Lá Bài Three of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

0

Nội dung chính [Hiện]

Lá bài tarot Three of Wands thúc giục bạn đi xa. Cho dù hành trình có liên quan đến kinh doanh, tài chính, thành công, tình yêu, hoặc chăm sóc bản thân hay không không quan trọng lắm. Lòng dũng cảm, tính kỷ luật và sự mở rộng là cầu nối giữa ước mơ với hiện thực.

Có một địa điểm nào đó mà bạn luôn muốn đến không? Bạn có muốn tiến về phía trước trong cuộc sống? Có điều gì đó mà bản ngã cao hơn của bạn đang thúc giục bạn khám phá không?

Nắm lấy thủ lĩnh bên trong của bạn và chuẩn bị cho việc cất cánh!

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Three of Wands xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, trước tiên hãy tìm hiểu sơ qua về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Wands này.

Thẳng đứng Khám phá và du lịch, lãnh đạo, tiến lên phía trước
Đảo ngược Tự nghi ngờ bản thân, hối tiếc, nhận thức được thất bại
Có hay không Đúng
Số học số 3
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh Sao Hoả
Dấu hiệu chiêm tinh Bạch Dương

Mô tả lá bài Three of Wands trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài tarot Three of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Three of Wands cho thấy cùng một người đàn ông được miêu tả trong Two of Wands, người hiện đã rời khỏi sự thoải mái trong lâu đài của mình và ở trong một không gian rộng lớn.

Phóng tầm mắt ra biển, anh ấy có thể thấy mọi thứ đang diễn ra theo cách của mình. Các cuộc tấn công bất ngờ khó có thể xảy ra từ vị trí thuận lợi này, cho thấy rằng một kết quả có lợi sẽ được đảm bảo.

Người đàn ông dường như vừa có cơ sở vừa sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu. Ba cây đũa phép xung quanh anh ta được trồng chắc chắn, đại diện cho cam kết của người đàn ông đối với kế hoạch tương lai của anh ta. Điều này cũng được thể hiện qua ánh mắt tập trung vào tương lai của anh ấy.

Một cuộc hành trình đang chờ đợi anh ta và biển tượng trưng cho tất cả những thách thức và cơ hội của cuộc sống. Rất may, anh ấy đã chuẩn bị cho những gì phía trước.

Ý nghĩa lá bài Three of Wands trong tarot

Ý nghĩa chính của lá bài Three of Wands Tarot thẳng đứng: Du lịch, di chuyển ra nước ngoài, đất nước ngoài, tầm nhìn xa, lập kế hoạch tương lai, tiến lên phía trước, tự tin, tự tin, tự do, thành công, hạnh phúc với lựa chọn / kết quả, làm việc chăm chỉ, trải nghiệm cuộc sống, sải cánh, phiêu lưu, đường dài / lãng mạn du lịch, tài lộc ủng hộ cho sự dũng cảm, thương mại ở nước ngoài / mở rộng, tăng trưởng

Trong bối cảnh chung, Three of Wands đại diện cho sự tự do, phiêu lưu, du lịch, di chuyển ra nước ngoài và những vùng đất xa lạ. Nó có thể chỉ ra sự chăm chỉ được đền đáp, thành công và hạnh phúc với lựa chọn của bạn hoặc kết quả của tình huống của bạn.

Lá bài này cũng biểu thị tầm nhìn xa, kế hoạch tương lai, tiến lên phía trước, tăng trưởng và mở rộng. Nó là lá bài của sự tự tin, tự tin, sải cánh và trải nghiệm cuộc sống. Nó cho bạn biết rằng vận may ủng hộ những người dũng cảm. Nó cũng có thể đại diện cho những mối tình lãng mạn trong kỳ nghỉ và những mối quan hệ đường dài.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

​Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Three of Wands có thể đại diện cho việc đi du lịch nước ngoài liên quan đến công việc hoặc nhận một công việc ở nước ngoài. Bạn có thể đơn giản đang xem xét các lựa chọn để làm việc ở nước ngoài hoặc xem xét các quốc gia khác mà bạn có thể làm việc hoặc bạn có thể được cử đi công tác nước ngoài.

