Lá Bài King of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 148 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Lá bài cuối cùng trong bộ này, King of Wands , toát lên vẻ uy quyền tự nhiên. Giống như Queen of Wands , Bệ hạ tràn đầy năng lượng sáng tạo.

Lá bài cuối cùng trong bộ này, King of Wands , toát lên vẻ uy quyền tự nhiên. Giống như Queen of Wands , Bệ hạ tràn đầy năng lượng sáng tạo.

Là người giỏi về các chiến lược mới, anh ta sử dụng sự thể hiện bản thân để đạt được những gì anh ta mong muốn. Nhưng không chỉ là sự sáng tạo mà King of Wands tập trung vào; nó là việc thực hiện kế hoạch của mình.

Hãy nhớ rằng, các Thẻ Tòa án như Kings và Queens không gửi thông điệp (như các Page). Thay vào đó, chúng đại diện cho bạn hoặc một người trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, khi bạn đang cố gắng xác định lý do tại sao King of Wands lại xuất hiện trong bài Tarot của bạn, hãy nhìn vào đặc điểm tính cách của anh ấy.

Các thẻ xung quanh cũng quan trọng. Để biết thêm về những điều này, hãy xem các ví dụ kết hợp thẻ ở dưới cùng.

Thông tin chính

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài King of Wands xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, trước tiên hãy tìm hiểu tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Tòa án này.

Thẳng đứng Bảo vệ, sáng tạo, truyền cảm hứng, từ tính
Đảo ngược Mạnh mẽ, bốc đồng, thất hứa, chủ nghĩa cực đoan
Có hay không
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh sao Mộc
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Nhân Mã

Mô tả lá bài King of Wands

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài King of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài cung đình nam này.

Lá Bài King of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Bìa của lá bài King of Wands Tarot cho thấy một hoàng gia trên ngai vàng của mình. Chính ngai vàng và chiếc áo choàng mà ông mặc được trang trí bằng hai biểu tượng quan trọng: sư tử và kỳ nhông.

Nửa kia của anh ấy, Queen of Wands được trang trí bằng những thiết kế tương tự, thể hiện sức mạnh và niềm đam mê rực lửa của đế chế của họ. Chiếc áo choàng màu cam sáng của anh ấy là biểu hiện của cùng một nghị lực.

Trên tay nhà vua là một cây đũa phép đang nở hoa. Điều này thể hiện sự sáng tạo bao quanh anh ta. Anh ấy không nhìn thẳng về phía trước, mà nhìn vào tương lai, điều này cho thấy hai điều quan trọng liên quan đến lá bài này: tăng trưởng và động lực.

Mặc dù anh ta có thể không được bao quanh bởi tiền bạc như King of Pentacles , nhưng con kỳ giông dưới chân anh ta tượng trưng cho một điềm báo mạnh mẽ. King of Wands đầy lửa và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường anh ta.

Ý nghĩa lá bài King of Wands trong tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính: Hăng hái, kinh nghiệm, lạc quan, tự tin, mạnh mẽ, thân thiện, hài hước, duyên dáng, cách nói, không sợ hãi, suy nghĩ tự do, có động cơ, định hướng hành động, tự hào, đam mê, trung thực, trung thành, nhân hậu, đáng tin cậy, bảo vệ, nhà lãnh đạo bẩm sinh, bản thân làm trung tâm, kiểm soát, nóng tính, nắm quyền kiểm soát, dám khác biệt.

Trong bối cảnh chung, King of Wands chỉ ra rằng bạn sẽ có năng lượng, kinh nghiệm và sự nhiệt tình để hoàn thành những gì bạn đặt ra để đạt được vào thời điểm này. Bạn đang kiểm soát cuộc sống của mình. Bạn sẽ tạo động lực cho những người xung quanh, dẫn đường cho phía trước và làm gương tốt cho những người luôn kính trọng bạn. Bạn không lo lắng về ý kiến ​​của người khác về mình và bạn dám khác biệt khi lá bài King of Wands này xuất hiện trong bài Tarot của bạn.

