Xem Bói Thần Số Học Tháng 4/2022

0

Nội dung chính [Hiện]

Thần số học tháng 4 năm 2022 có tháng chung là 1 (4 + 2 + 0 + 2 + 2 = 10 và 1 + 0 = 1).

Tháng 4 là một tháng mạnh mẽ và đầy hứa hẹn ... bạn có cảm nhận được không ?!

Khi lịch chuyển sang một chu kỳ số học hoàn toàn mới bắt đầu và tháng 4 năm 2022 mang ảnh hưởng chào đón của số 1. Sau khi kết thúc nhẹ nhàng năng lượng Tháng chung 9 của tháng trước, tất cả chúng ta đã tạm biệt bất cứ điều gì đang kìm hãm chúng ta (đây là hy vọng!) và sẵn sàng cho một cái gì đó mới.

xem bói thần số học tháng 4 năm 2022

Bây giờ đã đến lúc chào đón một chút sáng tạo và lòng dũng cảm mà số 1 đã quá nổi tiếng.

Dự án, ý tưởng hoặc sáng kiến ​​nào bạn đã và đang muốn thực hiện, nhưng chỉ chờ đợi đúng thời điểm để bắt đầu? Bạn biết một thứ khiến bạn sợ hãi và cảm thấy hơi xa tầm với? thì tháng 4 này báo hiệu thời khắc đã đến. 

Tháng chung 1 không xuất hiện quá thường xuyên (nếu rất may mắn, bạn sẽ chỉ nhận được hai trong số những con số này trong một năm) , vì vậy hãy tận dụng tối đa 30 ngày tới .

Ích kỷ không phải là một từ bẩn thỉu - Tháng 4 năm 2022 đang cầu xin bạn đặt bản thân lên hàng đầu để thay đổi và đầu tư một chút thời gian và năng lượng vào những gì thực sự khiến bạn thích thú.

Năng lượng tập thể của số học hàng tháng này cũng có thể có nghĩa là sẽ có những đột phá - trong khả năng lãnh đạo, đổi mới và phiêu lưu. Tất cả chúng ta đều cảm thấy tràn đầy sức sống và mạnh mẽ, và được củng cố bởi thái độ "có thể làm được". Vì vậy, hãy tận dụng tối đa nó!

Đây là số học vì tin tưởng vào bản thân!

Mặt khác, tháng chung 1 có thể cảm thấy hơi cô lập, đặc biệt là đối với những người yêu thích công ty. Với việc cả thế giới đều đã phá vỡ nền tảng mới, có thể sẽ có ít thời gian hơn cho tình bạn và sự kết nối.

Tuy nhiên, vào thời điểm tháng tới thay đổi, sẽ có rất nhiều thời gian để trở về nơi gần nhất và thân yêu nhất của bạn. Vì vậy, bây giờ, hãy sẵn sàng để tăng sức mạnh!

Đây là năng lượng tập thể mà tháng 4 năm 2022 mang theo.

Kết hợp số này với số Tháng Cá nhân của bạn để có dự đoán cá nhân sâu sắc và phù hợp hơn.

Cách tính số tháng cá nhân của bạn

Để tính số Tháng Cá nhân của mình , bạn sẽ cần thêm số Năm Cá nhân của mình vào số tháng hiện tại (đối với Tháng 5, đó là 5 - chứ không phải số Tháng Chung mà chúng tôi vừa mô tả!)

Sau đó, giảm số này xuống một chữ số và tra cứu nó bên dưới để đọc dự báo số học của bạn cho tháng tới.

Tự hỏi làm thế nào để tìm số năm cá nhân của bạn ? Dễ thôi:

Đầu tiên, hãy giảm ngày và tháng sinh của bạn xuống một chữ số. Vì vậy, nếu bạn sinh vào ngày 16 tháng 8, phép tính của bạn như sau: 8 + 1 + 6 = 15 và 1 + 5 = 6.

Tiếp theo, giảm năm hiện tại xuống một chữ số. Đối với năm 2022, đây là 6, vì 2 + 0 + 2 + 2 = 6.

Cuối cùng, cộng hai số này với nhau và giảm xuống một chữ số. 

Vì vậy, đối với người sinh ngày 16 tháng 8, 6 + 6 = 12 và 1 + 2 = 3. Họ đang ở trong Năm cá nhân là số 3.

Quay lại số Tháng Cá nhân ...

Bây giờ, bạn đã có nó, chỉ cần thêm số năm Cá nhân của bạn vào số tháng hiện tại (cho tháng 4 là 4) và thì đấy! Bạn đã tính được số Tháng Cá nhân của mình!

Vì vậy, người bạn của chúng tôi có sinh nhật vào ngày 16 tháng 8 sẽ tính ra 3 + 4 = 7. Đối với người sinh ngày 16 tháng 8, tháng 4 năm 2022, có Tháng Cá nhân là 7.

