Lá Bài Eight of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 218 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Thông điệp của Eight of Wands là hãy cố gắng và nhanh hơn nữa. Mặc dù một số tình huống yêu cầu tốc độ chậm và ổn định, đây không phải là trường hợp Eight of Wands đang chơi.

Thông điệp của Eight of Wands là hãy cố gắng và nhanh hơn nữa. Mặc dù một số tình huống yêu cầu tốc độ chậm và ổn định, đây không phải là trường hợp Eight of Wands đang chơi.

Năng lượng tích cực và mong muốn di chuyển mọi thứ sắp được giữ vững. Những điều bạn đã hy vọng sẽ xuất hiện sớm hơn bạn nghĩ rất nhiều. 

Đã đến lúc mang giày chạy bộ của bạn vào và chuẩn bị tinh thần để tăng tốc độ!

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài Eight of Wands xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, chúng ta sẽ bắt đầu với tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Wands này.

Thẳng đứng Hành động nhanh chóng, nhận tin tức, đạt được động lực, thời gian thú vị
Đảo ngược Hạn chế, sai thời gian, xuất phát muộn, mất lực kéo
Có hay không Đúng
Số học số 8
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh sao Mộc
Dấu hiệu chiêm tinh chòm sao Nhân Mã

Mô tả lá bài Eight of Wands trong tarot

Để hiểu hết ý nghĩa của lá bài Eight of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Swords này.

Lá Bài Eight of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Ở một khía cạnh nào đó, hình minh họa của Eight of Wands trong bộ bài Rider-Waite không thực sự phù hợp với năng lượng của lá bài này. Hình vẽ trên khuôn mặt của số 8 này là một hình vẽ đơn giản cho thấy nhiều thứ đang ở trên không trung.

Không có người nào trong lá bài này, điều này làm cho nó trở nên độc đáo khi so sánh với hầu hết các lá bài khác trong Minor Arcana.

Thay vào đó, ý nghĩa được trình bày thông qua tám cây đũa phép (gậy chống) chèo thuyền qua bầu trời xanh. 

Ngoài những quyền trượng hùng mạnh này, một vài ngọn núi và một con sông được mô tả. Tuy nhiên, vị trí của chúng có rất ít ý nghĩa.

Thông điệp trọng tâm ở đây là bạn có thể đạt được nhiều điều khi bạn phát đi tên lửa (hoặc cây đũa phép) của ham muốn và chỉ tập trung vào những thứ quan trọng.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands trong tarot (thẳng đứng)

Những ý nghĩa chính của lá bài Eight of Wands Tarot xuôi:

Nhanh nhẹn, tốc độ, tiến độ, chuyển động, hành động, gấp rút, thời gian thú vị, du lịch, sự tự do, ngày lễ, lãng mạn kỳ nghỉ, cất cánh, lấy đà, đi trước, suy nghĩ trên đôi chân của bạn, hành động đột ngột, làm việc chăm chỉ, kết quả, giải pháp, tràn đầy năng lượng , tích cực, mê đắm, ám ảnh, bị cuốn ra khỏi chân bạn, nhảy vào

Trong bối cảnh chung, Eight of Wands đại diện cho sự vội vàng, tốc độ, gấp rút, tiến độ, chuyển động và hành động. Nó là một lá bài bao gồm hành động bất ngờ, sự phấn khích, thời gian thú vị, du lịch, tự do, kỳ nghỉ và những mối tình lãng mạn trong kỳ nghỉ.

Bất cứ điều gì bạn quay tay vào lúc này sẽ cất cánh với tốc độ nhanh và đạt được động lực. Bạn sẽ cảm thấy tích cực và tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ suy nghĩ trên đôi chân của mình, xem kết quả và tìm ra giải pháp. Công việc khó khăn của bạn sẽ được đền đáp và bạn sẽ dẫn đầu cuộc chơi. Eight of Wands cũng đại diện cho sự mê đắm, ám ảnh và bị cuốn đi hoặc bị cuốn trôi khỏi đôi chân của bạn.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài về nghề nghiệp của Tarot, Eight of Wands có thể đại diện cho những chuyến du lịch liên quan đến công việc hoặc những thứ đang diễn ra với tốc độ nhanh. Bạn có thể thấy mình đang đi nhiều nơi theo nghĩa thực tế khi tham gia các cuộc họp hoặc hội nghị ở nước ngoài hoặc bạn có thể thấy sự nghiệp của mình đang tiến triển! Có cảm giác về tốc độ và năng lượng với thẻ này, vì vậy hãy mong đợi một môi trường làm việc có nhịp độ nhanh, năng lượng cao khi nó xuất hiện.

