Lá Bài King of Pentacles Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 169 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Mặc dù có một câu nói cũ rằng \'đối lập thu hút\', nhưng theo quy luật phổ quát, \'thích thu hút thích\' thực sự đúng. Đây chắc chắn là trường hợp của King of Pentacles và đối tác của Queen of Pentacles. Cả hai đều thể hiện cách giữ vững lập trường trong khi theo đuổi tham vọng có thể dẫn đến thành công tối ưu.

Mặc dù có một câu nói cũ rằng 'đối lập thu hút', nhưng theo quy luật phổ quát, 'thích thu hút thích' thực sự đúng. Đây chắc chắn là trường hợp của King of Pentacles và đối tác của Queen of Pentacles. Cả hai đều thể hiện cách giữ vững lập trường trong khi theo đuổi tham vọng có thể dẫn đến thành công tối ưu.

Là lá bài cuối cùng trong bộ Pentacles, Vua có tiếng nói cuối cùng về tiền bạc. Anh ấy là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ việc đọc nào dựa trên tài chính hay không.

Khi anh ấy đại diện cho bạn, bạn chắc chắn sẽ chiến thắng trong tất cả những nỗ lực của mình. Đặc biệt, trong những tình huống bạn nỗ lực nhất quán.

Khi King of Pentacles có ảnh hưởng trong cuộc sống của bạn, hãy chuẩn bị kết nối với một người sử dụng quyền lực của mình vì mục đích tốt chứ không phải vì vinh quang.

Từ Khóa lá bài King of Pentacles

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài King of Pentacles thẳng đứng và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Pentacles này.

Thẳng đứng Tính đột phá, sự phong phú, ổn định và bảo mật, tính cơ bản
Đảo ngược Kinh doanh thất bại, tham nhũng, lạnh lùng, vật chất, bất ổn
Có hay không
Yếu tố Trái đất
Hành tinh sao Thổ
Dấu hiệu chiêm tinh  Cung Ma Kết

Mô tả lá bài Tarot King of Pentacles

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài King of Pentacles, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài King of Pentacles Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Hình ảnh trên lá bài Minor Arcana này khiến người ta khó có thể đồng ý rằng đây là 'thế giới của đàn ông'. Vua của Pentacles dường như có tất cả - danh tiếng, tài sản, và tất nhiên, cả nữ hoàng của mình.

Ngồi trên ngai vàng của mình, được bao bọc trong những dây leo và chạm khắc của những con bò đực, Nhà vua đang sống một cuộc sống mà những người khác chỉ có thể mơ ước.

Tuy nhiên, anh ta hoàn toàn được bao bọc bởi của cải vật chất, đôi chân của anh ta được đặt trên đất vững chắc.

Một trong những tay của anh ấy đặt trên đỉnh của một viên kim cương năm cánh bằng vàng trong khi tay kia cầm quyền trượng của anh ấy.

Không giống như các lá bài triều đình khác trong bộ đồ của mình, Nhà vua dường như không bận tâm đến đồng xu. Trên thực tế, anh ấy có vẻ hoàn toàn thoải mái khi ở vị trí của mình.

Sự tự tin và khả năng trị vì của anh ấy tỏa sáng, cho phép chúng ta thấy chính xác lý do tại sao anh ấy được đặt ở vị trí quyền lực ngay từ đầu.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài King of Pentacles Tarot xuôi: Nam giới trưởng thành có căn cứ, thành công, doanh nhân giàu có, làm tốt hơn bản thân, không phải là người chấp nhận rủi ro, Đế chế, phát triển mạnh, địa vị cao, ổn định, an ninh, dám nghĩ dám làm, nhà cung cấp, thận trọng, cẩn thận, trung thành, trung thành, đáng tin cậy, hỗ trợ, khuyến khích, bảo thủ, nguyên tắc , đạt được mục tiêu, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp, nhìn thấu đáo mọi thứ.​

Trong trải bài Tarot nói chung, King of Pentacles đại diện cho việc cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, làm việc chăm chỉ được đền đáp, đạt được mục tiêu, nhìn thấu đáo mọi thứ và tự hào về thành tích của bạn. Lá bài này có thể đại diện cho việc đạt đến địa vị xã hội cao và là người dám nghĩ dám làm, tháo vát và có nguyên tắc.

