10 Câu Thần Chú Mật Tông Trừ Tà - Hóa Giải Bùa Ngải

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 640 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Giải Trừ Tà Ma là câu truyện dành cho những người tìm hiểu và biết đến tâm linh. Không phải ai cũng bị tà ma và cũng không phải ai cũng tin rằng có Tà Ma, càng có nhiều người không bao giờ nghĩ mình đang bị nhiễm Tà.

Giải Trừ Tà Ma là câu truyện dành cho những người tìm hiểu và biết đến tâm linh. Không phải ai cũng bị tà ma và cũng không phải ai cũng tin rằng có Tà Ma, càng có nhiều người không bao giờ nghĩ mình đang bị nhiễm Tà. Bài viết này không dành cho những người không tin vào tâm linh cũng như không tin rằng có Tà Ma.

10 Câu Thần Chú Mật Tông Trừ Tà - Hóa Giải Bùa Ngải

Tại Sao Phải Trừ Tà Ma?

Những người tìm hiểu tâm linh có lẽ một số người đã từng bị nhiễm tà thì mới hiểu rằng bị nhiễm tà sẽ như thế nào, rất khó chịu, stress, tâm lý hoảng loạn... biểu hiện thì có nhiều, chẳng hạn như mơ thấy có người đuổi giết mình liên tục, mơ thấy vong tà chiếm xác, hoặc thường xuyên bị bóng đè, khó ngủ.... rất nhiều trường hợp mà mình không thể nêu ra hết ở đây được.

Trường hợp thứ hai là các Thầy bị nhiễm tà, trường hợp này là chính Thầy Tà Ma Ngoại Đạo bị nhiễm tà, có thể Thầy biết mà không làm gì được, hoặc có thể thầy không biết mình đang ăn lộc Tà Ma.

Cả hai trường hợp trên đều cho thấy Tà Ma họ rất giỏi và đều tác động tới chúng ta, trường hợp bị vong tà quấy phá thì mệt cho chính người bị, trường hợp Thầy bị tà mà chiếm xác và cho lộc thì làm ảnh hưởng đến người khác, những người đến đó làm lễ đều bị ảnh hưởng.

Tâm Linh có thế lực xấu (Tà Ma, Quỷ, Vong Xấu, Âm Binh do tà ma sai khiến) và thế lực tốt (Thánh, Thần). Những người có căn số luôn bị tác động bởi thế giới tâm linh, họ có thể nhìn thấy vong, nhìn thấy Tà, có thể giao tiêp được thế giới tâm linh, đồng nghĩa họ có thể giao tiếp với cả Tà và Thánh. Khi chưa được Nhà Ngài gia hộ thì họ rất dễ bị Tà Ma chiếm xác và sai khiến, chính vì thế mà có người bị Vong Tà Ma Quỷ quấy phá hay bị chiếm xác hoặc cho lộc soi, lộc bói thì đều cần phải hoá giải.

Trong Tứ Phủ thì có Quan Đệ Ngũ Tuần Tranh ban lộc Sát Quỷ Trừ Tà, Có Đức Đại Vương (Trần Hưng Đạo), công đồng Trần Triều đều có khả năng Trừ Tà. Ngoài ra các Quan khác như Quan Đệ Tứ, Quan Đệ Nhất, rồi các Hàng Chúa, như Chúa Cà Phê, Chúa Đệ Tam cũng đều có khả năng Sát Quỷ Trừ Tà....và nhiều vị thánh khác nữa.

Các bạn nào bị nhiễm tà thì cần tìm đến những Thầy Đồng mệnh kiêm tri đôi được, cụ thể là được lộc Quan Đệ Ngũ Tuần Tranh hoặc được Lộc Nhà Trần để Trừ Tà.

Ngoài ra các bạn có thể đọc các câu Thần Chú Trừ Tà sau đây, đây là các câu thần chú bên Phật Giáo, ngoài tác dụng trừ tà thì còn nhiều tác dụng khác khiến chúng ta có được sự thoải mái, thân tâm an lạc, tâm an thì vạn sự lành.

