Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973: Mệnh gì, Hướng Nào, Màu Sắc và Cung Nào?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 31 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Xem tử vi trọn đời tuổi quý sửu 1973, mệnh gì, hợp màu sắc nào, cung phi thuộc cung nào, hướng nhà, hướng ban thờ và màu sắc phù hợp. Từ đó để giúp quý sửu 1973 có thể có căn cứ để hoá giải một số vấn đề xấu trong cuộc sống.

Dựa vào học thuyết Âm Dương chúng ta có thể hiểu được nhiều vấn đề khó lý giải trong cuộc sống. Theo đó chúng ta một phần hiểu được tính cách của mình và một số vận mệnh trong tương lai. Vì những nguyên nhân đấy mà mọi người có xu hướng muốn tìm hiểu nhiều hơn về bản thân mình qua năm sinh. 

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973: Mệnh gì, Hướng Nào, Màu Sắc và Cung Nào?

Khi xác định được trước những yếu tố năm sinh 1973 tuổi gì, mệnh gì, người sinh năm 1973 hợp màu gì, hợp hướng nào….góp phần giúp bạn xác định được cho mình những kế hoạch trong tương lai để dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. 

1. Sinh năm 1973 tuổi gì?

Để xác định được bản mệnh của một người chúng ta cần dựa vào các yếu tố liên quan đến Thiên Can và Địa Chi. Bên cạnh đó, hai yếu tố này quan trọng này có thể xác định được vận mệnh của người sinh năm 1973. 

Người sinh năm 1973 có Thiên Can Quý, Địa Chi Sửu, vì vậy có thể xác định được người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu. Dựa vào học thuyết Ngũ Hành Thiên can Quý thuộc hành Thủy, Địa chi Sửu thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành thì Thổ và Thủy tương khắc với nhau. 

Do đó, người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu có cuộc sống khá trắc trở, gặp nhiều khó khăn thử thách trên con đường tới thành công. Tuy nhiên, chỉ cần có sự kiên trì và nỗ lực mà người sinh năm Quý Sửu 1973 có thể vượt qua mọi khó khăn và thử thách để đạt được thành tựu. 

Thông qua các giải đáp trên, chúng ta có thể kết luận những người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu 

2. Sinh năm 1973 mệnh gì?

Trên cơ sở phong thủy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 nguyên tố trong ngũ hành cấu thành vạn vật trên Trái đất. Giả thuyết cho rằng, chỉ cần chúng ta cân bằng được các yếu tố này thì cuộc sống, tình duyên, công việc đều được thuận lợi và dễ dàng hơn. 

Mỗi năm sinh đều đều có một vận mệnh riêng dựa trên 5 yếu tố trên. Vì vậy để biết được người sinh năm 1973 thuộc mệnh gì chúng ta cần dựa trên các yếu tố mật thiết của ngũ hành. 

Theo các học thuyết liên quan đến phong thủy, người sinh năm Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc, tức là Gỗ cây dâu. Đối với người sinh tuổi này chữ nhân được đặt lên hàng đầu, đây là yếu tố để phát triển sự nghiệp. Do vậy, mà nguyên tắc “ đặt nhân lên hàng đầu” này của người Quý Sửu luôn bền vững và đầy ý nghĩa. 

Dựa vào các giải đáp trên từ vận mệnh thì người thuộc nạp âm này là những người có trí tuệ thông thái, ăn nói khéo léo và dễ khiến người khác hài lòng. Do đó, thế mạnh của những người này là các ngành liên quan đến công tác chính trị và xã hội. 

3. Tính cách nữ quý sửu 1973?

Thuộc nạp âm Tang Đố Mộc, tức Gỗ của cây Dâu. Nếu đặt lên bàn cân với các mệnh Mộc khác thì tuổi này có sự khéo léo và mềm mỏng hơn nên thường lấy lòng được nhiều người khi nói chuyện, giao tiếp. Vì vậy nữ sinh năm Quý Sửu 1973 được nhiều người có thiện cảm và tin tưởng. 

Do có những đức tính tốt đẹp cùng tính cách trầm tĩnh mà nữ Quý Sửu 1973 thành công trong việc giải quyết những rắc rối trong cuộc sống, công việc, và gia đạo.

4. Tính cách nam quý sửu 1973?

Nam Quý Sửu 1973 là người thông minh lanh lợi, hoạt bát. Họ là những người chính nghĩa, luôn đúng lên bảo vệ lẽ phải, không để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng. Nam sinh năm 1973 luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người vô điều kiện, do đó được nhiều người yêu quý. 

