Lá Bài Queen of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 129 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Khi Queen of Swords xuất hiện trong một bài tarot, đó là dấu hiệu của một người phụ nữ hỗ trợ sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn. Người này sẽ khuyến khích bạn và nâng đỡ bạn để bạn phát huy hết khả năng của mình.

Khi Queen of Swords xuất hiện trong một bài tarot, đó là dấu hiệu của một người phụ nữ hỗ trợ sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn. Người này sẽ khuyến khích bạn và nâng đỡ bạn để bạn phát huy hết khả năng của mình. Queen of Swords mạnh mẽ, thấu hiểu, đồng cảm và sẵn sàng đưa người khác theo sát cánh của mình.

Cô ấy là hiện thân của tình yêu và có thể được phụ thuộc vào bất cứ lúc nào cần thiết. Nếu bạn nhìn thấy lá bài này trong bài đọc, đó là lúc bạn nên chấp nhận sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người phụ nữ yêu thương bạn. Bạn cũng có thể là người phụ nữ này cho những người khác trong cuộc sống của bạn. Mang bản chất đồng cảm và hỗ trợ của Nữ hoàng có thể hữu ích, đặc biệt là khi đối xử với những người khác.

Các từ khóa Queen of Swords

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của lá bài Queen of Swords thẳng đứng và đảo ngược cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Swords này.

Đúng : hỗ trợ, đồng cảm, khuyến khích, bảo vệ, độc lập

Đảo ngược : bất cẩn, tàn nhẫn, khắc nghiệt, nguy hiểm, lạnh lùng

Mô Tả Lá bài Queen of Swords

Queen of Swords ngồi trên ngai vàng được trang trí công phu trên bầu trời, nhìn ra xa. Thanh Kiếm trong một tay hướng lên trời, trong khi tay kia của cô ấy vươn ra, đưa ra sự hỗ trợ và lời khuyên của cô ấy.

Lá Bài Queen of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Từ vị trí của mình trên thiên đường, cô ấy nhìn thấy tất cả và có thể cung cấp kiến ​​thức bạn cần để vượt qua nỗi đau hoặc tổn thương của bạn. Cô ấy cởi mở với ý kiến ​​của những người khác và mong muốn mang đến một bờ vai cho tất cả những ai cần nó.

Trong nền, có những đám mây tích lũy - giống như trong các thẻ tòa án khác của Swords - thể hiện bản chất thay đổi liên tục.

Ý nghĩa Lá Bài Tarot Queen of Swords (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Queen of Swords thẳng đứng: Trung thực, trung thực, thẳng thắn, bảo vệ, độc lập, trò chuyện, giao tiếp, dí dỏm, hài hước, có nguyên tắc, công bằng, phê bình mang tính xây dựng, mạnh mẽ, kỳ quặc, thực tế, khách quan, sáng suốt, người giải quyết vấn đề, hoài nghi, thông minh, dí dỏm nhạy bén, tự chủ, cởi mở, tinh vi, mẹ, kìm nén nỗi đau hoặc nỗi buồn, ly hôn, khó khăn

Trong bối cảnh chung, Queen of Swords có thể đại diện cho một người phụ nữ lớn tuổi hơn trong cuộc đời bạn, người sẽ bước vào khi bạn dễ bị tổn thương và bảo vệ bạn hoặc giúp bạn vượt qua khó khăn. Nó thể hiện sự thông minh, sắc sảo, dí dỏm, trung thực, trung thực và thẳng thắn. 

Lá bài Minor Arcana này biểu thị người thực tế, sáng suốt hoặc đa nghi và nó có thể biểu thị rằng bạn sẽ nhận được những lời chỉ trích mang tính xây dựng từ ai đó và bạn sẽ cố gắng lắng nghe điều đó. Nó cũng có thể thể hiện tính cách cởi mở và tính tự lực. Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang kìm nén nỗi đau hoặc nỗi buồn nào đó từ những sự kiện trong quá khứ. 

