Lá Bài Four of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 191 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Lá bài Four of Swords đại diện cho cảm giác choáng ngợp và lo lắng. Khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc, nó có vẻ gợi ý rằng bạn cần phải lùi lại một bước sau những bộn bề của cuộc sống.

Lá bài Four of Swords đại diện cho cảm giác choáng ngợp và lo lắng. Khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc, nó có vẻ gợi ý rằng bạn cần phải lùi lại một bước sau những bộn bề của cuộc sống.

Nhịp sống hối hả hàng ngày đều đặn có thể khiến ngay cả những người khó tính nhất cũng cảm thấy kiệt quệ về tinh thần và cần một chút thời gian ở một mình.

Gần đây bạn có cảm thấy quá tải và căng thẳng không? Bây giờ là lúc để bước ra khỏi đám đông và sạc lại pin của bạn.

Thông tin chính:

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài Four of Swords xuôi và đảo ngược, và mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây là một số sự kiện và từ khóa liên quan đến lá bài Minor Arcana này.

Thẳng đứng Lo lắng, căng thẳng mãn tính, hỗn loạn
Đảo ngược Trẻ hóa, bình an tinh thần, thư giãn
Có hay không Có lẽ
Con số số 4
Yếu tố Hàng không
Hành tinh sao Kim
Dấu hiệu chiêm tinh Thiên Bình

Mô tả lá bài Four of Swords trong tarot

Để hiểu hết ý nghĩa lá bài tarot Four of Swords, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài này.

Lá Bài Four of Swords

Bài tarot Four of Swords mô tả hình khắc một người đàn ông nằm trên đỉnh một ngôi mộ. Hai tay anh ấy đan vào nhau như thể anh ấy đang cầu nguyện và vẻ mặt của anh ấy rất thanh thản.

Phía trên anh ta treo ba thanh kiếm, và thanh kiếm thứ tư được khắc vào phía trước nơi an nghỉ của anh ta. Ở hậu cảnh, chúng ta thấy nghệ thuật kính màu mô tả một người phụ nữ và trẻ em.

Người đàn ông nằm trên ngôi mộ đại diện cho nhu cầu rút lui và sự sáng suốt có thể đạt được trong cô đơn. Biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể của người đàn ông cho chúng ta biết rằng thời gian này sẽ thư giãn và sự khôn ngoan sẽ thu được từ đó.

Những thanh kiếm được gắn trên bức tường phía sau anh ta là một lời nhắc nhở về những trận chiến đầy cảm xúc mà anh ta đã chiến đấu trong quá khứ, và thanh kiếm bên dưới anh ta báo hiệu rằng trận chiến đã kết thúc.

Ý nghĩa lá bài Four of Swords trong tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Four of Swords Tarot thẳng đứng: Sợ hãi, lo lắng, căng thẳng, cảm thấy choáng ngợp, quá tải về tinh thần, cần cô đơn, thư giãn, nghỉ ngơi, hòa bình và yên tĩnh, nơi tôn nghiêm, thiền định, tập hợp lại, hồi phục, nhập viện, xem xét nội tâm, lập kế hoạch cho tương lai, chiêm nghiệm, tự bảo vệ, tư vấn hoặc hỗ trợ tinh thần , có niềm tin.​

Trong bối cảnh chung, Four of Swords đại diện cho sự sợ hãi, lo lắng và căng thẳng. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và quá tải về tinh thần khi nó xuất hiện. Minor Arcana này cho bạn biết rằng những vấn đề bạn đang gặp phải thực sự không tồi tệ như bạn nghĩ và luôn có những giải pháp.

Tuy nhiên, điều đó cho thấy rằng bạn đang để cho sự tiêu cực xâm nhập và trở nên quá tải đến mức bạn không thể nhìn thấy rừng cây. Lá bài này liên quan nhiều đến trạng thái tinh thần của bạn hơn là bất kỳ vấn đề nào bạn đang gặp phải. Thư giãn, tập hợp lại và xem xét tình huống của bạn một cách bình tĩnh hợp lý.

Nếu bạn gạt nỗi sợ hãi sang một bên và lập kế hoạch hợp lý cho tương lai, bạn sẽ tìm thấy con đường phía trước. Lá bài Four of Swords Tarot cũng chỉ ra rằng bạn đang cần hòa bình và yên tĩnh, hướng nội, nghỉ ngơi, thư giãn và tôn nghiêm. Nó là một thẻ phục hồi và nhập viện.  

