Xem Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 9 Âm Lịch Năm 2022

0

1. Tử vi Tuổi Tý tháng 9 âm lịch 2022

Tử vi Tuổi Tý tháng 9 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch dự báo, phương diện sự nghiệp của tuổi Tý trong tháng mới đối mặt với không ít thách thức. Mọi thứ dễ chệch khỏi quỹ đạo ban đầu khiến bạn rất vất vả để điều chỉnh lại như mong muốn.

Chịu tác động từ Nguyệt Lệnh lâm Tử, hung vận khá lớn, vận khí giảm sút, làm việc không tập trung rất dễ phạm sai lầm. Bản mệnh được khuyên làm gì cũng phải tính toán cẩn thận, dòm trước ngó sau, chớ nên vội vàng, bất chấp hậu quả mà có ngày rước họa vào thân.

Có nhiều vấn đề bạn cần đào sâu gốc dễ để tìm hiểu, đừng chỉ nhìn vào bề nổi một cách qua loa hời hợt mà bỏ qua điều cốt lõi. Những khó khăn xảy đến cùng lúc có thể khiến tinh thần làm việc uể oải, chán chường, bạn nên tự chấn chỉnh bản thân, tránh lối làm việc tùy hứng, thích thì làm, không thích thì bỏ mới tránh được thất bại.

Tháng này còn có cả Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh, điềm báo về cạnh tranh, tiểu nhân gây khó dễ. Con giáp này chớ nên chủ quan, để lộ sơ hở cho tiểu nhân nắm thóp. Nhìn chung đây không phải là một tháng có thể đưa ra hành động vội vàng, rất dễ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Thời điểm này nên đề cao sự ổn định, sắp xếp các kế hoạch thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lớn. Mặc dù có rất nhiều dự định trong tháng 9 nhưng tuổi Tý không được nôn nóng mà hãy cân nhắc, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn.

Thử thách lớn nhưng không phải không nhìn ra những điểm sáng cho vận trình tháng 9 của Tý. Nhất là khi bản mệnh có cát tinh Tả Phù phù trợ, nếu biết biến thách thức thành cơ hội, chăm chỉ và cố gắng làm việc hơn, người cầm tinh Chuột vẫn có thể đạt được những thành tích khả qua.

Bản mệnh cũng cần phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho mình. Dù hoàn cảnh trước mắt có không đúng với mong muốn của bạn, bạn cũng không nên chán nản, trì trệ, thậm chí nghĩ đến việc bỏ cuộc. Thành công sẽ tới với người luôn kiên định với lựa chọn của mình.

Vận trình tài lộc

Tháng 9/2022 âm lịch được coi là tháng tài vận của tuổi Tý không có nhiều biến động. Các khoản thu chững lại, túc tắc làm ăn thì vẫn có thêm thu nhập nhưng nếu muốn phát tài thì chưa phải thời điểm này.

Nhìn chung phương diện tài chính nếu có thể duy trì ở mức ổn định đã có thể coi là may mắn. Tháng này bạn nên tập trung vào những việc đang tiến hành dang dở, không nên mở mang quá nhiều khi vận khí bất ổn có thể khiến kế hoạch đổ bể nửa chừng gây hao tài tốn của.

Đừng quên Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, nếu có đầu tư, kinh doanh nên tiến hành ở quy mô nhỏ, tránh hùn quá nhiều vốn cùng lúc kẻo không thu hồi được vốn liếng mà còn mất thêm các khoản tích góp sẵn có.

Người kinh doanh nên tập trung hơn cho chất lượng sản phẩm, đừng chỉ mải mê chạy theo trào lưu bởi trào lưu chỉ có tính nhất thời, đầu tư ồ ạt sẽ dễ dẫn tới tình trạng tồn đọng, hàng hóa dư thừa. Trong khi đó, chất lượng bền vững mới là thứ để níu chân khách hàng lâu dài.

Vấn đề chi tiêu cũng cần được cân đối cho phù hợp với mức thu nhập và mức sống hiện tại. Bạn có thể cắt giảm các khoản mua sắm không cần thiết, giữ tiền trong túi thay vì hoang phí quá đà như trước đó.

Vận trình tình duyên

Phương diện tình duyên của Tý trong tháng mới khá kém sắc, thậm chí lứa đôi dễ cãi cọ vì những quan điểm mâu thuẫn nhỏ nhặt. Nếu không biết kiềm chế bản thân, tình cảm lứa đôi có thể sẽ rạn nứt.

Có thể trong thời gian vừa qua, con giáp này quá mải mê với công việc nên khó chu toàn cả vấn đề tình cảm riêng tư. Tình cảm không được bồi đắp thường xuyên sẽ dần xuất hiện khoảng cách, nguội lạnh rất nhanh.

Công việc vốn đã áp lực, nhưng nếu không được nửa kia thông cảm, con giáp này rất dễ mất kiên nhẫn trước những trách móc từ người ấy. Tuy nhiên, vấn đề có thể không nghiêm trọng đến vậy nếu ban đầu bạn lựa chọn chia sẻ với đối phương thay vì im lặng làm mọi thứ một mình.

Người độc thân nên dành nhiều thời gian gặp gỡ, hẹn hò nhiều hơn mới mong đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Một số bạn thường xuyên buồn phiền, đa sầu đa cảm, có những suy nghĩ tự ti nên ngại không muốn mở rộng lòng mình, khó có thể tìm được một người như ý.

Vận trình sức khỏe

Trong tháng 9/2022 tức tháng Canh Tuất, sức khỏe của người tuổi Tý gặp không ít trục trặc. Dù không phải vấn đề nào quá nguy hiểm, nhưng tình trạng lao lực dễ xảy ra, gây không ít hệ lụy khó lường.

Tháng mà Nguyệt Lệnh đi vào đất Tử, con giáp này thường phải căng thẳng đầu óc trong thời gian dài vì áp lực công việc, dẫn đến ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút, có thể bị sụt cân nhẹ.

Bạn cần tìm cách thư giãn nhiều hơn, tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, thường xuyên vận động và có chế độ ăn uống hợp lý, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo. Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý các bệnh do ảnh hưởng tâm lý, tránh suy nghĩ bi quan.

2. Tử vi Tuổi Sửu tháng 9 âm lịch 2022

Tử vi Tuổi Sửu tháng 9 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Phương diện công việc của bạn đạt được những thành tựu nhất định. Nỗ lực sau một thời gian dài cũng có thể nhìn thấy trái ngọt, đủ để khiến bạn tự hào về chặng đường mình đã đi qua.

Thời gian đầu tháng, có thể do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ khiến cách xử lý vấn đề của con giáp này còn nhiều cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt. Quá trình hợp tác với đồng nghiệp cũng không thật sự suôn sẻ khi đôi khi bạn tin vào trực giác của bản thân một cách cố chấp, nhưng tình trạng này không kéo dài quá lâu.

Được cả Thiên Đức cát tinh và Chính Ấn chiếu mệnh, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời để chỉ điểm, Sửu nhận ra vấn đề của bản thân nằm ở đâu. Rất may bạn tiếp thu vấn đề rất nhanh và có sự điều chỉnh cụ thể nên khắc phục được điểm yếu, lấy lại thế cân bằng và tạo ra những sự bứt phá hoàn toàn mới mẻ.

Thậm chí, sau khi hiểu ra vấn đề, con giáp này lại càng biết cách để tận dụng kinh nghiệm từ chính bản thân, đưa ra nhiều sáng kiến hữu ích, cải thiện hiệu suất hiện tại.

Ban đầu có thể mọi việc tiến triển chậm hơn so với dự kiến hoặc thậm chí bị người khác ngờ vực khiến bạn không khỏi lo lắng, nhưng bằng cách làm theo kế hoạch định sẵn và giữ vững lập trường mà tuổi Sửu sẽ thu về thành công hơn cả mong đợi.

Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian tuổi Sửu có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình với cấp trên cũng như nâng cao vị thế của bản thân. Nếu có thể tận dụng tối đa lợi thế sẵn có, bản mệnh có thể xây dựng được bàn đạp vững chắc cho tương lai sau này.

Vận trình tài lộc

Đường tài lộc của Sửu khá bình ổn, không có biến động lớn. Công việc tiến triển tốt cũng đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho tuổi này.

Nguồn thu chính chủ yếu dựa vào Chính Tài, Thứ Tài vẫn cần phải dựa vào sự nhanh nhạy và khả năng tính toán của bạn mới có cải thiện. Vì thế, thay vì tìm việc tay trái để làm, bạn có thể tập trung tinh lực để phát triển công việc chính.

Kinh doanh, buôn bán có lúc thăng trầm, lúc được lúc mất. Tháng này bạn có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận đường đi nước bước.

May mắn là được nhiều hơn mất, bỏ vốn đầu tư bao nhiêu tạm thời thu về thành quả tương xứng, dù chỉ ở mức hòa vốn nhưng trong thời buổi nhiều khó khăn này như vậy cũng được coi là tạm ổn, tiếp tục có động lực để Sửu phấn đấu nhiều hơn.

Đặc biệt chú ý, tháng có Nguyệt Lệnh Mộ ở Sửu, sẽ khó tránh một số trở lực nhất định trên con đường làm giàu, bản mệnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để ứng phó. Việc đã xảy ra cũng đừng mãi lấn cấn, dành thời gian tìm cách khắc phục hơn là than vãn.

May mắn có Thiên Đức cát tinh soi chiếu, bản mệnh nhanh chóng tìm ra hướng đi phù hợp, giữ đầu óc tỉnh táo không để phạm phải những sai lầm quá nghiêm trọng.

Vận trình tình duyên

Tháng 9/2022 âm lịch này, Nguyệt Lệnh Mộ ở Sửu khiến tâm tính bản mệnh có sự biến động, tình cảm cũng có vết nứt.

