Sư Tử & Kim Ngưu có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Sư Tử
  • Kim Ngưu

Cung Sư Tử thân thiện, lôi cuốn hòa đồng với hầu hết mọi người, nhưng còn cung Kim Ngưu thực tế, thực tế thì sao? Các cung hoàng đạo lửa và đất đôi khi có thể gặp khó khăn trong việc tương thích, nhưng cặp đôi này cũng có rất nhiều điểm chung. Hãy cùng tìm hiểu khả năng tương thích của Kim Ngưu và Sư Tử trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Kim Ngưu và Sư Tử: Sơ lược về mối quan hệ

Sư Tử & Kim Ngưu có hợp nhau không?
Cung Kim Ngưu và cung Sư Tử rất giỏi trong việc đáp ứng nhu cầu của nhau. Cung Kim Ngưu tự hào khi được cung Sư Tử chú ý, trong khi cung Sư Tử thích thú khi có một người hâm mộ trung thành. Hai cung hoàng đạo này có các hành tinh cai trị ở gần nhau, vì vậy những cung hoàng đạo này hoàn toàn thoải mái khi ở bên nhau.

Cung Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và tiền bạc, trong khi cung Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, hành tinh của bản ngã hoặc sự sống. Cung Kim Ngưu thích ở bên một người đam mê và tràn đầy năng lượng như cung Sư Tử. 

Khả năng tương thích trong tình dục

Cung Kim Ngưu và cung Sư Tử có đời sống tình dục khá hòa hợp. Cả hai cung hoàng đạo đều có xu hướng quyết đoán trong phòng ngủ. Cung Sư Tử có lẽ thấy rằng sự táo bạo và bộc trực sẽ khiến cung Kim Ngưu ấm áp hơn. Trong khi cung Kim Ngưu có thể khiến cung Sư Tử ngạc nhiên trong các kỹ năng của mình. 

Khả năng tương thích về cảm xúc

Sư Tử & Kim Ngưu có hợp nhau không?
Cung Kim Ngưu và cung Sư Tử có một mối quan hệ tình cảm tuyệt vời. Cả hai cung hoàng đạo đều giàu tình cảm. Cung Kim Ngưu thích nuôi dưỡng đối tác của họ, trong khi cung Sư Tử thích được ngưỡng mộ.

Cung Kim Ngưu luôn nói với cung Sư Tử mọi điều mà Kim Ngưu ngưỡng mộ về họ. Cung Sư Tử lại thích dành cho cung Kim Ngưu sự chú ý hoàn toàn của mình. Hai người cung hoàng đạo này hiểu rõ nhu cầu của nhau đến mức họ có mối liên hệ tình cảm tốt đẹp.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Một cặp đôi cung Kim Ngưu-Sư Tử có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Thách thức giao tiếp chính của họ bắt nguồn từ thực tế là cả hai đều là những cung hoàng đạo cố định. Điều này có nghĩa là họ bướng bỉnh, vì vậy cả hai nên học cách thỏa hiệp.

Giao tiếp không thực sự là một vấn đề, nó thậm chí có thể trở thành sức mạnh chính trong mối quan hệ của hai cung hoàng đạo nếu cung Kim Ngưu và cung Sư Tử thường xuyên nói về những nhu cầu trong mối quan hệ của họ.

Khả năng tương thích về sự tin cậy

Sư Tử & Kim Ngưu có hợp nhau không?
Cả hai cung hoàng đạo duy trì mối quan hệ của họ trên sự trung thực. Vì cả hai đều là những dấu hiệu cố định, nên họ thích sự ổn định trong các mối quan hệ. Họ nói với nhau sự thật vì họ tôn trọng nhau, vì vậy mối quan hệ của họ có một nền tảng vững chắc. Cung Kim Ngưu đánh giá cao sự an toàn trong một mối quan hệ, trong khi cung Sư Tử hy vọng sẽ bảo vệ cung Kim Ngưu. 
Nhìn chung, tỷ lệ tương thích của cung Kim Ngưu và cung Sư Tử là 85%.

Kết luận

Như vậy, cung Kim Ngưu và cung Sư Tử chia sẻ những giá trị và mục tiêu giống nhau, vì vậy họ có thể có một mối quan hệ suôn sẻ. Cả hai cung hoàng đạo đều đang tìm kiếm sự ổn định và lòng trung thành. Tuy nhiên, họ cũng có thể rất bướng bỉnh. Vì vậy cung Sư Tử và Kim Ngưu cần học cách kìm chế sự bướng bỉnh của mình.