Lá Bài Page of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 167 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Với sự nhiệt tình và cảm giác phiêu lưu, Page of Wands là một địa điểm được chào đón đối với hầu hết các bài đọc Tarot. Anh ấy đại diện cho những phần vui vẻ của cuộc sống với niềm hạnh phúc như trẻ thơ.

Với sự nhiệt tình và cảm giác phiêu lưu, Page of Wands là một địa điểm được chào đón đối với hầu hết các bài đọc Tarot. Page of Wands đại diện cho những phần vui vẻ của cuộc sống với niềm hạnh phúc như trẻ thơ.

Tất cả các Page đều là những người đưa tin và mang theo những tin tức tốt lành cũng như những lời khuyên để tự chấp nhận bản thân.

Page of Wands mong muốn kích hoạt điều gì đó bên trong bạn cho phép bạn nhìn thấy bản thân như con người thật của bạn. Page of Wands cũng khuyên bạn nên làm theo sự dẫn dắt của bạn và toàn tâm toàn ý làm những việc mà bạn đam mê.

Thông tin chính

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Page of Wands xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, trước tiên hãy tìm hiểu nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Page of Wands này.

Thẳng đứng Tính cách hướng ngoại, vui vẻ như trẻ con, tự tin sáng tạo
Đảo ngược Tin xấu hoặc ý định, dễ bị lừa, nói to, thiếu kiên nhẫn
Có hay không Đúng
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh Sao Hoả
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Bạch Dương

Mô tả lá bài Page of Wands trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài tarot Page of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Wands này.

Lá Bài Page of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Đứng sợ hãi giữa sa mạc, một trang phục chỉnh tề đối mặt với một cây trượng mà mình đang cầm thẳng. Với tư thế ngẩng cao đầu, anh ấy toát lên sự tự tin và đam mê.

Quần áo của anh ấy tạo nên một tuyên bố táo bạo. Chiếc mũ đội trên đầu có một chiếc lông vũ nhô ra khỏi đỉnh. Điều này thể hiện sự thành công và danh dự.

Loại vải giống kỳ nhông được sử dụng để thiết kế áo sơ mi của anh ấy tượng trưng cho lửa và sự biến đổi, trong khi màu trang phục của anh ấy (màu cam) tượng trưng cho sức sống và lòng dũng cảm.

Mặc dù bối cảnh xung quanh anh ấy khô khan và cằn cỗi, nhưng điều hiển nhiên là Page of Wands hết lòng tin tưởng vào bản thân và khả năng của anh ấy. Ngay cả ở những nơi khó xảy ra nhất, chẳng hạn như cảnh quan khô cằn, anh ấy vẫn có thể tìm thấy tiềm năng và biến mọi thứ thành hiện thực.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands trong tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Page of Wands thẳng đứng: Tin tốt, tin nhanh, bức thư, cuộc gọi điện thoại, Truyền miệng, tươi, vui vẻ, trẻ con, năng động, lạc quan, tràn đầy năng lượng, ý tưởng tươi sáng, kế hoạch thú vị mới, sáng tạo, giả mạo đáng yêu, lôi cuốn, suy nghĩ tự do, tự tin, thông minh, hướng ngoại, không sợ hãi, lao vào mọi thứ, tìm kiếm đam mê của bạn.​

Trong bối cảnh chung, Page of Wands đại diện cho tin tốt sẽ đến với bạn nhanh chóng hoặc trong thời gian ngắn. Điều này có thể dưới dạng thư từ, cuộc gọi điện thoại hoặc truyền miệng. Lá bài Page of Wands này cũng cho thấy bạn có những ý tưởng sáng sủa về những gì bạn có thể làm, được truyền cảm hứng hoặc sáng tạo, lập những kế hoạch thú vị mới, suy nghĩ lớn và tìm kiếm điều gì đó bạn đam mê.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể có xu hướng lao vào những điều mới mà không suy nghĩ thấu đáo khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Bạn có thể đang giải phóng đứa con bên trong của mình và thấy mình cảm thấy rất vui tươi và vui vẻ khi nó xuất hiện. Với tư cách là một con người, Page of Wands đại diện cho một người trẻ, một đứa trẻ hoặc một người có tâm hồn trẻ trung, tươi mới, vui vẻ, vui tươi, năng động, lạc quan và tràn đầy năng lượng. Người này sẽ có rất nhiều ý tưởng tươi sáng và những kế hoạch thú vị mới. Họ có thể là một dấu hiệu lửa như Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhân Mã. Họ có thể là một người quyến rũ táo bạo hoặc một kẻ ngang tàng đáng yêu. Họ có sức lôi cuốn, suy nghĩ tự do, tự tin, thông minh, hướng ngoại và không sợ hãi nhưng có thể có xu hướng hành động vội vàng mà không tính đến hậu quả.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)​