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn có thể đang cân nhắc đưa công ty của mình ra toàn cầu. Nó có thể đại diện cho giao dịch hoặc mở rộng ở nước ngoài. Nó cũng có thể chỉ ra rằng cần phải chấn chỉnh mọi thứ và mở rộng tầm nhìn trong sự nghiệp của bạn.

Trong bài Tarot về tài chính, Three of Wands là một điềm báo tốt vì nó chỉ ra rằng bạn sẽ gặt hái được thành công và tài chính của bạn sẽ ngày càng mở rộng. Bạn có thể đang cân nhắc sử dụng một số của cải này để mở rộng tầm nhìn, đi du lịch và ngắm thế giới hoặc có thể chỉ là đi nghỉ. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì Three of Wands là một điềm báo tốt vì nó báo hiệu cho việc tiến lên phía trước, thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn của bạn, vì vậy mối quan hệ của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp khi nó xuất hiện.

Nó cũng có thể đại diện cho việc di chuyển ra nước ngoài hoặc đi du lịch đến các vùng đất nước ngoài để bạn và đối tác của bạn có thể đi du lịch hoặc di chuyển ra nước ngoài cùng nhau khi nó xuất hiện. Nó cũng có thể biểu thị một mối quan hệ xa cách.

Nếu bạn còn độc thân, Three of Wands chỉ ra rằng bạn sẽ được tận hưởng sự tự do độc thân, trải nghiệm cuộc sống và dang rộng đôi cánh của mình! Nó cũng có thể biểu thị một kỳ nghỉ lãng mạn, gặp một tình yêu mới khi đi du lịch hoặc bắt đầu một mối quan hệ xa.​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Three of Wands có thể biểu thị sự hồi phục sau một cơn bệnh hoặc chấn thương và tiếp tục sau một thời gian sức khỏe kém. Vì nó là một lá bài Tarot du lịch, nó có thể chỉ ra việc đi du lịch nước ngoài để điều trị hoặc tiêm phòng để đi du lịch nước ngoài.

Trong bối cảnh tâm linh, Three of Wands chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy hạnh phúc với sự tiến bộ về mặt tinh thần của mình vào lúc này. Bạn nên cảm thấy may mắn và mạo hiểm khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot tâm linh của bạn. Đó là một điềm báo tốt cho sự phát triển tâm linh vì nó tượng trưng cho tầm nhìn xa.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Three of Wands

Ý nghĩa chính của lá bài Three of Wands Tarot đảo ngược: Trở về du lịch, chuyển nhà, thiếu tầm nhìn xa / lập kế hoạch, giữ chặt quá khứ, bị ám ảnh bởi quá khứ, thiếu tự tin, thiếu tự tin, hạn chế, thất bại, thất vọng với lựa chọn / kết quả, thất vọng, bị cắt cánh, thiếu tiến bộ / phiêu lưu / tăng trưởng, mối quan hệ đường dài thất bại, thương mại / mở rộng ra nước ngoài thất bại.​

Trong bối cảnh chung, Three of Wands đại diện cho việc trở về nhà, trở về sau những chuyến du lịch và quê hương. Nó có thể chỉ ra hạn chế, thiếu tiến bộ, phiêu lưu hoặc trưởng thành, thất bại và không hài lòng với lựa chọn của bạn hoặc thất vọng với kết quả của tình huống của bạn. Lá bài này cũng biểu thị sự thiếu tầm nhìn xa hoặc không có kế hoạch tương lai hoặc giữ chặt quá khứ và bị ám ảnh bởi nó. Nó là lá bài của sự thiếu tự tin, thiếu tự tin, thất vọng, bị cắt bớt cánh và trốn tránh cuộc sống. Nó cũng có thể đại diện cho những mối tình lãng mạn trong kỳ nghỉ thất bại hoặc những mối quan hệ đường dài thất bại.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Three of Wands đảo ngược có thể đại diện cho kế hoạch đi du lịch nước ngoài bị hủy bỏ liên quan đến công việc hoặc không nhận một công việc mà bạn được mời ở nước ngoài. Bạn có thể thất vọng vì thiếu cơ hội để thăng tiến trong công việc hiện tại khi nó xuất hiện.