Về cá tính, King of Pentacles đại diện cho một người đàn ông thành đạt trưởng thành, giỏi kinh doanh, kiên nhẫn, ổn định, đảm đang, trung thành và là một nhân viên chăm chỉ. Anh ấy là một nhà cung cấp hào phóng nhưng không bất cẩn hay phù phiếm với sự giàu có của mình và anh ấy không đánh bạc hay chấp nhận những rủi ro ngớ ngẩn.

Anh ấy bảo thủ và có thể cứng đầu nhưng anh ấy cũng chung thủy và là người bảo vệ. Anh ấy là một người cha tuyệt vời trong việc cung cấp sự ổn định và an ninh nhưng có thể hơi thẳng thừng khi giải quyết các vấn đề tình cảm vì anh ấy đối phó tốt hơn với các vấn đề thực tế.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sự nghiệp, King of Pentacles là một điềm báo tuyệt vời cho thấy sự kinh doanh thành công hoặc một đế chế kinh doanh. Anh ấy biểu thị sự phát đạt trong các vấn đề công việc, đạt được vị thế cao trong lĩnh vực bạn đã chọn hoặc đạt được mục tiêu của bạn.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng một người đàn ông lớn tuổi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và khuyến khích thiết thực trong quá trình xây dựng sự nghiệp. Người đàn ông này sẽ hào phóng với bạn khi cho bạn thời gian, sự hỗ trợ hoặc lời khuyên của anh ấy và bạn sẽ rất tốt khi lắng nghe anh ấy.

Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể phù hợp với nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, ngân hàng hoặc nhiều lĩnh vực khác trên Trái đất.

Trong bối cảnh tài chính, King of Pentacles cũng là một điềm tốt vì nó đại diện cho sự chăm chỉ sẽ được đền đáp. Mọi thứ chắc đang suôn sẻ trong vấn đề tiền bạc vào lúc này. Bạn có thể đã đạt đến giai đoạn an toàn và ổn định về tài chính trong cuộc sống của mình, điều này sẽ không phải là ngẫu nhiên mà là kết quả của tất cả những nỗ lực và sự đầu tư thận trọng mà bạn đã thực hiện trước đó. Bạn đang ở một thời điểm mà bạn có thể hào phóng với những người xung quanh và tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

​Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, King of Pentacles chỉ ra rằng bạn đã đạt đến giai đoạn rất an toàn, thoải mái và ổn định trong mối quan hệ của mình. Bây giờ là lúc để ngồi lại và tận hưởng tất cả thành quả của sự chăm chỉ và kiên trì của bạn.

Nếu đại diện cho một người trong mối quan hệ, King of Pentacles đại diện cho một người đàn ông trưởng thành có nền tảng, người sẽ kiên nhẫn, đáng tin cậy, ổn định và nuôi dưỡng. Anh ấy trung thành và chung thủy. Anh ấy sẽ chăm sóc bạn đời và con cái của mình rất nhiều và làm việc chăm chỉ để cung cấp cho họ một tiêu chuẩn cuộc sống tốt. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến đối tác của mình nhưng đôi khi có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách là một người cung cấp hào phóng và khiến đối tác của anh ấy cảm thấy an toàn và được chăm sóc.

Nếu bạn còn độc thân, King of Pentacles chỉ ra rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn đã làm việc chăm chỉ để tìm kiếm sự ổn định trong bản thân và bây giờ bạn muốn chia sẻ điều đó với một người cũng muốn những điều tương tự như bạn và có thể phù hợp với bạn về sự trưởng thành. Nó cũng có thể đại diện cho việc gặp gỡ ai đó là hiện thân của những phẩm chất của Vua Pentacles.​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, King of Pentacles thường là một điềm báo sức khỏe tốt vì ông ấy là hình ảnh thu nhỏ của sức khỏe và sức mạnh thể chất và hạnh phúc. Anh ấy chỉ ra rằng bạn sẽ có sự ổn định và an toàn về sức khỏe của mình, vì vậy, nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình, mọi vấn đề đều có khả năng được giải quyết dễ dàng hoặc có thể không quá tệ như bạn nghĩ.

Trong bối cảnh tâm linh, King of Pentacles chỉ ra rằng sau nhiều năm tập trung vào các khía cạnh vật chất của cuộc sống hoặc sự ổn định tài chính, giờ đây bạn có chỗ cho điều gì đó nhiều hơn trong cuộc sống của mình. Tất cả những gì bạn cần được đảm bảo an toàn, bây giờ là lúc để mở rộng tầm nhìn và kết nối với các khía cạnh tinh thần của bản thân. Điều này sẽ làm phong phú cuộc sống của bạn theo những cách mà chủ nghĩa vật chất không bao giờ có được.   

