Lá Bài Two of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sự Nghiệp & Sức Khỏe

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 98 Lượt xem

Ace của bộ đồ này dự đoán một khởi đầu mới, và Two of Wands cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi một cuộc phiêu lưu mới đang chờ bạn.

Ace của bộ đồ này dự đoán một khởi đầu mới, và Two of Wands cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi một cuộc phiêu lưu mới đang chờ bạn.

Một lá bài về quyền tự do cá nhân và sự lựa chọn, Two of Wands đại diện cho hai con đường và bạn, với khả năng lựa chọn.

Bạn không hài lòng và sẵn sàng tìm một lộ trình mới? Bạn sẽ đi xuống con đường nào? Liệu Cỏ sẽ thực sự xanh hơn ở phía bên kia?

Có những quyết định nghiêm túc phải được thực hiện, nhưng may mắn thay, Two of Wands cho thấy bạn được trang bị tốt để thực hiện các cuộc gọi khó khăn.

Từ khóa Two of Wands Tarot

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài Two of Wands thẳng đứng và đảo ngược cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Minor Arcana này.

Thẳng đứng Quyết định, du lịch, khám phá, hợp tác, quyền lực cá nhân
Đảo ngược Ít lựa chọn, bồn chồn, sợ hãi trước những điều chưa biết, sự thay đổi đột ngột
Có hay không Có lẽ
Numerology 2
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh Sao Hoả
Dấu hiệu chiêm tinh Bạch Dương

Mô tả lá bài tarot Two of Wands

Để hiểu đầy đủ ý nghĩa của lá bài tarot Two of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài Two of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sự Nghiệp & Sức Khỏe

Khuôn mặt của Two of Wands có hình một người đàn ông đang đứng trên tầng cao nhất của một lâu đài cao. Đóng quân giữa hai cây quyền trượng (đũa phép), anh ta cầm một quả địa cầu trong lòng bàn tay, đại diện cho tiềm năng to lớn trước mặt anh ta. Anh ấy có cả thế giới trong tay theo đúng nghĩa đen.

Màu đỏ trên quần áo của anh ấy cho thấy rằng anh ấy đã sẵn sàng hành động. Màu cam đại diện cho cả khát vọng và sự mãn nguyện. Chiếc mũ độc nhất vô nhị trên đầu nhắc nhở chúng ta hãy là chính mình, bất chấp rủi ro. 

Mặc dù rõ ràng anh ấy có rất nhiều điều để biết ơn, nhưng người đàn ông được miêu tả trên Two of Wands không thể không tự hỏi cuộc sống 'ngoài kia sẽ như thế nào.

Khi anh ta nhìn ra một khu vực rộng lớn, đôi mắt của kẻ lang thang tìm kiếm biển, núi, thung lũng và các đỉnh của tòa nhà khác. Điều gì ở phía trước cho anh ta? Thực sự không có cách nào để biết trừ khi anh ta có một bước nhảy vọt!

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Wands tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Two of Wands Tarot thẳng đứng: Hai con đường, quyết định, lựa chọn, lập kế hoạch, cỏ luôn xanh hơn ở phía bên kia, người di cư đột ngột ra đi, quyết định ở lại hay đi, chờ đợi, mong đợi, bồn chồn, chia tay, rút ​​lui, lang thang, thiếu bằng lòng, quan hệ đối tác kinh doanh, hợp tác , mở rộng ra nước ngoài, du lịch nước ngoài

Trong bối cảnh chung, Two of Wands biểu thị có hai con đường. Khi lá bài Minor Arcana này xuất hiện trong bài Tarot của bạn, bạn có thể đưa ra quyết định hoặc lựa chọn giữa hai lựa chọn nhưng hãy nhớ không phải lúc nào cỏ cũng xanh hơn ở phía bên kia! Thẻ này có thể biểu thị việc đi du lịch nước ngoài, khởi hành đột ngột, di cư và quyết định xem bạn sẽ ở lại hay đi.

Nó cũng có thể cho thấy sự thiếu bằng lòng với cuộc sống của bạn, bồn chồn, rút ​​lui và tách rời. Nó có thể đại diện cho sự chờ đợi, dự đoán và lang thang. Nó cũng là một lá bài của sự hợp tác, đối tác kinh doanh hoặc mở rộng ra nước ngoài.

