Thiên Bình & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Thiên Bình
  • Cự Giải

Liệu Cự Giải hướng nội có thể thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để hẹn hò với cung Thiên Bình ưa mạo hiểm? Hãy cùng xem nghiên cứu của các chuyên gia chiêm tinh để có được thông tin đầy đủ về khả năng tương thích giữa cung Cự Giải và cung Thiên Bình trong bài viết này bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ Cự Giải và Thiên Bình

Thiên Bình & Cự Giải có hợp nhau không?
Lúc đầu, Cự Giải và Thiên Bình có thể gặp khó khăn để hiểu nhau, nhưng điều này có thể làm cho mối quan hệ giữa họ trở nên thú vị. Cung Cự Giải và cung Thiên Bình ở vị trí vuông góc trên bánh xe hoàng đạo (cách nhau 90 độ), điều đó có nghĩa là sẽ là một thử thách thú vị để tìm hiểu về những quan điểm khác nhau của nhau. Cung Thiên Bình sẽ bị thu hút bởi sự điềm tĩnh và kiên định của cung Cự Giải, và cung Cự Giải sẽ thích cảm giác vui vẻ của cung Thiên Bình.

Cung Cự Giải và cung Thiên Bình đều là những cung hoàng đạo không ngại khởi xướng và đổi mới. Họ sẵn sàng thử nghiệm những điều mới để mối quan hệ của họ có hiệu quả.

Cung Cự Giải là một cung nước thất thường được cai trị bởi Mặt Trăng (chi phối cảm xúc), người khao khát sự gần gũi về mặt cảm xúc hơn tất cả. Trong khi đó cung Thiên Bình là một cung khí trí tuệ được cai quản bởi sao Kim (hành tinh của tình yêu), người cần nhiều điều mới lạ và phấn khích để cảm thấy thỏa mãn.

Khả năng tương thích cảm xúc giữa Cự Giải và Thiên Bình

Cung Cự Giải dễ bị thay đổi tâm trạng trong khi cung Thiên Bình khao khát sự cân bằng và bình yên. Là một cung nước, cung Cự Giải cần bày tỏ cảm xúc của mình và cảm thấy nhu cầu tình cảm của mình được đáp ứng. Điều này có thể khiến cung Thiên Bình khó chịu. Tuy nhiên, họ muốn đối tác của mình được hạnh phúc, vì vậy họ sẽ không ngừng cố gắng cân bằng mọi thứ.

Cả hai cung có thể giữ mối hận thù khi họ cảm thấy bị coi thường. Cự Giải và Thiên Bình cần giao tiếp cởi mở để tránh hiểu lầm và tổn thương tình cảm.

Cung Thiên Bình phát triển mạnh khi họ có thể cân bằng năng lượng của mình với đối tác và giải quyết một tình huống căng thẳng một cách ngoại giao. Bằng cách này, họ thường tìm thấy chính mình thông qua đối tác của họ.

Cung Thiên Bình và cung Cự Giải có thể tin tưởng lẫn nhau để cam kết mối quan hệ của họ. Không có cung hoàng đạo nào nhanh chóng từ bỏ đối tác của họ khi mọi thứ trở nên khó khăn. Tuy nhiên, cung Thiên Bình là một “con bướm xã hội” tự nhiên và tất cả mọi người đều bị thu hút bởi họ. Cung Cự Giải chiếm hữu có thể ghen khi họ thấy cung Thiên Bình được nhiều người chú ý. Cung Cự Giải sẽ phải học cách trở nên an toàn hơn và cung Thiên Bình sẽ phải thường xuyên trấn an đối phương để tránh tranh cãi.

Sự tin tưởng giữa hai cung này nở rộ khi bản chất thỏa hiệp của cung Thiên Bình và tính cách hỗ trợ và quan tâm của cung Cự Giải kết nối để xây dựng một mối quan hệ bền chặt.

