Lá Bài King of Cups Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 230 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Lá bài King of Cups đại diện cho sự trưởng thành, tư duy sáng tạo và trí tuệ. Bạn có thể nghĩ lá bài này mang một năng lượng nam tính mạnh mẽ, nhưng nó cũng liên quan nhiều đến cảm xúc.

Lá bài King of Cups đại diện cho sự trưởng thành, tư duy sáng tạo và trí tuệ. Bạn có thể nghĩ lá bài này mang một năng lượng nam tính mạnh mẽ, nhưng nó cũng liên quan nhiều đến cảm xúc.

Khi lá bài này xuất hiện trong bài tarot, nó nói lên lòng trắc ẩn và lòng tốt. Nhà vua mạnh mẽ và quyền lực, nhưng ông ấy nhận thức được cảm xúc của mình và cảm xúc của những người xung quanh.

Từ Khóa Chính:

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài King of Cups này, trước tiên hãy tìm hiểu tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài King of Cups.

Thẳng đứng Lời khuyên tốt, sáng tạo, khôn ngoan
Đảo ngược Không hiệu quả, không đáng tin cậy, không khoan dung
Có hay không Đúng
Yếu tố Nước uống
Hành tinh sao Hải vương
Dấu hiệu chiêm tinh cung Song Ngư

Mô tả lá bài King of Cups trong Tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài King of Cups xuôi và đảo ngược, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài King of Cups Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Bài tarot King of Cups mô tả một vị vua ngồi trên ngai vàng của mình. Trong một tay, anh ấy cầm một chiếc cốc tượng trưng cho cảm xúc của mình. Trong người kia, anh ta cầm một quyền trượng, thể hiện quyền lực và quyền kiểm soát.

Con cá trong chiếc vòng cổ đại diện cho sự sáng tạo và tinh thần của anh ấy.

Nhà vua nhìn chằm chằm vào khoảng không như thể đang suy nghĩ sâu xa, gợi ý rằng ông nên suy nghĩ kỹ về hành động của mình trước khi ra tay.

Bất chấp vùng biển đầy sóng gió, nhà vua trông bình tĩnh và tự tin. Điều này cho chúng ta thấy rằng anh ấy có thể làm chủ cảm xúc của mình và giữ được sự bình tĩnh ngay cả trong những tình huống sóng gió.

Ý nghĩa lá bài King of Cups trong tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính: Nam giới trưởng thành giàu lòng nhân ái, điềm đạm, quan tâm, thân thiện, thông cảm, khôn ngoan, khoan dung, ngoại giao, cân bằng, tình cảm, lãng mạn, quyến rũ, tận tụy, gia đình định hướng, hào phóng, dễ tính, người đàn ông đã kết hôn, người chồng / đối tác / cha tốt, trung thành, chung thủy, hướng dẫn tâm linh, cố vấn.  

Trong bối cảnh chung, lá bài King of Cups Tarot đại diện cho lòng tốt, từ bi và trí tuệ. Lá bài này có thể chỉ ra rằng bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa tâm trí và trái tim mình. Bạn sẽ học cách kiểm soát cảm xúc của mình và tìm ra sự khôn ngoan để chấp nhận điều mà bạn không thể thay đổi. Bạn sẽ đạt được mức độ trưởng thành hơn về mặt cảm xúc khi lá bài này xuất hiện. Bạn sẽ trở nên điềm tĩnh hơn, thông cảm hơn với người khác và bao dung hơn.

Giống như tất cả các lá bài của tòa án, King of Cups biểu thị cảm xúc, sự sáng tạo, khả năng nghệ thuật và trực giác nhưng ở một hình thức cân bằng hơn. Là một người, King of Cups là người quan tâm, trìu mến và cảm thông. Anh ấy là người biết lắng nghe, ngoại giao và dễ gần.

