Xem tử vi tháng 12 âm lịch 2022 của 12 con giáp

0

1. Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Tý được dự báo có bước chuyển biến tích cực khá rõ. Hàng loạt cát tinh xuất hiện trong tháng hỗ trợ bạn có thể tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ trong tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần này.

Cụ thể, vận trình tháng Chạp của Tý được Lục Hợp quý nhân tương trợ, bạn đang đi đúng đường để sớm ngày chạm tay vào mục tiêu của bản thân. Vào tháng này, nếu bản mệnh kiên trì hơn sẽ thấy thành quả, biết thể hiện năng lực sẽ được lãnh đạo trọng dụng, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió.

Thêm Thái Dương soi chiếu, đây là thời điểm tốt để người tuổi này nắm bắt cơ hội củng cố vị trí đã có và phát triển sự nghiệp, đặc biệt là với nam mệnh đang muốn cầu công danh, chức tước càng không nên bỏ lỡ thời cơ này.

Do đây cũng là tháng cận kề Tết Nguyên Đán nên bạn sẽ có nhiều việc cần phải chuẩn bị và xử lý. Tuy nhiên, cũng nhờ đó là khả năng linh hoạt, năng lực tổ chức và sắp xếp vấn đề, không thể thiếu kỹ năng quản lý thời gian hợp lý của Tý được phô diễn giúp bạn kiểm soát tình hình rất ổn thỏa.

Đồng nghiệp xung quanh cũng luôn tận tình hỗ trợ, giúp bản mệnh đạt được hiệu suất làm việc cao. Cũng bởi thường ngày bạn rất chú trọng xây dựng mối quan hệ thân thiết với mọi người nên khi cần sẽ được giúp đỡ rất tận tình.

Phong độ của Tý đang ở đỉnh cao, không có gì lạ khi bạn sẽ có bước tiến vượt bậc. Thoát khỏi vòng kìm kẹp của tiểu nhân, lại luôn có quý nhân ưu ái đồng hành, bản mệnh thăng tiến như diều gặp gió. Bạn có quyền tự hào về những gì mình làm được.

Nguyệt Lệnh lâm Lâm Quan cũng mang tới cho bạn sự hứng khởi và năng lượng tràn đầy để luôn sẵn sàng theo đuổi những nấc thang mới trong sự nghiệp, chấp nhận thử thách và va vấp để đối lấy kinh nghiệm quý giá từ thực tiễn. Trong tháng cuối năm, bạn cũng có nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng mềm của bản thân như giao tiếp, nghệ thuật, đàm phán…

Vận trình tài lộc

Sự nghiệp hanh thông, không có lý do gì tài chính của Tý không tăng tiến. Tháng 12/2022 âm lịch này, bản mệnh có nguồn thu tăng vọt, các mức thưởng vào cuối năm cũng rủng rỉnh hơn hẳn.

Thu nhập của bạn được dự đoán sẽ đến từ nhiều nguồn. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán đều sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều, kèm theo đó là không ít khó khăn vất vả, nhưng bù lại nỗ lực của bạn cũng đem về thành quả xứng đáng khi tài lộc vượng rõ.

Với người làm công việc cố định, bên cạnh khoản lương nhận được đều đặn, bạn có có thể sẽ được nhận thêm khoản thưởng cộng dồn từ đầu năm nhờ những đóng góp của mình trong những tháng trước đó. Nhìn chung mức thù lao khá lý tưởng.

Với người làm kinh doanh, hàng hóa cuối năm dồn dập khiến bạn bận tối mắt tối mũi nhưng đó cũng là dấu hiệu cho thấy mức tiêu thụ khá tốt. Chỉ cần bạn cẩn thận hơn trong bước tính toán, kiểm kê sổ sách thì năm nay lợi nhuận không hề nhỏ chút nào.

Tháng này sẽ có nhiều khoản cần phải chi ra cho mục đích sắm sửa đón Tết. Tùy vào khả năng của bản thân, bạn nên mua sắm cho hợp lý, chớ nên tiêu hoang trong mấy ngày Tết mà bất chấp hậu quả về sau, đừng quên ra Tết sẽ còn rất nhiều kế hoạch quan trọng nữa. Sắm Tết thông minh và vừa đủ mới chính là cách “ăn Tết” thông minh nhất.

Vận trình tình duyên

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Tý âm lịch về phương diện tình duyên cho thấy tháng Chạp là thời điểm đào hoa nở rộ với cả người độc thân lẫn người đã có đôi. Trong không khí hân hoan đón chờ Tết lại có một nửa yêu thương bên cạnh, còn gì tuyệt vời hơn phải không!

Sao Thiên Diêu chủ đào hoa xuất hiện, tình cảm lứa đôi sẽ được dịp tăng nhiệt, thăng hoa nhanh chóng. Tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải và có thể hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc nửa kia chu đáo.

Nếu còn điều gì không hài lòng về đối phương, đừng ngần ngại nói thẳng nói rõ ra để cả hai cùng tìm cách giải quyết. Bạn chớ nên để mấy ngày Tết mà vợ chồng vẫn hậm hực nhau, sẽ ảnh hưởng tới hòa khí của cả nhà.

Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu ngày càng khăng khít hơn. Có người may mắn còn nhận được sự chấp thuận của đối phương, và thế là có người để dẫn về ra mắt người lớn ngay trong dịp Tết này.

Nhân duyên cũng đang rộng mở với người độc thân. Tuy nhiên, có vẻ như thời gian này bạn đang tập trung phần lớn tinh lực vào việc phát triển sự nghiệp. Cơ hội đến nhưng bạn khá dửng dưng, hoặc không đủ nghiêm túc để lâu dài nên có thể bỏ lỡ một vài mối nhân duyên tốt đẹp do Thiên Diêu mang tới.

Vận trình sức khỏe

Sức khỏe của Tý trong tháng Chạp ở mức trung bình, không gặp bất cứ trở ngại nào về sức khỏe nếu bạn vẫn có thể duy trì được lối sống lành mạnh và thói quen sinh hoạt khoa học của mình.

Tuy nhiên, một số người có dấu hiệu lao lực do bận rộn quá mức với công việc và mải mê kiếm tiền. Năm hết Tết đến, bạn càng cần chú ý chăm sóc cơ thể hơn để không ngã bệnh vào thời điểm này.

Dù không có nguy cơ tật bệnh nào đáng ngại nhưng bạn vẫn nên chăm chỉ tập luyện bằng những bài tập dù là đơn giản, nếu bạn có thể duy trì được thói quen tốt này thì tình hình sức khỏe cũng sẽ được cải thiện sớm.

2. Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch 2022

x

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Sửu âm lịch hay còn gọi là tháng Củ Mật, người tuổi này được dự báo phải đối mặt với nhiều biến động trong chuyện công việc. Vận trình tháng mới có thăng có trầm, đòi hỏi bạn phải thận trọng và nỗ lực nhiều hơn mới mong tìm được hướng đột phá cho mình.

Tuy có Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới, nhưng mức độ ảnh hưởng chưa cao nên con giáp này vẫn phải tự thân vận động, bỏ ra nhiều sự cố gắng hơn chứ không thể dựa dẫm vào vận may. Thời điểm cận kề đón Tết, bạn tốt nhất nên hoàn thiện mục tiêu đã đề ra, làm tốt nhiệm vụ được giao thay vì chạy theo quá nhiều lĩnh vực cùng lúc.

Vì là tháng cuối năm nên cảm giác tất bật sẽ hiện rõ. Hiệu suất có tốt hay không còn tùy thuộc vào sự tập trung và nỗ lực của bạn tới đâu. Đừng vì ham công tiếc việc mà ôm đồm nhiều thứ, vì bạn sẽ không thể làm xuể và tháng này nên hạn chế xử lý những việc lớn.

Đặc biệt, tháng này Sửu chịu tác động bất lợi từ hung tinh Thái Tuế, thêm cả Thiên Quan nhập mệnh, xuất hiện điềm báo có thể bị ganh đua, ghen ghét, đặt điều thị phi từ tiểu nhân hoặc đối thủ. Do đó, bạn càng nên thận trọng hơn để mọi việc được hoàn thành một cách ổn thỏa, yên tâm đón Tết.

Bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ hoặc mang việc về nhà để giải quyết. Gặp khó khăn cũng đừng vội vã từ bỏ bởi công sức mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nếu có thể kiên trì tới cuối tháng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và nhận những lời khen từ cấp trên. Có thể, bạn còn được một phần thưởng hậu hĩnh nữa đấy! Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trước lời nói và biết kiểm soát cảm xúc của mình, không nên tự cao quá mức để tránh những rắc rối không đáng có.

Vận trình tài lộc

Tuy công việc vẫn còn nhiều mối lo toan sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới thu nhập của bạn, bạn cũng có thể cảm thấy vận may không ở bên mình nhưng yên tâm là về mặt tài chính thì vẫn ổn, đủ để chi tiêu cho bản thân và gia đình trong tháng cuối năm với đủ chuyện phải lo này.

Tháng này, dù Sửu không có tài tinh chiếu mệnh nhưng tình hình tài chính không quá ảm đạm. Cũng bởi bạn luôn có những khoản tích lũy, dự phòng nên kể cả không có khoản thu đáng kể vào trong tháng này thì mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tới cuối tháng, người làm công ăn lương có thể sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi các khoản lương thưởng Tết bắt đầu đổ về túi, tình hình khó khăn sẽ được giải quyết phần nào, bạn cũng có thêm khoản tiết kiệm cho các kế hoạch sau Tết.

Với người kinh doanh, tình hình buôn bán tất bật trong cả tháng Chạp đòi hỏi bạn phải có sự thích nghi nhanh chóng, luôn quan sát biến động thị trường để kịp thời đưa ra phương án điều chỉnh phù hợp, có như vậy lợi nhuận mới đổ về túi.

Song tuổi Sửu cũng đừng vội ra những quyết định đầu tư vội vàng dù lúc này nóng lòng muốn gia tăng tài sản, thu nhập thì vẫn phải đợi thời điểm thích hợp hơn. Bạn nên học cách đánh giá tình hình cẩn thận và khôn ngoan hơn.

Do là tháng cận kề Tết Nguyên Đán nên nhu cầu sắm sửa tăng cao, bạn tốt nhất nên kiểm soát việc chi tiêu của mình. Tết nhất có nhiều thứ phải sắm sửa nhưng đừng quên kinh tế của bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều nên chưa thể phung phí ở thời điểm này. Làm ăn, hùn hạp nên tìm hiểu kỹ kẻo bị lừa gạt thời điểm cuối năm.

