Sinh Tháng 11 Cung Gì ? Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

0

Nội dung chính [Hiện]

Cung hoàng đạo là một trong những vấn đề chưa bao giờ hết hot và luôn nhận được rất nhiều quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Cung hoàng đạo phần nào giúp chúng ta hiểu được tính cách, vận mệnh và diễn biến trong cuộc sống. Hãy cùng nhau tìm hiểu về cung hoàng đạo của tháng 11 là gì ? Yếu tố xung quanh người sinh vào tháng 11 nhé.

Người Sinh Tháng 11 Thuộc Cung Gì? Sinh Tháng 11 Có Gì Đặc Biệt ?

Mỗi ngày, tháng trong năm đều mang trong mình một giá trị và ý nghĩa, cung mệnh riêng, đặc biệt. Hiểu được cung hoàng đạo hay phong thủy của mình thì khắc sẽ tìm ra được những hướng đi đúng đắn, phù hợp mang lại những bình an, may mắn trong đời sống sẽ đến với chúng ta. 

Để có thể biết được tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì? Tháng 11 thuộc mệnh gì? Người sinh tháng 11 hợp với những màu gì thì chúng ta cần phải am hiểu được sự xoay chuyển và thứ tự trong 12 cung hoàng đạo cùng với những loại học thuyết quan trọng như ngũ hành, tương sinh tương khắc.

Để có thể thông thạo những học thuyết đó đòi hỏi chúng ta tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cô đọng lại và trình bày chúng theo cách dễ hiểu nhất về người sinh tháng 11.

1. Người Sinh Tháng 11 Thuộc Cung Gì?

Dựa vào sự xoay chuyển, tuần hoàn không ngừng của 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm và những phép tính toán đơn giản về ngày tháng ta có thể biết được người sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào.

Người sinh vào tháng 11 có thể mang trong mình một trong hai cung hoàng đạo là Bọ Cạp hoặc Nhân Mã. Cung hoàng đạo khác nhau cũng sẽ dẫn đến tính cách, vận mệnh và diễn biến đời sống khác nhau. 

Trong 12 cung hoàng đạo tháng 11 luôn có trong mình một ý chí kiên cường, bất khuất và không dễ dàng đầu hàng trước số phận. 

Họ luôn lạc quan và cẩn trọng trong mỗi mọi quyết định. Những sự cẩn trọng, cần thận, kỹ tính thái quá lại cũng khiến họ vuột mất những cơ hội tiềm năng. Cụ thể hơn, thời gian tồn tại của một cung hoàng đạo sẽ thường bắt đầu vào khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước và kết thúc và ngày 20 – 22 ngày đầu tháng sau. 

Người sinh từ ngày 01/11 đến hết ngày 22/11 thuộc cung Bọ Cạp. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất mạnh mẽ nhưng lại có xu hướng sống nội tâm, ít nói. Họ thường giấu đi cảm xúc thật và thường hay suy nghĩ một mình. Người thuộc cung Bọ Cạp rất có sức hút với người khác giới, đặc biệt là đôi mắt khiến người ta mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Còn những người sinh từ ngày 23/11 đến ngày 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Trái ngược hoàn toàn với những người thuộc cung Bọ Cạp, cung hoàng đạo tháng 11 Nhân Mã lại là người vô cùng năng động và nhiệt huyết. Người thuộc cung Nhân Mã có tính cách phóng khoáng, hướng ngoại, hài hước, lạc quan và luôn là tâm điểm chú ý trong mọi buổi tiệc.

2. Người Sinh Tháng 11 Thuộc Mệnh Gì?

Tìm hiểu được sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào, thì chúng ta tiếp tục tìm hiểu đến người sinh tháng 11 thuộc mệnh gì. 

Nếu muốn xác định mệnh hành tuổi thì ta có thể áp dụng ngũ hành bát quái nhưng để xác định được tháng sinh thuộc mệnh gì thì ta cần áp dụng thuyết học Phương Tây.

Trong phong thủy học Phương Tây, người ta quan niệm rằng mọi sự vật, sự việc, đều được hình thành từ bốn nguyên tố chính đó là nước, đất, khí và lửa. Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang trong mình một nguyên tố nhất định. 

