Xem Bói Thần Số Học Tháng 7/2022

0

Nội dung chính [Hiện]

Theo thần số học, tháng 7 năm 2022 có tháng chung là 4 (7 + 2 + 0 + 2 + 2 = 13 và 1 + 3 = 4).

Sau những niềm vui và trò chơi của 3 tháng trước, đã đến lúc tổ chức lại, vì số 4 mang lại cấu trúc và kỷ luật cho tâm trạng tập thể.

Con số 4 là tất cả về việc giữ một thái độ hợp lý, có phương pháp cho bất cứ điều gì bạn làm. Điều này thường có nghĩa là công việc và sự nghiệp được ưu tiên, nhưng đối với bạn, điều này có thể dễ dàng áp dụng cho gia đình hoặc cuộc sống gia đình. Trên thực tế, mọi người đều có khả năng phát triển nếu bạn thiết lập một vài thói quen và danh sách sớm trong tháng. Phân chia các nhiệm vụ trong tay và tất cả bạn sẽ hoàn thành được nhiều việc hơn.

Là một trong những số bảo mật, số 4 thường cũng mang lại lợi ích vật chất - nếu bạn chơi đúng bài của mình! Vì vậy, hãy đề phòng các cơ hội kiếm thêm để kiếm $$$.

Nói về tiền bạc, đây là thời điểm lý tưởng để cho tài chính của bạn thanh xuân một chút. Nhìn về dài hạn và đưa ra quyết định của bạn dựa trên tương lai. Gia đình của bạn sẽ cảm ơn bạn vì nó.

Năng lượng của tháng này cũng ủng hộ bạn bè và cộng đồng, vì vậy hãy suy nghĩ về những gì bạn phải cung cấp xung quanh mình của mình. Đó có thể là thời gian, nguồn lực hoặc kỹ năng của bạn. Hoặc, bạn là người cần một số hướng dẫn, sự giúp đỡ thiết thực, hoặc thậm chí là một người cố vấn? Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm những gì bạn cần và rèn luyện một chút kết nối và sự tin tưởng tại địa phương. Những người bạn tiếp cận trong tháng này có thể trở thành bạn suốt đời!

Đây là năng lượng tập thể mà tháng 7 năm 2022 mang theo. Kết hợp số này với số Tháng Cá nhân của bạn để có dự đoán cá nhân sâu sắc và phù hợp hơn.

Cách tính số tháng cá nhân của bạn

Để tính số Tháng Cá nhân của bạn, bạn sẽ cần thêm số Năm Cá nhân của mình vào số tháng hiện tại (đó là số tháng - cho tháng Bảy luôn là 7 - chứ không phải số Tháng Chung mà chúng tôi vừa mô tả!)

Sau đó, giảm con số này xuống một chữ số và tra cứu nó bên dưới để đọc dự báo Numerology của bạn cho tháng tới.

Tự hỏi làm thế nào để tìm số năm cá nhân của bạn ? Dễ thôi:

  • Đầu tiên, hãy giảm ngày và tháng sinh của bạn xuống một chữ số. Nếu bạn sinh ngày 16 tháng 7, phép tính của bạn như sau: 7+ 1 + 6 = 14 và 1 + 4 = 5.
  • Tiếp theo, giảm năm hiện tại xuống một chữ số. Đối với năm 2022, đây là 6, vì 2 + 0 + 2 + 2 = 6.
  • Cuối cùng, cộng hai số này với nhau và giảm xuống một chữ số
  • Vì vậy, đối với người sinh ngày 16 tháng 7, 5 + 6 = 11, và 1 + 1 = 2. Họ ở trong Năm Cá nhân là Số 2.

Quay lại số Tháng Cá nhân ...

Bây giờ, chỉ cần thêm Số năm cá nhân của bạn vào Số tháng hiện tại (cho tháng 7 là 7), giảm bớt nếu cần, và bạn có nó! Bạn đã tính được số Tháng Cá nhân của mình!

Vì vậy, người bạn của chúng tôi có sinh nhật vào ngày 16 tháng 7 sẽ tính ra 2 + 8 = 10, giảm xuống còn 1. Đối với bạn, tháng 7 năm 2022 là 1 Tháng Cá nhân.

Đọc dự báo của BẠN ngay bây giờ ...

Dự báo Tháng Cá nhân 1 (Nếu bạn đang ở trong Năm Cá nhân 3)

Thời gian cho một khởi đầu mới?

Đối với bạn, tháng này đang khuyến khích bạn bắt đầu một điều gì đó mới và thực hiện một bước đi táo bạo theo một hướng mới.