Vận trình tình duyên

Tháng Chạp là khoảng thời gian khá bận rộn của Sửu, cũng chính vì lý do đó mà con giáp này có thể không có thời gian để vun vén cho chuyện tình cảm cá nhân, mối quan hệ nguội lạnh, vợ chồng dễ có sự xa cách.

Những khúc mắc trong công việc cũng khiến trạng thái tinh thần của bản mệnh trở nên rất nhạy cảm, nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình mà cáu giận vô lối sẽ khiến mối quan hệ tình cảm khó bền vững. Đặc biệt với người đã kết hôn, bạn nên cố gắng giữ gìn hòa khí để đón một cái Tết thật ấm cúng.

Tình hình cũng không khá hơn là mấy với người độc thân. Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu, rất khó nắm bắt. Đa phần bản mệnh đều bận rộn với công việc, dành hết tâm trí cho mục tiêu phát triển sự nghiệp nên không có thời gian và cũng chưa muốn mở lòng để đón nhận tình cảm mới. Một số người vì vết thương lòng quá lớn, tới mức khép chặt trái tim, sợ phải chịu tổn thương thêm lần nữa.

Vận trình sức khỏe

Trong tháng này, sức khỏe của Sửu cũng cần được quan tâm nhiều hơn. Bước vào tháng Quý Sửu, Thổ khí cực vượng khiến thể trạng và tinh thần bạn trở nên yếu hơn bình thường.

Cuộc sống bận rộn khiến bạn dễ bỏ bê việc chăm sóc cơ thể, càng không có thời gian để rèn luyện thể dục thể thao. Tuy nhiên, bận rộn chỉ luôn là cái cớ, nếu bạn không xây dựng lối sống khoa học thì sẽ chẳng có đủ thể trạng sung mãn để làm điều mình muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tìm cách giải tỏa tinh thần để hạn chế tình trạng quá tải vì đầu óc mải lo nghĩ công việc và các vấn đề trong cuộc sống.

3. Tử vi tuổi Dần tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Dần âm lịch, phương diện sự nghiệp của tuổi Dần trong tháng mới nhìn chung không có biến động gì quá lớn. Bản mệnh có thể yên tâm đón một tháng cuối năm khá dễ chịu, chăm chỉ và nghiêm túc thì việc gì cũng xong, nhìn thấy thành tích ngay tức khắc.

Các kế hoạch đều được bạn xử lý ổn thỏa ở thời điểm cận kề Tết Nguyên Đán. Nhờ đó, tới cuối tháng, bạn có thể yên tâm đón một cái Tết ấm cúng mà không chịu bất cứ áp lực nào.

Hơn thế nữa, những chú Hổ còn không ngần ngại giúp đỡ mọi người xung quanh khi có thể. Sự nhiệt tình khiến bạn được nhiều người yêu mến. Đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ lại bạn khi cần thiết.

Môi trường làm việc hài hòa cũng thôi thúc con giáp này chủ động nhận thêm nhiệm vụ khi cần vì muốn thể hiện bản thân nhiều hơn. Bạn nhiệt tình như vậy là tốt nhưng cũng nên chú ý tới thái độ của bản thân, chớ để người khác nghĩ rằng bạn đang quá kênh kiệu, khoe khoang.

Lưu ý, tháng này Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục có thể khiến tâm tình bạn thiếu sự kiên nhẫn, nếu không được như ý thì dễ bỏ cuộc nửa chừng. Điều này nên hết sức tránh để xảy ra nhiều lần, nhất là trong quá trình hợp tác, làm việc chung với người khác. Có thể khi ý kiến đưa ra không được đánh giá tốt khiến bạn chạnh lòng và dằn dỗi, nhưng thái độ đó chỉ cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bạn mà thôi.

Nhưng ở mặt tích cực, Mộc Dục cũng báo hiệu nhân duyên tốt lành, không chỉ lợi cho chuyện yêu đương, mà còn hỗ trợ khá nhiều cho công việc. Tuổi Dần có thể được gần gũi một vài nhân vật có uy tín, giúp bạn tiến nhanh hơn.

Những cơ hội như vậy không dễ gì có được nên bạn cần tranh thủ học hỏi, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. Khi cần thiết, hãy mở lòng lắng nghe những lời khuyên từ bên ngoài. Kể cả khi bạn không làm theo những lời khuyên này thì các thông tin thu thập được cũng có thể giúp bạn thay đổi ý tưởng của mình cho hợp lý hơn.

Vận trình tài lộc

Xem tử vi tháng 12 của 12 con giáp âm lịch, cùng với công việc thuận lợi, tài lộc của người tuổi Dần cũng khởi sắc rõ rệt. Hơn nữa các nguồn thu khá linh hoạt chứ không phụ thuộc vào bất cứ việc gì, giúp cho kế hoạch đón Tết của bạn diễn ra khá trôi chảy.

Với người làm công ăn lương, đây là tháng bản mệnh được nhận các khoản lương thưởng cuối năm, thưởng Tết nên tài chính được dự báo sẽ khá dôi dư. Một số bạn biết chớp thời cơ thể hiện năng lực đúng lúc nên có thể sẽ được cấp trên thưởng nóng một khoản không nhỏ, càng giúp số dư tăng tiến.

Dù tiền bạc dư dả tạo điều kiện để bạn sắm sửa Tết theo ý muốn nhưng cũng chớ nên vung tiền bừa bãi. Bạn nên liệt kê những món đồ thật sự cần thiết, cắt giảm những khoản không thiết thực vào lúc này, thực hiện kế hoạch đón Tết vừa đủ, tránh tình trạng dư thừa, lãng phí.

Với người làm kinh doanh, tháng Chạp mang tới nhiều cơ hội buôn bán, nếu biết tận dụng thời cơ bạn có thể yên tâm hái ra tiền vào thời điểm năm hết Tết đến này. Bạn sẽ thấy lợi nhuận tăng cao, doanh thu nhảy vọt bất ngờ.

Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên tham lam mà nóng vội mở rộng quy mô quá mức vào lúc này. Tốt nhất Dần vẫn nên tập trung vào những hạng mục có hệ số an toàn cao mà mình đang theo đuổi từ trước và cũng có nhiều kinh nghiệm thực tế. Thị trường trước – trong và sau Tết sẽ có rất nhiều biến động rõ ràng, nên bình tĩnh quan sát để có sự điều chỉnh kịp thời.

Vận trình tình duyên

Theo dõi tử vi tháng 12/2022 tuổi Dần âm lịch, tháng cuối cùng trong năm Nhâm Dần cũng là thời điểm đường tình duyên của những chú Hổ rực sáng. Tháng này nhờ Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, thêm cả sao Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh nên nhân duyên rộng mở, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và lãng mạn cho mệnh chủ.

Các chàng trai cô gái độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng phù hợp để phát triển quan hệ. Rất có thể, bạn sẽ không phải đón Tết này trong đơn độc như mọi năm.

Các cặp đôi đang trong thời gian yêu đương cũng có thể nâng tầm mối quan hệ, sớm về chung một nhà, bắt đầu chặng đường mới trong việc xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Vợ chồng đồng lòng vun vén nhà cửa, nuôi dạy con cái. Tết tới cũng là dịp để cả nhà xích lại gần nhau hơn, rất nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên đều được tháo gỡ nhờ vậy.

Song tuổi Dần cũng cần đề phòng bởi đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ. Nên tỉnh táo và giữ mình để tránh rơi vào vòng xoáy tình tay ba. Tình cảm muốn bền vững thì quan trọng nhất phải tự biết tạo cảm giác an toàn cho đối phương và giữ vững lòng tin dành cho nhau.

Vận trình sức khỏe

Chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Nguyệt, sức khỏe của Dần trong tháng Chạp có dấu hiệu giảm sút. Nguyên nhân chủ yếu do bạn mải mê với công việc, thường xuyên lo nghĩ khiến tình trạng lao lực xảy ra.

Tết nhất cận kề nên có nhiều việc phải lo cũng là điều dễ hiểu, nhưng bạn vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân cẩn thận hơn để đón một cái Tết thật an yên. Những triệu chứng khó chịu đó không quá nghiêm trọng, có thể hóa giải bằng cách nghỉ ngơi điều độ, hạn chế làm việc quá sức.

Ngoài ra việc di chuyển, đi lại, làm việc chân tay… trong tháng Củ Mật cũng phải cẩn thận kẻo va đụng, gặp tai nạn ngoài ý muốn hoặc sơ hở gây mất cắp đồ đạc.

4. Tử vi tuổi Mão tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Bước sang tháng 12/2022 âm lịch, tuổi Mão được dự đoán sẽ đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Vận khí ít họa nhiều phúc, dù theo đuổi ngành nghề nào cũng sẽ dễ dàng thăng tiến trong tháng này.

Có Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh hỗ trợ, công việc tiến triển thuận lợi, chuyện lớn chuyện nhỏ gì cũng có được thu hoạch nhất định, thành quả đạt được xứng đáng với công sức bỏ ra. Đây cũng là tháng rất thích hợp để ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch quan trọng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn khi đang vượng cát khí.

Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, xây dựng… có thể mạnh dạn triển khai dự án mới, đều thành công tốt đẹp. Nhưng nên nhớ, làm gì cũng cần có kế hoạch cụ thể, thời điểm trước Tết nên đặt nền móng chắc chắn để chuẩn bị cho kế hoạch chính khi ra Tết, đừng vội tiến hành một cách mù quáng kẻo nhận lấy thất bại.

Đây cũng là tháng bạn khá vượng vận quý nhân, thường được hỗ trợ về nhiều mặt, thông qua đó cũng có thể nâng cao giá trị của mình khi có thêm sự hậu thuẫn của sao Tả Phù. Nếu có cơ hội được tham gia những cuộc hội họp, hội thảo hoặc công tác, bạn nên nhiệt tình nhận nhiệm vụ bởi đó sẽ là môi trường để bạn được gặp gỡ những người giàu kinh nghiệm trong chuyên môn và được họ chỉ dẫn nhiều kinh nghiệm quý giá.

Không thể không nhắc tới khả năng hòa hợp với mọi người của Mão trong tháng này. Vận khí lên cao giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ hài hòa tốt đẹp ở mọi chức vụ, mọi hoàn cảnh. Đây là thời điểm thích hợp để tăng cường giao tiếp, mở rộng mạng lưới, sẽ rất có lợi cho công việc về sau.

Tuy nhiên, bên cạnh những cát tinh kể trên, tháng này còn có sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh, nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau cẩn thận kẻo chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể trở thành cái cớ cho tiểu nhân gây bất lợi.