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot nghề nghiệp, Four of Swords chỉ ra rằng bạn đang thực sự cảm thấy áp lực trong công việc! Căng thẳng và lo lắng đang lấn át bạn và dẫn đến tình trạng quá tải về tinh thần. Lá bài này chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy khó đối phó và cần nghỉ ngơi và thư giãn để có thể tập hợp lại và trở lại đúng hướng.

Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Four of Swords cho thấy rằng bạn đã phải chịu áp lực về tài chính trong một thời gian khá dài và đó là thời điểm bạn quá choáng ngợp với áp lực đến mức bạn không tin rằng mọi thứ có thể thay đổi. Tuy nhiên, đó chỉ là nhận thức của bạn. Nó không tệ như bạn nghĩ đâu! Luôn luôn có một giải pháp. Bạn cần cố gắng thư giãn và thu thập suy nghĩ của mình. Đừng để sự tiêu cực làm vẩn đục suy nghĩ của bạn.​

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Four of Swords có thể chỉ ra rằng bạn và đối tác của bạn đang dành thời gian để nghỉ ngơi, tái hợp và kết nối lại mối quan hệ của bạn. Sợ hãi, lo lắng và căng thẳng khiến bạn và đối tác của bạn cảm thấy cần một chút yên bình và tĩnh lặng. Một trong hai người có thể đã cắt đứt mối quan hệ hoặc đang tìm kiếm sự cô đơn như một phản ứng trước áp lực quá lớn mà bạn đang cảm thấy vào lúc này. Cần có một khoảng thời gian hữu ích để tránh xa căng thẳng để giúp cả hai kết nối lại, ghi nhớ lý do tại sao hai người ở bên nhau và lập kế hoạch đối phó với căng thẳng trong tương lai.

Nếu bạn còn độc thân, Four of Swords có thể biểu thị rằng bạn cần một chút nội tâm và cô độc để chiêm nghiệm những gì bạn thực sự muốn ở một người bạn đời. Đừng để nỗi sợ độc thân lấn át bạn. Nếu bạn nhảy vào một mối quan hệ chỉ vì sợ độc thân, nó sẽ không suôn sẻ cho bạn! Người phù hợp thường sẽ đến trong cuộc đời chúng ta khi chúng ta không tìm kiếm họ.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thằng đứng)​

Khi đọc bài Tarot về sức khỏe, Four of Swords có thể chỉ ra rằng bạn cần nghỉ ngơi hoặc phục hồi sức khỏe vì đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn phải nhập viện. Lá bài này có thể chỉ ra rằng các bệnh liên quan đến lo lắng có thể đang bực tức vào lúc này, hãy cố gắng dành thời gian ra ngoài để thư giãn và khởi động lại.​

Trong bối cảnh tâm linh, Four of Swords có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang cần sự cô độc hoặc nơi tôn nghiêm. Bạn cần sống chậm lại và lắng nghe trí tuệ bên trong của mình. Thiền sẽ tốt cho bạn vào lúc này. Bạn có thể nhận được lời khuyên và hỗ trợ tâm linh vào lúc này. Nếu bạn đang trải qua một thời gian khó khăn, lá bài này cho bạn biết hãy có niềm tin khi bạn sẽ vượt qua được điều này.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Four of Swords

Ý nghĩa chính của lá bài Four of Swords Tarot đảo ngược: Tìm kiếm sức mạnh tinh thần, thức tỉnh, tái gia nhập thế giới, thoát ra khỏi sự cô lập, phục hồi chậm, chữa lành, suy sụp / suy sụp tinh thần, kiệt sức, bồn chồn, không tự chăm sóc bản thân, thiếu khả năng tự bảo vệ, không chấp nhận tư vấn hoặc hỗ trợ , mất niềm tin.

Lá Bài Four of Swords

​Trong bối cảnh chung, Four of Swords ngược đại diện cho sự thức tỉnh và tìm kiếm sức mạnh tinh thần. Bạn sẽ thoát ra khỏi sự cô lập sau một thời gian cô độc hoặc quá tải về tinh thần và hòa nhập lại với thế giới. Minor Arcana này cho bạn biết rằng bạn đang dần hồi phục và khả năng chữa bệnh là hoàn toàn có thể.

Ngoài ra, lá bài Four of Swords Tarot bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng mức độ căng thẳng hoặc lo lắng của bạn đã đến mức kiệt sức hoặc suy sụp tinh thần hoặc suy sụp có thể xảy ra nếu bạn không bắt đầu chăm sóc bản thân. Bạn sẽ phải trải qua mức độ lo lắng tột độ và cảm giác bồn chồn khi nó xuất hiện. 