Dự báo tháng cá nhân 1 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 6)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân số 6, thì đây là Tháng Cá nhân 1.

Đây là một tháng thú vị cho bạn! 

Sau tháng 3 nhẹ nhàng buông xuôi, đã đến lúc bạn bắt đầu lại.

Phép toán số này mang đến một luồng không khí trong lành và tràn đầy năng lượng sáng tạo để bắt đầu mọi thứ!

Mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi bồn chồn, nhưng hãy cố gắng tránh lao thẳng vào một công việc kinh doanh mới mà không có ít nhất một chút lập kế hoạch trước. Ngoài ra, điều quan trọng là phải chuyển tất cả năng lượng nhiệt huyết, rực lửa này vào điều “đúng đắn”. Có nghĩa là cố gắng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi người khác và làm theo bản năng của chính bạn.

May mắn thay, số 1 có xu hướng khuếch đại những cảm giác độc đáo này, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều công sức để khai thác những gì bạn cần chú ý nhất.

Dành thời gian để tập thể dục trong chu kỳ lịch hàng tháng này. Bạn có thể cảm thấy cạnh tranh căng thẳng hơn trong vài tuần tới, vì vậy hãy để trận đấu này diễn ra trên sân thể thao số 9 (thay vì trong văn phòng hoặc chống lại các thành viên trong gia đình!) Nên hạn chế mọi xu hướng đáng sợ!

Xem thêm: số chủ đạo 11

Dự báo Cá nhân Tháng 2 (Nếu bạn đang ở trong Năm Cá nhân 7)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân số 7, thì đây là Tháng Cá nhân 2.

Trong tháng này, số học cá nhân của bạn cho thấy bạn hướng tới quan hệ đối tác và hợp tác

Nếu bạn đã và đang cảm thấy mình phải “đi một mình” thì hãy suy nghĩ lại! Ở đây, bạn có năng lượng lý tưởng để tiếp cận với những người khác để được giúp đỡ và hỗ trợ - và để đáp lại chính bạn.

Nếu bạn tự nhiên có một khả năng độc lập, (có lẽ là Đường đời số 1, 5 hoặc 8?) Thì hãy thử mở ra khả năng người khác có thể cung cấp thứ bạn cần! Khai thác trực giác của bạn, làm theo các dấu hiệu và bạn sẽ được dẫn trực tiếp đến người có thể giúp bạn.

Nói về trực giác, hãy hy vọng cánh cửa nhận thức của bạn sẽ rộng mở trong vài tuần tới. Về mặt số học, số 2 là một trong những con số tâm linh nhất trong toàn bộ chu kỳ. Dựa vào nó. Hãy trau dồi giác quan thứ sáu và xem nó sẽ đưa bạn đến đâu.

Nếu bạn là một người đã yêu công ty và dựa dẫm vào người khác, thì bạn có thể cần phải làm việc trên ranh giới của mình. Cả hai có thể dẫn đến các cạnh bị mờ và một số phụ thuộc vào nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang phù hợp với nhu cầu của mình và quan trọng hơn là sức mạnh của bạn.

Xem thêm: số chủ đạo 2

Dự báo tháng cá nhân 3 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 8)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 8, thì đây là Tháng Cá nhân 3.

Đây là điểm sáng tạo cao của bạn trong năm!

Thần số học số 3 mang tính nghệ thuật, tư duy tự do và thử nghiệm, vì vậy bạn có mọi lý do để truyền vào cuộc sống của mình những yếu tố này trong vài tuần tới. Đã đến lúc làm những điều khác biệt!

Hầu hết các nhà thần số học coi số 3 là số của đứa trẻ, đó là sự ngây thơ và kỳ diệu. Nhìn cuộc sống của bạn qua đôi mắt này trong tháng dương lịch này và chia sẻ những gì bạn tìm thấy. Là một trong những con số thể hiện bản thân nhiều nhất, bạn cũng sẽ nhận được một liều thuốc mê hoặc và tài hùng biện.

Có nghĩa là người khác chắc chắn muốn lắng nghe những gì bạn nói!

Ra khỏi đó và giao lưu. Chia sẻ những gì bạn biết. Tạo kết nối. Những người khác sẽ muốn bạn ở bên và bạn có thể tạo ra một số kết nối quan trọng. VÌ VẬY đừng kìm hãm - hãy là con người của bạn và loại bỏ mọi sợ hãi xung quanh việc trở nên đích thực. Nếu bạn nhận được bất kỳ lời chỉ trích trái chiều nào, hãy nhận ra rằng điều đó nói lên nhiều điều về người kia hơn là về bạn.

Dự báo tháng cá nhân 4 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 9)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân là số 9, thì đây là Tháng Cá nhân 4.

