Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 24 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Vấn đề vận mệnh luôn được nhiều người quan tâm, muốn hiểu rõ vận mệnh thu hút được nhiều sự chú ý. Áp dụng một số học thuyết duy tâm có thể mang đến cho bạn nhiều câu trả lời hữu ích như người sinh năm 1995 mệnh gì, 1995 tuổi con gì, 1995 hợp tuổi nào….các thông tin cần thiết sẽ được tổng hợp trong bài viết sau.

Vấn đề vận mệnh luôn được nhiều người quan tâm, muốn hiểu rõ vận mệnh thu hút được nhiều sự chú ý. Áp dụng một số học thuyết duy tâm có thể mang đến cho bạn nhiều câu trả lời hữu ích như người sinh năm 1995 mệnh gì, 1995 tuổi con gì, 1995 hợp tuổi nào….các thông tin cần thiết sẽ được tổng hợp trong bài viết sau.

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995

Tâm linh vốn là vấn đề khó có thể xác định được đúng hay sai. Tuy nhiên, có rất nhiều học thuyết đã tồn tài và lưu truyền bao đời nay. Trong số đó, không thể không nhắc đến học thuyết ngũ hành, là học thuyết rất phổ biến tại các quốc gia như Á Đông như Việt Nam.

Âm dương ngũ hành dùng để lý giải nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Mồi người sẽ tương ứng với một bản mệnh riêng biệt. Vì thế, xác định được người sinh năm 1995 mệnh gì giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắc trong mối tương quan của ngũ hành.

Ngũ hành xoay quanh 5 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, chúng có mối tương quan và tác động qua lại với nhau. Sự tác động này trả lời được các câu hỏi xoay quanh vận mệnh người sinh năm 1995.

1. Sinh năm 1995 tuổi gì?

Thiên Can và Địa Chi là hai khái niệm rất phổ biến đối với các quốc gia có sử lịch âm. Chúng ta có 12 Thiên Can và 10 Địa Chi, mỗi năm tuổi chỉ ứng với một bộ đôi Can – Chi duy nhất trong 60 cặp Can – Chi được cấu thành. Đây cũng là cơ sở để xác định người sinh năm 1995 là tuổi gì.

Người sinh năm 1995 thuộc Thiên Can Ất và Địa Chi Hợi. Khi ghép Thiên Can và Địa Chi chúng ta xác định được người sinh năm 1995 là tuổi Ẩ Hợi. Cụ thể hơn, Can Ất thuộc hành Mộc, Chi Hợi thuộc hành Thủy. Mộc và Thủy vốn là mối quan hệ tương sinh nên dù có gặp khó khăn nhưng người sinh năm 1995 chỉ cần cố gắng, kiên trì sẽ dễ dàng vượt qua mọi chuyện.

Những khó khăn, thách thức đến với người sinh năm 1995 được xem như thách thức để dẫn đến thành công. Người sinh năm Ất Hợi 1995 vốn là người chăm chỉ, siêng năng, nhưng cần phải duy trì và phát huy thêm thì mới sớm đạt được thành công như mong đợi.

2. Sinh năm 1995 mệnh gì?

Để xác định người sinh năm 1995 thuộc mệnh gì chúng ta luôn cần bám sát và hiểu về ngũ hành, dựa vào đó mới xác định được các mối tương quan, tác động qua lại giữa các hành. Khi xác định được bản mệnh, đó là cơ sở để lý giải tính cách, sự tương hợp và tương khắc trong cuộc sống hàng ngày.

Tuổi 1995 thuộc hành Hỏa, cụ thể hơn là thuộc nạp âm Sơn Đầu Hỏa, có nghĩa là hình ảnh lauwr trên đỉnh núi. Hình ảnh này thường được biểu tượng cho ánh nắng của mặt trời mỗi ngày khi mặt trời lên cao.

Những người có mệnh Hỏa thường là những người có tính cách nóng nảy. Tuy nhiên, do khí Hỏa tỏa ra từ ánh nắng vốn không ổn định, lúc gay gắt, lúc lại dịu nhẹ nên người tuổi này thường dễ giận dễ nguôi và mọi chuyện đi qua họ sẽ không để bụng.