Trong quá trình đọc Bói bài nghề nghiệp, Page of Wands thể chỉ ra rằng bạn đang ở giai đoạn đầu hoặc đang nghĩ đến việc bắt đầu một công việc, dự án hoặc công việc kinh doanh mới mà bạn rất hào hứng khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ kỹ về công việc kinh doanh mới của mình vì Page of Wands có xu hướng lao vào mọi thứ đầu tiên mà không cần suy tính trước.

Lá bài Page of Wands này cũng có thể đại diện cho việc đi lại liên quan đến công việc, do đó bạn có thể có cơ hội đi công tác. Nếu bạn đang chờ đợi để nghe kết quả của một công việc xin việc hoặc một sự thăng tiến mà bạn áp dụng cho lá bài này là một điềm tốt.

Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Page of Wands chỉ ra rằng tài chính của bạn sẽ tiến triển tốt vì nó cho biết những tin tức tốt về tài chính, một số tiền dồi dào hoặc những món quà sắp đến với bạn hoặc những cơ hội đầu tư mới thú vị đang đến với bạn. Chỉ cần không chi tiêu tất cả trong một cửa hàng! Bỏ một số tiền sang một bên cho tương lai của bạn.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, thì Page of Wands có thể cho biết rằng những thông điệp lãng mạn hoặc tin vui có thể đang đến với bạn. Lá bài Page of Wands này cũng có thể đại diện cho một làn sóng đam mê và vui tươi mới cho mối quan hệ của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị cho những ngày và đêm thú vị khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn.

Nó cũng có thể gợi ý rằng bạn và đối tác của bạn có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu du lịch cùng nhau hoặc bắt đầu một số loại hoạt động thể chất hoặc ngoài trời mới sẽ mang lại hứng thú mới cho bạn. Page of Wands có thể biểu thị những tia lửa đang bay trong một mối quan hệ, vì vậy bạn có thể thấy mình có những hàng đột ngột giống như đột ngột chuyển sang các buổi trang điểm đầy đam mê.

Nếu bạn đang cảm thấy không hạnh phúc trong mối quan hệ, Page of Wands có thể cho bạn biết rằng đã đến lúc "nên hay không". Ban đầu, bạn có thể có một mối liên kết mãnh liệt với đối tác của mình nhưng bây giờ sự phấn khích ban đầu đã tắt dần và bạn đang tự hỏi liệu mình có phù hợp hay không.

Nếu bạn tin rằng mối quan hệ là đáng để duy trì, đừng bám chặt lấy đối tác của bạn trong giai đoạn này vì nó sẽ giết chết sự hấp dẫn giữa hai bạn. Thay vào đó, hãy dành thời gian cho những sở thích của riêng mình để cho bản thân và người ấy một chút không gian để nhớ nhau. Khi bạn nhìn thấy đối tác của mình, hãy cố gắng đưa nó trở lại những điều cơ bản, tán tỉnh họ và trêu chọc nhau, nó sẽ khơi dậy lại tia lửa.

