Xem Bói Thần Số Học Tháng 5/2022

0

Nội dung chính [Hiện]

Theo Thần Số Học, tháng 5 năm 2022 Tháng chung là 11/2  (5 + 2 + 0 + 2 + 2 = 11 và 1 + 1 = 2).

Có thể sẽ là một tháng cực kỳ mạnh mẽ, vì nó là tháng số master 11. Trong khi chúng ta thường giảm số xuống các chữ số đơn lẻ trong Thần Số Học, Master Numbers có những ý nghĩa mạnh mẽ mà tất cả đều là của riêng chúng. 

Với tần suất đặc biệt bao gồm cả bản chất cá nhân của số 1 và năng lượng hướng đến mối quan hệ của số 2, tháng 5 hứa hẹn sẽ là một tháng của sự mở rộng cả bên trong và bên ngoài. Sự giằng co này giữa cả hai thế giới có thể trở nên khó khăn, vì vậy hãy cố gắng đạt được sự cân bằng tốt nhất có thể.

May mắn thay, bất cứ thứ gì bạn đã tung ra trong năng lượng tiên phong 1 của tháng trước có thể tiếp tục cất cánh trong tháng này. Đừng để những trở ngại cản trở thành công của bạn - bạn đã có nguồn năng lượng mạnh mẽ của tháng 11/2 dưới đôi cánh của mình!

Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang trở nên quá sức trong tháng này, đừng ngại tìm kiếm sự hỗ trợ từ bên ngoài để duy trì đà phát triển. Thạng có 2 năng lượng đưa sự hợp tác và đối tác lên hàng đầu. Trên thực tế, bạn có thể thấy rằng bạn càng giúp đỡ người khác, thì bàn tay giúp đỡ đó càng quay trở lại với BẠN!

Nếu bạn cảm thấy các giác quan nhạy bén của mình râm ran trong tháng này, đó chỉ là khả năng tâm linh phát triển của bạn. Hãy cho bản thân cơ hội và không gian để khai thác trực giác gia tăng này - đó là tài sản lớn nhất của bạn ngay bây giờ!

Đây là năng lượng tập thể mà tháng 5 năm 2022 mang theo.

Kết hợp số này với số Tháng Cá nhân của bạn để có dự đoán cá nhân sâu sắc và phù hợp hơn.

Cách tính số tháng cá nhân của bạn

Để tính toán số Tháng Cá nhân của mình, bạn sẽ cần thêm số Năm Cá nhân của mình vào số tháng hiện tại (đối với Tháng 5, luôn là 5 - chứ không phải số Tháng Chung mà chúng tôi vừa mô tả).

 Sau đó, giảm con số này xuống một chữ số và tra cứu nó bên dưới để đọc dự báo Thần Số Học của bạn cho tháng tới.

Tự hỏi làm thế nào để tìm số năm cá nhân của bạn? Dễ thôi:

Đầu tiên, hãy giảm ngày và tháng sinh của bạn xuống một chữ số. Vì vậy, nếu bạn sinh vào ngày 16 tháng 8, phép tính của bạn như sau: 8 + 1 + 6 = 15 và 1 + 5 = 6.

Tiếp theo, giảm năm hiện tại xuống một chữ số. Đối với năm 2022, đây là 6, vì 2 + 0 + 2 + 2 = 6.

Cuối cùng, cộng hai số này với nhau và giảm xuống một chữ số

Vì vậy, đối với người sinh ngày 16 tháng 8, 6 + 6 = 12 và 1 + 2 = 3. Họ đang ở trong Năm cá nhân là số 3.

Quay lại số Tháng Cá nhân ...

Bây giờ, bạn đã có nó, chỉ cần thêm số Năm Cá nhân của bạn vào số tháng hiện tại (cho tháng 5 luôn là 5) và thì đấy! Bạn đã tính được số Tháng Cá nhân của mình!