Anh ấy là kiểu đàn ông lớn tuổi sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn và đóng vai trò là người có ảnh hưởng êm dịu trong cuộc sống của bạn. Anh ấy thường có mái tóc sáng màu và ít kẻ thù vì anh ấy rất được yêu thích và hòa đồng với đa số mọi người. Anh ta có thể thiếu động lực để theo đuổi của cải vật chất vì anh ta tập trung nhiều hơn vào khía cạnh tình cảm của cuộc sống. Anh ấy rất hướng về gia đình. Anh ấy có thể là một dấu hiệu nước như Cự Giải, Hổ Cáp hoặc Song Ngư.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng dứng)

Về sự nghiệp, King of Cups có thể chỉ ra rằng một người đàn ông lớn tuổi có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ hoặc hướng dẫn trong bối cảnh nghề nghiệp. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ tìm thấy kỹ năng ngoại giao và sự khôn ngoan của mình để giải quyết mọi vấn đề nghề nghiệp và tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu cho bản thân. Bạn sẽ được đồng nghiệp quý mến và tôn trọng. Hãy nhớ giữ sự cân bằng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, tập trung cho sự nghiệp của bạn nhưng đừng tập trung vào nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường sự nghiệp hoặc hướng đi mới, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy làm việc trong lĩnh vực chăm sóc hoặc chữa bệnh sẽ phù hợp với bạn như tư vấn, điều dưỡng, chữa bệnh bằng Reiki, v.v. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn sẽ làm tốt trong lĩnh vực sáng tạo hoặc lĩnh vực nghệ thuật.

Trong bối cảnh tài chính, King of Cups thường ổn định về tài chính và an toàn do sự khôn ngoan của mình nhưng anh ấy có thể thiếu động lực khi nói đến của cải vật chất. Tuy nhiên, khi anh ấy xuất hiện cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu cân bằng trong các giao dịch tài chính: bỏ bê tài chính hoặc quá tập trung vào tài chính dẫn đến phương hại đến các lĩnh vực khác của cuộc sống. Cố gắng tìm sự cân bằng.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Bói bài tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, King of Cups có thể là một điềm báo rất tốt vì đó là người chồng, người bạn đời hoặc lá bài tốt của người cha. Nó là một lá bài rất yêu thương, vì vậy bạn nên tìm thấy nhiều cảm xúc thỏa mãn khi nó xuất hiện và những tranh cãi vụn vặt nên ở mức tối thiểu. Tình cảm và tình cảm nên dồi dào trong mối quan hệ.

Nếu bạn đang có một thời gian khó khăn về mặt tình cảm, lá bài này cho thấy rằng sẽ có sự hỗ trợ cho bạn trong mối quan hệ.

Nếu bạn còn độc thân, lá bài này thường báo hiệu những phẩm chất của một đối tác tiềm năng đang theo đuổi bạn và đó là một điềm báo tuyệt vời!

Nếu đại diện cho một đối tác, đối tác tiềm năng hoặc bạn với tư cách là đối tác, King of Cups là một trong những quân bài tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Anh ấy lãng mạn, quyến rũ, tận tụy và trung thành. Anh ấy dễ gần, một người chồng tuyệt vời, một người bạn đời chu đáo và một người cha lém lỉnh!             

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thằng đứng)

Trong bối cảnh sức khỏe, nếu bạn bị ốm, King of Cups có thể chỉ ra việc chữa lành và như vậy, là một lá bài tích cực để có được. Nó nhắc nhở bạn đối xử với bản thân bằng sự đồng cảm và tử tế. Bạn nên cảm thấy tích cực về tình cảm đối với sức khỏe của mình.

Trong bối cảnh tâm linh, King of Cups biểu thị khả năng tâm linh hoặc trực giác rất phát triển và là một lá bài tuyệt vời để trải nghiệm Bói bài tâm linh. Minor Arcana này cho bạn biết rằng bạn sẽ tiếp nhận và hiểu được thông điệp mà linh hồn đang gửi cho bạn và sử dụng chúng để giúp đỡ người khác. Bạn đã học cách tin tưởng vào khả năng và trực giác của mình. 

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài King of Cups

Ý nghĩa chính của lá bài King of Cups Tarot đảo ngược: Nam chưa trưởng thành về mặt cảm xúc, quá xúc động, choáng ngợp, lo lắng, không quan tâm, không tử tế, cả tin, chán nản, lạnh lùng, kìm nén, thu mình, thất thường, không cân bằng, kiểm soát, hiếp dâm, bạo lực, lệch lạc, thao túng, ngoại tình với người đàn ông đã có gia đình, lừa dối, kẻ lừa đảo, bị chặn sáng tạo, tàn nhẫn

Lá Bài King of Cups Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Trong bối cảnh chung, King of Cups bị đảo ngược có thể đại diện cho việc quá xúc động hoặc quá nhạy cảm. Nó có thể cho thấy sự thiếu trưởng thành về mặt cảm xúc. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu xương sống hoặc cho phép bản thân quá cả tin hoặc đặt mình vào vị trí mà người khác có thể lợi dụng bạn. Bạn phải chịu trách nhiệm về hành vi của chính mình. Nó cho bạn biết rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về cảm xúc và hạnh phúc của mình.

