Lá Bài Wheel of Fortune - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 145 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nếu một lá bài đại diện cho tarot nói chung, thì lá bài tarot Wheel of Fortune sẽ chính là nó. The Wheel of Fortune có mối liên hệ sâu xa với thần thoại Hy Lạp và ba người phụ nữ được gọi là Định mệnh.

Nếu một lá bài đại diện cho tarot nói chung, thì lá bài tarot Wheel of Fortune sẽ chính là nó. The Wheel of Fortune có mối liên hệ sâu xa với thần thoại Hy Lạp và ba người phụ nữ được gọi là Định mệnh.

Truyền thuyết kể rằng khi một người được sinh ra, chính Clotho, Lachesis và Atropos là những người chịu trách nhiệm xoay chuyển vận mệnh của họ.

Mặc dù không có con người thực sự trên lá bài, nhưng số 10 (X) đại diện cho cả số phận và định mệnh cũng như những khúc quanh khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên.

Nếu thẻ này xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy sẵn sàng để Wheel of Fortune quay theo hướng có lợi cho bạn.

Thông tin chính

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Wheel of Fortune xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Wheel of Fortune này.

Thẳng đứng Cơ duyên, định mệnh và định mệnh, nghiệp chướng, bước ngoặt, vòng đời
Đảo ngược Biến động, vận may tệ hại, thay đổi không mong muốn, thất bại, ngoại lực
Có hay không

Mô tả lá bài Wheel of Fortune trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài Wheel of Fortune, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài Wheel of Fortune - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Hơn hầu hết các lá bài tarot khác, Wheel of Fortune mang tính biểu tượng cao. Đơn giản chỉ cần nhìn vào lá bài sẽ cho phép hiểu được nhiều điều vì nhiều hình ảnh nhỏ được bao gồm trên mặt của lá bài mang ý nghĩa tượng hình.

Bắt đầu với tâm của thẻ, bạn sẽ thấy tâm điểm, Bánh xe màu cam.

Các chữ cái khắc vào vòng tròn bên ngoài đánh vần cả 'Taro' và 'Rota.' Taro là tên cũ của Tarot và Rota có nghĩa là bánh xe.

Ở trung tâm, các biểu tượng giả kim đại diện cho bốn nguyên tố hiện diện, và bao quanh nó là bốn sinh vật khác nhau, tương ứng với bốn dấu hiệu cố định : Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp và Bảo Bình.

Mỗi người trong số này ( thiên thần , sư tử, đại bàng và bò đực) được đặt trong một khu riêng biệt như thể chúng đang canh giữ bốn phương của thế giới. 

Một con rắn cũng bao quanh Bánh xe như tượng Nhân sư và hình giống con chó. Thoạt nhìn, tưởng như đây chỉ là những bức tranh, nhưng mỗi bức đều có ý nghĩa sâu sắc.

Con rắn đại diện cho kiến ​​thức từ Cây Thiện và Ác, tượng Nhân sư đứng trong những câu đố về cuộc sống, và con chó tượng trưng cho những ham muốn thú tính trong tất cả chúng ta.

Ý nghĩa lá bài Wheel of Fortune (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Wheel of Fortune Tarot: Chúc may mắn, định mệnh, thay đổi, nghiệp chướng, tri kỷ, thời khắc quyết định, chu kỳ của cuộc đời, định mệnh, vận may, biến động, cơ hội

Wheel of Fortune nói chung là một chỉ báo của may mắn hoặc vận mệnh và nó là một dấu hiệu chính của sự thay đổi. Khi Wheel of Fortune xuất hiện thẳng đứng trong bài đọc Tarot của bạn, những thay đổi lớn sẽ đến. Những thay đổi này nên vì lợi ích lớn hơn của bạn, nhưng hãy nhớ rằng không phải mọi thay đổi đều dễ dàng ngay cả khi nó dẫn bạn đến số phận của mình!

