Sư Tử & Sư Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Sư Tử
  • Sư Tử

Hẹn hò với người cùng cung với bạn có thể mạo hiểm vì hai người quá hiểu nhau , nhưng khi hai cung Sư Tử yêu nhau thì không có sự kết hợp nào tốt hơn. Hai con người thông minh, từ tính và trung thành mãnh liệt này sẽ biết cách tán dương và thấu hiểu lẫn nhau. Tất nhiên, mọi mối quan hệ đều có những thách thức, nhưng khi nói đến sự tương thích về tình cảm, tình dục hay giao tiếp, mối quan hệ giữa hai người này khó mà bị đánh bại. Hãy cùng xem bài viết để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng tương thích của hai cung hoàng đạo Sư Tử bạn nhé! 

Khả năng tương thích cảm xúc

Sư Tử & Sư Tử có hợp nhau không?
Cung Sư Tử là những người lãng mạn, họ thích những buổi hẹn hò dưới ánh trăng, những bức thư tình và nhiều cử chỉ trìu mến. Hai bạn sẽ khao khát một cuộc tình cổ tích trọn vẹn, vì vậy hãy tìm những lý do liên tục để kỷ niệm tình yêu của mình.

Hai người cung Sư Tử khiến mọi thứ trở nên thú vị - bao gồm cả sự lãng mạn. Tạo ra mối quan hệ ngớ ngẩn, vui tươi trong mơ của bạn bằng cách biến mọi thứ thành một trò chơ và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vui tươi. Hai bạn nổi tiếng vì năng lượng và sự ấm áp của mình, và các bạn sẽ yêu mến những phẩm chất đó ở nhau.

Cung Sư Tử có trái tim rộng lượng và muốn mang đến cho đối tác của mình cả thế giới. Để thúc đẩy mối liên hệ tình cảm sâu sắc hơn với nhau, hãy biến việc tặng quà thành thói quen trong mối quan hệ của bạn. Hãy nghĩ ra những món quà sinh nhật và ngày lễ chu đáo. Sự hào phóng là vô cùng có ý nghĩa đối với cả hai bạn, vì vậy hai người hãy tận hưởng việc chia sẻ mọi thứ với nhau

Khả năng tương thích tình dục

Sư Tử & Sư Tử có hợp nhau không?
Trên giường, cung Sư Tử cũng đam mê và vui tươi không kém. Hai bạn có sự tương thích tình dục vượt trội. Cung Sư Tử thích được tâng bốc và tôn thờ khi thân mật thể xác. Họ thích dành cho nhau những lời khen trong chuyện ân ái. Hai người đều biết cách làm cho đối phương của mình cảm thấy hài lòng. Vì lý do này mà khả năng tương thích về tình dục giữa hai cung hoàng đạo này rất cao.

Khả năng tương thích về giá trị và lợi ích được chia sẻ

Cung Sư Tử có thể gắn kết vì là cung hoàng đạo sáng tạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cả hai người cung Sư Tử có thể dành thời gian làm việc cùng nhau trong các dự án sáng tạo, khuyến khích công việc sáng tạo của nhau và có những cuộc thảo luận vui vẻ, sôi nổi về nghệ thuật. Sẽ không ai hiểu được đầu óc nghệ thuật của bạn giống như một người cùng cung Sư Tử khác, vì vậy hãy để mối quan tâm chung này làm phong phú thêm mối quan hệ giữa hai người.

Cung Sư Tử đánh giá cao lòng trung thành và điều này sẽ có lợi cho mối quan hệ của bạn. Cung Sư Tử là cung hoàng đạo trung thành nhất, vì vậy hãy để điều này tạo ra cảm giác an toàn trong mối quan hệ. Bạn sẽ có được mối liên kết sâu sắc, không thể phá vỡ với đối tác cung Sư Tử của mình nếu bạn cho họ thấy rằng họ có thể tin tưởng vào bạn.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Sư Tử & Sư Tử có hợp nhau không?
Cung Sư Tử không ngại chia sẻ cảm xúc của mình, điều này giúp tạo ra sự thân mật. Hai bạn đều táo bạo, dũng cảm và sâu sắc về mặt cảm xúc, điều này tạo nên nền tảng tuyệt vời cho sự giao tiếp cởi mở trong mối quan hệ của bạn. Thực hành lắng nghe tích cực để thấu hiểu đối phương của bạn nhiều hơn. Bên cạnh đó hai bạn cần giao tiếp nhiều hơn vì điều này giúp xây dựng cảm giác an toàn và tin tưởng.

Kết luận

Điểm chung lớn nhất làm cho khả năng tương thích trong mối quan hệ của Sư Tử và Sư Tử rất cao là họ không ôm mối hận thù quá lâu. Mặc dù họ có cái tôi mạnh mẽ và những cuộc xung đột là không thể tránh khỏi, nhưng họ sẽ sớm giải quyết và làm lành. Bên cạnh đó, mặc dù cả hai đều có thể kiêu ngạo và ích kỷ, nhưng chính sự ấm áp trong trái tim và sự trung thực trong mối quan hệ đã giúp họ vượt qua mọi tiêu cực đó.