Về con người, King of Wands là một người đàn ông trưởng thành, tự tin, mạnh mẽ, năng động và lạc quan và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Anh ấy có thể là một dấu hiệu lửa như Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhân Mã. Anh ấy rất thân thiện với bản chất, vui tính, duyên dáng và giỏi ngôn từ. Anh ấy cũng không sợ hãi, suy nghĩ tự do, có động lực và định hướng hành động. Anh ấy có một tính cách độc lập và như vậy, anh ấy cần sự tự do của mình và sẽ không chịu đựng sự thiếu thốn.

King of Wands không thích để cảm xúc cản trở cách tận hưởng cuộc sống của mình. Anh ấy thường hỗ trợ những người xung quanh và đã học cách khoan dung. Tuy nhiên, King of Wands có thể tự cao tự đại, nóng tính và thích kiểm soát. Tuy nhiên, ở mức tốt nhất, khi được phép tự do, anh ta tự hào, đam mê, trung thực, trung thành, đáng tin cậy và bảo vệ

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot về sự nghiệp, King of Wands gợi ý rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp trên phương diện công việc. Bạn nên có động lực, năng lượng và định hướng hành động khi anh ấy xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Tuy nhiên, lá bài King of Wands này cũng chỉ ra rằng bạn đã có được sự khôn ngoan để biết rằng bạn phải suy nghĩ thấu đáo mọi thứ trước khi hành động và biết khi nào thì nên lùi lại một chút.

Lá bài này cho thấy bạn có kinh nghiệm, sự tự tin và kỹ năng lãnh đạo mà bạn cần. Bạn có thể đã là một người cố vấn, ông chủ hoặc nhà lãnh đạo khi điều đó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Một lần nữa, nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh của riêng mình thì danh thiếp này là một điềm báo rất tốt. Nó cho bạn biết rằng bạn có khả năng thành công! Nó cũng có thể chỉ ra rằng một người đàn ông lớn tuổi trưởng thành có một số phẩm chất của King of Wands sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của mình.

Trong trải bài Tarot về tài chính, King of Wands là một điềm báo rất tốt. Bạn nên dám nghĩ dám làm và sáng tạo khi nó xuất hiện sẽ mang lại thành công về tài chính cho bạn. Bạn cũng là người kiểm soát và quản lý tốt tiền bạc của mình.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)​

Trong bài đọc Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Đũa phép có thể chỉ ra rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người thể hiện những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Nếu đây là đối tác của bạn, hãy nhớ rằng không gì có thể khiến anh ấy từ bỏ bạn nhanh hơn việc bạn đeo bám hoặc thiếu thốn. Anh ấy bị thu hút bởi những phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và không cố gắng hạn chế sự tự do của anh ấy.

Nếu King of Wands cảm thấy choáng ngợp về mặt cảm xúc, anh ta sẽ cắt đứt cảm xúc khá đột ngột và chạy lên đồi. Tuy nhiên, lá bài này có thể chỉ đơn giản là một dấu hiệu cho thấy đối tác của bạn có tình cảm nồng nhiệt với bạn và luôn bảo vệ bạn.

Nếu bạn còn độc thân, King of Wands có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người là hiện thân của những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Nếu điều này đại diện cho ai đó mà bạn quan tâm, hãy nhớ cho phép người này tự do nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài với họ.

Lá bài King of Wands này cũng có thể chỉ ra rằng bạn quá bận rộn với các lĩnh vực khác của cuộc sống hoặc tận hưởng sự tự do của cuộc sống độc thân đến mức bạn không dành thời gian để tìm kiếm một nửa của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn cần tạo khoảng trống cho ai đó bước vào cuộc đời mình.

​Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, King of Wands nói chung là một điềm báo tốt vì nó cũng cho biết sức khỏe và sức sống tốt. Lá bài này cảnh báo bạn đừng quên dành thời gian thư giãn vì bạn có thể dễ bị lạm dụng nó.

Trong bối cảnh tâm linh, King of Wands chỉ ra rằng bạn đang thực sự tiến bộ trên con đường tâm linh của mình nhưng đừng vội vàng quá nhanh. Hãy nhớ rằng Rome không được xây dựng trong một ngày nên hãy dành chút thời gian dừng lại và ngửi hoa hồng vì đây sẽ là một hành trình khám phá và tìm tòi cả đời.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài King of Wands

Ý nghĩa chính của lá bài King of Wands Tarot đảo ngược: Thô lỗ, bạo lực, bắt nạt, độc tài, bạo chúa, bốc đồng, lạm dụng, khó chịu, xấu xa, cay đắng, yếu đuối, không đáng tin cậy, thiếu năng lượng / kinh nghiệm / nhiệt tình, thất hứa, lăng nhăng, tính khí dễ thay đổi, ngồi sau lưng, đặt điều xấu.

Lá Bài King of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Trong bối cảnh chung, King of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn thiếu năng lượng, kinh nghiệm hoặc sự nhiệt tình để hoàn thành những gì bạn đặt ra để đạt được vào thời điểm này. Bạn đang lùi bước và không chủ động trong cuộc sống của mình. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn không hoàn thành nhiệm vụ hoặc đang cho đi quyền lực của mình và làm gương xấu cho những người coi thường bạn. Bạn có thể lo lắng về ý kiến ​​của người khác về mình và bạn có thể sợ phải khác biệt hoặc bước ra ngoài vùng an toàn của mình khi lá bài King of Wands này xuất hiện đảo ngược.

Mặt khác, bạn có thể đang cố gắng kiểm soát mọi người và mọi thứ xung quanh mình bằng các chiến thuật bắt nạt, gây hấn hoặc vũ phu.

Về con người, King of Wands ngược lại, là một người đàn ông trưởng thành thô lỗ, thô lỗ, mạnh mẽ và thích kiểm soát và là một kẻ bắt nạt, độc tài hoặc bạo chúa. Anh ta có thể bốc đồng, lạm dụng và cực kỳ hung hăng và quá tự hào, bướng bỉnh hoặc tự cao tự đại. Anh ta có thể khó chịu, hung ác và cay nghiệt và có thể mất bình tĩnh khi đánh rơi chiếc mũ. Anh ấy có thể là một dấu hiệu lửa như Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhân Mã. Mặt khác, King of Wands bị đảo ngược có thể yếu, không đáng tin cậy, không đáng tin cậy, không hiệu quả và bất lực và có thể phá vỡ những lời hứa mà anh ta đưa ra.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot về sự nghiệp, King of Wands đảo ngược cho thấy rằng mọi thứ có thể không suôn sẻ trên phương diện công việc. Có thể bạn đang quá thụ động hoặc không tập trung. Bạn có thể chờ đợi mọi thứ rơi vào tầm ngắm của mình hoặc lắng nghe quá nhiều ý kiến ​​của người khác thay vì ưu tiên nhiệm vụ của mình, thực hiện theo cam kết, đưa ra quyết định và hành động.

Mặt khác, lá bài King of Wands bị đảo ngược này cũng có thể cho thấy rằng bạn đang cư xử như một con bò đực trong một cửa hàng đồ sành điệu. Làm chủ mọi người xung quanh và kiểm soát quá mức, xuề xòa, thô lỗ hoặc độc đoán. Một nhà lãnh đạo thực sự không bắt nạt mọi người để khiến họ làm theo. Nếu bạn tiếp tục hành vi này, bạn có thể không có việc làm hoặc nếu bạn là một người sử dụng lao động, một lực lượng lao động, bị bỏ lại sau khi kết thúc nó.