Con giáp này có xu hướng quá coi trọng sự nghiệp, đặt công việc lên trên tình cảm nên đôi khi hành xử khô khan, cộc cằn, khiến đối phương cảm thấy khó chịu, thiếu sự hòa hợp.

Vợ chồng muốn giữ được hòa khí gia đình, quan trọng nhất là phải biết tiết chế cảm xúc, đặt bản thân vào vị trí của người kia để có cách hành xử phù hợp. Mâu thuẫn xảy ra có thể khiến nảy sinh suy nghĩ ngoại tình, dễ sa ngã vì cám dỗ. Dù là ngoại tình tư tưởng bạn cũng nên tránh, bởi khoảng cách từ suy nghĩ tới hành động không quá xa.

Nếu còn độc thân, dù có đào hoa nhưng đa phần chưa phải đào hoa lành, mọi chuyện chưa đi tới đâu. Bạn nên hành xử thận trọng, thể hiện thái độ rõ ràng, đừng để bản thân rơi vào quan hệ tay ba phức tạp, rối ren, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi.

Vận trình sức khỏe

Trong tháng Canh Tuất, phương diện sức khỏe của Sửu khá lý tưởng, hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng.

Bạn nên cân bằng thời gian dành cho cuộc sống và công việc, vừa đảm bảo sức khỏe lại vừa gìn giữ được các mối quan hệ sẵn có.

Có thời gian nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè sẽ giúp tinh thần của bản mệnh phấn chấn hơn.

3. Tử vi Tuổi Dần tháng 9 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Nhờ được cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở nên công việc của bản mệnh có tiến triển khả quan. Bản mệnh có thể thuận lợi giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước đó, gặt hái không ít thành quả rực rỡ.

Nếu biết tận dụng những lợi thế đang có, xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bản mệnh còn được nhiều người giúp đỡ không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn về lâu về dài. Nếu phải đưa ra quyết định quan trọng, đừng vì cái lợi trước mắt mà mất đi lợi ích lâu dài, cần phải nhìn xa trông rộng hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi đó, vẫn còn tồn tại những thách thức nhất định dành cho Dần trong tháng mới. Điềm báo tử vi cho thấy, vận khí của bạn vẫn còn nhiều bấp bênh, lúc tốt lúc xấu, diễn tiến khá khó lường nên cần phải thận trọng để không rơi vào tình huống bất ngờ mà đánh mất cơ hội.

Công việc có lúc thuận lợi vô cùng, làm gì cũng đạt. Nhưng cũng có giai đoạn động đâu hỏng đó, càng cố gắng làm thì lại càng phí công vô ích. Rồi cũng có lúc bạn buông xuôi, không làm gì nữa thì tự nhiên lại có tin vui…

Cũng bởi Nguyệt Lệnh Tuyệt ở Dần khiến cát khí của Tam hợp bị suy yếu, càng về cuối tháng, công việc càng nhiều và áp lực, đòi hỏi người tuổi Dần cần bình tĩnh, sáng suốt mới không phạm sai lầm.

Dẫu vận trình lên xuống khó nắm bắt là thế, nhưng cái chính sự thành hay bại là do bản mệnh quyết định, yếu tố vận mệnh chỉ là phụ, đừng quá đặt nặng may rủi. Một khi bạn hạ quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, sẽ không có khó khăn trở ngại nào ngăn cản nổi bước tiến của bạn.

Tháng này còn có Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, bản mệnh sẽ phải vất vả ngược xuôi nhiều hơn, đa phần là do tự bản thân phải đứng ra lo liệu công việc nên khó được phút giây nào an nhàn, ngồi yên một chỗ hưởng phúc. Dù vậy, nỗ lực của bạn rồi sẽ đem lại thành quả xứng đáng, gặp khó chớ vội buông xuôi.

Nhìn chung con giáp này làm gì cũng phải dè chừng, đảm bảo kết quả thành công mỹ mãn. Trái lại, vội vàng hấp tấp chỉ khiến bản thân chuốc lấy thất bại.

Vận trình tài lộc

Về phương diện tài lộc, trong tháng Canh Tuất, Dần có tài tinh Thiên Tài chiếu mệnh nên thu nhập có dấu hiệu tăng tiến, cuộc sống nhờ đó cũng có sự cải thiện nhất định.

Nhờ Tam Hợp cục nên các mối hợp tác làm ăn, quan hệ xã giao tốt đẹp đem tới nhiều khoản lợi nhuận cho con giáp này, tiền bạc thêm phần rủng rỉnh.

Người làm công ăn lương sẽ đón tin vui về thăng chức, tăng lương. Người kinh doanh buôn bán sẽ có chuỗi ngày làm việc hiệu quả, một ngày có thể đạt doanh thu bùng nổ, làm một vài ngày tiêu cả tháng.

Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt báo hiệu vận khí bấp bênh có thể gây ra những biến động lớn về tiền bạc. Tài lộc tuy khởi sắc nhưng không đều. Điều này cho thấy tháng này vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để Dần đầu tư ồ ạt ở quy mô quá lớn kẻo lợi bất cập hại. Làm gì cũng phải biết điểm dừng kẻo tham thì thâm.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú trọng hơn vào việc tích góp. Kiếm được tiền mà không tích lũy thì tiền núi cũng sẽ cạn kiệt. Bạn nên xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thích hợp, nếu không có kinh nghiệm thì có thể nhờ người thân, người đáng tin cậy để “tay hòm chìa khóa” giúp.

Vận trình tình duyên

Tháng 9/2022 âm lịch này, nhân duyên rộng mở nhờ Tam Hợp nâng đỡ, phương diện tình cảm của Dần cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc tích cực. Cục diện Thái Tuế này mở ra nhiều cuộc gặp gỡ bất ngờ nhưng rất có tiềm năng cho người độc thân.

Sức hút của bạn lan tỏa, đi đâu cũng được mọi người dành sự yêu mến, ngưỡng mộ. Tháng này, người độc thân càng chủ động trong các mối quan hệ thì càng dễ gặp may, sớm tìm được người chung lối.

Song tính tình người tuổi Dần đôi khi mạnh mẽ quá mức cần thiết, cũng có xu hướng áp đặt người khác, bảo thủ và kén chọn trong chuyện tình cảm. Với những ai hiểu bạn thì không sao, người không hiểu sẽ cho rằng bạn “chảnh”, không tôn trọng họ, gây ấn tượng xấu. Bạn nên điều chỉnh lại bản thân ở mặt này để nhân duyên vẽ lối dẫn đường.

Trái ngược với người độc thân, tình cảm lứa đôi vẫn tồn tại nhiều bấp bênh, chưa thể ổn định được. Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt khiến tính tình con giáp này có phần cứng nhắc, suy nghĩ bế tắc, không thông suốt. Tâm hồn khô cằn, thiếu sự lãng mạn là rào cản lớn khiến tình yêu đôi lứa gặp trở ngại.

Vì vậy, hai bạn nên dành nhiều thời gian để chia sẻ và hiểu nhau hơn. Người đang trong quá trình tìm hiểu nếu tính chuyện hôn nhân lúc này chưa phù hợp, nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Vận trình sức khỏe

Tháng này Dần có hung tinh Thiên Nguyệt chiếu mệnh, lại không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nên sức khỏe có phần sa sút khó đoán. Thể trạng không lý tưởng, tuổi Dần có thể chịu ảnh hưởng bất lợi của thời tiết dẫn đến mệt mỏi về cơ thể, chán ăn, rối loạn giấc ngủ…

Bản mệnh còn chịu tác động của hung tinh Bạch Hổ, dễ vướng phải những xui xẻo như té ngã, bị các vật nhọn đâm dẫn tới họa huyết quang. Bản mệnh, sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng, để dao kéo vào chỗ kín, hạn chế tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

4. Tử vi Tuổi Mão tháng 9 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Người tuổi Mão đón vận trình tháng mới khá tươi sáng nên phương diện sự nghiệp cũng khởi sắc trông thấy.

Đây là tháng bản mệnh may mắn gặp được cục diện Lục Hợp Thái Tuế, lại có thêm cả sao Tử Vi chiếu mệnh, công việc vô cùng trôi chảy, tháo gỡ được hầu hết các vấn đề khó khăn khiến bạn đau đầu trước đó.

Đặc biệt, quý nhân vận tăng lên nhanh chóng, đem đến cho Mão nhiều sự trợ giúp đắc lực ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Có người được quý nhân giúp về sức lực, được chỉ bảo đường đi nước bước phù hợp, hoặc có người lại được giúp đỡ về tài chính, vật chất…

Có sự đồng hành của quý nhân giúp bạn thêm phần tự tin và kiên định hơn với những lựa chọn của bản thân. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ động, xông xáo nhận việc nên được cấp trên đánh giá cao.

Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Thai ở Mão ủng hộ, mang tới những sự chuyển hóa, tiến triển, hứa hẹn vận trình sẽ ngày càng hanh thông. Do đó tháng này rất thích hợp để mưu đại sự, nếu đang có sẵn kế hoạch ấp ủ, bạn có thể lựa chọn thời điểm này để triển khai, tỷ lệ thành công khá cao.

Các mối quan hệ xã giao rất hài hòa và tốt đẹp. Môi trường làm việc lành mạnh cũng giúp bạn có thể thoải mái phát huy bản thân, tự tìm thêm cơ hội phát triển. Dù đang có lợi thế hơn người nhưng bạn cũng không nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn kẻo phá hỏng những mối giao tình sẵn có. Những người có thái độ biết người biết ta, khiêm tốn, tôn trọng người khác, bao giờ cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt hơn.

Nhìn chung ngay từ đầu tháng bạn sẽ thấy công việc tiến triển thuận buồm xuôi gió, tới giữa tháng lại càng thấy rõ dấu hiệu thành công bước đầu. Dù khối lượng việc trong tháng không phải ít nhưng nhờ tinh thần phấn chấn, suy nghĩ lạc quan, bản mệnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thậm chí còn tiên phong trong tập thể, được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ.