Nếu bạn đang kinh doanh, một dự án kinh doanh mới có thể thành công sớm hơn bạn tưởng rất nhiều. Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể biểu thị sự vội vàng, vì vậy hãy cẩn thận đừng nhảy vào mọi thứ mà không nghiên cứu chúng. Bạn có thể cần phải kiên nhẫn và để cho các tình huống diễn ra lâu hơn một chút trước khi hành động.

Trong một bài đọc Tarot về tài chính, Eight of Wands đại diện cho nhiều chuyển động trong tài chính của bạn, vì vậy bạn có thể có rất nhiều bánh hoặc nhiều tiền vào và ra khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Chỉ cần nhớ lá bài này cũng cảnh báo bạn không nên quá vội vàng nên tránh các khoản đầu tư rủi ro cao và bội chi khi nó xuất hiện. Không cần phải vội vàng mặc dù bạn có thể cảm thấy như tiền của bạn đang cháy một lỗ trong túi của bạn! 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì Eight of Wands là một điềm báo tốt cho thấy sự tiến triển, những khoảng thời gian thú vị, sự mê đắm và bị cuốn theo đôi chân của bạn. Cho dù mối quan hệ mới bắt đầu hay bạn đã ở bên nhau nhiều năm, lá bài này mang đến cảm giác yêu đương, phấn khích, tình dục và đam mê. Đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đang tiến lên với tốc độ rất nhanh và bạn và đối tác của mình sẽ nhảy vào cuộc bằng cả hai chân.

Nếu bạn còn độc thân, Eight of Wands biểu thị việc gặp một người sẽ cuốn bạn đi. Bạn có thể trở nên say mê hoặc bị ám ảnh bởi người này và chuyện tình cảm sẽ nhanh chóng bắt đầu. Nó cũng có thể đại diện cho một kỳ nghỉ lãng mạn hoặc gặp gỡ ai đó khi đi du lịch.​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

​Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Eight of Wands có thể đại diện cho sự phục hồi nhanh chóng sau chấn thương hoặc bệnh tật. Nó cũng có thể thể hiện việc bạn đang hoạt động thể chất rất nhiều hoặc thấy một chế độ ăn kiêng hoặc chế độ tập thể dục mới được thực hiện sẽ tạo ra kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cũng có thể chỉ ra một trường hợp cấp cứu y tế sắp xảy ra cần được xử lý nhanh chóng.​

Trong bối cảnh tâm linh, Eight of Wands chỉ ra rằng bạn nên trải qua một sự thăng hoa lớn trong năng lượng tích cực của mình. Nếu bạn đang cố gắng phát triển khả năng ngoại cảm hoặc khả năng chữa bệnh của mình, bạn sẽ thấy mình có động lực và tiến bộ nhanh chóng.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Eight of Wands

Ý nghĩa chính của lá bài Eight of Wands Tarot đảo ngược: Chậm chạp, thiếu tốc độ / chuyển động / hành động / kết quả, chậm tiến độ, bị hoãn / hủy / trở về sau chuyến du lịch hoặc nghỉ lễ, hạn chế, thời gian không tốt, mất đà, bỏ lỡ cơ hội, bắt đầu muộn, công việc kinh doanh dở dang, thiếu năng lượng, tiêu cực, thiếu lãng mạn, hoảng loạn, cuồng loạn, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng, mất kiểm soát.