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn có thể đã từ chối cơ hội đưa công ty của mình ra toàn cầu hoặc thất vọng vì thiếu cơ hội để làm như vậy. Nó có thể đại diện cho việc giao dịch hoặc mở rộng ra nước ngoài thất bại. Bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt ở một chỗ, không thể lay chuyển mọi thứ khi nó xuất hiện.

Trong bài đọc Tarot về tài chính, Three of Wands đảo ngược chỉ ra rằng bạn đang có quá nhiều việc phải làm vào lúc này và tài chính của bạn đang hỗn loạn. Bạn cần phải kiểm soát tốt hơn những gì bạn vào và ra khi lá bài Minor Arcana này xuất hiện trong bài Tarot của bạn.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì Three of Wands bị đảo ngược không phải là một điềm tốt vì nó biểu thị sự thiếu tiến bộ, thiếu trưởng thành hoặc thất vọng với lựa chọn của mình, vì vậy mối quan hệ của bạn có thể không suôn sẻ khi nó xuất hiện.

Nó cũng có thể biểu thị cảm giác như đôi cánh của bạn bị cắt bớt, vì vậy nếu bạn hoặc đối tác của bạn muốn đi du lịch, bạn có thể cảm thấy rằng người kia đang hạn chế hoặc kìm hãm bạn. Nó cũng có thể báo hiệu một mối quan hệ đường dài đã thất bại.

Nếu bạn còn độc thân, Three of Wands chỉ ra rằng bạn đang níu kéo quá khứ hoặc bị ám ảnh bởi nó và điều này đang ảnh hưởng đến khả năng sống độc thân của bạn và tận hưởng sự tự do và phiêu lưu trong đó. Nó cũng có thể báo hiệu một kỳ nghỉ lãng mạn không thành công, chia tay với tình yêu mới mà bạn gặp khi đi du lịch hoặc một mối quan hệ đường dài thất bại.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)​

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Three of Wands bị đảo ngược có thể đại diện cho việc mắc bệnh khi ở nước ngoài, vì vậy hãy đảm bảo bạn có bảo hiểm du lịch nếu bạn ra nước ngoài và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp nếu bạn đi du lịch như tiêm phòng và đeo kem chống muỗi ở các quốc gia có nguy cơ cao. . Nó cũng có thể thể hiện sự không hài lòng với tốc độ hồi phục của bạn sau khi bệnh đang tiến triển, hãy kiên nhẫn với cơ thể của bạn, nó sẽ trở lại đầy đủ sức mạnh trong thời gian riêng của nó.

Trong bối cảnh tâm linh, Three of Wands đảo ngược cho thấy rằng bạn đang cảm thấy thất vọng với sự thiếu tiến bộ về mặt tinh thần của mình vào lúc này. Bạn có thể đang vật lộn với quá khứ của mình hoặc bị ám ảnh bởi nó khi lá bài Minor Arcana này xuất hiện đảo ngược trong trải bài Tarot tâm linh của bạn. Nó không phải là một điềm báo tốt cho sự phát triển tâm linh vì nó thể hiện sự thiếu tầm nhìn xa.

Three of Wands: CÓ hoặc KHÔNG

Three of Wands trong cách đọc có hoặc không là một lá bài 'có' nói chung. Triển vọng đặc biệt tích cực đối với các câu hỏi xoay quanh các dự án kinh doanh mới, du lịch, di chuyển và các mối quan hệ đường dài. Chỉ cần đảm bảo bạn có kế hoạch trước vì kết quả hạnh phúc thường liên quan đến nỗ lực và thành tích chứ không phải may mắn. 