Vận trình tài lộc

Con giáp này nhờ có Chính Tài che chở nên tài lộc đang vượng phát, tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ không còn phải trải qua cảnh chi tiêu eo hẹp, trái lại không phải đắn đo quá nhiều, tài chính cho phép nên muốn làm gì cũng tự tin hơn.

Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập đảm bảo từ công việc chính. Hơn nữa, công việc trong tháng này có nhiều tiến triển tốt nên rất có thể bản mệnh còn nhận được các khoản thưởng, hoa hồng, phụ cấp vượt chỉ tiêu… hậu hĩnh.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn. Các đơn hàng ra vào thường xuyên, tuổi Mão không chỉ kiếm lợi cá nhân mà còn mang lại công ăn việc làm cho người khác.

Tháng có Tử Vi tinh chiếu rọi, tham vọng làm giàu của bản mệnh lại càng thêm hăng say. Trong những tình huống cấp bách đòi hỏi sự nhanh nhạy, tuổi Mão luôn đáp ứng được. Vì thế, bạn có thể nắm bắt tình hình, đưa ra quyết định đầu tư phù hợp, gặt hái thành công rực rỡ hơn những người khác.

Dù vậy, bạn cũng đừng quá tham lam mà mù quáng, nhất là vội vàng chạy theo cái lợi trước mắt. Làm việc gì cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng để tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

Vận trình tình duyên

Trong tháng Canh Tuất, Nhị Hợp cục giúp nhân duyên của Mão hanh thông phơi phới. Vận đào hoa đương độ nở rộ, nam nữ độc thân nhân nếu đà này chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng quan hệ xã giao, cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý theo đó sẽ nhiều hơn.

Chỉ cần bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình, và quan trọng là chịu mở lòng mình hơn thì mới có thể thúc đẩy nhân duyên, sẽ không khó để chấm dứt tình trạng cô đơn một mình hiện tại.

Tuy nhiên, người độc thân cũng không nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Sống chậm một chút để mọi thứ diễn ra theo đúng tuần tự. Đừng “đốt cháy giai đoạn” kẻo sau này lại hối không kịp.

Bạn cũng cần có sự rõ ràng và dứt khoát, đặc biệt là phân biệt rõ giữa mối quan hệ công và tư, tránh để tình cảm riêng ảnh hưởng tới phán đoán và quyết định của bản thân.

Môi trường công việc có thể mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ rộng mở, cũng được tiếp xúc với nhiều đối tượng tiềm năng, song cũng rất dễ tồn tại những mối quan hệ mập mờ. Nếu không làm chủ được cảm xúc của mình, bạn có thể vô tình vướng phải rắc rối tình cảm, ảnh hưởng tới danh tiếng và cả công việc của bản thân.

Với các cặp đôi hay các cặp vợ chồng, tình cảm giữa hai bạn ngày càng hòa thuận. Những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải và có thể hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc nửa kia chu đáo.

Một số cặp vợ chồng mong có con có thể đón tin vui trong tháng này nhờ Nguyệt Lệnh lâm Thai ủng hộ.

Vận trình sức khỏe

Tháng 9/2022 âm lịch này, mọi việc xuôi chèo mát mái giúp tinh thần của Mão khá tươi vui, phấn chấn, giúp sức khỏe thể chất cũng có nhiều cải thiện đáng kể.

Nhìn chung sức khỏe không phải là vấn đề bạn cần phải lo lắng trong tháng này khi tuổi Mão cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc.

Đôi lúc vì áp lực cuộc sống khiến bạn khó tránh sẽ cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Nhưng các triệu chứng đó không quá nghiêm trọng, khi mọi chuyện được sắp xếp đâu vào đó, bạn lại tận hưởng những phút giây bình yên, thư thái.

Dù vậy bạn cũng chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể. Bạn cần thường xuyên quan tâm cho dù hiện tại có cảm thấy khỏe mạnh vì không thể biết được ngày mai sẽ có chuyện gì xảy ra.

5. Tử vi Tuổi Thìn tháng 9 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tuổi Thìn gặp Tương Xung cục trong tháng Canh Tuất nên công việc có sự cản trở, trì trệ. Bản mệnh được khuyên phải hết sức thận trọng, không nên đặt niềm tin ở ai đó một cách tuyệt đối, kể cả người thân tín nhất, đề phòng trường hợp vì tiền bạc, quyền lợi làm mờ mắt mà từ bạn trở mặt thành thù.

Công việc xuất hiện nhiều trở ngại, tiến độ trì trệ, cách xử lý cũ kỹ cũng dần lộ ra sự bất cập, cần có sự điều chỉnh phù hợp. Trước khi tiến hành công việc, bạn cần tính toán kỹ càng, quan sát tình hình để có thể ứng biến kịp thời.

Các kế hoạch trong tháng khó hoàn thành đúng hẹn, hoặc rất dễ bổ bể nửa chừng. Thách thức ngày càng gia tăng, kéo theo áp lực không nhỏ. Hung vận lớn gây nên sóng to gió lớn, con giáp này làm gì cũng cần tiến hành từng bước, làm đến đâu chắc đến đấy mới tránh nhận thất bại.

Mưu đại sự ở thời điểm này không phải là ý định khôn ngoan. Môi trường làm việc canh tranh quyết liệt cũng sẽ mang đến không ít căng thẳng cho bản mệnh. Có những việc không như ý xảy ra và mọi người đổ lỗi cho nhau vì lo sợ trách nhiệm. Con giáp này cần thận trọng bởi có kẻ tiểu nhân hãm hại, không nên xao lãng hay chủ quan trong thời gian này.

Thái độ dĩ hòa vi quý và khiêm tốn là cách tốt nhất để tự bảo vệ bản thân. Bạn nên tránh tất cả những vấn đề có thể dẫn tới xung đột trong tháng này nếu không người chịu thua thiệt có thể là chính bạn, còn kẻ tiểu nhân vẫn nhởn nhơ gây họa.

Nhìn chung công việc gặp nhiều khúc mắc, nguyên nhân chủ quan có mà khách quan cũng nhiều. Dù chủ yếu là các nguyên nhân khách quan, nhưng bản mệnh cũng không thể phó mặc cho hoàn cảnh mà không chịu cố gắng.

Rất may là có Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, dù phải bao phen trầy trật nhưng tinh thần làm việc của con giáp này vẫn rất hăng say. Cũng có những lúc cảm thấy mệt mỏi và lạc lối, nhưng Thìn lấy lại quyết tâm rất nhanh. Hãy suy nghĩ thật bình tĩnh và tỉnh táo, bạn sẽ sớm tìm ra hướng giải quyết tốt mọi việc.

Những lúc có cảm giác không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và rơi vào tình trạng căng thẳng, bạn hãy gạt bỏ lo lắng sang một bên để có thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Hãy biết hài lòng với từng nhiệm vụ mà mình vừa hoàn thành, điều đó sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực hữu hiệu.

Vận trình tài lộc

Bước sang tháng Canh Tuất, tuổi Thìn bị Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, tài tinh bị tổn hại là điềm báo dễ bị hao tài tốn của. Dù kiếm được thì cũng tiêu nhiều hoặc dùng cho mục đích đầu tư nhưng thiếu hiệu quả, do đó bạn chớ nên chủ quan trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Đây là tháng bạn không nên bất chấp để đầu tư mới hay triển khai kinh doanh, những trò cá cược đỏ đen càng nên tránh. Có những rắc rối tiềm ẩn mà con giáp này không thể lường hết được vì thế chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì.

Đặc biệt bạn nên tránh những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao cho dù lợi nhuận hứa hẹn có lớn đến đâu. Khi có người khuyên can thì nên dành thời gian xem xét, tính toán lại một lượt, cẩn thận không bao giờ là thừa.

Vận may tiền bạc trong tháng không nhiều, bạn nên tiết chế, chờ đợi thời cơ chín muồi. Nguyệt Lệnh ở thời kỳ “dưỡng”, bạn cần chuẩn bị chu đáo mọi bước trước khi tiến hành, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Ngoài ra vấn đề tiền bạc khá nhạy cảm, thời gian này bạn cũng nên tránh cho vay mượn. Cục diện Tương Xung ảnh hưởng, tiền bạc không phân minh có thể làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ, thậm chí khiến người quen trở mặt, đụng tới lợi ích sẽ rất khó giữ được cái “tình”.

Vận trình tình duyên

Phương diện tình cảm của người cầm tinh Rồng cũng không thật sự lý tưởng. Mối quan hệ dù không có nhiều biến động nhưng cũng đang dần thiếu đi sự nồng nhiệt. Nếu cứ để mặc tình trạng này kéo dài mà không có biện pháp hâm nóng tình cảm, tình yêu của hai bạn sẽ ngày càng nhạt nhòa, rất dễ xuất hiện những vết nứt cứ lớn dần, thậm chí còn tạo cơ hội thuận lợi cho kẻ thứ 3 chen chân.

Tương Xung cục ảnh hưởng còn khiến mối quan hệ của hai bạn đứng trước thử thách khi có thể phải chịu tác động trước những lời đàm tiếu của người ngoài. Dù có nghe được thông tin gì, bạn cũng nên xác nhận lại một lần với nửa kia trước khi đưa ra nhận định.

Vợ chồng bên nhau khó tránh những lúc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Dù không phải là mâu thuẫn quá lớn thì cũng xuất phát từ những va chạm trong cuộc sống thường ngày, không những tinh thần hai bạn bị ảnh hưởng mà các thành viên trong nhà cũng chẳng thể vui vẻ nổi.

Vì vậy, dù không bằng lòng nhau điều gì, bạn cũng nên nói rõ ràng, đừng giữ mọi thứ trong lòng mà sinh hậm hực. Hoặc nếu có tranh luận, tìm nơi vắng vẻ chỉ có hai người, đừng cãi vã trước mặt con trẻ và người lớn trong nhà. Nếu muốn được tôn trọng, bạn cũng nên dành điều tương tự cho đối phương.