Đây không nhất thiết phải là một cuộc lội ngược dòng hoàn toàn, nhưng bạn cần thành thật với bản thân về những gì bạn đã và đang tránh. Số 1 đang di chuyển mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn trong tháng này, vì vậy đây là cơ hội để bạn dũng cảm.

Sẽ không ai tin bạn cho đến khi BẠN bắt đầu tin bạn! Hãy chứng minh giá trị của bạn với bản thân trước tiên trong tháng này. Tính độc lập rất đáng để trau dồi, vì vậy nếu bạn là người thường cần rất nhiều điều hay sự yên tâm hoặc làm việc như một phần của nhóm, hãy thử tin tưởng vào bản năng của mình hơn một chút. Khi một tháng trôi qua, bạn có thể là một người hoàn toàn mới!

Bạn có thể thấy mình ở một vị trí mà bạn sẽ được gọi vào vị trí lãnh đạo trong vài tuần tới. Đừng né tránh nó! Những người khác cần những gì bạn phải cung cấp - và số 1 có sự hỗ trợ của bạn.

Xem thêm: Ý nghĩa con số chủ đạo 11

Dự báo tháng cá nhân 2 (Nếu bạn đang ở trong Năm Cá nhân 4)

Ảnh hưởng của con số 2 có nghĩa là bạn có thể cảm thấy nhạy cảm hơn một chút trong tháng này so với những thời điểm khác.

Các nhà nghiên cứu số học coi số 2 như một con số tâm linh, vì nó có xu hướng khuyến khích các mối liên hệ sâu sắc và bền chặt: đó là tiếng nói bên trong, trực giác của bạn và với những người khác trong cuộc sống của bạn.

Không giống như sự độc lập mà bạn có thể cảm thấy vào tháng trước, trong 30 ngày tới, bạn sẽ cần những người xung quanh. Các mối quan hệ sẽ lấy bạn làm trọng tâm, vì vậy hãy đào sâu những mối quan hệ bạn có và đừng ngại hình thành những mối quan hệ mới.

Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có ai đó để trò chuyện, chia sẻ và trút bỏ gánh nặng cho bản thân. Và bạn có thể có xu hướng đảm nhận vai trò đó cho người khác. Vì vậy, cho dù đó là đối tác trong mối quan hệ 40 năm của bạn hay người lạ ở bến xe buýt, hãy cố gắng sống chậm lại một chút và bắt đầu cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa đó.

Dự báo tháng cá nhân 3 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 5)

Bạn đã sẵn sàng chưa?!

Đây là điểm cao hàng năm của bạn trên đồng hồ đo niềm vui, vì ảnh hưởng của số 3 sẽ lan tỏa trong suốt tháng của bạn!

Số 3 thường mang lại làn sóng chào đón nhẹ nhàng, vì thật khó để giữ nghiêm túc khi số của đứa trẻ xuất hiện.

Bạn có thể cảm thấy cần phải tham gia vào giai đoạn trung tâm trong 3 tháng cá nhân. Điều này có thể không có nghĩa là một giai đoạn theo nghĩa đen, nhưng bạn sẽ ít né tránh sự chú ý và vui vẻ hơn khi nói ra suy nghĩ của mình.

Tìm cách để giải phóng khía cạnh sáng tạo của bạn.

Có lẽ bạn luôn muốn nhảy salsa? Hay tự may quần áo? Với rất nhiều lớp học trực tuyến có sẵn hiện nay, không có lý do gì để không thỏa mãn sự thôi thúc nghệ thuật của bạn. Và năng lượng của 3 sẽ cung cấp cho bạn một chân số học trong bất kỳ điều gì bạn chọn!

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tham gia vào các hoạt động xã hội trong tháng này. Mức độ quyến rũ tự nhiên của bạn là qua mái, vì vậy đây là thời điểm lý tưởng cho một bữa tiệc. 

Xem thêm: Thần số học số 3

Dự báo tháng cá nhân 4 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 6)

Phù ... sau những niềm vui và trò chơi của tháng trước, đã đến lúc bắt tay vào làm việc.

Năng lượng cá nhân của bạn phù hợp để biến đây là thời điểm lý tưởng để thấm nhuần một chút cấu trúc.

Vậy, kế hoạch trò chơi của bạn trong tháng này là gì? Bạn muốn đạt được điều gì và làm cách nào để đạt được điều đó?

Trong Thần số học, số 4 thích tổ chức, vì vậy bạn càng ít để lại cơ hội trong tháng này thì càng tốt. Nhưng chu kỳ này không phải là tất cả về kế hoạch! Bạn phải thực hành và thực hiện các bước thực tế, hữu hình. Hãy làm công việc, đừng chỉ ngồi nói về nó!