Có kẻ vì ghen ăn tức ở mà sinh lòng thù hận hoặc có kẻ tiếp cận bạn chỉ để lợi dụng, dựa hơi vì muốn chiếm đoạt được thứ gì đó từ bạn… Chính những đối tượng này là rào cản không nhỏ trên con đường tiến thân của bản mệnh, chớ nên chủ quan.

Nhìn chung trong tháng Chạp, bản mệnh làm nhiều hưởng nhiều, đạt được cả danh tiếng lẫn tiền bạc, không lo thiếu vinh hoa phú quý.

Vận trình tài lộc

Không chỉ công việc, tài lộc của người tuổi Mão cũng nhận được sự che chở của Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh nên khởi sắc rực rỡ là điều đương nhiên. Đây là tháng cận Tết, thu nhập tăng tiến nhanh chóng và đến từ nhiều nguồn giúp tâm trạng của con giáp này vô cùng hân hoan.

Với người làm công ăn lương, bạn đạt được nhiều thành công trong công việc, nhờ thế mà mức đãi ngộ cũng cao hơn. Cuối năm là lúc mà tiền lương tiền thưởng được trao, tài vận tăng tiến cũng không quá bất ngờ.

Chỉ cần bạn tập trung làm tốt việc của mình, thù lao nhận về sẽ vô cùng xứng đáng. Nếu có thời gian rảnh thì giúp đỡ mọi người, các mối quan hệ xã giao nhờ vậy cũng được cải thiện trông thấy, bạn không còn phải đau đầu xử lý những rắc rối thị phi không đâu.

Người làm ăn kinh doanh cần nắm bắt cơ hội để hốt vàng hốt bạc ở thời điểm Tết đã đến rất gần này. Thị trường đang rất sôi động, bạn mệnh có thể sẽ có một tháng tất bật với hàng Tết, hàng hóa lưu thông tốt, nhưng đồng thời sức cạnh tranh cũng tăng cao, điều này đòi hỏi bạn phải có sự nhạy bén và tinh nhanh để tìm ra hướng đi phù hợp.

Tháng này sẽ mở ra nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác đầu tư. Dù vậy, bạn cũng nên hết sức thận trọng kẻo va chạm với tiểu nhân ganh ghét, hùn hạp nên chú ý trong khâu chọn người, đừng quên hung tinh Thiên Cẩu vẫn rình rập có thể gây hại cho bạn bất cứ lúc nào. Mua sắm Tết nên có chừng mực để tránh tình trạng lạm chi.

Vận trình tình duyên

Chuyện tình cảm của tuổi Mão trong tháng Chạp có thể coi là hài hòa, ổn định. Tình yêu của các cặp đôi đang đi vào giai đoạn đẹp nhất trong năm. Những trải nghiệm ngọt ngào sẽ khiến đôi trái tim xích lại gần nhau hơn.

Đời sống tình cảm vợ chồng không có vấn đề nào phải lo lắng, trong ấm ngoài êm. Tuy đôi lúc vẫn có cãi vã xảy ra nhưng đôi bên nhanh chóng làm lành vì không muốn ảnh hưởng hòa khí gia đình ở thời điểm năm hết Tết đến.

Người độc thân vẫn có một vài cơ hội đào hoa nhưng vẫn cần phải nỗ lực hơn mới có thể thay đổi tình trạng hiện tại. Còn nếu vẫn bị động như vũ, có thể năm nay vẫn là một cái Tết cô đơn nữa của bạn.

Với những ai đã từng có vết thương lòng trong quá khứ, hãy mạnh dạn buông bỏ tất cả, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới, có như vậy bạn mới sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình.

Vận trình sức khỏe

Tình hình sức khỏe khá ổn định, hầu như không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng. Nhưng công việc tất bật dịp cuối năm dễ cuốn bạn đi, thường xuyên bỏ bê việc chăm sóc cơ thể. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn tới lao lực, đổ bệnh bất chợt. Bạn nên lưu ý vấn đề này để có đủ sức khỏe còn đón Tết an vui.

Bên cạnh đó, Mão cũng cần đề phòng hung tinh Thiên Cẩu gây họa huyết quang hoặc những tai nạn bất ngờ. Việc ăn uống cần đảm bảo an toàn, dinh dưỡng đầy đủ, hạn chế ăn hàng, quán không đảm bảo vệ sinh có thể bị ngộ độc.

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 12 âm lịch 2022

Chịu tác động từ Tương Phá Thái Tuế, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong tháng 12/2022 âm lịch được dự báo sẽ gặp không ít trục trặc, cản trở từ cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan.

Càng gần Tết mọi thứ càng cập rập, đây không còn thời là thời điểm mà bạn có thể thảnh thơi làm những việc yêu thích nữa. Khối lượng công việc tăng mạnh, kèm theo đó là áp lực.

Không khí năm mới cũng khiến bản mệnh cảm thấy sốt ruột và muốn hoàn thiện mọi việc thật nhanh để còn kịp đón Tết, thế nhưng mọi chuyện có thể sẽ không suôn sẻ như mong muốn của bạn. Thậm chí, bạn càng nhanh thì càng dễ lộ ra sai sót, hậu quả vô cùng nghiêm trọng vào lúc này.

Tháng này còn có cả hung tinh Âm Sát xung chiếu là điềm báo có kẻ xấu ngấm ngầm hãm hại, bản mệnh sẽ phải tổn hao rất nhiều tinh lợi mới có thể giữ được mọi chuyện trong tầm kiểm soát.

Cạnh tranh, đấu đá ngầm ngày càng gia tăng, nhất là khi xung quanh bạn ai cũng đều là người có năng lực và thời điểm này ai cũng muốn chứng tỏ ưu thế của mình để các khoản thưởng Tết thêm phần dư dả. Lúc này bạn càng cần phải nỗ lực tiến về trước, hạn chế mắc sai lầm kẻo đó sẽ là cái cớ để kẻ xấu vin vào và phá hoại bạn cho bằng được.

Nhiều khó khăn ập tới có thể khiến suy nghĩ của bản mệnh trở nên bế tắc. Vì thế mà con giáp này thường mất bình tĩnh, khó đưa ra được những quyết định đúng đắn và chính xác. Dù vậy, bạn vẫn phải tự nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, nhất là những việc liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, thủ tục pháp lý. Sai sót vào thời điểm năm hết Tết đến sẽ rất khó để khắc phục được sớm, lại còn ảnh hưởng xấu tới uy tín và tổn hao tiền của.

Cũng may tháng này Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng và Thiên Đức cát tinh báo hiệu mọi việc sẽ tốt dần lên, nỗ lực của bạn đến một thời điểm nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ cần Thìn tập trung tinh thần cao độ, hạ quyết tâm tới cùng thì mọi khó khăn có thể tháo gỡ để gặt hái thành quả xứng đáng, cũng được thảnh thơi phần nào để yên tâm đón Tết.

Vận trình tài lộc

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Thìn âm lịch, do cục diện ẩn tàng hung hiểm, lại có hung tinh rình rập, tài vận của con giáp này bất ổn, nhiều biến động thăng trầm rất khó đoán trước. Có thời điểm tiền đến nhanh nhưng đi cũng nhanh, khó tụ lại.

Tương Phá khiến vận khí sa sút ở nhiều phương diện, những chú Rồng cũng dễ bị phân tâm bởi nhiều vấn đề. Lúc nào cũng chạy đôn chạy đáo để lo công việc nhưng kết quả vẫn chưa được như mong muốn càng khiến tinh thần của bản mệnh lao dốc. Cũng vì nguyên do này mà việc kiếm tiền có phần bê trễ.

Mọi chi tiêu, sinh hoạt trong cuộc sống phần lớn dựa vào nguồn thu chính. Song công việc chưa đạt được mục tiêu dự kiến, lại thường xuyên bị cản trở, do đó nguồn thu lương thưởng cũng có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào. Phải đợi tới cuối tháng mới có khoản thu đáng kể đến từ thưởng Tết, bạn cần tập trung hết mình vào công việc chính, như vậy bạn sẽ có thu hoạch xứng đáng.

Hơn nữa, tháng này có Nguyệt Lệnh lâm đất “Dưỡng”, báo hiệu vận khí sẽ dần có khởi sắc. Bạn càng chăm chỉ và nỗ lực thì vận trình tài lộc càng có xu hướng dần tăng tiến. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, làm việc mình yêu thích, đừng bỏ dở giữa chừng chỉ vì một vài khó khăn trước mắt.

Vấn đề chi tiêu nên đề cao tiết kiệm, sắm sửa có chừng mực. Rất may là trước đó con giáp này có một khoản tích lũy không nhỏ nên đủ để trang trải các khoản sinh hoạt phí bắt buộc. Cuối tháng là thời điểm các khoản lương, thưởng Tết đồ về túi giúp bản mệnh có thể thở phào, yên tâm sắm sửa đón Tết.

Người làm kinh doanh có thể sẽ thấy không hài lòng khi doanh thu năm nay kém so với mọi năm, nhưng nếu đó là xu thế chung thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Hãy cứ tập trung vào phát triển chất lượng sản phẩm, tạo dựng uy tín vững chắc thì khách hàng sẽ tự tìm tới tận nơi.

Bên cạnh đó, ở thời điểm năm cùng tháng tận, vận khí lại có nhiều biến động do Âm Sát hung tinh đe dọa, bạn cũng nên hạn chế đầu tư mới ở quy mô lớn để tránh thua lỗ, nhất là ở các hạng mục mạo hiểm hay có sự biến động lớn như chứng khoán, bất động sản… Tốt nhất các kế hoạch dạng này nên để sang năm mới khi vận khí có khởi sắc tích cực hẵng tiến hành.

Vận trình tình duyên

Phương diện tình cảm của tuổi Thìn trong tháng Chạp cũng chịu tác động không nhỏ từ cục diện Tương Phá. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều gặp không ít rắc rối, buồn tủi.

Người có đôi ngày càng tỏ ra mất kiên nhẫn với mối quan hệ hiện tại khi cả hai thường xuyên xung khắc vì những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày. Những va chạm lớn nhỏ khiến cơn giận tích lũy, chiến tranh lạnh liên miên, chẳng ai được dễ chịu. Có thể sẽ có những sự việc như giọt nước tràn ly xảy ra khiến cho quyết tâm chia tay trở nên gay gắt hơn.

Đặc biệt là hung tinh Âm Sát sẽ tác động tới tình cảm vợ chồng khá lớn, thậm chí gây đổ vỡ. Vợ chồng ngày càng có xu hướng xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp về cả vấn đề tâm lý và sinh lý. Điều đó gây ra hàng loạt mâu thuẫn, xung đột. Tình trạng này nếu không sớm chấm dứt sẽ ảnh hưởng tới hòa khí gia đình, việc đón Tết cũng trở nên nặng nề.