Nếu bạn còn độc thân, Page of Wands gợi ý rằng một mối tình lãng mạn mới đang đến với bạn. Sự lãng mạn trong cơn lốc này sẽ đầy thú vị, tán tỉnh, tình dục, phấn khích và mãnh liệt. Người này sẽ tôn thờ bạn và bạn có thể mong đợi rất nhiều niềm đam mê từ họ. Tuy nhiên, mối quan hệ có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn hoặc người này có thể hơi thích tán tỉnh. Đảm bảo rằng bạn không ghen tị hoặc thiếu thốn nếu bạn muốn khiến họ quan tâm.​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, Page of Wands sẽ chỉ ra rằng bạn cần phải hành động để cải thiện sức khỏe của mình hoặc để di chuyển. Điều này có thể là bắt đầu một chế độ tập thể dục mới, cải thiện chế độ ăn uống của bạn bằng cách bắt đầu một kế hoạch ăn uống lành mạnh hoặc chỉ nói chung là chủ động hơn về sức khỏe và thể chất của bạn. Lá bài này thường mang đến những tin tức thú vị hoặc một kế hoạch hành động, vì vậy nó có thể là một điềm tốt nếu bạn đang chờ đợi kết quả hoặc tin tức về sức khỏe của mình.

Trong bối cảnh tâm linh, Page of Wands có thể chỉ ra rằng bạn sắp có một hướng đi mới trên con đường tâm linh của mình. Một giai đoạn khám phá và khám phá mới thú vị đang chờ bạn khi lá bài Page of Wands này xuất hiện trong bài Tarot của bạn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Page of Wands

Ý nghĩa chính Page of Wands Tarot đảo ngược: Nóng vội, cả tin, thiếu kiên nhẫn, thiếu nghị lực / ý tưởng / sáng tạo / tham vọng / mục tiêu / kế hoạch, lười biếng, thờ ơ, bi quan, hư hỏng, hay cáu gắt, có vấn đề / nội tâm, du côn, thiếu tự tin, tự ý thức, khó gần , có thể đoán được, sợ hãi, nhàm chán, trì hoãn, không hành động, cảm thấy chán nản.

Lá Bài Page of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Trong bối cảnh chung, Page of Wands bị đảo ngược đại diện cho những tin tức xấu hoặc bị trì hoãn và những thất bại. Điều này có thể dưới dạng thư từ, cuộc gọi điện thoại hoặc truyền miệng. Lá bài Page of Wands bị đảo ngược này có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang thiếu ý tưởng hoặc sự sáng tạo hoặc cảm thấy không có hứng thú hoặc không có động lực.

Tuy nhiên, nó cũng cho thấy rằng bạn có thể đang trì hoãn và trì hoãn mọi thứ hơn là hành động để làm cho mọi thứ diễn ra. Nó có thể cho thấy sự thất bại trong việc khởi động một dự án, suy nghĩ bị hạn chế hoặc không thể tìm thấy thứ bạn đam mê khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Nó cũng có thể đại diện cho những vấn đề sâu sắc bên trong đứa trẻ đang bộc lộ ra ngoài.

Với tư cách là một con người, Page of Wands đảo ngược đại diện cho một người trẻ tuổi, một đứa trẻ hoặc một người còn non nớt, có thể hấp tấp, cả tin hoặc thiếu kiên nhẫn hoặc có thể thiếu năng lượng, lười biếng, lờ đờ bi quan hoặc hư hỏng. Người này có thể thiếu ý tưởng, tham vọng, mục tiêu hoặc kế hoạch. Họ có thể là một dấu hiệu lửa như Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhân Mã. Chúng có thể là người dễ to tiếng hoặc nổi cơn thịnh nộ nếu chúng không hiểu ý mình và có thể là một đứa trẻ có vấn đề hoặc một kẻ phạm pháp. Họ có thể thiếu tự tin hoặc thiếu tự tin, khó gần, dễ đoán, sợ hãi hoặc buồn chán.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong quá trình đọc bài Tarot nghề nghiệp, Page of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể có ý tưởng về nơi bạn muốn đạt được trong sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của mình nhưng bạn không biết làm thế nào để hoàn thành điều này hoặc bạn không hoàn thành công việc.

Cũng có thể là người thiếu tham vọng, động lực, nhiệt huyết hoặc năng lượng khi lá bài này xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Lá bài Page of Wands bị đảo ngược này có thể chỉ ra rằng có điều gì đó đã khiến sự nghiệp của bạn bế tắc hoặc ngăn cản bạn tiến bộ. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn có thể bị coi là vô trách nhiệm hoặc thiếu tập trung hoặc thậm chí tự mãn hoặc kiêu ngạo với sếp, đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh của bạn, điều này sẽ không được ưu ái hoặc giúp đỡ cho sự thăng tiến của bạn.