Đối với một số người, Số 4 cũng có thể liên kết chặt chẽ với tiền bạc và sự giàu có, vì vậy nếu bạn có khả năng chiến lược, tháng này có vẻ là một tháng có lợi nhuận. Hãy làm việc chậm rãi, ổn định và bạn có thể giành được điều đó.

Tuy nhiên, hãy cố gắng không bị khóa khi xem chi tiết. Khi quá nhiều công việc và trách nhiệm dường như rơi vào Tháng Cá nhân số 4, tất cả có thể trở nên quá sức và bạn có thể cảm thấy bầu trời sụp đổ ...

Hãy nhìn lên và mở rộng tầm nhìn của bạn. Chỉ cần đừng quên dành một chút thời gian chết cho lịch trình làm việc thịnh soạn của bạn.

Xem thêm: Số 4 trong thần số học

Dự báo tháng cá nhân 5 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 7)

Đã đến lúc phải vươn đôi cánh rồi!

The Thần số học số 5 mang đến một tần suất khám phá và phiêu lưu, và bạn sẽ không cảm thấy bồn chồn trong tháng này. Điều quan trọng là phải tìm ra nhiều cách để có những trải nghiệm mới mẻ. Tìm ra rìa của vùng an toàn của bạn là nơi bạn nên bắt đầu!

số 5 cũng mang lại cơ hội. Bạn đã đi được một nửa chu kỳ của năm và đây là thời điểm tuyệt vời để sửa đổi khóa học khi bạn nhìn về tương lai. Sau tháng trước làm việc chăm chỉ, bạn muốn tiếp tục điều gì? Và những gì đã đến lúc để lại phía sau?

Mặc dù năng lượng của con số này là về sự tự phát và tự do, nhưng bạn vẫn nên suy nghĩ cẩn thận về nơi mà những vết nứt trong cuộc sống của bạn đang xuất hiện. Đã đến lúc vá chúng hoặc thực hiện thay đổi và bắt đầu lại. Lựa chọn của bạn.

Đây cũng là một tháng lý tưởng để bạn quan tâm đến sức khỏe thể chất của mình. số 5 là số của cơ thể. Bạn đối xử với bạn như thế nào? (Hoặc quan trọng hơn, bạn đang đối xử với mình như thế nào?) Bất cứ điều gì bạn có thể làm để tăng cường sinh lực của mình sẽ được hỗ trợ bởi năng lượng số học này, vì vậy hãy làm cho nó có giá trị.

Xem thêm: ý nghĩa con số 5 trong thần số học

Dự báo tháng cá nhân 6 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 8)

Số học của tháng này làm tăng trách nhiệm đối với bạn - có thể liên quan đến bạn bè, gia đình hoặc các nhiệm vụ chăm sóc. Năng lượng của bạn cũng sẽ mở rộng, vì vậy điều này không có gì phải cảm thấy nản lòng! Số 6 có xu hướng mang một sự rung động từ bi và yêu thương, vì vậy việc trở thành tảng đá để người khác dựa vào sẽ cảm thấy tự nhiên.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng cho quá nhiều và ngược lại, bỏ bê những nhu cầu của bản thân.

Khi Tháng Cá nhân 4 đến, có thể có xu hướng gánh vác quá nhiều trách nhiệm và bắt đầu bộc lộ xu hướng giống như người tử vì đạo. Có thể có những lúc trong bốn tuần tới khi bạn phải nhận ra rằng có thể làm quá nhiều việc cho người khác!

Hãy rót đầy cốc của riêng bạn trước - và chỉ trao tình yêu khi nó tràn đầy.

Nếu bạn đang quan tâm đến chuyện tình cảm, thì đây có thể là tháng may mắn của bạn. Số 6 sẽ hướng ánh nhìn của bạn về tất cả "những điều đúng đắn", vì vậy bất cứ ai lọt vào mắt của chúng tôi đều có thể là thủ môn!

Và nếu bạn đã kết đôi, thì hãy đi sâu vào mối quan hệ của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để làm sâu sắc thêm sự thân thiết của bạn và đạt đến mức độ hiểu biết cao hơn.

Xem thêm: Tinh cách Số 6 trong thần số học

Dự báo tháng cá nhân 7 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 9)

Cô đơn, yên tĩnh và nhiều không gian có thể là những thứ bạn đang tìm kiếm trong tháng này.

Năng lượng của số 7 có xu hướng hướng nội, vì vậy nếu xung quanh có quá nhiều hối hả và nhộn nhịp (hoặc chỉ là các hoạt động hàng ngày của một hộ gia đình bận rộn) thì bạn có thể cảm thấy mình đang gặp khó khăn.