Người độc thân vẫn cần cố gắng nhiều hơn mới thoát được cảnh một mình. Bạn có thể dành nhiều thời gian gặp gỡ, hẹn hò nhiều hơn, đừng mãi viện cớ bận bịu công việc, bởi một khi đã muốn thì con người ta sẽ tìm cách thay vì viện lý do.

Vận trình sức khỏe

Ở phương diện sức khỏe, tuổi Thìn cũng nên dành sự quan tâm cần thiết cho thể trạng của mình. Áp lực cuộc sống và công việc gia tăng, nếu không có chế độ chăm sóc cơ thể phù hợp, bạn có thể đổ bệnh bất cứ lúc nào.

Đôi khi bạn cứ để công việc bận rộn cuốn đi mà bỏ bê việc ăn uống hay nghỉ ngơi, tuy hiện tại vẫn nghĩ bản thân có thể chịu đựng được, nhưng về lâu dài sẽ có những hệ lụy mà bạn không lường trước hết được hậu quả.

Bên cạnh việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, bạn cũng nên rèn luyện thể dục thể thao vừa sức, kết hợp ăn uống điều độ để nâng cao sức đề kháng. Việc vận động cũng giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, đủ năng lượng để làm việc mình muốn.

6. Tử vi Tuổi Tị tháng 9 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp của tuổi Tỵ trong tháng mới đón những sự chuyển biến tích cực, hứa hẹn sự thăng tiến thuận lợi nếu bản mệnh có thể nắm chắc cát khí mà Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh mang tới.

Bản mệnh có cơ hội thử sức mình trong những lĩnh vực mới và bước đầu giành được thành công đáng tự hào. Đặc biệt, Tỵ còn đưa ra nhiều sáng kiến độc đáo, được mọi người tin tưởng và đánh giá cao. Điều này rất hữu ích cho sự phát triển không chỉ cá nhân bạn mà còn của cả tập thể.

Có thể thấy, người cầm tinh Rắn đang tự khẳng định năng lực của bản thân ở lĩnh vực đang theo đuổi. Bản mệnh nên tập trung sức lực nhiều hơn để không lỡ mất vận may hiếm có này.

Tuy nhiên, hung tinh Thiên Hình và Thiên Quan có thể gây ra những mối nguy hại hay thị phi nhiễu nhương do tiểu nhân gây ra. Tuổi Tỵ vốn chẳng hề để tâm đến từng chi tiết nhỏ nên có thể bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở này mà ra tay. Người tài giỏi vốn hay bị ganh ghét, sơ sẩy một chút thôi là cũng có thể đánh đổi bằng chính những gì bạn đã vất vả gây dựng từ trước đó.

Lúc này, dù có làm bất cứ việc gì bạn cũng cần thực hiện từng bước, đừng gấp gáp quá mà xôi hỏng bỏng không. Nhất là nếu có ai đã chỉ ra lỗi của bạn thì chú ý lắng nghe để sửa sai. Sự cố chấp, bảo thủ, quá tự tin vào bản thân… đều không thích hợp để thể hiện vào thời điểm này.

Nhìn chung tháng mới sẽ có cả thách thức và cơ hội tới với bạn, cứ coi khó khăn như cơ hội để rèn giũa ý chí và bản lĩnh của mình thêm mạnh mẽ. Chỉ cần bản mệnh vẫn tự tin vào con đường mình đã chọn, có đủ quyết tâm, đủ ý chí, lại có năng lực sẵn sàng thì thành công sẽ không thể nào ở quá xa.

Vận trình tài lộc

Xét về vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong tháng 9/2022 âm lịch, có thể thấy hung nhiều cát ít. Tháng này Chính Tài nếu có thể giữ được mức ổn định đã là may mắn, nhưng Thứ Tài khá kém, không thích hợp đầu tư các hạng mục mạo hiểm, tránh bị lừa đảo.

Bản mệnh trong tháng có Tiểu Hao dễ bị lừa gạt tiền bạc, thu nhập chẳng thấy tăng thêm mà bao nhiêu việc cần phải chi tiêu. Đã vậy, bạn có thể vì quá chủ quan trong việc đánh giá tình hình mà phải trả một cái giá khá đắt.

Trong tháng này bạn được khuyên nên thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư, kinh doanh hay vay mượn tiền bạc. Đừng vội tin lời mật ngọt, bởi có thể phía sau đó là cả 1 âm mưu để dụ bạn vào tròng và chiếm đoạt lợi ích của bạn.

Dù vậy, tháng này tuổi Tỵ có Nguyệt Lệnh Trường Sinh trợ mệnh, vẫn có thể thấy tia sáng le lói phía cuối con đường. Bản mệnh nếu chăm chỉ làm thêm ngoài giờ, tăng thêm cơ hội tài lộc cho mình từ chính nghề tay trái thì có thể cải thiện được tình trạng thu chẳng đủ bù chi.

Tất nhiên, để gặt hái thành quả tốt, bạn phải đánh đổi không ít, tốn nhiều công sức, làm việc tất bật suốt ngày, thậm chí chuyện ăn, ngủ không điều độ. Bạn có thể tự sự cân nhắc thiệt hơn để có lựa chọn cho riêng mình.

Vận trình tình duyên

Bước sang tháng Canh Tuất, do tuổi Tỵ có nhiều vấn đề phải bận tâm, từ công việc tới tiền bạc, nên cũng không đủ thời gian để quan tâm đúng mức cho đồng thời cả chuyện tình cảm. Mối quan hệ đôi lứa cũng vì thế mà xảy ra nhiều vấn đề hiểu lầm, không được tháo gỡ kịp thời.

Cả hai có lúc có bất đồng khi bạn thiếu sự lắng nghe, thấu hiểu cho những vấn đề của đối phương. Hai bạn cần bồi dưỡng tâm tư, dành nhiều thời gian cho đối phương, cùng sẻ chia thì tình yêu có cơ hội mới để thăng hoa.

Thêm nữa, tiểu nhân ở ngoài xúc xiểm cũng có thể khiến cho bản mệnh và người ấy sinh lòng hiềm nghi. Cần phải tỉnh táo để tránh mắc bẫy của kẻ tiểu nhân. Điều quan trọng nhất để gìn giữ mối quan hệ chính là niềm tin dành cho nhau.

Người độc thân nếu đang mong chờ một điều mới mẻ nào đó sẽ đến, nhưng bản thân bạn lại luôn dùng lý do bận bịu không có thời gian thì tháng này cũng không có gì đáng để bạn hi vọng. Trước hết bạn cần sắp xếp lại cuộc sống của bản thân đã nhé.

Vận trình sức khỏe

Ở phương diện sức khỏe, thể trạng của con giáp này cũng không được lý tưởng khi bạn thường xuyên trong tình trạng căng thẳng.

Những nỗi bận tâm về công việc, tiền bạc và tình cảm khiến cho bản mệnh mệt mỏi về tinh thần, còn khiến cho con giáp này suy nhược cơ thể. Thậm trí nếu tình hình này kéo dài còn gây rối loạn giấc ngủ, khiến Tỵ luôn trong tình trạng uể oải, mất năng lượng.

Trong tử vi tháng xuất hiện Thiên Hình hung tinh còn báo hiệu về những nguy cơ bản mệnh có thể gặp phải do bệnh tật hay tai nạn bất ngờ. Tỵ cần chú ý bảo vệ an toàn cho bản thân khi đi xa hay tham gia giao thông.

7. Tử vi Tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch, vận khí của tuổi Ngọ đang “tăng tốc” khá nhanh, kéo theo phương diện công danh sự nghiệp cũng đạt được nhiều kết quả đáng mừng.

Tam Hợp cục xuất hiện kết hợp với cát tinh Chính Quan, con giáp này đang dần lấy lại tinh thần và xoay chuyển tình thế một cách ngoạn mục theo hướng có lợi cho mình. Các vấn đề trong công việc được xử lý ổn thỏa.

Chẳng những vậy, Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục còn mở ra nhiều mối nhân duyên tốt đẹp cho con giáp này, đặc biệt là các mối quan hệ rất rộng mở, nên không chỉ tốt cho chuyện tình cảm mà còn rất hữu ích ở cả phương diện sự nghiệp.

Theo đó, con giáp này dễ gặp quý nhân trợ lực, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng, hiệu suất làm việc nâng cao hơn hẳn. Bạn có thể sẽ chinh phục được những nấc thang quan trọng trong thời gian này.

Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp và việc bạn làm đều được ghi nhận và đánh giá xứng đáng. Nếu đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng thì có thể chọn thời điểm này để tiến hành. Những khó khăn ban đầu do Ngũ Quỷ hung tinh quấy phá có thể khiến bạn lung lay ý chí nhưng cuối cùng vẫn thực hiện được.

Tinh thần phấn chấn và hăng hái cũng khiến Ngọ sẵn sàng mở lòng với mọi người, luôn biết lắng nghe, chịu khó tích lũy kiến thức, học thêm từ những người đi trước để ngày càng hoàn thiện bản thân. Hơn thế nữa, những chú Ngựa còn không ngần ngại giúp đỡ mọi người xung quanh khi có thể. Sự nhiệt tình khiến bạn được nhiều người yêu mến. Đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ lại bạn khi cần thiết.

Nhìn chung tháng mới cùng nhiều cơ hội mới mở ra cho con giáp tuổi Ngọ. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những ai đang ấp ủ những dự án mới thì nay đã có thể bắt tay vào hành động. Cứ vững tin bắt đầu bằng những bước nhỏ nhưng chắc chắn, theo thời gian thì hứa hẹn bạn sẽ bước lên những nấc thang cao hơn, ngồi ở vị trí vững chãi hơn.

Vận trình tài lộc

Tài lộc của người tuổi Ngọ trong tháng 9/2022 vô cùng vượng phát, một lần nữa khẳng định rằng may mắn đang đứng về phía con giáp này. Bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo giúp tiến hành kế hoạch đã đề ra từ trước đó.

Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những thành quả mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này. Với những bạn làm kinh doanh thì đây là một tháng khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về. Hàng hóa lưu thông trơn tru, lợi nhuận tăng tiến nhanh chóng.

Đặc biệt, với sự hậu thuẫn của cục diện Tam Hợp, con giáp này tìm được nhiều mối làm ăn tiềm năng, cũng biết cách duy trì các mối khách hàng lâu năm để có được nguồn thu nhập ổn định cho bản thân.

Bạn có thể tranh thủ dịp này để tăng các kênh quảng bá cho sản phẩm của mình, nhằm thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng thì việc buôn bán sẽ còn rực rỡ hơn nữa.

Có điều, cẩn thận khi Ngũ Quỷ hung tinh rình rập. Bản mệnh cần rà soát hợp đồng, giấy tờ văn bản pháp lý thật kỹ càng, tránh phạm sai lầm, nhẹ thì bỏ tiền túi đền bù thiệt hại, nặng sẽ dính dáng tới kiện tụng pháp luật.

Vận trình tình duyên

Nhờ Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục mà đời sống tình cảm của tuổi Ngọ sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh sẽ có khoảng thời gian thú vị và ngọt ngào bên cạnh những người thân yêu nhất của mình.

Nhân duyên khởi vượng phơi phới, thúc đẩy tình cảm lứa đôi ngày càng tốt đẹp. Đây chính là thời điểm lý tưởng để người độc thân mở rộng quan hệ xã giao, chủ động kết bạn hoặc bày tỏ tình cảm nếu đã có đối tượng trong lòng. Khả năng cao bạn sẽ gặp được người trong mộng ở tình huống vô cùng bất ngờ, nhưng đã là duyên thì chẳng thể nói trước điều gì.

Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng có thể tính chuyện hôn nhân đại sự. Quan trọng là cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện buồn vui bên nhau nhưng tình cảm ngày càng đong đầy chứ không hề sứt mẻ, đây chính là nền tảng để xây dựng hôn nhân. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái.

Vận trình sức khỏe

Sang tháng mới, sức khỏe của người tuổi Ngọ ngày càng đi vào ổn định, không gặp phải vấn đề nào đáng ngại. Cũng nhờ các kế hoạch chăm sóc bản thân, rèn luyện thể dục thể thao của bạn đang phát huy tác dụng. Bản mệnh nên duy trì các thói quen sinh hoạt của mình về lâu về dài.

Tuy nhiên, trong tháng có Ngũ Quỷ hung tinh ám tàng, tuổi Ngọ vẫn nên chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.

8. Tử vi Tuổi Mùi tháng 9 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Theo tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch, trong tháng Canh Tuất này, người tuổi Mùi bị cục diện Mùi Tuất Tương Phá cản trở nên thách thức gia tăng khá nhanh. Mọi việc vốn đang suôn sẻ có thể gặp trục trặc nửa chừng bất cứ lúc nào, đòi hỏi bản mệnh phải có sự cẩn thận để hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Công việc thường dễ gặp phải những khó khăn chủ yếu ở khoảng thời gian đầu tháng. Những ai khởi động dự án mới cũng vấp phải những trở lực nhất định. Đây là lúc bạn cần phải thể hiện bản lĩnh của mình bởi chẳng có con đường dẫn tới thành công nào trải toàn hoa hồng.

Quá trình hợp tác với đồng nghiệp, cộng sự được dự báo là không được trôi chảy cho lắm. Trong quá trình làm việc chung, đôi bên nảy sinh nhiều ý kiến trái ngược, ai cũng khăng khăng với nhận định của bản thân nên khó đi tới thống nhất.

Mỗi người đều có thế mạnh và cái hay riêng, nhưng nếu đã cộng tác với nhau thì cần phải đặt mục tiêu chung lên trên hết. Khi đó cả bạn và cộng sự đều sẽ tìm được cách để thống nhất ý kiến, tạm gác cái tôi để nỗ lực vì “chúng ta”. Khi đã tìm lại được sự ăn ý, tiến trình sẽ trở nên suôn sẻ và nhanh chóng vô cùng.

Nhìn chung sẽ có nhiều thời điểm công việc gặp nhiều xáo trộn có thể khiến con giáp này chùn bước, suy nghĩ bế tắc, thậm chí còn xuất hiện ý định bỏ dở nhưng cũng đừng quên đi những thuận lợi mà mình may mắn có được.

Đặc biệt là khi tháng này Mùi được Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới ủng hộ nên có thể giảm bớt phần nào hung hiểm bạn phải đối mặt, chỉ cần có sự quyết tâm thì sóng gió nào cũng sẽ qua.

Khi cảm thấy bản thân đang lạc lối hay mất phương hướng thì nên bình tĩnh lại, cân nhắc được mất trước khi hành động. Khi đó bạn sẽ biết nên làm gì và nếu xảy ra trở ngại thì chúng cũng đã nằm trong vấn đề bạn lường trước rồi, nhờ đó mà bạn hạn chế được sự thất vọng, chán chường có thể dẫn tới hỏng việc.

Tuy nhiên, chắc chắn một điều là khối lượng công việc của tuổi Mùi trong tháng mới khá nhiều khiến con giáp này mệt mỏi. Do đó, bản mệnh nên làm việc có kế hoạch và cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không gặp tình trạng muốn cố gắng nhưng lực bất tòng tâm.

Vận trình tài lộc

Công việc có tốt có xấu nhưng tuổi Mùi vẫn có thể xoay sở kịp thời bằng chính nỗ lực của mình, nhờ vậy tài chính của bạn trong tháng 9/2022 âm lịch này nhìn chung khá ổn định. Bản mệnh duy trì được các khoản thu đều đặn của mình nên việc chi tiêu hàng ngày không có gì phải lo lắng.

Những ai làm ăn kinh doanh túc tắc vẫn có lợi nhuận như cũ, nếu muốn thu về nhiều hơn thì cần phải tìm hiểu nhu cầu hiện tại của thị trường để có sự điều chỉnh.

Tháng này có Tương Phá tác động nên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần khi cạnh tranh, tranh chấp thị trường sẽ gia tăng. Đối thủ cũng đã nghiên cứu bạn rất kỹ nên nếu không có sự đổi mới, bạn rất dễ bị lấn lướt, thậm chí chơi xấu.

Trong đầu tư cần hết sức thận trọng, đừng để “sai một ly, đi một dặm”. Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới hậu thuẫn bạn thể hiện tham vọng làm giàu của mình, cũng quyết tâm cao độ, nhưng mặt xấu là dễ khiến bạn để sử dụng tình cảm trong hành động, dễ bị cảm xúc chi phối.

Bản mệnh nên nhớ làm việc theo tư duy logic chứ không nên để tình cảm, cảm xúc chi phối. Tiền bạc phân minh, tình cảm rõ ràng, có như thế mọi thứ mới ổn định và phát triển được.

Các khoản thu chi trong tháng cũng không ít, nhất là về thời gian cuối tháng có nhiều việc lớn phát sinh phải dùng nhiều tiền, khiến tình hình tài chính của bạn thất thoát. Tuổi Mùi nên lấy tích lũy làm trọng. Coi như tích tiểu thành đại, chi tiêu hợp lý thì sớm muộn cũng có của ăn của để.

Vận trình tình duyên

Tháng Canh Tuất này người tuổi Mùi có cả hung vận lẫn cát vận, nhưng riêng đường tình duyên thì rất thắm sắc, nồng nàn. Sao Thái Âm giúp đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm của con giáp này vì thế mà rất hứa hẹn.

Những mâu thuẫn, giận hờn giảm đi trông thấy, tình yêu cứ như được mở sang trang mới, vô cùng sinh động và lãng mạn. Các cặp đôi đang yêu có dịp trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thăng hoa khi ngày càng có sự ăn ý và thấu hiểu nhau trong mọi vấn đề, một số cặp có thể tính tới chuyện kết hôn.

Các cặp vợ chồng cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Những khúc mắc gia đình trước đó được xóa bỏ, tranh cãi không còn nữa, bản mệnh và người ấy bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, chung tay vun đắp hạnh phúc. Cuộc sống gia đình hạnh phúc khi đôi bên cùng cố gắng thay đổi tích cực vì đối phương.

Người độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa ưng ý cho mình hoặc không thì cũng có nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn trọng khi kết giao với người mới quen, nhất là nữ mệnh, tránh bị lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc.

Vận trình sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Mùi tuy không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng. Thể trạng của bản mệnh vốn dĩ khá tốt, nếu duy trì chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, sức khỏe luôn được đảm bảo.

Dù vậy bạn cũng không nên chủ quan. Bạn nên cân bằng thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ để thể trạng được nạp đầy đủ năng lượng cần thiết. Ngoài ra, chú ý đi đứng thận trọng, tham gia giao thông an toàn, tránh va chạm dẫn tới xô xát, bị thương.

9. Tử vi Tuổi Thân tháng 9 âm lịch 2022

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Thân âm lịch, đây là một tháng cần nhiều hơn sự quyết đoán và nghiêm túc của con giáp này để có thể tận dụng vận may mà bạn đang có. Bước chuyển mình vào tháng mới sẽ là cơ hội mà tuổi Thân nên nắm bắt và phát huy tối đa khả năng của mình.
 
Trong tháng có nhiều cát tinh chủ về công danh chiếu mệnh, bạn sẽ cảm nhận rõ bầu không khí chuyên nghiệp hơn thúc đẩy bản thân không ngừng tiến về phía trước. Khối lượng công việc tăng nhanh, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được trái ngọt khi nằm trong danh sách được đề bạt thăng tiến cao.
 
Con giáp này còn đón vận may về tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ, nhưng đổi lại bạn sẽ phải khá vất vả, chạy đôn chạy đáo nhiều nơi.
 
