Cung Thiên Bình 2022 - Vận Trình Sự Nghiệp, Tình Cảm và Sức Khỏe

0

Nội dung chính [Hiện]

Bước sang năm Nhâm Dần, vận trình tổng thể của Thiên Bình 2022 sẽ rất kém, dù là sự nghiệp, tài lộc, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển theo chiều hướng xấu. Sao Thủy nghịch hành lần thứ ba trong năm 2022 sẽ từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10, bắt đầu từ Thiên Bình và kết thúc ở sao Thổ và Xử Nữ. tình huống rất xấu, suy nghĩ sẽ trở nên rất đờ đẫn, không lường hết được nhiều việc, dễ đi vào ngõ ngách, nếu nghiêm trọng thì còn ảnh hưởng đến quan hệ giữa các cá nhân. Thiên Bình phải nhận thức được vấn đề của bản thân và tìm cách sửa chữa kịp thời, để cuộc sống trở lại bình thường càng sớm càng tốt, nếu những rắc rối gặp phải không được giải quyết ổn thỏa thì chắc chắn sẽ mang lại những hậu quả nghiêm trọng. May mắn thay, người cai quản Thiên Bình là sao Kim, vì vậy họ sinh ra là những người lạc quan, họ sẽ nỗ lực để giải quyết những cảm xúc tiêu cực trong lòng và cố gắng tìm niềm vui trong khó khăn.

Năm 2022 cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn nhưng sẽ luôn có được và mất, Thiên Bình có thể học hỏi được nhiều điều trong những tình huống khó khăn và rèn giũa ý chí của mình, điều này vẫn rất có lợi cho sự phát triển trong tương lai. Vào năm 2022, Thiên Bình có thể đeo [Vòng tay Eiming Ju Venus] là linh vật của năm nay. Thần hộ mệnh của Thiên Bình là Aphrodite, và hạt chính của chiếc vòng được bao gồm Thiên Bình "Venus". Thành phần của biểu tượng và Aphrodite hình mẫu cho phép các Thiên Bình được thần hộ mệnh phù hộ, tránh xa những rắc rối và bình tĩnh tâm hồn, giải phóng mối quan hệ và sự quyến rũ, đồng thời nâng cao chỉ số tình yêu và may mắn giữa các cá nhân; kết hợp với tinh thể năng lượng và tám hạt chuyển kho báu, điều đó có nghĩa là vào năm 2022 Hạnh phúc đã cho phép Thiên Bình điều chỉnh vận may tổng thể của mình trong suốt cả năm và khởi sắc.

Sự nghiệp của Thiên Bình vào năm 2022

 Về sự nghiệp, vận trình sự nghiệp của Thiên Bình trong năm 2022 nhìn chung không mấy khả quan, bạn phải chuẩn bị tâm lý vì cần phải chiến đấu với một trận chiến cam go. Nhìn chung, trong năm nay, áp lực nghề nghiệp của Thiên Bình tương đối cao, nhiệm vụ công việc nặng nề, mỗi ngày có vô số việc phải làm, tăng ca đều đặn và sẽ không phải trả thêm tiền làm thêm giờ. Thật khó để vượt qua những ngày cuối tuần được nghỉ ngơi, và bạn có thể phải làm việc ở công ty hoặc đi công tác với sếp. Trước áp lực công việc cường độ cao, Thiên Bình sẽ cảm thấy cơ thể nghiêm trọng đến mức không thể chịu nổi, khi làm việc hàng ngày họ sẽ xuất thần, ngáp ngắn và mắc sai lầm trong những việc quan trọng. Về vấn đề này, chúng ta phải kịp thời điều chỉnh trạng thái và không ngừng nâng cao hiệu quả công việc, để có thêm thời gian cá nhân.

Ngoài ra, trong tháng 10, Mặt Trời nghịch hành trong cung nhà Ford thứ 11. Trong công việc, người ấy cũng có thể nảy sinh những tranh chấp, tranh chấp gay gắt với đồng nghiệp, sếp, đối tác và khách hàng vì những chuyện vặt vãnh. Nếu bạn có quá nhiều bất bình với mọi người xung quanh, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến không khí làm việc của nơi làm việc, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều kẻ xấu, và bạn sẽ rơi vào bẫy nếu không cẩn thận. Về vấn đề này, Thiên Bình nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, đừng nói những lời quá đáng trong lúc nóng giận mà ra tay đánh đập, nếu không rất có thể danh tiếng sẽ rơi vào thế bất lợi, thậm chí bị sa thải một cách thê thảm.

