Xem Bói Thần Số Học Tháng 6/2022

0

Nội dung chính [Hiện]

Theo Thần số học, tháng 6 năm 2022 Tháng chung là 3 (6 + 2 + 0 + 2 + 2 = 12 và 1 + 2 = 3).

Số 3 được đặc trưng bởi sự thể hiện sáng tạo và một cơn lốc hoạt động xã hội. Tháng 6 sẽ là một tháng bận rộn!

Sau khi tìm kiếm linh hồn tập thể vào tháng trước, tháng này đến như một kỳ nghỉ chào đón. Thật khó để xem xét bản thân quá nghiêm túc khi số 3 xuất hiện, vì vậy bạn sẽ phải chú ý đến niềm vui! Lên lịch trong nhiều thời gian để giành lấy sự sống bên sừng, bất kể điều đó có ý nghĩa với bạn.

Vẻ ngoài chân thực của bản thân cũng được thiết lập để có được sự thúc đẩy trong Thần Số Học này.

Cuộc trò chuyện quan trọng mà bạn định có với nửa kia của mình?

Gặp gỡ với sếp của bạn về một cơ hội thăng chức?

Hoặc đơn giản là tạo ra một bài đăng trên mạng xã hội hoàn hảo để nói lên ý của bạn ...

Đây là tất cả các loại tình huống giao tiếp trong tháng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội để thực sự nói những gì bạn muốn nói.

Tuy nhiên, với kiểu thể hiện bản thân đích thực mà tháng 6 yêu cầu, những lời chỉ trích và phán xét có thể sẽ tuân theo. Khi bạn thực sự trung thực với thế giới, bạn sẽ biến mình thành một cuốn sách mở, vì vậy hãy làm dày da một chút.

Nhận ra rằng những lời chỉ trích thường nói về thủ phạm nhiều hơn nạn nhân. Vì vậy, nếu bạn bị đốt, hãy cố gắng không ghi nhớ tất cả. Tuy nhiên, có khả năng là bạn sẽ có tâm trạng để thu hút và tiếp tục thời gian tốt đẹp.

Vì là số của đứa trẻ, các nhà toán học số học có xu hướng công nhận số 3 là người mang lại sự kỳ diệu, vui vẻ và trò chơi cho trẻ thơ. Hãy để mắt và các lựa chọn của bạn luôn mở - và chuẩn bị để được vui mừng!

Đây là năng lượng tập thể mà tháng 6 năm 2022 mang theo. Kết hợp số này với số Tháng Cá nhân của bạn để có dự đoán cá nhân sâu sắc và phù hợp hơn.

Cách tính số tháng cá nhân của bạn

Để tính số Tháng Cá nhân của mình, bạn sẽ cần thêm số Năm Cá nhân của mình vào số tháng hiện tại (đó là số tháng - cho tháng 6 luôn là 6 - chứ không phải số Tháng chung mà chúng tôi vừa mô tả!)

Sau đó, giảm con số này xuống một chữ số và tra cứu nó bên dưới để đọc dự báo Thần Số Học của bạn cho tháng tới.

Tự hỏi làm thế nào để tìm số năm cá nhân của bạn? Dễ thôi:

  • Đầu tiên, hãy giảm ngày và tháng sinh của bạn xuống một chữ số. Vì vậy, nếu bạn sinh vào ngày 16 tháng 8, phép tính của bạn như sau: 8 + 1 + 6 = 15 và 1 + 5 = 6.
  • Tiếp theo, giảm năm hiện tại xuống một chữ số. Đối với năm 2022, đây là 6, vì 2 + 0 + 2 + 2 = 6.
  • Cuối cùng, cộng hai số này với nhau và giảm xuống một chữ số.
  • Vì vậy, đối với người sinh ngày 16 tháng 8, 6 + 6 = 12 và 1 + 2 = 3. Họ đang ở trong Năm cá nhân là số 3.

Quay lại số Tháng Cá nhân ...

Bây giờ, bạn đã có nó, chỉ cần thêm số Năm Cá nhân của bạn vào số tháng hiện tại (cho tháng 6 luôn là 6) và thì đấy! Bạn đã tính được số Tháng Cá nhân của mình!

Vì vậy, người bạn của chúng tôi có sinh nhật vào ngày 16 tháng 8 sẽ tính ra 3 + 6 = 9. Đối với cô ấy, tháng 6 năm 2022 là 9 Tháng cá nhân.

Của bạn là gì ?!