Vì vậy, người bạn của chúng tôi có sinh nhật vào ngày 16 tháng 8 sẽ tính ra 3 + 5 = 8. Tháng 5 năm 2022 là có Tháng Cá nhân là 9.

Của bạn là gì ?!

Dự báo tháng cá nhân 1 (nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 5)

Tháng dương lịch này sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng mạnh mẽ đã chín muồi để bắt đầu một điều gì đó mới. Bạn thật may mắn!

Nó sẽ là gì?!

Tháng trước, bạn tràn ngập năng lượng của số 9, điều này khuyến khích bạn từ bỏ bất cứ thứ gì đang cản trở bạn khỏi tương lai lý tưởng của mình. Bây giờ, phương tiện đã được xóa, những ý tưởng, quan điểm và nguồn cảm hứng thú vị đang tràn ngập! Tháng này như được hít thở không khí trong lành.

Có rất nhiều tiềm năng để bạn thực hiện những thay đổi cơ bản đối với cuộc sống của mình trong 30 ngày tới. Nhiệm vụ của bạn là suy nghĩ sáng tạo và chấp nhận một vài rủi ro.

Năng lượng số 1 này không chỉ là để tạo ra những điều mới mẻ. Đây là cơ hội để bạn trở thành một nhà lãnh đạo theo đúng nghĩa của bạn. Khi số 1 xuất hiện trong Thần Số Học của bạn, đó là dấu hiệu cho thấy những người khác sẽ tìm đến bạn để được hướng dẫn và tạo ảnh hưởng.

Hãy tin vào chính mình. Bây giờ là thời gian để bạn tỏa sáng. Cho cả thế giới thấy bạn thực sự mạnh mẽ như thế nào. Bạn đã có cái này!

Xem thêm: Số chủ đạo 11

Dự báo tháng cá nhân 2 (nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 6)

Sau năng lượng số 1 có nhịp độ nhanh và bốc đồng của tháng trước, giờ đây bạn có thể cảm nhận được cảm giác hòa bình và hợp tác.

Hai tháng có xu hướng cảm thấy nhẹ nhàng, nhạy cảm và thường khá đồng cảm. Vì vậy, hãy mong đợi cảm thấy trực quan hơn bình thường và nói chung là hòa hợp hơn với nhu cầu và cảm xúc của người khác. Nếu bạn đã là một người có tâm hồn đồng cảm, thì hãy cẩn thận khi cảm xúc trở nên thái quá trong tháng này!

Thiết lập (và nắm giữ) một số ranh giới cá nhân lành mạnh sẽ giúp ích cho bạn.

Dự kiến ​​sẽ hướng tới sự hợp tác và đối tác trong công việc trong bốn tuần tới. Bạn có thể cảm thấy mình thiếu quyết đoán và hơi không chắc chắn khi tự mình đưa ra những quyết định lớn. May mắn thay, kỹ năng giao tiếp của bạn có thể sẽ tăng lên một bậc, vì Thuật số của cả 2 xuất hiện trong cuộc đời bạn. Nếu bạn cần thảo luận, thương lượng hoặc tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, thì đó chính là siêu năng lực mới của bạn ngay bây giờ!

Các mối quan hệ cá nhân có thể sẽ được củng cố cho bạn và có thể có được những chiều sâu mới của sự thân thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, thì sự lãng mạn bên trong bạn sẽ nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi! Chỉ cần cẩn thận rơi nhanh vào vòng tay rộng mở đầu tiên mà bạn nhìn thấy! Mặc dù mức độ tin cậy của bạn có thể ở mức cao nhất mọi thời đại, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều có lợi ích tốt nhất của bạn - hãy thận trọng.

Xem thêm: Con số chủ đạo 2

Dự báo tháng cá nhân 3 (nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 7)

Chuẩn bị cho 30 ngày vui chơi và trò chơi! Năng lượng của cả số 3 là để thả lỏng và tìm kiếm một chút khoái cảm nhẹ nhàng.

