Sinh Tháng 11 Cung Gì? Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Hoàng Đạo Tháng 11

  • 2 tháng trước
  • 3 Lượt xem

Sinh tháng 11 cung hoàng đạo gì? Tìm hiểu đặc trưng tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của các cung hoàng đạo tháng 11

Tháng 11 thuộc cung gì? Những người sinh tháng 11 có tính cách như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tháng 11 cung gì?

Những người sinh vào tháng 11 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo sau đây:

  1. Cung Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11) 
  2. Cung Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Thông tin chung về cung Bọ Cạp

Sinh Tháng 11 Cung Gì? Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Hoàng Đạo Tháng 11

Những người sinh từ 23 tháng 10 đến 21 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp. Có mặt ở vị trí thứ tám của cung hoàng đạo, cung Bọ Cạp là một trong những cung mạnh mẽ nhất. Điều khiến cung Bọ Cạp trở nên độc đáo là nó có hai hành tinh cai trị, sao Hỏa và sao Diêm Vương (một truyền thống, một hiện đại). Yếu tố cổ điển của nó là Nước và phương thức của nó là Cố định.

Vì phần lớn tháng 11 nằm dưới sự cai trị của cung Bọ Cạp, nên cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo chính của tháng 11.

Một số cung Bọ Cạp nổi bật trong tháng 11 là Aishwarya Rai Bachchan, Kendal Jenner, Emma Stone, Leonardo DiCaprio, Anne Hathaway, Kiernan Shipka, Tipu Sultan và Indra Gandhi.

Tính cách của cung Bọ Cạp tháng 11

Cung Bọ Cạp tháng 11 truyền năng lượng nữ tính, nó sở hữu những phẩm chất bình tĩnh, nuôi dưỡng và tiếp thu. Cả đàn ông và phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này đều có những đặc điểm khiêm tốn và đáng yêu. Do là một cung Nước, những cá nhân này có mối liên hệ tốt với cảm xúc của họ và có thể phân tích bản thân một cách thực tế.

Nhiều cung Bọ Cạp tháng 11 khao khát những cuộc phiêu lưu và tìm kiếm câu trả lời cho mọi bí ẩn của cuộc sống. Đặc điểm này sẽ dẫn họ vào một con đường hành động đầy những khúc quanh và ngã rẽ. 

Phần lớn cung Bọ Cạp không thích sống một cuộc sống quá công khai. Họ có xu hướng giữ cuộc sống cá nhân, các cột mốc và thành tích của mình cách xa đám đông và ánh đèn sân khấu. Đây là một lý do tại sao họ thường được coi là một người bí ẩn.

Điểm mạnh

Quyết tâm là đặc điểm đáng ngưỡng mộ nhất của cung Bọ Cạp. Nếu họ muốn một cái gì đó, họ đặt quyết tâm và ý chí của mình để đạt được nó. Các cá nhân cung Bọ Cạp cũng được biết đến với lòng trung thành và là người tốt nhất để tin cậy. Họ là những người yêu say đắm và quan tâm sâu sắc đến những người thân yêu của họ. Đồng cảm và nhạy cảm là một phẩm chất hấp dẫn khác của các cá nhân cung Bọ Cạp tháng 11.

Điểm yếu

Mong muốn của họ về những cuộc phiêu lưu và du lịch có thể trở thành một vấn đề. Thứ nhất, nó có thể khiến họ sao lãng cuộc sống hàng ngày nếu cuộc sống và công việc hiện tại không mang lại cho họ sự phấn khích mà họ tìm kiếm. 

Mặc dù họ có ý định trong sáng, nhưng họ có thể bị lôi cuốn vào các thực hành sùng bái và cấm kỵ vì tò mò. Một số cung Bọ Cạp có thể là người nghiện công việc và khó có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Do độ nhạy cảm cao, họ có thể thích sự cô độc.

Thông tin chung về cung Nhân Mã 

Sinh Tháng 11 Cung Gì? Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Hoàng Đạo Tháng 11

Nếu bạn sinh trong khoảng thời gian từ 22 tháng 11 đến 21 tháng 12, bạn là một cung Nhân Mã. Cung hoàng đạo này nằm ở vị trí thứ chín của cung hoàng đạo và các thành viên của nó bao gồm những nhà thám hiểm vĩ đại. Vì khoảng thời gian trong tháng 11 của nó ngắn hơn cung Bọ Cạp, cung Nhân Mã là cung hoàng đạo nhỏ của tháng 11.