1. Thần chú Om Mani Padme Hum

Thần chú Om Mani Padme Hum hay còn gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn. Thần chú 6 âm là câu thần chú được Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát tìm kiếm trong suốt 1000 kiếp vì sự an lạc của chúng sanh, công đức vô lượng của Ngài với tấm lòng từ bi luôn muốn soi sáng cho muôn vàn loài được thoát khổ, vãng sanh nơi Cực Lạc.

Thần chú Om Mani Padme Hum là câu thần chú mang sóng năng lượng tích cực, giúp giải phóng thân tâm, giảm trừ phiền não, tiêu tan nghiệp chướng. Khi tụng niệm hoặc mang theo hình khắc thần chú Om Mani Padme Hum bên người sẽ như nhìn thấy Chư Vị Bồ Tát. Luôn được các Ngài gia trì, bảo hộ, giúp đỡ.

2. Chú Đại Bi tiếng Phạn

Chú Đại Bi tiếng Phạn (Sanskit) là Mahākaruṇā Dhāraṇī. Chú Đại Bi hay còn gọi là Đại Bi Tâm Đà Na Ni, là bài chú căn bản minh họa công đức nội chứng của Đức Quán Tự Tại Bồ Tát. Theo kinh Thiên Thủ Thiên Nhãn, Quan Thế Âm Bồ Tát vì nghĩ đến chúng sanh với tâm đại từ đại bi, Ngài mong muốn chúng sanh được an vui, diệt trừ được tất thảy bệnh tật, sống lâu, được giàu có, được tiêu trừ toàn bộ nghiệp chướng của nhiều đời nhiều kiếp, được chứng quả thành tựu công đức, được thành tựu tất cả thiện căn, không lo sợ hãi, được mong cầu đầy đủ như ý, Ngài đã nói ra câu thần chú này.

3. Thần chú của Đức Tara Xanh

Thần chú Đức Tara xanh : “ OM TARE TUTTARE TURE SOHA” là câu thần chú chứa đựng toàn bộ hạnh nguyện của Bồ Tát Tara xanh. Ngài Tara là hiện thân lòng từ bi của chư Phật ba thời, quá khứ, hiện tại và vị lai. Ngài là vị Thánh nữ có khả năng thực hiện và hoàn thành mọi hoạt động giác ngộ của chư Phật.

OM TARE TUTTARE TURE SOHA, dịch nghĩa là:

“Om”: Đại diện cho sự giác ngộ về thân, ngữ (khẩu) và ý.

“Tare”: Giải thoát khỏi luân hồi.

“Tutare”: Giải thoát bạn khỏi tám nỗi sợ hãi xuất phát từ sự thiếu hiểu biết, tham, sân, kiêu ngạo, ghen ghét, tham lam, nghi ngờ và tà kiến.

“Ture”: Giải phóng khỏi khổ đau, giải thoát chúng ta khỏi các nguyên nhân thực sự làm rối loạn suy nghĩ, làm ta đau khổ thực sự.

“Soha”: khơi gợi Phật tánh, Bồ Đề tâm trong trái tim bạn..

Tụng thần chú Tara Xanh sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ và sự giận dữ, bảo vệ chúng ta khỏi những chướng ngại và tăng trưởng tâm từ bi, và ước nguyện được thành toàn nhanh chóng.

4. Thần Chú của Văn Thù Bồ Tát Sư Lợi

Trong Phật Giáo Đại Thừa, thần chú Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát (Manjushri mantra) là một trong những thần chú quan trọng, đại diện cho sự hoàn hảo của trí tuệ, từ bi và sự khôn ngoan siêu việt. Câu thần chú địa diện cho khả năng vận dụng trí tuệ và sự khôn ngoan của Bồ Tát để vượt qua bất kỳ sự u mê, ảo tưởng và khổ đau mà chúng sinh phải trải qua.