Cuộc sống sẽ giống như một sân chơi dành cho bạn trong tháng này, và bạn có thể thấy hơi khó khăn khi tập trung vào những việc nghiêm túc. Thay vào đó, khiếu hài hước của bạn sẽ được thúc đẩy, vì 3 điều này phù hợp với khía cạnh hài hước của cuộc sống.

Thưởng thức nghệ sĩ bên trong của bạn bằng cách đăng ký một khóa học hoặc chương trình để khơi dậy nguồn sáng tạo của bạn. Có một cách để truyền năng lượng của bạn sẽ đảm bảo nó được sử dụng theo những cách tích cực và không chỉ bị lãng quên trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn ...!

Các dự án công việc cũng sẽ được hưởng lợi từ một chút tư duy sáng tạo. Nếu bạn có một giải pháp sai lầm hoặc một quan điểm mới để chia sẻ, thì đừng kìm lại. Sự tự tin luôn được thúc đẩy bởi năng lượng của cả 3, vì vậy hãy vượt qua làn sóng đó trong khi bạn có thể!

Đây là một trong những con số thường liên quan đến may mắn. Tuy nhiên, có đúng là bạn làm của riêng bạn không? Vì vậy, hãy tìm kiếm cơ hội và tìm kiếm những mặt tích cực của mọi tình huống - và cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn thế!

Xem thêm: Con số chủ đạo 3

Dự báo tháng cá nhân 4 (nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 8)

Đã đến lúc tổ chức lại bản thân!

Đối với bạn, tháng này chứa đựng năng lượng mạnh mẽ và ổn định của số 4, điều này hoàn toàn phù hợp để tạo ra cấu trúc và hệ thống thực hiện.

Hãy đặt thói quen thành ưu tiên trong tháng này. Thiết lập cho mình một số thói quen tốt hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng - những việc đơn giản, như ăn, ngủ và tự chăm sóc bản thân. Năng lượng của số 4 không đòi hỏi sự phức tạp hoặc bất cứ điều gì phức tạp, vì vậy hãy cố gắng giảm bớt bất kỳ phần dư thừa nào.

Theo số lượng công việc và thực tế, số 4 tháng này có thể mang lại những cơ hội mới cho bạn trong lĩnh vực sự nghiệp hoặc việc làm của bạn. Năng lượng này cũng phù hợp với việc dạy và học, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm kiếm một người cố vấn hoặc chương trình đào tạo mới. Nếu bạn đang có ý định học thêm một vài kỹ năng để cải thiện sơ yếu lý lịch của mình, thì không còn cơ hội nào tốt hơn!

Bạn cũng có thể cảm thấy bị lôi cuốn khi cống hiến thời gian và năng lượng của mình cho các dự án cộng đồng trong tháng này. Khi số 4 xuất hiện trong Số học cá nhân của bạn, bạn bè, gia đình và cuộc sống xung quanh bạn dường như có thể khuếch đại ý nghĩa và tầm quan trọng của chúng. Vì vậy, đừng né tránh điều này!

Xem thêm: con số chủ đạo 4

Dự báo tháng cá nhân 5 (nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 9)

Giữa chu kỳ số học, tháng 5 thường mang đến sự thay đổi - và cùng với nó là khao khát tự do và phiêu lưu!

Bạn có thể cảm thấy bồn chồn và hơi mệt mỏi với cuộc sống xung quanh mình trong tháng này. Có thể có xu hướng tự phá hoại và ném chiếc khăn tắm vào trong khi tìm kiếm bãi cỏ xanh hơn đó. Vì vậy, hãy đảm bảo cung cấp đủ không gian và sự đa dạng để cuộc sống luôn thú vị.

Ghé thăm những địa điểm mới, nấu những công thức nấu ăn mới và đọc tạp chí du lịch, nếu đó là điều giúp bạn vượt qua điều này!

Thay đổi thường đến trong Tháng Cá nhân Số 5, vì vậy hãy nắm lấy thời điểm chuyển tiếp này bằng cách sẵn sàng buông bỏ những thứ cần thiết để thoát khỏi cuộc sống của bạn.

