Xem bói tháng 1 năm 2022 dựa theo Thần Số Học

0

Nội dung chính [Hiện]

Theo Thần Số Học, tháng 1 năm 2022 có tháng chung là 7 (1 + 2 + 0 + 2 + 2 = 7).

Năm trôi qua dần dần với một sự rung cảm mơ mộng, huyền bí, Vì thần số học số 7 khuyến khích bạn trải nghiệm thực tế và trải qua nhiều huyền bí, trải qua nhiều thực tế và đúc kết lại những kinh nghiệp quý báu.

Nếu bạn có một thực hành tâm linh thường xuyên, thì hãy hy vọng nó sẽ chiếm một phần lớn hơn trong cuộc sống của bạn trong tháng này. Đây có thể là thời điểm lý tưởng để tham gia một khóa tu hoặc trải qua một khóa huấn luyện tinh thần để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn. Tháng 1 năm 2022 thực sự là một tháng với nhiều biểu hiện tâm linh huyền bí, những ai thực hành tín ngưỡng sẽ có nhiều giấc mơ bí ẩn hơn. 

Năng lượng của tháng 1 phù hợp chặt chẽ với sự tự tìm hiểu và phát triển cá nhân. Vì vậy hãy gác lại một phần công việc để trải nghiệm thực hiện những gì liên quan đến cá nhân của bạn.

Một chút gợi ý chung cho cả tháng 1 năm 2022 như sau:

  • Cất điện thoại và đi dạo để tâm trí được nghỉ ngơi
  • Hạn chế xem ti vi để tâm hồn được thư thái
  • Đi ngủ sớm để đầu óc được nghỉ ngơi
  • Làm theo những gì mà trực quan của bạn mách bảo như đọc, nghiên cứu, học hỏi..
  • Làm những việc mà bạn muốn dồn năng lượng và thời gian vào, không phải việc mà bạn nghĩ mình nên làm hay nghĩa vụ phải làm, mà hãy làm theo những gì bạn thích.

Số 7 là tất cả về ý nghĩa sâu sắc hơn. Vì vậy, bạn cũng có thể thấy rằng những thứ bạn quan tâm trước đây dường như mất đi sự hấp dẫn của chúng. Hoặc những hoạt động bạn đã làm trước đây, giờ cảm thấy tiêu hao thời gian và nguồn lực của bạn. Hãy sử dụng những cảm giác và bản năng này như một hệ thống hướng dẫn cho chúng! Đây có thể là khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả chúng ta, hãy tin tưởng vào những gì sắp diễn ra.

Cách tính số tháng cá nhân của bạn

Để tính số tháng cá nhân của mình, bạn sẽ cần thêm số năm cá nhân của mình vào số tháng hiện tại (đối với tháng 1, số đó luôn là 1 chứ không phải số Tháng chung mà chúng tôi vừa mô tả!)

Tự hỏi làm thế nào để tìm số năm cá nhân của bạn? Dễ thôi:

Tháng Cá Nhân = Năm Cá Nhân + Tháng hiện tại.

Năm Cá Nhân = Ngày Sinh + Tháng Sinh + Năm Quốc Tế ( hiện tại là năm 2022)

Nếu bạn vẫn chưa rõ có thể đọc bài Năm Cá Nhân của chúng tôi để biết rõ hơn về cách tính và ý nghĩa năm cá nhân của bạn. 

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về ý nghĩa Tháng Cá nhân của bạn cho bạn biết điều gì nhé.

Dự báo tháng cá nhân 1 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 9)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân là số 9, thì tháng 1 năm 2022 là Tháng Cá nhân 1.

Đây là một tháng trọng đại đối với bạn!

Tháng trước, bạn đã đóng một số cánh cửa lớn trong cuộc đời mình và nói một số lời tạm biệt có thể khiến bạn đau lòng. Tuy nhiên, trong tháng này, bạn sẽ thấy phần thưởng.

Nó có thể là một khởi đầu chậm đối với bạn, và thời gian gieo hạt và dự án nhẹ nhàng nảy mầm. Tuy nhiên, vấn đề sẽ đến, nơi bạn sẽ được yêu cầu hành động. 

Trong Thần Số Học, số 1 mang lại tần suất của những sự khởi đầu mới. Trừ khi bạn làm mọi thứ khác một chút so với trước đây, thì khởi đầu mới đó sẽ khó thành hiện thực. Đây là nhiệm vụ của bạn.

Vì vậy, những gì cần một sự rung chuyển?

  • Một mối quan hệ?
  • Công việc của bạn?
  • Hướng đi trong sự nghiệp của bạn?
  • Môi trường nhà bạn hoặc thói quen hàng ngày?