Lá Bài Eight of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Trong bối cảnh chung, Eight of Wands bị đảo ngược thể hiện sự chậm chạp, chậm tiến độ và thiếu tốc độ, chuyển động hoặc hành động. Khi bị đảo ngược, đó là lá bài hạn chế, trở về sau các chuyến du lịch hoặc các chuyến du lịch hoặc ngày lễ bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

Nó có thể báo hiệu khởi đầu muộn, thời điểm không tốt, mất đà, bỏ lỡ cơ hội và công việc kinh doanh dở dang. Bất cứ điều gì bạn quay tay vào lúc này có thể sẽ không diễn ra theo cách bạn muốn. Bạn có thể cảm thấy tiêu cực hoặc thiếu năng lượng khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Eight of Wands đảo ngược cũng đại diện cho sự cuồng loạn, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng và hoảng loạn hoặc mất kiểm soát. Nó có thể thể hiện sự không thích hoặc thiếu đam mê, hứng thú hoặc lãng mạn. Nó cũng có thể biểu thị là có căn cứ.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)​

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Eight of Wands đảo ngược có thể đại diện cho mọi thứ diễn ra quá nhanh hoặc không đủ nhanh và chuyến đi bị hủy bỏ. Bạn có thể thấy các cuộc họp hoặc hội nghị ở nước ngoài bị hủy bỏ hoặc sự nghiệp của bạn không tiến triển như mong đợi. Bạn có thể đang gặp phải những thất bại, hạn chế hoặc thiếu cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, bạn có thể thấy sự nghiệp của mình phát triển quá nhanh và bạn đang phải vật lộn để theo kịp khối lượng công việc của mình!

Nếu bạn đang kinh doanh, một dự án kinh doanh có thể không thành công hoặc cất cánh rất chậm. Ngoài ra, bạn có thể có nhiều tiền lãi đến mức không thể theo kịp nhu cầu. Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể biểu thị thời gian kém và bỏ lỡ cơ hội, vì vậy bạn có thể đợi quá lâu để hành động.

Trong một bài đọc Tarot về tài chính, Eight of Wands bị đảo ngược thể hiện sự tiến bộ chậm chạp trong tài chính của bạn. Bạn có thể cảm thấy mình kiếm tiền không đủ nhanh và bạn phải mất nhiều thời gian để tiết kiệm cho mọi thứ hoặc đạt đến mức độ an toàn tài chính mà bạn mong muốn. Hãy cố gắng có một chút kiên nhẫn, những việc này cần có thời gian. Nó cũng có thể cho thấy bạn cực kỳ bốc đồng với tiền bạc. Hãy nhớ rằng, một kẻ ngốc và tiền của họ rất dễ bị chia cắt!

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì Eight of Wands bị đảo ngược không phải là điềm tốt cho thấy sự thiếu tiến bộ hoặc chậm tiến độ, thiếu lãng mạn và mối quan hệ mất đà. Cho dù mối quan hệ mới bắt đầu hay bạn đã bên nhau nhiều năm, lá bài bị đảo ngược này có thể đại diện cho sự thiếu năng lượng, sự phấn khích, tình dục hoặc đam mê. Đó là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đang không tiến triển với tốc độ mà bạn hoặc đối tác của bạn mong muốn vì một hoặc cả hai đều đang do dự.

Nếu bạn còn độc thân, Eight of Wands đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể gặp một người mà ban đầu bạn sẽ say mê hoặc bị ám ảnh nhưng mối quan hệ sẽ trở nên chua chát và bạn sẽ sớm bắt đầu ghét người này một cách mãnh liệt. Nếu bạn đã có một kỳ nghỉ lãng mạn, thực tế sẽ bắt đầu và bạn sẽ tự hỏi bạn đã thấy gì ở họ.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Eight of Wands bị đảo ngược có thể đại diện cho sự phục hồi chậm sau chấn thương / bệnh tật hoặc sức khỏe đột ngột sụt giảm. Nó cũng có thể đại diện cho việc không hoạt động hoặc hoạt động quá nhiều dẫn đến mệt mỏi hoặc một chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục mới được thực hiện không mang lại kết quả nhanh chóng như bạn mong đợi. Nó cũng có thể là dấu hiệu của một căn bệnh đang diễn ra mạnh mẽ. 