Với tư cách là một người, Queen of Swords đại diện cho một phụ nữ trưởng thành hoặc một người nữ tính, hay nói chuyện, kỳ quặc, thẳng thắn và ủng hộ. Cô ấy có thể là một dấu hiệu không khí như Bảo Bình, Song Tử hoặc Thiên Bình. Cô ấy là một người phụ nữ có thể đã biết mất mát hay đau khổ và đã có được nhiều sức mạnh nội tâm và sự khôn ngoan từ những trải nghiệm của mình. Cô ấy là người sẽ luôn bênh vực những người không thể tự vệ. Cô ấy có sự đồng cảm mạnh mẽ và là một người tuyệt vời để bạn ở trong góc của bạn nếu bạn dễ bị tổn thương vì cô ấy sẽ bảo vệ bạn. 

Tuy nhiên, cô ấy sẽ không hài lòng với những kẻ ngu ngốc và nếu bạn sai, bạn có thể mong đợi cô ấy gọi bạn ra ngay lập tức mà không cần phải nói gì! Đôi khi cô ấy có thể có một cái lưỡi khá sắc bén với cô ấy. Cô ấy mạnh mẽ, nhanh trí, có nguyên tắc, công bằng, hài hước, tinh tế, độc lập và có năng lực và sẽ không bám víu hay thiếu thốn. 

Cô ấy có sự đồng cảm mạnh mẽ và là một người tuyệt vời để bạn ở trong góc của bạn nếu bạn dễ bị tổn thương vì cô ấy sẽ bảo vệ bạn. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không hài lòng với những kẻ ngu ngốc và nếu bạn sai, bạn có thể mong đợi cô ấy gọi bạn ra ngay lập tức mà không cần phải nói gì! 

Đôi khi cô ấy có thể có một cái lưỡi khá sắc bén với cô ấy. Cô ấy mạnh mẽ, nhanh trí, có nguyên tắc, công bằng, hài hước, tinh tế, độc lập và có năng lực và sẽ không bám víu hay thiếu thốn. Cô ấy có sự đồng cảm mạnh mẽ và là một người tuyệt vời để bạn ở trong góc của bạn nếu bạn dễ bị tổn thương vì cô ấy sẽ bảo vệ bạn. 

Tuy nhiên, cô ấy sẽ không hài lòng với những kẻ ngu ngốc và nếu bạn sai, bạn có thể mong đợi cô ấy gọi bạn ra ngay lập tức mà không cần phải nói gì! Đôi khi cô ấy có thể có một cái lưỡi khá sắc bén với cô ấy. Cô ấy mạnh mẽ, nhanh trí, có nguyên tắc, công bằng, hài hước, tinh tế, độc lập và có năng lực và sẽ không bám víu hay thiếu thốn.

Ý nghĩa tiền bạc và sự nghiệp

Khi đọc bài Tarot nghề nghiệp, Queen of Swords có thể chỉ ra rằng bạn có thể nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ hoặc phê bình mang tính xây dựng từ một người phụ nữ lớn tuổi hơn trong môi trường làm việc của bạn. Người phụ nữ này tinh tế, trung thực, khôn ngoan và chuyên nghiệp. Bạn sẽ làm tốt nếu noi gương cô ấy. Thẻ Minor Arcana này là một thẻ giao tiếp tốt, vì vậy bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đạt được điểm của mình khi nó xuất hiện. 

Đồng nghiệp của bạn sẽ tôn trọng bạn vì sự trung thực và chính trực của bạn khi điều đó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Queen of Swords có thể chỉ ra rằng một người phụ nữ lớn tuổi sành sỏi có thể cho bạn một số lời khuyên tài chính vững chắc nên hãy chú ý. Cô ấy sẽ không khuấy bạn vào rắc rối. Nó cũng có thể cho thấy rằng món quà của bạn có thể dẫn đến việc bạn nhận được một số cơ hội tài chính tốt.

Ý nghĩa tình yêu và mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc Bói bài tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Queen of Swords có thể chỉ ra rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người thể hiện những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. 

Là một đối tác, cô ấy thích không gian riêng của mình và cực kỳ sáng suốt về những người cô ấy hẹn hò hoặc có quan hệ. Cô ấy sẽ không quá xuề xòa và có thể không thích thể hiện tình cảm nơi công cộng nhưng cô ấy có thể rất tình cảm và đáng yêu và cô ấy vô cùng trung thành, hóm hỉnh và tốt bụng. 

