Lá Bài Queen of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 121 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Queen of Wands trong một bài đọc đại diện cho một cách tiếp cận đầy năng lượng và chỉ huy để quản lý cuộc sống của một người. Nạp đầy nhiệt huyết, Nữ hoàng giải quyết mọi vấn đề một cách thích thú. Cô ấy là người mà nhiều người trong chúng ta khao khát trở thành - một người phụ nữ đảm đang không chỉ đam mê mà còn đích thực.

Queen of Wands trong một bài đọc đại diện cho một cách tiếp cận đầy năng lượng và chỉ huy để quản lý cuộc sống của một người. Nạp đầy nhiệt huyết, Nữ hoàng giải quyết mọi vấn đề một cách thích thú. Cô ấy là người mà nhiều người trong chúng ta khao khát trở thành - một người phụ nữ đảm đang không chỉ đam mê mà còn đích thực.

Khi Nữ hoàng xuất hiện trong một bài đọc, cô ấy đại diện cho bạn hoặc một người phụ nữ quan trọng khác trong cuộc đời bạn, người yêu thương, kiên định, nhưng không ngại cống hiến tất cả những gì cô ấy có. Có những lĩnh vực nào trong cuộc sống mà bạn cần phải đổ nhiều hơn vào? Bây giờ là lúc để giải quyết những nhiệm vụ này với sự cống hiến toàn diện.

Thông tin chính:

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Queen of Wands xuôi và đảo ngược, trước tiên hãy tìm hiểu tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Queen of Wands này. 

Thẳng đứng Đam mê cháy bỏng, nghị lực, tự tin, hết lòng
Đảo ngược Ghen tị, nóng nảy, ích kỷ, thiếu an toàn 
Có hay không Đúng
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh sao Mộc
Dấu hiệu chiêm tinh chòm sao Nhân Mã

Mô tả lá bài Queen of Wands trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài Queen of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài triều đình này.

Lá Bài Queen of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Độc lập và kiêu hãnh, Queen of Wands ngồi trên ngai vàng khắc cả hoa hướng dương và sư tử.

Hai hình ảnh này tượng trưng cho tính cách độc đáo của cô. Cô ấy là một người vui vẻ và hoạt bát, đam mê và có mục tiêu, nữ tính nhưng mạnh mẽ.

Tay kia cầm một bông hoa hướng dương và một cây đũa phép, cái nhìn trực diện của Queen of Wands cho thấy rằng cô ấy không sợ gì cả. Con mèo đen dưới chân cô tượng trưng cho năng lượng mạnh mẽ mà Nữ hoàng sở hữu và sự sinh ra / tái sinh.

Mặc dù Nhà vua có thể là người bù nhìn, nhưng Nữ hoàng mới là người thực sự kiểm soát.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands trong tarot (thẳng đứng) 

Ý nghĩa chính: Hăng hái, hoạt bát, mạnh mẽ, can đảm, đam mê, hài hước, độc lập, tự tin, lạc quan, hướng ngoại, quyết đoán, gợi cảm, hỗn loạn, nóng tính, hay quên, hiệu quả, hoàn thành nhiều nhiệm vụ, làm mẹ, khả năng sinh sản, giúp đỡ người khác, tổ chức cuộc sống của bạn, chịu trách nhiệm.​

Trong bối cảnh chung, Queen of Wands chỉ ra rằng bạn sẽ là người lạc quan, hướng ngoại và tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ hoàn thành nhiều nhiệm vụ và giữ được nhiều quả bóng trong không khí khi cô ấy xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Mọi người sẽ mệt mỏi khi chỉ nhìn bạn vì bạn luôn luôn di chuyển! Lá bài này đại diện cho việc gánh vác mọi việc và tổ chức cuộc sống của bạn. Đây là một lá bài về sự hiệu quả và giúp đỡ người khác. Nó cũng có thể thể hiện sự hỗn loạn và hay quên vì số lượng công việc bạn đã làm có thể khiến chúng bị ảnh hưởng sau một thời gian.