Nếu cung hoàng đạo tháng 11 Bọ Cạp thì sẽ thuộc nguyên tố nước. Đặc trưng của những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước là sự chân thành, thông minh và quyết đoán. Người thuộc cung Bọ Cạp bình thường sẽ rất hiền dịu, ân cần nhưng lại rất dễ nổi nóng hoặc thể hiện thái quá cảm xúc khi xảy ra vấn đề. 

Còn nếu cung hoàng đạo tháng 11 Nhân Mã thì sẽ mang trong mình nguyên tố lửa. Họ mang trong mình sự thân thiện, hòa đồng, cởi mở là những từ ngữ miêu tả chính xác nhất về nguyên tố lửa. Tuy nhiên, những người thuộc hệ lửa thường rất thiếu kiên nhẫn và không giữ đúng lời hứa của mình.

3. Những Người Sinh Tháng 11 Hợp Màu Gì?

Màu sắc cũng chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống những người sinh tháng 11 của 12 cung hoàng đạo. Lựa chọn đúng màu sắc với mệnh và cung hoàng đạo sẽ giúp chúng ta thu hút may mắn, và che lấp đi những khuyết điểm, tạo điểm nhấn để gây sự chú ý cũng như thể hiện được phong cách của bản thân.

Đối với những người thuộc cung Bọ Cạp, mang trong mình một mệnh Thủy thì nên sử dụng những màu như xanh biển, xa da trời, haowjc màu tương sinh với mình là đen. Những gam màu này sẽ giúp mang đến sự may mắn, thuận lợi, hay bình an cho Bọ Cạp. 

Với bản chất là sống nội tâm, luôn che đậy những cảm xúc của mình. Những người thuộc cung Bọ Cạp cần phải sử dụng thêm một tí màu nhiệt huyết, năng động như hồng, cam vàng để biết nắm bắt cơ hội, thời cơ phát triển hơn trong tương lai.

Với một người nổi tiếng nhiệt huyết, sôi nổi, năng động và hòa đồng thì những gam màu cam, đỏ, tím, hồng sẽ rất phù hợp với Nhân Mã. Những màu này sẽ thể hiện rõ ràng hơn tính cách của cung hoàng đạo này. 

Tuy nhiên, Nhân Mã thường vướng vào những tai tiếng, hay những quyết định vội vàng, thiếu kiên nhẫn. Cung hoàng đạo này có thể thêm những màu sắc thiên nhiên như xanh là, xanh chuối để khắc phục những khuyết điểm đó trong tính cách của mình.

Tử Vi Cung Hoàng Đạo Tháng 11 – Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách. 

Tử vi được xây dựng trên cơ sở các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi và có thể áp dụng lên mọi sự vật tồn tại trên trái đất, cung hoàng đạo cũng không phải ngoại lệ. 

Để thấu hiểu tử vi của 12 cung hoàng đạo giúp người ta hiểu rõ về hệ mệnh, tính cách, phong thủy của mình hơn. Từ đó có thể vận dụng những sự tương sinh tương khắc để giúp chúng ta có cuộc sống trở nên an nhàn, may mắn hay kiêng những điểm xui xẻo, không may mắn. 

Riêng tử vi của tháng 11 rất đặc biệt vì mang nhiều biến động, ý nghĩa. Hãy cùng nhau tìm hiểu cặn kẽ về tử vi của những người sinh tháng 11 nhé.

Cung Bọ Cạp (1/11 – 22/11)

1. Tính Cách Nam Bọ Cạp

Những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp còn có tên gọi khác là Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp. 

Nam thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp là những người thuộc dạng người vô cùng thông minh và nhạy bén, tuy nhiên bên ngoài lại rất lạnh lùng, ít nói. 

Như đã chia sẻ ở trên, do bản chất cung này thuộc mệnh Thủy nên họ không biết cách bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. 