Lá bài Minor Arcana này có thể đại diện cho một người phụ nữ đang trong một mối quan hệ nhưng bỏ lỡ một số quyền tự do và độc lập của cuộc sống độc thân. Nó cũng có thể chỉ ra rằng một phụ nữ trưởng thành thẳng thắn trung thực có thể có nhiều điều để nói về mối quan hệ của bạn. Đây có thể là một người bạn nữ trưởng thành, mẹ vợ hoặc mẹ chồng cho ý kiến ​​của họ. 

Một lần nữa, họ sẽ không cắt ngang lời nói của họ nhưng họ có thể đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng mà bạn sẽ làm tốt để tiếp nhận. Nếu bạn còn độc thân, Queen of Swords có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người nào đó là hiện thân của những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. 

Lá bài này có thể đại diện cho một người đã gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống nhưng đã vượt qua chúng mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn. Nó có thể đại diện cho việc đã ly hôn hoặc làm mẹ đơn thân để bạn có thể gặp ai đó trong những hoàn cảnh đó hoặc chính họ khi bạn bước vào thế giới hẹn hò. 

Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn yêu cuộc sống độc thân, quyết liệt bảo vệ sự độc lập của mình và cần một người bạn đời có thể hiểu nhu cầu tự do của bạn và khen ngợi cuộc sống của bạn. Lá bài này chỉ ra rằng bạn muốn gặp một người có thể làm giàu cho cuộc sống của bạn nhưng bạn đủ khả năng tự cung cấp và không cần đến một người nào đó. Đây là một vị trí tuyệt vời khi hẹn hò vì bạn có thể đủ khả năng để lựa chọn.

Ý nghĩa sức khỏe và tinh thần (thẳng đứng)

Trong một trải bài về sức khỏe của Tarot, Queen of Swords chỉ ra rằng những cảm xúc bị kìm nén có thể là gốc rễ của bất kỳ vấn đề sức khỏe nào mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể đã kìm nén nỗi buồn hoặc sự đau buồn. Lá bài này trong bối cảnh sức khỏe cho bạn biết rằng bạn cần phải tìm cách giải phóng những cảm xúc và sự kiện này vì căng thẳng đè nén chúng có thể biểu hiện bằng các triệu chứng thể chất hoặc tâm lý hoặc sức khỏe kém.

Một cố vấn chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải phóng chúng. Thiền cũng có lợi cho bạn khi giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và tìm lại sự cân bằng của bạn. Đây là một lá bài làm mẹ và như vậy, là một điềm báo tốt nếu bạn đang cố gắng thụ thai.    

Trong bối cảnh tâm linh, Queen of Swords có thể chỉ ra rằng bạn đang cố gắng hợp lý hóa mọi thứ quá nhiều thay vì làm theo cảm xúc và trực giác của bạn và điều này đang trì hoãn sự tiến bộ của bạn trên con đường tâm linh khi lý trí của bạn vật lộn với trái tim. Cảm xúc và trực giác của bạn cũng quan trọng như bộ não lý trí của bạn, đừng coi thường chúng.

Đôi khi bạn cần phải tin tưởng vào đường ruột của mình ngay cả khi cái đầu của bạn đang nói với bạn điều khác. Nó cũng có thể chỉ ra rằng những cuộc đấu tranh cá nhân trong quá khứ đã mang lại cho bạn trí tuệ, sức mạnh và lòng trắc ẩn cho phép bạn hiểu và thông cảm với người khác cũng như bênh vực những người không thể tự vệ.

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords (đảo ngược)

Ý nghĩa chính của lá bài Queen of Swords đảo ngược: Chỉ trích quá mức, bi quan, thiếu đồng cảm, thô lỗ, tin đồn ác ý, thao túng, khắc nghiệt, cay đắng, cay nghiệt, thù hận, khó chịu, độc ác, lừa dối, gian lận, không khoan nhượng, não tàn, tinh thần mờ ám, giao tiếp kém, rối loạn chức năng, ám ảnh, phụ thuộc, không học hỏi từ quá khứ, vắng mẹ, kìm nén chấn thương, vô sinh.

Lá Bài Queen of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

​Trong bối cảnh chung, Queen of Swords đảo ngược có thể đại diện cho việc không học hỏi từ quá khứ hoặc không tha thứ cho quá khứ và sử dụng nó như một cây gậy để đánh bại những người xung quanh bạn. Lá bài này có thể cho thấy một phụ nữ lớn tuổi hoặc trưởng thành trong cuộc sống của bạn có thể cố gắng kéo bạn xuống bằng cách tung tin đồn ác ý về bạn hoặc chỉ trích bạn quá mức.

Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy phụ thuộc vào người khác hoặc không có được sự tự do và độc lập mà bạn khao khát. Lá bài này cũng đại diện cho việc bị rối loạn chức năng hoặc vô sinh hoặc có một người mẹ lạnh lùng hoặc vắng mặt hoặc một người mẹ kế độc ác.

Về mặt con người, Queen of Swords ngược lại đại diện cho một phụ nữ trưởng thành hoặc một người nữ tính thường không phải là một nhân vật tốt vì cô ấy có thể cay đắng, tàn nhẫn, lạnh lùng, không khoan nhượng và bi quan. Cô ấy có thể là một dấu hiệu không khí như Bảo Bình, Song Tử hoặc Thiên Bình.

Cô ấy là một phụ nữ có thể đã biết mất mát hoặc tổn thương bản thân mà cô ấy sử dụng như một lời biện minh để kéo người khác xuống. Cô ấy có thể cay độc, khó chịu, thù dai và báo thù. Cô ấy có thể thiếu sự đồng cảm với người khác và có thể bị ám ảnh và kiểm soát. Cô ấy là người có thể quá chỉ trích hoặc gay gắt với những người xung quanh và ngược lại cô ấy có thể trở nên thô lỗ và rất tiêu cực. Queen of Swords bị đảo ngược cũng có thể là một kẻ nói dối, một kẻ gian lận, không trung thành hoặc chỉ nói chung là lừa dối.

Ý nghĩa Tiền Bạc & Sự nghiệp  (Đảo ngược)​

Trong quá trình đọc bài Tarot nghề nghiệp, Queen of Swords bị đảo ngược có thể đại diện cho một người phụ nữ lớn tuổi trong môi trường làm việc đang quá chỉ trích hoặc khắc nghiệt với bạn hoặc có thể lan truyền những lời đồn đại ác ý về bạn. Tuy nhiên, lá bài Minor Arcana này cũng có thể chỉ ra các vấn đề giao tiếp mà bạn có thể không đạt được quan điểm của mình một cách tốt nhất.

Hãy cẩn thận để không bị tiêu cực, nghiêm khắc, bi quan hoặc thô lỗ khi đối xử với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh. Bạn sẽ bắt được nhiều ruồi hơn với mật ong như họ nói! Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Queen of Swords bị đảo ngược một lần nữa có thể chỉ ra rằng một người phụ nữ lớn tuổi lừa dối hoặc ác ý có thể cho bạn một số lời khuyên tồi tệ về tài chính, vì vậy hãy cẩn thận. Thẻ này cũng có thể chỉ ra thông tin liên lạc kém hoặc thông tin sai lệch có thể khiến bạn phải trả giá. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Queen of Swords bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang có mối quan hệ với một người thể hiện những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình.

Queen of Swords có thể chỉ đơn giản là đại diện cho một phụ nữ đang trong một mối quan hệ nhưng sợ độc thân hoặc thay vào đó, cảm thấy sự tự do của mình bị hạn chế quá nhiều. Tuy nhiên, nếu lá bài này đại diện cho đối tác của bạn có thể là một điềm xấu về một người phụ nữ hay lừa dối và thao túng.

Tuy nhiên, Queen of Swords đảo ngược cũng có thể chỉ ra rằng một người phụ nữ lớn tuổi cay nghiệt hoặc khó chịu có thể cố gắng can thiệp vào mối quan hệ của bạn và gây ra rắc rối. Lá bài Minor Arcana này cũng có thể cho bạn biết rằng bạn (hoặc đối tác của bạn) đang kìm nén nỗi đau trong quá khứ và nó đang ngăn bạn mở lòng hoàn toàn và trở thành đối tác yêu thương, trung thành và tốt bụng mà bạn có thể trở thành. Bạn cần phải giải quyết những vấn đề này để mối quan hệ của bạn được phát triển. Điều này cũng khuyên bạn không nên quá chỉ trích đối tác của mình. Không ai là hoàn hảo kể cả bạn, vì vậy hãy cắt đứt họ!