Wheel of Fortune thẳng đứng báo hiệu rằng vũ trụ đang làm việc có lợi cho bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng tối đa thời gian này bằng cách tập trung ý định vào những gì bạn thực sự muốn! Biết rằng vũ trụ có một kế hoạch cho bạn ngay cả khi kế hoạch đó không rõ ràng đối với bạn vào thời điểm này. Wheel of Fortune cũng đại diện cho những chu kỳ luôn thay đổi mà chúng ta trải qua trong cuộc sống. Chúng ta phải học cách chấp nhận quá trình này như một phần của cuộc sống, ngay cả khi đôi khi nó không thoải mái.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sự nghiệp, một lần nữa Wheel of Fortune thẳng đứng thường là một điềm tốt và là dấu hiệu cho thấy những thay đổi lớn sắp xảy ra. Nếu bạn luôn muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình hoặc bạn đang cân nhắc chuyển đổi nghề nghiệp thì bây giờ là thời điểm tốt để thực hiện thay đổi. Vũ trụ đang âm mưu giúp bạn đạt được ước mơ của mình, vì vậy bây giờ là thời điểm để thực hiện bất cứ điều gì bạn đã hy vọng trong sự nghiệp của mình.

Nếu bạn đang hạnh phúc và ổn định trong sự nghiệp của mình, Wheel of Fortune vẫn có thể là một chỉ báo cho thấy những thay đổi sắp tới. Ngay cả khi những thay đổi này là thách thức đối với bạn, chúng cuối cùng sẽ dẫn đến những điều lớn hơn và tốt hơn, vì vậy hãy đón nhận sự thay đổi và cố gắng đi theo dòng chảy càng nhiều càng tốt.

Về mặt tài chính, Wheel of Fortune cũng chỉ ra sự thay đổi, nếu bạn luôn thoải mái về tiền bạc một cách khôn ngoan, nó cảnh báo bạn phải chuẩn bị cho những điều bất ngờ và đảm bảo rằng bạn đặt một thứ gì đó vào một thời điểm khi bạn có thể cần đến nó.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, lá bài Wheel of Fortune Tarot thẳng đứng là một chỉ báo rằng mọi thứ sẽ được cải thiện cho bạn vì bạn sẽ gặp may mắn về tài chính.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Wheel of Fortune ở tư thế thẳng đứng thường cho thấy một sự thay đổi tích cực để bạn có thể thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ của mình hoặc bắt đầu một giai đoạn mới với đối tác của mình hoặc thậm chí là một số loại dự án chung. Đồng thời, việc thay đổi lá bài Wheel of Fortune Tarot mang lại có thể khó khăn.

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn không còn hài lòng trong một mối quan hệ, lá bài này có thể báo hiệu một sự biến động. Đó có thể là bạn và đối tác của bạn đang bắt đầu mọi thứ và thực hiện những thay đổi cần thiết để cải thiện mối quan hệ của bạn hoặc đó có thể là một cuộc chia tay khiến bạn có thể tự do chuyển sang những điều tốt đẹp hơn. Bất cứ điều gì xảy ra, nó sẽ dẫn bạn đến nơi bạn phải ở.

Nếu bạn còn độc thân, Wheel of Fortune trong bài đọc Tarot của bạn có thể chỉ ra rằng vũ trụ đang hoạt động để mang lại cho bạn tình yêu mà bạn xứng đáng nhưng bạn phải làm việc với vũ trụ! Bạn có vận may đến trong tình yêu vì vậy bây giờ là lúc để đặt mình ra ngoài, ra ngoài và gặp gỡ những người mới. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sáng suốt về chính xác những gì bạn muốn ở một đối tác vì bạn có cơ hội đạt được điều đó khi lá bài này xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn.

Wheel of Fortune cũng là một lá bài của số mệnh vì vậy trong một bối cảnh tình yêu, nó có thể biểu thị những người bạn tâm giao. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể sẽ sớm gặp được người bạn của mình. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, điều đó có thể cho thấy rằng bạn và đối tác của bạn đang ăn ý! Nhìn vào các thẻ hỗ trợ để xác nhận điều này. 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Một lần nữa thay đổi là chủ đề của Wheel of Fortune trong một bài đọc về sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn đang chiến đấu với các vấn đề sức khỏe, bánh xe có thể bắt đầu quay theo hướng có lợi cho bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe buộc bạn phải thực hiện một số điều chỉnh cần thiết trong cuộc sống của mình. Ví dụ, nếu bạn đã đẩy bản thân đi quá xa về mặt tinh thần, thể chất hoặc cảm xúc, bạn có thể nhận thấy một cơn bạo bệnh buộc bạn phải sống chậm lại và làm mọi thứ dễ dàng. Đây có thể đơn giản là cách vũ trụ nói với bạn rằng bạn cần phải chăm sóc bản thân tốt hơn. Vì vậy, hãy chú ý đến cảnh báo và thực hiện những điều chỉnh tích cực có lợi cho cơ thể và sức khỏe của bạn.

