Xem Bói Thần Số Học Tháng 3/2022

0

Nội dung chính [Hiện]

Theo Thần Số Học, tháng 3 năm 2022 có tháng cá nhân chung là 9 (3 + 2 + 0 + 2 + 2 = 9).

Năng lượng của tháng này chứa đựng những bài học vô cùng quý giá về sự buông bỏ.

Bất cứ khi nào số 9 xuất hiện trong một dự báo như thế này, thật dễ dàng bắt đầu rung chuyển, nghĩ rằng sự thay đổi đang đến và những thứ bạn đã từng làm sẽ nhanh chóng thoát ra. (và điều đó thật đáng sợ, đúng không ?!) Và điều đó là sự thật. Tuy nhiên, Thần Số Học này nhắc nhở tất cả chúng ta, rằng bản phát hành được thực hiện bởi số 9 có thể vô cùng sinh động!

Là con số cuối cùng trong chu kỳ Số học, số 9 luôn mang đến sự kết thúc. Và mục đích của nó là giải phóng bạn. Để giải phóng thời gian, sự chú ý và nguồn năng lượng sống của bạn, để bạn có thể tập trung vào mục đích thực sự của cuộc đời mình.

Thần Số Học này có thể sẽ hiển thị nơi bạn đã bị phân tâm. Nơi bạn đã tránh nhìn vào mắt mình và làm công việc bạn đến đây để làm. Bất cứ điều gì thoát khỏi cuộc sống của bạn trong tháng này, đều không phục vụ cho điều đó. Vì vậy, sẵn lòng để nó đi.

Điều này có thể chỉ đơn giản là giải phóng. Đặt một điểm dừng lớn cho một dự án công việc hoặc một mối quan hệ đối tác không đi đến đâu và kết thúc nó mà không hối tiếc.

Hoặc một số công việc có thể được tham gia. Nếu có một sợi dây kết thúc lỏng lẻo mà bạn cần phải buộc lại - thủ tục giấy tờ, những lời hứa không thành, thậm chí là sự lộn xộn hoặc đồ đạc ở một nơi mà chúng không nên đến, thì hãy sử dụng thời gian này để đưa những thứ đó về trạng thái hoàn thành. Làm công việc để giải phóng bản thân.

Tránh đảm nhận bất kỳ trách nhiệm mới nào trong tháng dương lịch này. Có: nghiên cứu, gặp gỡ, trò chuyện, lập kế hoạch, nhưng đừng cam kết với bất cứ điều gì nếu bạn có thể tránh được. Phép toán này là tất cả về việc rút ra và tạo khoảng trống, vì vậy hãy cẩn thận đừng lấp đầy nó trước khi bạn đến đó!

Làm mọi thứ với lòng tốt và lòng trắc ẩn. Hãy tôn trọng người khác - họ cũng đang trải qua thời kỳ kết thúc mạnh mẽ này. Và có sự tha thứ cho chính mình. Bạn có thể hối tiếc về những lựa chọn trong quá khứ, nhưng nhận ra rằng mọi hành động đưa bạn đến đây đều được thực hiện một cách thiện chí. Và bạn đang ở chính xác vị trí hoàn hảo cho tương lai đang đến theo cách của bạn.

Đây là dự đoán chung hàng tháng cho tháng 3 năm 2022.

Kết hợp số này với số tháng cá nhân của bạn để có dự đoán cá nhân sâu sắc và phù hợp hơn.

Cách tính số tháng cá nhân của bạn

Để tính toán số tháng cá nhân của mình, bạn sẽ cần thêm số năm cá nhân của mình vào số tháng hiện tại (đó là số tháng - mà tháng 3 luôn là 3 - chứ không phải số Tháng chung mà chúng tôi vừa mô tả!)

Sau đó, giảm con số này thành một chữ số và tra cứu nó bên dưới để đọc dự báo số học của bạn cho tháng tới.

