Lá Bài Tarot Page of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 222 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Giống như tất cả các lá bài trong bộ Pentacles, Page of Pentacles đại diện cho những mong muốn trần thế liên quan đến tiền bạc, sự nghiệp, đầu tư, kinh doanh, giáo dục và sức khỏe thể chất.

Giống như tất cả các lá bài trong bộ Pentacles, Page of Pentacles đại diện cho những mong muốn trần thế liên quan đến tiền bạc, sự nghiệp, đầu tư, kinh doanh, giáo dục và sức khỏe thể chất. 

Page of Pentacles còn được gọi là sứ giả - anh ta đưa ra một thông điệp, một thông điệp tích cực, đại diện cho một sự khởi đầu vững chắc của một số loại. Anh ấy đánh dấu sự thành công, nhưng chỉ khi bạn tập trung và dựa trên những gì bạn đang đặt ra để đạt được.

Nếu Page of Pentacles đã xuất hiện trong bài đọc của bạn, đó là thời điểm để được dẫn dắt bởi cả tính thực tế và tính chính trực. Bạn có tất cả những gì mình cần, nhưng liệu bạn có đủ kiên định để tiếp tục nắm giữ mà không bị chi phối bởi những sự kiện hoặc cảm xúc tiêu cực?

Từ Khóa chính Page of Pentacles

Trước khi chúng ta đi sâu hơn vào ý nghĩa bài tarot của Page of Pentacles thẳng đứng và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và sức khỏe, bạn có thể tìm thấy tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài arcana nhỏ này.

Thẳng đứng Bám sát mục tiêu, thiết thực, trung thành
Đảo ngược Sự chần chừ, những mục tiêu không thực tế, sự non nớt
Có hay không Đúng
Yếu tố Trái đất
Hành tinh sao Kim
Dấu hiệu chiêm tinh chòm sao Kim Ngưu

Mô tả lá bài Page of Pentacles

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài tarot Page of Pentacles, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài Tarot Page of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Giống như nhiều lá bài tarot khác, thật khó để biết Page of Pentacles là nam hay nữ. Dù bằng cách nào, người đưa tin này là người mang tin tốt lành.

Thông điệp được mô tả như một đồng xu nằm trên đầu ngón tay của Page of Pentacle. Page dường như bị đồng tiền mê hoặc, tập trung vào không gì khác ngoài tài sản trần thế này.

Chiếc khăn quàng dài màu đỏ của anh ấy tượng trưng cho tuổi trẻ, niềm đam mê cuộc sống và sự nhiệt huyết của anh ấy. Page này là một trong những người sẽ không để bất cứ điều gì ngăn cản nhiệm vụ của mình.

Được bao quanh bởi hoa và cây cối tươi tốt, Page thực sự có cả thế giới trong tay. Dù vậy, đôi chân của anh ấy vẫn vững vàng cắm xuống đất, cho thấy anh ấy là người vừa khôn ngoan vừa thực dụng.

Vì quy mô cơ thể của Page of Pentacle lớn hơn nhiều so với những ngọn núi bên dưới anh ta, nên rõ ràng anh ta rất tự tin và có thể chinh phục tất cả. Đó là nếu anh ấy luôn để mắt đến giải thưởng.

Ý nghĩa lá bài Page of Pentacles Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa xuôi của bài Pentacles Tarot: Tin tốt trong các vấn đề trần thế, khởi đầu vững chắc, đặt mục tiêu, phát triển kế hoạch, đặt nền móng, tận dụng cơ hội, nhảy vào, tính kiên định, triển vọng xuất sắc, xuất sắc trong hoặc tìm kiếm giáo dục / đào tạo, tham vọng, quyết định những gì bạn muốn và theo đuổi nó, người trẻ có căn cứ, trung thành, chung thủy, đáng tin cậy, lối sống lành mạnh, Bói toán, phép thuật trái đất, thiên nhiên.​

Trong bối cảnh chung, Page of Pentacles là nơi mang lại những tin tốt lành trong các vấn đề trần thế như tiền bạc, kinh doanh, học hành, sự nghiệp, tài sản hoặc sức khỏe. Nó thể hiện sự khởi đầu vững chắc hoặc tạo nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Thông điệp với lá bài này là quyết định những gì bạn muốn và thực sự đi theo nó. Hãy bắt đầu và nắm bắt cơ hội của bạn khi bạn có thể.