Với tư cách là một người, Queen of Wands đại diện cho một phụ nữ trưởng thành hoặc một người nữ tính, năng động, hoạt bát, mạnh mẽ, can đảm và đầy nhiệt huyết. Cô ấy có thể là một dấu hiệu lửa như Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhân Mã. Cô ấy độc lập, tự tin, lạc quan, bộc trực và quyết đoán, cô ấy có một sức hấp dẫn giới tính dồi dào và một khiếu hài hước tuyệt vời. Cô ấy có một nguồn năng lượng dồi dào và là một người đa năng xuất chúng. Về mặt tiêu cực, cô ấy có thể hỗn loạn, nóng nảy và hay quên vì có quá nhiều quả bóng trong không khí cùng một lúc.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot về sự nghiệp, Queen of Wands có thể chỉ ra rằng bạn đang tràn đầy năng lượng vào lúc này trong công việc hoặc lĩnh vực kinh doanh và bạn đang hành động và hoàn thành công việc. Những người khác có thể ngạc nhiên về số lượng nhiệm vụ bạn có thể hoàn thành khi bạn thực hiện nhiều dự án cùng một lúc. Lá bài Queen of Wands này có thể biểu thị rằng bạn sẽ làm tốt vai trò người quản lý vì bạn đang kiểm soát và hiệu quả.

Nếu bạn đang xem xét một dự án mới hoặc dự án mạo hiểm, thẻ này chỉ ra rằng bạn có khả năng và bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình. Nó cũng có thể chỉ ra rằng một phụ nữ lớn tuổi trưởng thành có một số phẩm chất của Queen of Wands sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc kinh doanh của mình.

Trong trải bài Tarot về tài chính, Queen of Wands chỉ ra rằng bạn đang quản lý tiền của mình rất tốt và có khả năng đưa ra các quyết định đúng đắn về đầu tư và chi tiêu vào lúc này. Chỉ cần đảm bảo bạn chi tiêu vừa phải và không bị tiêu xài hoang phí.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Queen of Wands có thể chỉ ra rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người là hiện thân của những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Hãy nhớ rằng, cô ấy có thể bốc lửa nhưng cuộc sống với cô ấy không bao giờ là nhàm chán.

Lá bài Queen of Wands này cũng có thể chỉ ra rằng bạn và đối tác của bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự lạc quan trong mối quan hệ. Mọi thứ sẽ diễn ra rất tốt đẹp và cả hai bạn sẽ cảm thấy rất tự tin, yêu đời và phấn khích.

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, lá bài này là một trong những điềm báo tốt nhất mà bạn có thể nhận được vì nó tượng trưng cho tình mẫu tử và khả năng sinh sản!

Nếu bạn còn độc thân, Queen of Wands có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người là hiện thân của những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Thẻ này cũng có thể cho biết rằng bạn đã sẵn sàng ra ngoài và gặp gỡ một người mới. Bạn có sự cân bằng phù hợp giữa sự độc lập, vui vẻ và quyến rũ. Hãy tự tin vào chính mình! Mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn!​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, Queen of Wands là một điềm tốt vì cô ấy tượng trưng cho sức khỏe và sức sống. Mức năng lượng của bạn sẽ cao khi cô ấy xuất hiện và mọi người có thể thắc mắc rằng bạn lấy năng lượng từ đâu. Lá bài này cũng biểu thị tình mẫu tử, vì vậy nếu bạn đang cố gắng thụ thai thì đó là một lá bài chào mừng bạn tham gia đọc Tarot.​

Trong bối cảnh tâm linh, Queen of Wands chỉ ra rằng bạn mong muốn kiến ​​thức và thực hành tâm linh mới khi nó xuất hiện. Sự nhiệt tình của bạn rất đáng khen ngợi nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ kỹ về hướng đi của mình trước khi quyết định hành động đúng đắn nhất.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Queen of Wands

Ý nghĩa chính của lá bài Queen of Wands Tarot đảo ngược: Nhục nhã, khắt khe, hống hách, tự cho mình là đúng, người bận rộn, bắt nạt, không thân thiện, ghen tị, gian xảo, lôi kéo, cay độc, báo thù, độc hại, nói dối, lừa dối, không chung thủy, gây rắc rối, tự tin / thấp / lòng tự trọng / tự tin, tính khí thất thường , choáng ngợp, kiệt sức, các vấn đề về khả năng sinh sản.