Về tình cảm cá nhân, đây cũng là tháng hài lòng với tuổi Thân khi bạn dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới gia đình và bạn bè, nhờ vậy bạn cũng sẽ được đánh giá cao và nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ chung từ họ đấy. Những người độc thân đang tìm kiếm nửa còn lại có thể đón không khí lãng mạn đầy bất ngờ.
Phương diện sức khỏe của tuổi Thân khá ổn định. Bạn ý thức việc rèn luyện sức khỏe bằng những bài tập vừa sức nên thể trạng được cải thiện khá rõ. Nếu có thể duy trì thói quen này lâu dài, bạn sẽ có đủ sự sung sức và tinh thần tỉnh táo để theo đuổi mục tiêu của mình.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân tháng 9/2022

Bước sang tháng Canh Tuất, người tuổi Thân nhờ gặp được cục diện Tam Hội Thái Tuế nên vận trình khởi sắc, kéo theo công danh sự nghiệp hứa hẹn đạt bước tiến quan trọng. Đây được coi là tháng có bước chuyển mình và con giáp này cần nắm bắt cơ hội đó để thể hiện và phát huy tối đa khả năng của mình.
 
Ngay từ đầu tháng, bạn có thể cảm nhận rõ bầu không khí chuyên nghiệp hơn thúc đẩy bản thân không ngừng tiến về phía trước. Người tuổi này sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo và cũng là tháng sẽ đạt phong độ cao nhất. Một số ý tưởng và đề xuất của bạn sẽ được đặc biệt đón nhận và giành được cảm tình và đánh giá cao của những người xung quanh.
Tháng 9 này cũng sẽ có nhiều biến động do sự gia tăng về khối lượng công việc. Dù đôi khi có thể sẽ bị quá tải một chút, nhưng chỉ cần sắp xếp khéo léo, làm gì cũng đề cao quy trình, thứ tự, đổi lại bạn sẽ nhận được trái ngọt khi nằm trong danh sách được đề bạt thăng tiến cao trong dịp cuối năm.
 
Đặc biệt, có Nguyệt Lệnh lâm đất Lâm Quan ủng hộ, tháng này bản mệnh còn có điềm báo được tham gia những buổi chuyên tu, đào tạo, bồi dưỡng, hội họp quan trọng, rất có lợi để tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn.
 
Những cơ hội được rèn giũa trong môi trường chuyên nghiệp như vậy không phải lúc nào cũng sẵn có, Thân nên tranh thủ để tích luỹ được nhiều kỹ năng và kiến thức. Hãy chịu khó học hỏi, trau dồi, chắc chắn sẽ tới lúc bạn có thể vận dụng và sử dụng nhanh chóng các kiến thức này vào cuộc sống.
 
Những bạn đang trong quá trình tìm kiếm môi trường mới, chinh phục lĩnh vực mới, cũng hoàn toàn có thể thử sức vì đây là thời điểm vàng bạn nhận ra năng lực tiềm ẩn của chính mình. Tam Hội cục còn mang tới quý nhân âm thầm giúp đỡ, hãy cứ mạnh dạn hiện thực hóa ước mơ của mình.
 
Nhìn chung đây sẽ là tháng cần nhiều hơn sự quyết đoán và nghiêm túc của con giáp này để có thể tận dụng vận may mà bạn đang có. Mọi sự nỗ lực được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, con giáp này đều hài lòng với những gì đã đạt được
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Thân tháng 9/2022

Theo tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch, thuận đà công việc hanh thông, đường tài lộc của tuổi Thân cũng có khá nhiều điểm sáng trong tháng Canh Tuất này.
 
Có Tam Hội cục lại thêm nguyệt lệnh Lâm Quan chống lưng, tài chính gần như không còn là nỗi lo với con giáp này. Dù là người làm công việc cố định hay kinh doanh thì đều có nguồn thu rủng rỉnh.
 
Với người làm công ăn lương, tháng này lương và thưởng đều có xu hướng tăng. Bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực bỏ ra thu được thành quả xứng đáng.
 
Nếu có mong muốn tăng lương trong tháng, bạn có thể mạnh dạn đề xuất, kèm theo một danh sách những con số, lý lẽ thuyết phục, tỷ lệ thành công rất cao.
 
Người buôn bán cũng hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Con giáp này luôn ý thức việc gia tăng thu nhập bằng nhiều nguồn khác nhau, chăm chỉ, không nề hà bất cứ điều gì nên nguồn thu của bạn cũng khá đa dạng, lớn nhỏ đều có cả.
 
Thu nhập tăng tiến nhưng đổi lại bạn sẽ phải khá vất vả, chạy đôn chạy đáo nhiều nơi để lo việc làm ăn do Dịch Mã động tinh nhập mệnh. Có nhiều vấn đề cần bạn đích thân đứng ra xử lý, dù phải đi xa nhưng nếu là cần thiết thì cũng chớ nên giao phó cho ai khác kẻo đối phương làm qua loa hời hợt, vừa tốn công sức lại vừa dễ hỏng việc.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng nên có cách quản lý tiền bạc rõ ràng để giúp hạn chế việc chi tiêu tùy hứng. Con giáp này vốn chi tiêu hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Vì vậy cần phải học cách tiết kiệm, bản mệnh sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc mà không bị nó điều khiển.

Tình duyên

 Công việc bận rộn, cũng thường mải mê với những mối làm ăn để cải thiện thu nhập, nhưng không vì thế mà tuổi Thân bỏ bê, xao nhãng các mối quan hệ tình cảm của mình nhờ việc biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
 
Được Tam Hội cục che chở, đây là tháng hài lòng với tuổi Thân khi bạn dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới gia đình và bạn bè, nhờ vậy bạn cũng sẽ được đánh giá cao và nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ chung từ họ đấy.
 
Vợ chồng đồng lòng đồng sức, luôn chia sẻ và thông cảm cho đối phương nên không khí gia đình đầm ấm, con cái được nuôi dạy trong môi trường tốt.
 
Người độc thân lại càng có nhiều may mắn. Tháng này vận đào hoa khá vượng. Đây là cơ hội tốt cho những ai vừa trải qua mối tình có cái kết không mấy tốt đẹp có thể một lần nữa đón không khí lãng mạn. Hãy mở rộng trái tim đón nhận điều mới mẻ, cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa.
 4. Tử vi sức khỏe tuổi Thân tháng 9/2022 
Sức khỏe của tuổi Thân trong tháng mới duy trì ở mức ổn định. Công việc bận rộn, mải mê phấn đấu phát triển sự nghiệp và làm giàu, đa phần tuổi Thân ít có thời gian chăm sóc sức khỏe, do vậy bạn càng cần chú ý tới vấn đề dưỡng sinh cho cơ thể.
 
Rất may là con giáp này luôn ý thức chăm sóc sức khỏe bất cứ khi nào có cơ hội. Tranh thủ những lúc rảnh rỗi, bạn vẫn chăm chỉ rèn luyện sức khỏe bằng những bài tập vừa sức nên thể trạng vẫn đang đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và làm việc thường ngày.
 
Nếu có thể duy trì thói quen này lâu dài, bạn sẽ có đủ sự sung sức và tinh thần tỉnh táo để theo đuổi mục tiêu của mình.
 
Với những ai phải xuất hành đi công tác xa cần hết sức thận trọng. Nơi đất khách quê người phải tự bảo vệ an toàn cho bản thân, chớ nên cả tin mà bị lừa lọc, gây nguy hiểm cho mình.

10. Tử vi Tuổi Dậu tháng 9 âm lịch 2022

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tháng 9/2022

Tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch cho biết, sự nghiệp của người tuổi Dậu có dấu hiệu sa sút do chịu ảnh hưởng khá lớn từ Tương Hại cục. Công việc gặp khá nhiều trở ngại, mưu sự cũng khó được như ý. Hiệu quả công việc sa sút, tiến độ chậm trễ, thậm chí nếu chủ quan bạn còn có thể gây ra những sai sót rất khó vãn hồi.

Điềm báo tử vi cho thấy cạnh tranh trong tháng khá lớn. Mâu thuẫn nội bộ gia tăng, nên chú ý thái độ và cách hành xử để không vô tình đắc tội người không nên, nhất là chẳng may chiêu tới tiểu nhân sẽ rất bất lợi cho bạn.

Cho dù tài năng của bản mệnh đã được khẳng định bấy lâu, nhưng trong tập thể vẫn có người tỏ ra không phục, nhất là với những người đồng trang lứa hay làm cùng vị trí. Đối phương thậm chí còn chẳng hề che giấu sự đố kị, ghen tỵ với tài năng và thành quả mà bạn đang sở hữu.

Nếu bạn không biết cách “thu phục lòng người”, sẽ rất dễ bị những kẻ đó gây chuyện thị phi sau lưng nhằm triệt hạ uy tín. Đặc biệt là hãy luôn nhắc nhở bản thân làm việc một cách thận trọng và khôn khéo, để tránh “sập bẫy” kẻ xấu, tiền mất tật mang. 

Việc hợp tác có thể gặp trục trặc do đôi bên thiếu sự tin tưởng. Nếu bĩnh tĩnh xử lý vẫn có thể xoay chuyển tình thế. Ngược lại, bản mệnh càng nóng vội càng dễ hỏng việc.

Tuy hung vận khá lớn nhưng bên cạnh đó bản mệnh cũng có nhiều cát tinh âm thầm trợ mệnh, cơ hội để trở mình không phải không có, miễn là bạn bỏ ra nhiều công sức và sự nỗ lực lớn hơn.

Tháng này tuổi Dậu có Thái Dương chiếu mệnh, nam mệnh có thể sẽ gặp may mắn hơn nữ mệnh về phương diện công việc. Tuy nhiên, để có thể tận dụng được vận may này, bạn cũng phải đánh đổi bằng sự bôn ba chứ không thể há miệng chờ sung.