Nó cho bạn biết rằng nếu bạn đưa ra quyết định đúng đắn ngay bây giờ và đặt nền móng cho bạn, bạn sẽ đạt được các mục tiêu dài hạn của mình. Bạn có thể nghĩ về tương lai lâu dài của mình khi nó xuất hiện. Nếu đại diện cho một người, Page of Pentacles đại diện cho một người trẻ tuổi, một đứa trẻ hoặc một người có tâm hồn trẻ trung, có căn cứ, trung thành, có trách nhiệm, đáng tin cậy và đầy tham vọng và là người có ý thức chung và triển vọng tương lai tuyệt vời. Họ có thể là một dấu hiệu Trái đất, chẳng hạn như Kim Ngưu,

Ý nghĩa Tiền Bạc và Sự Nghiệp (thẳng đứng)

Trong quá trình đọc bài Tarot về sự nghiệp, Page of Pentacles là một điềm báo tuyệt vời báo hiệu một tin tốt lành. Nó chỉ ra việc đặt nền tảng để đạt được thành công, thiết lập mục tiêu và quyết định những gì bạn muốn và thực hiện nó. Cho dù bạn đang tự kinh doanh hay đang làm việc cho người khác hay đang tìm việc khi nó xuất hiện, lá bài này cho bạn biết rằng cơ hội luôn sẵn sàng cho bạn và bạn nên nắm lấy chúng bằng cả hai tay.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang muốn học thêm hoặc nếu bạn đã đăng ký một khóa học mà bạn sẽ vượt trội hơn nếu bạn nỗ lực. hình thức khen thưởng khi làm việc chăm chỉ. Nó cũng đại diện cho việc đưa mọi thứ vào đúng vị trí để đảm bảo tương lai tài chính của bạn.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong quá trình đọc Bói bài tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, thì Page of Pentacles có thể chỉ ra rằng bạn và người ấy có sự chung thủy và trung thành rất lớn. Tuy nhiên, nó có thể chỉ ra rằng một số niềm đam mê hoặc ngọn lửa có thể đã không còn trong mối quan hệ. Đây không phải là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng trong mối quan hệ, nó chỉ đơn giản là cho bạn biết để vui vẻ trở lại với mọi thứ!

Nếu bạn còn độc thân, Page of Pentacles cho bạn biết rằng có rất nhiều cơ hội cho tình yêu mà bạn chỉ cần nắm lấy chúng bằng cả hai tay. Nếu bạn quan tâm đến một người cụ thể, lá bài Minor Arcana này cho bạn biết không nên ngồi trên hàng rào. Nếu bạn muốn chúng, bạn cần phải nhảy vào bằng cả hai chân và nắm lấy cơ hội của bạn. Không có gì mạo hiểm, không có gì đạt được!​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (thẳng đứng)

Trong bài đọc Bói bài về sức khỏe, Page of Pentacles có thể cho biết bạn luôn cảm thấy trẻ trung và khỏe mạnh cho dù bạn ở độ tuổi nào. Bạn có thể bắt đầu áp dụng một chế độ sức khỏe hoặc thể dục mới khi nó xuất hiện. Lá bài này cho bạn biết rằng nếu bạn nỗ lực, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Hãy nhớ rằng Pentacles có liên quan đến nguyên tố Đất, vì vậy việc trở về với Thiên nhiên sẽ hữu ích trong việc đạt được mục tiêu của bạn, chẳng hạn như đi bộ đường dài hoặc leo núi hoặc đổi thực phẩm đã qua chế biến để lấy thực phẩm tự nhiên hơn. Nó cũng có thể là một dấu hiệu của một tin tốt lành về mặt sức khỏe, một cuộc sinh nở hoặc một thai kỳ. 

