Sư Tử & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Sư Tử
  • Thiên Yết

Cung Sư Tử là một cung lửa tự tin và trung thành. Cung Bọ Cạp là một cung nước bí ẩn, táo bạo và vô cùng đam mê. Khi hai cung này gặp nhau, cường độ và sự ăn ý giữa họ sẽ không gì sánh bằng. Liệu cung Sư Tử và cung Bọ Cạp có thể biến mối quan hệ nồng nàn ban đầu đó thành một mối quan hệ lâu dài hay cuối cùng họ sẽ chia tay nhau? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của Cung Sư Tử và cung Bọ Cạp

Sư Tử & Thiên Yết có hợp nhau không?
Cung Sư Tử và Bọ Cạp có rất nhiều điểm khác biệt mà họ cần phải giải quyết trước tiên, nhưng nếu họ có thể tìm thấy điểm chung, họ sẽ không thể ngăn cản được. Cá nhân họ được biết đến là cung hoàng đạo mạnh mẽ và táo bạo nhất. Khi họ làm việc cùng nhau, họ có thể đảm nhận mọi việc. Cung Sư Tử sẽ bị mê hoặc bởi vẻ bí ẩn của cung Bọ Cạp, và cung Bọ Cạp sẽ bị thu hút bởi sự tự tin rực lửa của Sư Tử.

Tuy nhiên, sở thích được chú ý của Sư Tử có thể mâu thuẫn với nhu cầu riêng tư của Bọ Cạp. Cung Sư Tử muốn trở thành trung tâm của sự chú ý trong bất kỳ nhóm bạn nào, thích tham gia các sự kiện xã hội và thường xuyên đi chơi với bạn bè. Mặt khác,cung  Bọ Cạp thích lùi lại và quan sát, họ cực kỳ thận trọng và kín đáo. Nếu cung Bọ Cạp cũng cố gắng giữ cung Sư Tử lại, cung Sư Tử sẽ cảm thấy như sự tự do của họ bị hạn chế. Những cung hoàng đạo này sẽ cần hiểu nhu cầu của nhau và tìm ra điểm trung gian trong mối quan hệ của họ.

Khả năng tương thích tình dục của cung Sư Tử và cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của đam mê, ham muốn và hung hãn. Mặc dù không phải là cung lửa nhưng cung Bọ Cạp có thể hết sức bốc lửa trong phòng ngủ. Cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời nên họ có năng lượng và lửa sánh ngang với cung Bọ Cạp. 

Cung Sư Tử là một trong số ít cung có thể dễ dàng theo kịp họ. Cả hai cung hoàng đạo sẽ trở nên vội vã khi ở bên một người quá khác biệt với họ, tạo nên một cuộc sống tình yêu ly kỳ.

Khả năng tương thích cảm xúc của cung Sư Tử và cung Bọ Cạp

Sư Tử & Thiên Yết có hợp nhau không?
Cả hai cung hoàng đạo đều vô cùng đam mê. Họ được biết là dành mọi thứ họ có cho các mối quan hệ; cung Sư Tử là một người lãng mạn hết mực và cung Bọ Cạp có thể hết sức bị ám ảnh khi họ nảy sinh tình cảm với ai đó. Cung Sư Tử cần sự quan tâm mà cung Bọ Cạp sẵn lòng dành cho họ và cung Bọ Cạp cần sự trung thành mà cung Sư Tử nổi tiếng dành cho đối tác của họ.

Tư duy "được ăn cả ngã về không" của cung Bọ Cạp trong các mối quan hệ có thể mâu thuẫn với cung Sư Tử. Đây không hẳn là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận. Cung Sư Tử tự tin và độc lập nhưng thường muốn biết rằng một mối quan hệ sẽ đi đến đâu trước khi họ cam kết. Nếu cung Bọ Cạp cho cung Sư Tử thấy họ nghiêm túc như thế nào, thì cung Sư Tử sẽ không gặp vấn đề gì khi hòa nhập với đối tác cung Bọ Cạp của họ.

Tuy nhiên, cung Bọ Cạp vẫn sẽ phải kiềm chế xu hướng nhạy cảm của mình và đôi khi để cung Sư Tử có không gian riêng.

Cái tôi của cung Sư Tử và cung Bọ Cạp có thể gây ra xích mích giữa họ. Bản chất của họ là những cung hoàng đạo cố định vừa là trợ giúp vừa là trở ngại. Cung Sư Tử và cung Bọ Cạp có những giá trị giống nhau về sự cam kết và mối quan hệ lâu dài nhưng lại cực kỳ bướng bỉnh. Cả hai đều không muốn thay đổi ý định hoặc thừa nhận mình sai, vì vậy các cuộc tranh cãi kéo dài.

Khả năng tương thích trí tuệ của cung Sư Tử và cung Bọ Cạp

Cung Sư Tử và cung Bọ Cạp đều có rất nhiều tham vọng và nỗ lực để thành công. Cả hai sẽ không sớm từ bỏ mục tiêu của mình, và nếu có cùng sở thích thì họ sẽ không bao giờ hết chuyện để nói cùng nhau. Cung Bọ Cạp có thể muốn có những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn những gì cung Sư Tử thông minh, giản dị sẵn sàng chuẩn bị, nhưng miễn là cung Bọ Cạp tôn trọng và không coi thường cung Sư Tử, họ sẽ rất hợp nhau.

Khả năng tương thích tin cậy của cung Sư Tử và cung Bọ Cạp

Sư Tử & Thiên Yết có hợp nhau không?
Là những cung cố định, cung Sư Tử và cung Bọ Cạp đều coi trọng sự cam kết. Đặc điểm chung này sẽ phù hợp với cung Sư Tử và cung Bọ Cạp khi họ xây dựng lòng tin trong mối quan hệ của mình.

Cung Bọ Cạp vốn là cung khó tin tưởng và có thể phải mất thời gian để họ cởi mở. Cung Sư Tử sẽ phải kiên nhẫn và thấu hiểu để cung Bọ Cạp thoải mái và bắt đầu tin tưởng một cách thoải mái.

Họ có thể có tính sở hữu quá cao, điều này có thể trở nên độc hại nếu cung Sư Tử và cung Bọ Cạp không cùng nhau thảo luận về cảm xúc của họ.

Bên cạnh đó, bản chất trung thành mãnh liệt của cung Sư Tử và cung Bọ Cạp sẽ giúp họ phát triển niềm tin vào nhau và họ sẽ luôn nói ra suy nghĩ của mình một cách trung thực. Cung Sư Tử và cung Bọ Cạp có thể có những cách tiếp cận chuyện tình cảm khác nhau, nhưng cả hai đều không thể nghi ngờ sự chân thành hay tận tâm của đối phương. Nếu cả hai cung hoàng đạo có thể thành thật, hãy cảnh giác và tuyệt đối không giữ bí mật nào với nhau, thì sự tin tưởng của họ dành cho nhau sẽ rất vững chắc.

Kết luận

Bởi vì cung Sư Tử và cung Bọ Cạp rất khác nhau nên điều quan trọng là họ phải tìm được điểm chung và xây dựng nền tảng cho mối quan hệ của mình. Sự kết hợp của họ có thể là một trải nghiệm độc đáo cho cả hai. Nếu họ cố gắng chấp nhận những khuyết điểm và sự khác biệt của nhau, họ có khả năng vượt qua mọi thử thách đặt ra cho khả năng tương thích để có được một mối quan hệ lâu dài.