Chỉ cần đảm bảo bạn có kế hoạch trước vì kết quả hạnh phúc thường liên quan đến nỗ lực và thành tích chứ không phải may mắn.

Three of Wands và chiêm tinh học

Three of Wands được liên kết với cung hoàng đạo Bạch Dương, dấu hiệu của sự chủ động, tham vọng, quyền lực và sự tự tin.

Bạch Dương được cai trị bởi Sao Hỏa, chiến binh của các hành tinh. Sao Hỏa bốc lửa, nam tính và có thể mang lại những bước đột phá và thay đổi mang tính cách mạng. Các cấu trúc của quá khứ được xé ra để tạo ra sự thay đổi tiến bộ.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Mặc dù vậy, những mong muốn sẽ đến, khả năng lãnh đạo và đạt được một cấp độ làm chủ mới: tất cả đều được thể hiện qua lá bài tarot Three of Wands. Nhưng hãy nhớ rằng ý nghĩa có thể thay đổi khi thẻ được kết hợp với các thẻ khác.

Đặc biệt là các lá bài này có thể có tác động đáng kể đến ý nghĩa của lá bài đũa phép nhỏ này. Vì vậy, tôi đã bao gồm các kết hợp thẻ Three of Wands quan trọng nhất.

Three of Wands kết hợp với High Priestess

Nếu bạn đang hướng tới một cảm giác mạnh mẽ hơn về bản thân, hãy sẵn sàng để đạt được giác ngộ. Three of Wands kết hợp với High Priestess cho thấy một thời kỳ hòa bình và yên tĩnh đang ở phía trước. Tìm cách kết nối với ý thức cao hơn của bạn.

Three of Wands kết hợp với The Empress

Cuối cùng bạn đã tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình hay tình yêu của đời mình? Một trong những sự kết hợp yêu thích của tôi về Three of Wands là với The Empress , vì chúng chỉ ra rằng bạn nhận được chính xác những gì bạn mong muốn. Cặp số này xuất hiện trong bài đọc là một điềm báo rất tốt rằng mọi việc sẽ đến với bạn.

Three of Wands kết hợp với The Emperor

The Emperor đại diện cho sự lãnh đạo cao nhất và tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự thành công đi kèm với sự làm việc chăm chỉ và cống hiến. Khi lá bài này xuất hiện cùng với Three of Wands, nó có nghĩa là bạn có những gì cần thiết để thành công.

Nó cho bạn biết rằng bạn sắp đạt đến một cấp độ làm chủ mới và bạn nên nắm lấy vai trò lãnh đạo sắp tới. Tất cả những gì bạn phải làm là để sự tự tin của bạn tỏa sáng.

Three of Wands kết hợp với The Fool

The Fool là viết tắt của sự khởi đầu mới, đi phiêu lưu và tự phát. Nó khuyến khích bạn thực hiện bước nhảy vọt và theo đuổi ước mơ của mình. Kết hợp với lá bài Three of Wands phiêu lưu, nó cho bạn biết rằng bây giờ là lúc để phiêu lưu.

Tất cả chúng ta đều biết rằng không có gì được viết bằng đá và không có gì diễn ra giống nhau đối với tất cả mọi người nhưng thực hiện bước đầu tiên đó là điều quan trọng nhất. Hãy chủ động và thực hiện một chuyến đi, hoặc thậm chí chỉ là một nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến du lịch sẽ có lợi cho bạn.

Three of Wands kết hợp với Death

Khi Three of Wands được kết hợp với lá bài Death , hãy sẵn sàng nói lời tạm biệt với tất cả những người độc hại và khuôn mẫu suy nghĩ đang kìm hãm bạn.

Bằng cách loại bỏ những ảnh hưởng xấu ra khỏi cuộc sống của bạn, sẽ có không gian cho những sức mạnh mới, tích cực. Bạn sẽ cảm thấy giác ngộ hơn và chỉ có những rung cảm tốt mới bước vào cuộc sống của bạn!