Đường tình ảm đạm, người độc thân chân thành nhưng chẳng được đón nhận, khó lòng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Thường xuyên nhận lấy cảm giác thất vọng ê chề khiến bạn ngày càng mất niềm tin vào tình yêu và có xu hướng khép kín lòng mình lại.

Vận trình sức khỏe

Vận khí bị Tương Phá khắc chế, lại có hung tinh Âm Sát vây hãm, sức khỏe của người tuổi Thìn giảm sút trông thấy.

Tinh thần bất ổn, nhiều chuyện phải lo lắng, lại thêm cảm xúc ngổn ngang những ngày năm hết Tết đến càng khiến cơ thể bạn dễ bị suy nhược, có thể đổ bệnh bất cứ lúc nào.

Dù chỉ là những triệu chứng đơn thuần do cơ thể suy nhược gây ra, không phải là bệnh nghiêm trọng nhưng nếu không được quan tâm đúng mức, chúng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật đáng ngại. Do đó, con giáp này cần tìm cách giải tỏa áp lực càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý chăm lo cho giấc ngủ, thường xuyên rèn luyện thể dục, bạn sẽ thấy mình khỏe trở lại sớm thôi.

Ngoài ra, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tình trạng sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà, tránh bị Âm Sát hãm hại.

6. Tử vi tuổi Tỵ tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tuổi Tị vừa được Tam Hợp Thái Tuế che chở lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Thai hỗ trợ như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có bước tiến vượt bậc cũng là điều dễ hiểu.

Vận trình công việc trong cả tháng được đánh giá là “đầu xuôi đuôi lọt”. Thần May Mắn đang đứng về phía bạn, nên con giáp này nhìn thấy được nhiều cơ hội phát triển cho bản thân, thậm chí còn vạch rõ định hướng trong năm mới.

Các kế hoạch cũ mới đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Ngay từ những ngày đầu tháng Chạp, bản mệnh đã có thể được trao khá nhiều trọng trách, cũng là cơ hội để phát huy thế mạnh và chứng tỏ sự nhạy bén của mình. Bất cứ cơ hội nào đến cũng khó lòng mà thoát khỏi được bàn tay của con giáp này.

Thêm vào đó, Tị còn có quý nhân giúp sức nên được dìu dắt và chỉ đường dẫn lối, có ưu thế nổi trội. Dù vậy, bạn cũng nên nhận sự giúp đỡ đó một cách kín đáo, giữ thái độ khiêm tốn và không ngừng thể hiện mình có năng lực nên xứng đáng được như vậy, có thế mới tránh được những thị phi không đáng có.

Bên cạnh đó, cát khí cũng tạo điều kiện để Tị chăm chút cho các mối quan hệ xã giao, tìm kiếm thêm những sự hậu thuẫn đa dạng khác. Sự khéo léo cộng với tinh thần đồng lòng đồng sức trong văn phòng càng khiến con đường tiến thân của bạn rộng mở.

Bạn nhận ra rằng mình càng chủ động và linh hoạt bao nhiêu thì cơ hội đạt được thành công lại càng dễ đến bấy nhiêu. Điều này sẽ mang đến cho bạn thêm rất nhiều động lực, và những thành công đạt được ngay từ bước đi đầu là tín hiệu tốt lành cho thấy bạn đang đi đúng đường đúng hướng.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, tụ tập dịp cuối năm, vì thế cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, tránh phát ngôn thiếu chuẩn mực, không để ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Nhìn chung trong tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần, chắc chắn khối lượng công việc cần phải gánh vác, xử lý sẽ tăng lên khiến Tị cảm nhận sự bận rộn trở nên rõ rệt. Đổi lại, chính điều này mang tới không gian thăng tiến rộng mở. Việc gì cũng có giá của nó, bởi thế chớ vội than phiền khi nhiều việc đến tay.

Vận trình tài lộc

Xét về mặt tài lộc, đây cũng sẽ là một tháng tài khí của Tị tăng cao ngút ngàn bên cạnh sự nghiệp. Tài lộc của bản mệnh trong tháng Quý Sửu khá sáng, tài tinh liên tục gia tăng độ trì, tiền bạc kiếm về túi chẳng lúc nào dứt.

Người làm công việc cố định trong tháng này có mức thưởng cao, các nguồn thu nhập chính phụ đều được cải thiện. Công việc suôn sẻ thì tất nhiên cũng kéo theo tài chính dư dả, nhất là khi Chính Tài cho thấy những biểu hiện xuất sắc của bạn sẽ giúp đường tiến thân rộng mở, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định về sau.

Tam Hợp cục giúp việc làm ăn kinh doanh hay buôn bán đều thuận lợi. Các hạng mục đầu tư với đối tác đều diễn ra ổn thỏa, lợi nhuận thu về rất khả quan. Cũng nhờ tháng cận Tết nên tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan, đơn hàng tới tấp.

Nhân đà này, bạn nên tính toán cho những bước xa hơn sau Tết, quan sát để nắm được xu thế phát triển cùng nhu cầu của thị trường, từ đó nhập hàng có định hướng rõ ràng. Bạn nên làm mọi thứ có chừng mực nhất định, chớ nên tiến hành ồ ạt kẻo dẫn tới tình trạng hàng Tết tồn kho, ra Tết rất khó để xử lý.

Nhìn chung bạn không có gì phải lo lắng về tài chính, cứ chăm chỉ làm tốt việc của mình thì thu nhập sẽ rất rủng rỉnh. Dù kế hoạch sắm Tết Nguyên Đán khiến bạn tốn một khoản không nhỏ nhưng con giáp này đã sớm có kế hoạch rõ ràng cho từng việc nên không cần phải lo lắng.

Ngoài ra, bạn cũng nên sắp xếp để đòi lại những khoản nợ cũ trước đó. Với cát khí đang vượng, khả năng thu hồi tiền nợ cũ về túi cũng sẽ cao hơn. Nếu có thể kết thúc ngay trong năm cũ thì chớ để dây dưa sang năm mới làm gì, mọi chuyện sẽ rất khó nói trước.

Vận trình tình duyên

Đây là tháng có Bán Hợp che chở nên đường tình duyên của Tị có đào hoa chiếu mệnh, nhân duyên rất rộng mở, hạnh phúc đong đầy cho cả người độc thân lẫn người đã có đôi có cặp.

Cát thần giúp làm tăng sức hút, tạo ra nhiều mối nhân duyên bất ngờ, sẽ rất có lợi cho người độc thân sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Tin vui là bạn có thể sẽ phát triển mối quan hệ đặc biệt với những bạn bè hay đồng nghiệp tiếp xúc hàng ngày. Những cảm xúc mới lạ giúp đôi bên trở nên thân thiết và gần gũi hơn.

Trong khi đó, người đã có đôi hay các cặp vợ chồng cũng hàn gắn rạn nứt nhanh chóng, gìn giữ hòa khí gia đình. Gia đạo trong ấm ngoài êm, dù có phát sinh xung đột thì cũng sớm được hóa giải, các thành viên sum vầy chuẩn bị đón Tết. Vào cuối tháng, không khí đón Tết càng khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng nhau vun vén và trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón năm mới an lành.

Nhờ Nguyệt Lệnh lâm Thai, một số cặp vợ chồng có thể sẽ đón tin vui về chuyện con cái trong tháng này sau bao tháng ngày mong ngóng. Tuy nhiên, nữ mệnh đi đứng thận trọng kẻo Bạch Hổ hung tinh gây họa, ảnh hưởng sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Vận trình sức khỏe

Về sức khỏe, trong tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần này, bản mệnh thể trạng tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng.

Tuy nhiên, do sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh là điềm báo có thể xảy ra thương tật hoặc họa huyết quang. Do đó, Tị cũng nên cẩn thận khi đi lại, hạn chế lái xe khi đã uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích khác.

Thời điểm cuối năm sẽ diễn ra nhiều buổi tụ tập, ăn uống, liên hoan, bạn cũng nên hạn chế đồ uống có cồn và các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ để tránh gia tăng gánh nặng cho gan.

7. Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Theo dõi tử vi tháng 12/2022 của 12 con giáp âm lịch, tuổi Ngọ được dự báo sẽ phải chịu không ít áp lực công việc trong tháng mới. Vận khí giảm sút mạnh kéo theo đường công danh sự nghiệp có nhiều biến động bất lợi. Nhiều hạng mục không được tiến hành theo dự kiến hoặc có làm nhưng đạt kết quả còn khiêm tốn.

Do Tương Hại Thái Tuế ngáng trở, thêm Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, áp lực công việc đè nặng lên vai tuổi này. Điềm báo tử vi cho thấy bạn sẽ luôn phải đề phòng cảnh giác với những kẻ tiểu nhân và đối thủ kề bên. Đã vậy áp lực từ cấp trên liên tục gia tăng, công sức bỏ ra có thể không đạt thành công như kì vọng.

Sự cạnh tranh, đố kỵ trong môi trường làm việc cũng khiến con giáp này phải đau đầu. Dù chỉ muốn yên phận làm tốt công việc và nhiệm vụ của mình ở những ngày cận kề năm mới này, nhưng bản mệnh thường phải đối mặt với những lời đâm thọc, chọc ngoáy, mâu thuẫn nội bộ.

Khối lượng công việc khá lớn, nếu không được những người xung quanh giúp đỡ thì e rằng con giáp này khó có thể hoàn thành được công việc đúng như dự kiến. Tuy nhiên, tâm tính cao ngạo cũng khiến bạn khó mở lời nhờ vả ai đó, nếu tự tin vào bản lĩnh của mình, bạn hoàn toàn có thể tự đảm nhận một mình mà không cần trông chờ vào một ai.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng cần xông xáo và chủ động hơn trong mọi việc. Đừng để phải đợi đến khi người khác giao phó, chỉ bảo mới làm. Bởi như vậy, thành công mà bạn có được mãi chỉ đứng sau người khác. Sự chủ động tích cực cũng giúp cải thiện hình ảnh của bạn trong mắt cấp trên. Ngoài ra cũng cần phải bình tĩnh để làm từng việc một, càng sốt ruột hoảng loạn thì càng dễ mắc sai lầm.

