Thần Số Học: Dự Báo Vận Mệnh Tháng 11 Năm 2021

0

Nội dung chính [Hiện]

Theo Thần số học, tháng 11 năm 2021 có tháng chung là 7 (1 + 1 + 2 + 0 + 2 + 1 = 7).

Đây là thời điểm then chốt trong năm. Tuy nhiên, nó có thể không thực sự cảm thấy giống như nó, vì số 7 có xu hướng thực hiện công việc của nó ở bên trong. Có nghĩa là không giống như năng lượng của số 4 hoặc số 8, mang lại sự khích lệ thực tế, mang tính thực tiễn, số 7 sẽ ảnh hưởng đến phúc lợi tinh thần của bạn.

Đây là một tháng học hỏi nội tâm, phát triển bản thân và trưởng thành về tinh thần. Đã đến lúc bạn dựa vào sự thật của mình và hỏi một số câu hỏi lớn mà bạn có thể vẫn né tránh cho đến bây giờ.

  • Thế giới bên trong và thế giới bên ngoài, biểu hiện của bạn có liên kết với nhau không?
  • Bạn có một phương pháp tu hành nào hỗ trợ bạn không? Nếu không, nó sẽ như thế nào?
  • Bạn có đang thành thật với chính mình về những gì bạn tin tưởng không?
  • Bạn có đang trung thực với người khác về những gì bạn tin tưởng không?

Năng lượng của chu kỳ hàng tháng này hỗ trợ việc tìm kiếm linh hồn thực sự, nhưng không chỉ vì đó là một cách thú vị để vượt qua thời gian! Tìm kiếm mục đích của bạn (hoặc ít nhất là bắt đầu tìm kiếm nó) là nền tảng mà mọi thứ khác trong cuộc sống của bạn dựa trên đó. Vì vậy, trừ khi bạn thực hiện công việc ngay bây giờ, rất có thể những nỗ lực bạn bỏ ra sau đó sẽ khiến bạn đi sai hướng.

Trong suốt tháng chung số 7, tất cả chúng ta đều có xu hướng cần thêm một chút thời gian ở một mình (và không, điều này không có nghĩa là trốn bạn cùng phòng khi lướt qua mạng xã hội trong phòng của bạn!)

Tạo một bầu không khí giúp bạn thư giãn, giúp bạn học tập hoặc có lợi cho giấc ngủ nếu đó là những gì bạn cần (khai thác những gì BẠN cần chứ không phải những gì bạn nghĩ là một phần của thực hành hàng tháng này!)

Tuy nhiên, nếu bạn cần những người xung quanh, hãy đảm bảo rằng thời gian bên nhau của cả hai thật sâu sắc, hàn gắn và bình đẳng.

Kết hợp số này với số Tháng Cá nhân của bạn để có dự đoán cá nhân sâu sắc và phù hợp hơn.

Thần số học tháng 11

Cách tính số tháng cá nhân của bạn

Để tính toán số tháng cá nhân của mình, bạn sẽ cần thêm số năm cá nhân của mình vào số tháng hiện tại (Đây là số tháng cho tháng 11 – chứ không phải số Tháng chung mà chúng tôi vừa mô tả!)

Sau đó, giảm con số này xuống một chữ số và tra cứu nó bên dưới để đọc dự báo thần số học của bạn cho tháng tới.

Tự hỏi làm thế nào để tìm số năm cá nhân của bạn? Dễ thôi:

  • Đầu tiên, hãy giảm ngày và tháng sinh của bạn xuống một chữ số. Vì vậy, nếu bạn sinh ngày 16 tháng 7, phép tính của bạn như sau: 1 + 6 + 7 = 14 và 1 + 4 = 5.
  • Tiếp theo, giảm năm hiện tại xuống một chữ số. Đối với năm 2021, con số này là 5 vì 2 + 0 + 2 + 1 = 5.
  • Cuối cùng, cộng hai số này với nhau và giảm xuống một chữ số.
  • Vì vậy, đối với người sinh ngày 16 tháng 7, 5 + 5 = 10 và 1 + 0 = 1. Họ ở trong Năm cá nhân là số 1.

Quay lại số Tháng Cá nhân…

Bây giờ, chỉ cần thêm số Năm Cá nhân của bạn vào số tháng hiện tại (cho tháng 11 là 11), giảm nếu cần, và thì đấy! Bạn đã tính được Số tháng Cá nhân của mình!

