Sư Tử & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Sư Tử
  • Xử Nữ

Cung Sư Tử táo bạo, bốc lửa có vẻ như là một đối tác kỳ quặc đối với cung Xử Nữ có căn cứ và thực tế, nhưng liệu mối quan hệ này có thành công không? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách khả năng tương thích trong các mối quan hệ của hai cung này nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của cung Sư Tử và cung Xử Nữ

Sư Tử & Xử Nữ có hợp nhau không?
Cung Sư Tử và cung Xử Nữ có tiềm năng trở thành một cặp đôi quyền lực. Ban đầu họ dường như không có nhiều điểm chung. Cung Xử Nữ là người hướng nội, thích phân tích và sống có tổ chức. Cung Sư Tử là người hướng ngoại, đôi khi liều lĩnh và chuyển từ dự án này sang dự án khác. Tuy nhiên, họ đánh giá cao những khác biệt này. Điểm mạnh của họ có thể làm cho mối quan hệ này trở nên thực sự tuyệt vời.

Cung Sư Tử là một cung cố định bốc lửa, có nghĩa là họ đam mê và đi theo con đường của mình. Cung Xử Nữ là cung đất dễ thay đổi nên họ có căn cứ nhưng linh hoạt trong quan điểm.

Khả năng tương thích cảm xúc

Cặp đôi cung Sư Tử-cung Xử Nữ gặp khó khăn trong việc kết nối tình cảm. Một số người có thể thấy cung Xử Nữ là người lạnh lùng về mặt cảm xúc. Họ có xu hướng nhút nhát và ít khi thể hiện tình cảm. Điều này có thể khiến cung Sư Tử khó tiếp cận. Cung Sư Tử là người sôi nổi, hướng ngoại và kịch tính. Vì vậy, hai người này có thể mâu thuẫn khi chia sẻ cảm xúc, thậm chí thể hiện tình yêu.

Khả năng tương thích tình dục

Sư Tử & Xử Nữ có hợp nhau không?
Hai người này có đam mê với ham muốn tình dục cao. Mặc dù sự thật là cung Sư Tử có thể hứng thú với tình dục hơn trong khi cung Xử Nữ là một đối tác nhiệt tình. Do đó, hai cung hoàng đạo này trong chuyện ân ái rất hợp ý nhau

Khả năng tương thích trí tuệ

Cung Sư Tử và cung Xử Nữ có thể gắn kết bằng cách đánh giá cao sự khác biệt của họ. Cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời, điều đó có nghĩa là cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ có tính cách mạnh mẽ, táo bạo nhưng họ thích cách cung Xử Nữ trân trọng tất cả những điều nhỏ nhặt về họ. Cung Xử Nữ là người có óc phân tích, nhưng điều này giúp họ nhận ra rằng cung Sư Tử không chỉ coi mình là trung tâm, bản chất của cung Sư Tử là thích thể hiện và làm hài lòng mọi người.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Sư Tử & Xử Nữ có hợp nhau không?
Hai cung hoàng đạo này có thể rất bướng bỉnh, nhưng họ cởi mở với nhau. Cung Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh giao tiếp. Họ sẵn sàng trao đổi về các vấn đề trong mối quan hệ để giữ mối quan hệ ổn định. Tuy nhiên, cung Xử Nữ có cái tôi khá cao, họ thích cho mình là đúng trong các cuộc tranh cãi, trong khi cung Sư Tử lại thích là người đưa ra quyết định.

Kết luận

Cung Sư Tử và cung Xử Nữ mang lại những đặc điểm tuyệt vời cho mối quan hệ. Họ nhận thức được sự khác biệt về tính cách, nhưng họ tập trung vào những điểm chung để phát triển mối quan hệ của họ. Mối quan hệ này sẽ phát triển miễn là cung Sư Tử nhớ bày tỏ lòng biết ơn với cung Xử Nữ và cung Xử Nữ khiến cung Sư Tử cảm thấy đặc biệt.