Tuy nhiên do tính cách thẳng thắn, bộc trực mà nam sinh năm 1973 có thể làm phật lòng người khác. Nhưng sự vô tư, vô lo vô nghĩ của họ không có gì xấu, họ không có mục đích công kích bất kỳ ai. 

5. Sinh năm 1973 cung gì?

Như đã nói ở trên, người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, tuy nhiên để xác định được cung của họ thì chúng ta cần dựa thêm vào các yếu tố về giới tính. Dựa trên cơ sở của bát quái chúng ta có thể dễ dàng biết được nam sinh năm 1973 thuộc cung gì, nữ sinh năm 1973 thuộc cung gì. 

Có kiến thức về cung, hành là chìa khóa quan trọng để giải đáp các vấn đề về vận hạn, vận may của con người. Việc nắm bắt được trước 1973 cung gì sẽ giúp cuộc sống bạn tốt hơn trong tương lai.

Nam nhân sinh năm 1973: thuộc cung Ly, hành Hỏa. Người thuộc cung này có tính cách nhiệt tình, có triết lý sống tốt đẹp và họ vô cùng nhiệt trong công việc. Không những thế, họ còn giống như những ngọn đuốc sáng, ham học hỏi và có tư duy nhạy bén. 

Nữ Quý Sửu sinh năm 1973: thuộc cung Càn, hành Kim. Người thuộc cung này có lối sống tế nhị, tinh thần cao thượng và có trách nhiệm cao. Ngoài ra, họ cũng rất quả quyết trong công việc cũng như đời sống hàng ngày và thường có cơ duyên với nhiều điều may mắn trong cuộc sống. 

6. Quý sửu 1973 hợp với tuổi gì?

Theo quan điểm của người Châu Á, sự phù hợp trong tuổi tác là một yếu tố cơ bản có ảnh hưởng trực tiếp đến công danh sự nghiệp và tình duyên của một người. Dựa trên các học thuyết về phong thủy, những tuổi hợp mệnh nhau sẽ hỗ trợ nhau mang lại nhiều tài lộc, con đường làm ăn thuận lợi. 

Nếu hợp tuổi trên đường công danh giúp người sinh năm Quý Sửu 1973 có được người đồng hành ăn ý, làm việc hỗ trợ nhau mang lại nhiều kết quả như ý, phát đạt. 

Về đường tình duyên, gia đạo, khi người sinh năm Quý Sửu 1973 cùng chung sống với người bạn đời hợp tuổi giúp cả hai được trọn vẹn trong hôn nhân, đời sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, êm ấm. 

Theo tương hợp Can-Chi, người thuộc tuổi Quý Sửu sẽ hợp với những người năm Mậu mang Thiên Can.

Xét theo nhị hợp, kết hợp làm ăn hoặc kết hôn với người thuộc tuổi Tý sẽ gặp nhiều thành công, may mắn, hạnh phúc và thuận lợi.

Xét theo tam hợp, Tỵ – Dậu – Sửu là bộ ba tuổi hợp nhau để cộng hưởng giúp nhau tạo ra nhiều thành quả tốt đẹp. 

 Sau khi xem xét về Thiên Can và Địa Chi chúng ta đã xác định được các tuổi hợp với người sinh năm Quý Sửu 1973 để kết hợp làm ăn, kết hôn. 

7. Quý Sửu 1973 xây nhà hợp hướng gì?

Nhà cửa là một vấn đề quan trọng bậc nhất đối với mỗi người, chúng ta cần tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng trước khi xây dựng nhà cửa để ngôi nhà phù hợp với gia chủ. Chúng ta dựa vào cung mệnh để biết được hướng nào phù hợp với gia chủ. 

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973: Mệnh gì, Hướng Nào, Màu Sắc và Cung Nào?

Các cụ ta từ xưa đã có câu “An Cư Lạc Nghiệp” còn lưu truyền đến ngày hôm nay, đây là một lời mang ý nghĩa căn dặn con cháu. Chúng ta cần có một nền tảng vững chắc, an toàn lúc đó con người mới có thể toàn tâm toàn ý phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. 

Nam Quý Sửu 1973 hợp các hướng Nam, hướng Đông, hướng Bắc, và hướng Đông Nam. Khi người nam sinh năm 1973 chọn xây nhà các hướng này giúp mang lại cuộc sống sung túc, viên mãn. 