Tự hỏi làm thế nào để tìm số năm cá nhân của bạn? Dễ thôi:

Đầu tiên, hãy giảm ngày và tháng sinh của bạn xuống một chữ số. Vì vậy, nếu bạn sinh vào ngày 16 tháng 7, phép tính của bạn như sau: 7 + 1 + 6 = 14 và 1 + 4 = 5.

Tiếp theo, giảm năm hiện tại xuống một chữ số. Đối với năm 2022, đây là 6, vì 2 + 0 + 2 + 2 = 6.

Cuối cùng, cộng hai số này với nhau và giảm xuống một chữ số.

Vì vậy, đối với người sinh ngày 16 tháng 7, 5 + 6 = 10 và 1 + 0 = 1. Họ thuộc Năm Cá nhân 1.

Quay lại Số tháng Cá nhân…

Bây giờ, chỉ cần thêm Số năm cá nhân của bạn vào Số tháng hiện tại (cho tháng 3 là 3), giảm nếu cần, và thì đấy! Bạn đã tính được Số tháng Cá nhân của mình!

Vì vậy, người bạn của chúng tôi có sinh nhật vào ngày 16 tháng 7 sẽ tính ra 1 + 3 = 4. Đối với ví dụ này, tháng 3 năm 2022 có Tháng Cá nhân 4.

Của bạn là gì ?!

Dự báo tháng Cá nhân 1 (Nếu bạn đang ở trong Năm Cá nhân 7)

Năng lượng của số 1 tràn vào cuộc sống của bạn trong tháng này, giúp tinh thần của bạn phấn chấn hơn.

Bạn quyết tâm bỏ lại sự do dự và vạch ra một lộ trình mới. Sự rung động này có thể cảm thấy tự phát và thậm chí hơi liều lĩnh, nhưng những thay đổi bạn thực hiện bây giờ có thể đưa bạn vào một chu kỳ hoàn toàn mới.

Mong đợi những cơ hội mới bước vào cuộc sống của bạn.

Bạn có thể gặp một người mới, người có khả năng thay đổi toàn bộ hướng đi mà bạn đang hướng tới. Hãy theo dõi trực giác của bạn. Vì số 1 đại diện cho tính cá nhân, thời gian này khuyến khích sự tự tin hơn tất cả. Nếu đối mặt với bản năng của chính bạn, hoặc sự thôi thúc của mọi người, bạn phải đặt bản thân mình lên trên hết.

Số 1 cũng là số của khả năng lãnh đạo, vì vậy hành động của bạn trong tháng này có thể mở đường cho những người khác noi theo. Hãy biết rằng những người khác đang nhìn vào tấm gương của bạn. Hành động xác thực.

Bất kể Số đường sống của bạn là bao nhiêu, đây có thể là thời điểm thích hợp để kêu gọi một số hỗ trợ. Điều này không phải vì kỹ năng hợp tác của bạn đặc biệt nhạy bén (sẽ là vào tháng sau!), Mà bởi vì bạn có quá nhiều việc phải hành động ngay bây giờ - bạn nên ủy quyền một chút!

Dự báo tháng cá nhân 2 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 8)

Mong đợi mọi thứ sẽ trở nên xúc động trong tháng này.

Đó không nhất thiết là một điều xấu! Trong bốn tuần này, bạn sẽ bắt đầu hiểu được sức mạnh vốn có của hoạt động bên trong của bạn. Cách bạn cảm nhận là hệ thống hướng dẫn của bạn - vì vậy hãy nhẹ nhàng bắt đầu tin tưởng vào nó.

Nếu cả hai hiển thị trong biểu đồ của bạn là Đường đời, Sự thúc giục của linh hồn hoặc Số phận của bạn, thì sự rung động này có thể khiến bạn cảm thấy hơi quá dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, hãy gắn bó với nó, và bạn có thể gặt hái được những phần thưởng lớn.