Ý nghĩa về Tiền Bạc và Sự Nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Two of Wands chỉ ra rằng bạn sẽ có sẵn hai con đường cho mình. Bạn có thể có sự lựa chọn giữa việc ở lại công việc / sự nghiệp hiện tại của bạn và chọn một công việc hoặc con đường sự nghiệp mới. Hoặc bạn có thể có sự lựa chọn giữa hai vị trí trong công ty hiện tại của bạn.

Nếu bạn đang kinh doanh, bạn có thể chọn mở rộng hay không hoặc liên kết và hợp tác với một công ty khác. Trong một bài Tarot về tài chính, Two of Wands đại diện cho sự ổn định về tài chính. Bạn nên tìm số dư tài chính của mình khi nó xuất hiện.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì Two of Wands không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó có thể cho thấy rằng mối quan hệ này đang thiếu sự hài lòng. Bạn hoặc đối tác của bạn có thể cảm thấy bồn chồn, thu mình hoặc tách rời khi nó xuất hiện trong mối quan hệ của bạn Trải bài Tarot.

Lá bài này cũng có thể là một dấu hiệu của sự gian lận vì nó có thể đại diện cho sự lựa chọn giữa bạn đời và người yêu. Tuy nhiên, lá bài này cũng là một lá bài du lịch nên nó có thể chỉ ra rằng bạn và đối tác của bạn có thể cân nhắc việc đi du lịch hoặc di cư khi nó xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn.

Nếu bạn còn độc thân, Two of Wands cũng chỉ ra rằng bạn sẽ có sự lựa chọn giữa hai người yêu nhau. Lá bài này cũng đại diện cho sự giằng xé giữa an ninh và phiêu lưu, vì vậy bạn có thể thấy một trong những đối tác tiềm năng này là người ổn định và đáng tin cậy và người kia là người táo bạo và mạo hiểm. ​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (thẳng đứng)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Two of Wands chỉ ra rằng bạn sẽ có hai con đường về sức khỏe hoặc sẽ cần phải quyết định nên chọn cách nào. Điều này có thể là hình thức có hai lộ trình điều trị có thể xảy ra đối với bệnh tật hoặc chấn thương hoặc phải lựa chọn giữa việc duy trì chế độ tập thể dục của bạn hoặc bỏ hoàn toàn và quay trở lại thói quen cũ. Chỉ bạn mới có thể quyết định con đường đi, đó là cuộc sống của bạn và sức khỏe của bạn.​

Trong bối cảnh tâm linh, Two of Wands chỉ ra rằng bạn có thể tò mò về một con đường tâm linh khác hoặc thấy mình muốn tìm hiểu thêm về một tôn giáo khác. Đừng ngại khám phá các lựa chọn của bạn, ngay cả khi một con đường mới không dành cho bạn thì việc học về một con đường khác cũng không có hại gì, bạn có thể thấy nó chứa đựng một số thông tin có ích cho bạn.

Ý Nghĩa Lá Bài Two of Wands Tarot (đảo ngược)

Ý nghĩa chính của lá bài Two of Wands Tarot đảo ngược: Sợ thay đổi, thiếu quyết đoán, các lựa chọn bị hạn chế, thiếu kế hoạch, sợ không biết, ở lại, hủy bỏ di cư, quyết định không đi, bị kìm lại, chọn phương án an toàn nhất, tự nghi ngờ, thất vọng, chống lại cao trào, bị hủy hoặc bị trì hoãn du lịch, lựa chọn một cuộc sống trần tục, đến hay trở về bất ngờ.

Lá Bài Two of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sự Nghiệp & Sức Khỏe

​Trong bối cảnh chung, Two of Wands bị đảo ngược thể hiện sự thiếu quyết đoán, sợ thay đổi và sợ cái chưa biết. Khi bị đảo ngược, nó là một lá bài Minor Arcana thiếu kế hoạch, hạn chế lựa chọn, bị kìm hãm và gây thất vọng. Nó có thể đại diện cho việc ở lại, quyết định không đi, hủy bỏ hoặc trì hoãn chuyến du lịch hoặc việc di cư bị hủy bỏ.