Tuy nhiên Thiên Yết luôn cất giấu những cảm xúc của mình bên trong và thường bị hiểu lầm là vô tâm, tuyệt tình nhưng thật ra cung hoàng đạo này luôn biết cách ứng xử và biết suy nghĩ của mình thành hành động một cách tinh tế được. 

Một tính cách khác mà khi nói đến của Thiên Yết mà không thể không nhắc tới đó là tính cầu toàn, cẩn thận, chỉnh chủ và luôn có kế hoạch cho mọi việc. 

Nếu có một chàng trai như Thiên Yết làm người yêu thì chắc chắn bạn sẽ được cưng chiều như một em bé, nhưng cung hoàng đạo này cũng hay ghen và có xu hướng kiểm soát người mình yêu. 

Vì tính cách kỹ lưỡng, thực tế và chu đáo sẵn có thì đường công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo này rất rộng mở và xán lạn.

Tuy nhiên Thiên Yết là một người khá rụt rè nên có thể sẽ bỏ qua những cơ hội trong cuộc sống.

2. Tính Cách Nữ Bọ Cạp ( Thiên Yết )

Trái với tính cách của Nam Thiên Yết, nữ Thiên Yết mang trong mình một tinh thần quyết chiến và hơn thua cực kỳ cao. 

Thiên Yết nữ luôn mang trong mình năng lượng nhiệt huyết hơn bất cứ cung hoàng đạo nào khác với tinh thần xông pha mọi mặt trận và không ngại khó khăn, gian lao, thử thách chông gai nào. 

Những cô nàng Thiên Yết thì xưa nay đã quá nổi tiếng với tính cách đơn giản và cực kỳ thông minh. 

Sự đơn giản của nữ Thiên Yết có thể thấy qua cách ăn mặc, bạn rất khó lấy lòng cô nàng Thiên Yết qua những bộ quần áo cầu kỳ,  lòe loẹt, rườm rà trừ những dịp đặc biệt. 

Đặc biệt, nữ Thiên Yết mang trong mình khả năng nhìn nhận vấn đề và nắm bắt tình hình rất nhanh rất nhanh. Tuy nhiên đi kèm với tính cách trên là sự đa nghi và dè chừng mọi thứ xung quanh cho cung hoàng đạo này. Họ không hoàn toàn tin tưởng bất kỳ sự việc, hay người nào, họ sẽ xem xét từng chi tiết, phân tích rồi mới quyết định. Đôi khi sự dè chừng và đa nghi bị thể hiện một cách thái quá khiến những người xung quanh khó chịu. 

Đây là mẫu con người vô cùng giỏi giang, có xu hướng tự lập, đứng vững trên chính đôi chân của mình.Vì thế muốn thuyết phục nữ Thiên Yết bạn phải là một người làm cô ấy tin tưởng và cần lên kế hoạch chi tiết cho những việc bạn làm, còn nếu không bạn khó có thể làm một Thiên Yết nữ lung lay.

3. Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) Hợp Với Cung Nào?

Với mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình một tính cách riêng, khác nhau nên việc tìm được một người hợp với mình thật sự không dễ dàng. Cung Bọ Cạp không phải là một ngoại lệ. Dưới đây là một số đánh giá khách quan về mức độ hòa hợp giữa những người cung Bọ Cạp và các cung hoàng đạo khác.