Số học của cả 2 nâng cao độ nhạy cảm đối với các tình huống và con người, vì vậy trực giác của bạn được thiết lập để thúc đẩy. Dựa vào!

Lắng nghe người khác một cách sâu sắc.

Quan sát ngôn ngữ cơ thể chứ không chỉ lời nói.

Dành không gian để người khác nói và đặt những câu hỏi hàng đầu về thực tế của họ.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, thì sự thân mật có thể đi qua nóc nhà trong tháng này! Và nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn kết hợp chặt chẽ với các đối tác tiềm năng.

Xem thêm: Con số chủ đạo 2

Dự báo Tháng cá nhân 3 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 9)

Sự thể hiện bản thân luôn được thúc đẩy khi cả 3 xuất hiện trong dự đoán Thần Số Học. Đối với bạn, trọng tâm trong tháng này sẽ là giao tiếp.

Bạn sẽ thấy mình cần phải nói chuyện, chia sẻ, giải thích, mô tả và truyền bá ý tưởng của mình thật xa. Và bạn sẽ có rất nhiều người sẵn sàng lắng nghe!

Bộ 3 quyến rũ một cách tự nhiên và đầy sức hút, vì vậy bạn sẽ không phải cố gắng nhiều để tìm được khán giả của mình. Tuy nhiên, hãy duy trì tính xác thực của bạn và đảm bảo rằng bạn không biểu diễn cho đám đông. Bạn có thể bắt đầu thích toàn bộ sự chú ý này và thèm muốn nó khi nó giảm xuống (đặc biệt nếu bạn có số 3 trong biểu đồ sinh của mình!). Bạn nên rèn luyện khả năng tự phục hồi trong bốn tuần này.

Với rất nhiều sự công nhận đang đến với bạn, bạn cũng có thể nhận thấy một số lời chỉ trích xuất hiện. Đây là một mặt tự nhiên khác của tần suất 3 và là một lý do chính đáng để làm dày da của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không phải là tách trà của mọi người, và bạn cũng không nên như vậy. Hãy tiếp tục thể hiện sự độc đáo của bạn - thế giới cần BẠN!

Xem thêm: Con số chủ đạo 3

Dự báo Tháng Cá nhân 4 (Nếu bạn đang ở trong Năm Cá nhân 1)

Sau một khoảng thời gian thú vị để thể hiện bản thân một cách sáng tạo, tháng này đang kêu gọi bạn đặt lại giới hạn nghiêm túc của mình.

Công việc của bạn trên thế giới sẽ trở thành trung tâm trong vòng bốn tháng tới và Hệ thống số học này sẽ làm cho công việc khó khăn cần thiết trở nên dễ dàng hơn một chút. Mức độ tập trung, sự cống hiến và sức chịu đựng của bạn đều sẽ được tăng cường - vì vậy hãy tận dụng tối đa thời gian này!

Làm việc có phương pháp.

Nếu bạn có xu hướng phân tán năng lượng của mình vào quá nhiều dự án cùng một lúc, hãy lập cho mình một thời gian biểu, danh sách việc cần làm hàng ngày và một lịch trình hợp lý. Đây là một tháng tuyệt vời để bạn có được một số thói quen tốt sẽ giúp bạn vượt qua phần còn lại của chu kỳ.

Tháng này cũng có thể mang lại cho bạn một kết nối bất ngờ với quá khứ - có thể là một người thân đã mất từ ​​lâu hoặc một người quan trọng mà bạn đã lâu không gặp. Là con số của sự chữa lành của tổ tiên, số 4 khuyến khích bạn làm cầu nối với cội nguồn gia đình của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để tìm hiểu về dòng dõi của bạn, hoặc thậm chí kể những câu chuyện thời thơ ấu của chính bạn cho con cái, bạn đời hoặc bạn bè của bạn.

Xem thêm: Con số chủ đạo 4

Dự báo tháng cá nhân 5 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 2)

Thông điệp của tháng là trở nên linh hoạt!