Tài Chính của Thiên Bình vào năm 2022

 Về tài lộc, Thiên Bình có thể sẽ gặp khó khăn về tài chính trong năm 2022, điều đó sẽ trở nên vô cùng lúng túng, ngay cả tiền ăn uống, thuê nhà, đi lại cũng không thể chi trả được. Và một khi không có tiền để tiêu, các Thiên Bình đừng bao giờ tìm đến sự trợ giúp từ phần mềm cho vay, vì rất có thể sẽ rơi vào bẫy của bọn cho vay nặng lãi; và đừng ham mê cờ bạc hay mua vé số, vì điều này. một loại tâm lý cờ bạc. Nếu vậy, chỉ có một kết quả cuối cùng, và đó là phá sản. Năm nay, Thiên Bình nên tỉnh táo nhận thức rằng tài lộc của mình không được lý tưởng, nên dù là kiếm tiền hay tiêu tiền thì cũng phải suy nghĩ nhiều hơn.

Bắt đầu từ tháng 9, Mặt trời và sao Kim sẽ đi thẳng vào cung Thần tài thứ 11. Trong khoảng thời gian này, tốc độ sự nghiệp tương đối thoải mái, và sẽ có một số cơ hội tốt để kiếm tiền xung quanh. Thiên Bình phải chủ động, dám nghĩ dám làm, không nên tham lam hưởng thụ, nắm chắc thời cơ, dù là công việc bán thời gian hay làm thêm, bạn đều có thể cố gắng kiếm thêm tiền dồi dào, tài lộc có chút khởi sắc. Ngoài ra, trong năm 2022 có thể có người thân, bạn bè xung quanh chủ động cho bạn vay tiền, Thiên Bình nên cố gắng tìm cách khéo léo từ chối, dù sao thì tình hình của bạn cũng đã rất khó khăn rồi nên không có đâu. cần thể hiện thiện chí với người khác, nếu không sẽ không thể bảo vệ được chính mình, cuộc sống sẽ khó xử hơn. Thiên Bình có thể đeo (Vòng tay đôi Pixiu) vào năm 2022 như một linh vật để nâng cao sự giàu có. Mang theo xách tay giúp cải thiện chỉ số tài sản của Thiên Bình, nhờ đó, họ sẽ làm ăn phát đạt trong năm mới và tránh xa những điều xui xẻo khi kiếm tiền.

 Vận may các mối quan hệ của Thiên Bình vào năm 2022

 Về mặt tình cảm, Thiên Bình thực sự rất khó hấp thụ hơi ấm, năng lượng và sự ngọt ngào từ cuộc sống hôn nhân và tình yêu của họ trong năm 2022. Năm nay, xung quanh sẽ có nhiều đào hoa phá hoại, đối phương tuy có vẻ ngoài rất ưa nhìn, phong độ, nhân duyên rất tốt nhưng lại thường ảo tưởng sai lầm. Những người này không đến vì tình yêu, mà muốn tiền bạc, sắc đẹp và quyền lực từ Thiên Bình. Dù là bạn độc thân hay bạn đã có gia đình, bạn cũng phải cảnh giác để không bị sập bẫy và tự chuốc lấy rắc rối cho mình. Ngoài ra, trong tháng 10, sao Kim nghịch hành trong cung 11, Thiên Bình thiếu sức hút cá nhân và không thể thu hút sự chú ý của người khác phái, các bạn độc thân sẽ đặc biệt khó thoát khỏi tình trạng độc thân vì khả năng sự từ chối bi thảm là đáng kể.