Vì vậy, công việc mà bạn đang làm sẽ khó tránh khỏi va vấp, cần phải xác định tâm lý ngay từ đầu, đừng lý tưởng hóa mọi thứ đến lúc lại thất vọng vì việc không như ý mình.

Tháng này còn có Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, vốn là một tín hiệu vô cùng đáng mừng nhưng lại bị Tương Hại “triệt tiêu” gần như toàn bộ cát vận. Thậm chí Đế Vượng xuất hiện ở thời điểm này còn dễ thôi thúc cái tôi cá nhân, dễ khiến bản mệnh trở nên cao ngạo, kiêu căng, làm mất lòng người khác. 

Con giáp này cần phải chú ý kiềm chế tốt cảm xúc, tránh để tình cảm cá nhân xen vào việc chung kẻo công việc gặp trở ngại. Hãy tĩnh tâm hơn một chút để suy nghĩ lại mọi việc mình làm, chỉ có như vậy bạn mới có thể kiểm soát cảm xúc của chính mình.

Nhìn chung đây sẽ là giai đoạn sẽ có nhiều yếu tố phụ trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn. Hãy trang bị cho mình những giải pháp cứu cánh, giữ cho chính mình một tinh thần thép, một năng lượng tràn trề để vượt qua nhé.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu tháng 9/2022 

Theo tử vi tháng 9/2022 tuổi Dậu âm lịch, rất tiếc con giáp này sẽ khó gặp may mắn về tài chính trong tháng mới. Bị Tương Hại cục và Kiếp Tài ảnh hưởng, vận trình tài lộc của những chú Gà chưa thể ổn định ngay được, tiền bạc cũng dễ bị thất thu, cần quản lý túi tiền của mình thật chặt, đồng thời đề phòng kẻ xấu lừa đảo.

Ở thời điểm này, con giáp này nên tập trung vào làm tốt các công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo việc gì cũng không đạt kết quả như ý muốn. Vận khí bất ổn nên không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, hãy bắt đầu từ những hạng mục nhỏ, nhờ vậy có thể hạn chế rủi ro xảy ra.

Người kinh doanh, buôn bán có thể sẽ bị cạnh tranh rất mạnh trong tháng, thậm chí có thời điểm hàng hóa ế ẩm, kéo doanh thu cả tháng sụt giảm. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn tung ra những sản phẩm mới, thay vào đó hãy tập trung phát triển và cải tiến chất lượng các sản phẩm hiện có. 

Điểm sáng nằm ở Nguyệt Lệnh Đế Vượng ở Dậu, nhìn theo hướng tích cực thì con giáp này vẫn có thể gặp hung hóa cát, hung khí sẽ giảm dần, nếu có thiệt hại về tài chính thì chỉ là khoản nhỏ, không phải lo lắng thái quá.

Chỉ cần bạn tính toán cẩn thận và thông minh hơn một chút, đặc biệt là cần có sự nhạy bén khi quan sát biến động của thị trường thì sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế, thu về lợi nhuận xứng đáng.

Tuổi Dậu cũng nên học cách chi tiêu tài chính thông minh, khoản gì cần thiết nên tiêu dùng, nếu không quá cấp bách thì có thể trì hoãn để bảo toàn tài khí. Cũng không thể thiếu việc nghĩ cách để tăng thêm thu nhập bằng các công việc ngoài luồng khác. Có như vậy tình hình tài chính mới thực sự ổn định lâu dài, chấm dứt tình trạng lúc lên lúc xuống vì phụ thuộc quá nhiều vào một nguồn thu nhập.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu tháng 9/2022

Bước sang tháng mới, có Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng phúc tinh hóa giải nên cục diện Tương Hại hầu như ảnh hưởng rất nhỏ tới phương diện tình cảm của bản mệnh. Vì thế, tình cảm lứa đôi khá hài hòa, không xảy ra mâu thuẫn nào quá nghiêm trọng.

Tuy không gặp sóng to gió lớn nào đe dọa tới mối quan hệ, cũng không xảy ra mâu thuẫn hay khắc khẩu nghiêm trọng, nhưng mọi thứ lại phát triển theo hướng bình bình, đôi khi gây ra sự nhàm chán, tẻ nhạt. 

Nếu tình trạng này kéo dài, thì dù không có khúc mắc nào rõ ràng, tình yêu của hai bạn vẫn có thể đổ vỡ như thường. Đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, chủ động hâm nóng và vun vén mối quan hệ, đừng phó mặc cho đối phương còn mình chỉ biết nhận lấy. 

Người độc thân gặp nhiều may mắn hơn nhờ đào hoa tinh Thiên Diêu chiếu mệnh, chỉ cần khéo léo thể hiện mình thì duyên khác phái ngày càng vượng, dễ tìm được ý trung nhân. Nhưng nếu chỉ biết bị động ngồi chờ tình yêu tới mà không chịu hành động, e rằng mọi thứ sẽ chuyển theo hướng tiêu cực.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tháng 9/2022

Chịu tác động của Hại Thái Tuế, sức khỏe của tuổi Dậu giảm sút, sức đề kháng suy yếu một phần do tác động tiêu cực từ yếu tố thời tiết, môi trường sống, phần khác do mải mê suy nghĩ cho công việc.

Cũng chỉ vì suy nghĩ quá nhiều nên chất lượng giấc ngủ và bữa ăn hàng ngày của tuổi này giảm sút đáng kể. Đôi khi tâm tính bản mệnh còn rất dễ vui buồn thất thường, ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày.

Trong tháng bản mệnh cũng cần đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông.

Con giáp này có thể cải thiện sức khỏe bắt đầu bằng việc cải thiện chế độ ăn uống và luyện tập thể thao hợp lý. Tốt hơn hết nên duy trì thói quen khám sức khỏe định kì để sớm chữa trị kịp thời.

11. Tử vi Tuổi Tuất tháng 9 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch, bước sang tháng Canh Tuất, Nguyệt Lệnh lâm Suy ở Tuất dự báo vận trình bản mệnh giảm sút. Một phần vì không được Nguyệt Lệnh che chở, phần khác là do chính sự nỗ lực của bạn chưa tới.

Mọi thứ vẫn chưa thể đạt kết quả như con giáp này mong muốn, công danh sự nghiệp vẫn cần rất nhiều sự cố gắng từ chính bản mệnh mới mong có ngày nếm trái ngọt.

Do vận khí sa sút nên có những việc lúc đầu tiến hành khá thuận lợi, nhưng càng về sau càng trở ngại, khó khăn. Tâm lý áp lực, tinh thần xuống dốc là điều khó tránh. Nhưng quan trọng hơn cả là bản thân bạn cần xem xét lại toàn bộ quá trình làm việc, chứ đừng nhắm mắt cho qua, biết sai mà không sửa thì sai lầm nối tiếp sai lầm, cuối cùng đi đến thất bại.

Lại thêm Thái Tuế và Âm Sát hung tinh tác động là điềm báo có tiểu nhân đeo bám khá rõ, con giáp này nếu không đủ tỉnh táo để tự bảo vệ mình thì sẽ chẳng ai có thể giúp đỡ được bạn. Bản mệnh cần hành sự thận trọng và cố gắng kiểm soát cảm xúc để mọi chuyện không chuyển biến tiêu cực, tạo cái cớ cho tiểu nhân nắm thóp, giở trò quấy phá. 

Có thể thấy vấn đề tinh thần đang quyết định rất nhiều tới cuộc sống của con giáp tuổi Tuất trong tháng này. Do đó điều quan trọng là bạn cần sớm xốc lại tinh thần để có thể sẵn sàng cho những thách thức tới trong tháng.

Trong đó, suy nghĩ quá nhiều, sợ bóng sợ gió là vấn đề mà bạn cần khắc phục. Thay vì nghĩ nhiều, bạn mạnh dạn đứng dậy hành động. Có làm ắt có sai, sai thì sửa, đừng quan trọng hóa vấn đề.

Đây chắc chắn sẽ là một tháng bạn không được cho phép mình được chểnh mảng hay sa sút, thả trôi bản thân kẻo mọi thứ còn sa sút nhanh hơn. Nếu bạn biết bình tĩnh đối mặt, tính toán hơn thì sẽ đạt được những thứ mà bạn chưa từng nghĩ tới. Một khi kiên trì vượt qua hết thảy, thành quả gặt hái được hoàn toàn xứng đáng.

Với những ai đang có ý định tìm kiếm công việc sẽ cảm thấy vất vả ngay từ ban đầu. Nếu có thể, bạn chưa nên rời bỏ công việc hay vị trí hiện tại ở thời điểm này kẻo mọi thứ sẽ không lý tưởng như những gì bạn kỳ vọng.

Vận trình tài lộc

Tử vi tháng 9/2022 tuổi Tuất âm lịch chỉ ra rằng, công việc bất thuận nên kéo theo đó là tài lộc của tuổi Tuất cũng giảm sút khó tránh. 

Nguyệt Lệnh lâm Suy gây ra nhiều tác động của môi trường xung quanh, tiểu nhân cạnh tranh không lành mạnh, bản thân lại sinh tâm lý sốt ruột và chán chường. Cùng lúc chịu nhiều áp lực, khó tránh khỏi việc muốn buông xuôi. Càng như vậy, con đường làm giàu của bạn càng hẹp lại. 

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng không mấy khả quan. Tuy trong tháng cũng có thời điểm sáng hơn, doanh thu đạt được cao hơn so với bình thường, nhưng tần suất này thấp, không đáng kể. 

Kinh doanh hay đầu tư nên nhìn về lâu về dài, đừng chỉ chạy theo cái lợi trước mắt mà bất chấp tất cả. Bạn cũng không nên vội vàng tin tưởng vào những lời chào mời, rủ rê bùi tai mà dễ dàng vung tiền ra, đó có thể là cái bẫy ngọt ngào chỉ đợi bạn sa vào.

Ở thời điểm này, mọi thứ lên xuống thất thường nhưng chủ yếu theo chiều hướng xấu. Con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính thật rõ ràng và chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế tình trạng thất thu.