Đặc điểm nổi bật của người sinh năm 1995 là sự thông minh, nhạy bén. Họ luôn có cho mình mô thế mạnh riêng, có thể là việc học hành, làm ăn, nghệ thuật… Nếu biết tận dụng và phát huy những thế mạnh này tuổi 1995 sẽ sớm có được thành công lớn.

Trong mối quan hệ ngũ hành, chúng ta có Mộc sinh Hỏa (cây cối là một loại nguyên liệu cháy, giúp lửa duy trì sự cháy của mình). Hỏa sinh Thổ ( mọi vật khi cháy thành tro bụi đều quay trở lại với đất, củng cố cho đất ). Ngoài ra, Hỏa khắc Thủy, vốn là điều tất yếu mà ai cũng biết vì nước và lửa là hai nguyên tố khó dung hòa với nhau.

Trong ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương khắc vừa nói trên giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh cũng như dựa vào đó để làm cơ sở giải thích các vấn đề xoay quanh cuộc sống.

3. Tính Cách Nữ Ất Hợi 1995

Khi xác định được năm sinh và mệnh của người sinh năm 1995 phần nào chúng ta cũng nhìn tổng quan và xác định được tính cách của người sinh năm 1995. Về nạp âm Sơn Đầu Hỏa giúp nữ nhân sinh năm này là người luôn ấm áp, tình cảm và biết quan tâm đến cảm xúc của người khác.

tính cách nữ ất hợi 1995

Đôi khi, nữ sinh năm Ất Hợi 1995 không bộc lộ tình cảm thành hành động, nhưng những hành động của người xung quanh luôn được người này nắm bắt và thấu hiểu. Vì thế, nữ sinh năm Ất Hợi 1995 rất được lòng mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, với bản chất mệnh Hỏa là nóng nảy, nữ Ất Hợi cũng mất đi không ít các mối quan hệ trong cuộc sống. Với tính cách này, nữ sinh năm 1995 cần biết cách dung hòa sự nóng vội của bản thân, dần chuyển nó thành năng lượng nhiệt huyết tích cực giúp cuộc sống thêm thuận lợi hơn.

Vì có sự tương sinh trong quan hệ Can Chi nên trong cuộc sống nữ nhân này gặp rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, có nhiều lúc họ không nhận ra đó là cơ hội và nắm bắt lấy cơ hội đó, khiến bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý. Để sớm có được thành công về công danh cần kiên trì với con đường mình đã chọn.

Ngoài ra, nữ sinh năm Ất Hợi 1995 cũng có nhiều vấn đề loay hoay trong định hướng tương lai. Vì thế khiến bản thân dần mất đi nhiều năng lượng, thời gian vô bổ, dễ cảm thấy mông lung trên con đường sự nghiệp của mình. Bài học cần có trong nữ 1995 là sự kiên định, tập trung và cố gắng hết sức vào mục tiêu của bản thân để sớm có được thành quả như mong đợi.

4. Tính Cách Nam Ất Hợi 1995

Bản mệnh và nạp âm ảnh hưởng nhiều đến hành vi và tính cách của mỗi người. Thông qua hình ảnh Sơn Đầu Hỏa, chúng ta có cái nhìn sơ bộ về tính cách của nam sinh năm 1995.

Tính Hỏa được thể hiện rất rõ ở nam sinh năm 1995. Sự thẳng thắn, bộc trực trong con người họ là con dao 2 lưỡi với chính bản thân người sinh năm 1995. Để duy trì và cân bằng được tính cách đó sẽ được coi là thẳng thắn, rõ ràng. Ngược lại, nếu mất kiểm soát sẽ trở nên người cộc cằn, thô lỗ.

Ngọn lửa trên ngọn núi vốn không ổn định, lúc mặt trời lên thiên đỉnh là lúc đỉnh núi nóng nhất nhưng thời gian kéo dài không lâu và lại thay thế bằng ánh nắng dịu êm. Vì vậy, nam sinh năm Ất Hợi 1995 cũng có phần thiếu ổn định trong cảm xúc và tính cách cá nhân của mình.