Thần chú thể hiện trí tuệ hoàn hảo, một yếu tố quan trọng giúp ta vượt trên tất cả , giúp chúng ta nhìn thấy thế giới này một cách rõ ràng và chân thật nhất.

Ý nghĩa thần chú Văn Thù Lợi Sư

Thần chú Văn Thù Sư Lợi : “ Om Ah Ra Pa Tsa Na Dhi – Om A Ra Pa Ca Na Dhih”

“Om”: Đại diện cho sự giác ngộ về thân, ngữ (khẩu) và ý. Là một âm tiết thiêng liêng và huyền bí bắt nguồn từ Ấn Độ, thường được thấy trong những thần chú Phật giáo.

Ah: Thể hiện sự hiểu biết trực tiếp về bản chất của sự vật và hiện tượng.

Ra: Thể hiện sự hiểu biết về sự trống rỗng từ quan điểm của các tổ sư đạo Phật Nguyên Thuỷ.

Pa: Đại diện cho thiền định.

Tsa: Thể hiện tầm quan trọng của Niết bàn và Luân hồi.

Na: Thể hiện nghiệp (hành động).

Dhi: Điều này thường được giải thích là “sự hiểu biết” hoặc “sự phản chiếu”.

5. Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề

Thần chú Chuẩn Đề là một thần chú trong ba đời quá khứ, hiện tại, vị lai mà Chư phật đã từng tuyên nói. Thần chú này trong ba đời Chư vị Bồ tát, chư Thiên, chư vị Thánh chúng, thiên long bát bộ đã từng hộ niệm, hoằng hóa.

Thần chú Chuẩn đề đã đưa vô lượng, vô biên chúng sanh đến quả vị Bồ tát. Đã từng đem đến những hạnh phúc, an lành cho vô lượng chúng sanh trong vô lượng cõi nước.

Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề

Ý nghĩa câu thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề

Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề : “ OM CALE CULE CUNDI SOHA”

Om: Một từ thiêng liêng trong Ấn Độ giáo. Nó được coi là một biểu tượng âm thanh ban đầu của vũ trụ.

Cale: Một biến thể của tên Cundi

Cule: Một biến thể khác

Cundī: Sự tinh khiết của Phật Mẫu Chuẩn Đề

Svāhā: Có thể đó là sự thật!

6. Chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn

Chú lăng nghiêm tiếng phạn Shurangama in Sanskrit. Chú Lăng Nghiêm là thần chú uy lực bậc nhất trong Phật giáo , dùng để diệt trừ tà ma và loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Thần chú Lăng Nghiêm cao thâm, vi diệu, có sức mạnh đến mức không chỗ nào trong không gian và toàn bộ pháp giới không tràn ngập bởi ánh sáng từ bi và trí tuệ của câu chú. Đây cũng là thần chú dài nhất trong tất cả các chú, là hành trang không thể thiếu của bất kỳ hành giả tu tập đạo Phật nào.

Câu tâm chú lăng nghiêm: OM ANALE VISADE VIRA VAJRA-DHARE BANDHA BANDHANI VAJRA-PANI PHAT HUM TRUM PHAT SOHA. (phiên âm: Ôm A-na-lê Vi-sa-đê Vi-ra Vaj-ra Đa-rê Ban-đa Ban-đa-ni Vaj-ra Pa-ni Phát Hum Trum phát Soha).

Công năng của thần chú Lăng Nghiêm có sức mạnh vô cùng to lớn, trong thời kỳ Mạt pháp này, nếu ai trì tụng câu chú hay khuyến khích người khác tụng trì chú thì sẽ được bảo vệ khỏi mọi tai ương, lửa không đốt chết người, nước không làm chết đuối, thuốc độc không hại được họ.