Three of Wands kết hợp với Hermit hoặc Two of Swords

Sự kết hợp này cho bạn biết rằng bạn phải tìm ra cách để thoát ra khỏi lối mòn này. Nếu bạn đang cảm thấy 'bế tắc' hoặc bị cô lập, Three of Wands kết hợp với Hermit hoặc Two of Swords sẽ khuyến khích bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và bước vào một cách sống mới. Mặc dù bạn có thể không nhìn thấy toàn bộ bức tranh, nhưng thực hiện bước đầu tiên là tất cả những gì cần thiết.  

Câu hỏi thường gặp về Three of Wands

Tôi thường nhận được những bình luận và tin nhắn về ý nghĩa của Three of Wands. Rất nhiều độc giả của tôi thắc mắc điều đó có nghĩa là thẳng đứng so với vị trí đảo ngược. 

Đây là một thẻ mà tôi đã nghiên cứu khá sâu rộng, vì vậy tôi đã kết hợp một danh sách ngắn các câu hỏi thường gặp. Hy vọng rằng, điều này sẽ cung cấp thêm một chút thông tin chi tiết về lá bài thứ ba của bộ Suit of Wands.

Three of Wands có nghĩa là gì?

Tôi nghĩ về Two of Wands và Three of Wands là những lá bài 'trước và sau'. Two of Wands đại diện cho việc phải đối mặt với một quyết định, và Three of Wands là kết quả của việc lựa chọn để tiến về phía trước. Nói chung, lá bài này đại diện cho việc đi du lịch, sự tự tin, sự trưởng thành và cuối cùng thì sự chăm chỉ sẽ được đền đáp. Tôi coi đó là một lá bài may mắn, đặc biệt là khi nó xuất hiện ở vị trí hiện tại hoặc tương lai.

Three of Wands đảo ngược có nghĩa là gì?

Khi nó xuất hiện ở vị trí đảo ngược, Three of Wands tượng trưng cho một sự tắc nghẽn nào đó. Bạn có thể đang ở một nơi mà bạn muốn tiến về phía trước với các mối quan hệ, tài chính hoặc các lĩnh vực khác của cuộc sống nhưng cảm thấy 'bế tắc'. Nếu bạn thất vọng với các quyết định hoặc kết quả của một tình huống, Three of Wands đảo ngược xuất hiện để mang lại những cảm giác này. Rất may, khoảng thời gian tồi tệ không kéo dài mãi mãi. Thay vì vùi đầu vào thất bại, hãy lấy những gì bạn có thể học được từ tình huống và lập một kế hoạch mới.

Three of Wands có nghĩa là gì trong tình yêu?

Hãy sẵn sàng cho sự lãng mạn! bộ Wands không phải là bộ đồ tình yêu điển hình của bạn. Tuy nhiên, tôi thường thấy Three of Wands xuất hiện trong một tình yêu đọc ở hai kịch bản khác nhau. Một: bạn đang (hoặc sẽ sớm có) trong một mối quan hệ xa. Hai: Mối quan hệ / hôn nhân của bạn đang trên đà phát triển thành một điều gì đó mới mẻ và tuyệt vời. Three of Wands là tất cả về sự phát triển, vì vậy các mối quan hệ của bạn thuộc mọi loại sẽ nảy nở dưới sự hướng dẫn của nó.

Three of Wands cho câu hỏi có hay không?

Rất nhiều độc giả đặt câu hỏi 'có' hoặc 'không' của Tarot . Một trong những cách dễ nhất để nhận được câu trả lời là chỉ rút một thẻ. Nếu bạn kéo Three of Wands ở vị trí thẳng đứng, câu trả lời chắc chắn là có. Thậm chí nhiều hơn thế nếu bạn muốn biết về việc theo đuổi một cái gì đó mới. Nếu lá bài bị lộn ngược, câu trả lời là 'không phải lúc này.' Có những rào cản phải được di chuyển trước khi bạn có thể tiến bộ.