Lá bài này có thể chỉ ra rằng sự thiếu cân bằng cảm xúc có thể khiến bạn trở nên quá tải, lo lắng hoặc trầm cảm. Đây cũng có thể là sự cay đắng hoặc hành vi không tử tế, không quan tâm hoặc lôi kéo. Với tư cách là một con người, King of Cups ngược lại là người lôi kéo, kiểm soát và ở mức cực kỳ tiêu cực là lạm dụng. Anh ta là người sử dụng khả năng của mình để cảm nhận những điểm yếu cảm xúc của người khác như một vũ khí chống lại họ và sẽ tìm cách lợi dụng sự dễ bị tổn thương ở người khác để có được con đường riêng của mình hoặc đơn giản là để giải trí. Anh ta có thể thù dai và cay nghiệt và không được tin tưởng.

Ngoài ra, King of Cups bị đảo ngược có thể đại diện cho một người đàn ông lớn tuổi, người quá dễ xúc động và nhạy cảm đến mức mất khả năng hoạt động bình thường trên thế giới. Anh ta có thể thất thường, hay hờn dỗi, mất cân bằng và có nguy cơ trở nên phụ thuộc vào những người xung quanh. Anh ấy có thể là một dấu hiệu nước như Cự Giải, Hổ Cáp hoặc Song Ngư.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

​Trong bối cảnh sự nghiệp, King of Cups đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể phải đối phó với một người đàn ông tàn nhẫn, lạnh lùng hoặc không ổn định về cảm xúc tại nơi làm việc của bạn. Người này sẽ không dừng lại ở đó để đạt được những gì họ muốn và có thể dễ bị thăng trầm cảm xúc nếu họ không đạt được nó. Đây cũng có thể là một chỉ báo về cách bạn đang cư xử trong môi trường làm việc của mình nếu lá bài đại diện cho bạn.

Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn một sự nghiệp chỉ vì số tiền mà nó sẽ tạo ra cho bạn và rằng bạn không nhận được niềm vui hay sự thỏa mãn nào từ nó. Nếu đúng như vậy, hãy nghĩ đến việc thay đổi con đường sự nghiệp của bạn sang một thứ gì đó mà bạn cảm thấy thỏa mãn.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc sáng tạo, lá bài này có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy bị cản trở về mặt sáng tạo vì bạn đã mất liên lạc với niềm vui mà bạn có được từ việc sáng tạo và trở nên quá quan tâm đến sự giàu có và thành công. Cố gắng kết nối lại với niềm yêu thích thể hiện sáng tạo của bạn và bạn sẽ sớm thấy sức sáng tạo tuôn trào trở lại.

Về tài chính, King of Cups là lời cảnh báo không nên cả tin với tiền bạc. Nó chỉ ra rằng bạn có thể có nguy cơ trở thành nạn nhân của kẻ lừa đảo hoặc kẻ tống tiền. Hãy rất cẩn thận với người mà bạn tin tưởng. Chỉ nhận lời khuyên tài chính từ các chuyên gia được công nhận, đừng tham gia vào các giao dịch với những người bạn không tin tưởng và đánh bài gần bạn. King of Cups là lời cảnh báo không nên cả tin với tiền bạc

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc Bói bài tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, King of Cups đảo ngược không phải là một lá bài tuyệt vời để lấy vì nó có thể cho thấy bạn hoặc đối tác của bạn đang trở nên không ổn định về mặt cảm xúc và gây ra các vấn đề trong mối quan hệ. Một trong hai người có thể đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn về mặt tình cảm và có thể không đối xử với người kia bằng tình yêu và sự tử tế mà họ xứng đáng có được. Nếu đúng như vậy, bạn có thể cần dành chút thời gian cho bản thân để kiểm soát cảm xúc của mình và giải quyết bất kỳ vấn đề nào đang gây ra sự biến động này.

Nó cũng có thể đại diện cho hành vi gian dối, hành vi tình dục biến thái hoặc không trung thành và ở mức độ tiêu cực có thể là dấu hiệu của lạm dụng, hiếp dâm hoặc bạo lực. Nếu đó là tình huống của bạn, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp để giải quyết và tạo ra một tình huống an toàn và bảo mật cho chính bạn.