Vì vậy, người bạn của chúng tôi có sinh nhật vào ngày 16 tháng 7 sẽ tính ra 1 + 11 = 12 và 1 + 2 = 3. Đối với cô ấy, tháng 11 năm 2021 thì tháng cá nhân là 3.

Dự báo tháng cá nhân 1 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 8)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 8, thì tháng 11 năm 2021 là Tháng Cá nhân 1.

Đây có thể là một tháng mạnh mẽ và đầy biến đổi đối với bạn.

Trước hết, Số 1 hứa hẹn những thông tin chi tiết mới và những ý tưởng mới. Nếu gần đây bạn cảm thấy hơi bế tắc (và bị kìm hãm bởi 9 năng lượng của tháng trước), thì điều đó sắp thay đổi.

Mong đợi cơ hội đến với bạn. Trong công việc, sở thích cá nhân hay thậm chí là tình yêu, cuộc sống sắp mở ra!

Nâng cao tính độc đáo của bạn trong 4 tuần tới. Tìm hiểu kỹ điều gì khiến bạn khác biệt và điều gì khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Hãy ngừng che giấu những phần này của bạn, vì chúng là thứ sẽ thu hút mọi người, những tình huống và những khoảng thời gian mà bạn đang chờ đợi!

Tuy nhiên, đừng chờ đợi những điều này chỉ rơi vào lòng bạn …

Tần suất số 1 ủng hộ sự dũng cảm nhảy vào điều chưa biết, vì vậy, thông qua phép số này, bạn đang bị thôi thúc suy nghĩ sáng tạo và chấp nhận một vài rủi ro.

Nếu bạn có thể vượt ra khỏi vùng an toàn mà bạn đã rất thích thú trong thời gian gần đây, bạn sẽ cảm thấy được hồi sinh và sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì!

Dự báo Cá nhân Tháng 2 (Nếu bạn đang ở trong Năm Cá nhân 9)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân là số 9, thì tháng 11 năm 2021 là Tháng Cá nhân 2.

Sự rung động của chu kỳ hàng tháng này sẽ mang lại sự kết nối, cộng tác và quan hệ đối tác lên hàng đầu trong trải nghiệm của bạn.

Sau giai đoạn độc lập mà bạn cảm thấy vào tháng trước, đã đến lúc hòa nhập hơn một chút với những người xung quanh bạn. Điều này sẽ không khó – hãy mong đợi để cảm thấy trực giác nhạy cảm hơn với nhu cầu của người khác.

Cố gắng đưa ra quyết định của bạn dựa trên những điều tốt đẹp hơn. Không chỉ là sự tiến bộ và sự hài lòng của cá nhân bạn.

Làm việc cùng với những người khác. Lắng nghe nhu cầu, quan điểm và ý kiến ​​của họ. Bạn không bao giờ biết, bạn có thể học được điều gì đó!

Các mối quan hệ cá nhân và thân thiết nhất của bạn cũng có vẻ sẽ trở nên sâu sắc hơn trong vài tuần tới, vì số học của cả 2 thúc giục bạn tìm thấy sự cân bằng. Điều này sẽ dễ dàng hơn cho bạn nếu bạn để cảm xúc của mình dẫn dắt.

Cố gắng khai thác cảm giác của bạn, một vài lần mỗi ngày. Và không phải theo kiểu ngắn gọn “Tôi cảm thấy ổn”, mà là theo nghĩa thăm dò sâu sắc. Hãy tự hỏi bản thân rằng bạn đang thực sự cảm thấy như thế nào và cân nhắc khám phá thêm bằng cách viết nhật ký.

Chúng ta chỉ có thể thực sự hiểu những người khác ở mức độ sâu mà chúng ta đã chuẩn bị để hiểu chính mình, vì vậy hãy làm cho tháng kết nối này trở nên quan trọng.

Dự báo cá nhân tháng 3 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 1)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 1, thì tháng 11 năm 2021 là Tháng Cá nhân 3.

Bạn đã sẵn sàng để xõa tóc chưa ?!

Chu kỳ tháng cá nhân 3 thường là một trong những chu kỳ thú vị nhất trong cả năm, vì vậy đã đến lúc để nắm lấy một chút hỗn loạn!

Sự sáng tạo và niềm vui đang là trung tâm ngay bây giờ, vì vậy nếu bạn đã từng muốn khám phá khía cạnh nghệ thuật của mình, thì đây là tháng của bạn! Nếu điều này nghe có vẻ như là một ngoại ngữ đối với bạn, thì hãy nghĩ lại những việc bạn thích làm khi còn nhỏ.