7. Chú Vãng sanh tiếng Phạn

Thần chú Vãng sanh có tên đầy đủ là Bạt nhất thiết nghiệp chướng căn bản đắc sanh Tịnh độ Đà la ni. Vãng sanh Tịnh độ thần chú là mật ngôn được trì niệm phổ biến trong các khóa lễ Tịnh độ, cầu siêu. Thần chú vãng sanh được Bồ Tát Phổ Hiền vì thương xót chúng sinh đã nói Đà la ni này để trợ duyên được mau vãng sinh về Tịnh độ. Chú Vãng sanh có công năng vô cùng to lớn, có thể giúp giải trừ toàn bộ nghiệp lực căn bản để chúng sinh vãng sanh miền cực lạc.

Thần chú Vãng sanh như sau: “Nam mô a di đa bà dạ, đa tha già đa dạ, đa điệt dạ tha, a di rị đô bà tỳ, a di rị đa tất đam bà tỳ, a di rị đa tỳ ca lan đế, a di rị đa tỳ ca lan đa, già di nị, già già na, chỉ đa ca lệ, ta bà ha”.

Người trì tụng chú Vãng sanh phải ăn chay giữ giới, thanh tịnh thân-khẩu-ý. Tụng chú ngày đêm 6 thời, mỗi thời 21 biến. Như vậy có thể diệt trừ toàn bộ các tội tứ trọng, ngũ nghịch, thập ác và hủy báng chánh pháp. Sống cuộc đời an ổn, nhận nhiều phước lạc thời hiện tại. Khi trút hơi thở cuối cùng sẽ được tùy nguyện vãng sanh.

8. Bát Nhã Tâm Kinh Chú

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh truyền đạt những bản chất tốt đẹp nhất của trái tim, sự liên kết giữa từ bi và trí tuệ. Trí tuệ hay Bát Nhã chỉ có thể sinh ra trong tâm an bình, trong sáng, tràn ngập lòng từ bi bắc ái.

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh chính là lời ghi nhớ ngắn gọn giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc và toàn bộ nhất về cuộc sống tâm linh của chính mỗi người. Từ thân thể đến cảm giác, suy nghĩ, ý thức, ý chí, cũng không gì ngoài tánh không.

Nguyên văn tiếng Phạn câu thần chú là : “Gate Gate Pāragate Pārasaṃgate Bodhi Svāhā”.

Dịch âm là: Yết Đế Yết Đế Ba La Yết Đế Ba La Tăng Yết Đế Bồ Đề Tát Bà Ha

Ý nghĩa câu thần chú

Gate: suy ra từ động từ “gam”, nghĩa là đi

Pāragate: pāra là danh từ giống đực, có nghĩa là sự mang qua; sự băng qua; khi giống trung, có nghĩa là bờ bên kia, sự đạt đến mức xa nhất. Cho nên pāragate là đã đi qua bờ bên kia.

Pārasaṃgate: tiền tố “saṃ” trước động từ có nghĩa là cùng nhau hay hoàn toàn, trọn vẹn. Như thế pārasaṃgate là đã đi hoàn toàn qua bờ bên kia.

Bodhi: danh từ giống cái, có nghĩa là sự giác ngộ.

svāhā (ind) là tán thán từ, nguyên là từ dùng trong lễ hiến tế lên thần linh trong nghi thức tôn giáo ở Ấn độ, có thể hiểu như tiếng reo mừng, cảm thán.

bodhi svāhā = Giác ngộ.

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh là bài kinh là bài kinh vĩ đại nhất giúp chúng sanh loại bỏ mọi khổ đau. Khi hiểu được ý nghĩa thâm sâu của kinh Bát Nhã, chúng sanh sẽ thoát khỏi những khổ nạn, bi ai của đời sống, biết thế nào là giác ngộ Phật tánh, chân tu. Nền tảng của Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh chính là lòng từ bi nuôi dưỡng trí tuệ.