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài King of Pentacles Tarot

Ý nghĩa chính của lá bài King of Pentacles Tarot ngược: Nam giới bị bao vây, doanh nhân không thành công, tham nhũng, tống tiền, không ổn định, phán đoán kém, con bạc, sự sụp đổ của một đế chế, phá sản, không đủ tiêu chuẩn, phá vỡ, lười biếng, vật chất, tham lam, quyết định vội vàng, không trung thành, không chung thủy, không ủng hộ, nản lòng, cố chấp, lạnh lùng, không quan tâm , tàn nhẫn, mất khả năng nắm bắt mọi thứ, 

Lá Bài King of Pentacles Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

​Trong trải bài Tarot nói chung, King of Pentacles đảo ngược đại diện cho việc bạn mất khả năng nắm bắt mọi thứ, không đạt được mục tiêu của mình hoặc không nhìn thấu đáo mọi thứ. Lá bài bị đảo ngược này có thể thể hiện việc bạn đánh mất địa vị xã hội, thất bại hoặc thiếu thành công, không thực tế, thiếu kỷ luật, chấp nhận rủi ro thiếu sáng suốt, đưa ra quyết định vội vàng hoặc phán đoán kém.

Với tư cách là một người, King of Pentacles bị đảo ngược có thể đại diện cho một người đàn ông lớn tuổi không thành công hoặc không được bao bọc. Có thể có hai thái cực của King of Pentacles ở vị trí bị đảo ngược.

Thứ nhất là một nam giới lớn tuổi, lười biếng, lười biếng, kinh doanh kém và có óc phán đoán kém. Vua này thường bị phá vỡ, một người chơi cờ bạc hoặc chấp nhận rủi ro không thành công, người yếu ớt và trong hoàn cảnh tiêu cực của anh ta là một kết cục hoàn toàn.

Người còn lại là một nam nhân lớn tuổi tàn nhẫn và hư hỏng. Lòng tham của anh ta không có giới hạn. Anh ấy thường không chung thủy. Anh ta là một kẻ lừa đảo đạo đức giả, người sẽ cố gắng giữ mọi người xung quanh anh ta theo những tiêu chuẩn chính xác mà bản thân anh ta sẽ không bao giờ đạt được. Anh ta là một kẻ keo kiệt và tham tiền và một người cha tồi tệ vì nỗi ám ảnh về chủ nghĩa vật chất khiến anh ta trở nên lạnh lùng, bất cần và không được ủng hộ. Anh ấy có thể thuộc cung Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ hoặc Ma Kết.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong bối cảnh sự nghiệp, King of Pentacles đảo ngược không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể chỉ ra những công việc kinh doanh không thành công hoặc sự tàn phá hoặc sụp đổ của một đế chế kinh doanh. Lá bài biểu thị sự bất ổn trong vấn đề công việc hoặc không đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể đang làm việc trong một nghề nghiệp không phù hợp với mình hoặc thiếu sự quyết tâm, cam kết hoặc đạo đức làm việc để tạo nên thành công cho sự nghiệp của bạn.

Lá bài này cũng có thể đại diện cho tham nhũng và tống tiền, vì vậy hãy đảm bảo rằng tất cả các giao dịch của bạn đều ở trên bảng khi nó xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn. Lá bài đảo ngược này cũng có thể chỉ ra rằng một người đàn ông lớn tuổi tàn nhẫn có thể khiến bạn nản lòng hoặc cố gắng làm suy yếu bạn trong bối cảnh công việc. Hãy cố gắng vượt lên trên sự tiêu cực của anh ấy nếu trường hợp đó xảy ra, anh ấy là người lạnh lùng, keo kiệt và tham lam và bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ anh ấy. Cố gắng tập trung vào những điều sẽ hỗ trợ bạn và hạn chế giao dịch với người đàn ông này nếu bạn có thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc hoặc sự thăng tiến, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể không đủ tiêu chuẩn cho nó vào lúc này.

Trong bối cảnh tài chính, King of Pentacles bị đảo ngược cũng không phải là một điềm tốt vì nó có thể đại diện cho sự phá sản hoặc bị phá sản. Mọi thứ có thể không suôn sẻ trong vấn đề tiền bạc vào lúc này. Bạn có thể đã không đưa ra các kế hoạch tài chính phù hợp để cung cấp cho bạn sự an toàn về tài chính hoặc bạn có thể đã đánh bạc số tiền của mình và bị mất hoặc đưa ra các quyết định sai lầm hoặc các khoản đầu tư rủi ro.

