Sư Tử & Thiên Bình có hợp nhau không?

 • Viết bởi: Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Sư Tử
 • Thiên Bình

Liệu giữa một cung Sư Tử quyến rũ và tình cảm với một cung Thiên Bình ngoại giao và tự tin có thể tạo nên một mối quan hệ bền chặt hay không? Hãy cùng khám phá chi tiết về khả năng tương thích của hai cung hoàng đạo này trong các mối quan hệ như thế nào bạn nhé!

Cung Sư Tử và cung Thiên Bình có hợp nhau về mặt tình cảm không?

Sư Tử & Thiên Bình có hợp nhau không?
Cung Sư Tử và cung Thiên Bình sẽ có một mối quan hệ ly kỳ và nồng nàn. Được đại diện bởi con sư tử kiêu hãnh, cung Sư Tử là “ngôi sao điện ảnh” của cung hoàng đạo. Cuộc sống của họ thường tràn ngập sự hào nhoáng và họ thể hiện tình yêu của mình qua những cử chỉ lãng mạn táo bạo. 

Cung Thiên Bình được đại diện bởi một bộ cân, tượng trưng cho mong muốn của họ về sự cân bằng. Họ là những đối tác rất chu đáo và thích ở bên người mà họ tôn trọng và ngưỡng mộ. Cùng với nhau, hai người này sẽ tạo nên một cặp đôi xuất sắc.

Khả năng tương thích tình dục

Cung Sư Tử rất thoải mái với bản thân và mong muốn của họ, đồng thời họ rất tình cảm về mặt thể chất. Là một cung cố định, sức hấp dẫn của họ đối với đối tác cung Thiên Bình là không thể lay chuyển. Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo khiến họ tự tin và thỏa mãn nhu cầu là người chủ động trong phòng ngủ. Cùng nhau, họ sẽ phát huy những điều tốt đẹp nhất ở nhau và chia sẻ cuộc sống tình yêu đầy đam mê và vui vẻ.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Sư Tử & Thiên Bình có hợp nhau không?
Hào phóng và cởi mở, cung Sư Tử và cung Thiên Bình sẽ dễ dàng chia sẻ những gì trong tâm trí họ. Cung Sư Tử thích khen ngợi đối tác của họ và dành cho họ những lời khen ngợi, điều này khiến đối tác cung Thiên Bình của họ cảm thấy hạnh phúc. Cung Thiên Bình yêu thích một mối quan hệ được xác định bằng sự tôn trọng lẫn nhau và họ sẽ rất vui khi dành cho đối tác cung Sư Tử của mình sự khuyến khích và quan tâm mà họ khao khát. Xung đột sẽ hiếm khi xảy ra, sự quan tâm đến sự hài hòa và cân bằng của cung Thiên Bình sẽ giúp hai người này tìm được sự thỏa hiệp. 

Khả năng tương thích cảm xúc

Bản chất kịch tính của cung Sư Tử và bản chất điềm tĩnh của cung Thiên Bình bổ sung cho nhau rất tốt. Là một cung lửa, cung Sư Tử sở hữu những cảm xúc mạnh mẽ. Họ sẵn sàng chia sẻ cảm xúc của mình và đưa ra quyết định nhanh chóng. Trong khi đó, cung Thiên Bình cân bằng hơn một chút. Là một cung Khí, họ có cách tiếp cận hợp lý hơn với cảm xúc của mình và đặc biệt kiên nhẫn. 

Là một cung có tư duy nhanh nhạy và luôn di chuyển, cung Sư Tử có thể mất kiên nhẫn với quá trình ra quyết định có phương pháp của cung Thiên Bình. Họ sẽ cần chấp nhận cách tiếp cận khác biệt của đối tác để mang lại sự hòa hợp cho mối quan hệ.

Khả năng tương thích trí tuệ

Cung Sư Tử và cung Thiên Bình có nhiều điểm chung, cả hai đều là những người ngưỡng mộ tính thẩm mỹ. Cung Sư Tử sở hữu một trí óc sáng tạo và tràn đầy năng lượng tuyệt vời, họ thường bị thu hút để nói về nghệ thuật và bất cứ điều gì liên quan đến đời sống công cộng (chính trị, người nổi tiếng, phim ảnh, v.v.). Trong khi đó, cung Thiên Bình có chung niềm đam mê với nghệ thuật vì họ được cai trị bởi Sao Kim (hành tinh của sắc đẹp). Hai người này sẽ cực kỳ bị thu hút bởi sự xuất sắc của nhau và họ sẽ truyền cảm hứng cho nhau bằng những cuộc trò chuyện sâu sắc và thú vị.

Khả năng tương thích về niềm tin

Sư Tử & Thiên Bình có hợp nhau không?
Cung Sư Tử và cung Thiên Bình sẽ thiết lập được niềm tin nếu họ giữ được sự độc lập của mình. Cung Sư Tử rất hòa đồng, nhưng họ cũng rất trung thành với đối tác của mình. Họ mong đợi sự trung thành này được đáp lại và sẽ không muốn chia sẻ đối tác của mình với bất kỳ ai. Mặc dù cung Thiên Bình trung thành, nhưng họ cũng thực sự thân thiện và quyến rũ. Do đó, đôi khi cung Sư Tử sẽ thấy ghen khi thấy cung Thiên Bình nói chuyện với người nào đó. 

Cung Thiên Bình có thể giảm bớt sự ghen tuông của cung Sư Tử bằng cách cho họ cảm giác họ là người đặc biệt. Những lời khen ngợi, dành thời gian chất lượng bên cung Sư Tử và những món quà sẽ giúp mối quan hệ của hai người bền chặt hơn.

Khả năng tương thích về các hoạt động chung

Cung Sư Tử và cung Thiên Bình sẽ thích những cuộc hẹn hò khiến họ được chú ý. Cung Sư Tử thích sự chú ý và họ thích cho cả thế giới biết về người yêu của mình. Trong khi đó cung Thiên Bình cũng có tính cách tương tự và họ không muốn gì hơn là trở thành một phần của cặp đôi tuyệt vời nhất trong bữa tiệc. Một số buổi hẹn hò và hoạt động thú vị dành cho cặp đôi này bao gồm:

 • Xem các buổi hòa nhạc

 • Tổ chức một buổi dã ngoại với rượu sâm panh và những món ăn xa hoa

 • Tổ chức tiệc hóa trang với chủ đề vui nhộn

Kết luận

Khả năng tương thích giữa cung Sư Tử và cung Thiên Bình rất mạnh mẽ nhờ sự hiểu biết lẫn nhau mà họ có với nhau. Đó là sự kết hợp khá phù hợp giữa cung Lửa với cung Khí. Nếu hai người cố gắng gạt cái tôi sang một bên trong khi nuôi dưỡng mối quan hệ, họ sẽ hình thành một mối liên kết hạnh phúc và ổn định suốt đời.