Đối với bạn, tháng 4 mở ra một khoảng thời gian vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, để phát huy hết tiềm năng của mình, bạn có thể cần phải học tập trau dồi các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn mới.

Những lỗ hổng trong kiến ​​thức của bạn là ở đâu?

Bạn cần biết những gì, để đạt được những gì bạn mong muốn?

Hãy sáng suốt. Bộ số 4 cũng khuyến khích sự ủy thác, vì vậy đừng nghĩ rằng bạn cần phải tự mình làm mọi thứ! Bạn có thể chuyển giao những nhiệm vụ nào cho người khác trong chu kỳ này? Bất cứ điều gì từ sổ sách kế toán đến làm vườn của bạn… nếu có những điều thực tế mà bạn sợ hãi mỗi tháng, thì đừng bỏ qua chúng! Sử dụng thời gian này để thiết lập một tiền lệ mới và chỉ nỗ lực của bạn vào những điều khiến trái tim bạn hát!

Cân nhắc thuê một người cố vấn hoặc đăng ký một khóa đào tạo trực tuyến. Năng lượng cá nhân hàng tháng này hỗ trợ việc học tập dưới bất kỳ hình thức nào và bạn sẽ đạt được tiến bộ tốt nếu áp dụng bản thân trong chu kỳ này.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn không cam kết quá mức. Chắc chắn, bạn có thể cảm thấy như bạn có thể làm tất cả, nhưng bạn không cần phải làm như vậy!

Xem thêm: con số chủ đạo 4

Dự báo tháng cá nhân 5 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 1)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân số 1, thì đây là Tháng Cá nhân 5.

Đối với bạn, tháng này sẽ đầy rẫy sự đa dạng.

Vì vậy, nếu bạn là người có thói quen Thì hãy thắt dây an toàn - bạn đang bận rộn!

Trong số học, số 5 là người tìm kiếm tự do và thích phiêu lưu. Năng lượng của nó có thể khiến chúng ta bồn chồn và mất tập trung hàng ngày. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu các thói quen và cấu trúc thông thường của bạn bị ném ra ngoài cửa sổ!

Cố gắng đón nhận sự hỗn loạn.

Rất nhiều cơ hội có thể xuất hiện trong 5 tháng cá nhân, nhưng nếu bạn quá cố gắng thực hiện mọi thứ theo cách bạn luôn làm, bạn sẽ bỏ lỡ! Vì vậy, hãy nói “có” với lời mời đó, yêu cầu địa điểm hội thảo trên web miễn phí, chọn màu tóc mới và bắt đầu cuộc trò chuyện với người lạ đó trên xe buýt (trừ khi anh ta là một người hoàn toàn lập dị - hãy sử dụng trực giác của bạn tại đây!)

Sự linh hoạt là người bạn của bạn, vì vậy nếu kế hoạch hàng ngày thay đổi, hãy đồng hành cùng nó.

Bạn có thể thấy số học này phân tán năng lượng của bạn hơi quá so với ý muốn của bạn. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy nhớ vận động cơ thể vừa đủ và dành nhiều thời gian ra ngoài tự nhiên để hòa hợp lại.

Dự báo tháng cá nhân 6 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 2)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân số 2, thì đây là Tháng Cá nhân thứ 6.

Trong tháng này, điều quan trọng là bạn phải cảm thấy an toàn và yên tâm trong môi trường gia đình của mình.

Cho dù điều này có nghĩa là dành thời gian cho gia đình và vun đắp các mối quan hệ của bạn, hay bắt tay vào việc tự làm và trang trí lại, thì ngôi nhà vẫn là chìa khóa. Các giác quan của bạn sẽ được điều chỉnh theo bất cứ điều gì mất cân bằng, vì vậy hãy tin vào bản năng của bạn.

Bạn có thể sẽ được gọi cho lời khuyên, một bờ vai để khóc, hoặc một hoặc hai ân huệ. Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy như được yêu cầu phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn những gì bạn có thể gánh vác. Sử dụng tháng này để đánh giá lại các nghĩa vụ bạn đã có - bạn có thể vượt qua điều gì? Một số nhiệm vụ mà những người khác hiện có thể tự làm là gì?

Đây là một tháng tuyệt vời cho tình yêu! Số 6 được đánh giá cao vô điều kiện, vì vậy nếu bạn đã kết đôi, bạn đang có một khoảng thời gian lãng mạn! Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, thì hãy mở lòng đón nhận người hoàn hảo đang bước qua cửa nhà bạn… họ không ở đâu xa!

Dự báo cá nhân trong tháng 7 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 3)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 3, thì đây là Tháng Cá nhân 7.

Từ từ thôi em bé!

Bạn đã lướt nhanh qua cuộc sống trong vài tháng qua, mà không dừng lại để ngửi hoa hồng không?