Ngoài ra, bạn có thể có tất cả số tiền mình cần nhưng không chia sẻ nó với những người xung quanh. Bạn có thể kiểm soát tài chính của mình mà không phải keo kiệt, tham lam hoặc là một kẻ tham tiền. Cố gắng trở nên hào phóng và thích cho đi. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc hoặc sự thăng tiến, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể không đủ tiêu chuẩn cho nó vào lúc này.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, King of Pentacles đảo ngược cho thấy rằng bạn đã không đạt được mức độ an toàn, thoải mái và ổn định mà bạn mong muốn từ mối quan hệ của mình và điều này có thể gây ra vấn đề giữa bạn và người ấy. Ghen tuông, chiếm hữu, thao túng và kiểm soát hành vi đều có thể là những vấn đề trong mối quan hệ.

Nếu đại diện cho một người trong mối quan hệ, King of Pentacles đảo ngược có thể đại diện cho một người đàn ông lớn tuổi không được bao bọc, người có thể thiếu kiên nhẫn, vô trách nhiệm, không đáng tin cậy, không ổn định và không được hỗ trợ. Anh ta có thể không trung thành và lừa dối và có thể tham gia vào các dịch vụ của gái mại dâm hoặc không chung thủy với tình nhân. Anh ta có thể bỏ bê bạn đời và con cái của mình do bị ám ảnh bởi chủ nghĩa vật chất và lòng tham hoặc do lười biếng, cờ bạc hoặc các hoạt động mạo hiểm. Anh ta có thể lạnh lùng và tàn nhẫn và có thể sử dụng tiền bạc như một phương tiện để kiểm soát đối tác của mình hoặc đạt được những gì anh ta muốn.

Nếu bạn còn độc thân, King of Pentacles đảo ngược có thể chỉ ra việc gặp ai đó kiếm được nhiều tiền hơn bạn hoặc có địa vị cao hơn bạn và họ có thể cố gắng sử dụng điều này như một phương tiện để kiểm soát bạn. Người này có thể chiều chuộng bạn và tặng quà cho bạn nhưng họ có động cơ thầm kín. Nó có thể đại diện cho việc gặp gỡ ai đó là hiện thân của những phẩm chất của King of Pentacles bị đảo ngược, hãy cẩn thận. 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, King of Pentacles bị đảo ngược có thể cho thấy sự bất an và thiếu ổn định với sức khỏe. Sự bất an này có thể khiến bạn lo lắng quá mức về sức khỏe của mình và bạn có thể thấy mình bị ám ảnh về các triệu chứng và bệnh tật.

Thư giãn! Nếu bạn nghĩ mình có vấn đề, hãy nhờ chuyên gia y tế kiểm tra nhưng đừng khiến bản thân lo lắng! Giống như Knight of Pentacles bị đảo ngược, King of Pentacles bị đảo ngược cũng có thể cho thấy bạn đang đi đến cực đoan của lối sống không lành mạnh bằng cách làm việc quá sức của cơ thể hoặc hoàn toàn lười biếng. Ngoại trừ trường hợp của Nhà vua, sự cực đoan này có thể còn rõ ràng hơn. Như với Hiệp sĩ, bạn cần tìm sự cân bằng. Điều độ là chìa khóa cho một lối sống hạnh phúc lành mạnh.    

Trong bối cảnh tâm linh, King of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đã bị ám ảnh bởi của cải vật chất, tài sản hoặc hình ảnh đến mức bạn hoàn toàn mất liên lạc với khía cạnh tinh thần và bản chất thực sự của mình. Bạn không thể mang theo tài sản khi băng qua đường và chính tình yêu mà chúng ta đã cho và nhận trong cuộc sống của chúng ta cuối cùng sẽ quan trọng nhất, chứ không phải chiếc xe bạn lái hay ngôi nhà lớn của bạn. Vào lúc này, có vẻ như bạn biết giá của mọi thứ nhưng giá trị của không gì cả. Bạn cần dừng lại và cố gắng kết nối với những gì thực sự quan trọng trước khi đánh mất thứ mà bạn không thể định giá được. 

King of Pentacles: CÓ hoặc KHÔNG

Trong bài Đọc Có hoặc Không , câu trả lời là có , đặc biệt nếu nó liên quan đến tiền bạc. King of Pentacles làm cho bất kỳ liên doanh nào thành công. Nói chung, anh ta đại diện cho khả năng có tất cả trong khi vẫn còn nền tảng. Khi lá bài đại diện cho bạn, hãy yên tâm rằng bạn hoàn toàn có khả năng thể hiện xuất sắc bất cứ điều gì bạn muốn đảm nhận.