Bọ Cạp – Bạch Dương: Không thể chịu đựng được tính cách của nhau 

Bọ Cạp – Kim Ngưu: Đôi bên cần cố gắng để giữ lấy hạnh phúc 

Bọ Cạp – Song Tử : Như hai đường thẳng song song, không thể đến được với nhau

Bọ Cạp – Cự Giải: Sinh ra để dành cho nhau

Bọ Cạp – Sư Tử: Cả hai phải thay đổi rất nhiều để hòa hợp

Bọ Cạp – Xử Nữ: Đây là cặp đôi lý tưởng để yêu nhau

Bọ Cạp – Thiên Bình: Tình yêu sẽ trải qua êm đềm

Bọ Cạp – Bọ Cạp: Cần đặt ra quy luật để giữ lửa trong tình yêu

Bọ Cạp – Nhân Mã: Cần phải đổi mới để giữ lửa trong tình yêu

Bọ Cạp – Ma Kết: Sẽ dành cho nhau nếu cả hai biết nhẫn nại

Bọ Cạp – Bảo Bình: Tuy có trái ngược về tính cách nhưng sẽ thay đổi được 

Bọ Cạp – Song Ngư: Bù đắp cho đối phương

4. Vận Mệnh Cung Bọ Cạp ( Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông )

Về Sự Nghiệp

Là một bậc thầy trong các việc quản lý, giải quyết và nắm bắt tình hình, Bọ Cạp có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài bà. Trong từ điển của Bọ Cạp không có khái niệm từ bỏ, nếu khi đã quyết định làm việc gì đó thì phải làm cho đến cùng, làm bằng được thì thôi. 

Bọ Cạp luôn quán triệt được chi tiêu của mình và không ngại gian khổ để tìm kiếm cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn. Cung Bọ Cạp không thích việc chi tiêu tiền bạc, điều này đôi khi khiến người khác hiểu nhầm rằng những người cung Bọ Cạp là những người ích kỷ, keo kiệt. 

Một số công việc phù hợp mà các cung Bọ Cạp có thể tham khảo như: Bác Sĩ, quản lý doanh nghiệp, kinh doanh, thủy thủ, cảnh sát, thám tử, hay các ngành về tâm lý học. 

Khi bạn giao công việc cho những người cung Bọ Cạp thì bạn hãy cứ yên tâm, vì họ có thể xử lý những công việc đó một cách hoàn hảo và triệt để mà không cần có sự nhắc nhở 

Về Tình Yêu 

Một nét nổi bật trong tình yêu của những người cung Bọ Cạp đó là sự dịu dàng, đáng yêu, chung thủy và cực kỳ chiều chuộng người yêu của mình, trái ngược hoàn toàn với sự nghiêm khắc và cầu toàn trong tính cách của họ.

Khi yêu Bọ Cạp rất tinh tế, họ thường để ý những điều nhỏ nhặt nhất của đối phương, ghi nhớ những sở thích hay thói quen của đối phương, điều này giúp Bọ Cạp ở trong mắt đối phương được đánh giá rất cao. 

Nhưng Bọ Cạp là cung hoàng đạo nổi tiếng chiếm hữu cao trong tình yêu, dẫn đến việc ghen tuông thái quá, muốn kiểm soát người mình yêu. Tính đa nghi và không tin tưởng đối phương cao, vì thế trong tình yêu những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp thường giấu đi những cảm xúc thật của mình. 

Dẫu rằng có nhiều nhược điểm vô cùng nghiêm trọng nhưng cung hoàng đạo Bọ Cạp vẫn có một sức hút vô cùng đặc biệt mà các cung hoàng đạo khác không thể cưỡng lại được. Hãy cẩn thận không bạn có thể sẽ bị hút hồn ngay lập tức với Bọ Cạp nha.

5. Vật Phẩm Hộ Mệnh Cung Bọ Cạp (Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông)

Bùa hộ mệnh là những vật hỗ trợ trong cuộc sống, sự tương sinh và hợp với mệnh của các cung hoàng đạo. Đặc biệt khi Bọ Cạp biết và hiểu rõ được bùa hộ mệnh, vật may mắn phù hợp với mình thì nó sẽ giúp mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ hơn trong tình yêu, công việc cung như trong cuộc sống. 

Đối với mệnh của những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp là Tủy nên phải sử dụng những đồ hộ mệnh mang tính chất tương sinh để giúp mang lại sự nâng đỡ cuộc sống cho họ. 

Mặt trăng và ngôi sao sẽ là một lựa chọn tốt cho các Bọ Cạp muốn sở hữu một vật hộ mệnh hiệu quả.

Cung Nhân Mã ( 23/11 -  30/11)

1. Tính Cách Nam Nhân Mã 

Tính cách đặc trưng của những bạn nam thuộc cung Nhân Mã đó là rất ngông cuồng, phóng đãng và rất tự tin vào chính mình. 