Lá Bài Queen of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Trong bối cảnh chung, Queen of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang cảm thấy bi quan, thất thường hoặc quá tải. Bạn có thể đã đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ và cố gắng giữ quá nhiều quả bóng trong không khí khi lá bài xuất hiện. Bạn có thể kiệt sức và sắp kiệt sức khi cô ấy xuất hiện! Mặt khác, nó có thể cho thấy bạn đang hống hách hoặc chúi mũi vào chỗ không thuộc về nó khi nó xuất hiện.

Nếu bạn có thể cung cấp hỗ trợ cho những người có nhu cầu, thì hãy làm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nếu bạn can thiệp vào việc của người khác, họ có thể không cảm ơn bạn! Lá bài này cũng có thể đại diện cho việc không đảm đương mọi việc và vô tổ chức hoặc cực kỳ hỗn loạn. Khi bị đảo ngược, nó là một lá bài Queen of Wands không hiệu quả hoặc cản trở người khác. Là một người, Queen of Wands đảo ngược đại diện cho một phụ nữ trưởng thành hoặc một người nữ tính, những người có thể đòi hỏi, hống hách, tự đề cao và tự cho mình là đúng hoặc một người bận rộn hoặc bắt nạt. Cô ấy có thể là một dấu hiệu lửa như Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhân Mã.

Cô ấy có thể không thân thiện, ghen tuông, hung dữ, lôi kéo, cay cú hoặc báo thù. Cô ấy có thể là một kẻ nói dối ác ý, lừa dối hoặc không chung thủy và là một kẻ gây rắc rối. Mặt khác, cô ấy có thể chỉ đơn giản là một người thiếu tự tin, lòng tự trọng thấp hoặc thiếu niềm tin vào bản thân và bị choáng ngợp, kiệt sức hoặc hoàn toàn kiệt sức.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

​Khi đọc bài Tarot về sự nghiệp, Queen of Wands đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang thiếu năng lượng vào lúc này trên mặt trận công việc hoặc kinh doanh. Có thể có sự thất vọng trước những thử thách hoặc trở ngại bất ngờ khiến bạn cảm thấy không có động lực hoặc kiệt sức khi cô ấy xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn.

Ngoài ra, thẻ này có thể chỉ ra rằng bạn đã làm quá nhiều và bạn không thể thực hiện được. Bạn đang kiểm soát quá mức, bạn không cần phải tự mình làm mọi thứ cho nó được thực hiện đúng, bạn chỉ nghĩ rằng bạn làm! Cho phép người khác gánh vác một số trách nhiệm. Nó cũng có thể chỉ ra rằng một phụ nữ lớn tuổi trưởng thành có một số phẩm chất của Queen of Wands bị đảo ngược sẽ cản trở sự thăng tiến của bạn trong sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh.

Trong trải bài Tarot về tài chính, Queen of Wands đảo ngược cho thấy rằng bạn đang quản lý tiền của mình không tốt. Điều này có thể ở dạng bội chi hoặc lãng phí tiền bạc hoặc cực đoan khác của việc trở thành một kẻ hám tiền hoàn toàn! Cố gắng tìm kiếm sự cân bằng. Nếu bạn đang bội chi, hãy kiểm soát bản thân và nếu bạn đang quá eo hẹp, hãy cố gắng thư giãn và đừng quá sợ hãi trong việc chi tiêu.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Queen of Wands bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang có mối quan hệ với một người thể hiện những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Nếu điều này đại diện cho đối tác của bạn, hãy cẩn thận vì cô ấy có thể biểu hiện sự lừa dối, không chung thủy và một người lôi kéo, ghen tuông hoặc cay độc.

Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng đối tác của bạn có thể thất thường hoặc thiếu tự tin hoặc lòng tự trọng thấp. Lá bài Queen of Wands đảo ngược này cũng có thể cho thấy rằng bạn và đối tác của bạn có thể đang cảm thấy kiệt sức hoặc quá tải, điều này không tốt cho mối quan hệ của bạn. Cố gắng dành thời gian ra ngoài để thư giãn cùng nhau.

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, lá bài này không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể đại diện cho các vấn đề sinh sản hoặc vật lộn với thiên chức làm mẹ.

Nếu bạn đang độc thân, Queen of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người phù hợp với những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Nếu điều này đại diện cho người mà bạn quan tâm, hãy cẩn thận, cô ấy có thể ác ý, ghen tị, lừa dối hoặc lôi kéo! Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn chưa sẵn sàng ra ngoài và gặp gỡ một người mới. Bạn có thể thiếu tự tin và có lòng tự trọng thấp. Làm việc để xây dựng sự tự tin của bạn và làm những điều khiến bạn cảm thấy được trao quyền.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, Queen of Wands bị đảo ngược không phải là một điềm tốt vì cô ấy có thể đại diện cho sức khỏe kém và thiếu sức sống. Mức năng lượng của bạn có thể thấp khi cô ấy xuất hiện. Lá bài này cũng có thể cho biết sự chậm trễ hoặc các vấn đề với việc thụ thai, vì vậy nó không phải là một điềm báo tuyệt vời nếu bạn đang có kế hoạch sinh con. 

Trong bối cảnh tâm linh, Queen of Wands đảo ngược chỉ ra rằng một phụ nữ lớn tuổi hoặc trưởng thành có thể cố gắng kiểm soát bạn trên hành trình tâm linh của bạn. Người phụ nữ này có thể là một người cố vấn hoặc một người cung cấp cho bạn sự hướng dẫn nhưng lại trở nên độc đoán và cố gắng ép buộc niềm tin hoặc thực hành của riêng cô ấy đối với bạn. Lấy những gì bạn có thể sử dụng nhưng vứt bỏ những thứ còn lại. Hành trình tâm linh của bạn là duy nhất của bạn! Đừng để bất kỳ ai khác kiểm soát nó.

Queen of Wands: CÓ hoặc KHÔNG

Queen of Wands trong bài đọc Có hoặc Không xuất hiện khi câu trả lời bạn tìm kiếm là đồng ý chắc chắn . Hãy tự tin vào bước đi tiếp theo của bạn.

Bạn đang muốn chuyển nhà hoặc bắt đầu một sự nghiệp mới? Cứ liều thử đi? Bạn có muốn quay lại cảnh hẹn hò hay mở rộng gia đình của mình không?

Bạn có thể có bất cứ điều gì bạn mong muốn. Chỉ cần đảm bảo có tính cách tích cực của Nữ hoàng khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình. Chính suy nghĩ của chúng ta sẽ hình thành niềm tin của chúng ta, ảnh hưởng đến thực tế của chúng ta.

Queen of Wands và chiêm tinh học

Queen of Wands được liên kết với Song Ngư và Bạch Dương, tương ứng là dấu hiệu của nước và lửa. Song Ngư là một dấu hiệu chiêm tinh rất thú vị, thường được hướng dẫn bởi trực giác và cảm xúc mạnh mẽ của họ. Họ được cai trị bởi hành tinh Neptune, hành tinh phản ánh khía cạnh sáng tạo của họ. Một Song Ngư thường là người mơ mộng.

Một Bạch Dương là một dấu hiệu Chiêm tinh tuyệt vời khác. Họ là những người đầy tham vọng và táo bạo, có bản lĩnh lãnh đạo. Họ được cai quản bởi hành tinh Mars, phản ánh lòng dũng cảm và tính khí khét tiếng của họ!