Nếu bạn còn độc thân, King of Cups bị đảo ngược không phải là một lá bài tuyệt vời để lấy vì nó có thể chỉ ra một mối quan hệ ngoại tình với một người đàn ông đã có gia đình. Ngoài ra, nó có thể đại diện cho một đối tác tiềm năng, người sẽ lạnh lùng, tính toán, kiểm soát hoặc sẽ lừa dối bạn.

Đây cũng có thể là một lời cảnh báo hãy lưu ý đến sự an toàn cá nhân của bạn khi hẹn hò vì nó có thể là dấu hiệu của bạo lực hoặc lạm dụng và trong những trường hợp nghiêm trọng là cưỡng hiếp hoặc tấn công tình dục. Người đàn ông mà nó thể hiện là một kẻ lừa đảo tuyệt vời và có thể trông khá quyến rũ và tốt bụng nhưng anh ta là một kẻ thao túng nguy hiểm với một mặt tối tiềm ẩn, hãy cẩn thận! Mặt khác, nó có thể chỉ ra rằng một đối tác tiềm năng sẽ chưa trưởng thành về mặt cảm xúc và trở nên đeo bám và thiếu thốn.

Đây cũng có thể là một lời cảnh báo hãy lưu ý đến sự an toàn cá nhân của bạn khi hẹn hò vì nó có thể là dấu hiệu của bạo lực hoặc lạm dụng và trong những trường hợp nghiêm trọng là cưỡng hiếp hoặc tấn công tình dục.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong một bài đọc về sức khỏe, King of Cups bị đảo ngược có thể chỉ ra các vấn đề lạm dụng rượu hoặc ma túy khi Vua bị choáng ngợp về mặt cảm xúc chuyển sang tệ nạn như một cơ chế đối phó. Nó thường là một dấu hiệu cho thấy một điều gì đó trong lối sống hoặc môi trường của bạn đang ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Bạn cần phải chịu trách nhiệm về những lựa chọn của mình và có những lựa chọn lành mạnh hơn để cải thiện sức khỏe. 

Trong bối cảnh tâm linh, King of Cups đảo ngược có thể chỉ ra rằng điều đó đơn giản chỉ ra rằng khả năng tâm linh hoặc trực giác của bạn đã bị chặn. Tuy nhiên, nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang sử dụng quyền hạn của mình sai cách. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động đen tối hoặc sử dụng khả năng của mình để thao túng hoặc kiểm soát người khác hoặc chỉ đơn giản là tập trung quá nhiều vào lợi ích cá nhân và không tham gia vào mọi việc với mục đích đúng đắn. Hãy nhớ rằng, bất cứ điều gì bạn cống hiến về mặt tinh thần cuối cùng sẽ trở lại với bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang gửi đi tình yêu và ánh sáng.

Ngoài ra, nó có thể cho thấy rằng bạn đang chờ đợi những món quà tinh thần của bạn chỉ rơi vào lòng bạn, ngay cả khi bạn có những món quà tự nhiên, bạn vẫn cần phải nỗ lực để phát triển chúng! Cố gắng tập trung và năng lượng hơn một chút vào việc phát triển tinh thần của bạn.

King of Cups: CÓ hoặc KHÔNG

King of Cups tự tin và an toàn. Anh ấy khôn ngoan và đưa ra quyết định dựa trên cái đầu của mình chứ không phải cảm xúc của mình. Anh ấy hào phóng, quan tâm và thân thiện với bất cứ ai đi qua con đường của anh ấy.

Vì hàm ý tổng thể của lá bài này là thuận lợi, câu trả lời cho câu hỏi có hay không của bạn là có.

King of Cups và chiêm tinh học

King of Cups chủ yếu được kết nối với cung hoàng đạo Song Ngư. Dấu hiệu này cho chúng ta biết rằng anh ấy vừa là người tinh thần nhưng cũng có thể phá bỏ rào cản bằng năng lượng nam tính của mình. Mặt khác, sự nhạy cảm của anh ấy mang lại cho anh ấy sự đồng cảm sâu sắc và khiến anh ấy được yêu mến. Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ, trí tưởng tượng và vạn vật tâm linh.