Nhìn chung đây là lúc bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn vào những việc mình đang làm nếu muốn nhận về thành quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, bên trong thách thức lại vẫn có thể thấy có những cơ hội đang tiềm tàng. Nhất là khi tháng này Ngọ vẫn có sự hậu thuẫn của những cát tinh như Giải Thần và Tử Vi. Nếu có thể chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn, dám suy nghĩ khác biệt để phá bỏ những điều lối mòn cũ kĩ, từ đó sẽ có thể tìm ra con đường mới đầy khả quan.

Hiện đang là tháng Chạp, Tết đã đến rất gần rồi, hãy cố gắng hoàn thiện cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất, vấp ở đâu đứng dậy ngay tại đó, không ngừng thúc đẩy bản thân tiến về trước, sự cố gắng của bạn rồi sẽ đem tới cho bạn những kết quả rất đáng tự hào.

Vận trình tài lộc

Trong tháng Quý Sửu, tình hình tài chính của tuổi Ngọ có tăng có giảm, vận trình tốt hay xấu chủ yếu vẫn phụ thuộc vào khả năng tích lũy và thói quen chi tiêu của bạn.

Tháng này không phải Ngọ không có cơ hội gia tăng thu nhập, sự xuất hiện của một số cát tinh như Thiên Tài và Giải Thần vẫn mang tới cho bạn các khoản thu bên lề. Tuy nhiên do vận khí ẩn tàng hung họa khi Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt nên tiền bạc có đến nhưng rồi cũng sớm đi, bản mệnh sẽ phải rất vất vả để giữ được tiền trong tay.

Với người làm công ăn lương, bạn hầu như không có khoản thu mới, nhưng tháng này sẽ có thêm một khoản đáng kể từ thưởng Tết nên bạn vẫn có thể trông đợi vào đó. Nếu biết tích góp và chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có thể xoay sở ổn thỏa cho cuộc sống hàng ngày và thực hiện được các kế hoạch sắm sửa đón Tết.

Tuy nhiên, thời điểm này công việc cũng đang gặp nhiều khó khăn. Những áp lực và mâu thuẫn gia tăng khiến cho con giáp này căng thẳng và khó có thể tập trung, nếu để đầu óc xao nhãng sẽ rất dễ mắc sai lầm, để tuột mất cơ hội khỏi tay mình. Bạn nên tự chấn chỉnh bản thân, làm việc cẩn thận để không mất tiền do nguyên nhân chủ quan.

Với người làm kinh doanh, việc buôn bán cũng không thật sự lý tưởng. Dù thị trường ngày cận Tết có biến động, sức mua tăng nhưng vẫn chưa đạt được mức kỳ vọng của bạn. Các khoản chi phí phát sinh nhiều trong khi doanh thu không tăng, hầu như chưa có lãi. Bạn cần xem xét lại cách thức thực hiện, sai chỗ nào cần sửa ngay, có như vậy tình hình mới chuyển biến tốt.

Đầu tư tại thời điểm này thiếu may mắn, lãi ít lỗ nhiều, người tuổi Ngọ nên hạn chế tiến hành ở quy mô lớn. Cần phân tích kỹ các nguồn tin, chủ động nắm bắt biến động thị trường, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm việc phi pháp hoặc lừa gạt tiền của. Đặc biệt, chớ nên gom quá nhiều hàng Tết kẻo dẫn tới tình trạng tồn kho, ra Tết rất khó tiêu thụ. Bạn nên liệu cơm gắp mắm, tùy vào tình hình chung để có sự điều chỉnh phù hợp.

Vận trình tình duyên

Đây là một tháng bận rộn vất vả với Ngọ, bạn tập trung chủ yếu tinh lực vào sự nghiệp và việc kiếm tiền nên sẽ không có nhiều thời gian dành cho tình yêu.

Nhất là khi sự nghiệp trải qua biến động khá lớn nên bạn phải dồn thời gian và tâm sức để giải quyết, cứ thế dẫn tới tình trạng bỏ bê nửa kia, khiến tình cảm xất hiện nhiều vết nứt. Nhưng chính bạn cũng không biết làm cách nào để cân bằng hai bên.

Sẽ có những thời điểm bạn cảm thấy mỏi mệt khi vừa phải đối với với những áp lực trong công việc, lại vừa phải chịu sự hờn dỗi, trách móc từ người ấy. Bạn khó lòng vực dậy mối quan hệ khi mà số lần tranh cãi ngày càng gia tăng, mâu thuẫn leo thang tới đỉnh điểm. Tinh thần vì vậy ngày càng sa sút.

Bạn có thể sẽ nảy sinh tâm lý than trách nửa kia không chịu thông cảm và thấu hiểu cho mình. Nhưng xét cho công bằng, chính con giáp này cũng có lỗi khi bạn luôn giấu kín mọi chuyện, một mình chịu đựng và giải quyết.

Bạn cần phải tâm sự, chia sẻ, nói rõ nỗi khổ tâm, khó khăn của mình với đối phương để tránh những giận hờn, những hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Nếu tình yêu đủ lớn, cả hai sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Người độc thân tuy sốt ruột với tình trạng hiện tại nhưng cũng không thể thay đổi được gì, nhất là khi Tết đang đến rất gần, nỗi niềm khao khát có một người kề bên khiến bạn càng sinh chán nản.

Vận trình sức khỏe

Tử vi tháng mới nhận thấy, Ngọ Hỏa gặp Sửu Thổ, Hỏa sinh xuất cho Thổ nên bị suy yếu, khiến sức khỏe giảm sút nhiều phần, nguyên nhân chủ yếu cũng đến từ áp lực tinh thần.

Bản mệnh phải lo nghĩ nhiều về công việc cũng như đau đáu tìm cách kiếm tiền, tình cảm lại không như ý, nên tâm lý thường xuyên bị căng thẳng, ức chế, ảnh hưởng gián tiếp tới tình trạng sức khỏe.

Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, suy nghĩ tích cực hơn để thấy cuộc sống không bế tắc, quẩn quanh. Chỉ khi nào tinh thần ổn định, lúc ấy sức khỏe của bản mệnh mới được cải thiện.

8. Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Mùi âm lịch, phương diện sự nghiệp của con giáp này đứng trước rất nhiều thử thách do vận khí sụt giảm, nhiều hung tinh xung chiếu.

Chịu tác động mạnh mẽ của Tương Xung Thái Tuế, công việc của Mùi liên tục xảy ra những trục trặc không tên, có những việc vốn đã làm quen tay nay cũng xuất hiện sai số bất ngờ. Áp lực tinh thần của con giáp này cũng ngày một lớn.

Dù nguyên nhân khách quan là chủ yếu nhưng cũng không thể không kể đến những vấn đề xuất phát từ chính con giáp này khiến mọi chuyện càng trở nên rối ren, bế tắc.

Điềm báo bạn có thể đụng độ tiểu nhân hoặc loay hoay tìm ra cách để không bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt. Hàng loạt thách thức cùng lúc khiến bản mệnh làm việc gì cũng khó bề suôn sẻ, công sức bỏ ra nhiều nhưng có thể trở thành công dã tràng.

Nguyên nhân chủ quan có thể nằm ở thái độ làm việc có phần cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt của bạn. Hơn nữa, Mùi còn thiếu sự quyết tâm, làm việc hay bỏ dở nửa chừng. Cận kề Tết Nguyên đán nhưng bạn chưa có dấu hiệu được nhàn thân, vất vả từ đầu tháng tới cuối tháng.

Tháng này còn có thêm Nguyệt Lệnh lâm “Mộ” ở Mùi tiềm ẩn nhiều nguy cơ, có thể biến động theo hướng tiêu cực nếu Mùi Thổ vẫn giữ thái độ bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên nhủ của người khác hoặc làm việc độc lập, đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Muốn làm việc lớn chỉ dựa vào sức mình thôi chưa đủ, bạn vẫn cần hòa mình với tập thể để xây dựng đội ngũ vững mạnh.

Nhiều mối lo toan ngổn ngang khiến tinh thần của bản mệnh cũng bị đè nén, căng thẳng. Những chú Dê sẽ phải làm việc tất bật gấp nhiều lần so với thời gian trước đó thì may ra kết quả mới khả quan. Còn nếu lười nhác, chủ quan thì chắc chắn sẽ nhận lấy thất bại.

Nhưng đừng quá lo lắng, “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, khó khăn lại cũng là cơ hội để thử thách ý chí, sự nhẫn nại của bạn.

Nếu bạn có thể giữ thái độ điềm tĩnh, sáng suốt trong xử lý vấn đề, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, không nóng vội quyết định bừa bãi thì vận khí sẽ dần có khởi sắc, thậm chí chuyển nguy thành an những ngày cuối tháng. Hãy nhớ lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo hỏng chuyện.

Vận trình tài lộc

Không chỉ sự nghiệp, tài lộc của Mùi cũng xuất hiện nhiều nguy cơ. Không có tài tinh chiếu mệnh trong tháng mới, đã vậy lại có Tương Xung và hung tinh Đại Hao chủ về hao tán tiền của hoành hành khiến tài vận giảm sút khá mạnh, liên tục xuất hiện tình trạng phá tài.

Trong khi các nguồn thu không tăng thì các khoản chi lại quá nhiều khiến việc chi tiêu mất cân đối. Đây là tháng giáp Tết nên chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra không ít khoản để sắm sửa, trang hoàng nhà cửa. Nếu không quản lý chi tiêu hợp lý hơn, túi tiền của bạn lúc nào cũng trong tình trạng khó khăn, có người thậm chí còn phải vay mượn tạm thời, lấy chỗ này đập chỗ kia, cuộc sống khá eo hẹp.

Với người làm công ăn lương, công việc kém suôn sẻ do bị tiểu nhân chơi xấu, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong mong muốn nâng cao thu nhập cho mình. Dự án hoàn thành kém hiệu quả, tiến độ trì trệ, ảnh hưởng khá lớn đến các khoản lương thưởng Tết.

Hơn nữa, tiểu nhân vận vượng, bản mệnh có thể sẽ bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế hãm hại, tiền bạc tổn hao, nhất là chuyện kinh doanh bất thuận, lợi nhuận sụt giảm nhanh chóng.

Thời điểm này cũng không thích hợp đầu tư mạo hiểm. Vận trình có Nguyệt Lệnh lâm Mộ nên khá yếu ớt, mưu sự khó thành, dù bạn muốn “đánh nhanh thắng nhanh” nhằm kiếm về một khoản để tiêu Tết nhưng tỷ lệ thành công không cao, vậy nên tránh thì hơn. Có thời gian nên học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, khi thời cơ đến sẽ tiến hành, nắm chắc phần thắng trong tay.