Nhân Mã nam có lòng tin rất lớn ở bản thân và luôn luôn cho rằng mọi quyết định của mình là đúng đắn. Điều này dần tạo nên cái tôi lớn bên trong Nhân Mã và khó sử đổi được.

Nhân Mã luôn đặt sự tự lấp lên hàng đầu. Nhân Mã vốn luôn muốn tự tay làm mọi việc và quan niệm rằng mọi thứ cố gắng hết sức mình thì sẽ đạt được hết. Vì thế Nhân Mã nam thường rơi vào tình trạng quá tải và cạn kiệt sức lực. 

Nhân Mã nam luôn mang trong mình một sự lạc quan và hòa đồng, điều đó có lẽ không còn xa lạ gì với các cung hoàng đạo khác. Không điều gì trên đời này có thể khiến anh ấy nhụt chí và bỏ cuộc. 

Và còn hơn thế nữa, Nhân Mã nam luôn đem sự lạc quan vốn có của mình lan tỏa đến với tất cả mọi người. Trong người Nhân Mã nam luôn dâng trào nguồn năng lượng tích cực mà cung hoàng đạo nào cũng muốn có. 

Gia đình giữ một vị trí quan trọng và luôn được các Nhân Mã nam xếp iwr vị trí đầu tiên. Dù có bận rộn hay áp lực như thế nào đi nữa thì các chàng trai Nhân Mã vẫn không quên những ngày kỷ niệm quan trọng. Đối với các Nhân Mã nam bản thân họ thì sao cũng được, nhưng gia đình họ thì phải nhận được những điều tốt đẹp nhất.

2. Tính Cách Nữ Nhân Mã

Tính cách nữ Nhân Mã rất đặc biệt, đó là tính cách được kết hợp giữa sự đáng yêu, một chút tinh nghịch và tô điểm thêm vài phần dịu dàng ân cần. 

Rất hiếm khi nào đó bạn bắt gặp một nữ Nhân Mã ủ rũ, hay buồn bã, chán nản. Đặc biệt trong công việc hoặc yêu đương, khi không đồng tình với bất cứ ý kiến nào thì họ sẽ lấp tức đưa ra ý kiến cá nhân, đưa ra với mục đích cho sự phát triển và vì lợi ích chung. 

Sự hài hước dí dỏm của nữ Nhân Mã chính là tính cách đặc trưng, sự khác biệt để nhận dạng cung hoàng đạo này với các cung hoàng đạo khác. 

Những ai bên cạnh họ chắc chắn không bao giờ cảm thấy buồn chán với sự dí dỏm và hài hước của Nhân Mã. Vì thế nữ Nhân Mã thường được người khác tin tưởng để trút bầu tâm sự, nói ra những góc khuất thầm kín trong lòng mình với họ. 

Các cô nàng Nhân Mã vô cùng yêu thích sự đổi mới. Họ luôn luôn thay đổi bản thân nhằm mục đích tạo cảm giác mới lạ, cũng như mang đến sự tươi mới như con người của họ. 

Sự thay đổi ở các cô nàng Nhân Mã mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là qua kiểu tóc, trang phục thường ngày.

3. Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào?

Với nét tính cách đặc biệt của những nam thanh nữ tú cung Nhân Mã thì đòi hỏi cần có một người nắm bắt và hiểu được tần số của họ thì mới có thể duy trì mối quan hệ dài lâu được. Các Nhân Mã có thể tham khảo danh sách sau đây để có thể tìm được cho mình một người bạn đồng hành phù hợp nhé.