Dự báo cá nhân 1 tháng (Nếu bạn đang ở trong 4 năm cá nhân)

Đây là một tháng thú vị cho bạn! .

Sau đợt phát hành nhẹ nhàng của tháng trước, đã đến lúc bạn phải bắt đầu lại.

Thần Số Học này mang đến một luồng không khí trong lành và tràn đầy năng lượng sáng tạo để bắt đầu mọi thứ!

Mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi bồn chồn, nhưng hãy cố gắng tránh lao thẳng vào một công việc kinh doanh mới mà không có ít nhất một chút lập kế hoạch trước. Điều quan trọng là phải truyền năng lượng rực lửa và nhiệt huyết của bạn vào điều “đúng đắn”. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi người khác lúc này - hãy làm theo bản năng của chính bạn.

May mắn thay, số 1 có xu hướng khuếch đại những cảm giác độc đáo này, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều công sức để khai thác những gì bạn cần chú ý nhất.

Dành thời gian cho việc tập thể dục trong suốt tháng này. Bạn có thể cảm thấy cạnh tranh gay gắt hơn trong vài tuần tới, vì vậy hãy để điều này diễn ra trên sân thể thao hoặc đường đua (thay vì trong văn phòng hoặc chống lại các thành viên trong gia đình!) Nên tránh mọi khuynh hướng hiếu chiến!

Dự báo tháng cá nhân 2 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 5)

Trong tháng này, Thần số học cá nhân của bạn chỉ cho bạn sự hợp tác và hợp tác.

Nếu bạn đã và đang cảm thấy mình phải “đi một mình”, thì hãy suy nghĩ lại! Ở đây, bạn có năng lượng lý tưởng để tiếp cận với những người khác để được giúp đỡ và hỗ trợ - và để đáp lại chính bạn.

Nếu bạn tự nhiên có một bản lĩnh độc lập, Thì hãy thử mở ra khả năng người khác có thể cung cấp thứ bạn cần! Khai thác trực giác của bạn, làm theo các dấu hiệu và bạn sẽ được dẫn trực tiếp đến người có thể giúp bạn.

Nói về trực giác, hãy hy vọng cánh cửa nhận thức của bạn sẽ rộng mở trong vài tuần tới. Trong Thần Số Học, Số 2 là một trong những con số tâm linh nhất trong toàn bộ chu kỳ. Dựa vào nó. Hãy trau dồi giác quan thứ sáu đó và xem nó sẽ đưa bạn đến đâu.

Nếu bạn là một người đã yêu công ty và dựa dẫm vào người khác, thì bạn có thể cần phải làm việc trên ranh giới của mình. Cả hai có thể dẫn đến các cạnh bị mờ và đồng phụ thuộc ở một số, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang phù hợp với nhu cầu của mình và quan trọng hơn là sức mạnh của bạn.

Dự báo tháng cá nhân 3 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 6)

Đây là điểm sáng tạo cao của bạn trong năm!

Thần Số Học số 3 mang tính nghệ thuật, tư duy tự do và thử nghiệm, vì vậy bạn có mọi lý do để truyền vào cuộc sống của mình những yếu tố này trong vài tuần tới. Đã đến lúc làm những điều khác biệt!

Hầu hết các nhà Thần số học coi số 3 là số của đứa trẻ, và sự ngây thơ và kỳ diệu của nó. Nhìn cuộc sống của bạn qua đôi mắt này trong tháng dương lịch này và chia sẻ những gì bạn tìm thấy. Là một trong những con số thể hiện bản thân nhiều nhất, bạn cũng sẽ nhận được một liều thuốc mê hoặc và tài hùng biện.

Rõ ràng những người khác chắc chắn muốn lắng nghe những gì bạn nói!

Ra khỏi đó và giao lưu. Chia sẻ những gì bạn biết. Tạo kết nối. Những người khác sẽ muốn bạn ở bên và bạn có thể tạo ra một số kết nối quan trọng. Đừng kìm lại. Hãy là chính bạn và loại bỏ mọi sợ hãi xung quanh việc trở nên đích thực. Nếu bạn nhận được bất kỳ lời chỉ trích trái chiều nào, hãy nhận ra rằng điều đó nói lên nhiều điều về người kia hơn là về bạn.

Dự báo tháng cá nhân 4 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 7)

Đối với bạn, tháng này mở ra một khoảng thời gian vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, để phát huy hết tiềm năng của mình, bạn có thể cần phải trau dồi các kỹ năng và chuyên môn mới.

Những lỗ hổng trong kiến ​​thức của bạn là ở đâu? Bạn cần biết những gì, để đạt được những gì bạn mong muốn?