Vì sao Mộc là hành tinh cai trị của cung hoàng đạo này, nên những người thuộc cung Nhân Mã thường có xu hướng chọn một con đường độc đáo trong cuộc sống hơn những người khác. Lửa là yếu tố cổ điển của cung Nhân Mã. Lý Tiểu Long, Karen Gillan, John F. Kennedy, Jr, Katie Cassidy, Winston Churchill, Anna Faris, Kaley Cuoco và Christian Doppler là một số cung Nhân Mã nổi tiếng trong tháng 11.

Tính cách của cung Nhân Mã tháng 11

Cung Nhân Mã được coi là một dấu hiệu nam tính. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ nào với cung Nhân Mã vì họ luôn tràn đầy năng lượng. Với bản chất vui vẻ và hướng ngoại của họ, những cá nhân này được mọi người yêu thích. Ảnh hưởng của sao Mộc mang lại hy vọng và sự lạc quan cho những cung Nhân Mã này.

Thông thường, những người có Nhân Mã là cung hoàng đạo của họ khao khát trở thành người tạo ra sự thay đổi trên thế giới. Xuất thân từ dòng dõi Chiron, những người này xuất sắc trong săn bắn và âm nhạc. Một số cung Nhân Mã là bác sĩ và giáo viên nổi tiếng.

Yếu tố của họ là Lửa có thể thay đổi. Là một cung Lửa, cung Nhân Mã đam mê những gì họ làm và họ yêu cuộc sống nói chung. Họ có thể thích nghi với môi trường năng động đang phát triển một cách nhanh chóng. 

Cung Nhân Mã thích học hỏi và nâng cao kỹ năng cũng như tư duy của họ. Hầu hết các cung Nhân Mã đều có thiên hướng về tâm linh và triết học vì nó mang lại cho họ nhiều bài học cuộc sống và đầu óc minh mẫn hơn.

Điểm mạnh

Được bảo vệ bởi sao Mộc, cung Nhân Mã được biết đến với sự tích cực và lạc quan. Họ luôn tìm kiếm những mặt tích cực trong cuộc sống và tạo động lực cho bản thân ngay cả khi gặp khó khăn.

Một phần được thúc đẩy bởi nguyên tố Lửa, họ có niềm đam mê phiêu lưu và du lịch không gì dập tắt được. Người cung Nhân Mã coi sự liêm chính, xác thực và trung thực là một số phẩm chất quý giá nhất của họ trong cuộc sống.

Điểm yếu

Đôi khi, cung Nhân Mã cư xử giống như một cung Đất. Tính hợp lý của họ khiến họ thích các hệ thống và thói quen trong cuộc sống hàng ngày. Quá trình này đôi khi có thể rất mệt mỏi và họ có thể mất bình tĩnh. Trên thực tế, đặc điểm này liên tục xung đột với Lửa biến đổi bên trong của họ.

Những cung Lửa này là người thiếu kiên nhẫn và có lẽ vì lý do này, họ cũng hay quên và có xu hướng đưa ra những lời hứa mà họ không thể thực hiện. Cung Nhân Mã khó có thể gắn bó với các mối quan hệ lâu dài.

Vừa rồi chúng ta cùng tìm câu trả lời tháng 11 là cung gì? Hy vọng những thông tin mà tuvicaimenh.com chia sẻ có thể hữu ích đối với bạn. Đừng quên chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay nhé!

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 1 tuần trước

Bài viết liên quan

Các Cung Hoàng Đạo Có Nỗi Ám Ảnh Trong Tình Yêu Nhất

Các Cung Hoàng Đạo Có Nỗi Ám Ảnh Trong Tình Yêu Nhất

Trần Chung
Trần Chung 9 tháng trước

Có những cung hoàng đạo trong tình yêu có một nỗi ám ảnh nhất định, thậm chí là cực đoan

10 công việc hàng đầu cho Ma Kết

10 công việc hàng đầu cho Ma Kết

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Quyết định một nghề nghiệp cho bản thân có thể rất khó khăn. Cùng tìm hiểu những nghề nghiệp phù hợp nhất với cung Ma Kết trong bài viết này.

Điểm Danh Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Làn Da Đẹp Nhất Khiến Ai Cũng Phải Ghen Tỵ

Điểm Danh Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Làn Da Đẹp Nhất Khiến Ai Cũng Phải Ghen Tỵ

Trần Chung
Trần Chung 1 tháng trước

Ai là người có làn da đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng tìm hiểu danh sách top 5 cung hoàng đạo có làn da đẹp nhất khiến ai cũng phải trầm trồ