Một lần nữa, nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh của riêng mình thì danh thiếp này không phải là một điềm báo tốt. Nó cho bạn biết rằng bạn thiếu tập trung để tạo nên thành công. Nó cũng có thể chỉ ra rằng một người đàn ông lớn tuổi trưởng thành có một số phẩm chất của King of Wands bị đảo ngược sẽ cản trở sự thăng tiến của bạn trong sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh.

Trong trải bài Tarot về tài chính, King of Wands đảo ngược cho thấy có thể bạn đang bị động chờ tiền đến. Bạn cần chủ động, thành công về tài chính sẽ không chỉ rơi vào tay bạn. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn không có tất cả thông tin cần thiết để đầu tư tốt vào thời điểm này. Đừng quá tự hào khi yêu cầu sự giúp đỡ vì người khác có thể phát hiện ra những chi tiết nhỏ hơn mà bạn đã bỏ qua.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong bài đọc Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mà King of Wands bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người thể hiện những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Nếu đây là đối tác của bạn, hãy cẩn thận vì điểm cực kỳ tiêu cực của lá bài này có thể chỉ ra một mối quan hệ lạm dụng, một đối tác bạo lực hoặc một đối tác là một người lăng nhăng. Nó cũng có thể chỉ ra rằng đối tác của bạn là người sợ cam kết nghiêm trọng và có thể bỏ rơi bạn hoặc thất hứa.

Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn và người ấy cần phải suy nghĩ thấu đáo những gì bạn muốn thoát ra khỏi mối quan hệ của mình và thực hiện nó hơn là ngồi trên lề chờ đợi nó rơi vào lòng bạn.

Nếu bạn còn độc thân, King of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người nào đó là hiện thân của những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình. Hãy cẩn thận vì lá bài King of Wands này khi đảo ngược có thể chỉ ra một kẻ bắt nạt, một kẻ lăng nhăng hoặc một người đàn ông lạm dụng hoặc bạo lực.

Tuy nhiên, nó cũng có thể đơn giản chỉ ra rằng người mà bạn quan tâm có thể có một số vấn đề lớn về cam kết hoặc thiếu tự tin và như vậy, bạn sẽ phải thận trọng nếu muốn bắt đầu mối quan hệ với họ như thể bạn quá ép buộc họ. sẽ bỏ chạy.

Cho họ thấy rằng bạn là người độc lập và vui vẻ. Họ sợ bị mắc kẹt hoặc bị quá tải, vì vậy nếu bạn thể hiện rằng bạn là người tự lập, họ có thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình. 

Ý nghĩa Sức khỏe và tâm linh (đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, King of Wands đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang làm quá mức và hướng đến một sự kiệt sức lớn hoặc rằng bạn đang suy sụp và mệt mỏi với hệ thống miễn dịch thấp. Cố gắng nhẹ nhàng với bản thân và giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Bạn không cần phải đi cả triệu dặm một giờ, hãy dừng lại và ngửi hoa hồng! Sức khỏe của bạn sẽ được hưởng lợi từ nó. 

Trong bối cảnh tâm linh, King of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang rất nghiêm khắc hoặc cứng nhắc với bản thân khi bạn khám phá sự phát triển tâm linh của mình. Hãy nhớ rằng không có quy tắc nào nói rằng bạn không thể có tinh thần và có một khoảng thời gian vui vẻ. Tận hưởng cuộc sống là một điều đẹp đẽ và tốt cho tâm hồn bạn, vì vậy hãy nhớ để xõa tóc khi bạn tiếp tục hành trình của mình.

King of Wands: CÓ hoặc KHÔNG

Có – là câu trả lời được đưa ra bởi King of Wands khi được kéo vào một bài đọc ' có hoặc không '. Tuy nhiên, nếu anh ấy xuất hiện đảo ngược, bạn nên đảm bảo rằng những gì bạn đang muốn sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến người khác và tiến hành một cách thận trọng.