Cố gắng bỏ qua một vài cuộc hẹn. Đừng ép buộc bản thân phải tham gia mọi hoạt động giao tiếp xã hội. Đây là một cửa sổ hàng tháng có giá trị cho việc tìm kiếm tâm hồn, vì vậy hãy dành cho mình món quà là một chút thời gian nghỉ ngơi.

Vâng, điều này có vẻ trái ngược với hầu hết chúng ta, đặc biệt nếu bạn có một lịch trình làm việc hoặc cuộc sống xã hội bận rộn. Nhưng số 7 trở thành một dấu hiệu quan trọng trong thần số học rằng bạn cần phải thực hiện một số xử lý nội bộ. Đó là thời điểm quan trọng, vì vậy hãy chống lại việc vội vàng trong những ngày của bạn.

Thực hành viết nhật ký thường xuyên có thể có giá trị trong tháng này để phân loại suy nghĩ của bạn. Và thực hành tâm linh hàng ngày có thể giúp bạn nghiên cứu sâu hơn những câu hỏi có thể sẽ xuất hiện.

Giải phóng bất kỳ quan niệm nào cho rằng bạn phải 'tiến bộ' hoặc đạt được nhiều hơn những gì bạn có. Hãy tin tưởng rằng bạn đang ở đúng nơi, vào đúng thời điểm, vì vậy không cần phải khao khát nhiều hơn thế.

Dự báo tháng cá nhân 8 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 1)

Tháng này mang đến khoảng thời gian tự trao quyền và hiện thực hóa bản thân.

Đây là một sự rung động mạnh mẽ để mang bạn qua tháng, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Là số lượng dòng chảy và sự cân bằng, bạn được kêu gọi để hiểu sức mạnh mà bạn nắm giữ và suy nghĩ lại cách bạn thể hiện nó trên thế giới.

Đối với hầu hết mọi người, thường tập trung vào công việc và sự nghiệp trong Tháng Cá nhân 8.

  • Bạn đang đóng góp bao nhiêu giá trị?
  • Công việc của bạn có phù hợp với các giá trị của bạn không?
  • Sức mạnh bạn sử dụng có phải là một lực lượng tốt không?

Đây là những câu hỏi lớn và số 8 đang thúc giục bạn trả lời chúng.

Nếu bạn đang chuyển giao quyền lực của mình một cách trung thực và khôn ngoan, thì bạn có thể mong đợi những phần thưởng tài chính thuận lợi đến.

Vì vậy, đừng ngại mạo hiểm hoặc đầu tư. Hãy đặt bản thân ra khỏi đó (với các nguyên tắc được giữ vững) và bạn có thể được khen thưởng xứng đáng.

Xem thêm: Con số chủ đạo 8 có ý nghĩa gì

Dự báo tháng cá nhân 9 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 2)

Đây là một tháng đóng cửa và thay đổi quan trọng.

Khi số 9 xuất hiện trong Thần số học, nó sẽ kết thúc một chu kỳ và là thời điểm để nói lời tạm biệt.

Bạn có thể cho biết điều này đề cập đến những gì?

Có lẽ đó là điều hiển nhiên. Đối với nhiều người, con số này trùng với kết thúc tự nhiên. Mặc dù đối với một số người, nó có thể gây ngạc nhiên. Bạn có thể được yêu cầu giải phóng điều gì đó mà bạn chưa sẵn sàng để buông bỏ.

Trên tất cả, số 9 cầu xin ân sủng và sự tha thứ. Tháng này cũng có thể mang lại năng lượng chữa lành, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho mình lòng tốt và lòng trắc ẩn, ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc có thể đáng sợ, nhưng với mỗi kết thúc đều có một khởi đầu mới! Tương lai đang chờ bạn ở phía trước, vì vậy hãy sử dụng bốn tuần tiếp theo để tạo ra khoảng trống trong cuộc sống của bạn cho những gì sắp tới. Nếu không nắm bắt được ý nghĩa của tháng quan trọng này, bạn sẽ khó phát triển và tiến bộ. Tin tưởng những điều chưa biết!

Bạn có thể thấy thật nhẹ nhàng khi cống hiến thời gian và năng lượng của mình cho một hoạt động từ thiện trong tháng này. Làm việc cùng với những người có năng lực kém hơn bạn có thể đặc biệt thú vị, vì vậy, hãy cân nhắc làm việc tình nguyện hoặc vận động cho một mục tiêu mà bạn tin tưởng.

Xem thêm: Số 9 trong thần số học có ý nghĩa gì