Nếu bạn đang chờ đợi để nghe kết quả của một đơn xin việc hoặc một sự thăng tiến mà bạn áp dụng cho lá bài này không phải là một điềm tốt.  

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, thì Trang của Đũa phép bị đảo ngược có thể chỉ ra sự thất bại đó trong một mối quan hệ. Lá bài Page of Wands đảo ngược này có thể cho thấy rằng sự lãng mạn ban đầu đã cạn kiệt và bạn đang cân nhắc nghiêm túc xem liệu bạn và người ấy có đủ điểm chung để làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hay không. Bạn có thể đơn giản chỉ cần từ chối niềm đam mê hoặc hiểu nhau hơn để củng cố mối quan hệ ở mức độ sâu sắc hơn hoặc bạn có thể quyết định kết thúc nó. Đừng thúc đẩy cam kết khi thẻ này xuất hiện vì không phải lúc. Thay vì đặt một số niềm vui và năng lượng trở lại mối quan hệ.

Page of Wands bị đảo ngược đôi khi có thể chỉ ra rằng sự chú ý của đối tác của bạn có thể đang bắt đầu lang thang hoặc họ có thể không đặt cảm xúc của bạn lên hàng đầu và hơi ích kỷ hoặc lười biếng.

Nếu bạn còn độc thân, Page of Wands bị đảo ngược cho thấy sự thiếu năng lượng hoặc nhiệt huyết trong đời sống tình cảm của bạn. Nó có thể chỉ ra rằng bạn đang không nỗ lực để tìm kiếm một ai đó hoặc bạn không phải là tất cả những gì quan tâm đến việc bắt đầu một mối quan hệ, điều này có thể bắt đầu xảy ra nếu bạn hẹn hò.

Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng bạn có thể nghe thấy những tin tức đáng thất vọng liên quan đến người mà bạn quan tâm, chẳng hạn như những tin đồn tiêu cực hoặc những câu chuyện phiếm. Đừng tin tất cả những gì bạn nghe được vì bạn không biết động lực của mọi người để bắt đầu một tin đồn. Hãy cân nhắc việc cho tình yêu của bạn quan tâm đến lợi ích của sự nghi ngờ và làm quen với họ. Nếu tin đồn là sự thật, bạn sẽ sớm tìm ra cho mình.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)​

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, The Page of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có rất nhiều năng lượng bị dồn nén hoặc đang thiếu năng lượng. Nếu bạn bị ốm hoặc bị thương và đang cố gắng hồi phục, lá bài này có thể chỉ ra rằng bạn đang thiếu năng lượng để di chuyển trở lại hoặc thay vào đó, một cơn sốt cabin đã ập đến và bạn không thể chờ đợi để di chuyển trở lại. Dù bằng cách nào, hãy cố gắng để bản thân trở lại hoạt động một cách nhẹ nhàng. Đừng ngại liên hệ với bạn bè để động viên và hỗ trợ bạn. 

Trong bối cảnh tâm linh, The Page of Wands bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang sợ hãi khi phải đi theo hướng mới trên con đường tâm linh của mình. Để phát triển và học hỏi, chúng ta phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Đừng ngại thử một cái gì đó mới. Ngay cả khi nó không thành công, bạn sẽ học được từ kinh nghiệm.

Page of Wands: CÓ hoạc KHÔNG

Không có nghi ngờ gì về điều này. Page of Wands ở dạng đọc Có hoặc Không thể hiện câu khẳng định 'có'. Đặc biệt là khi kết nối với những thứ đòi hỏi một bước nhảy vọt của niềm tin.

Mặc dù việc lên kế hoạch cho mọi thứ là điều tốt, nhưng làm như vậy với sự sáng tạo, nhiệt tình và thái độ 'vâng, tôi có thể' sẽ khiến những thách thức nảy sinh trên đường đi dễ dàng quản lý hơn nhiều.