Không, không nhất thiết phải tập thể dục (mặc dù nếu đó là điều bạn thích - hãy tiếp tục!). Đây là về việc trau dồi một tư duy linh hoạt. Thần Số Học of the 5 mang đến rất nhiều thay đổi, vì vậy công việc chính của bạn trong bốn tuần này là để nó tham gia.

Các mối quan hệ của bạn có thể bắt đầu cảm thấy không còn phù hợp nữa. Tình bạn có thể đột nhiên trở nên ngột ngạt hoặc tình đồng nghiệp có thể xuất hiện ở một bước sóng hoàn toàn khác. Đó không phải là họ - chính là BẠN! Và những cảm giác không khớp này là do bạn đang trải qua một số thay đổi lớn trong nội bộ. Cố gắng đón nhận những gì đang thay đổi trong bạn. Cuộc sống của bạn đang thăng cấp đáng kể.

Nhìn xung quanh để tìm cảm hứng mới.

Đọc một cuốn sách mới.

Ghé thăm một thành phố khác vào cuối tuần.

Lần này là tất cả về việc mở mang tầm mắt, tâm trí và góc nhìn của bạn! Đừng lo lắng về việc bỏ lại mọi người phía sau. Nếu họ muốn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn, họ sẽ đi cùng - hoặc xuất hiện xa hơn trên đường. 

Chúc vui vẻ!

Xem thêm: Con số chủ đạo 5

Dự báo tháng cá nhân 6 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 3)

Bạn nghĩ nội y không sexy? Sau đó, đã đến lúc suy nghĩ lại!

Tần suất cá nhân của bạn trong tháng này sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới của sự hòa hợp trong gia đình vì Số học của 6 nhắc nhở bạn rằng vẻ đẹp, tình yêu và sự sáng tạo tồn tại đằng sau cánh cửa chính của bạn.

Nếu bạn đã có gia đình, bạn sẽ tìm mọi cách để yêu họ lần nữa. Và nếu bạn đang sống một mình hoặc xa những người bạn yêu quý, thì đây là thời điểm thực sự tuyệt vời để tiếp cận với họ. Sau tất cả, họ có thể cần bạn - vì vậy hãy đưa ra sự hỗ trợ, lời khuyên, một tách trà nóng và một bờ vai để bạn dựa vào.

Số 6 là người hào phóng và cho đi nhưng đề phòng làm quá mức kẻo khiến bản thân suy kiệt. Cung cấp cho bản thân sự tử tế tương tự.

Đây cũng là một tháng tuyệt vời để bạn có được sự xảo quyệt! Cân nhắc khám phá một loại hình nghệ thuật như dệt, macramé, đồ gốm hoặc thủ công mỹ nghệ bằng giấy. Nếu bạn có một tài năng tiềm ẩn, đây là lúc để giải phóng nó!

Chỉ cần cẩn thận với chủ nghĩa hoàn hảo đang xuất hiện. Cái bóng của con số này có một người chỉ trích nội tâm dữ dội, vì vậy sẽ khiến bất kỳ cô gái (hoặc anh chàng) xấu tính nào xuất hiện.

Hãy chắc chắn để làm đầy cốc của riêng bạn và tự chăm sóc bản thân thần chú của bạn trong tháng này.

Xem thêm: Con số chủ đạo 6

Dự báo tháng cá nhân 7 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 4)

Bạn đang ở trong tháng số 7, mang lại nguồn năng lượng yên bình và phản chiếu. Nếu bạn đã vội vàng chạy theo những công việc lặt vặt của người khác, thì đã đến lúc bạn nên tập trung vào bạn.

Thời gian này đang kêu gọi bạn sống chậm lại và suy nghĩ sâu sắc hơn về nhu cầu, mong muốn và mong muốn của bản thân. Bạn đã và đang làm việc với chương trình nghị sự nào? Của bạn hay của ai khác?