Nhân Mã – Bạch Dương: Cặp đôi rất dễ tan vỡ

Nhân Mã – Kim Ngưu: Hợp nhau đến từng cử chỉ, lời nói

Nhân Mã – Song Tử: Phải cần một phép màu mới có thể đến được với nhau 

Nhân Mã – Cự Giải: Chuyện hợp, tan xảy ra thường xuyên

Nhân Mã – Sư Tử: Chỉ thích hợp để làm bạn bè -.-

Nhân Mã – Xử Nữ: Nếu yêu nhau sẽ không thể tách rời

Nhân Mã – Thiên Bình: Không ai chịu nhường ai vì cái tôi của cả hai

Nhân Mã – Thần Nông: Cần dành nhiều thời gian cho nhau mới có thể hòa hợp

Nhân Mã – Nhân Mã: Sẽ yêu nhau được dài lâu nếu có sự kiên nhẫn

Nhân Mã – Ma Kết: Cần có sự thay đổi thường xuyên để làm mới mối quan hệ

Nhân Mã – Bảo Bình: Nếu nghiêm túc thì rất dễ tiến tới hôn nhân

Nhân Mã – Song Ngư: Có nhiều sự trái ngược nhưng luôn tìm được tiếng nói chung

4. Vận Mệnh Cung Nhân Mã

Về Sự Nghiệp 

Nhân mã được mệnh danh là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất vì thế con đường sự nghiệp của họ luôn được thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên vì họ không giỏi trong việc quản lý chi tiêu nên lúc nào Nhân Mã cũng rơi vào cảnh nghèo nàn, túng thiếu. 

Họ là những cỗ máy nhiệt huyết mang đầy năng lượng vì thế những công việc văn phòng nhàm chán, tẻ nhạt lặp đi lặp lại sẽ không phù hợp với những người cung Nhân Mã. 

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã luôn muốn tìm tòi và phiêu lưu, du mạn nên những công việc phù hợp với họ sẽ là: Hướng dẫn viên, phi công, tiếp viên hàng không, phiên dịch viên...dường như sinh ra để dành cho họ vậy. 

Về Tình Yêu

Mang tiếng xấu là cung hoàng đạo đa tình và phong lưu bậc nhất trong thâm tâm, nhưng Nhân Mã luôn đề cao sự chung thủy và tận tâm của đối phương. 

Có tiếng phong lưu là thế nhưng yêu Nhân Mã sẽ dành sự quan tâm, chăm sóc hết mực cho người mình yêu, cũng như sự quan tâm của gia đình vậy. Sự buồn chán, mệt mỏi là điều vô cùng hiếm thấy trong tình yêu của Nhân Mã. 

Nhân Mã luôn dành cho người mình yêu thương một sự tôn riêng tư trọng nhất định và sẽ không để cảm xúc cá nhân chi phối.Cho nên việc ghen tuông mù quáng hay chiếm hữu thái quá mức thường không thấy trong tình yêu của Nhân Mã

5. Vật Phẩm Hộ Mệnh Cung Nhân Mã

Một cung hoàng đạo năng nổ, hòa đồng và tích cực trong cuộc sống pha trộn với những tính cách chưa tốt và khó sửa của Nhân Mã. Thì cung hoàng đạo này cần những vật phẩm hộ mệnh nâng đỡ và giúp họ sửa chữa, hay kìm hãm những điều chưa tốt đó. 

Danh Sách Ngày Sinh Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì ?

Mình đã tổng hợp tất cả các ngày sinh để mỗi cá nhân có thể biết được khi sinh vào tháng 11 thì bạn thuộc cung gì, từ đó dễ dàng biết được tính cách, vận mệnh và ý nghĩa đằng sau linh vật hộ mệnh hoàng đạo mà mình đang mang nhé. 

* 1/11 là cung gì? – Đáp án là Cung Bọ Cạp 

* 2/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 3/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 4/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 5/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp

* 6/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp

* 7/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 8/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 9/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 10/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp

* 11/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 12/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 13/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp

* 14/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 15/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 16/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 17/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 18/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 19/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 20/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp

* 21/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp 

* 22/11 là cung gì? – Đáp án là cung Bọ Cạp

* 23/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã 

* 24/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã

* 25/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã

* 26/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã

* 27/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã

* 28/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã

* 29/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã

* 30/11 là cung gì? – Đáp án là cung Nhân Mã

Lời Kết

Trên đây là tổng hợp lời giải đáp tường tận về các thắc mắc như tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào? Tháng 11 thuộc mệnh gì? Tháng 11 hợp màu gì? Và các vấn đề khác như tính cách, vận mệnh phong thủy của những người sinh vào tháng 11. Hãy để lại ý kiến của các bạn cho chúng mình nhé!