King of Cups kết hợp với những lá bài khác

Lời khuyên tốt, sự sáng tạo, sự khôn ngoan và độ tin cậy: đó là điều mà vị Vua này đại diện cho. Tuy nhiên, kết hợp với các thẻ khác, anh ta cũng có thể dùng như một dấu hiệu cảnh báo, chỉ ra các lập luận

King of Cups và The Devil

Khi King of Cups và The Devil xuất hiện cùng nhau, nó giống như một lời cảnh báo về một kẻ đang thao túng cuộc sống của bạn . Bạn cần chú ý đến các mối quan hệ của mình để đảm bảo rằng mỗi người thân thiết với bạn đang làm tăng thêm giá trị cho cuộc sống của bạn.

Có ai nhận nhiều hơn họ cho không? Có thể đã đến lúc nói chuyện với người này về việc thay đổi hành vi của họ. Nếu họ chống lại, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để cắt đứt quan hệ với họ.

King of Cups và The Tower

Nếu King of Cups và The Tower xuất hiện trong cùng một bài đọc, thì đó là dấu hiệu của các lập luận. Bạn có thể thấy mình đánh nhau nhiều hơn mức bình thường với đối tác của mình.

Đó có thể là những tranh cãi nghiêm trọng hoặc những bất đồng nhỏ về những điều vụn vặt. 

Bất kể tình huống nào, bạn có thể thực hiện các bước để khắc phục sự cố này. Giao tiếp cởi mở và thường xuyên là cách dễ nhất để vượt qua những vấn đề như thế này. 

Cân nhắc dành thời gian mỗi tối để trò chuyện với nhau về cảm xúc của bạn. Điều này sẽ tạo ra một thế giới khác biệt trong việc hàn gắn mối quan hệ của bạn!

King of Cups kết hợp với Queen of Swords

Bộ đôi này với Queen of Swords biểu thị sự đối lập đến với nhau. Có thể có một tình huống nảy sinh trong cuộc sống của bạn, trong đó bạn cần phải đoàn kết với một người khác với bạn vì lợi ích lớn hơn.

Có lẽ bạn có một thành viên trong gia đình bị bệnh và bạn cần đến cùng với gia đình mà bạn không thích để hỗ trợ họ hồi phục. Điều này có thể khó khăn đối với bạn, nhưng hãy thử nghĩ về bức tranh toàn cảnh.

Bạn có thể tiếp thêm sức mạnh và ý chí kiên trì nếu bạn nhớ người bạn đang làm việc này và nó có ý nghĩa như thế nào đối với họ.

King of Cups kết hợp với King of Pentacles

Sự kết hợp lá bài này nói về một sự thay đổi nghề nghiệp sắp xảy ra. Bạn đã nghĩ đến việc chuyển đổi công việc chưa? Nó nằm trong các lá bài mà liên doanh của bạn sẽ thành công. Những vị vua này nói với bạn rằng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để thúc đẩy và theo đuổi ước mơ của bạn - bạn xứng đáng với điều đó.

Lời cuối

Đó là tất cả để nói lên ý nghĩa của lá bài King of Cups Tarot! Nếu bạn đã rút lá bài tarot này trong trải bài của mình, liệu ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không? Bạn có cảm thấy muốn trở thành một người có trách nhiệm hơn không? Bạn có đang trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình?

Cuối cùng, điều này sẽ khiến bạn trở thành một người được yêu thích và thành công nên chắc chắn sẽ rất xứng đáng. 

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Four of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Four of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá bài tarot Four of Cups đại diện cho cảm giác trì trệ hoặc bế tắc trong cuộc sống. Có phải bạn quá tập trung vào những thứ đang diễn ra không như ý muốn mà bạn không thể nhìn thấy rõ ràng làm thế nào để tiến về phía trước?

Lá Bài The Hierophant - Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe và Công Việc

Lá Bài The Hierophant - Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe và Công Việc

Lá bài The Hierophant tarot đóng vai trò là đối trọng nam tính của High Priestess và là số năm trong số các lá Major Arcana trong bộ bài tarot. Lá bài này còn được gọi là Thượng tế hoặc Giáo hoàng và được cai quản bởi Kim Ngưu.

Lá Bài Three of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Three of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài tarot Three of Wands thúc giục bạn đi xa. Cho dù hành trình có liên quan đến kinh doanh, tài chính, thành công, tình yêu, hoặc chăm sóc bản thân hay không không quan trọng lắm. Lòng dũng cảm, tính kỷ luật và sự mở rộng là cầu nối giữa ước mơ với hiện thực.