Nhiều người cảm thấy năng lượng của 7 tháng thật khó chịu, vì xã hội thường lập trình để mọi người luôn cảm thấy như họ luôn đạt được điều gì đó. Bạn phải nhận ra rằng, công việc thực sự mà bạn phải làm lúc này là nội bộ.

Hãy dành thời gian trong tháng này với những người tích cực, những người nuôi dưỡng và hỗ trợ bạn. Tránh những người độc hại và tiêu hao năng lượng của bạn.

Bạn có thể thấy mình mệt mỏi hơn bình thường vì việc xử lý nội bộ và quá trình hồi phục sâu có thể xảy ra ngay bây giờ. Cố gắng không làm việc chống lại điều này bằng cách tăng lượng cà phê và trà của bạn. Thay vào đó, hãy là người hướng dẫn cho riêng bạn.

Ngủ nữa đi.

Tắt TV đi.

Đối xử với cơ thể của bạn như một ngôi đền, và tâm trí của bạn như một nơi tôn nghiêm quý giá.

Xem thêm: Con số chủ đạo 7

Dự báo tháng cá nhân 8 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 5)

Hãy sẵn sàng cho những tham vọng LỚN của bạn bắt đầu thành hiện thực! Tần suất của số 8 mang lại sự dồi dào và phước lành.

Hãy dành một chút thời gian để đánh giá cao tất cả những công việc khó khăn đã đưa bạn đến thời điểm này - các kỹ năng được phát triển, nỗ lực áp dụng và rủi ro đã thực hiện. Đắm mình trong cảm giác hoàn thành và sử dụng nó để thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa.

Số 8 đang giúp bạn thể hiện mục tiêu của mình theo cách mà bạn không nghĩ là có thể. Đừng giới hạn bản thân hoặc kế hoạch của bạn theo bất kỳ cách nào. Số 8 sẽ kéo dài niềm tin hoang dã nhất của bạn và khiến chúng trở nên như vậy.

Đây là một tháng tốt cho các khoản đầu tư, các vụ kiện pháp lý hoặc các giao dịch kinh doanh. Bạn có thể sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho tất cả những người liên quan - trái tim và cái đầu của bạn hiện đang cân bằng.

Tại sao không đưa ra một số kế hoạch táo bạo?

Bản thân tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn vì những nỗ lực của bạn ngày hôm nay.

Xem thêm: Con số chủ đạo 8

Dự báo Tháng cá nhân 9 (Nếu bạn đang ở trong năm cá nhân 6)

Tháng này đưa bạn đến cuối chu kỳ Số học cá nhân.

Một điều gì đó trong cuộc sống của bạn sắp kết thúc - và bạn đang được yêu cầu để nó qua đi.

Đây có thể là một mối quan hệ hoặc một dự án công việc, hoặc có thể là một thói quen hoặc tập hợp niềm tin khiến bạn trở nên nhỏ bé.

Đầu hàng có thể khó, nhưng đó là một phần cần thiết trong quá trình tiến hóa của bạn. Bạn đã đến một ngã ba trên đường. Bạn có thể ở lại như bạn đang có. Hoặc bạn có thể phát hành một phiên bản cũ của chính mình và nâng lên một cấp độ mới.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng nếu bạn không từ bỏ ngay bây giờ, bạn sẽ chỉ dành chu kỳ tiếp theo để chơi các mẫu và chủ đề tương tự như chu kỳ này. Giữ chặt những gì sẵn sàng được phát hành chỉ làm chậm tiến độ của chính bạn.

Hãy từ bi với bản thân trong tháng này. Đi nhẹ nhàng và tự ban cho mình ân sủng và sự tha thứ. Hãy nhớ rằng giữ cho những dòng năng lượng vẫn còn lưu luyến (chẳng hạn như ôm mối hận thù) không được coi là buông bỏ! Bản phát hành của bạn cần phải chân thành và chân thực.

Xem thêm: Con số chủ đạo 9