Cơ hội đến với người sinh năm Ất Hợi 1995 thường thuận lợi nhờ có sự tương sinh của Thiên Can và Địa Chi trong bản mệnh. Những cơ hội mang đến danh vọng và tiền tài cho họ thường đến bất ngờ, dù là cơ hội nhưng cũng đi kèm với nhiều thách thức.

Vì thế, nam giới tuổi này cần biết cách tận dụng thời cơ, phát huy thế mạnh và hạn chế điểm yếu thì sẽ sớm có được thành công hơn người đời.

Người khí Hỏa vốn có nội tâm ấm áp, những nam 1995 lại là người ít chia sẻ, ít tâm sự với người khác. Dù là người họ đặt niềm tin và thân thiết cũng khó có thể hiểu rõ được con người của Ất Hợi. Sâu thẳm bên trong tâm hồn họ luôn mong cầu tìm được một nửa kia phù hợp để đồng hành, nhưng khó để mở lòng và chia sẻ.

5. Sinh Năm 1995 Thuộc Cung Gì

Khi xác định người sinh năm 1995 thuộc tuổi gì, 1995 thuộc mệnh gì chúng ta dễ để trả lời cùng 1 đáp án cho cả nam và nữ. Tuy nhiên đối với cung mệnh thì khác, giữa nam và nữ sẽ có cung mệnh khác nhau phụ thuộc vào giới tính.

Nam sinh năm 1995 cung gì: Cung Khôn hành Hỏa, cung Khôn đại diện cho đất, kiên trì và vững chắc. Nam giới tuổi này thường khí chất hơn người, họ theo đuổi nhiều đam mê và hoài bão. Họ không bị địa vị, quyền thế mê hoặc, nhưng là người có chí lớn nên họ muốn tạo dựng một cơ ngơi đồ sộ.

Nữ 1995 cung mệnh gì: Cung Khảm hành Hỏa. Những người thuộc cung Khảm vốn là người thông minh, uyển chuyển. Họ là những người hiểu chuyện, biết lắng nghe và giải đáp những khúc mắc của người khác nên được lòng mọi người xung quanh.

6. Ất Hợi 1995 Hợp Với Tuổi Nào

Xác định tuổi hợp mệnh vốn được sử dụng giải thích nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nó có thể là cơ sở để giải thích sự tương hợp giữa bạn bè, người thân, đồng nghiệp… Vì thế, vấn đề người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào được nhiều người sinh năm 1995 quan tâm.

Hiểu rõ được bản mệnh, xác định được các tuổi hợp khác giúp bạn lý giải được nhiều thắc mắc trong mối quan hệ giữa người với người. Những người hợp tuổi, hợp tính cách là vấn đề quan trọng giúp hai bên thêm hòa thuận, công việc thuận lợi, cuộc sống thêm hạnh phúc.

Trong công việc làm ăn, kinh doanh tìm được đối tác, người cộng sự phù hợp sẽ giúp bạn tăng hiệu suất công việc. Mọi vấn đề được giải quyết một cách nhẹ nhàng, kết quả chung của tập thể cũng được hoàn thành như mong đợi.

Trong cuộc sống, những mối quan hệ tương hợp sẽ giúp mối quan hệ giữa các cá nhân thêm bền chặt, giúp đỡ nhau vượt qua nhiều khó khăn để cùng vươn tới kết quả viên mãn.

Trong tình yêu, hai người bạn đời phù hợp chính là yếu tố quan trọng giúp xây dựng nền móng gia đình hạnh phúc, hòa thuận tránh các tranh cãi không đáng có.

Dựa vào Can Chi: tuổi Ất Hợi 1995 hợp với người có Thiên Can Canh.

Bộ ba địa chi tam hợp: Tuổi Ất Hợi khi kết hợp cùng tuổi Mão và tuổi Mùi tạo thành bộ ba Hợi – Mão – Mùi giúp thu hút tiền tài, may mắn và thành công.

7. Ất Hợi 1995 Xây Nhà Hợp Hướng Nào

Khi xây nhà dựng của, yếu tố chọn hướng nhà hợp mệnh với gia chủ là điều được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để xác định được người sinh năm 1995 hợp với hướng nào cần xem xét kỹ lưỡng dựa vào nhiều học thuyết trong phong thủy để giải đáp.