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)​

Trong quá trình đọc bài Tarot nghề nghiệp, Four of Swords đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể sẽ trở lại làm việc sau một thời gian nghỉ ngơi, ốm đau hoặc một khoảng thời gian khác. Bạn có thể cần phải dành thời gian này để kiểm soát mức độ căng thẳng của mình và bây giờ bạn cảm thấy có thể quản lý công việc và môi trường làm việc của mình. Đảm bảo rằng bạn có các chiến lược để đối phó với căng thẳng.

Ngoài ra, lá bài này có thể chỉ ra rằng mức độ căng thẳng hoặc lo lắng trong sự nghiệp của bạn đã đến mức sôi sục và có thể đã đến lúc bắt đầu cân nhắc tìm kiếm một công việc mới. Hãy tự hỏi bản thân xem có công việc nào xứng đáng không nếu nó khiến bạn không hạnh phúc như thế này? Có lẽ bạn muốn làm điều gì đó khác.

Trong trải bài Tarot về tài chính, Four of Swords đảo ngược báo hiệu rằng tài chính của bạn đang hồi phục sau một thời gian khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy giảm bớt áp lực.

Ngoài ra, Four of Swords bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang hoàn toàn choáng ngợp với áp lực tài chính và đang hướng đến sự kiệt quệ. Tuy nhiên, điều đó cho thấy rằng bạn đang không chấp nhận sự giúp đỡ và hỗ trợ dành cho bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn với khoản nợ, có những tổ chức có thể hỗ trợ bạn, bạn chỉ cần chấp nhận sự giúp đỡ!   

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Four of Swords bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng mối quan hệ của bạn đang dần hồi phục sau một giai đoạn khó khăn. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng căng thẳng và lo lắng mà bạn và đối tác của bạn đang trải qua đã tăng lên và đang đẩy mối quan hệ của bạn đến điểm tan vỡ. Nhìn vào thẻ hỗ trợ để xác nhận điều này.

Nếu bạn còn độc thân, Four of Sword đảo ngược có thể chỉ ra một khoảng thời gian phục hồi và chữa lành sau khi giải phóng bản thân khỏi một mối quan hệ tồi tệ hoặc kết thúc thời kỳ tang tóc sau khi mất. Bạn đang dần sẵn sàng thoát ra khỏi sự cô lập và hòa nhập lại với thế giới. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn đã đến với bạn đến mức bạn hoàn toàn mất niềm tin rằng bạn sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc. Bạn có thể cần phải chấp nhận tư vấn hoặc hỗ trợ, 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Four of Swords đảo ngược có thể cho thấy sự chữa lành và phục hồi sau một thời gian sức khỏe tinh thần hoặc thể chất kém hoặc nó có thể cho thấy bạn đang đẩy bản thân đi quá xa hoặc không chăm sóc bản thân đến mức bạn kiệt sức! Nó cũng có thể chỉ ra suy nhược thần kinh hoặc tâm thần.

Trong bối cảnh tâm linh, Four of Swords bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đã mất niềm tin hoặc đang trải qua một số loại khủng hoảng tinh thần do sợ hãi và lo lắng mang lại. Bạn có thể đã được đề nghị tư vấn hoặc hỗ trợ về tâm linh nhưng đã từ chối khi lá bài này xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Nghỉ ngơi, thiền định và tiếp đất thậm chí còn quan trọng hơn vào lúc này vì lá bài này chỉ ra rằng bạn cần bảo vệ và chăm sóc bản thân.      

Four of Swords: CÓ hoặc KHÔNG

Four of Swords chỉ ra căng thẳng hoặc cảm giác bị choáng ngợp trong cuộc sống của bạn. Đồng thời, nó khuyến khích nghỉ ngơi và thư giãn như một cách để vượt qua những vấn đề này.

Vị trí của Four of Swords trong cách đọc Có hoặc Không chủ yếu là trung lập, nhưng nó mang ý nghĩa tích cực khi nó liên quan đến việc tự chăm sóc bản thân. Câu trả lời kết quả rất có thể là có.