Nếu bạn còn độc thân, Queen of Swords đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người phù hợp với những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Nếu điều này đại diện cho một đối tác tiềm năng, hãy tránh xa vì cô ấy sẽ mang lại rắc rối cho bạn và ở trạng thái hiện tại của cô ấy không phải là người mà bạn nên có mối quan hệ. Lá bài này có thể chỉ đơn giản là một dấu hiệu cho thấy bạn không thích độc thân và muốn tìm một người mà bạn có thể phụ thuộc.

Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn đã trải qua một tổn thương hoặc một cuộc ly hôn cay đắng và đang cảm thấy bi quan, tiêu cực và có thể là thù hận. Bạn cần cho mình thời gian để đau buồn và giải tỏa nỗi đau hoặc sự tức giận mà bạn đang mang trong mình. Đừng trút nỗi buồn mà bạn cảm thấy vào lúc này cho những người vô tội. Bạn có quyền lựa chọn cách đối phó với những gì bạn đã trải qua.

Bạn có thể thay đổi những gì đã xảy ra nhưng bạn có thể quyết định xem bạn sẽ học hỏi từ nó và sử dụng nó để trở thành một người tốt hơn hay bạn sẽ để nó thay đổi bạn theo hướng tồi tệ hơn. tiêu cực và có thể báo thù. Bạn cần cho mình thời gian để đau buồn và giải tỏa nỗi đau hoặc sự tức giận mà bạn đang mang trong mình. Đừng trút nỗi buồn mà bạn cảm thấy vào lúc này cho những người vô tội.

Bạn có quyền lựa chọn cách đối phó với những gì bạn đã trải qua. Bạn có thể thay đổi những gì đã xảy ra nhưng bạn có thể quyết định xem bạn sẽ học hỏi từ nó và sử dụng nó để trở thành một người tốt hơn hay bạn sẽ để nó thay đổi bạn theo hướng tồi tệ hơn. tiêu cực và có thể báo thù. Bạn cần cho mình thời gian để đau buồn và giải tỏa nỗi đau hoặc sự tức giận mà bạn đang mang trong mình.

Đừng trút nỗi buồn mà bạn cảm thấy vào lúc này cho những người vô tội. Bạn có quyền lựa chọn cách đối phó với những gì bạn đã trải qua. Bạn có thể thay đổi những gì đã xảy ra nhưng bạn có thể quyết định xem bạn sẽ học hỏi từ nó và sử dụng nó để trở thành một người tốt hơn hay bạn sẽ để nó thay đổi bạn theo hướng tồi tệ hơn.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tinh Thần (đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, Queen of Swords đảo ngược cho thấy rằng hiện tại bạn đang có một chút suy nghĩ về sức khỏe của mình. Điều này có thể xảy ra dưới dạng quên hẹn, không dùng thuốc theo hướng dẫn hoặc không tuân theo kế hoạch điều trị. Bạn cần tập trung trở lại vào sức khỏe của mình và nếu bạn lo lắng rằng tình trạng suy nhược tinh thần mà bạn đang gặp phải có thể chỉ ra vấn đề nghiêm trọng hơn, hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra. Lá bài này cũng có thể đại diện cho các vấn đề vô sinh hoặc hiếm muộn.

Trong bối cảnh tâm linh, Queen of Swords đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang hoàn toàn tắt trực giác và cảm xúc của mình để thay cho suy nghĩ lý trí của mình. Mặt khác, nó có thể có nghĩa là bạn đã hoàn toàn chuyển sang sống theo cảm xúc và bản năng chống lại bất kỳ suy nghĩ lý trí nào. Bạn cần tâm trí, trái tim và tinh thần của bạn ở trạng thái cân bằng. Đừng đi quá xa đến mức cực đoan vì nó có thể khiến bạn trở nên vô hồn và dễ bị tổn thương. Nó cũng có thể chỉ ra rằng chấn thương cá nhân trong quá khứ có thể khiến bạn hoàn toàn tê liệt và không còn cảm xúc. Bạn phải cho phép bản thân đau buồn và giải tỏa nỗi đau trong quá khứ để rút kinh nghiệm và tiến lên phía trước.