Nữ Quý Sửu 1973 xây nhà các hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc giúp nữ sinh năm 1973 có cuộc sống bình an, thuận lợi. 

Thông qua lời giải đáp trên về người sinh năm Quý Sửu 1973 hợp với hướng nào đã được làm rõ, các bạn có thể tham khảo để mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. 

8. Quý sửu 1973 hợp màu gì?

Màu sắc giúp cuộc sống thêm sinh động và trở nên thu hút hơn, cuộc sống đa sắc màu, màu sắc giúp khung cảnh trở nên sinh động, tươi vui hơn. Do đó việc chọn các gam màu hợp mệnh là điều mà người sinh năm 1973 cũng nên lưu ý để được may mắn trong cuộc sống. 

Theo học thuyết ngũ hành tương sinh chúng ta xác định được người sinh năm 1973 hợp màu gì. Như đã biết, người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy. Vì cây cỏ được tưới nước thường xuyên sẽ xanh tuoir và phát triển mạnh mẽ hơn. 

Ngoài ra mệnh Mộc còn tương sinh với chính bản mệnh của mình, vì khi các lớp lá, lớp gỗ được chồng lên nhau tạo thành khối kiên cố, rắn chắc và mạnh mẽ hơn. Do đó màu sắc phù hợp với người sinh năm 1973 là các màu xanh lá cây, xanh biển và màu đen. 

9. Màu Kỵ Với Tuổi Quý Sửu

Theo quy luật tương sinh tương khắc thì có màu hợp mệnh đồng nghĩa cũng có màu khắc mệnh. Vì vậy khi xác định được các nhóm màu không hợp để tránh sử dụng giúp người sinh năm Quý Sửu 1973 làm ăn thuận lợi và cuộc sống êm đẹp. 

Như chúng ta đã biết, Mộc – Kim có quan hệ tương khắc với nhau. Do đó các nhóm màu vàng, bạch kim, màu ghi được xem là các màu không tốt cho người sinh năm 1973. 

10. Sinh năm 1973 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Khi ra ngoài đi làm, bươn chải kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng cả, thế nhưng chỉ cần bạn biết được một vài lưu ý để chọn tuổi hợp làm ăn thì sẽ giúp bạn bạn gặp may mắn, thuận lợi trong công danh, sự nghiệp. 

Dựa vào các yếu tố như Thiên Can – Địa Chi, Ngũ hành, Cung Phí thì các tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1973 như sau: 

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1979: 7 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1995: 7 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1997: 7 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1994: 7.5 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1952: 7.5 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1980: 7.5 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1953: 8 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1945: 8 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1944: 9.5 điểm

Trên đây là một số gợi ý về tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1973, bạn có thể dựa vào đó chọn hợp tác làm ăn với các tuổi phù hợp để gặp được nhiều may mắn và thành công. 

11. Lựa Chọn Tuổi Kết Hôn Cho Người Sinh Năm 1973

Hôn nhân là một trong những điều hệ trọng nhất của một con người. Do đó, không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn một người có thiện cảm, mà còn nên quan tâm đến cung mệnh thì gia đạo mới được êm ấm. 

Dựa vào các cơ sở học thuyết Ngũ hành, Can – Chi, Cung mệnh thì chúng ta các thể xác định được một số tuổi hợp để kết hôn với người sinh năm 1973 như sau: 

Tuổi hợp với nam Quý Sửu 1973:

► 1973 tương hợp với 1965: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1974: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1975: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1980: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1981: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1983: 9 điểm.

► 1973 tương hợp với 1984: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1986: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1989: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1994: 7 điểm.

Tuổi hợp với nữ Quý Sửu 1973:

► 1973 tương hợp với 1961: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1971: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1975: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1979: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1980: 9 điểm.

► 1973 tương hợp với 1981: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1989: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1995: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1996: 9 điểm.

► 1973 tương hợp với 2004: 7 điểm.

Từ những gợi ý trên, những người sinh năm Quý Sửu 1973 đã tìm ra được những gợi ý lựa chọn người hợp mệnh để chọn người bạn đời mang lại cho hai bạn cuộc sống hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc. 

12. Tuổi quý sửu 1973 hợp số nào?

Dựa vào cơ sở học thuyết ngũ hành âm dương, chúng ta có thể xác định được con số may mắn, hợp mệnh với người sinh năm Quý Sửu 1973. Mỗi năm sinh ra đều có bản mệnh khác nhau, và phù hợp với các con số khác nhau. 

