện cho phần thưởng tài chính mà bạn đã kiếm được, vì vậy nếu bạn đã làm việc chăm chỉ, hãy hy vọng sẽ bắt đầu gặt hái được những lợi ích.    

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)​

Khi đọc Bói bài tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Six of Pentacles là một lá bài tốt để có được vì nó chỉ ra rằng bạn và đối tác của bạn sẽ tử tế và rộng lượng đối với nhau. Đảm bảo rằng bạn duy trì sự cân bằng giữa cho và nhận trong mối quan hệ và nó phải đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Bạn nên trải qua một thời kỳ thịnh vượng và tích cực khi nó xuất hiện. Nếu bạn còn độc thân, Six of Pentacles có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người rộng lượng và tốt với bạn. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy việc hào phóng với thời gian và năng lượng của bạn có thể khiến bạn gặp một người mới. Hãy cởi mở và cho đi và vũ trụ sẽ thưởng cho bạn vì điều đó.  ​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, lá bài Six of Pentacles Tarot có thể biểu thị sự đi lên trong sức khỏe và thể trạng chung của bạn. Nếu bạn đang phải đối mặt với một căn bệnh, lá bài này có thể chỉ ra rằng bạn có thể cần liên hệ với sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người khác, chẳng hạn như các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để mang lại hiệu quả chữa bệnh.​

Trong bối cảnh tâm linh, Six of Pentacles khuyên bạn có thể có khả năng chia sẻ kiến ​​thức hoặc trí tuệ tâm linh của mình với người khác hoặc bạn có thể cần người khác chia sẻ với mình. Dù là trường hợp nào, bạn cũng nên tiếp cận với những người khác vì bạn sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm theo cách nào đó.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Six of Pentacles

Ý nghĩa chính Six of Pentacles Tarot đảo ngược: Thiếu / lạm dụng lòng hào phóng, lạm dụng quyền lực hoặc chức vụ, quà tặng kèm theo ràng buộc, sự phụ bạc, bất bình đẳng, thiếu lòng bác ái, lừa đảo, từ thiện giả mạo, tống tiền, thất nghiệp, thiếu đầu tư, trả lương thấp, định giá thấp, nợ khó đòi, quyết định tài chính kém, lòng tham , xấu tính, cả tin.

Lá Bài Six of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Trong bối cảnh chung, lá bài Tarot đảo ngược Six of Pentacles có thể đại diện cho sự thiếu hào phóng, trung nghĩa hoặc những món quà đi kèm với những ràng buộc hoặc điều kiện kèm theo. Ai đó trong cuộc sống của bạn có thể tỏ ra hào phóng với bạn nhưng có những động cơ thầm kín hoặc họ có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn nhưng họ có thể đang lạm dụng vị trí đó hoặc cố gắng khiến bạn phục tùng họ.

Nếu bạn đang ở trong một vị trí quyền lực, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng quyền lực của mình cho những mục đích xấu. Lá bài bị đảo ngược này có thể biểu thị sự thiếu từ thiện hoặc tinh thần cộng đồng. Nó cũng có thể đại diện cho các tổ chức từ thiện giả mạo, lừa đảo, tống tiền hoặc bị lừa. Khi nó xuất hiện, bạn có thể cần phải đánh giá xem bạn có đang đi đến cực điểm của việc quá tham lam hay xấu tính hay thái cực khác của việc quá hào phóng hoặc cả tin hay không.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, lá bài Six of Pentacles Tarot đảo ngược là một lá bài không tốt để có được vì nó có thể cho thấy sự thất nghiệp, bị sa thải, bị đánh giá thấp hoặc đánh giá thấp hơn ở nơi làm việc. Six of Pentacles đảo ngược có thể biểu thị một người nào đó ở vị trí quyền lực hào phóng với bạn nhưng với động cơ thầm kín hoặc ai đó có trách nhiệm lạm dụng quyền lực của họ.

Nếu bạn đang ở một vị trí cao trong sự nghiệp của mình, điều đó nhắc nhở bạn phải rộng lượng và tử tế với những người bạn làm việc cùng. Hãy đối xử tốt với những người bạn gặp trên đường đi lên cũng như bạn có thể gặp họ trên đường đi xuống! Ngoài ra, lá bài bị đảo ngược này có thể cho thấy rằng bạn có thể đang trở thành một người đồng ý hoặc hôn hít đối với những người ở vị trí cấp cao. Không có gì sai khi hòa hợp với sếp hoặc đồng nghiệp nhưng bạn phải sống đúng với con người mình và đồng thời giữ lòng tự tôn của mình!