​Trong bối cảnh tâm linh, Page of Pentacles có thể chỉ ra rằng bạn đang tìm cách nâng cao kiến ​​thức tâm linh của mình. Bạn có thể đang phát triển khả năng bói toán hoặc nghiên cứu Bói toán. Hoặc bạn có thể thấy mình đang thử nghiệm ma thuật trái đất hoặc các tôn giáo tự nhiên như Pagan giáo hoặc Wicca. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để giáo dục bản thân về con đường tâm linh sẽ sát cánh với bạn trong tương lai.   

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Page of Pentacles

Ý nghĩa chính của Bộ bài Pentacles Tarot đảo ngược: Tin xấu trong các vấn đề trần thế, thiếu mục tiêu, thiếu ý thức chung, thiếu trách nhiệm, lười biếng, ngu ngốc, chưa trưởng thành, ủ rũ, nổi loạn, không có căn cứ, không theo sát, không thực hiện được kế hoạch, không thực hiện được, trì hoãn, không tận dụng cơ hội, kém triển vọng, thất bại / bỏ học, khó khăn trong học tập, thất vọng, không trung thành, không chung thủy, lối sống không lành mạnh, ám ảnh với Tarot / bói toán, ma thuật đen tối,  ​

Trong bối cảnh chung, Page of Pentacles bị đảo ngược có thể mang tin xấu về các vấn đề trần thế. Tuy nhiên, nó thường là một dấu hiệu cho thấy những thách thức hiện tại của bạn không phải do một số thế lực bên ngoài hoặc vô hình, mà là hệ quả của hành vi hoặc hành động không hành động của chính bạn. Nó có thể chỉ ra rằng việc thiếu mục tiêu hoặc thiếu khả năng thực hiện có thể đang kìm hãm bạn và ngăn cản bạn phát huy tiềm năng của mình. Sự lười biếng, ngu ngốc, thất vọng và thiếu kiên nhẫn cũng được đại diện bởi lá bài này.

Thông điệp với lá bài bị đảo ngược này là hãy ngừng trì hoãn và làm theo những gì bạn muốn. Thế giới sẽ không chỉ giao số phận của bạn cho bạn. Bạn phải đi ra ngoài để gặp nó. Nếu bạn muốn đạt được ước mơ của mình, bạn phải nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Nếu đại diện cho một người, thì Page of Pentacles bị đảo ngược đại diện cho một người trẻ tuổi, đứa trẻ hoặc người còn non nớt, lười biếng, thiếu trưởng thành, không trung thành, vô trách nhiệm, lầm lì hoặc nổi loạn, người có ít ý thức chung và triển vọng kém. Họ có thể là một dấu hiệu Thổ như Kim Ngưu, Xử Nữ hoặc Ma Kết. 

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong quá trình đọc bài Tarot về sự nghiệp, trang Pentacles bị đảo ngược không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó có thể báo hiệu một tin xấu. Nó chỉ ra rằng bạn đang không đặt nền tảng để đạt được thành công hoặc rằng bạn đang thiếu mục tiêu hoặc chưa hoàn thành. Có những cơ hội dành cho bạn nhưng bạn không nắm bắt hoặc không tận dụng hết chúng có thể do sự trì hoãn, lười biếng hoặc chỉ là sự thiếu hiểu biết cơ bản.

Nếu bạn đang theo học chương trình giáo dục toàn thời hoặc bán thời gian, thẻ này có thể biểu thị tình trạng học kém, không đạt, bỏ học hoặc gặp khó khăn trong học tập. Trong bối cảnh tài chính, Page of Pentacles bị đảo ngược cũng có thể báo hiệu tin tức xấu về tài chính hoặc sự thiếu ổn định về tài chính. Nó có thể chỉ ra rằng việc thiếu tiền đang khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn không có trách nhiệm với số tiền của mình. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, thì Page of Pentacles ngược lại cho bạn biết rằng hãy cẩn thận vì có khả năng bạn không trung thành hoặc không chung thủy trong mối quan hệ của mình. Đó có thể là dấu hiệu của sự thiếu chín chắn hoặc tính khí thất thường hoặc ủ rũ từ phía bạn hoặc người bạn đời của bạn.