Số 7 xuất hiện cho bạn ở đây trong bài đọc này, để gọi bạn trở lại mối quan hệ với chính mình. Số 7 chứa đựng một năng lượng nhẹ nhàng, nội tâm, sẽ mang lại sự chữa lành cá nhân thực sự nếu bạn để cho nó.

Đây là thời gian để bạn đi vào bên trong. Cố gắng đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian yên tĩnh được tính vào lịch trình của mình - mỗi ngày nếu bạn có thể - chỉ là như vậy. Điều này có thể có nghĩa là bỏ qua thời hạn, nhưng khả năng là chúng sẽ có vẻ ít quan trọng hơn rất nhiều khi bạn tìm thấy một quan điểm mới.

Bạn có thể bị cám dỗ để bỏ qua lời kêu gọi này và tiếp tục tiến lên trên con đường của mình. Nhưng chắc chắn bạn sẽ đẩy sai hướng. Ngay bây giờ, số 7 đang khuyến khích bạn sửa sai, bằng cách điều chỉnh sâu hơn vào bản thân.

Dành thời gian thiền định hoặc suy nghĩ sâu sắc mỗi ngày.

Đọc những cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn và trò chuyện với những người bạn yêu mến.

Viết nhật ký về niềm tin, động lực và giá trị của bạn trong cuộc sống. Con số này luôn yêu cầu chúng ta loại bỏ các lớp và tìm ra ý nghĩa sâu sắc hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và nó ở đó đang chờ bạn - bạn chỉ cần bắt đầu tìm kiếm.

Dự báo tháng cá nhân 8 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 4)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân 4, thì đây là Tháng Cá nhân 8.

Bạn đã sẵn sàng để bước vào một tháng đầy sức sống chưa?

Các nhà số học biết rằng số 8 mang lại tiền bạc, quyền lực và ảnh hưởng trên tất cả. Nó thường xuất hiện trong bảng xếp hạng của những người thành công nhất - không phải vì họ may mắn, mà bởi vì họ đã nắm vững nghệ thuật của dòng chảy và sự phong phú.

Tháng này là về việc khai thác sức mạnh đó và chuyển nó qua cuộc sống của bạn. Nó có nghĩa là làm việc chăm chỉ, một vài rủi ro được tính toán và rất nhiều niềm tin vào bản thân.

Các lực lượng của thần số học thực sự đang đứng về phía bạn ngay bây giờ, nhưng bạn đang được thúc giục tham gia vào việc tạo ra cuộc sống mà bạn mơ ước. Ngồi một chỗ, chờ đợi những cơ hội từ trên trời rơi xuống cũng chẳng ích gì. hãy bắt tay làm việc....

Sử dụng tháng này để thúc đẩy tiến độ với sức mạnh và tính xác thực, và bạn sẽ thấy kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng để điều này là trọng tâm của bạn. Mỗi bước của con đường, hãy tự hỏi bản thân xem bạn đang mang lại giá trị gì cho thế giới - đây là bản chất của dòng chảy mà bạn sẽ thấy để đền đáp cho những nỗ lực của mình.

Dự báo tháng cá nhân 9 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 5)

Nếu bạn đang ở Năm Cá nhân số 5, thì đây là Tháng Cá nhân 9.

Tháng 4 là một tháng quan trọng đối với bạn.

Đã đến lúc bạn phải hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu, vì bạn đã đi đến cuối con đường, trong một khía cạnh nào đó của cuộc đời bạn.

Số học này đang kêu gọi bạn trở nên vị tha. 9 là một con số có lòng vị tha và nhân đạo cao, vì vậy đã đến lúc bạn tạm gác cái tôi của mình và đặt điều tốt đẹp hơn lên hàng đầu.

Có lẽ có những người trong cuộc sống của bạn đang cần những nguồn lực mà chỉ bạn phải cho đi?

Có lẽ bạn đang được kêu gọi để làm từ thiện hoặc công việc tình nguyện?

Có lẽ bạn cần đặt cộng đồng lên trên tiền và đi theo con đường ít sinh lợi hơn?

Con số 9 thường đi kèm với sự hy sinh, tuy nhiên lợi ích của những lựa chọn bạn đưa ra trong tháng này sẽ vượt xa mọi sự khó chịu mà bạn cảm thấy lúc này.

Đây cũng có thể là khoảng thời gian sáng tạo đáng ngạc nhiên dành cho bạn. Năng lượng giải phóng của số 9 có nghĩa là ranh giới giảm xuống, vì vậy bạn có thể tạo ra nghệ thuật, hệ thống, sản phẩm hoặc cộng đồng mà không bị giới hạn. 

Hãy khiêm tốn vào lúc này. Bạn đang ở trên đỉnh của một chu kỳ hoàn toàn mới, nhưng điều quan trọng là bạn phải để cái này ở đây nơi nó thuộc về, cùng với bất kỳ cái tôi hay sự giả vờ nào.