Hãy sáng suốt. Thần Số Học số 4 cũng khuyến khích sự ủy thác, vì vậy đừng nghĩ rằng bạn cần phải tự mình làm mọi thứ! Bạn có thể chuyển giao những nhiệm vụ nào cho người khác trong chu kỳ này? Hãy suy nghĩ bất cứ điều gì từ sổ sách kế toán đến việc làm vườn của bạn! Nếu có những điều thực tế mà bạn sợ hãi mỗi tháng, thì đừng bỏ qua chúng. Sử dụng thời gian này để thiết lập một tiền lệ mới và chỉ nỗ lực của bạn vào những điều khiến trái tim bạn hát!

Cân nhắc thuê một người cố vấn hoặc đăng ký một khóa đào tạo trực tuyến. Năng lượng cá nhân hàng tháng này hỗ trợ việc học tập dưới bất kỳ hình thức nào và bạn sẽ đạt được tiến bộ tốt nếu áp dụng bản thân trong chu kỳ này.

Đảm bảo không cam kết quá mức. Có, bạn có thể cảm thấy như bạn có thể làm tất cả, nhưng bạn không cần phải làm thế!

Dự báo cá nhân 5 tháng (Nếu bạn đang ở trong 8 năm cá nhân)

Đối với bạn, tháng này sẽ đầy rẫy sự đa dạng.

Nếu bạn là người có thói quen (xin chào, Life Path 4s!), Thì hãy thắt dây an toàn - bạn đang bận rộn!

Trong Thần Số Học, số 5 là những người tìm kiếm tự do và thích phiêu lưu. Năng lượng của nó có thể khiến người ta bồn chồn và mất tập trung hàng ngày. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu các thói quen và cấu trúc thông thường của bạn bị ném ra ngoài cửa sổ!

Cố gắng đón nhận sự hỗn loạn.

Rất nhiều cơ hội có thể xuất hiện trong Tháng Cá nhân 5, nhưng nếu bạn bắt đầu làm mọi việc theo cách bạn luôn làm, bạn sẽ bỏ lỡ! Vì vậy, hãy nói “có” với lời mời đó, yêu cầu địa điểm hội thảo trên web miễn phí đó, chọn màu tóc mới hoặc khơi dậy cuộc trò chuyện sôi nổi với người lạ đó trên xe buýt.

Sự linh hoạt là người bạn của bạn, vì vậy nếu kế hoạch hàng ngày thay đổi, hãy đi theo dòng chảy.

Bạn có thể thấy Thần Số Học này phân tán năng lượng của bạn hơi nhiều so với ý muốn của bạn. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy nhớ để cơ thể bạn vận động và dành nhiều thời gian trong thiên nhiên để hòa hợp lại.

Dự báo tháng cá nhân 6 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 9)

Tháng này, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải cảm thấy an toàn và yên tâm trong môi trường gia đình của mình.

Cho dù điều này có nghĩa là dành thời gian cho gia đình và nuôi dưỡng các mối quan hệ của bạn hay bắt tay vào việc tự làm và trang trí lại, thì nhà chính là chìa khóa. Các giác quan của bạn sẽ được điều chỉnh theo bất cứ điều gì mất cân bằng, vì vậy hãy tin vào bản năng của bạn.

Bạn có thể sẽ được gọi cho lời khuyên, một bờ vai để khóc, hoặc một hoặc hai ân huệ. Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy như được yêu cầu phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn những gì bạn có thể gánh vác. Sử dụng tháng này để đánh giá lại các nghĩa vụ bạn đã có. Bạn có thể chuyển những gì cho người khác? Một số nhiệm vụ mà những người khác hiện có thể tự làm là gì?

Đây là một tháng tuyệt vời cho tình yêu! Số 6 được đánh giá cao vô điều kiện, vì vậy nếu bạn đã kết đôi, bạn đang có một khoảng thời gian lãng mạn! Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, thì hãy mở lòng đón nhận người hoàn hảo đang bước qua cánh cửa của bạn. Họ có thể không xa!

Dự báo tháng cá nhân 7 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 1)

Bạn đã lướt nhanh qua cuộc sống trong vài tháng qua mà không dừng lại để ngửi hoa hồng không?

Tháng Cá nhân 7 gọi bạn trở lại mối quan hệ với chính mình. Nó chứa một năng lượng nhẹ nhàng và nội tâm có thể mang lại sự chữa lành cá nhân thực sự nếu bạn để nó.

