Sư Tử & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Sư Tử
  • Song Ngư

Cung Sư Tử và cung Song Ngư là hai cung lửa và cung nước trái ngược nhau. Liệu mối quan hệ của họ có phải là sự đối lập thu hút nhau hay không? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Sơ lược về khả năng tương thích của cung Sư Tử và cung Song Ngư

Những cung hoàng đạo này thách thức lẫn nhau với những quan điểm khác nhau của họ. Cung Song Ngư là một nghệ sĩ lập dị và quyến rũ bởi vì họ quá khác thường, trong khi cung Sư Tử là một người thực sự làm hài lòng đám đông và phát triển nhờ sự nổi tiếng của họ. Để một trong hai người có được sự hòa hợp trong mối quan hệ, họ cần tôn trọng sự khác biệt của nhau.

Khả năng tương thích lãng mạn và tình dục

Sư Tử & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Sư Tử ích kỷ còn cung Song Ngư là người cho đi, dẫn đến sự hòa hợp của họ trong chuyện ân ái khá thấp. Giống như bất kỳ cung cố định nào, cung Sư Tử chỉ tập trung vào một mục tiêu. Cung Sư Tử chắc chắn biết cách theo đuổi niềm vui của riêng mình. Sự táo bạo của cung Sư Tử có thể khuyến khích cung Song Ngư chia sẻ về những tưởng tượng của họ.

Việc tận hưởng cuộc sống xã hội như một cặp đôi có thể là một thử thách đối với họ. Cung Sư Tử muốn đắm mình trong sự chú ý, trong khi cung Song Ngư muốn đi qua đám đông mà không bị chú ý. Cung Sư Tử cũng thích cuộc sống về đêm hào nhoáng và tham gia vào những nơi vui chơi sôi nổi. Trong khi đó, cung Song Ngư thích bầu bạn với những người khác, nhưng ở những không gian yên tĩnh hơn. Do đó, cung Song Ngư có thể cảm thấy lạc lõng trong vòng tròn của cung Sư Tử.

Khả năng tương thích cảm xúc

Cung Sư Tử là người thích chiến đấu, trong khi cung Song Ngư là người yêu chuộng hòa bình nên căng thẳng nảy sinh. Cung Sư Tử dũng cảm luôn sẵn sàng đứng lên, ngay cả khi điều đó có nghĩa là xung đột với mọi người. Tuy nhiên sự dịu dàng của cung Song Ngư có thể giúp cung Sư Tử dịu lại, suy nghĩ thấu đáo và bớt nóng nảy hơn.

Khả năng tương thích về niềm tin

Sư Tử & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Song Ngư là một người mơ mộng và có thể dễ dàng xung đột với cung Sư Tử là một người thực tế. Cung Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương, do đó họ là những cung hoàng đạo mơ mộng và đôi khi sống xa rời thực tế. Trong khi đó, cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời, một hành tinh thúc đẩy cung Sư Tử tập trung vào những gì thiết thực.

Cung Song Ngư phát triển niềm tin vào cung Sư Tử khi họ thấy cung Sư Tử bảo vệ mình. Ban đầu cung Song Ngư có thể cảm thấy bất an khi nhìn thấy ảnh hưởng của cung Sư Tử đối với mọi người. Thêm vào đó, họ thường cảm thấy khó chịu khi cung Sư Tử cố gắng thuyết phục họ thoát khỏi những tư tưởng mơ mộng.

Kết luận

Mối quan hệ này là một thử thách thực sự về tính kiên nhẫn của cả hai cung hoàng đạo. Việc duy trì mối quan hệ bền vững đòi hỏi cặp đôi phải nỗ lực rất nhiều. Họ phải hiểu những giá trị mà đối phương của họ quan tâm và tôn trọng những giá trị đó. Sự khám phá bản thân và xem xét nội tâm của cả cung Sư Tử và cung Song Ngư là điều cần thiết cho sự thành công trong mối quan hệ của họ.