Bạn đang được mời trong suốt chu kỳ hàng tháng này để mang lại một cách sống mới ở nơi bạn cần nhất. Hãy chuẩn bị cho những người khác nhìn thấy những gì bạn đang làm. Tháng cá nhân số 1 có thể chứa đựng năng lượng tiên phong, có sức lôi cuốn đối với người khác! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang đưa ra quyết định dựa trên sự thật cao nhất và biểu hiện lành mạnh nhất của bạn.

Dự báo Cá nhân Tháng 2 (Nếu bạn đang ở trong Năm Cá nhân 1)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 1, tháng 1 năm 2022 là Tháng Cá nhân 2.

Đây là một tháng kết nối dành cho bạn.

Bạn đang được kêu gọi để kết nối sâu sắc hơn với những người khác trong cuộc sống của bạn và (có thể quan trọng hơn) với chính bạn!

Gần đây bạn có phớt lờ những lời thì thầm bên trong đó không? Tiếng nói nhỏ bé của trực giác của bạn? Tháng cá nhân số 2 nổi tiếng về tính chất tâm linh của nó, vì vậy hãy mong đợi giác quan thứ sáu của bạn sẽ được thúc đẩy trong tháng này.

Hãy quen với việc im lặng và lắng nghe những thông điệp tinh tế hơn. Khi đối mặt với các quyết định trong bốn tuần tới, hãy cố gắng để những quyết định này dẫn dắt bạn. Tháng trước có thể là thời điểm của logic và tính toán rủi ro, trong khi chu kỳ này kêu gọi bạn tin tưởng vào bản năng và cảm xúc của mình hơn một chút. Bạn sẽ thấy rằng những điều này không bao giờ nói dối.

Sự nhạy cảm gia tăng có thể đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng đồng cảm với cảm xúc của những người xung quanh trong tháng này. Đây có thể là một món quà thực sự - một cách để bạn kết nối sâu sắc hơn với những người khác. Tuy nhiên, nó có thể đưa bạn vào một vòng xoáy với việc ai đang cảm thấy gì, và cảm xúc của ai thuộc về ai! Một lần nữa, khai thác chặt chẽ cảnh quan bên trong của bạn sẽ phục vụ bạn ở đây.

Dự báo Tháng cá nhân 3 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 2)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân số 2, thì tháng 1 năm 2022 là Tháng Cá nhân 3.

Không quen với sân khấu trung tâm? Tháng này, mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn!

Bài đọc của tháng 1 năm 2022, đối với bạn, là tất cả về sự tự thể hiện. Bạn muốn bày tỏ, và những người khác muốn lắng nghe! Vậy bạn muốn nói điều gì?

Giọng nói của bạn có giá trị trong tháng này. Khán giả của bạn đang chờ được truyền cảm hứng từ bạn, vì vậy hãy làm cho nó có giá trị. Cho dù điều này đề cập đến một bài thuyết trình cho công việc, một hội thảo trên web mà bạn đang chuẩn bị, tài khoản mạng xã hội của bạn hay chỉ đơn giản là trò chuyện với bạn bè của bạn ở cổng trường, bạn đang ở vị trí có ảnh hưởng trong tháng này.

Không có áp lực - số học của bộ 3 là nhẹ nhàng, dễ dàng. Vì vậy, đừng quá cố gắng. Đi tìm tính xác thực.

Khả năng sáng tạo của bạn cũng được thúc đẩy trong chu kỳ hàng tháng này. Bạn có thể không nghĩ mình là người sáng tạo như vậy, nhưng lực lượng này đã dệt nên con đường của nó trong suốt cuộc đời của chúng ta! Vì vậy, khi đứng trước sự lựa chọn, hãy đi trên con đường ít đi hơn. Chọn phương pháp mới đối với bạn. Hãy để tia sáng sợ hãi nhỏ bé đó là nguồn cảm hứng cho bạn.

Cách tiếp cận sáng tạo này có thể sẽ yêu cầu bạn kêu gọi nguồn lực bên trong của bạn là sự tự tin và giá trị bản thân. Vì vậy, bạn có rất nhiều tiền trong tháng này.

Dự báo Tháng Cá nhân 4 (Nếu bạn đang ở trong Năm Cá nhân 3)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 3, thì Tháng 1 năm 2022 là Tháng Cá nhân 4.

Gia đình, trách nhiệm, thói quen - tất cả những vật chứa hàng ngày này đều là trọng tâm của bạn trong tháng này.

Tuy nhiên, thay vì cảm thấy giống như một công việc vặt, kỷ luật thể hiện cho bản thân và người khác sẽ khiến bạn sống động trong tháng này. Những người khác cần bạn, và trong bốn tuần tới, thật tuyệt khi được cần đến!

Đây cũng là khoảng thời gian vô cùng thiết thực dành cho bạn.