Bạn đã chơi những trò chơi nào? Cuối cùng thì bạn đã bị mất gì trong nhiều giờ?

Cho dù đó là mặc quần áo, xếp hình Lego hay leo trèo trên cây, hãy để đứa trẻ bên trong làm hướng dẫn viên cho bạn trong 31 ngày tới.

Nếu công việc của bạn bắt đầu có chút mờ nhạt trong tháng này, thì hãy thử tiếp cận nó với cùng một tư duy sáng tạo.

Làm thế nào bạn có thể làm những điều khác nhau?

Làm thế nào bạn có thể thoát khỏi thói quen và sự đơn điệu, và thử một cách tiếp cận mới?

Các quan điểm về cuộc sống có xu hướng mở rộng theo thuật số này. Vì vậy, nếu bạn có một ý tưởng, hãy nói ra suy nghĩ của bạn. Tháng 11 là một trong những điểm cao của cá nhân bạn khi nói đến sự tự tin. Điều này có nghĩa là bạn sẽ toát ra một không khí giá trị bản thân (vâng, trung thực!) Nghĩa là người khác SẼ lắng nghe bạn.

Vì vậy, hãy lên tiếng – đây không phải là lúc để ngại ngùng!

Dự báo tháng cá nhân 4 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 2)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 2, thì tháng 11 năm 2021 là Tháng Cá nhân 4.

Được rồi, đã đến lúc ngừng làm việc nặng nhọc. Đối với bạn, tháng 11 kêu gọi hành động.

Sau sự vui vẻ và hoạt động xã hội của tháng trước, bây giờ bạn đang được kêu gọi tạo ra một chút cấu trúc trong cuộc sống của mình. Nếu bạn đã có một chút năng lượng 4 trong biểu đồ của mình, điều này sẽ dễ dàng đến với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là người có tinh thần tự do hơn, thì đó có thể là một thử thách.

Nhận ra rằng thói quen là những gì bạn cần ngay bây giờ. Có rất nhiều tiềm năng để bạn đạt được rất nhiều điều nếu bạn có thể thực hiện một số kỷ luật và giữ đúng thời gian biểu.

Dành một ít thời gian để lập kế hoạch cho ngày và tuần, và suy nghĩ cẩn thận về việc đặt ra thời hạn, mức độ ưu tiên và các mục tiêu có thể đạt được.

Bạn không chỉ có thể thực sự theo dõi tiến trình của mình mà còn có thể gạch bỏ những thứ ra khỏi danh sách hàng ngày sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy rất lớn! Thứ tự tình yêu 4 …

Bạn cũng nên mở rộng tầm mắt để đón nhận những cơ hội làm việc mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để chứng minh giá trị của bạn với sếp hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng, vì vậy hãy nhớ cập nhật CV và danh mục đầu tư của bạn sắc nét. Và đừng bỏ bê các tài khoản mạng xã hội của bạn – hãy nhớ rằng bất kỳ khách hàng hoặc nhà tuyển dụng mới tiềm năng nào cũng sẽ kiểm tra nguồn cấp dữ liệu twitter và các câu chuyện trên Instagram của bạn, vì vậy hãy giữ chúng sạch sẽ!

Dự báo tháng cá nhân 5 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 3)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 3, thì tháng 11 năm 2021 là Tháng Cá nhân 5.

Đây là một tháng mạnh mẽ đối với bạn!

Số 5 mang đến sự phiêu lưu và tự do … cho dù bạn có yêu cầu hay không. Vì vậy, hãy mong đợi sự thay đổi sẽ đến với bạn trong những tuần tới.

Là chữ số của sự mở rộng, số 5 có thể sẽ tìm cách thách thức bạn về những gì bạn tin là có thể với bản thân. Bất kỳ cảm giác trì trệ nào cũng có thể tăng lên và trở nên khó chịu đựng. Vì vậy, nếu bạn đã bỏ qua cơn ngứa đó .. thì, nó sẽ không biến mất cho đến khi bạn gãi nó!

Đừng ngại thể hiện mạnh mẽ là chính mình.

Bạn có thể cảm thấy muốn đưa ra lựa chọn vì những gì bạn nghĩ mình phải làm, nhưng con số này thôi thúc bạn phải suy nghĩ khác.

Đưa ra lựa chọn cho bạn.