Two of Wands bị đảo ngược cũng có thể biểu thị việc lựa chọn đặt cược an toàn nhất, lựa chọn một cuộc sống trần tục, chống cao trào và thiếu tự tin. Nó cũng có thể báo hiệu sự xuất hiện hoặc trở lại đột ngột của một người trong cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa Tiền Bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Two of Wands đảo ngược cho thấy rằng bạn có thể đang hạn chế hoặc hạn chế các lựa chọn hoặc lựa chọn của mình trong bối cảnh công việc. Lá bài Minor Arcana này biểu thị rằng bạn có thể đã chọn lựa chọn an toàn trong sự nghiệp của mình và giờ đây bạn đang ước rằng mình táo bạo hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh, một quyết định bạn đưa ra có thể không diễn ra tốt đẹp. Việc hợp tác hoặc mở rộng có thể không có lợi cho bạn. Trong một bài Tarot về tài chính, Two of Wands bị đảo ngược thể hiện sự bất ổn về tài chính. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm số dư tài chính của mình khi nó xuất hiện.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Two of Wands đảo ngược cho thấy rằng bạn hoặc đối tác của bạn có thể thấy mối quan hệ của mình thật nhàm chán và nhàm chán nhưng bạn vẫn ở bên nhau vì bạn xem đó là cách đánh cược an toàn nhất.

Lá bài bị đảo ngược này cũng có thể cho thấy rằng mối quan hệ có thể đang giữ bạn lại nhưng bạn sợ phải rời đi vì sợ điều chưa biết. Thẻ này cũng là một thẻ du lịch nhưng khi nó đảo ngược, nó có thể cho biết rằng bạn hoặc đối tác của bạn đang xem xét đi du lịch hoặc di cư nhưng người kia muốn ở lại. Điều này có thể dẫn đến sự chia tay khi nó xuất hiện trong bài Tarot của bạn.

Ngoài ra, nếu đối tác của bạn đã bị rút lui hoặc tách rời Two of Wands được đảo ngược có thể là dấu hiệu của một sự thay đổi đột ngột trong đó đối tác của bạn tái gắn bó với mối quan hệ. Nếu bạn còn độc thân, Two of Wands bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn sẽ có sự lựa chọn giữa việc ở lại độc thân hoặc quay lại với người yêu cũ. Bạn có thể cảm thấy như các lựa chọn của mình bị hạn chế vào lúc này nhưng có nhiều lựa chọn hơn bạn nhận ra. Ngoài ra, giống như phiên bản thẳng đứng, Two of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn sẽ có lựa chọn giữa hai người yêu nhau nhưng đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn sẽ chọn đặt cược an toàn nhất.  

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (đảo ngược)

​Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Two of Wands bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn có thể cần ý kiến ​​thứ hai liên quan đến vấn đề sức khỏe hiện tại. Nó có thể chỉ ra rằng có thể có thêm thông tin về tình trạng của bạn vẫn chưa được khám phá hoặc bạn có thể cần phải tìm ra nguyên nhân gốc rễ của bệnh để tìm ra các lựa chọn điều trị tốt nhất.

Điều này không có nghĩa là bạn nên bỏ qua lời khuyên của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình nhưng nếu bạn có thể đưa ra ý kiến ​​thứ hai mà không ảnh hưởng xấu đến sự phục hồi của bạn thì có thể thận trọng khi làm như vậy.

Trong bối cảnh tâm linh, Two of Wands đảo ngược chỉ ra rằng bạn đang gắn bó với tôn giáo hoặc con đường tâm linh hiện tại của mình không phải vì nó truyền cảm hứng cho bạn mà vì bạn sợ thay đổi và sợ những điều chưa biết. Một lần nữa, đừng ngại khám phá các lựa chọn của bạn!

Two of Wands: Có hoặc không

The Two of Wands trong cách đọc có hoặc không có nghĩa là có thể hơn là không. Lá bài gợi ý rằng hãy nắm bắt cơ hội, nhưng cũng như với cuộc sống, kết quả không thể xác định được.