Nếu bạn đang kinh doanh, thẻ đảo ngược Minor Arcana này có thể tượng trưng cho một ngân hàng hoặc các nhà đầu tư không sẵn lòng hỗ trợ bạn trong nỗ lực của bạn. Trong bối cảnh tài chính, lá bài Six of Pentacles Tarot bị đảo ngược không phải là một điềm tốt vì nó có thể đại diện cho các khoản nợ khó đòi hoặc quản lý tài chính tồi. Lá bài này cũng có thể biểu thị sự thiếu từ thiện hoặc hào phóng.

Nếu bạn đang làm tốt về mặt tài chính, đừng tham lam! Chia sẻ một số may mắn của bạn với những người khác. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó vì lá bài này cũng có thể đại diện cho một thái cực khác, nơi bạn rất hào phóng mà mọi người lợi dụng. Điều này có thể dưới dạng tổ chức từ thiện giả mạo, lừa đảo, tống tiền và bị lừa đảo vì vậy cần phải thận trọng trong các vấn đề tài chính khi nó xuất hiện.  

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Six of Pentacles đảo ngược không phải là một lá bài tốt để có được vì nó chỉ ra rằng mối quan hệ của bạn thiếu cân bằng và một trong hai người có thể đang thống trị người kia hoặc lạm dụng quyền lực của bạn đối với họ hoặc rằng một trong hai người đã trở nên quá phụ thuộc hoặc phụ thuộc vào người kia.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng một trong hai người có thể đang lạm dụng bản chất tốt của người kia, cho đi quá nhiều mà không đem lại được gì. Sự thiếu cân bằng trong mối quan hệ này có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng nếu không được điều chỉnh.

Nếu bạn còn độc thân, Six of Pentacles đảo ngược có thể chỉ ra rằng lòng tham hoặc sự xấu tính có thể làm mất lòng các đối tác tiềm năng. Bạn có thể đang đặt ra những rào cản khi không có cách tiếp cận cởi mở và tử tế với các đối tác tiềm năng mới mà bạn gặp.

Thay vào đó, bạn có thể quá hào phóng vì lợi ích của mình và để những người mới lợi dụng bạn hoặc lợi dụng lòng tốt của bạn. Cố gắng tìm lại sự cân bằng, cởi mở với khả năng gặp gỡ và tin tưởng một ai đó mới nhưng hãy luôn mở rộng tầm mắt và đừng cho phép mình bị chơi xỏ!   

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, lá bài Six of Pentacles Tarot bị đảo ngược có thể cho thấy rằng sự chậm trễ trong việc tìm kiếm lời khuyên y tế hoặc không tận dụng sự hỗ trợ hoặc lời khuyên có sẵn cho bạn có thể khiến bạn bực bội về một vấn đề y tế hiện có hoặc gây ra tình trạng sức khỏe kém.   

Trong bối cảnh tâm linh, Six of Pentacles đảo ngược chỉ ra sự hào phóng từ một phía. Điều này có thể giống như bạn dành thời gian và sức lực của mình cho người khác liên tục nhưng không nhận được gì hoặc trở nên phụ bạc ai đó vì họ cho bạn lợi ích từ sự khôn ngoan của họ hoặc khiến người khác phục tùng bạn khi bạn biết họ tôn trọng bạn. Dù thế nào đi nữa, đây không phải là bản chất của sự hào phóng thực sự, vì vậy nếu bạn đang chia sẻ trí tuệ hoặc kiến ​​thức của mình với người khác, hãy đảm bảo rằng họ không lợi dụng bản chất tốt của bạn hoặc trở nên phụ thuộc hoặc phụ thuộc vào bạn hoặc bạn đối với họ. 

Six of Pentacles: CÓ hoặc KHÔNG

Six of Pentacles là một thẻ tài chính đại diện cho cả sự giàu có và hào phóng của cá nhân. Bạn có thể sớm kiếm được một số tiền, nhiều tiền đến mức bạn sẽ có thể cho người khác.

Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư, làm điều gì đó để mang lại nhiều tiền mặt hơn hoặc thúc đẩy mối quan hệ thông qua việc cho đi, câu trả lời cho câu hỏi có hay không của tarot là có.