Bất kỳ sự chống đối nào đối với sự thay đổi sẽ khiến quá trình này trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn là người thích sự ổn định (có nhiều điểm 4 trong biểu đồ Số học của bạn?) Thì tháng này có thể cảm thấy hơi run.

Hãy tin tưởng rằng tất cả sẽ ổn và mọi sự thay đổi xảy ra đều mang lại lợi ích cao nhất cho bạn.

 Xem thêm: con số chủ đạo 5

Dự báo tháng cá nhân 6 (nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 1)

Đối với bạn, đây là khoảng thời gian nhẹ nhàng, yêu thương, ngập tràn trong sự thoải mái của mái ấm và gia đình. (Nếu những khái niệm này khó hiểu đối với bạn, thì hãy nghĩ về những gì bạn cần để cảm thấy được nuôi dưỡng, an toàn và đảm bảo - đây là những nguồn năng lượng xung quanh bạn trong tháng này).

Số 6 này phù hợp với tính thuần gia, vì vậy dành thời gian chăm sóc nhịp điệu nhẹ nhàng của cuộc sống gia đình có thể sẽ cảm thấy dễ chịu.

Thay vì dành thời gian trôi qua từ cuộc hẹn này đến cuộc hẹn khác, hãy lên kế hoạch đơn giản là tụ tập với bạn bè thân thiết và gia đình, ở bên những người bạn yêu thương nhất.

Con số 6 là sự hào phóng và là một trong những con số cho đi vô điều kiện. Tuy nhiên, nếu không được kiểm soát, ảnh hưởng của nó có thể khiến bạn mệt mỏi - vì vậy nếu bạn đang tổ chức những người khác trong tháng này, hãy đảm bảo rằng bạn không cho phép quá mức và biến mình thành một kẻ tử vì đạo

Cũng nên cân nhắc để khía cạnh sáng tạo của bạn mất đi trong tháng này. Tháng Cá nhân 6 là một thời gian tuyệt vời để có được sự xảo quyệt và kích hoạt những nguồn cảm hứng nghệ thuật đó! Cho dù bạn đang xào xạc một thứ gì đó trong bếp, hay trang trí lại phong cách trang trí nhà cửa, đây là thời điểm lý tưởng để bạn thể hiện bản thân theo những cách mà chỉ mình bạn biết.

 Xem thêm: con số chủ đạo 6

Dự báo tháng cá nhân 7 (nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 2)

Mong rằng thời gian này để bạn cảm thấy chậm hơn một chút so với trước đây.

Năng lượng của số 7 là hướng nội, tâm linh và thiền định, và đây không phải là cảm giác mà hầu hết mọi người quen ... hoặc thoải mái.

Tuy nhiên, bên dưới bề mặt, thường có nhiều điều khác đang diễn ra mà bạn có thể nghĩ. Trên thực tế, khoảng thời gian dành cho bạn trong tháng này có thể là quan trọng nhất, vì vậy đừng vội lấp đầy khoảng trống. Hãy tin tưởng rằng bạn đang ở đúng nơi, rằng đó là thời điểm thích hợp và tương lai sẽ đến khi nó sẵn sàng.

Đừng mong đợi quá nhiều trong tháng này. Số 7 rất khôn ngoan và bí ẩn, vì vậy hãy để tâm trí của bạn lang thang, và mục tiêu của bạn sẽ trôi tuột đi ...

Thường thì Tháng cá nhân 7 trùng với thời gian khao khát được ở một mình, vì vậy bạn có thể không muốn giao lưu nhiều trong 30 ngày tới. Tại sao không thực hiện thêm bước và rút phích cắm khỏi thiết bị của bạn hoặc tắt Internet sớm hơn một giờ mỗi đêm?

Đây cũng có thể là thời điểm tốt để bạn làm sâu sắc thêm các mối quan hệ thân thiết nhất của mình, bằng cách tìm ra những điểm kết nối mới và mạnh mẽ hơn.