Tần suất 4 là lý tưởng để thực hiện các ý tưởng và khởi động dự án. Vì vậy, nếu một số việc nhất định đã nằm trong giai đoạn lập kế hoạch cho bạn một thời gian, đây là tháng bạn nên bận rộn!

Mức độ hiệu quả mới của bạn có thể sẽ thu hút nhiều cơ hội hơn nữa, chưa kể đến việc mọi người yêu cầu ưu ái. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan về những gì bạn đồng ý! Bạn có thể cảm thấy muốn nói đồng ý với mọi thứ bạn được cung cấp, nhưng bạn không phải là người siêu phàm .. tuy nhiên, con số hàng tháng này khiến bạn cảm thấy!

Mặt khác, dòng công việc và các lựa chọn này có thể giúp bạn sắp xếp hành động của mình. Nếu quản lý thời gian chưa bao giờ là việc của bạn, hãy xem xét lại. Hoặc nếu bàn làm việc của bạn ngổn ngang với những báo cáo chưa hoàn thành và những tách cà phê trống rỗng, thì nguồn năng lượng này có thể khiến bạn muốn sắp xếp nó một lần và mãi mãi!

Dự báo tháng cá nhân 5 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 4)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 4, thì Tháng 1 năm 2022 là Tháng Cá nhân 5.

Những luồng gió thay đổi đang thổi qua hệ số của bạn trong tháng này.

Về mặt số học, số 5 yêu thích tự do mang đến sự đa dạng và phiêu lưu. Điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn đang ở trong bốn tuần du lịch. Nó có nhiều khả năng có nghĩa là tìm kiếm nội tâm và khám phá cá nhân 

Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu năm mới cho bạn!

Là chữ số trung tâm của chu kỳ chín năm, một số tháng 5 có thể cảm thấy như mọi thứ đang sụp đổ, vì trọng tâm của các số còn lại phía trước, cần phải thay đổi. Vì vậy, nếu bạn thấy mình không còn hứng thú với những thứ đã khiến bạn say đắm chỉ một tháng trước, điều này là hoàn toàn bình thường!

Về bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn mà bạn cảm thấy một chút bế tắc

Đây là thời điểm lý tưởng để làm điều này, bởi vì số 5 phù hợp với tự do, vì vậy bất kỳ thứ gì cản trở điều này sẽ dễ dàng được xác định.

Đây không phải là con số tuyệt vời hàng tháng cho tình yêu. Đừng rơi vào bẫy phá hoại bất kỳ mối quan hệ tốt đẹp nào mà bạn có - thay vào đó, hãy thừa nhận rằng nhu cầu tự do của bạn là tạm thời.

Dự báo tháng cá nhân 6 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 5)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân là số 5, thì tháng 1 năm 2022 là Tháng Cá nhân 6.

Tháng này bạn đang được kêu gọi thu hút sự tập trung trở lại khỏi hoàn cảnh bên ngoài và chú ý đến cuộc sống gia đình của bạn.

Nơi bạn nằm đầu vào ban đêm là điều quan trọng nhất trong vài tuần tới. Nhà của bạn có phải là nơi tôn nghiêm không? Những người bạn chia sẻ cuộc sống của bạn có yêu thương và rộng lượng không?

Bất cứ điều gì mất cân bằng và không phục vụ bạn có thể sẽ xuất hiện quyết liệt và yêu cầu được giải quyết. Và tương tự như vậy, bạn sẽ được kêu gọi để giúp người khác đặt đúng nơi tôn nghiêm bên trong của họ. 

Điều này có thể là một điều dễ dàng đối với bạn, hoặc nó có thể cảm thấy như là công việc khó khăn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, số học của bạn đang kêu gọi nó ngay bây giờ!

Nói một cách thực tế hơn, đây là một tháng tốt để bạn sửa sang hoặc trang trí nhà cửa. Là một con số sáng tạo, số 6 cũng sẽ mang lại sự tinh tế nghệ thuật cho bất cứ điều gì bạn làm, chưa kể đến việc giúp bạn nhìn thấy ngay đến chi tiết cuối cùng. Vì vậy, trong khi chủ nghĩa hoàn hảo có thể kìm hãm bạn trong một số lĩnh vực (chúng ta đang nói về việc chọn lọc nitơ hoặc tự nói chuyện tiêu cực), bạn có thể xoay chuyển nó, để được sử dụng vì lợi thế của bạn.

Dự báo Tháng cá nhân số 7 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 6)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 6, tháng 1 năm 2022 là Tháng Cá nhân 7.

Tần suất của số 7 là rất mạnh đối với bạn trong tháng này.

Gần đây bạn có đang chạy đua với tốc độ chóng mặt không? Điều này là không bền vững - và số học này đang kêu gọi bạn nghỉ ngơi. 