Số phận đang mỉm cười với bạn với Wheel of Fortune ở tư thế thẳng đứng. Trong bối cảnh tâm linh, bạn nên sử dụng thời gian này để phát triển và trưởng thành. Vũ trụ đang hướng dẫn bạn trên con đường tâm linh này nhưng bạn cũng phải đóng vai trò của mình và nắm bắt những cơ hội đang mở ra cho bạn. Bạn có thể thấy rằng những tình huống rơi vào tình huống có thể giúp bạn trên đường đi và bạn gặp những người tâm linh, những người có thể hỗ trợ và hướng dẫn bạn ngay khi bạn cần họ. Bạn có thể nhận thấy rất nhiều sự đồng bộ xảy ra vào thời điểm này, các dấu hiệu và biểu tượng đều ở xung quanh bạn. 

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Wheel of Fortune

Ý nghĩa chính của lá bài Wheel of Fortune Tarot đảo ngược: Không may mắn, biến động, rối loạn, ngoại lực, thiếu kiểm soát, gián đoạn, thay đổi không mong muốn, chậm trễ, thất bại

Lá Bài Wheel of Fortune - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

​Trong bối cảnh chung, lá bài Tarot đảo ngược Wheel of Fortune vẫn cho thấy sự thay đổi nhưng sự thay đổi này có thể là tiêu cực và không được hoan nghênh. Wheel of Fortune đảo ngược là một chỉ báo mạnh mẽ rằng còn một thời gian đầy thử thách ở phía trước và sự thay đổi sắp tới có thể khó điều chỉnh. Nó có thể thể hiện rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp thì đột nhiên và khá bất ngờ đổ vỡ. Tình trạng xuống cấp đột ngột này có thể khiến bạn cảm thấy bất lực, mất kiểm soát và như thể các lực lượng bên ngoài đang chống lại bạn.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp. Mặc dù có thể có một số yếu tố bên ngoài, nhưng tình hình hiện tại rất có thể là kết quả của những quyết định mà bạn đã đưa ra. Bạn sẽ cần phải kiểm soát tình huống của mình và quyền sở hữu các lựa chọn của mình để rút kinh nghiệm từ tình huống này. Mặc dù ngược lại, mọi thứ có thể khó khăn với Wheel of Fortune, có một cơ hội lớn để bạn học những bài học nghiệp báo ở đây sẽ giúp bạn tiến tới một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn, hãy nắm bắt cơ hội và đừng chống lại sự thay đổi. Những thăng trầm này là một phần của cuộc sống và chúng ta thường học được nhiều điều từ khó khăn hơn là chúng ta học được từ may mắn.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (đảo ngược)

Trong bối cảnh sự nghiệp, Wheel of Fortune đảo ngược báo hiệu sự nghiệp đang trở nên trì trệ hoặc một giai đoạn gián đoạn và không chắc chắn trong sự nghiệp của bạn. Một lần nữa, lá bài Wheel of Fortune ngược lại có thể cho thấy những thay đổi không mong muốn sắp xảy ra. Bạn phải đánh giá những quyết định mà bạn đã đưa ra về sự nghiệp của mình và thành thật tự hỏi bản thân xem chúng có phải là những lựa chọn đúng đắn để giúp bạn đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống hay không.

Bạn đã nắm bắt được những cơ hội dành cho mình chưa? Nếu không, đừng đánh bại bản thân vì nó. Biết rằng những thất bại hiện tại của bạn chỉ là tạm thời. Sử dụng thời gian này để học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ và định vị bản thân để nắm bắt khoảnh khắc khi Bánh xe quay ngược trở lại.