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Sau khi xem xét các học thuyết phong thủy chúng ta xác định được các tuổi hợp với người sinh năm 1995 như sau:

Nam 95 hợp hướng nào: Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí). Ngoài ra, cần tránh các hướng xấu như: Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mạng) 

Nữ tuổi 1995 hợp hướng nào: Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Ý), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị). Ngoài ra, cần lưu ý các hướng xấu: Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mạng), Tây Bắc (Lục Sát) và Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

8. Ất Hợi 1995 Hợp Màu Gì

Quy tắc tương sinh trong ngũ hành dùng để giải đáp nhiều vấn đề liên quan đến bản mệnh. Dựa vào đó, chúng ta có thể xác định được các màu hợp với người sinh năm 1995.

Như đã biết, người sinh năm Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra Hỏa cũng tương hợp với chính nó. Vì vậy, các màu hợp với người sinh năm 1995 là:

Màu hành Hỏa: Cam, Tím, Đỏ, Hồng

Màu hành Mộc: Xanh Lá

9. Màu Kỵ Với Tuổi Ất Hợi

Vạn vật đều tồn tại hai mặt song song, có tốt ắt có xấu, có tương ắt có kỵ. Dựa vào nguyên tắc tương sinh chúng ta xác định được màu tương hợp với người sinh năm 1995, vậy dựa vào quy tắc tương khắc chúng ta xác định được màu khắc với người sinh năm 1995.

Như đã biết, Nước và Lửa là hai yếu tố vốn tối kỵ với nhau, do đó Thủy khắc Hỏa. Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ nên cũng cần lưu ý mệnh Thổ tránh để tình trạng “ Thổ lợi – Hỏa hao”

Hỏa kỵ màu nhóm Thủy: Xanh nước biển, đen…

Hỏa kỳ màu nhóm Thổ: Vàng đất, nâu đất… 

10. Sinh Năm 1995 Chọn Tuổi Nào Để Làm Ăn Phát Đạt

Để xác định tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1995 cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như Can Chi, Cung Phi, Ngũ Hành.

Dưới đây là tổng hợp một số tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1995 trên thang điểm 10:

– 1991 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 1999 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 2011 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 2018 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 2019 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 1973 hợp tuổi 1995, đánh giá 8 điểm

– 1987 hợp tuổi 1995, đánh giá 8 điểm

– 2010 hợp tuổi 1995, đánh giá 8 điểm

Chắc hẳn thông qua bảng trên bạn đã chọn được cho mình tuổi phù hợp để kết hợp làm ăn. CHọn người hợp tuổi để làm ăn giúp bạn sớm đạt được thành công hơn.

11. Lựa Chọn Tuổi Kết Hôn Cho Người Sinh Năm 1995

Hôn nhân là chuyện đại sự và thiêng liêng đối với mỗi người và cả gia đình. Vì thế, ai ai muốn kết hôn cũng cần xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố để lauwj chọn được người bạn đời phù hợp nhất.

Dựa vào nhiều yếu tố phong thủy khác nhau, dưới đây là tổng hợp các tuổi hợp kết hôn cho nam và nữ sinh năm 1995 tính trên thang điểm 10.

Tuổi hợp kết hôn nữ 1995

Nam 1982 hợp nữ 1995, đánh giá 8 điểm

Nam 1983 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Nam 1984 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Nam 1992 hợp nữ 1995, đánh giá 8 điểm

Nam 1993 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Nam 1996 hợp nữ 1995, đánh giá 9 điểm

Nam 1999 hợp nữ 1995, đánh giá 8 điểm

Nam 2004 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn nam 1995

Nữ 1982 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 1983 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 1984 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 1985 hợp nam 1995, đánh giá 8 điểm

Nữ 1992 hợp nam 1995, đánh giá 8 điểm

Nữ 1993 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 2004 hợp nam 1995, đánh giá 8 điểm

Nữ 2007 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm 

Tuổi hợp chỉ là một trong những yếu tố cần xác định khi tiến tới hôn nhân. Tuổi hợp sẽ hạn chế được những tranh cãi, rủi ro không đáng có trong gia đình giúp vợ chồng thêm ấm êm, hòa thuận, con cái đầy nhà.