Đây là thời gian để bạn đi vào bên trong. Cố gắng đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian yên tĩnh được tính vào lịch trình của mình - mỗi ngày nếu bạn có thể. Điều này có thể có nghĩa là bỏ qua thời hạn nhưng có vẻ như chúng sẽ ít quan trọng hơn khi bạn tìm thấy một quan điểm mới.

Bạn có thể bị cám dỗ để bỏ qua lời kêu gọi này và tiếp tục tiến lên trên con đường của mình. Nhưng chắc chắn bạn sẽ đẩy sai hướng. Ngay bây giờ, số 7 đang khuyến khích bạn sửa sai, bằng cách điều chỉnh sâu hơn vào bản thân.

Dành thời gian thiền định hoặc suy nghĩ sâu sắc mỗi ngày.

Đọc những cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn và trò chuyện với những người bạn yêu mến.

Viết nhật ký về niềm tin, động lực và giá trị của bạn trong cuộc sống. Con số này luôn yêu cầu chúng ta loại bỏ các lớp và tìm ra ý nghĩa sâu sắc hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và nó ở đó đang đợi - bạn chỉ cần bắt đầu tìm kiếm.

Dự báo tháng cá nhân 8 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 2)

Bạn đã sẵn sàng để bước vào một tháng đầy sức sống chưa? Bạn đã kiếm được nó!

Các nhà nghiên cứu số học biết rằng số 8 mang lại tiền bạc, quyền lực và ảnh hưởng, hơn hết là những thứ khác. Nó thường xuất hiện trong bảng xếp hạng của những người thành công nhất - không phải vì họ may mắn, mà bởi vì họ đã nắm vững nghệ thuật của dòng chảy và sự phong phú.

Tháng này là về việc khai thác sức mạnh đó và chuyển nó qua cuộc sống của bạn. Nó có nghĩa là làm việc chăm chỉ, một vài rủi ro được tính toán và rất nhiều niềm tin vào bản thân.

Các lực lượng của Thần Số Học thực sự đang đứng về phía bạn ngay bây giờ, nhưng bạn đang được thúc giục tham gia vào việc tạo ra cuộc sống mà bạn mơ ước. Ngồi một chỗ, chờ đợi những cơ hội từ trên trời rơi xuống cũng chẳng ích gì. Bạn cần phải làm cho chúng.

Sử dụng tháng này để thúc đẩy tiến độ với sức mạnh và tính xác thực, và bạn sẽ thấy kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng để điều này là trọng tâm của bạn. Mỗi bước đi, hãy tự hỏi bản thân xem bạn đang mang lại giá trị gì cho thế giới - đây là bản chất của dòng chảy mà bạn sẽ thấy để đền đáp cho những nỗ lực của mình.

Dự báo tháng cá nhân 9 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 3)

Đây là một tháng quan trọng đối với bạn.

Đã đến lúc bạn hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu. Bạn đã đi đến cuối con đường trong một số khía cạnh của cuộc sống của bạn.

Tháng Cá nhân 9 này kêu gọi bạn trở nên vị tha. 9 là một con số có lòng vị tha và nhân đạo cao, vì vậy đã đến lúc bạn tạm gác cái tôi của mình và đặt điều tốt đẹp hơn lên hàng đầu.

  • Có lẽ có những người trong cuộc sống của bạn cần những nguồn lực mà chỉ bạn mới có thể cho đi?
  • Có lẽ bạn đang được kêu gọi để làm từ thiện hoặc công việc tình nguyện?
  • Có lẽ bạn cần đặt cộng đồng lên trên tiền và đi theo con đường ít sinh lợi hơn?

Con số 9 thường đi kèm với sự hy sinh, nhưng lợi ích của những lựa chọn bạn đưa ra trong tháng này sẽ vượt xa mọi sự khó chịu mà bạn cảm thấy lúc này.

Đây cũng có thể là khoảng thời gian sáng tạo đáng ngạc nhiên dành cho bạn. Năng lượng giải phóng của 9 có nghĩa là ranh giới giảm xuống, vì vậy bạn có thể tạo ra nghệ thuật, hệ thống, sản phẩm hoặc cộng đồng mà không bị giới hạn.

Hãy khiêm tốn ngay bây giờ. Bạn đang ở trên đỉnh của một chu kỳ hoàn toàn mới, và điều quan trọng là bạn phải để cái này ở đây nơi nó thuộc về, cùng với bất kỳ cái tôi hay sự giả vờ nào.

Những điều tuyệt vời đang đến tiếp theo!