Four of Swords và chiêm tinh học

Bài tarot Four of Swords được kết nối với cung hoàng đạo Thiên Bình. Một Thiên Bình, giống như những chiếc vảy tượng trưng cho dấu hiệu, được biết đến là người đạt được sự cân bằng, hài hòa, hòa bình và công lý trên thế giới. Về mặt tối, sự duyên dáng và quyến rũ của họ bắt nguồn từ những bất an bên trong và họ có thể đấu tranh với tâm trạng ủ rũ và thiếu quyết đoán. Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự hấp dẫn, vẻ đẹp và sự phong phú.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Four of Swords nhắc nhở bạn dành chút thời gian cho bản thân và lùi lại một bước sau những bộn bề của cuộc sống. Tuy nhiên, khi kết hợp với các lá bài tarot khác, ý nghĩa của Four of Swords có thể bị ảnh hưởng. 

Four of Swords kết hợp với The Magician

Sự kết hợp với The Magician báo trước một mối quan hệ lâu dài trong tương lai của bạn. Giải thích chính của Four of Swords trong combo này là việc xây dựng bản thân trở thành một người trước tiên sẽ thu hút được đối tác phù hợp.

Khi yêu bản thân là một phần quan trọng của việc biết cách yêu người khác, bạn không thể bỏ bê bản thân được. Hãy nhớ dành thời gian mỗi ngày để chăm sóc bản thân, và bạn sẽ có được một vị trí hoàn hảo để gặp được người yêu thương mình.

Four of Swords kết hợp với The Empress

Bộ đôi này là hiện thân của tất cả các đặc điểm của một ngôi nhà hạnh phúc. Nó nhắc nhở bạn duy trì một tâm trạng yên bình và thanh thản trong ngôi nhà của bạn như một chiến lược để duy trì một cuộc sống gia đình hạnh phúc và lành mạnh.

Nhắc nhở tất cả các thành viên trong gia đình của bạn rằng đặt bản thân lên hàng đầu là cách tốt nhất để đạt được hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh. Lời khuyên của Four kết hợp với The Empress là một tâm trí thoải mái là một tâm trí khỏe mạnh, và tất cả bắt đầu ở nhà!

Four of Swords và The Hermit

Khi Four of Swords và The Hermit ở cùng nhau, tín hiệu kết nối sẽ già đi với ai đó. Mối quan hệ hiện tại mà bạn đang có có thể sẽ là hạnh phúc của bạn mãi mãi.

Lời khuyên tốt nhất bạn có thể rút ra từ những lá bài này là hãy tập trung sức lực vào những thứ bạn thích hơn là tập trung hoàn toàn vào đối tác của mình. Bạn có trách nhiệm duy trì kết thúc cuộc mặc cả trong một mối quan hệ và bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn hạnh phúc và trọn vẹn theo ý mình.

Four of Swords kết hợp với Ace of Wands

Nếu Four of Swords và Ace of Wands xuất hiện song song với nhau trong một bài đọc, thì bây giờ là lúc để tập trung vào những khởi đầu mới. 

Bạn đã tính đến việc bắt đầu một chương mới trong cuộc đời chưa? Bây giờ là lúc để đẩy về phía trước và hoàn toàn 'thiết lập lại'. Quá khứ của bạn rất ít quan trọng! Nó là những gì phía trước là quan trọng.

Lời kết

Đó là tất cả cho ý nghĩa bài tarot Four of Swords! Nếu bạn đã rút lá Four of Swords thẳng đứng hoặc đảo ngược trong trải bài của mình, thì ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Cộng đồng của chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới! 

Bạn là người mới bắt đầu học Tarot? Tìm hiểu cách đọc tarot trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Tarot này.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Two of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Lá Bài Two of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Bài tarot Two of Cups là một trong những lá bài có mối quan hệ tích cực nhất trong bộ bài. Khi bạn kéo thẻ này trong một bài đọc, nó tượng trưng cho sự hòa hợp, đoàn kết và làm việc như một nhóm để xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt.

Lá Bài Queen of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Lá Bài Queen of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Khi Queen of Swords xuất hiện trong một bài tarot, đó là dấu hiệu của một người phụ nữ hỗ trợ sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn. Người này sẽ khuyến khích bạn và nâng đỡ bạn để bạn phát huy hết khả năng của mình.

Lá Bài Six of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Six of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Six of Pentacles là hiện thân của tất cả những gì nó có nghĩa là cho đi. Làm từ thiện được hầu hết mọi người coi là một phần của đức tính tốt. Hãy xem xét Robin Hood. Bởi vì anh ấy đã cho người nghèo, anh ấy được coi là người giàu tinh thần bất kể những khuyết điểm khác của nhân vật.