Nếu bạn lừa dối hoặc ngược đãi đối tác của mình, bạn sẽ mất họ và có thể phải hối hận về điều đó. Lá bài này cũng có cảm giác buồn chán hoặc thất vọng, vì vậy bạn có thể cần phải nỗ lực để làm cho mối quan hệ vui vẻ trở lại.

Nếu bạn còn độc thân, Page of Pentacles đảo ngược cho bạn biết rằng bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc vào lúc này và điều đó không sao cả miễn là bạn thành thật với đối tác tiềm năng. Hãy vui vẻ và tận hưởng chính mình.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Page of Pentacles bị đảo ngược có thể cho thấy bạn có thể không cảm thấy tuyệt vời vào lúc này vì nó thể hiện một lối sống không lành mạnh. Nếu bạn đang cố gắng để có được thân hình cân đối hoặc khỏe mạnh, lá bài này có thể biểu thị rằng bạn đang không nỗ lực hết sức. Nếu vậy, bạn cần ngừng trì hoãn!

Ngoài ra, kế hoạch tập thể dục hoặc thể dục mà bạn đang theo dõi có thể không hiệu quả hoặc quá tham vọng. Hãy thử đặt cho mình những mục tiêu nhỏ có thể đạt được và xây dựng từ đó. Nó cũng có thể là một dấu hiệu của một tin xấu về sức khỏe hoặc những khó khăn khi mang thai. Nó cũng có thể là một cảnh báo chính không được vô trách nhiệm liên quan đến rượu hoặc ma túy.    

Trong bối cảnh tâm linh, Page of Pentacles bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng mong muốn của bạn về kiến ​​thức hoặc sức mạnh tâm linh có thể đang đưa bạn đi vào một con đường tồi tệ. Việc nghiên cứu Bói toán hoặc bói toán của bạn có thể trở thành nỗi ám ảnh hoặc bạn có thể bị cám dỗ để khám phá những phép thuật đen tối. Bạn cần phải giữ vững lập trường và nhận ra rằng quyền lực đi kèm với trách nhiệm. Mọi thứ bạn cho đi sẽ trở lại với bạn gấp ba lần. Hãy để mắt đến điều đó khi bạn gặp nguy hiểm!       

Page of Pentacles: CÓ hoặc KHÔNG

Tâm trạng chung của lá bài này là tích cực và gợi ý rằng câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi có hoặc không mà bạn đang trả lời là có. Giống như Page of Pentacles , bạn cần phải thông minh và chăm chỉ. Thẻ này cũng đại diện cho một người phát triển. Nếu bạn đang nghĩ về việc đạt được một mục tiêu, bạn nên làm điều đó! 

Page nói “có”, nếu bạn đang tìm kiếm một sự thăng tiến, muốn bắt đầu một sở thích mới hoặc làm điều gì đó thú vị, bạn nên làm như vậy. Những thứ có thể giúp bạn trông trẻ trung hơn chắc chắn được khuyến khích.

Page of Pentacles và chiêm tinh học

Page of Pentacles theo truyền thống được liên kết với cung hoàng đạo Kim Ngưu . 

Kim Ngưu coi trọng sự ổn định và tiện nghi trong nhà. Họ cực kỳ coi trọng vật chất, coi trọng việc lấp đầy ngôi nhà của mình bằng những món đồ xa xỉ, để đảm bảo họ được nghỉ ngơi, thư giãn và ăn uống đúng cách.

Kim Ngưu 'cũng cực kỳ cứng đầu, vì vậy trong khi họ trung thành, ổn định và đáng tin cậy, họ sẽ đánh bạn tận răng để trở thành người đúng đắn.