Con số 7 có thể khiến bạn miễn cưỡng mở lòng với người khác, nhưng bằng cách khiến bản thân trở nên dễ bị tổn thương trước ai đó đặc biệt trong tháng này, bạn có thể thu về một số phần thưởng vô giá.

Xem thêm: con số 7

Dự báo tháng cá nhân 8 (nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 3)

Tháng này mang đến một sự rung động mạnh mẽ, có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Số 8 là một con số liên quan đến quyền lực và sự giàu có, vì vậy hãy mong đợi những con số này sẽ trở nên nổi bật trong 30 ngày tới.

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tập trung phát triển trong công việc và sự nghiệp. Cơ hội để thăng cấp có thể sẽ xuất hiện - mặc dù vậy bạn sẽ cần mở rộng tầm mắt và sẵn sàng làm việc cho chúng.

Những bước đi chiến lược trong cuộc sống và kinh doanh thực sự có thể mang lại hiệu quả, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về nơi bạn đang dành thời gian và sự chú ý của mình.

Trong Tháng Cá nhân của Số 8, việc tô màu giữa các vạch cũng thực sự quan trọng - nghĩa là không cắt góc hoặc chơi một tay không công bằng.

Số 8 là một con số của dòng chảy và sự cân bằng, vì vậy nếu những gì bạn đang đưa ra thế giới không phải là chính hãng, những gì bạn nhận lại có thể khớp với điều đó.

Bạn đang ở vị trí quyền lực trong tháng này. Những người khác sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên và nguồn cảm hứng, vì vậy hãy là chính bạn tốt nhất!

Xem thêm:  Số chủ đạo 8 trong thần số học

Dự báo tháng cá nhân 9 (nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 4)

Đây là một tháng quan trọng đối với bạn. Con số 9 đến cuối một chu kỳ dài, có nghĩa là đã đến lúc bạn phải buông bỏ.

Nó có thể rõ ràng những gì bạn được gọi để phát hành, hoặc có lẽ nó sẽ được tiết lộ cho bạn khi tháng bắt đầu. Tuy nhiên, trong những thời điểm này, điều quan trọng là bạn phải hành động với ân sủng và sự tha thứ.

Có lẽ một tình bạn hoặc một mối quan hệ đã đi đến kết thúc tự nhiên của nó? Hoặc đó có thể là một dự án, một giấc mơ, hoặc thậm chí là một danh tính cũ mà đã đến lúc phải rũ bỏ?

Ngay cả khi bạn đã sẵn sàng cho cái kết này, bạn có thể thấy mình đang bám víu vào những điều quen thuộc. Ở phía bên kia của Tháng Cá nhân 9 này là một khởi đầu hoàn toàn mới. Và những khởi đầu mới mang đến những ẩn số rộng lớn.

Vì vậy, hãy đối xử nhẹ nhàng với bản thân trong bốn tuần tới, đồng thời thực hành sự tha thứ và lòng trắc ẩn đối với những người xung quanh.

Số 9 cũng là một con số sáng tạo tuyệt vời và lòng vị tha và chứa đựng một lượng lớn trí tuệ. Bạn có thể thấy mình đang tiếp cận với những người khác, khám phá những chiều sâu mới của lòng trắc ẩn và sự đồng cảm!

Thần số học số 9 này cũng mang lại thời gian thực sự tốt để chia sẻ tài nguyên của bạn, vì vậy hãy cân nhắc việc cố vấn hoặc hỗ trợ cho người cần kiến ​​thức chuyên môn của bạn hoặc đơn giản là bạn tình nguyện dành thời gian của mình.

Cung cấp năng lượng của bạn một cách tự do như thế này cũng có khả năng mang lại cho bạn sự chữa lành.

Bạn đang ở vị trí quyền lực trong tháng này. Những người khác sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên và nguồn cảm hứng, vì vậy hãy là chính bạn tốt nhất!