9. Thần chú của vị thần tài Phật giáo Zambala

Theo Phật Giáo Mật Tông, Đức DZambala chính là một hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát, vị Phật của lòng từ bi, mang lại của cải, giàu sang và sự thịnh vượng.

Trong kinh thư của Mật tông Kim Cang Thừa có ghi lại rằng: Ngài DZambala đã phát nguyện rằng khi có người niệm tên Ngài hoặc trì tụng thần chú của Ngài: OM ZAMBALA JARDIN JAYA SOHA hoặc OM ZAMBALA ZALENDHRAYE SOHA với một lòng hướng thiện và từ bi thì ngoài sự giàu có về tâm linh, Ngài cũng sẽ giúp chúng ta toại nguyện cả về vật chất. Bản Tôn Hoàng Tài Bảo Thiên không phải là vị thần bình thường mà là hóa thân từ bi của Chư Phật để độ hóa chúng sinh.

Dân gian thường gọi ngài là “Zambala – God of Wealth” (Zambala- vị thần của giàu sang).

Những Phật Tử ở Tây Tạng, Trung quốc Và Ấn Độ… tôn tượng, chân dung và tâm chú của Ngài được nhân dân thờ phụng rất tôn kính. Người ta bày tỏ lòng thành kính, thờ cúng Ngài chu đáo tát sẽ mang đến tiền tài, giàu sang và thịnh vượng cho gia đình.

10. Thần chú Dược Sư

Thần chú Dược sư là thần chú hạnh nguyện của Bồ Tát Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật. Ngài là bậc giác ngộ có lòng từ bi vô lượng đối với tất thảy chúng sinh. Ngài hộ trì cho chúng sinh tránh khỏi những đau đớn của bệnh tật và thoát khỏi mọi nguy hại. Những ai tụng niệm câu thần chú và tưởng nhớ đến Ngài với lòng từ bi, trắc ẩn và một lòng hướng thiện thì họ sẽ thoát khỏi hiểm nguy, chướng ngại, đau đớn về thể xác và tâm hồn, diệt trừ mọi tam độc tham-sân-si, xoa sbor toàn bộ cội nguồn của bệnh tật và nguy hại. Ngài được tôn kính như một đáng Y Vương Toàn Giác.

Khi còn đang hành đạo Bồ Tát, Ngài đã phát ra 12 nguyện lớn có công năng cứu giúp hết thảy chúng sinh bị đói rách, bệnh tật, thân hình xấu xa, chuyển nữ thành nam… khiến họ được đầy đủ các thiện căn và thành tựu sở nguyện.

Câu thần chú Dược Sư phiên bản ngắn Tây Tạng : “Tayata Om Bekandze Bekandze Maha Bekandze Radza Samudgate Soha

Tayata: Đi quá giới hạn (ngoài Vòng luân hồi và Niết bàn)Om: Một từ rất phổ biến gợi lên sức mạnh tinh thần và sự hiện diện tuyệt đối.Bekandze Bekandze: Gọi Phật Dược Sư hai lầnMaha Bekandze: Đại đức Phật Dược SưRandza Samungate: Hoàn toàn giải phóng hoặc đánh thứcSoha: Hòa tan trong tôi.

Trên đây là 10 câu thần trú trừ tà ma mà tôi sưu tầm được có thể giúp các bạn có thể hoá giải được vong tà theo mình. Nếu như các bạn tụng chú hàng ngày không hoá giải được thì có thể liên hệ với chúng tôi. chúng tôi có thể giải vong tà, giải bùa ngải.... bằng phương pháp tâm linh (Lộc Thánh) giúp các bạn.