Điều này không có nghĩa là bạn nên kìm lại. Thay vào đó, hãy cân nhắc tất cả các lựa chọn và đưa ra lựa chọn mà ý thức cao hơn của bạn đề xuất. Nếu bạn được kết nối với con người đích thực của mình, bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

Two of Wands và chiêm tinh học

Two of Wands được kết nối với cung hoàng đạo Bạch Dương. dấu hiệu của sự chủ động, tham vọng, quyền lực và sự tự tin. Aries được cai trị bởi Mars, chiến binh của các hành tinh. Sao Hỏa bốc lửa, nam tính và có thể mang lại những bước đột phá và thay đổi mang tính cách mạng. Các cấu trúc của quá khứ được xé ra để tạo ra sự thay đổi tiến bộ.

Kết hợp lá bài quan trọng

Lựa chọn, quyết định và du lịch đều được thể hiện bởi Two of Wands. Tuy nhiên, khi ghép với những lá bài tarot khác, ý nghĩa này có thể thay đổi một chút. Dưới đây tôi đã liệt kê các kết hợp thẻ quan trọng nhất.

Lá bài Death và Two of Wands

Lá bài Death và Two of Wands tương tự nhau vì chúng đều đại diện cho sự thay đổi. Khi cả hai kết hợp với nhau, kết quả có thể là những thay đổi đáng kinh ngạc ngoài tầm kiểm soát của mỗi người.

Trong những trường hợp này, không phải điều gì xảy ra mà phản ứng của bạn mới thực sự quan trọng. Vì vậy, hãy luôn mạnh mẽ và ngẩng cao đầu trong những khoảng thời gian tồi tệ.

Cuối cùng, bạn sẽ càng tự hào hơn về những thành công của mình sau khi chịu đựng rất nhiều khó khăn.

Two Of Wands và The High Priestess hoặc The Hanged Man

The High Priestess là lá bài số 2 và The Hanged Man là số 12. Do có hai mối liên hệ, nên có một mối liên hệ chặt chẽ giữa Two of Wands và những lá 'hai' khác này.

Khi một trong hai được ghép nối, 'tạm dừng' hoặc 'khoảng thời gian chờ' sẽ hoặc phải theo sau. Giống như combo Death, điều này có thể dự đoán một tình huống trong đó bóng ở trong sân của người khác và bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ nó ra.

Two Of Wands và Two of Pentacles hoặc The Emperor

Khi Two of Wands và Two of Pentacles liên kết với nhau, một mối quan hệ hợp tác kinh doanh mạnh mẽ được dự đoán. Hơn thế nữa, sự kết nối này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích tài chính.

Nếu Hoàng đế tham gia, một nhà hảo tâm tài chính có thể sẵn sàng tài trợ cho một dự án mạo hiểm mới.

Two of Wands và Temperance

Temperance là một lá bài Major Arcana khác thường xuất hiện cùng với Two of Wands. Cùng nhau, họ dự đoán sự hợp tác và một ý tưởng thành công hoặc liên doanh kinh doanh. Chắc chắn sẽ có sự cân bằng ở đây, bất kể bạn đi theo hướng nào.

Two of Wands và Six of Swords

Bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến một nơi ở mới? Hay bạn nghi ngờ về mối quan hệ của mình? Khi Two of Wands xuất hiện cùng với Six of Swords , các lá bài cho bạn biết rằng đã đến lúc phải tiếp tục.

Sự kết hợp này đảm bảo với bạn rằng sự thay đổi là cần thiết và sẽ cải thiện tình hình của bạn tốt hơn.

Two of Wands kết hợp với Tower

Two of Wands kết hợp với The Tower là dấu hiệu cho thấy bạn đang mong muốn điều gì đó không tốt cho mình. Bản chất phá hoại của Tower kết hợp với việc đưa ra quyết định của Two of Wands là không thể xem nhẹ. Hãy lưu ý và tránh xa! 


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Three of Cups - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Three of Cups - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá bài tarot Three of Cups là sự đại diện hoàn hảo cho cụm từ th c tr qua v n t cho m nguy nh s

Lá Bài Four of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Four of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá bài tarot Four of Cups đại diện cho cảm giác trì trệ hoặc bế tắc trong cuộc sống. Có phải bạn quá tập trung vào những thứ đang diễn ra không như ý muốn mà bạn không thể nhìn thấy rõ ràng làm thế nào để tiến về phía trước?