Về mặt tài chính, đừng đánh bạc hoặc chấp nhận rủi ro tài chính khi Wheel of Fortune đang ở vị trí đảo ngược. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn về tài chính, con át chủ bài này có thể cho thấy rằng bạn đã bỏ bê tiền sang một bên hoặc xây dựng cho mình một mạng lưới an toàn tài chính. Khó khăn hiện tại của bạn sẽ không kéo dài mãi mãi, khi tài chính của bạn được cải thiện, hãy mang theo những bài học từ lần này về sau.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (đảo ngược)

Trong bối cảnh tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Wheel of Fortune Tarot bị đảo ngược có thể đại diện cho sự trì trệ hoặc sự lấp lánh sắp tắt của mối quan hệ. Điều đó không có nghĩa là bạn nên tự động đầu gối tay ấp để kết thúc mối quan hệ vì tất cả các mối quan hệ đều có những thăng trầm. Có thể bạn đang chuyển từ giai đoạn này sang giai đoạn khác của mối quan hệ và giai đoạn này có thể hơi tụt dốc. Hãy thử và đánh giá tình hình và tìm những gì phù hợp với bạn. Dù thế nào thì thời gian biến động này cũng sẽ trôi qua. Những sai lầm trước đây có thể quay trở lại và gây ra vấn đề.

Nếu bạn đang độc thân và cảm thấy mình không may mắn trong các mối quan hệ, bạn cần nhìn lại sự lựa chọn và hành vi của chính mình. Bạn đã vứt bỏ cơ hội cho tình yêu? Nếu vậy, hãy học hỏi từ những sai lầm của bạn và bạn sẽ có được một cơ hội hạnh phúc khác. Chúng tôi chọn những bài học mà chúng tôi muốn học trong cuộc sống này và bạn có thể thay đổi vận may của mình bằng cách học hỏi từ quá khứ của bạn và áp dụng những bài học nghiệp báo này cho tương lai của bạn. Cho dù bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, lá bài Wheel of Fortune Tarot ở vị trí đảo ngược là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể gặp thất bại hoặc chậm trễ. Cố gắng đi theo dòng chảy, con đường duy nhất là đi lên. 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe, Wheel of Fortune đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể nhận thấy sự biến động hoặc sự gián đoạn trong một lĩnh vực khác của cuộc sống đang ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cố gắng duy trì sự lạc quan và tránh để sự bi quan lấn át. Mặc dù sự thay đổi có thể gây căng thẳng, đặc biệt là sự thay đổi không mong muốn, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn không thể kiểm soát tình hình, bạn có thể kiểm soát cách bạn để nó ảnh hưởng đến mình. Đừng cố gắng ngăn chặn các sự kiện xảy ra nhưng hãy thực hiện các bước tích cực để chăm sóc bản thân và cơ thể của bạn ngay cả khi vượt qua thời kỳ khó khăn và sức khỏe của bạn sẽ được hưởng lợi.

Trong bối cảnh tâm linh, bạn có thể cảm thấy như vũ trụ đang làm việc chống lại bạn và không có gì đi theo hướng của bạn khi Wheel of Fortune bị đảo ngược. Điều này có thể đang thử thách đức tin của bạn nhưng ngay cả trong những ngày đen tối nhất của chúng ta, vũ trụ vẫn có một kế hoạch cho tất cả chúng ta. Đừng mất niềm tin! Thay vào đó, hãy sử dụng thời gian này để kết nối sâu sắc hơn với bản thân cao hơn của bạn. Rắc rối này sẽ qua đi, hãy cố gắng đừng chống lại những thay đổi mà nó mang lại và bạn sẽ trở thành một con người tinh thần gắn kết hơn.

Wheel of Fortune: CÓ hay KHÔNG

Dù tốt hơn hay xấu hơn, Wheel of Fortune đại diện cho sự thay đổi. Nếu bạn đang hỏi câu hỏi có hoặc không về sự thay đổi vị trí cho dù đó là tình yêu, tài chính hay một số nỗ lực tương lai khác, câu trả lời nói chung là, có .

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thể thích nghi! Mặc dù chúng ta kiểm soát phần lớn số phận của mình, nhưng các lực lượng bên ngoài vẫn luôn tác động. Cách bạn phản ứng với những lực này là những gì thực sự 'tạo ra' hoặc 'phá vỡ' một tình huống.