Hãy lựa chọn vì chúng khiến bạn cảm thấy mình còn sống!

Là con số ở trung tâm của chu kỳ (có bốn số trước số này và bốn số sau), con số này cũng có thể là một giáo viên đáng kinh ngạc. Đó là thời điểm lựa chọn cho bạn – giống như số 9, bạn phải để mọi thứ trôi qua và chọn một hướng đi mới.

VẬY bạn sẽ chọn gì?

Dự báo cá nhân tháng 6 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 4)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 4, thì tháng 11 năm 2021 là Tháng Cá nhân 6.

Đối với bạn, tháng 11 mang đến một sự rung động hào phóng, hướng tới sự phục vụ sẽ khiến bạn tập trung vào những người khác trong cuộc sống của bạn.

Hãy tận hưởng nguồn năng lượng nhẹ nhàng tươi đẹp này bằng cách tụ tập cùng bạn bè và gia đình thân thiết, dành thời gian cho những người bạn yêu thương nhất trên thế giới (và chúng ta đang nói chuyện đời thực, trong cùng một kiểu tụ họp)!

Cố gắng nấu những món ăn đơn giản và chia sẻ những gì bạn có. Những cuộc gặp gỡ gắn bó như thế này sẽ thực sự nuôi dưỡng cảm giác hạnh phúc của bạn và giúp bạn cảm thấy cân bằng và có cơ sở.

Cân bằng là chìa khóa.

Hãy cảnh giác với việc cho quá nhiều. Tần suất của 6 có thể là hào phóng cho một lỗi, vì vậy điều quan trọng là phải biết ranh giới cá nhân của bạn nằm ở đâu. Bạn có thể thấy rằng cả một đống dân gian thiếu thốn bước ra từ đồ gỗ, cầu xin sự giúp đỡ, trấn an hoặc bất kỳ hình thức hỗ trợ tinh thần nào khác. Và bằng mọi cách cho nó. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không làm cạn kiệt nguồn dự trữ của chính mình.

Đây cũng là một tháng thích hợp để đề phòng mọi động lực gia đình có hại hoặc không lành mạnh. Số học này liên quan rất nhiều đến gia đình, và điều này có nghĩa là bất kỳ khả năng chữa lành và hòa hợp nào cần thiết. Vì vậy, những bước nhảy vọt có thể được thực hiện, nếu bạn làm việc hướng tới điều này, với lòng từ bi và ân sủng.

Dự báo tháng cá nhân 7 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 5)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân là số 5, thì tháng 11 năm 2021 là Tháng Cá nhân 7.

Đối với bạn, tháng 11 năm 2021 có thể cảm thấy rất giống như cuộc sống đang chậm lại với một tốc độ khó chịu.

Số 7 mang lại tần số nội tâm, tìm kiếm linh hồn và tâm linh, vì vậy nếu đây không phải là điều bạn đã quen với cảm giác, thì có thể mất một thời gian để làm quen. Tuy nhiên, đó là những gì số học của bạn yêu cầu!

Vì vậy, hãy từ từ.

Đừng thúc ép hoặc cố gắng đạt được những mục tiêu mà bạn đã tự đặt ra từ nhiều tháng trước. Có bao nhiêu người trong số họ là tùy ý dù sao?

Số 7 yêu cầu bạn đánh giá lại ý tưởng của mình về “tiến bộ” nghĩa là gì, và thay vào đó, hãy dành thời gian cho các hoạt động bên trong đang diễn ra. Về mặt thực tế, điều này giống như tìm hiểu tâm linh, thiền, viết nhật ký, đi ngủ sớm, đọc cuốn sách bạn đã để trên kệ trong 6 tháng qua …

Là khoảng thời gian dành cho nội tâm, bạn có thể sẽ cảm thấy muốn dành thời gian cho các hoạt động xã hội trong bốn tuần tới và dành nhiều thời gian hơn cho một mình. Hãy tự tặng mình món quà này. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng có một sự cân bằng được tìm thấy giữa sự đơn độc và cô lập! Vì vậy, đừng trở thành một ẩn sĩ, trừ khi đó thực sự là điều bạn cần.

Tháng 11 có thể là một tháng quan trọng để bạn tiến sâu vào các mối quan hệ thân thiết nhất của mình (lãng mạn hoặc khác), nhưng nếu bạn hiện đang bay một mình, đây sẽ không phải là một tháng tuyệt vời để tìm thấy người bạn tâm giao đó.