Cho dù đó là bắt đầu một công việc kinh doanh mới, đăng ký đi học, đi du lịch hay tham gia vào một mối quan hệ đối tác mới nào đó, bạn nên làm như vậy với sự tự tin giống như King of Pentacles.

King of Pentacles và chiêm tinh học

King of Pentacles chủ yếu được kết nối với cung hoàng đạo Ma Kết. Ma Kết giống như những người kinh doanh truyền thống của Cung hoàng đạo. Thực tế, phù hợp và bền bỉ, dấu hiệu này được cai trị bởi Sao Thổ và liên kết với các thể chế, tôn giáo, chính phủ, khuôn khổ và quá khứ.

Kết hợp các lá bài quan trọng

Sự phong phú, ổn định và an ninh, và nền tảng đều được thể hiện bởi King of Pentacles. Khi kết hợp với các thẻ khác, ý nghĩa này có thể thay đổi một chút. Do đó, chúng tôi đã viết ra những cách kết hợp lá bài King of Pentacles quan trọng nhất.

King of Pentacles kết hợp với King khác

Nếu 2 lá bài Kings xuất hiện trong bài đọc của bạn, bạn sẽ kết nối với ai đó và trở thành những người bạn rất thân. Nếu cả hai được đảo ngược, chúng đại diện cho sự cạnh tranh chứ không phải tình bạn. Đây có thể là bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp.

3 hoặc 4 Kings, đặc biệt là khi bị đảo ngược, cho thấy rằng bạn đang có quá nhiều người đè nặng lên cuộc sống của mình. Trong trường hợp này, bạn cần tin tưởng vào phán đoán của chính mình.

King of Pentacles với The Devil hoặc The Tower

Nếu vua được kết hợp với The Devil hoặc The Tower , điều đó có nghĩa là thời kỳ khó khăn đang đến với bạn, nhưng may mắn thay, bạn có đủ sức mạnh để vượt qua bất kỳ khó khăn nào mà cuộc sống ném vào bạn.

King of Pentacles kết hợp Queen of Pentacles

Bạn đang độc thân? Nếu vậy, sự kết hợp này với Queen of Pentacles cho bạn biết rằng bạn sẽ sớm gặp được tri kỷ của mình!

Đây có thể là người mà bạn đã biết hoặc gặp hàng ngày. Có thể là một đồng nghiệp, một người nào đó trong cùng một doanh nghiệp, hoặc một người mà bạn biết qua một người bạn chung. Chỉ cần giữ cho mắt của bạn mở và tìm kiếm các dấu hiệu bạn có thể đã bỏ qua trước đây!

Nếu bạn đã có một mối quan hệ, sự kết hợp này cho thấy rằng đây là một công việc nghiêm túc! Cả bạn và đối tác của bạn đều muốn đi trọn gói: ngôi nhà, hôn lễ, con cái và thậm chí có thể là vật nuôi.

King of Pentacles với the Emperor 

Nếu King cùng với The Emperor đế nói với bạn rằng bạn phải kiềm chế và giữ một vẻ ngoài cứng rắn để có thể vượt qua thời kỳ khó khăn phía trước. Kết quả cuối cùng là khả quan.

Bạn nghĩ gì về King of Pentacles Tarot

Nếu bạn đã rút lá bài King of Pentacles Tarot trong trải bài của mình, thì liệu nó có ý nghĩa với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không? Tôi hy vọng rằng, như lá bài này dự đoán, sẽ có được sự ổn định, tích cực và phong phú trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn!

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy vui lòng dành một phút để cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Bạn vẫn là người mới bắt đầu học Tarot, và bạn có muốn biết thêm về cách đọc khi bắt đầu đọc các lá bài tarot không? Hãy xem Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Tarot của chúng tôi !

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài King of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá Bài King of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá bài cuối cùng trong bộ này, King of Wands , toát lên vẻ uy quyền tự nhiên. Giống như Queen of Wands , Bệ hạ tràn đầy năng lượng sáng tạo.

Lá Bài Ten of Swords Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Lá Bài Ten of Swords Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Khi Ten of Swords xuất hiện trong một bài đọc, đó không phải là một điềm báo lớn. Số mười của bộ đồ này tượng trưng cho việc bị đâm sau lưng, chạm vào đáy đá, trải qua thất bại và phản bội.