Khi nhận được lời đề nghị hùn vốn đầu tư với người khác, mệnh chủ cần thận trọng xem xét lại các nguồn thông tin, đừng thấy người khác làm ào ạt một cách “ngon ăn” mà nghĩ mình cũng có thể học theo, làm ăn thiếu hiểu biết đồng nghĩa với thua lỗ càng lớn.

Tết Nguyên đán đã cận kề, tốt nhất bạn cứ chi tiêu thắt lưng buộc bụng, tính toán thận trọng hơn thì mới có thể giữ tiền trong túi. Nên nhớ sắm Tết vừa phải và thiết thực nhất, chớ nên hoang phí.

Vận trình tình duyên

Vận đen tiếp tục đeo bám người tuổi Mùi cả ở phương diện tình duyên trong tháng Quý Sửu này. Mối quan hệ đôi lứa ngày càng rối ren và xảy ra nhiều biến động.

Với tính cách cố chấp, bảo thủ của mình con giáp này gây ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Những rắc rối trước đó chưa được giải quyết, cộng thêm mâu thuẫn mới phát sinh, khiến không khí gia đình ngột ngạt.

Nếu cả 2 vợ chồng không thẳng thắn nhìn nhận lại vấn đề, e rằng khúc mắc trong lòng mỗi người ngày càng lớn, khó mà giải tỏa được. Tình cảm vợ chồng vì thế mà phai nhạt dần, ảnh hưởng tới cả các thành viên trong nhà. Năm mới đã đến rất gần, đừng để bất cứ mâu thuẫn nào phá hỏng bầu không khí đoàn viên những ngày này.

Trong khi đó, người độc thân vẫn đang loay hoay để tìm lối đi cho chuyện tình cảm của mình. Có lẽ cũng bởi bạn quá mải mê với công việc và kiếm tiền nên bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Thế nhưng chỉ cần suy nghĩ lạc quan, tập trung hoàn thiện bản thân hơn thì tình hình cũng không quá ảm đạm như bạn nghĩ.

Một số bạn vì quá sốt ruột muốn thoát khỏi tình trạng cô đơn và vì suy nghĩ không muốn để lỡ mất cơ hội hạnh phúc nên cố dấn thân, song cũng không có nhiều hy vọng. Tình cảm vốn không thể gượng ép, càng ép lại càng khó thành.

Vận trình sức khỏe

Tháng mới báo hiệu sức khỏe người tuổi Mùi xuống dốc, sức đề kháng suy giảm. Dù không mắc bệnh gì nghiêm trọng có nguy cơ bị ngã, bị thương do va đập, cọ xát của con giáp này khá cao.

Con giáp này cần chú ý đi đường hay làm gì cũng nên chú ý cẩn thận, vừa để giữ cho sức khỏe tốt, vừa không mất tiền đi viện. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cải thiện thể trạng bằng việc rèn luyện mỗi ngày, vận động hợp lý kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.

9. Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xét về phương diện sự nghiệp của tuổi Thân trong tháng 12/2022 âm lịch, bản mệnh có thể rơi vào vũng lầy với rất nhiều khó khăn và áp lực đến trong tháng này. Vì mọi chuyện khó mà thành công được ngay từ đầu nên tuổi này chỉ còn cách là tiến vững chắc và ổn định từng bước một thì mới có thể tự thay đổi vận mệnh.

Không có sự ủng hộ của Nguyệt Lệnh khi tháng này cung Tử rơi vào Thân, bản mệnh phải tốn nhiều thời gian và công sức để xoay sở khi các kế hoạch không diễn ra như mong muốn. Ở thời điểm Tết đã đến rất gần, con giáp này vẫn chẳng được thảnh thơi phút nào để có thể hân hoan chào đón xuân mới.

Cũng chính là tháng cận Tết nên khối lượng công việc dồn ứ khá nhiều. Con giáp này vừa phải tất bật hoàn thành các nhiệm vụ còn tồn đọng trước kỳ nghỉ xuân dài ngày trước mắt, lại vừa phải chuẩn bị cho các dự định trong năm mới. Cảm giác làm mãi vẫn không hết việc, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.

Đặt nhiều kỳ vọng nhưng không ít kế hoạch chưa đạt được hiệu quả như mong đợi, cảm xúc của Thân lên xuống khá thất thường. Bạn dễ nổi nóng vì những việc nhỏ nhặt, tự làm xấu đi các mối quan hệ. Điềm báo cho thấy bạn có thể vô tình vướng phải thị phi mà nếu xử lý không khéo thì có thể dẫn đến những lời đàm tiếu, ảnh hưởng tới uy tín trong công việc của bạn.

Hơn nữa, tâm trạng bất ổn còn khiến bản thân con giáp này thiếu sự bình tĩnh, các quyết định đưa ra trở nên vội vàng, thiếu chính xác, sự nghiệp đứng trước nhiều nguy cơ. Đó cũng sẽ là cơ hội để tiểu nhân nắm thóp, gièm pha khiến bạn khó có thể thể hiện được khả năng thực tế của mình, để lỡ mất cơ hội học hỏi, thăng tiến.

Tháng Chạp này, Thân còn chịu tác động của hung tinh Thiên Hình nên nếu làm việc không tới nơi tới chốn có thể sẽ vướng phải hàm oan, kiện tụng dính dáng đến pháp luật. Đặc biệt những người làm công việc về giấy tờ, sổ sách, việc nhà nước càng phải biết tự bảo vệ bản thân, tránh hành động lỗ mãng không màng hậu quả.

Vào lúc sự nghiệp phải chịu nhiều áp lực nặng nề, bạn cần mở lòng tâm sự với người khác, đặc biệt là với những người thân thương nhất của mình. Khi đã có điểm tựa tinh thần, bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua nghịch cảnh.

Vận trình tài lộc

Theo dõi tử vi tháng 12/2022 của 12 con giáp âm lịch, tài vận của tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, chi tiêu thường xuyên rơi vào cảnh mất cân đối, lúc thì hoang phí, lúc thì lại quá dè chừng. Thời điểm này nếu không kế hoạch chi tiêu khoa học, e rằng cuối năm nhưng vẫn còn rơi vào cảnh nợ nần bế tắc, vay mượn chồng chất.

Không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, lại có Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng, tiền bạc có đến nhưng rồi cũng sớm đi, hầu như khó tụ.

Người làm công ăn lương được nhắc nhở cần cẩn thận với công việc mình phụ trách, tránh gây ra sai sót. Khi đó hậu quả không chỉ gây ảnh hưởng đến tập thể mà còn có thể làm giảm thu nhập cá nhân.

Cuối tháng bạn có thể nhận được những khoản lương thưởng Tết cho nỗ lực cả năm, nhưng cũng bởi có nhiều hạng mục cần sắm sửa cho Tết, trả nợ, thanh toán hóa đơn… nên hao hụt khá nhanh. Để hạn chế tình trạng tiền trôi khỏi túi, bạn có thể liệt kê chi tiết các khoản mua sắm cho Tết để có thể đánh giá mục nào có thể cắt giảm. Nên nhớ tình hình chung không quá khả quan, hãy đón một cái Tết tiết kiệm và thiết thực nhất.

Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cũng cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định. Thời điểm cận kề năm mới tốt nhất nên tập trung hoàn thành những kế hoạch dang dở, hạn chế mở mang mới kẻo nguy cơ lãi ít lỗ nhiều.

Dù có muốn đầu tư cũng cần phân tích kỹ các nguồn tin, chủ động nắm bắt biến động thị trường, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm việc phi pháp hoặc lừa gạt tiền của do hung tinh Thiên Hình đưa đến.

Đặc biệt, tháng có Tiểu Hao xuất hiện, đi xa không có lợi hoặc bạn sẽ phải tốn kém không ít tiền bạc. Trong trường hợp bắt buộc, nên xem ngày tốt xấu và chọn hướng xuất hành tốt để đi.

Vận trình tình duyên

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong tháng này cũng được dự báo kém sắc. Thời gian bên nhau vui vẻ thì ít mà cãi vã thì nhiều, dù là các cặp vợ chồng, hay là những cặp đôi đang yêu đều khó tránh khỏi mâu thuẫn, bất đồng.

Mối quan hệ vợ chồng dễ xảy ra xung đột, nguyên nhân chính có thể xuất phát từ vấn đề tiền bạc. Công việc bế tắc, tiền bạc ảm đạm khiến tinh thần bản mệnh rất bí bách. Chỉ cần chút va chạm thường ngày cũng khiến cảm xúc của bạn bùng nổ, dễ cáu bẳn, trút giận lên nửa kia hoặc con cái. Gia đình vì thế mà ngập tràn sự căng thẳng.

Khúc mắc này không sớm hóa giải sẽ khiến không khí gia đình trầm lắng, ảnh hưởng đến mọi thành viên trong nhà, việc đón Tết cũng thiếu phần hân hoan.

Bên cạnh đó, Thiên Hình lại mang đến sự ngột ngạt, bản mệnh khó mà mở lòng, chia sẻ với nửa kia hay người thân trong gia đình về những vấn đề đang gặp phải. Nhưng cứ giữ trong lòng cũng không phải cách giải quyết tốt nhất, bạn có thể chia sẻ sơ bộ để người thân hiểu và thông cảm, làm điểm tựa tinh thần cho bạn, tâm trạng sẽ vơi bớt phần nào.

Vận trình sức khỏe

Trong một tháng có nhiều vấn đề phải lo nghĩ, thể trạng của người tuổi Thân có dấu hiệu sa sút khá rõ. Áp lực công việc, tiền bạc đè nặng khiến những chú Khỉ thường cảm thấy chán nản, mệt mỏi, ăn uống kém ngon, mất ngủ, nóng trong người…

Rất may những triệu chứng khó chịu này có thể cải thiện bằng chính những thay đổi của bạn. Con giáp này cần phải suy nghĩ thoáng hơn, khi ăn uống thì tránh những món đồ cay nóng, nên bổ sung thêm nhiều loại hoa quả và rau xanh.

Ngoài ra, sự chiếu của Thiên Hình hung tinh có thể mang tới họa hình thương hay huyết quang như té ngã, bị thương, tai nạn… cần hết sức thận trọng khi đi lại, nhất là xuất hành xa để có thể đón một cái Tết an lành.

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Dậu âm lịch, những chú Gà sẽ khiến cho những người xung quanh phải ngạc nhiên bởi cú bứt phá ngoạn mục của mình trong tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần này.

Dưới sự che chở của Tam Hợp, sự nghiệp rực sáng những cơ hội phát triển đáng kể. Bản mệnh có sự hứng khởi và năng lượng tràn đầy để theo đuổi mục tiêu. Đây là thời điểm tốt nhất để tuổi này nắm bắt thời cơ củng cố vị trí đang có, tiến những bước xa hơn trên chặng đường công danh.