Thay vào đó, hãy tập trung vào mối quan hệ quan trọng với bản thân.

Dự báo tháng cá nhân 8 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 6)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 6, thì tháng 11 năm 2021 là Tháng Cá nhân 8.

Tháng 11 sẽ là một tháng tuyệt vời đối với bạn!

Sau một tháng 10 yên tĩnh và thư thái (đây là hy vọng!), Bạn đã trở lại cảm thấy được bổ sung và sẵn sàng cho một số hành động, phải không ?!

8 mang lại một rung động siêu mạnh phù hợp với lợi nhuận. Các nhà khoa học số học biết rằng nó thường xuất hiện trong biểu đồ sinh của những người giàu có và thành công. Vì vậy, bất cứ khi nào nó xuất hiện trong một dự đoán như thế này, sẽ có tiềm năng rất lớn cho sự thịnh vượng và dồi dào theo sau.

Khai thác nó, bằng cách tập trung vào sự nghiệp, các khoản đầu tư và công việc của bạn trên thế giới. Bạn có rất nhiều giá trị ngay bây giờ, vì vậy bạn cần phải yêu cầu nhiều hơn nữa! Đừng ngại chấp nhận rủi ro – hãy đặt bản thân ra ngoài, làm việc chăm chỉ, và bạn sẽ thấy kết quả thực sự nhanh chóng.

Nếu bạn là người có vấn đề yêu cầu tiền hoặc bồi thường, thì điều này cũng có thể trở thành tiêu điểm cho bạn vào lúc này. Giải quyết trực tiếp những khối tiền đó – đây có thể là một thời điểm đột phá thực sự.

Điều quan trọng là bạn phải trung thực. (Chắc chắn rồi, bạn luôn như vậy! Nhưng trong bốn tuần tới, việc đạt được điểm cao về mặt đạo đức đó sẽ còn quan trọng hơn). Đừng bị cám dỗ để cắt góc hoặc gian lận hệ thống – vì số lượng dòng chảy và sự cân bằng, tần suất này đòi hỏi bạn phải phù hợp với sự thật của mình.

Là con số cân bằng, hãy cố gắng giữ cho dòng chảy năng lượng lành mạnh trong cuộc sống của bạn trong tháng này. Bạn có thể thích làm việc, làm việc, làm việc, hãy chắc chắn rằng đó không phải là tất cả những gì bạn đang làm! Thời gian bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu sẽ giúp bạn có cơ sở và duy trì quan điểm sống quan trọng đó.

Dự báo tháng cá nhân 9 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 7)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân là số 7, thì tháng 11 năm 2021 là Tháng Cá nhân 9.

Đây là một tháng mạnh mẽ cho bạn.

Bất cứ khi nào số 9 xuất hiện trong một dự đoán hoặc biểu đồ, điều đó có nghĩa là các chu kỳ trong cuộc sống của bạn sắp kết thúc và bạn phải để chúng hoàn thành.

Bạn có thể khai thác những gì cần được phát hành không?

Một tình bạn hay một mối quan hệ?

Một dự án làm việc?

Một lĩnh vực nghiên cứu?

Một niềm tin vào bản thân?

Một thói quen đang kìm hãm bạn?

Kết thúc có thể đáng sợ, nhưng con số này không có gì khác ngoài lòng trắc ẩn! Và bằng cách buông bỏ bất cứ điều gì đã trôi qua trong cuộc sống của bạn, bạn đang tạo khoảng trống cho sự khởi đầu mới tiếp theo.

Cũng nhận ra rằng sự kết thúc của chu kỳ này sẽ đưa bạn đến một nơi của sự khôn ngoan đáng kinh ngạc. Những người khác có thể yêu cầu bạn giúp đỡ hoặc hướng dẫn trong tháng này, và bạn có thể sẽ thấy bạn có lời khuyên để đưa ra. Cung cấp sự giúp đỡ của bạn cho một tổ chức, nhóm cộng đồng, tổ chức từ thiện hoặc tổ chức phi lợi nhuận khác có thể mang lại cho bạn sự chữa lành thực sự, vì vậy hãy cởi mở với bất cứ điều gì gọi đến bạn.

Số 9 cũng có xu hướng mang theo sự rung động của sự tha thứ. Vì vậy, nếu bạn đang giữ bất kỳ sự oán giận nào, thì hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã sẵn sàng để bỏ điều đó ở đây chưa.