Page of Wands và chiêm tinh học

Page of Wands được kết nối với cung hoàng đạo Bạch Dương. Đây là dấu hiệu của sự chủ động, tham vọng, quyền lực và sự tự tin. Bạch Dương được cai trị bởi Sao Hỏa, chiến binh của các hành tinh. Sao Hỏa bốc lửa, nam tính và có thể mang lại những bước đột phá và thay đổi mang tính cách mạng. Các cấu trúc của quá khứ được xé ra để tạo ra sự thay đổi tiến bộ.

Page of Wands kết hợp với những lá bài khác

Sự cởi mở, vui vẻ như trẻ con, sự tự tin sáng tạo và không sợ hãi đều được thể hiện qua Page of Wands. Tuy nhiên, khi kết hợp với các thẻ khác, ý nghĩa này có thể thay đổi. Dưới đây tôi đã liệt kê các kết hợp thẻ quan trọng nhất.

Page of Wands kết hợp với The Empress

Một giấc mơ bị lãng quên từ lâu đang chuẩn bị xuất hiện trở lại – và lần này, bạn sẽ hoàn thành nó. Có điều gì đó mà bạn đã đam mê từ lâu, nhưng bị bỏ rơi vì lý do này hay lý do khác? Nếu Page of Wands và The Empress kết hợp với nhau, đó là lúc bạn nên nuôi dưỡng những mong muốn đích thực nhất của mình và tìm cách thể hiện chúng thành hiện thực.

Page of Wands kết hợp với the World

Hãy sẵn sàng để đi du lịch nước ngoài! Điều này có thể liên quan đến sự nghiệp của bạn, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là một chuyến đi của cả niềm vui và cảm hứng. Có thể bạn đã luôn muốn đi du học, ngắm nhìn Kim tự tháp cổ đại Giza hoặc thăm vùng đất của tổ tiên đã mất từ ​​lâu của bạn. Bất kể lý do thăm dò của bạn là gì, cơ hội đã đến. Page of Wands và the World đang vẫy gọi bạn thực hiện một bước đi táo bạo.

Page of Wands kết hợp với Seven of Swords

Đó là thời gian để nắm lấy sự độc lập của bạn. Page of Wands với Seven of Swords cho bạn biết rằng sự kết nối với những người khác là rất tốt.

Trên thực tế, đó là một phần cần thiết của một cuộc sống viên mãn - nhưng cũng là lúc để khám phá bản thân. Cam kết đến thăm một địa điểm mới, lên kế hoạch cho một chuyến đi, đọc sách hoặc thử một công thức mới.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm những điều này một mình. Thoạt nghe có vẻ lạ, nhưng việc tăng cường tính độc lập của bạn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết để thành công trong bất kỳ con đường nào.

Page of Wands kết hợp với Six of Wands

Hai thẻ này kết hợp với nhau chỉ có một thông điệp: bạn là một nhà vô địch. Đúng rồi. Page of Wands và Six of Wands gợi ý bạn nên có những gì cần thiết để không chỉ thành công mà còn đứng đầu.

Ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn, hãy nắm lấy điểm mạnh và sự tự tin của bản thân. Không có gì nằm ngoài tầm với của bạn. Bạn sẽ làm gì nếu biết mình không thể thất bại? Làm điều đó!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa Lá Bài Tower Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Ý nghĩa Lá Bài Tower Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Nhiều người đọc Tarot có mối quan hệ yêu / ghét với lá bài Tower tarot . Bên cạnh các lá bài the Devil và Death, nó là một trong những lá bài đáng sợ nhất được tìm thấy trong bộ bài tarot, đặc biệt là khi nó rơi vào vị trí tương lai. Nhưng giống như tất cả 78 lá bài, Tower có cả mặt tích cực và tiêu cực.

Lá Bài The Star Tarot - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài The Star Tarot - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Truyền thuyết kể rằng khi bạn nhìn thấy một ngôi sao rơi và thực hiện một điều ước, điều đó sẽ trở thành hiện thực. Bạn đang cần một tia hy vọng? Trong một bài đọc tarot, The Star chỉ có vậy.

Lá Bài King of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá Bài King of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá bài cuối cùng trong bộ này, King of Wands , toát lên vẻ uy quyền tự nhiên. Giống như Queen of Wands , Bệ hạ tràn đầy năng lượng sáng tạo.