King of Wands và chiêm tinh học

King of Wands được liên kết với tất cả các dấu hiệu lửa. Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đều được phản ánh trong lá bài này. Những cung hoàng đạo này được xác định là đam mê, hướng ngoại và truyền cảm hứng. Họ thường là những cá nhân mãnh liệt, thích phiêu lưu và tham vọng.

King of Wands kết hợp với những lá bài khác

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của King of Wands với các thẻ khác, vì bạn có thể nhận được chúng trong lần trải bài tiếp theo.

King of Wands kết hợp với The Magician

Doanh nghiệp sắp bùng nổ! Khi hai lá bài này kết hợp với nhau, một ý tưởng hoặc dự án bạn đang thực hiện sẽ nảy mầm như một phép thuật và dẫn đến thành công ngay lập tức.

Bạn có muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình hoặc đăng ký sáng chế một ý tưởng? Làm như vậy nhanh chóng. Đừng ngủ quên trên bất cứ điều gì bạn mong muốn. Thay vào đó, hãy theo đuổi giấc mơ của bạn với sự thích thú.

King of Wands kết hợp với The Sun

Có hai ý nghĩa thường thấy với sự kết hợp này với The Sun và cả hai đều xoay quanh tình phụ tử . Hoặc bạn sẽ giải quyết các vấn đề của riêng bạn liên quan đến con cái của bạn hoặc một tình huống sẽ sớm nảy sinh với cha mẹ bạn.

Cả hai tình huống này đều không nhất thiết là một điều xấu. Tuy nhiên, phần lớn thời gian và sự chú ý của bạn sẽ bị thu hút khỏi những thứ khác. Điều này có nghĩa là ưu tiên gia đình hơn công việc và các lĩnh vực khác của bạn. 

King of Wands kết hợp với The High Priestess

The High Priestess đại diện cho một người bạn thân, người có những lời khuyên rất cần thiết cho bạn khi cô ấy được ghép đôi với King of Wands. Đôi khi thật khó để nhìn ra giải pháp cho các vấn đề của chính chúng ta bởi vì chúng ta quá quan tâm đến cảm xúc.

Khi rơi vào trường hợp này, một số người trong chúng ta có xu hướng rút lui và cảm thấy như không ai khác có thể hiểu được những gì chúng ta đang trải qua. Tuy nhiên, điều này không đúng. Bạn không cần phải nói cho mọi người biết 'công việc kinh doanh' của mình, nhưng tìm một người bạn tốt để dựa vào hỗ trợ là điều cần thiết.

King of Wands kết hợp với bất kỳ lá bài Tòa Án khác

Điều này có nghĩa là thành công thêm! Cùng nhau một mình, Nhà vua đã là người chiến thắng. Khi được kết nối với các kings, queens, knights, hoặc pages, anh ta có thể biến hình! Cho dù King of Wands rơi với những người khác hay một mình, anh ta đại diện cho một sự tái tạo của thực tế.

Một trong những điều mạnh mẽ nhất về vũ trụ của chúng ta là nó cho phép chúng ta định hình cuộc sống của mình theo ý muốn. Quà của bạn không nhất thiết phải là của bạn mãi mãi. King of Wands đang hỏi câu hỏi này, "Bạn sẽ thay đổi điều gì nếu bạn biết bạn sẽ không thất bại?"

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Five of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe  Và Công Việc

Lá Bài Five of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Nếu lá bài Five of Wands xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy chuẩn bị cho một số cuộc cạnh tranh gay gắt. Những bất đồng và bất hòa ngự trị khi lá bài này nằm trong hỗn hợp. Tuy nhiên, kết quả không phải là xấu.

Lá Bài Seven of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Seven of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bài tarot Seven of Cups là tất cả về sự lựa chọn. Khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc, điều đó có nghĩa là bạn có một quyết định lớn trong tương lai của mình.