Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Cung Sư Tử là một cung hoàng đạo nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và chú ý nhất trong 12 cung. Vậy trong các mối liên hệ gắn kết của họ với các cung hoàng đạo khác như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu về khả năng tương thích của cung Sư Tử với các cung hoàng đạo bạn nhé!

Tổng quan về khả năng tương thích của cung Sư Tử

Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?
Táo bạo, lôi cuốn, tự cao và hướng ngoại, cung Sư Tử yêu cuộc sống và muốn nắm bắt mọi khoảnh khắc. Nói chung, họ ít hòa hợp với các cung đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết), là những người kiên định và kiên cường và sẽ ít cho cơ hội để cung Sư Tử tỏa sáng. Trong khi đó, cung Sư Tử rung cảm tốt nhất với các cung thuộc khí, chẳng hạn như cung Song Tử và cung Thiên Bình, là những người năng động và giỏi giao tiếp. 

Các cung hoàng đạo ít tương thích nhất với cung Sư Tử

Ma Kết

Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?
Cung Sư Tử là người thích tiệc tùng, trong khi cung Ma Kết không hòa đồng lắm. Đây chỉ là khởi đầu của những khó khăn mà cung Ma Kết và cung Sư Tử có thể phải đối mặt. Cung Sư Tử tự phát và kịch tính trong khi cung Ma Kết rất thực tế. Tất cả những khác biệt này khiến cho họ khó đồng quan điểm trong hầu hết mọi thứ, điều này khiến họ khó có thể duy trì mối quan hệ.

Xử Nữ

Cung Sư Tử và cung Xử Nữ tiếp cận cuộc sống rất khác nhau, điều này có thể khiến họ bất hòa. Đặc biệt là lúc đầu, họ sẽ không hiểu nhau về suy nghĩ cũng như những việc họ làm. Theo thời gian, họ có thể phát hiện ra rằng họ thực sự có nhiều điểm chung hơn so với những gì họ nhận ra lúc đầu, nhưng họ thường không gắn bó đủ lâu để tìm ra những điểm chung đó.

Cự Giải

Cung Cự Giải có xu hướng quá bình thường đối với cung Sư Tử táo bạo. Hai cung hoàng đạo này trái ngược nhau về nhiều mặt và thật khó để họ tìm thấy điểm chung. Cung Cự Giải là người chỉ thích vây quanh những người thân yêu, trong khi cung Sư Tử thích ra ngoài và tiệc tùng. Cung Cự Giải là người giàu cảm xúc và cung Sư Tử có thể quá coi trọng bản thân mà ít chú ý đến tâm trạng thay đổi của cung Cự Giải.

Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và cung Sư Tử đều là những cung cố định, vì vậy họ có xu hướng đối đầu với nhau. Họ sẽ gặp khó khăn trong việc tìm cách thỏa hiệp, một phần vì cả hai đều không thực sự muốn thỏa hiệp. Cả hai cung hoàng đạo này đều rất bướng bỉnh, điều này khiến họ khó xây dựng mối quan hệ đối tác.

Các cung hoàng đạo có khả năng tương thích nhiều nhất với cung Sư Tử

Bạch Dương

Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?
Cung Bạch Dương và cung Sư Tử đều thích sự chú ý, do đó mối quan hệ của họ dễ dàng hòa hợp với nhau. Hai cung hoàng đạo này hợp nhau vì họ có quá nhiều điểm chung. Cả hai đều là những người cực kỳ hướng ngoại, những người sẽ tận dụng mọi cơ hội để trở thành tâm điểm chú ý. Cả hai cung đều ghét ở một mình, vì vậy việc bộ đôi năng động này kết hợp với nhau thực sự rất ăn ý.

Song Tử

Một cung Song Tử cần sự đổi mới và giải trí, là điều mà cung Sư Tử có thể dễ dàng đáp ứng. Cung Song Tử nổi tiếng là dễ chán nản và nhanh chóng mất hứng thú, nhưng đây không phải là vấn đề với cung Sư Tử. Là một cung lửa, cung Sư Tử rất năng động và hòa đồng, khiến cung Song Tử thích thú với những cuộc phiêu lưu mới và táo bạo. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ trong mối quan hệ của hai người này. 

Thiên Bình

Cung Sư Tử và cung Thiên Bình đều có ý thức mạnh mẽ về sự tinh tế và bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bản tính cân bằng của cung Thiên Bình có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu tỏa sáng của cung Sư Tử. Bên cạnh đó, hai cung hoàng đạo này cũng có gu thẩm mỹ và phong cách hoàn hảo. 

Nhân Mã

Cả cung Sư Tử và cung Nhân Mã đều tràn đầy sức sống và năng lượng và muốn đốt cháy thế giới. Cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời và năng lượng nam tính của họ rất tương thích với năng lượng của Sao Mộc - hành tinh cai trị của Nhân Mã. Năng lượng tương tự của họ giúp họ hiểu nhau ở mức độ sâu sắc. Cả hai đều là những cung hoàng đạo nhà lửa nên không có gì lạ khi họ tạo nên một cặp đôi nóng bỏng như vậy!

Việc tìm hiểu những cung hoàng đạo có khả năng tương thích cao có thể giúp chúng ta tìm ra một nửa ăn ý với mình một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp cho các cặp đôi điều chỉnh được hành động để hiểu đối phương của mình hơn.