Trong bối cảnh tâm linh, Eight of Wands đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đang bị thiếu năng lượng hoặc bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực khi nó xuất hiện. Nếu bạn đang cố gắng phát triển khả năng ngoại cảm hoặc khả năng chữa bệnh của mình, bạn có thể thấy rằng mọi thứ không tiến triển nhanh như bạn mong muốn. Hãy nhớ rằng những khả năng này sẽ phát triển theo tốc độ mà chúng mong muốn. Hãy cố gắng thư giãn và tận hưởng cuộc hành trình, bạn sẽ đạt được điều đó.

Eight of Wands: CÓ hoặc KHÔNG

Nếu câu hỏi của bạn là về di chuyển hoặc du lịch, câu trả lời chắc chắn là ' có '.

Sự lãng mạn nhanh chóng hơn một chút vì Eight of Wands có thể đại diện cho những mối tình lãng mạn vụt tắt nhanh chóng khi chúng bắt đầu. 

Một cách để chắc chắn là rút nhiều thẻ hơn và xem Eight of Wands tạo ra năng lượng nào trong mối liên hệ với những người khác.

Eight of Wands và chiêm tinh học

Eight of Wands được kết nối với cung hoàng đạo Nhân Mã. Dấu hiệu này, được cai trị bởi Sao Mộc - hành tinh của sự may mắn, được biết đến với sự lạc quan và lý tưởng. Nhân Mã là một người thích phiêu lưu, mạo hiểm và có đầu óc kinh doanh nhạy bén. Những người có dấu hiệu này dường như có từ tính dễ dàng và họ dễ dàng thu hút những gì họ mong muốn. Đó là lý do tại sao dấu hiệu này cũng liên quan đến dấu hiệu của sự dồi dào.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Tăng động lực, thời gian thú vị và hành động là những chủ đề chính của Eight of Wands. Kết hợp với các thẻ khác, các chủ đề này cũng có mặt, nhưng ý nghĩa có thể thay đổi một chút. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ Eight of Wands phổ biến nhất.

Eight of Wands kết hợp với The Fool hoặc Temperance

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu, giống như The Fool ! Bây giờ là lúc để nhìn ra thế giới. Nếu bạn chưa đặt chuyến đi, hãy làm như vậy sớm. Bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và có thể mở ra một số cánh cửa cho một bước chuyển mình trong tương lai. Nếu nó là Temperance đã xuất hiện, chuyến đi của bạn sẽ còn đường dài.

Eight of Wands  kết hợp với The Moon

Eight of Wands kết hợp với The Moon là một sự kết hợp rất mạnh mẽ cho bạn biết hãy làm theo bản năng của mình. Ngay cả khi điều này có vẻ không đúng hoặc rất khó.

Cuối cùng, hóa ra cảm giác ruột của bạn là đúng và bạn sẽ được khen thưởng vì đã lắng nghe nội tâm của mình.

Mặc dù điều này có thể khó khăn vì có nhiều người đang cố gắng lay chuyển bạn, nhưng về lâu dài bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều nếu lắng nghe lời mách bảo của mình.

Eight of Wands kết hợp với Page of Cups

Mặc dù Eight of Wands khuyên bạn nên di chuyển 'đầy hơi về phía trước', sự cân bằng luôn là điều cần thiết. Đặc biệt là về tình duyên và tài chính, bạn không nên quá bốc đồng. 

Mất đi tình cảm và tiền bạc có thể đặc biệt đau đớn khi chúng ta nhảy mà không nhìn. Nếu Page of Cups hiển thị với 8 gậy này, hãy tiến hành một cách thận trọng.

Eight of Wands được kết hợp với The World

Khi Eight of Wands được kết hợp với The World , hãy chuyển trọng tâm của bạn sang giáo dục. Bạn có rất nhiều điều để học hỏi. Điều này có nghĩa là quay trở lại trường học, tham gia các khóa học liên quan đến sự nghiệp của bạn hoặc tìm hiểu thêm về các công cụ tâm linh như Tarot, tử vi, kinh dịch, phong thủy.....

Bạn đang quan tâm đến nó là gì? Câu trả lời cho câu hỏi này là một nơi tốt để bắt đầu.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Page of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Page of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Page of Cups trong một bài đọc tarot đại diện cho đứa con bên trong của chúng ta. Bởi vì tất cả các Page đều là sứ giả, thẻ này đại diện cho tiềm thức của bạn đang cố gắng giao tiếp với bạn.