12 Chòm Sao Trong Tuần: Bạch Dương May Mắn, Cự Giải Tràn Đầy Cảm Hứng, Sư Tử Đối Mặt Với Sự Lựa Chọn

  • 9 tháng trước
  • 3 Lượt xem

Hãy để tôi thông báo với bạn rằng ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng vẫn chưa kết thúc, nhưng có một tin tốt. Trong tuần tới, sao Hỏa sẽ di chuyển từ Cự Giải đến Sư Tử, điều này sẽ làm tăng khả năng sáng tạo của chúng ta rất nhiều, và sẽ ghi thêm điểm cho những người bạn tham gia vào công việc sáng tạo. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, hoặc tìm kiếm một công việc tốt. Vì vậy, bạn phải cố gắng trong tuần tới.

Hãy để tôi thông báo với bạn rằng ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng vẫn chưa kết thúc, nhưng có một tin tốt. Trong tuần tới, sao Hỏa sẽ di chuyển từ cung Cự Giải đến cung Sư Tử, điều này sẽ làm tăng khả năng sáng tạo của chúng ta rất nhiều, và sẽ ghi thêm điểm cho những người bạn tham gia vào công việc sáng tạo. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, hoặc tìm kiếm một công việc tốt. Vì vậy, bạn phải cố gắng trong tuần tới.

12 Chòm Sao Trong Tuần: Bạch Dương May Mắn, Cự Giải Tràn Đầy Cảm Hứng, Sư Tử Đối Mặt Với Sự Lựa Chọn

12 chòm sao trong tuần: cung Bạch Dương may mắn, cung Cự Giải tràn đầy cảm hứng, cung Sư Tử đối mặt với sự lựa chọn

Cung Bạch Dương

Kể từ khi bước vào năm nay,  người cung Bạch Dương đã làm việc chăm chỉ. Chỉ là gần đây bạn hơi chán nản, chủ yếu là vì những thất bại nghiêm trọng. Tuy nhiên, suy nghĩ của bạn sẽ sớm thay đổi, vì tuần tới, tài lộc đến, tài lộc tổng thể khởi sắc hơn. Phương diện tình cảm có lợi cho việc tỏ tình, phương diện sự nghiệp có thể thăng tiến, một số cung Bạch Dương vẫn có cơ hội được thăng chức! Đối với sự giàu có, thậm chí còn tốt hơn. Các mối quan hệ bạn đã tích lũy được trong quá khứ có thể được giải phóng, điều này giúp bạn dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Cung Kim Ngưu

Mặc dù các bạn cung Kim Ngưu hơi thất vọng trong mối quan hệ, nhưng vận may nghề nghiệp của họ thực sự rất mạnh mẽ! Trong vài ngày tới, bạn sẽ mở ra một bước ngoặt tạo ra những thay đổi to lớn trong môi trường sống của bạn và cho phép bạn tìm thấy một tương lai đáng mong đợi. Theo thuật ngữ của giáo dân, bạn sẽ thực hiện các điều chỉnh và biến đổi để đi theo hướng có lợi hơn cho sự phát triển của bản thân. Về mặt tình cảm , những người phải lòng thường bi quan hơn. Về sự nghiệp, tình hình chung là tốt. Về phần tài lộc, hãy thận trọng và đừng tự dẫn mình vào vực thẳm bất tử vì lòng tham!

Xem thêm: Giải mã cung Kim Ngưu

Cung Song Tử

Cung Song Tử, gần đây bạn có hơi chán nản không? Những người thân, bạn bè xung quanh bạn, thậm chí cả chó mèo đều tỏ ra ghét bạn? Điều này là do bạn đã gặp rắc rối bởi những cảm xúc tiêu cực, điều này khiến bạn đặc biệt không được chào đón. Thật dễ dàng để thay đổi điều này. Hãy làm cho bản thân trở nên chủ động và tích cực hơn. Đừng phàn nàn, hãy thay đổi quan điểm mới, và tự nhiên bạn sẽ rất nổi tiếng! Về tình cảm , không nên cãi vã và lạnh lùng bạo lực để tránh chia tay. Có nhiều cảm xúc tiêu cực hơn trong sự nghiệp của bạn và bạn cần phải cởi mở hơn. Sự giàu có được cải thiện đôi chút, nhưng ham muốn tiêu dùng rất mạnh, vì vậy chúng ta cần phải kiềm chế!

