Cung Thiên Bình phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Cung Thiên Bình được biết đến với bản tính hài hòa, vậy thì trong các mối quan hệ với các cung hoàng đạo của cung Thiên Bình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về khả năng tương thích giữa cung Thiên Bình với các cung hoàng đạo khác trong bài viết này bạn nhé!

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích cao nhất với cung Thiên Bình

Song Tử

Cung Thiên Bình phù hợp với các cung nào?
Cặp đôi này có thể có một mối tình lãng mạn kéo dài. Là những cung nhà khí, cả hai cung hoàng đạo đều là những trí thức được thúc đẩy bởi những ý tưởng. Họ thích nói chuyện, tranh luận và chia sẻ những quan điểm độc đáo. Tất cả những điều đó mang lại sức mạnh bền bỉ cho mối quan hệ này.

Tuy nhiên, sự thiếu quyết đoán của cung Thiên Bình có thể khiến cung Song Tử khó chịu, nhưng miễn là mọi thứ vẫn vui vẻ và linh hoạt, thì mối quan hệ sẽ tốt đẹp.

Nhân Mã

Cặp đôi Thiên Bình và Nhân Mã có mối liên hệ sâu sắc dựa trên tình bạn. Điều đó giúp cả hai đều có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ có thể làm việc cùng nhau để theo đuổi sáng tạo vì cả hai đều là những dấu hiệu trí tuệ. Cung Nhân Mã yêu thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống trong khi cung Thiên Bình tìm kiếm niềm vui, vì vậy họ rất hợp nhau.

Tuy nhiên, đôi khi cung Nhân Mã có thể vô tình làm tổn thương cảm xúc của cung Thiên Bình nếu họ nói mà không suy nghĩ trước.

Sư Tử

Một cặp đôi Thiên Bình - Sư Tử là một trong những mối quan hệ xã hội, tình cảm nhất của cung hoàng đạo. Cung Sư Tử có lẽ là cung hoàng đạo thân thiện nhất. Cung Thiên Bình là một người quyến rũ, vì vậy họ ngay lập tức bị thu hút bởi sức hút táo bạo của cung Sư Tử. Mối quan hệ này cũng có hiệu quả vì họ mong muốn những điều tương tự trong cuộc sống, là những người bạn tốt, một cuộc sống gia đình tuyệt vời và một mối quan hệ thú vị, hỗ trợ.

Thiên Bình

Cung Thiên Bình phù hợp với các cung nào?
Một cung hoàng đạo phù hợp nhất với cung Thiên Bình không ai khác là người cùng cung hoàng đạo với họ. Mối quan hệ của họ có rất nhiều lợi ích vì cả hai đều tìm kiếm sự ổn định và hòa hợp với đối tác của mình. Bên cạnh đó, cả hai đều coi trọng trí tuệ và thẩm mỹ. Hai người cung hoàng đạo này có nhiều điểm chung nên dễ thấu hiểu nhau.

Bảo Bình

Một cặp Thiên Bình - Bảo Bình chia sẻ một mối liên kết tinh thần sâu sắc, có lẽ bởi vì cả hai đều là những cung khí. Hai người này yêu thích sự tự do, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đi du lịch và tìm kiếm sự phiêu lưu. Khi giao lưu, cung Thiên Bình thích tương tác với những người bạn độc đáo mà cung Bảo Bình có xu hướng thu hút. Nhìn chung, đó là một cặp đôi thú vị. 

Bạch Dương

Đây là một cặp đôi đam mê đầy phản ứng hóa học. Cung Bạch Dương được cai trị bởi hành tinh của đam mê trong khi cung Thiên Bình được cai trị bởi hành tinh của tình yêu, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Cung Bạch Dương cũng nổi tiếng là cần nhiều sự chú ý. Trong khi đó, cung Thiên Bình là một đối tác chu đáo giúp cân bằng những xu hướng khó đoán của cung Bạch Dương. 

Các cung hoàng đạo có khả năng tương thích vừa phải với cung Thiên Bình

Kim Ngưu

Sự kết hợp này có tiềm năng cho sự lãng mạn và hài hòa. Điều đáng lo ngại là mối quan hệ có thể hơi hời hợt và sự khác biệt về tính cách có thể khiến mối quan hệ khó phát triển. Cung Kim Ngưu đôi khi bướng bỉnh và thậm chí lười biếng. Trong khi đó, cung Thiên Bình là người rất giỏi xã giao.

Xử Nữ

Mối quan hệ Thiên Bình - Xử Nữ thoải mái và có tiềm năng phát triển. Hai người này bị thu hút bởi những sở thích chung, nhưng chính việc tìm kiếm sự ổn định đã giữ họ lại với nhau. Cung Thiên Bình thích kỹ năng lên kế hoạch của cung Xử Nữ trong khi Xử Nữ thích khả năng ngoại giao của cung Thiên Bình.

Các cung hoàng đạo ít tương thích nhất với cung Thiên Bình

Ma Kết

Cung Thiên Bình phù hợp với các cung nào?
Hai cung hoàng đạo này có ít điểm chung. Vấn đề chính là cung Ma Kết đặt công việc lên hàng đầu trong khi cung Thiên Bình ưu tiên mối quan hệ. Cung Ma Kết cũng nhanh chóng đưa ra quyết định và không giao tiếp xã hội tốt. Những đặc điểm này không phù hợp với cung Thiên Bình lôi cuốn, thiếu quyết đoán.

Cự Giải

Cung Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất, có thể lấn át mong muốn hòa hợp của cung Thiên Bình. Trong khi đó, cung Thiên Bình thích tránh đối đầu, vì vậy họ có xu hướng bỏ qua những vấn đề có thể dẫn đến sự oán giận trong mối quan hệ. 

Bọ Cạp

Hai cung hoàng đạo này có thể dễ dàng thu hút từ lần đầu gặp mặt nhưng để đi lâu dài là rất khó. Cung Thiên Bình có xu hướng cởi mở và trung thực, hy vọng tạo ra một mối quan hệ cân bằng, nhưng cung Bọ Cạp lại tỏ ra quá bí ẩn và bí mật để mối quan hệ có thể phát triển.

Song Ngư

Mối quan hệ này có thể bắt đầu một cách lãng mạn, nhưng nó sẽ mất dần đi vì cả hai không biết cách hòa hợp. Cung Song Ngư có xu hướng dễ thay đổi trong khi cung Thiên Bình mong đợi sự an toàn, vì vậy mối quan hệ sẽ không kéo dài trừ khi họ trao đổi những gì họ muốn với nhau.

Trên đây là danh sách các cung hoàng đạo có khả năng tương thích cao nhất và thấp nhất với cung Thiên Bình. Chúc cho các bạn cung Thiên Bình có thể dễ dàng tìm được một nửa phù hợp nhất với mình nhé!