Số 7 mang một năng lượng mềm mại, nội tâm, gần như thần bí mà bạn có thể khai thác. Nhưng chỉ khi bạn từ bỏ tất cả các mục tiêu / thời hạn / dự án / trách nhiệm đó. Tất cả chúng sẽ ở đó khi bạn quay trở lại - hiện tại, hãy cho phép bản thân ngâm mình trong khoảng lặng.

Thần Số học số 7 thường khuyến khích chúng ta tìm kiếm sự cô độc, vì vậy đừng cảm thấy tồi tệ khi dành thời gian cho mọi người. Hãy hủy bỏ một vài hoạt động xã hội nếu bạn cần, và đừng lên lịch cho bất cứ việc gì có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Viết danh sách tất cả những điều bạn muốn làm nếu công việc, gia đình và cuộc sống hiện đại không cản trở. Đây không phải là lúc để bắt đầu thực hiện chúng, mà là để bắt đầu trau dồi khả năng tự hỏi bản thân.

Đừng cảm thấy bị cám dỗ để tìm kiếm ý tưởng bên ngoài bản thân - số 7 là nội tâm. Nó ở đây để nhắc bạn rằng bạn có tất cả các câu trả lời bên trong. Hãy dành thời gian thiền định trong tháng này. Nếu bạn chưa có, hãy cân nhắc bắt đầu thực hành tâm linh hàng ngày rất cần thiết. Cầu nguyện với các Tinh linh. Yêu cầu hướng dẫn, nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào nó.

Dự báo Tháng cá nhân 8 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 7)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 7, tháng 1 năm 2022 là Tháng Cá nhân 8.

Một năm của bạn đang bắt đầu đầy thành công!

Năng lượng của số 8 rất mạnh mẽ và kêu gọi sự tập trung của bạn. Có rất nhiều tiềm năng để bạn kiếm được lợi nhuận vật chất - rất có thể là thông qua công việc - nhưng có một lưu ý: Đừng để $$$ là ưu tiên duy nhất của bạn!

Đây là thời điểm để bạn xác định rõ động lực của mình.

Số 8 muốn bạn hiểu tại sao bạn đang làm mọi việc - bạn đang đóng góp những điều tốt đẹp gì và bạn đang mang lại giá trị gì cho thế giới. Nếu chỉ tập trung vào tiền bạc, chưa chắc bạn đã đạt được điều mình muốn.

Điều đó nói lên rằng, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tạo ra một số tác động tích cực đến không chỉ cuộc sống của bạn mà còn cả cuộc sống của những người xung quanh bạn. Vì vậy, khi đưa ra quyết định trong vài tuần tới, hãy nghĩ xem chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những người có liên quan.

..Và hãy thử nghĩ trước ba bước.

Điều này có nghĩa là không tập trung vào kết quả công việc và nỗ lực của bạn trong tuần này, mà là trong vài tháng và thậm chí cả năm tới. Đây là thời điểm tốt để đầu tư dài hạn, cả tiền tệ và phát triển cá nhân của bạn. Thành quả mà bạn đạt được bây giờ sẽ thực sự đóng vai trò là nền tảng cho tương lai.

Dự báo tháng cá nhân 9 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 8)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 8, tháng 1 năm 2022 là Tháng Cá nhân 9.

Tháng này đóng cửa cho bạn. Đó là một sự kết hợp kỳ lạ giữa các nguồn năng lượng để bắt đầu một năm, nhưng theo nhiều cách, điều này mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Số 9 là số cuối cùng của chu kỳ, vì vậy nó phù hợp với kết thúc và lời tạm biệt. Trớ trêu thay, sự xuất hiện của nó trong một bài đọc như thế này, có thể làm cho những cái kết đó thậm chí còn khó hơn! Vì vậy, bạn đang được mời nhìn lại cuộc sống của mình và xem những gì bạn đang chống lại việc buông bỏ.

Thứ mà bạn đang nắm giữ, như một loại chăn êm ái, ngăn cản bạn phát triển? Đó có thể là niềm tin rằng bạn không đủ tốt, đủ khôn ngoan hoặc đủ kinh nghiệm. Hoặc, có lẽ có một vai trò nào đó mà bạn đang che giấu, như một cái cớ để bạn ở lại vị trí của mình.

Đào sâu. Hãy trung thực.

Đây cũng là một tháng tốt để bạn kết thúc mọi việc lỏng lẻo và hoàn thành các dự án công việc mà bạn đã bắt đầu, nhưng chưa thấy hết. Xem bất cứ điều gì còn tồn tại và có thể làm với sự chú ý của bạn. Đóng khung loại công việc này như một món quà cho tương lai của bạn. Bằng cách thực hiện những công việc này ngay bây giờ, bạn đang giải phóng thời gian và năng lượng cho sau này, khi nguồn năng lượng tươi mới đó xuất hiện.