Sư Tử & Nhân Mã có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Sư Tử
  • Nhân Mã

Cung Sư Tử và cung Nhân Mã đều là những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa. Những cung hoàng đạo lửa này có thể tạo nên một kết nối tình yêu mạnh mẽ - nhưng liệu giữa họ có thể tồn tại một mối quan hệ lâu dài hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé! 

Sơ lược về cung Sư Tử và cung Nhân Mã

Sư Tử & Nhân Mã có hợp nhau không?
Nhìn chung, cặp đôi này có rất nhiều hứa hẹn. Các cặp đôi cung Sư Tử và cung Nhân Mã vượt trội về khả năng tương thích về tình dục, lãng mạn và cảm xúc. Họ có sự hiểu biết bẩm sinh về nhau vì cả hai đều là cung lửa, và thật dễ dàng để họ phát triển sức hấp dẫn ban đầu thành một mối quan hệ lâu dài và thịnh vượng.

Cung Sư Tử là một cung hoàng đạo lửa cố định. Cung Sư Tử tự tin, thân thiện và là cung hoàng đạo tình cảm nhất. Trong khi đó, cung Nhân Mã là một cung lửa có thể thay đổi. Họ là người sôi nổi, thích phiêu lưu và có nhu cầu tự do mạnh mẽ.

Khả năng tương thích về tình dục và lãng mạn của cung Sư Tử và cung Nhân Mã

Khả năng tương thích tình dục giữa các cung hoàng đạo này là rất cao. Cung Sư Tử và cung Nhân Mã sẽ có một sức hút dễ dàng và ngay lập tức đối với nhau, và bởi vì họ là những cung hoàng đạo lửa, nên mỗi người sẽ mang lại rất nhiều đam mê vào phòng ngủ. Cả hai cung hoàng đạo sẽ cảm thấy thoải mái khi được xác thực và thể hiện bản thân khi ở bên nhau.

Cung Nhân Mã hay thay đổi sẽ mang đến những ý tưởng mới giúp tăng thêm gia vị cho sự thân mật, và như một cung hoàng đạo cố định, ngọn lửa nội tâm ổn định của cung Sư Tử sẽ khiến mọi cuộc gặp gỡ trở nên mãnh liệt và đáng nhớ.

Khả năng tương thích về mặt cảm xúc của cung Sư Tử và cung Nhân Mã

Sư Tử & Nhân Mã có hợp nhau không?
Cả hai cung hoàng đạo đều lạc quan và phù hợp với tâm trạng cảm xúc của nhau. Là những cung hoàng đạo lửa đam mê, cả cung Sư Tử và cung Nhân Mã đều sẽ cởi mở và nói ra cảm xúc của mình, vì vậy họ sẽ gặp ít vấn đề trong việc hiểu nhau. 

Để giải quyết các tranh cãi, cung Sư Tử và cung Nhân Mã nên cố gắng nhạy cảm hơn với cảm xúc của nhau, lắng nghe lẫn nhau và thảo luận về những khác biệt một cách bình tĩnh và tôn trọng.

Cả hai cung hoàng đạo đều thích giải quyết vấn đề trực tiếp. Cặp đôi này sẽ nỗ lực hàn gắn mọi thứ thay vì để sự oán giận ngày càng lớn. Không ai trong số họ giữ mối hận thù lâu. Cảm xúc bùng lên nhanh chóng và trôi qua nhanh chóng giữa cung Sư Tử và cung Nhân Mã, vì vậy những tranh cãi sẽ rất ít và thoáng qua.

Cả hai cung hoàng đạo đều lạc quan một cách tự nhiên. Cung Sư Tử đặc biệt bị thu hút bởi sự tích cực của cung Nhân Mã, và cung Nhân Mã sẽ thấy sự ấm áp và lôi cuốn của cung Sư Tử vô cùng quyến rũ. Cung Sư Tử và cung Nhân Mã sẽ dễ dàng hình thành mối quan hệ tình cảm thân thiết trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Tuy nhiên, cung Sư Tử khao khát sự ổn định và cam kết, trong khi cung Nhân Mã có nhu cầu sâu sắc về tự do và sống trong thời điểm hiện tại. Cung Nhân Mã hoàn toàn có khả năng cam kết, nhưng họ cần cảm thấy an toàn và không bị áp lực bởi đối tác của mình trước khi thực hiện điều đó, trong khi cung Sư Tử có thể không đủ kiên nhẫn để làm điều đó. 

Khả năng tương thích trí tuệ của cung Sư Tử và cung Nhân Mã

Hai cung hoàng đạo thấy dễ dàng giao tiếp mặc dù sở thích của họ khác nhau. Được cai trị bởi Sao Mộc, cung Nhân Mã có đầu óc tò mò và thích tìm hiểu về thế giới xung quanh. Cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời, tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện bản thân và trí tuệ của họ.

Tâm hồn cởi mở và những ý tưởng sáng tạo của cung Nhân Mã sẽ mê hoặc cung Sư Tử, và cung Sư Tử có thể khiến cung Nhân Mã bị thu hút.

Tuy nhiên, giá trị của họ có thể hơi không trùng khớp với nhau. Cng Sư Tử và cung Nhân Mã dũng cảm và ưa mạo hiểm, nhưng điều đó thể hiện theo những cách khác nhau. Cung Nhân Mã có thể thay đổi luôn năng động, họ muốn đi du lịch và nhìn thấy những chân trời mới. Mặt khác, cung Sư Tử là một cung hoàng đạo cố định: bướng bỉnh và chậm chạp hơn.

Khả năng tương thích về niềm tin của cung Sư Tử và cung Nhân Mã

Sư Tử & Nhân Mã có hợp nhau không?
Cung Sư Tử là một cung hoàng đạo cực kỳ trung thành và sẽ không khoan nhượng những người phản bội họ trong các mối quan hệ. Cung Nhân Mã không phải là người thích đùa giỡn với cảm xúc của mọi người, nhưng vì tính cách lạc quan và vui vẻ nên họ dễ bị cung Sư Tử hiểu lầm. Do đó, cung Nhân Mã có thể cảm thấy thất vọng nếu đối tác của họ trở nên quá kiểm soát.

Kết luận

Nói chung, cung Sư Tử và cung Nhân Mã có khả năng tương thích khá cao. Khi những ý tưởng có tầm nhìn xa của cung Nhân Mã đáp ứng được cách tiếp cận cuộc sống đầy can đảm và đầy tham vọng của cung Sư Tử, không có gì họ không thể làm cùng nhau. Nếu họ có thể học cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình một cách tôn trọng và nhạy cảm với nhu cầu của nhau, mối quan hệ của họ sẽ bền chặt và ổn định hơn.