Kết hợp lá bài quan trọng

Những mong muốn trần tục liên quan đến tiền bạc, sự nghiệp, đầu tư, kinh doanh, giáo dục và sức khỏe thể chất được đại diện bởi Page of Pentacles. Điều này không thay đổi khi lá bài này được kết hợp với các lá bài khác từ bộ bài tarot .

Tuy nhiên, các lá bài khác nói lên điều gì đó về con đường dẫn đến thành công. Dưới đây bạn có thể tìm thấy các tổ hợp thẻ quan trọng nhất của thẻ Pentacles này.

Page of Pentacles và Wheel of Fortune

Sự bất ổn định rất nhiều. Nếu bạn muốn điều gì đó xảy ra, nó sẽ xảy ra! Thật không may, Wheel of Fortune cho thấy rằng tuyến đường sẽ có nhiều đá. Điều này không có nghĩa là bạn nên từ bỏ. Trên thực tế, câu trả lời hoàn toàn ngược lại. Trang là hiện thân của sự thiết thực và thịnh vượng. Kết quả hữu hình đang trên đường.

Page of Pentacles và The Empress

Khi cả hai kết hợp trong một bài đọc dành cho một người phụ nữ, thì Page of Pentacles đại diện cho người cho đi tất cả những khao khát. Tài chính, sự nghiệp, giáo dục, thừa kế và bất kỳ lĩnh vực nào khác mà bạn đang tìm kiếm sự gia tăng chắc chắn sẽ được cải thiện.

Nếu bài đọc dành cho bạn, thì Trang cùng với lá bài Empress cho bạn biết rằng bạn cần phải nâng cao ý thức về bản thân. Bạn đã sở hữu mọi thứ bạn cần để thành công. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào sức mạnh của mình.

Page of Pentacles và Justice

Justica là lá bài của nhân quả. Khi thẻ này xuất hiện cùng với Trang, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ đạt được những gì mình mong ước miễn là bạn luôn kiên định với mục tiêu của mình. Sự kết hợp cho bạn biết rằng ý tưởng (kinh doanh) của bạn có tiềm năng phát triển và một ngày nào đó bạn có thể kiếm được nhiều tiền với nó.

Page of Pentacles và The Fool

The Fool và the Pages có điểm chung; tất cả đều nhảy vào cuộc với tinh thần mạo hiểm. Có rủi ro lớn mà bạn đang muốn chấp nhận mà bạn không chắc chắn về nó không?

Bây giờ là lúc. Hãy chấp nhận thái độ 'có thể làm được' của Page of Pentacles, đặc biệt nếu những gì bạn đang làm có liên quan đến tài chính. Thực hiện một bước nhảy vọt của niềm tin có thể là điều bạn cần làm.

Page of Pentacles Tarot trong một bài đọc Tarot

Nếu bạn đã rút lá bài Page of Pentacles Tarot trong trải bài của mình, thì ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Chỉ cần nhớ rằng nếu thẻ này xuất hiện trong bài đọc của bạn, nó khuyên bạn nên được dẫn dắt bởi cả tính thực tế và tính chính trực. Bạn đã có tất cả những gì cần thiết để đạt được thành công. Chỉ cần để mắt đến giá cả, kiên trì và đừng để những sự kiện hoặc cảm xúc tiêu cực cai trị bạn!

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy vui lòng dành một phút để cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Bạn vẫn là người mới bắt đầu học Tarot, và bạn có muốn biết thêm về cách đọc khi bắt đầu đọc các lá bài tarot không? Hãy xem Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Tarot của chúng tôi !

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Two of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Lá Bài Two of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Bài tarot Two of Cups là một trong những lá bài có mối quan hệ tích cực nhất trong bộ bài. Khi bạn kéo thẻ này trong một bài đọc, nó tượng trưng cho sự hòa hợp, đoàn kết và làm việc như một nhóm để xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt.

Lá Bài Four of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Four of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Nghỉ ngơi, thư giãn và tôn vinh cuộc sống! Four of Wands là một lá bài thú vị tượng trưng cho thời kỳ đoàn kết và thành công của cộng đồng.