Khả năng tương thích trí tuệ

Thiên Bình & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Cự Giải và cung Thiên Bình đều thông minh. Họ là một nhóm đặc biệt hiệu quả khi nói đến các dự án sáng tạo và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, đồng lập kế hoạch có thể là một thách thức. Cung Cự Giải thực tế tin vào việc hoàn thành công việc, trong khi cung Thiên Bình thiên về ý tưởng hơn. Du lịch là một hoạt động gắn kết tuyệt vời vì cung Cự Giải có một mong muốn thầm kín là đi du lịch khắp thế giới và cung Thiên Bình thích thử thách những điều mới.

Về mặt xã hội, cung Cự Giải là chỉ giao tiếp với những người thân quen, trong khi cung Thiên Bình phát triển mạnh trong các nhóm lớn. Sự thanh lịch, duyên dáng và thông minh của cặp đôi này sẽ tỏa sáng tại bất kỳ buổi họp mặt xã hội hay bữa tiệc nào mà họ tham dự cùng nhau.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Cung Thiên Bình là một trong những người tán tỉnh giỏi nhất trong các cung hoàng đạo và rất có thể họ sẽ chủ động trước một cung Cự Giải dè dặt hơn (người có lẽ sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sự quyến rũ của Thiên Bình). Buổi hẹn hò đầu tiên có thể hơi khó xử vì cung Thiên Bình không ngại thẳng thắn và thoải mái chia sẻ ý kiến, nhưng cung Cự Giải ít có khả năng cởi mở với tốc độ tương tự. 

Khi họ hiểu nhau hơn, họ sẽ phát triển giá trị và học hỏi từ những khác biệt này và cuộc trò chuyện của họ sẽ trở nên tự do hơn.

Cả hai cung hoàng đạo đều có tình yêu với những thứ tốt đẹp và thức ăn ngon. Một nhà hàng đẹp sẽ là địa điểm hẹn hò đầu tiên tuyệt vời. 

Khi cung Cự Giải có không gian để bộc lộ cảm xúc của mình và cung Thiên Bình có thể nói ra mọi điều, thì không có gì mà họ không thể trao đổi với nhau.

Cung Cự Giải có thể biết khi nào cung Thiên Bình đang lảng tránh. Cung Thiên Bình sẽ không thể hiện và nói những gì họ đang nghĩ, nhưng họ sẽ cực kỳ lịch sự và tách biệt cho đến khi tiêu cực qua đi.

Khả năng tương thích tình dục

Thiên Bình & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Cự Giải cần một kết nối cảm xúc mạnh mẽ để tận hưởng trọn vẹn sự thân mật và họ thích làm mọi thứ chậm lại trong phòng ngủ. Cung Thiên Bình có nhịp độ nhanh và phát triển mối quan hệ bền chặt hơn sau khi họ trải qua một mối quan hệ thể xác (họ cũng có nhiều khả năng có nhiều đối tác trong quá khứ hơn, điều này có thể khiến cung Cự Giải cảm thấy bất an). Mặt khác, sự căng thẳng này có thể khơi dậy niềm đam mê nổi bật.

Khi cả hai cung hoàng đạo đều sẵn sàng thử những điều mới để làm hài lòng nhau, họ sẽ có một khoảng thời gian thú vị và viên mãn.

Kết luận

Mặc dù có một số vấn đề nhất định mà cặp đôi này cần phải giải quyết, nhưng những điểm tương đồng giữa họ chắc chắn vượt trội hơn những điểm khác biệt. Họ có rất nhiều mục tiêu chung về cuộc sống cá nhân, và do đó, sẽ gắn bó chặt chẽ với nhau trong một thời gian dài. Cung Cự Giải và cung Thiên Bình sẽ dành cả đời cho nhau trong sự hòa hợp và thấu hiểu, nếu và khi họ học cách giải quyết những xích mích nhỏ trong mối quan hệ của mình.