Six of Pentacles và chiêm tinh học

Six of Pentacles được kết nối với cung hoàng đạo Kim Ngưu. Dấu hiệu này liên quan đến sự ổn định, dồi dào và tài chính. Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự hấp dẫn, vẻ đẹp và sự phong phú.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Sự thịnh vượng, sự cân bằng, sự hỗ trợ và sự hào phóng. Chỉ một vài từ khóa được đại diện bởi Six of Pentacles. Ngoài ra, khi kết hợp với các thẻ khác, các chủ đề này đang được đại diện. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của Six of Pentacles.

Six of Pentacles và The Sun

Six of Pentacles được biết đến như lá bài 'cho đi'. Khi kết hợp với The Sun , bạn nên cân nhắc việc tập trung vào một nhóm đặc biệt: trẻ em.

Điều này có thể có nghĩa là một số việc bao gồm nhận con nuôi, bồi dưỡng, trở thành giáo viên hoặc các nhóm hỗ trợ giúp đỡ trẻ em về mặt tài chính. Hãy xem các địa điểm trong khu vực địa phương của bạn có thể cần tình nguyện viên hoặc đóng góp.

Six of Pentacles cùng với The Empress

Bạn đang ở một nơi tốt trong cuộc sống! Sự dồi dào bao quanh bạn cũng như tiện nghi vật chất. Six of Pentacles cùng với Empress nói với bạn rằng bạn không nên cảm thấy tội lỗi vì đã có tất cả. Bạn xứng đáng với những điều này.

Tuy nhiên, chúng ta nên luôn mang trong mình một tinh thần cho đi và một trái tim biết ơn , đặc biệt là khi làm việc từ thiện. Bạn có điều gì mà bạn sẵn sàng chia tay vì những điều tốt đẹp hơn?

Six of Pentacles và Ten of Wands hoặc Five of Pentacles

Khi Ten of Wands hoặc Five of Pentacles xuất hiện cùng Six of Pentacles thể hiện rằng Bạn đang vật lộn với sự thiếu thốn hoặc cảm thấy như thể không có đủ để đi xung quanh? Mặc dù đây có thể là thực tế hiện tại của bạn, nhưng nó sẽ không tồn tại mãi mãi. Bạn có thể chấp nhận thực tế của một tình huống mà không bị cuốn vào những gì bạn không có.

Tạo bảng tầm nhìn hoặc viết ra danh sách bạn muốn mọi thứ như thế nào và tập trung vào đó. Làm như vậy sẽ cho phép bạn thay đổi mức độ rung động của mình từ thiếu hụt thành thừa.

Six of Pentacles và Four of Swords

Mặc dù ý nghĩa của Six of Pentacles thường tập trung vào việc tặng cho người khác, nhưng khi nó rơi vào Four of Swords , người nhận là bạn.

Bạn có tập trung vào việc cho người khác mà bỏ qua nhu cầu của chính mình không? Bây giờ là lúc để hướng sự hào phóng vào bên trong và tập trung vào việc chăm sóc bản thân.

Six of Pentacles và The Tower

Bạn có lo lắng về một sự tàn ác cụ thể và muốn kiểm soát tình hình? Sự kết hợp giữa lá bài này với lá bài Tower tarot cho bạn biết rằng bạn nên làm như vậy, khi bạn đã có kế hoạch.

Ví dụ, ai đó có thể lo lắng về tình trạng vô gia cư đang diễn ra trong thành phố của họ và quyết định dành thời gian để giúp đỡ những người kém may mắn. Thế giới của chúng ta không thể thay đổi trừ khi những người may mắn sẵn sàng đứng lên vì những người gặp khó khăn.

Lời cuối cùng

Đó là tất cả cho ý nghĩa lá bài Six of Pentacles! Nếu bạn đã rút lá bài này trong trải bài của mình, thì ý nghĩa đó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Cho dù bạn đang ở vị trí của người cho hay vị trí của người nhận, Six of Pentacles đều thể hiện một kết quả tích cực. 

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy vui lòng dành một phút để cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Ten of Swords Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Lá Bài Ten of Swords Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Khi Ten of Swords xuất hiện trong một bài đọc, đó không phải là một điềm báo lớn. Số mười của bộ đồ này tượng trưng cho việc bị đâm sau lưng, chạm vào đáy đá, trải qua thất bại và phản bội.

Lá Bài Knight of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Lá Bài Knight of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Knight of Swords rất dữ dội và chắc chắn về những gì anh ta muốn. Anh ta sẽ không dừng lại ở việc không có gì để có được nó. Nếu bạn nhìn thấy lá bài này trong bài đọc, nó chỉ ra rằng một thay đổi lớn đang đến với bạn và bạn sẽ cần phải làm việc nếu bạn muốn có một kết quả tích cực.