12 Chòm Sao Trong Tuần: Bạch Dương May Mắn, Cự Giải Tràn Đầy Cảm Hứng, Sư Tử Đối Mặt Với Sự Lựa Chọn

Cung Cự Giải

Vận may nghề nghiệp của cung Cự Giải cũng sẽ được cải thiện đáng kể, đặc biệt là đối với những cung Cự Giải làm công việc viết bài quảng cáo, biên tập, truyền thông, thiết kế và các công việc khác. Bạn sẽ thấy mình tràn đầy cảm hứng và nhiều nhiệm vụ mới sẽ đặc biệt trôi chảy khi bạn có chúng. Nhưng đối với những người lười biếng thì không thân thiện lắm, dù sao thì cơ hội đã rơi xuống trước mặt, bạn cũng cần phải cúi người nhặt lấy! Phương diện tình cảm có chút bình thường, nên điều chỉnh, lãng mạn một chút hiệu quả rất tốt. Vận may về tài lộc khá công bằng, tuy có biến động nhưng tài lộc rất ổn định, càng thân thiện với những người làm công tác bán thời gian.

Cung Sư Tử

Khi sao Hỏa tiến vào cung Sư Tử, bạn sẽ bộc phát tiềm năng siêu phàm. Tôi nhớ mấy hôm trước có mấy người bạn cung Sư Tử phàn nàn với tôi, khi nào thì chuyển khoản! Bây giờ cơ hội chuyển nhượng của bạn là ở đây, trong tuần này trong tương lai. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị trước tinh thần, nghỉ ngơi thật tốt, để trạng thái tinh thần trở nên sung mãn, tích cực thì vận may sẽ kéo dài và chắc chắn sẽ khiến bạn khá hạnh phúc. Vận may tình cảm có chút tụt lùi, cần kiên nhẫn chờ đợi. Vận may sự nghiệp và vận may về tài lộc đều rất tốt, nhưng vận may về sự giàu có sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn. Làm việc chăm chỉ hay từ bỏ phụ thuộc vào sự quyết tâm của chính bạn!

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ sẽ đối mặt với khủng hoảng trong mối quan hệ giữa các cá nhân, bạn bè và người thân xung quanh có thể là đối tượng khiến bạn cãi vã, nếu không xử lý tốt thì mọi việc có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn nên chú ý hơn đến mối quan hệ giữa các cá nhân để tránh ảnh hưởng xấu đến bản thân. Về mặt tình cảm , bạn phải học cách nhượng bộ, ngạo mạn sẽ chỉ khiến đối phương thêm chán ghét mà thôi. Về sự nghiệp, mưu sự là điều không thể thiếu, nên cố gắng giữ bình tĩnh, đừng gây chuyện thị phi. Tài vận cũng hơi yếu kém, may mà gặp tai biến, may rủi có bao nhiêu thì có thể sống sót qua cơn khủng hoảng kinh tế!

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 1 tuần trước

Bài viết liên quan

Khám Phá Top 5 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Toán Nhất Với Tư Duy Sắc Bén

Khám Phá Top 5 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Toán Nhất Với Tư Duy Sắc Bén

Trần Chung
Trần Chung 1 tháng trước

Có những cung hoàng đạo sinh ra đã sở hữu những phẩm chất bẩm sinh khiến họ học giỏi trong môn toán. Vậy cung hoàng đạo nào học giỏi toán nhất trong 12 chòm sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Top 4 Cung Hoàng Đạo Tài Năng Nhất 12 Chòm Sao Sở Hữu Những Phẩm Chất Đặc Biệt

Top 4 Cung Hoàng Đạo Tài Năng Nhất 12 Chòm Sao Sở Hữu Những Phẩm Chất Đặc Biệt

Trần Chung
Trần Chung 1 tháng trước

12 cung hoàng đạo đều sở hữu những tài năng riêng biệt. Tuy nhiên có 4 cung hoàng đạo sở hữu những đặc điểm khiến họ trở thành những cung hoàng đạo tài năng nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Trần Chung
Trần Chung 9 tháng trước

Không ai trên thế giới này là hoàn hảo. Hãy cùng điểm danh những thiếu sót của 12 cung hoàng đạo nhé.