Queen of Swords: CÓ hoặc KHÔNG

Queen of Swords xuất hiện để giúp bạn chữa lành quá khứ với sự hỗ trợ và hướng dẫn. Cô ấy là người đáng tin cậy và hiểu biết, nhưng cô ấy khuyến khích bạn cuối cùng quyết định bất cứ điều gì trên con đường của bạn. 

Vì lý do này, câu trả lời duy nhất cho câu hỏi có hoặc không của bạn mà cô ấy có thể đưa ra là có thể. Thay vì chỉ phụ thuộc vào tarot, hãy dành một chút thời gian để khám phá cảm xúc bên trong của bạn. Bạn đã biết những gì phù hợp với bạn.

Kết hợp lá bài quan trọng

Từ thành công về tài chính đến việc tìm thấy mục đích sống cao hơn của bạn: sự rung cảm tích cực của Nữ hoàng cũng ảnh hưởng đến các lá bài khác trong việc đọc của bạn. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ Queen of Swords quan trọng nhất.

The Queen of Swords và The King Of Swords

Sự kết hợp này cho thấy rằng ý tưởng của bạn sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến một người hoặc một nhóm nắm quyền. Nếu bạn có một ý tưởng mà bạn đang chờ đợi để bày tỏ, bây giờ là lúc để trình bày nó. Có điều gì đó bạn muốn phát minh hoặc một doanh nghiệp bạn muốn thành lập không? Queen of Swords hứa hẹn sẽ hướng dẫn bạn với sự hỗ trợ và tình yêu thương khi bạn bắt đầu cuộc hành trình này. Thành công được trao khi King và Queen of Swords liên kết với nhau.

The Queen of Swords và The Two Of Pentacles

Khi Queen of Swords xuất hiện cùng với Two of Pentacles , điều đó cho thấy sự thành công về mặt tài chính. Cụ thể hơn, một khoản đầu tư nhỏ vào thời điểm này trong cuộc đời của bạn có thể mang lại lợi nhuận lớn. Trong khi The Queen of Swords khuyến khích bạn điều tra tất cả các mặt của cơ hội trước khi đồng ý, bạn có thể chắc chắn rằng khi bạn tìm thấy cơ hội thích hợp, lợi nhuận sẽ cao.

The Queen of Swords và the Fool

Mặc dù Queen of Swords và the Fool là những quân bài có vẻ đối lập nhau, nhưng khi chúng xuất hiện cùng nhau, nó cho thấy một kết quả tích cực. Sự kết hợp với The Fool hứa hẹn rằng bạn sẽ tìm thấy con đường vượt qua sự phản kháng của các chuẩn mực xã hội và những gì bình thường mong đợi ở bạn. Ngừng tìm kiếm sự chấp thuận từ người khác. Tiền đề của sự kết hợp này khuyến khích bạn diễu hành theo nhịp trống của bạn.

The Queen of Swords và Ace Of Swords

Queen of Swords và Ace of Swords thúc đẩy bạn tìm thấy mục đích sống cao hơn của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy điều này, bạn có thể chắc chắn rằng việc tìm kiếm cuộc gọi của bạn đang ở phía trước. Nếu bạn cảm thấy bạn đã tìm thấy cuộc gọi của mình, sự kết hợp này có thể xác nhận khái niệm này. Dù bằng cách nào, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng vì cuộc sống của bạn sắp thay đổi – để tốt hơn!

Đọc bài Tarot của bạn

Đó là tất cả cho thẻ Swords này. Nếu bạn đã kéo Nữ hoàng trong bài đọc của mình, tôi hy vọng rằng ai đó giống như cô ấy - một người phụ nữ hỗ trợ sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn và người này sẽ khuyến khích bạn và nâng đỡ bạn để bạn phát huy hết khả năng của mình.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá bài The Lovers Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài The Lovers Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Tình yêu là năng lượng của cuộc sống điều này không phải bàn cãi. Không có gì mạnh mẽ bằng việc nhận được lá bài The Lovers trong suốt quá trình đọc, đặc biệt là một bài tập trung vào các mối quan hệ cá nhân.

Lá Bài Eight of Cups Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Eight of Cups Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài Eight of Cups đại diện cho sự từ bỏ và buông bỏ. Bạn đã chọn (hoặc bị ép buộc) để lại một mối quan hệ, tình bạn, gia đình, hoặc công việc?