Queen of Wands kết hợp với những lá bài khác

Queen of Wands kết hợp với Queen of Cups

Hai Nữ hoàng này cùng chỉ ra hai điều: một vấn đề tình cảm và một người bạn nữ thân thiết hỗ trợ. Bạn đã trải qua một thời gian cố gắng? Bạn đã từng cảm thấy đơn độc hoặc căng thẳng về việc phải làm gì với một vấn đề chưa? Bây giờ là lúc để bạn dựa vào những người xung quanh. 

Điều ngược lại cũng đúng với sự kết hợp giữa Queen of Wands và Queen of Cups . Nếu bạn có một người bạn đang trải qua giai đoạn khó khăn, hãy ở đó như một bờ vai để bạn dựa vào. Nó sẽ tốt cho cả hai bạn. 

Queen of Wands kết hợp với Queen of Swords

Queen of Swords được coi là một nữ phù trợ sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn. Người này sẽ khuyến khích bạn và nâng đỡ bạn để bạn phát huy hết khả năng của mình. Do đó, Queen of Wands với Queen of Swords có thể biểu thị một người bạn bị ảnh hưởng bởi ý tưởng của bạn và hiện đang truyền bá cho bạn hoặc giúp bạn về kiến ​​thức của họ.

Queen of Wands và bất kỳ Page nào

Chuẩn bị để học bài học khi Queen of Wands và bất kỳ Page nào xuất hiện. Điều này sẽ đến từ một giáo viên có giá trị và có thể liên quan đến các lớp học, nghệ thuật, trị liệu, theo đuổi trí tuệ và các hoạt động phát triển bản thân.

Điều cần thiết là sử dụng những gì bạn học được để phá vỡ những khuôn mẫu cũ không còn phục vụ bạn. Nhắm mắt lại và nghĩ về bất cứ điều gì đang kìm hãm bạn. Bạn có thể làm gì để thay đổi điều này? Bắt đầu ở đây.

Queen of Wands kết hợp với Five of Cups

Cũng giống như Queen of Wands với Page, Queen và Five of Cups xoay quanh việc học được một bài học quý giá. Với sự kết hợp này, quá khứ sẽ đến và những gì bạn cần nắm bắt được kết nối với quá khứ, không phải hiện tại.

Khi nỗi đau hoặc những cảm giác tiêu cực khác vây quanh một tình huống, chúng ta thường cố gắng chôn vùi những cảm xúc này và nhanh chóng bước tiếp. Điều này mang lại cho chúng ta sự nhẹ nhõm tạm thời nhưng không phải là sự bình yên lâu dài.

Lần tới khi bạn cảm thấy xúc động mạnh hoặc khó chịu trước một tình huống nào đó, hãy cố gắng kết nối nó với một chút gì đó trong quá khứ. Bạn có thể học được gì từ tình huống này để có thể định hướng cho tương lai của bạn?

Queen of Wands kết hợp với Death

Chỉ cần bình tĩnh nếu sự kết hợp với lá bài Death tarot xuất hiện. Nếu hiện tại mọi thứ không trở nên khó khăn, thì đây là thời điểm mà một tình huống sẽ trở nên hỗn loạn hoặc ngoài tầm kiểm soát của bạn. Dù có vẻ khó khăn nhưng hãy cố gắng thư giãn và để mọi thứ trôi chảy tự nhiên.

Khi chúng ta cố gắng ép buộc mọi thứ, có thể dẫn đến những hậu quả tiêu cực tồi tệ hơn tình hình ban đầu - tất nhiên, biết điều này không giống ngoài thực tế rằng sự thay đổi có thể khá khó khăn. Có những điều bạn có thể làm để quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Thiền là một công cụ tuyệt vời khi tập trung vào việc chăm sóc bản thân.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Ace of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Ace of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bạn đang hy vọng có một khởi đầu mới trong lĩnh vực tình cảm? Ace of Cups là một điềm báo tích cực dự báo hạnh phúc và niềm vui trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.

Lá Bài Nine of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá Bài Nine of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Mong muốn của bạn là chỉ huy của tôi! Lá bài thần đèn, Nine of Cups đại diện cho việc đạt được mục tiêu, mong muốn thành hiện thực và thực hiện ước mơ.