Các chi phí sinh hoạt hàng ngày cũng chớ nên xem nhẹ, nhiều khoản nhỏ tích lại thành khoản lớn, buộc lòng tuổi Tuất phải rút hầu bao. Số tiền tích lũy được chưa nhiều đã phải bỏ ra để chi dùng. Tuy nhiên, đó là việc làm cần thiết nên không phải đắn đo quá nhiều. Có điều cần phải “liệu cơm gắp mắm”, chi tiêu eo hẹp hơn đôi chút.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng Canh Tuất vẫn còn nhiều nỗi muộn phiền. Dù là người có đôi hay người độc thân đều trải qua những cung bậc cảm xúc thất thường, buồn nhiều hơn bui.

Âm Sát xuất hiện là dấu hiệu trục trặc, nảy sinh không ít mâu thuẫn, cản trở tình yêu lứa đôi. Mối quan hệ của hai bạn có thể chịu tác động từ những lời nói bên ngoài, tình cảm dần bị lung lay. Nếu niềm tin cả hai dành cho nhau không đủ lớn, chỉ chút gió thổi cỏ lay cũng có thể khiến những gì đã xây dựng đổ vỡ tanh tành.

Trước những lời nói của người ngoài, bạn nên xác nhận lại với đối phương một lần rồi mới đưa ra nhận định. Tránh tình trạng kết luận vội vàng, người ấy sẽ cảm thấy không được tin tưởng và tôn trọng. Bạn cần phải điều chỉnh nhiều suy nghĩ, xem xét lại cảm xúc riêng tư để có cách xử lý thích hợp.

Để cải thiện mối quan hệ, điều quan trọng nhất là hai bạn cần dành nhiều thời gian để chia sẻ, tâm sự cùng nhau hơn nữa. Nhất là những cặp yêu xa, hãy giữ vững niềm tin vào nhau, bởi chỉ một trong hai nảy sinh sự nghi ngờ là tình cảm sẽ “có biến”.

Người độc thân hãy để mọi thứ diễn ra thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng ép, nếu không kết quả sẽ không như ý muốn.

Vận trình sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của tuổi Tuất trong tháng 9 âm lịch có dấu hiệu giảm sút khá rõ rệt, bệnh cũ dễ tái phát, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, đau nhức.

Lười vận động là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh, nhất là những bệnh liên quan đến tim mạch. Bạn cần chú ý dưỡng sinh để nâng cao sức đề kháng.

Đặc biệt, bản mệnh nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, hạn chế ăn hàng quán, hay uống đồ uống có cồn… để cải thiện thể chất. Bên cạnh đó, việc chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường khả năng chống lại bệnh tật cũng như làm chậm dấu hiệu lão hóa.

12. Tử vi Tuổi Hợi tháng 9 âm lịch 2022

Sự nghiệp tuổi Hợi tháng 9/2022

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Hợi âm lịch, vận khí khí của tuổi này trong tháng Canh Tuất lên xuống thất thường nên tinh thần làm việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn gặp khó khăn trong việc triển khai các kế hoạch của bản thân, mọi thứ như chững lại, bế tắc liên miên.

Những vấn đề mà bản mệnh gặp phải trong thời gian này đa phần đều xuất phát từ việc bạn đánh mất niềm hăng hái cho công việc. Bạn làm việc như một cỗ máy vô hồn, thiếu ý tưởng sáng tạo, phương pháp cũ rích. Không phải lúc nào vấn đề xảy ra cũng có thể áp dụng những cách xử lý cũ, bất cập cũng xuất hiện chính từ đây.

Không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, lại cũng không có cát tinh che chở, mọi việc đều cần phải dựa vào bản thân là chính. Nếu Hợi không sớm chấn chỉnh chính mình, áp lực ngày càng gia tăng, khi đó dù bạn có muốn khắc phục cũng chẳng hề dễ dàng.

Tháng này không thích hợp để mở mang công việc mới, bạn vẫn nên làm tốt những việc được giao phó trước mắt thì hơn. Thời điểm này bạn chưa đủ hào hứng cần thiết để theo đuổi mục tiêu, gặp một chút khó khăn rất dễ nản chí, từ bỏ hết mọi nỗ lực và công sức xây dựng kế hoạch từ trước đó một cách lãng phí. 

Với những việc đang tiến hành dang dở, làm gì cũng thận trọng kẻo dự tính không theo kịp thực tế. Tốt nhất bạn nên lập sẵn phương án đề phòng, thậm chí có thể đưa ra tình huống xấu nhất có thể xảy ra, từ đó tìm cách ứng phó một cách hiệu quả nhất. Việc có sự chuẩn bị trước còn giúp bạn tránh rơi vào tình cảnh luống cuống, loay hoay khi gặp sự cố. 

Nhìn chung bản mệnh hãy cứ bền tâm vững chí, xử lý từng việc một, chớ lo nghĩ quá nhiều thành ra tự gây áp lực cho chính mình, dẫn tới suy nghĩ không thông, sẽ hành động sai lầm.

 Bên cạnh đó, Hợi cũng nên đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng, không tham gia các cuộc tranh chấp, tránh làm sự việc càng thêm nghiêm trọng, vừa ảnh hưởng danh tiếng của bản thân vừa phá hỏng các mối quan hệ vốn tốt đẹp.

Tài lộc tuổi Hợi tháng 9/2022

Theo dõi tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch, mặc dù phương diện công việc khiến tuổi Hợi gặp nhiều căng thẳng nhưng đường tài lộc khởi sắc là sự bù đắp không nhỏ cho con giáp này.

Trong tháng được Thực Thần tài tinh che chở, tài chính của bản mệnh khá vượng, làm ăn kinh doanh hay đầu tư đều có lợi nhuận đổ về túi.

Người làm công ăn lương vẫn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Tuy nhiên các khoản ngoài luồng hầu như không có, chi tiêu không thoải mái như trước. Do đó bạn vẫn cần “liệu cơm gắp mắm”, lấy phương châm tích lũy làm trọng.

Ngoài ra, do công việc gặp những trục trặc nhất định trong thời gian này, khối lượng ngày càng tăng, một số người có thể cảm thấy mức lương nhận được lại không tương xứng. Vì lẽ đó mà nảy sinh tâm lý chán nản, bất bình, tạo rào cản lớn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Dẫu vậy, bạn cũng nên xem lại bản thân trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, đôi khi vấn đề xuất phát từ chính thái độ làm việc của bạn. Thử thay đổi một chút tâm thế cũng như cách tiếp cận vấn đề, có lẽ bạn sẽ thấy mọi việc dần có khởi sắc hơn đấy.

Việc đầu tư ở thời điểm này được cho là sự lựa chọn khá khôn ngoan. Nếu bạn đang ấp ủ dự định nào đó, đừng do dự quá nhiều, mạnh dạn tiến hành ắt có thu hoạch. Tranh thủ vận khí đương vượng, tỷ lệ thành công khá cao, thậm chí còn dễ gặp được quý nhân mang tới cơ may làm giàu cho con giáp này. Bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội.

Dù vậy, vận may sẽ chỉ đến với những ai có những tính toán cụ thể và nắm được điều cốt lõi của mục tiêu mà bản thân đang theo đuổi. Đừng quên vận khí vẫn chưa ổn định, làm việc xốc nổi, bốc đồng hay chạy theo cái lợi trước mắt mà bất chấp rủi ro thì kết cục sẽ rất đắng.

Tình duyên tuổi Hợi tháng 9/2022

Xem tử vi tháng mới, nhờ có đào hoa Bách Việt chiếu mệnh, tình duyên của tuổi Hợi sẽ có rất nhiều hứa hẹn bất ngờ. 

Tình yêu lứa đôi, hôn nhân gia đình ngày càng khăng khít, mặn nồng sau khi đôi bên cùng nhau trải qua không ít sóng gió, biến cố của cuộc đời. Đời sống vợ chồng hài hòa, gia đạo an yên.

Tuy nhiên, đào hoa quá vượng không phải lúc nào cũng tốt, nhất là với người đã có đôi hay đã lập gia đình. Bản mệnh cần đề phòng thu hút đào hoa xấu, không nghiêm túc giữ mình thì rất dễ sa ngã trước cám dỗ, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân phá hoại tình cảm lứa đôi.

Nhân duyên rộng mở trong tháng lại rất tốt cho người độc thân. Bản mệnh được nhiều người để ý, có nhiều sự lựa chọn, quan trọng là bản mệnh có muốn điều đó hay không thôi.

Có thể do có nhiều “vệ tinh” xuất hiện cùng lúc khiến bạn do dự, thiếu quyết đoán. Nhưng dù thế nào, hãy có sự dứt khoát trong việc lựa chọn đối tượng cho mình. Đừng đứng núi này trông núi nọ, ngập ngừng với người nọ, mập mờ với người kia mà tự đẩy bản thân vào rắc rối tình cảm.

Sức khỏe tuổi Hợi tháng 9/2022

Trong tháng Canh Tuất, người tuổi Hợi sẽ cần đặc biệt lưu tâm tới phương diện sức khỏe của mình. Đây là tháng Nguyệt Lệnh lâm Bệnh cung, vận trình sức khỏe giảm sút, sức đề kháng kém, toàn thân suy nhược, đau ốm khó tránh.

Bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cơ thể phát ra đều có thể là lời cảnh báo, nhắc nhở bạn chớ nên chủ quan. Tinh thần uể oải cũng ảnh hưởng trực tiếp tới thể chất. Bạn nên điều chỉnh tâm lý, học cách suy nghĩ thoáng mọi chuyện thì khó khăn nào cũng qua.

Bên cạnh đó, vận trình tháng tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ngờ, đa phần trong số đó là điều xui xẻo cho cơ thể. Vì vậy, bản mệnh cẩn tắc vô ưu, chủ động dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe, đi lại thận trọng sẽ tránh được họa huyết quang.