Lại thêm Thiên Ấn xuất hiện trong tháng này báo tin vui cho con giáp tuổi Dậu biết rằng nỗ lực của bạn trong nhiều tháng qua đã bắt đầu có kết quả. Bạn bình tĩnh và tập trung trong công việc, hoàn tất được nhiều nhiệm vụ chưa hoàn thành từ trước.

Các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác đều diễn ra tốt đẹp mang tới cho bạn nhiều sự hậu thuẫn. Sự phối hợp ăn ý giữa mọi người giúp những vấn đề khó khăn trước đó được giải quyết trong thời gian sớm hơn, đỡ tốn công tốn sức so với khi bạn phải làm một mình.

Sức mạnh tập thể càng giúp bạn tiến nhanh và tiến xa hơn. Vậy nên thường ngày đừng quên chăm sóc cho những kết nối xã giao của mình. Dù đối phương không giúp được bạn về mặt vật chất hay nâng đỡ bạn trong công việc cụ thể, nhưng cũng sẽ mang tới cho bạn sự ủng hộ cần thiết. Tất nhiên, bạn cũng không nên quá ỷ lại vào người khác mà phải tự mình hành động, chăm chỉ nỗ lực thì mới đạt được kết quả đúng như ý nguyện.

Nhân lúc cát khí tràn lan, đây cũng là thời gian tốt để bạn trau dồi, cũng như rèn luyện tất cả những gì liên quan đến sự sáng tạo trong công việc của mình. Bây giờ, việc mạnh mẽ và tự tin bộc lộ khả năng mình là chìa khóa để bạn đánh đổi lấy

Vậy là sau những cố gắng không ngừng nghỉ, tuổi Dậu cuối cùng cũng gặt hái được thành công, từng bước tiến đến hơn với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Cấp trên nhìn thấy những nỗ lực không mệt mỏi của bạn, quyết định trao thêm trọng trách, cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Bên cạnh những may mắn kể trên, tuổi Dậu vẫn cần hết sức thận trọng khi Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện dự báo có điềm tiểu nhân quấy phá. Lúc này bạn cần ý thức rằng dù bản thân đang có lợi thế thì cũng chớ nên tỏ ra huênh hoang, khoe khoang, coi thường người khác. Người càng tài giỏi lại càng khiêm tốn, chớ vì sĩ diện nhất thời mà tỏ thái độ không đúng mực, chiêu gọi tiểu nhân, tự rước lấy rắc rối cho bản thân.

Vận trình tài lộc

Tài lộc của tuổi Dậu vượng lên khá rõ. Cục diện Tam Hợp mang tới cho bạn nhiều may mắn về tiền bạc, cả nghề tay phải lẫn nghề tay trái đều đem lại thu nhập khả quan, nhưng Chính Tài vẫn có xu hướng nhỉnh hơn.

Công việc đang tiến triển mạnh mẽ đảm bảo cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh. Bên cạnh khoản lương cứng, với biểu hiện xuất sắc của mình, Dậu còn có thể nhận được các khoản phụ cấp, đãi ngộ, thưởng nóng về trách nhiệm. Đặc biệt, việc ký kết hợp đồng diễn ra suôn sẻ, bạn được dự báo sẽ thu về khoản chia doanh số không nhỏ.

Đây còn là tháng Chạp cận Tết, cuối năm là lúc mà tiền lương tiền thưởng được trao, nhiều khoản thu nhập đổ về cùng lúc giúp tài khoản của Dậu tăng tiến chóng mặt.

Trong khi đó, người làm kinh doanh đón lộc về nhờ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm tăng. Các cơ hội buôn bán mùa lễ hội cuối năm liên tục mở ra trước mắt có thể khiến bản mệnh choáng ngợp. Nhưng cũng vì thế mà bản mệnh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn hạng mục phù hợp.

Tuổi Dậu được khuyên đừng quá vội vàng ra quyết định khi nghe lời ngon ngọt của ai đó. Hãy dựa vào kinh nghiệm và căn cứ năng lực của mình, chọn lĩnh vực mà bạn biết rõ nhất khi đó bạn sẽ tự tin hơn, gặp tình huống bất lợi cũng biết cách xoay sở kịp thời.

Ngoài ra, bạn cũng nên tin tưởng hơn vào trực giác của mình, nhất là khi sao xấu Ngũ Quỷ sẽ có thể gây ra một vài bất lợi nếu bạn chủ quan. Nếu bạn cảm thấy cơ hội nào đó không ổn thì tức là nó có vấn đề thật, nên dành thời gian tìm hiểu thêm.

Tiền bạc dư dả nên bạn có thể thoải mái thực hiện các dự định mua sắm, chuẩn bị đón Tết hoặc tự thưởng cho bản thân món quà khích lệ tinh thần cho nỗ lực suốt cả năm qua. Dù vậy, con giáp này cũng nên học cách quản lý tài chính tốt, tránh sa đà vào việc sắm Tết quá dư thừa mà gây lãng phí.

Vận trình tình duyên

May mắn tiếp tục đồng hành với Dậu ở phương diện tình duyên. Tháng này chuyện tình cảm của bạn sẽ có khá nhiều niềm vui nhờ Bán Hợp đồng hành.

Một số cặp đôi có thể đi đến quyết định quan trọng khi nâng cấp mối quan hệ tình cảm của mình, sớm ngày về chung một nhà khi giữa hai bạn có sự đồng cảm và thấu hiểu cho nhau. Dù cũng từng nhiều lần trải qua sóng gió nhưng sau cùng tình yêu vẫn bền vững, đây là tín hiệu rất tích cực.

Gia đạo an ui, vợ chồng đồng lòng vun vén nhà cửa. Những ngày cận Tết này chuyện nhỏ chuyện lớn đều được đem ra bàn bạc và hỏi ý kiến đối phương. Nhờ vậy, không khí gia đình luôn ngập tràn sự ấm cúng, hòa thuận.

Người độc thân có vận đào hoa, nhân duyên khác giới vượng nên dễ tìm thấy tình yêu định mệnh của mình. Nếu tình cảm đến vào lúc này sẽ phát triển rất nhanh, thời gian tới bạn sẽ không còn lẻ loi một mình nữa.

Vận trình sức khỏe

Điều duy nhất Dậu cần quan tâm là tình hình sức khỏe của mình trong tháng Quý Sửu. Do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh nên những vấn đề tưởng nhỏ như mất ngủ, ăn uống kém ngon… lại khiến thể trạng bạn sa sút nhanh chóng.

Bệnh cũng cũng có thể tái phát nếu thời gian qua bạn đã lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Những thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, lối sống thiếu lành mạnh sẽ khiến bạn phải trả giá.

Ngoài ra, hung tinh Ngũ Quỷ cũng nhắc nhở con giáp này đi lại, làm việc cẩn thận kẻo bị thương tật, tai nạn, nhất là trong những ngày cuối năm này.

11. Tử vi tuổi Tuất tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi tháng 12/2022 của 12 con giáp âm lịch, người tuổi Tuất được dự báo đương đầu với khá nhiều sóng gió trong tháng Tương Hình án ngữ. Người làm văn phòng dường như luôn làm không hết việc, người kinh doanh thì chạy vạy khổ sở bên ngoài.

Ở vào thời điểm cận kề năm mới, đáng lẽ mọi việc cần phải được gấp rút hoàn thiện để có thể yên tâm đón Tết, nhưng Tuất vẫn phải nhiều phen lao đao khi công việc có dấu hiệu trì trệ, tiến độ chậm trễ.

Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Suy, bản mệnh khó có thể thực hiện công việc theo đúng kế hoạch đặt ra ban đầu. Mọi việc dần đi chệch khỏi tầm kiểm soát của Tuất, trạng thái tinh thần của bạn cũng trở nên sốt ruột, căng thẳng.

Một khi tư tưởng rơi vào bế tắc, con giáp này cũng ngày càng thiếu tin tưởng vào bản thân, chẳng còn tâm trí để tập trung vào công việc, đáng lẽ phải tìm cách khắc phục khó khăn để chuyển nguy thành an thì lại có dấu hiệu bỏ bê, chán chường. Điều này tạo thành một vòng luẩn quẩn, việc dồn việc, rắc rối chồng chất, tinh thần càng thêm chán chường.

Chẳng những vậy, bạn có lẽ sẽ phải trải qua nhiều tình huống khó khăn đến từ đồng nghiệp và cấp trên khi các ý kiến đưa ra thường vấp phải sự phản đối hoặc nghi ngờ của tập thể. Bởi sự tự tin, kiêu ngạo từ những công việc trước khiến cho con giáp này mất điểm với những người xung quanh.

Cũng có những thời điểm, tuổi Tuất quá dễ dàng thỏa mãn với những gì mình đã có, mải ngủ quên trên chiến thắng mà bạn đã lơ là nhiệm vụ, tinh thần chiến đấu bị phủ bụi. Những điều này chủ yếu xuất hiện ở những người làm công ăn lương, quan chức, làm văn phòng…

Dù vậy, đây cũng không phải thời điểm thích hợp để nhảy việc, thời điểm cuối năm bạn nên hài lòng với những thứ ở hiện tại kẻo gây hao hụt tiền bạc và mất uy tín.

Lưu ý, tháng này có sự xuất hiện của sao Thái Âm, mang theo vận quý nhân là nữ giới khá vượng. Nếu cần tới sự trợ giúp từ ai đó, bạn hãy nhờ một vài người bạn hay đồng nghiệp là nữ của mình, họ sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trên con đường công danh, sự nghiệp, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vận trình tài lộc

Tháng mới dự báo tình hình tài chính của tuổi Tuất chưa có sự khởi sắc trong tháng Quý Sửu này. Mặc dù có Thái Âm chủ đề điền sản đất đai chiếu mệnh, nhưng tài vận chịu tác động mạnh mẽ từ Tương Hình cục và Nguyệt Lệnh lâm Suy nên có thời điểm giảm sút đáng kể.

Với người làm văn phòng, dù vẫn có những khoản thu đều đặn từ lương cứng nhưng những việc làm thêm, buôn bán theo kế hoạch cải thiện thu nhập của bạn lại không đem về lợi nhuận như mong muốn. Có lẽ bạn chỉ có thể trông chờ vào khoản thưởng Tết cuối tháng, khi đó tài chính mới có sự cải thiện.

Vấn đề duy nhất bạn phải quan tâm là cần cân đối thu chi hơn. Do là tháng cận Tết nên các chi phí phát sinh cũng không ít, vì thế nếu không có kế hoạch tài chính tốt thì cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu mà thôi.