Wheel of Fortune kết hợp với những lá bài khác

Cơ hội, vận mệnh và số phận, và những bước ngoặt đều được thể hiện qua lá bài tarot Wheel of Fortune. Ngoài ra khi kết hợp với các lá bài khác, Wheel of Fortune thường báo trước những thay đổi và vận mệnh.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các cặp thẻ quan trọng nhất của thẻ Wheel of Fortune số 10.

Wheel of Fortune kết hợp với The Devil

Mặc dù lá bài tarot Wheel of Fortune đưa mọi thứ vào chuyển động, nhưng The Devil không biết có giới hạn nào. Nếu hai thẻ này rơi vào nhau trong một lần đọc, bạn cần phải xử lý nhẹ nhàng vì một tình huống có vẻ vui nhộn, lúc đầu, có thể nhanh chóng mất kiểm soát.

Đừng để những cám dỗ hoặc ham muốn thể xác khiến bạn phải đưa ra những quyết định đi ngược lại lợi ích tốt nhất của bản thân. Không phải mọi thứ bạn muốn đều phù hợp với số phận của bạn.

Wheel of Fortune kết hợp với The Emperor

Khi hai người này hợp lực, một sự thay đổi quyền lực sắp diễn ra. Có thể là bạn sẽ sớm giành lại được quyền kiểm soát cuộc sống của mình sau khi mất đi vị thế.

Trong tình yêu, Wheel of Fortune cùng với The Emperor khuyên bạn nên rõ ràng về những kỳ vọng của mình và kiên định ranh giới của mình. Nếu bạn đang muốn được thăng chức, hãy chuẩn bị để leo lên cấp bậc.

Wheel of Fortune kết hợp với Temperance

Temperance , khi được kết hợp với lá bài tarot Wheel of Fortune, đại diện cho một kết quả hòa bình sẽ có tác động tích cực lâu dài.

Đừng lo lắng về bất cứ tình huống hiện tại nào khiến bạn lo lắng . Số phận đang xoay chuyển một kết quả tươi sáng hơn bất cứ thứ gì bạn có thể tự tạo ra.

Wheel of Fortune kết hợp với The Magician

Mọi thứ sẽ thay đổi như ma thuật nếu The Magician xuất hiện. Sự thay đổi trong sự nghiệp, mối quan hệ, nơi cư trú hoặc sự ổn định tài chính sẽ thay đổi chỉ sau một đêm.

Đây rất có thể sẽ là một thay đổi bất ngờ nhưng được hoan nghênh. Mặc dù lúc đầu biến động có vẻ đáng sợ, nhưng nắm bắt được bước ngoặt này sẽ cho phép bạn tự tin bước vào vận mệnh mới của mình hơn là coi mình là nạn nhân của sự may rủi.

Wheel of Fortune kết hợp với The Star

Sự công nhận sẽ sớm ra mắt nếu Wheel of Fortune được kết hợp với The Star . Nếu bạn muốn ai đó công nhận tác phẩm của mình hoặc trở thành tâm điểm, thì bây giờ là lúc.

Có lẽ bạn đang xem xét một nghề nghiệp đòi hỏi bạn phải tiếp xúc với nhiều người hoặc là 'tiền đạo và trung tâm.' Hoặc có thể bạn chỉ muốn vợ / chồng hoặc gia đình công nhận sự chăm chỉ của bạn.

Dù thế nào thì vận mệnh cũng đã đồng ý với mong muốn của bạn và sẵn sàng giới thiệu cho bạn tất cả những gì bạn hình dung. Miễn là bạn sẵn sàng sẵn sàng thay đổi.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài The Moon - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức khỏe & Công việc

Lá Bài The Moon - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức khỏe & Công việc

Khi lá bài The Moon xuất hiện trong bài đọc của bạn, nó có thể có nghĩa là bạn bối rối, lo lắng và sợ hãi. Mặc dù vậy, lá bài này không chỉ ra những thế lực nham hiểm.

Lá Bài Queen of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Queen of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Queen of Wands trong một bài đọc đại diện cho một cách tiếp cận đầy năng lượng và chỉ huy để quản lý cuộc sống của một người. Nạp đầy nhiệt huyết, Nữ hoàng giải quyết mọi vấn đề một cách thích thú. Cô ấy là người mà nhiều người trong chúng ta khao khát trở thành - một người phụ nữ đảm đang không chỉ đam mê mà còn đích thực.