Đối với những bạn có mục tiêu năm 2022, dù bố mẹ và người lớn tuổi giục cưới cũng đừng đính hôn hay có kế hoạch kết hôn, nếu không trong quá trình đó sẽ gặp rất nhiều phiền phức không đáng có và để lại những tiếc nuối trong đời. Thiên Bình có thể đeo vòng Bracelet vào năm 2022 như linh vật tình cảm của năm nay. Người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ cá nhân của họ, khuyến khích người khác giới, thu hút đào hoa tình yêu và giúp tìm thấy tình yêu đích thực càng sớm càng tốt; Hoặc người đã kết hôn có thể hóa giải vấn đề tình cảm, thoát khỏi sự xâm nhập của đào hoa xấu, giúp hôn nhân hanh thông, hạnh phúc, yêu thương như ngày nào.

Sức khỏe của Thiên Bình năm 2022

 Về sức khỏe, năm 2022 Thiên Bình có sức khỏe kém, sức khỏe tốt sẽ gặp nhiều bệnh vặt, đau ốm vặt, ba lần phải chạy đến bệnh viện, áp lực tâm lý cũng đặc biệt cao. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8, mặt trăng sẽ đi thẳng trước sau đó đi ngược lại ở nhà thứ 8. Trong khoảng thời gian này, Thiên Bình nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi của mình. Đặc biệt là các bạn nữ, hãy đề phòng các bệnh phụ khoa, chú ý vệ sinh cá nhân các ngày trong tuần, giặt giũ và thay quần áo bó sát thường xuyên; thường xuyên thông thoáng, dọn dẹp nhà cửa, giữ không khí thông thoáng, giữ nhà cửa gọn gàng, có lợi hơn cho Sức khỏe. Điều tồi tệ hơn là năm nay người thân, bạn bè cũng như những người thân trong gia đình, vận khí sức khỏe có thể có chiều hướng đi xuống, thậm chí có thể gặp cảnh sinh tử. Khuyên các Thiên Bình ngày thường nhất định phải quan tâm, chăm sóc người già ở nhà, để dù có xui xẻo xảy ra thì trong lòng cũng không cảm thấy đặc biệt hối hận.

Vận trình học tập của Thiên Bình vào năm 2022

 Về mặt học tập, Thiên Bình sẽ cảm thấy khó khăn đặc biệt trong sự nghiệp học tập vào năm 2022. Trong nửa năm đầu, tình hình học tập của cả người đều không tốt, trong giờ học không tập trung được, lúc nào cũng lơ đễnh. Lớp học. Hiệu quả của lớp học thấp; và đặc biệt dễ bị lôi cuốn vào những việc ngoại khóa, làm nhiều việc không liên quan đến việc học trong thời gian rảnh rỗi, chẳng hạn như đi mua sắm, ra vào quán bar, theo đuổi các bộ phim truyền hình và phim ảnh,… những thứ này sẽ vắt kiệt thời gian nghỉ ngơi và học tập của cá nhân, một khi Buông tay thì sẽ hình thành một vòng luẩn quẩn, dẫn đến hiệu quả ngày càng kém đi.

Ngoài ra, do sao Thủy di chuyển ngược dòng trong cung 11 của Thần Tài, Thiên Bình sẽ đặc biệt vất vả trong nửa cuối năm 2022. Bộ não của cậu ấy rất ngu ngốc và suy nghĩ cứng nhắc. Khi làm câu hỏi hoặc bài kiểm tra, cậu ấy sẽ không thể Làm như vậy Tư duy phân tán, khả năng tiếp thu và lĩnh hội kém, không thể nắm vững nhiều điểm kiến ​​thức và kết quả sẽ càng rối tung lên. Khuyên các Thiên Bình không nên nóng vội, trước tiên phải chấn chỉnh thái độ học tập của mình, một mặt phải dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho việc học, mặt khác cũng phải giỏi tìm tòi, khám phá. có thể tìm thấy một phương pháp học phù hợp với họ và tìm hiểu thêm.

Học sinh cung Thiên Bình có thể đeo Vòng cổ khóa an toàn cá chép bạc như một phụ kiện để tăng cường may mắn trong học tập vào năm 2022. Sự kết hợp giữa cá koi bạc sterling và vòng ngọc bích mang ý nghĩa cao đẹp của sự giác ngộ, trái tim sáng, cá chép nhảy qua cổng rồng và cưỡi sóng gió., Tôi mong đợi sự tiến bộ trong học tập của Thiên Bình trong năm mới và danh hiệu vàng sẽ hỗ trợ cho việc học của cậu ấy.