 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!
 • Hồ Hoàng Châu
  Hồ Hoàng Châu
  Em luôn có cảm giác như từ nhỏ đã có vong theo phá hoại gia đình em, khiến bố mẹ lục đục không yên, làm ăn thua lỗ mang nợ, các thành viên trong gia đình đều không có cuộc sống bình yên. Nhất là em, em có cảm giác không những 1 mà rất nhiều ng theo và luôn quấy phá cũng như đảo lộn cuộc sống khiến em không thể yên vui ngày nào.
  9 tháng trước Reply  Like (0)
  • Minh thiện 10052003
   Minh thiện 10052003
   Niệm phật đi ạ
   9 tháng trước  Like (0)
 • tuvicaimenh
  tuvicaimenh
  Vấn đề này rất có thể là trên đất nhà em xây dựng là khu gần nghĩa trang hoặc trên đất có hài cốt, có vong trên đất, có thể đất nhà em là đất bồi áo lấp ngày xưa vượt lên xây nhà. Thường đất như vậy cần phải thờ Cây Hương ngoài trời sẽ tốt hơn.
  9 tháng trước Reply  Like (0)
 • Lường Thị kim anh
  Lường Thị kim anh
  Chiều tối qua không hiểu tại sao bản thân lại thấy mệt mỏi cảm giác lo lắng khó chịu khó thở bất an bồn chồn lo lắng khắp người bị tê liệt, thế là em đã mở chú đại bi ra để nghe và đã khỏe mạnh lại, chắc em bị chúng tà ma rồi.
  9 tháng trước Reply  Like (0)
 • THỦ HỘ THẦN
  THỦ HỘ THẦN
  Đố ông nào dùng được mấy câu thần chú này để trừ tà được thật sự, mình nghĩ nếu không biết thì đừng nên chia sẻ linh tinh bạn à
  9 tháng trước Reply  Like (0)
  • tuvicaimenh
   tuvicaimenh
   Đọc cho kỹ bài viết hãy nói nhé. Đọc thần chú để tâm an, ma tà không tác động vào tinh thần. Còn nếu bạn bị vong tà thì vẫn có cách tìm đến các Thầy Đồng mệnh kiêm chi để từ tà. Đừng tỏ ra nguy hiểm bạn nhé.
   9 tháng trước  Like (0)
 • Nguyễn minh thiện
  Nguyễn minh thiện
  Hello anh
  9 tháng trước Reply  Like (0)
 • Minhthien
  Minhthien
  Anh ơi mình niệm phật khi gặp được không ạ
  9 tháng trước Reply  Like (0)

Bài viết liên quan

Phật Giáo là gì? tìm hiểu về phật giáo

Phật Giáo là gì? tìm hiểu về phật giáo

Phật giáo là tôn giáo lớn nhất trên thế giới trước Chiến tranh thế giới thứ nhất; tuy nhiên, đặc biệt là sau sự thay đổi trong hệ thống chính trị của Trung Quốc và các nước láng giềng, nó đã trở thành tôn giáo lớn thứ tư sau Cơ đốc giáo, Ấn Độ giáo và Hồi giáo. Nó có khoảng 520 triệu người theo dõi trên toàn thế giới.

Nghiệp chướng là gì? Làm thế nào để tiêu trừ nghiệp chướng?

Nghiệp chướng là gì? Làm thế nào để tiêu trừ nghiệp chướng?

Ai cũng có nghiệp chướng, người càng khổ thì nghiệp chướng càng nặng. Thế nhưng không ít người còn chưa biết nghiệp chướng là gì? Nghiệp chướng do đâu mà có? Làm thế nào để giải trừ nghiệp chướng? Mời quý vị cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Giáo Lý Phật Giáo căn bản I - 3 sự tồn tại

Giáo Lý Phật Giáo căn bản I - 3 sự tồn tại

Bất kể ai tìm hiểu về đạo phật cũng cần tìm hiểu đến giáo lý Phật Giáo, đó là kim chỉ nam để thực hành tín ngưỡng trong Đạo Phật. Một trong giáo lý đầu tiên có thể nói là giáo lý căn bản gốc rễ, Trong giáo lý này phân tích sự tồn tại của 3 yếu tố, dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.