Tuy nhiên, nếu ý chung nhân không thuộc các tuổi trên bạn đừng quá lo lắng. Bạn có thể tổ chức một số nghi lễ để mong cầu hóa giải những xui xẻo cho cuộc sống vợ chồng được vui vẻ, hạnh phúc, yêu thương nhau.

12. Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Số Nào 

Số hợp mệnh được xem xét dựa trên Cửu Tinh và ngũ hành. Những người mang trong mình mệnh Hỏa như Ất Hợi 1995 có các con số phù hợp dựa trên quy luật tương sinh của ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp với Hỏa.

Do đó, các số hợp với mệnh Hỏa là.

Ất hợi 1995 hợp số Mộc như 3, 4.

Ất hợp 1995 hợp số Hỏa như 9.

13. Vật Phẩm Hộ Mệnh Tuổi Ất Hợi 1995

Việc sử dụng vật phẩm hộ mệnh như lá bùa cầu bình an vốn không còn xa lạ với những ai duy tâm. Những món đồ này thường được sử dụng với mong cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, sức khỏe và tiền tài.

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Việc lauwj chọn vật phẩm phong thủy cần lưu ý đến các yếu tố tâm linh để chọn được món đồ hợp với mệnh của mình nhất, ngoài ra các vấn đề như màu sắc, hình dáng, chất liệu cũng cần lưu ý.

Đá phong thủy được sử dụng rộng rãi hiện nay, chọn loại đá phù hợp để chế tác thành các đồ trang sức, đồ trang trí hoặc các vật dụng để mang theo bên mình là sự lựa chọn của nhiều người.

Dưới đây là một số gợi ý các loại đá hợp với người sinh năm 1995.

Đá Ruby: là loại đá được sử dụng phổ biến, chúng được chế tác thành đồ trang sức vì có độ bền, độ cứng và độ sáng bóng rất cao. Đá Ruby giúp người mệnh Hỏa thêm định tâm, làm dịu bớt đi phần nào bản tính nóng nảy của Ất Hợi 1995.

Đá Peridot: Với đặc điểm phát sáng vào ban đêm, loại đá này được sử dụng với mục đích xua đuổi tà khí, những đen đủi, rủi ro không đáng có. Ngoài ra, chúng giúp thu hút tài lộc, may mắn, bình an cho người sinh năm 1995.

Đá Thạch Anh Tím: Vốn là loại đá phổ biến trong xu hướng đá phong thủy, thuộc nhóm đá “ quyền năng” vì có khả năng xua tan tà khí, thu hút tài lộc, giúp tinh thần thêm thư thái. 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Tuổi Sửu Theo Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Xem Tử Vi Tuổi Sửu Theo Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Vận mệnh của người tuổi Sửu theo Giờ sinh, Ngày Sinh, Tháng Sinh của con người có vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt đẹp hay không. Những người dưới dấu hiệu Sửu sinh ra trong những khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh và sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 03:00 PM - 05:00 PM và 07:00 PM - 09:00 PM là tốt lành nhất

Chỉ Số Tình Yêu Và Hôn Nhân Của Nam Giới Tuổi Sửu

Chỉ Số Tình Yêu Và Hôn Nhân Của Nam Giới Tuổi Sửu

Muốn biết người đàn ông có thích mình hay không, trong trường hợp bạn đang có ý định yêu người đàn ông tuổi Sửu mà không biết anh ấy thích người con gái như thê nào thì hãy đọc bài này nhé. Chắc chắn bạn đã đi guốc trong bụng anh ta nếu như bạn năm bắt được tất cả các yếu tố và sở thích tình yêu của Nam tuổi Sửu sau đây.

Tuổi Canh Tý 1960 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Tuổi Canh Tý 1960 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Theo Âm Dương Ngũ Hành mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh riêng biệt dựa vào ngày tháng năm sinh, cung và mệnh. Trong phong thủy năm sinh có ý nghĩa rất quan trọng trong  việc xác định cung mệnh, lựa chọn hướng nhà, tuổi hợp để làm ăn kinh doanh và kết hôn.