Việc liên quan đến những con số phù hợp số mệnh sẽ kéo vận may của sinh năm 1973 mệnh gì đi lên, dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống. Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy, do đó con số hợp tuổi 1973 là số 0, 1 (Hành Thủy). Đồng thời, mệnh Mộc cũng phù hợp số 3, 4 (Hành Mộc).

Trong phong thủy, số hợp mệnh cũng là một điều được nhiều người quan tâm bên cạnh màu sắc hợp mệnh. Chọn được con số hợp mệnh sẽ giúp kéo vận may của người sinh năm 1973 đi lên, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Người sinh năm Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy, do đó con số hợp mệnh với người sinh năm 1973 là số 0, 1 (Mệnh Thủy) . Đồng thời, mệnh Mộc cũng phù hợp với số 3, 4 (Mệnh Mộc) 

13. Vật Phẩm Hộ Mệnh Tuổi Quý Sửu 1973

Các nhà khoa học Phong thủy đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, khi bạn sở hữu được những vật phẩm hộ mệnh hợp với mình giống như bạn chọn được lá bùa hộ mệnh, giúp bạn gặp được nhiều may mắn và bình an. Chọn được cho mình vật phẩm hộ mệnh giúp bạn kéo vượng khí của người sinh năm Quý Sửu 1973 đi lên. 

Do đó, khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, tình cảm cũng như sự nghiệp thì hãy nghĩ đến việc sắm cho mình một vật phẩm hộ mệnh hợp phong thủy để dễ dàng đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Dưới đây là một số gợi ý về vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm Quý Sửu 1973 vừa đẹp mắt, vừa mang lại may mắn cho người sở hữu. 

Vòng tay thạch anh lưu linh màu nâu: Vòng tay được coi là một món trang sức dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Vật phẩm này giúp người sinh năm Quý Sửu 1973 gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe tinh thần tốt hơn và đem lại kinh tế cho người sở hữu. 

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng: đây là món đồ linh vật của tất cả người sinh tuổi Sửu nói chung, cũng như người sinh năm Quý Sửu 1973 nói riêng. Sở hữu chiếc bùa hộ mệnh này trong tay giúp sự nghiệp của gia chủ tốt hơn, gia đạo bình an, sức khỏe cũng được cải thiện. 

Đá Sapphire đen:  Đá Sapphire đen là vật phẩm tượng trưng cho sự bí ẩn, cuốn hút, đây cũng là vật phẩm tượng trưng cho sự thịnh vượng giàu sang. Do đó mà Đá Sapphire đen là vật phẩm được ưa chuộng và săn đón từ người sinh năm Quý Sửu 1973. 

Đá Peridot: Được các nhà chuyên gia về phong thủy đặt tên là loài đá Huyền Bí, có tác dụng kiềm chế những cơn giận dữ. Do đó Đá Peridot được coi là một vật phẩm tượng trưng cho lòng bao dung và nhân hậu. 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Tuổi Sửu Theo Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Xem Tử Vi Tuổi Sửu Theo Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Vận mệnh của người tuổi Sửu theo Giờ sinh, Ngày Sinh, Tháng Sinh của con người có vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt đẹp hay không. Những người dưới dấu hiệu Sửu sinh ra trong những khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh và sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 03:00 PM - 05:00 PM và 07:00 PM - 09:00 PM là tốt lành nhất

Tính Cách Phụ Nữ Qua Tháng Sinh Rất Chính Xác

Tính Cách Phụ Nữ Qua Tháng Sinh Rất Chính Xác

Trên thực tế, lịch âm truyền thống của Việt Nam cũng báo trước một số bí mật. Dựa vào tháng sinh sẽ biết tính cách và vận mệnh khác nhau, cùng đến xem thử xem có chính xác không nhé!

Tuổi Canh Ngọ 1990 kết hôn vào năm nào tốt? Hợp với tuổi nào nhất

Tuổi Canh Ngọ 1990 kết hôn vào năm nào tốt? Hợp với tuổi nào nhất

Xem tuổi kết hôn, nam tuổi Canh Ngọ 1990 lấy vợ tuổi gì hợp, nữ Canh Ngọ nên lấy chồng tuổi nào, kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi là tốt đẹp nhất để hôn nhân viên mãn?