Với người làm kinh doanh, việc đầu tư nên tính đường dài, tránh việc thấy cái lợi trước mắt mà nóng vội kẻo trắng tay lúc nào không hay. Nhất là khi vận khí tháng này có dấu hiệu sa sút khá mạnh, những thương vụ mạo hiểm nên được hạn chế, càng hứa hẹn lời lãi cao lại càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Tháng này bạn cũng nên đề phòng đối thủ cạnh tranh, dùng những thử đoạn để cướp công đoạn sức của bạn. Tốt nhất trong thời điểm này đừng vội khởi sự, năm hết Tết đến, hãy tạm gác các kế hoạch đợi ra Tết hẵng tính toán cẩn thận hơn để nắm chắc phần thắng trong tay.

Vận trình tình duyên

Trái ngược với những điều kém may mắn trong công việc và tài lộc, phương diện tình duyên của tuổi Tuất lại thăng hoa mạnh mẽ trong tháng 12/2022 âm lịch.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh, vận đào hoa của Tuất tăng lên, mở ra nhiều cơ hội tình cảm cho cả người đã có đôi lẫn người độc thân. Đặc biệt là với người độc thân, nếu biết nắm chắc cơ hội thì không khó để tìm được mối nhân duyên thiên định của mình.

Bản mệnh nên nhân cơ hội này để mở trái tim mình đón tình yêu bằng cách tự tin hơn về sức hút từ con người tự nhiên của bạn, đừng cố bắt chước hay tỏ ra giống ai đó bởi đấy sẽ không còn là bạn nữa. Hãy cứ là chính mình trong mọi hoàn cảnh, tự thân bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc thực sự.

Với những cặp đôi yêu nhau lâu hoặc đã kết hôn, tình cảm chẳng những không có dấu hiệu phai nhạt mà còn ngày càng nồng ấm hơn ở những ngày cận kề Tết Nguyên đán này. Công việc của cả hai tuy đều bận rộn nhưng dù vậy hai bạn đều biết dành thời gian cho nhau nên không có mâu thuẫn gì quá lớn.

Tình cảm thăng hoa và êm ấm cũng tạo động lực để bản mệnh quyết tâm vượt qua nghịch cảnh.

Vận trình sức khỏe

Tháng này còn có Nguyệt Lệnh lâm Suy, không chỉ công danh tài lộc bị ảnh hưởng mà phương diện sức khỏe của Tuất cũng có dấu hiệu sa sút. Sức lực hư hao, thể trạng uể oải sẽ làm giảm hiệu suất hàng ngày.

Khi cơ thể mỏi mệt, đầu óc sẽ thiếu minh mẫn, dễ dẫn tới hành sự sai lầm, gây tổn thương tinh thần cho người khác, đồng thời cũng khiến bản thân vướng vào rắc rối.

May mắn là các triệu chứng này chỉ là tạm thời, sẽ nhanh chóng biến mất nếu bản mệnh duy trì thói quen ăn uống lành mạnh và luyện tập thể thao hợp lý. Ngoài ra bạn cũng nên học cách suy nghĩ tích cực, chia sẻ với người thân để giải tỏa áp lực.

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 12 âm lịch 2022

Vận trình sự nghiệp

Tử Vi tháng 12/2022 tuổi Hợi âm lịch về phương diện sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một tháng ngập tràn cơ hội và nhiều tin vui đang chờ đón bản mệnh khi được cả Thái Tuế, Nguyệt Lệnh và nhiều cát tinh hậu thuẫn.

Sang tháng Quý Sửu, tuổi Hợi lâm tượng Tam Hội, lại được Nguyệt Lệnh Đế Vượng chống lưng, vận trình sự nghiệp có sự thăng cấp mạnh mẽ. Công việc trôi chảy, tiến hành việc lớn nhỏ gì đều có thu hoạch, gần như có thể khẳng định rằng chẳng điều gì có thể ngăn cản bạn tiến băng băng về phía trước và đạt được thứ mình muốn vào thời điểm này.

Tinh thần làm việc trong tháng lên khá cao, bản mệnh lăn xả vào mọi việc, chủ động xông xáo chứ không còn chờ người khác giao việc như trước. Con giáp này đang được thôi thúc tạo ra thật nhiều sự bứt phá vì bạn đang có trường năng lượng rất mạnh mẽ.

Có lẽ vì nhìn thấy xung quanh mình mọi người đang làm việc hết sức chăm chỉ và cần mẫn, lại thêm tinh thần háo hức đón Tết đến xuân sang cũng ảnh hưởng phần nào, càng thôi thúc bạn hăng hái tạo ra nhiều thành tựu hơn nữa.

Hơn thế, tháng này tuổi Hợi được Nguyệt Mã và Hữu Bật đưa đường dẫn lối, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Đây là giai đoạn bạn có thể trổ tài đề xuất những ý tưởng sáng tạo của mình, chắc chắn rằng sẽ nhận được sự tán dương đồng tình từ sếp và đồng nghiệp. Mối quan hệ tốt đẹp với mọi người sẽ tạo nên những sự trợ giúp vô cùng đắc lực trong những dự án bạn đảm nhận.

Trong những dự định sắp tới, hãy mạnh dạn theo đuổi vì có những quý nhân hỗ trợ, giúp bạn nâng tầm quan sát trước những quyết định đúng đắn. Nếu có thể duy trì đà tiến chắc chắn này, giai đoạn cuối năm sẽ trở thành dấu mốc ấn tượng cho những hoạt động năng nổ của bạn trong mỗi dự án.

Bên cạnh đó, trong tháng Dịch Mã động tinh xuất hiện, mang theo sự hăng hái nhưng cũng là điềm báo sự bôn ba, tất bật. Tất nhiên thành công phải đổi bằng mồ hôi công sức, chứ không có chuyện làm việc thảnh thơi, nhàn nhã hay há miệng chờ sung.

Nhìn chung tháng Chạp sẽ là thời điểm lý tưởng để tuổi Hợi xông xáo và quyết liệt trong công việc. Bản mệnh dám nghĩ dám làm, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo và đang trên đường hiện thực hóa nó. Nếu may mắn, rất có thể ngay trong tháng này bạn sẽ đón tin vui về thăng chức, tăng lương, đón một mùa xuân mới càng thêm ý nghĩa.

Vận trình tài lộc

Trong một tháng được cả Nguyệt Lệnh và các cát tinh nâng mệnh, vận trình tài lộc của tuổi Hợi khởi sắc trông thấy. Cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng, dù theo đuổi lĩnh vực nào cũng đón tin vui.

Tháng này có Đế Vượng xuất hiện, người làm công ăn lương phát huy mạnh mẽ trong công việc tất nhiên sẽ kéo theo tài lộc cũng vượng vô cùng. Hơn nữa đây còn là tháng giáp Tết, cuối tháng các khoản quyết toán các hạng mục công việc, đầu tư… cũng giúp con giáp này thu về khoản tiền lương và thưởng đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Với một số bản mệnh, nguồn thu phụ trong tháng tăng đột biến, thậm chí còn nhiều gấp mấy lần khoản thu chính cũng giúp bạn mừng ra mặt. Nỗ lực kiêm nhiệm việc, nghề tay trái của bạn cũng được đền đáp xứng đáng rồi, bõ công bao ngày vắt óc suy tính, thức khuya dậy sớm.

Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán có một tháng tất bật với hàng Tết. Thời gian này hàng hóa lưu thông tốt, nhưng đồng thời sức cạnh tranh trên thị trường cũng tăng cao.

Cũng may có thêm Nguyệt Mã và Hữu Bật tương trợ, khả năng tính toán của Hợi được dịp thể hiện. Bạn có thể đánh bại được đối thủ nhờ tài năng và kinh nghiệm của mình, nhờ đó thu được lợi nhuận tương xứng.

Các hạng mục đầu tư cũng thấy rõ dấu hiệu sinh lời. Nhưng do đang là thời điểm cận Tết nên biến động thị trường lớn, ra Tết cũng sẽ có sự khác biệt khá rõ, bạn nên biết điểm dừng đúng lúc rút lãi khi có thể, đừng tham thì thâm.

Tuy nhiên, tháng có hung tinh chủ hao tài là Kiếp Tài vây hãm nên bản mệnh có khả năng hao tiền tốn của rất lớn, có thể là cho những kế hoạch mua sắm, sửa soạn cho Tết hay mua sắm quà cáp biếu xén, đối nội đối ngoại. Lúc này rất cần có kế hoạch tài chính phù hợp để chi tiêu không ngặt nghèo mà vẫn còn tích lũy được khoản dư nhất định.

Vận trình tình duyên

Thêm một phương diện bừng sáng trong tháng mới của Hợi, đó chính là về tình cảm. Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng như thổi nguồn sinh khí an lành, khơi dậy những cảm xúc ngọt ngào bên trong bản mệnh. Trời xuân phơi phới, cát khí ngập tràn, cũng là thời điểm trăm hoa đua nở, có lợi cho nhân duyên của con giáp này.

Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe lời. Dù thời gian này mọi thành viên trong gia đình đều tất bật với công việc, song từ giữa tháng cả gia đình quây quần bên nhau dọn dẹp nhà cửa, cùng bàn kế hoạch sửa soạn đón Tết, càng giúp không khí gia đình tưng bừng phấn khởi.

Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu có thể tính tới chuyện hôn nhân đại sự. Tháng cuối năm cập rập, có thể ra Giêng tiến hành đám cưới sẽ rảnh rang hơn.

Với người độc thân, nếu biết mở rộng mối quan hệ xã giao, bạn có thể dễ tìm được người phù hợp, đồng thời còn giúp ích cho cả phát triển sự nghiệp. Khi duyên tới, hãy cứ để mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên, đừng quá gượng ép kẻo mọi chuyện sẽ khó thành.

Vận trình sức khỏe

Sang tháng Quý Sửu, sức khỏe của tuổi Hợi cũng được dự báo không gặp vấn đề nào đáng ngại. Thể trạng của con giáp này khá sung mãn khi vận khí đang đi lên.

Nếu bản mệnh vẫn giữ được thói quen sinh hoạt khoa học, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng thì có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình.

Tuy nhiên, tháng này sẽ có thêm nhiều buổi liên hoan, tiệc tùng, xã giao nên khó tránh tình trạng tiêu hóa kém, đầy bụng… bạn nên chú ý cân bằng dinh dưỡng, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo ổn định.

Dịch Mã động tinh cũng là điềm báo dịch chuyển khá nhiều, bạn cũng nên chú ý vấn đề an toàn khi đi lại.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!